Phoenix Add-on ไม่ทำงานใช่ไหม ลองใช้ทางเลือกเหล่านี้กับ Kodi Phoenix

โปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล“ ฟีนิกซ์” ถูกปิดตัวลงหลังจากถูกท้าทายทางกฎหมาย ประชดกันนี่เป็นเรื่องใหญ่เพราะทิ้งผู้ใช้จำนวนมากโดยไม่มีวิธีการเข้าถึงเนื้อหาที่สตรีม ผู้ใช้หลายคนหันมาใช้ฟินิกซ์สำหรับตัวเลือกการสตรีมที่ผิดกฎหมายซึ่งรวมถึงเนื้อหาตามความต้องการและรายการสด.

อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกอื่นนอกเหนือจากฟีนิกซ์ซึ่งมีเนื้อหาประเภทเดียวกันมากมายที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่มีค่าใช้จ่าย. 

ทางเลือกของฟีนิกซ์บางอย่างที่คุณเห็นอาจอยู่ระหว่างส่วนเสริมอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ ที่นี่เรามุ่งเน้นทางเลือกอย่างเป็นทางการที่นำเสนอเนื้อหาทางกฎหมาย นอกจากนี้เรายังได้ให้คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการซึ่งคุณอาจเห็นในรายการที่อื่น.

วิธีใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างปลอดภัย

เช่นเคยเมื่อใช้ Kodi เราต้องการเตือนให้คุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) การใช้ VPN กับ Kodi ให้ประโยชน์หลายประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ.

VPN จะทำให้กิจกรรมการสตรีมของคุณเป็นแบบส่วนตัวและหยุดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต overeager จากแบนด์วิดท์ของคุณ นอกจากนี้เมื่อพยายามเข้าถึงเนื้อหาบางอย่างคุณอาจได้รับการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ป้องกันไม่ให้คุณสตรีมได้ฟรี VPN จะข้ามบล็อคเหล่านี้โดยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณเลือก.

อาจเป็นสิ่งที่ลำบากที่สุดส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมดอาจถูกขโมยและถูกใช้เพื่อสอดแนมผู้ใช้ Kodi ด้วยการใช้ไฮแจ็คที่เป็นคนกลางคนแฮกเกอร์สามารถเห็นสิ่งที่คุณกำลังสตรีมและอาจสามารถสอดแนมในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณได้ ส่วนเสริมของ Kodi ส่วนใหญ่จะอยู่ในเว็บไซต์ที่ไม่มีการป้องกัน SSL ที่แข็งแกร่งทำให้มีความเสี่ยงได้ง่าย.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish ซึ่งจะไม่บันทึกการเข้าชมของคุณและจะไม่ส่งผลกระทบต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตมากนัก IPVanish เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ของบริการ VPN ใด ๆ ทำให้การเข้าถึงสตรีมรายการโปรดของคุณเป็นเรื่องง่าย บริการนี้รวมการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยป้องกันการสอดแนมทั้งจาก ISP ของคุณและการจี้คนที่อยู่ตรงกลางจาก Kodi add-ons.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ทางเลือกที่เป็นทางการของฟีนิกซ์สำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี

BBC iPlayer

ผู้อยู่อาศัยชาวอังกฤษยินดีที่จะทราบว่า BBC iPlayer มีให้บริการผ่านทาง Kodi add-on คุณภาพสูง ตราบใดที่คุณมีสิทธิ์ใช้งานทีวีคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทีวีและภาพยนตร์ตามสั่งได้อย่างอิสระผ่าน BBC ทุกคนที่มีความสุขกับ iPlayer บนเว็บไซต์ของ BBC จะรู้ว่าเนื้อหามีให้บริการเท่าใด ห้องสมุดมีขนาดใหญ่มาก.

ใบอนุญาต TV ของคุณควรจะดีเมื่อคุณอยู่ต่างประเทศและเดินทางแม้ว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาเนื่องจากการล็อคเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ของ BBC.

Crunchyroll / Funimation


ทางเลือกฟีนิกซ์
เป็นเวลาหลายปีที่แฟน ๆ อนิเมะได้ดูรายการโปรดของพวกเขาถูกต้องตามกฎหมายในสองไซต์: Crunchyroll หรือ Funimation ทั้งสองเว็บไซต์มีเนื้อหาที่คล้ายกัน แต่แตกต่างกันด้วยจำนวนย่อยและสำเนาที่ต่างกัน.

ในขณะที่เว็บไซต์ทั้งสองแห่งมีสมาชิกแบบชำระเงิน แต่มีอนิเมะจำนวนมากที่สามารถรับชมได้ฟรีและมีส่วนเสริมของ Kodi เพื่อให้เป็นไปได้ด้วยการตั้งค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณ ในขณะที่ Kodi add-on เดิมที่มีให้สำหรับไซต์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลที่สามตอนนี้ทั้งสองไซต์จะมีส่วนเสริมที่สร้างขึ้นโดยบุคคลที่หนึ่งซึ่งแสดงผ่านคุณภาพของส่วนเสริม. 

ผู้เล่นเว็บในทั้งสองไซต์นั้นรู้จักกันว่าเจ้าอารมณ์มักจะล้าหลังหรือไม่ยอมเล่นวิดีโอ แต่ส่วนเสริมของ Kodi สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างสวยงามและยังช่วยให้คุณใช้การควบคุมระยะไกลได้.

ผู้ใช้ฟรีจะถูก จำกัด ตามคำจำกัดความมาตรฐานและตอนที่เก่ากว่า แต่ตอนใหม่จะถูกเพิ่มเพียงไม่กี่วันหลังจากออกอากาศในญี่ปุ่นสำหรับผู้ใช้ที่ชำระเงินดังนั้นส่วนเสริมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการอัพเดตอนิเมะกับอะนิเมะจาก ฤดูกาลปัจจุบัน.

