วิธีการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณใน Pokemon Go – VPN GPS การโกงการโกง!

โปเกมอนไป Android

Pokemon Go ตอนนี้เป็นที่ทั่วโลก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนสามารถเข้าถึง Pokemon ได้อย่างเท่าเทียมกัน ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่จะพบโปเกมอน Pokestops และยิมในพื้นที่ของตนมากกว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองและในชนบท ผู้อยู่อาศัยในเมืองมีข้อได้เปรียบอย่างมากเหนือคนอื่น ๆ ที่เล่นเกมในขณะที่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศติดอยู่ในดินแดนร้างที่ไม่มี Pidgey.

งั้นเรามาสิแม้แต่สนามเด็กเล่นกันหน่อย?

ด้วยการใช้แอปจำลองตำแหน่งคุณสามารถหลอกให้แอปคิดว่าคุณไม่ได้อยู่ที่อื่น GPS แฮ็คสำหรับโปเกมอนโกหมายความว่าคุณสามารถตามล่าและต่อสู้ในเซ็นทรัลพาร์คของนครนิวยอร์กได้จากทุกที่ในโลก.

Pokemon Go VPN โกงโดยใช้ GPS Hack

หากคุณไม่ได้เล่น Pokemon Go แต่อาศัยอยู่ในภูมิภาคที่แห้งแล้งคุณจะต้องมีสามสิ่ง: แอปปลอมแปลง GPS, สถานที่จำลองโมดูลปิดบังและ VPN เครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนตำแหน่งของคุณบนแผนที่ในโปเกมอนเป็นที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ เราขอแนะนำให้คุณวางตัวในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กหรือชิคาโกที่ซึ่งโปเกมอนแพร่หลายมากที่สุด.

gps spoofer android
GPS spoofing บน Android ค่อนข้างง่ายด้วยแอพเช่นนี้ ไปที่การตั้งค่า > เกี่ยวกับอุปกรณ์และแตะหมายเลขการสร้างเจ็ดครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมดผู้พัฒนา กลับไปที่การตั้งค่าตอนนี้คุณมีแท็บใหม่ที่ชื่อว่าตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา คลิกเข้าไปและทำเครื่องหมายในช่องที่ระบุว่า "เลือกแอปจำลองตำแหน่ง" (ในเวอร์ชันที่เก่ากว่านี้จะเป็น "อนุญาตสถานที่จำลอง").

Pokemon Go มีความฉลาดในการเยาะเย้ยตำแหน่งแอปก่อนดังนั้นคุณจะไม่สามารถเล่นและอาจถูกแบนหากใช้งาน ด้วยเหตุผลนี้คุณจะต้องติดตั้งโมดูลที่ชื่อว่า“ สถานที่จำลองจำลอง” ส่วนเสริมที่เรียบง่ายนี้จะป้องกันไม่ให้แอปตรวจพบว่าคุณได้เปิดใช้ตำแหน่งจำลองในการตั้งค่า คุณสามารถดาวน์โหลดโมดูล APK ได้จาก Xposed repo ที่นี่ ติดตั้งเหมือนแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม.

ตอนนี้สำหรับ VPN Pokemon Go สามารถตรวจจับได้ว่าที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ของคุณไม่ตรงกับตำแหน่ง GPS ของคุณหรือไม่ นี่คือที่มาของ VPN VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือกโดยซ่อนที่อยู่ IP ของคุณในกระบวนการ เราประสบความสำเร็จในการแฮ็คนี้โดยใช้ IPVanish หรือ ExpressVPN. เคล็ดลับ: คุณสามารถรับฟรีสามเดือนที่นี่ด้วยแผน 12 เดือนของ ExpressVPN.

เมื่อคุณสมัครใช้งาน VPN แล้วให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการตามล่าและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์.ipvanish androidทั้ง IPVanish และ ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากมายทั่วโลกรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพียงโหลเดียว.

เมื่อพร้อมแล้วให้เปิดแอปปลอมแปลงและตั้งค่าตำแหน่ง เมื่อเปิด VPN แล้วให้เปิด Pokemon Go แล้วคุณจะเห