คุณสามารถติดตั้งทั้ง Crunchyroll และ Funimation จาก Official Kodi Add-on Repository.

เห็นไหม จุดสิ้นสุดของฟีนิกซ์ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของ Kodi - ยังมีทางเลือกของฟีนิกซ์คุณภาพสูงอีกมาก เราได้รับความนิยมจากผู้คนมากมายที่นี่ แต่เรามักจะมองหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป Add-on สำหรับวิดีโอของคุณคืออะไร แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่างและเราจะให้มันยิง.

USTVNow

kodi_ustvnow_install

บริการ USTVNow ยอดนิยมคือบริการเสริมของ Kodi ที่“ ต้องมี” อย่างมีประสิทธิภาพ USTVNow ให้บริการรายการโทรทัศน์อเมริกันประมาณ 7 รายการฟรีพร้อมตัวเลือกในการขยายช่องรายการดังกล่าวมากกว่า 20 ช่องราคา $ 19 ต่อเดือน ช่องทางชำระเงินเหล่านั้นรวมถึงตัวเลือกยอดนิยมที่ผู้ใช้จำนวนมากหันไปใช้ฟีนิกซ์เพื่อรับเช่น AMC และ ESPN. 

เราให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน USTVNow ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ง่ายบน Kodi คลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงคู่มือการติดตั้ง USTVNow ของเรา.

ทางเลือกที่เป็นทางการของฟีนิกซ์สำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี

BBC iplayer

ส่วนเสริมต่อไปนี้อาจปรากฏในที่อื่นเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้ของฟีนิกซ์ อย่างไรก็ตามส่วนเสริมเหล่านี้ไม่เป็นทางการและให้เฉพาะสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์สำหรับเนื้อหาที่แตกต่างกัน ด้านล่างนี้เราได้อธิบายว่าส่วนเสริมเหล่านี้เป็นบิตเกี่ยวกับวิธีการใช้งานและทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง.

พระธรรม

ทางเลือกฟินิกซ์

มันคืออะไร? อพยพเป็นหนึ่งในแอดออนที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดและด้วยเหตุผลที่ดี ให้คุณเข้าถึงรายการทีวีและภาพยนตร์หลากหลายรายการซึ่งส่วนใหญ่มีอยู่ในรูปแบบ HD อย่างไรก็ตามผู้อพยพมีความประพฤติไม่ดีอยู่ในนั้นเพราะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ แท้จริงแล้วสิ่งที่คุณพบในพระธรรมส่วนใหญ่นั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ในขณะที่การสตรีมถูกกฎหมายบางอย่างมีอยู่ในพระธรรมนี่เป็นข้อ จำกัด หลักในภาพยนตร์โดเมนสาธารณะที่ไม่ได้ถูกคัดสรรเช่นภาพยนตร์ 1940 Cary Grant, His Girl Friday เนื้อหาอื่น ๆ ส่วนใหญ่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์และสตรีมโดยไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย ด้วยเหตุผลนั้น, เราไม่แนะนำให้ Exodus เป็นผู้แทนที่ Phoenix ที่ถูกกฎหมายและไม่สนับสนุนการสตรีมผ่าน Add-on นี้.

สวรรค์
Kodi-Elysium

มันคืออะไร? Elysium (ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Zen) เป็นภาพยนตร์และรายการทีวีเพิ่มเติม มันทำงานโดยการคัดลอกแหล่งที่มาจากสถานที่ต่างๆทั่วอินเทอร์เน็ตและจัดหมวดหมู่พวกเขาเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามเนื้อหาส่วนใหญ่นั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์และนำเสนอโดยไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย Elysium ช่วยให้ผู้ใช้กรองแหล่งข้อมูลตามลำดับความสำคัญซึ่งสามารถช่วยเหลือผู้ใช้ในการเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ได้ง่ายขึ้น.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ยกเว้นภาพยนตร์โดเมนสาธารณะเพียงไม่กี่แห่ง Elysium ให้บริการเฉพาะสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์เท่านั้น แม้จะมีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ, เราไม่แนะนำ Elysium สำหรับการสตรีมเนื้อหาใด ๆ. แม้แต่การสตรีมภาพยนตร์โดเมนสาธารณะผ่านทาง Elysium ก็ช่วยสนับสนุนบริการที่ให้การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลัก.

กระแสน้ำขึ้น
ภาพหน้าจอที่เพิ่มขึ้น

มันคืออะไร? Rising Tides ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การแข่งม้าไปจนถึงศิลปะการต่อสู้แบบผสม มีช่องกีฬาสดมากกว่าสองร้อยช่องที่นี่แม้ว่าช่องเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับว่ากระแสน้ำพุ่งขึ้นเป็นกีฬาที่มุ่งเน้น โดยเฉพาะสตรีมกีฬามักมีลิขสิทธิ์สูงทำให้สตรีมฟรีผ่าน Rising Tides สำหรับกีฬาที่น่าสงสัยมาก.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เมื่อพูดถึงการสตรีมฟรีในกรณีส่วนใหญ่สตรีมจะถูกละเมิดลิขสิทธิ์ สำหรับ Rising Tide นี่เป็นกรณีที่เกือบแน่นอน. เราไม่แนะนำให้ใช้ Rising Tides เนื่องจากส่วนเสริมนี้มุ่งเน้นที่การให้บริการสตรีมฟรี แต่ละเมิดลิขสิทธิ์แก่ผู้ใช้ Kodi โดยสมบูรณ์.

ดูสิ่งนี้ด้วย: โปรแกรมเสริมของ Kodi Movie ที่ดีที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 4 =

Adblock
detector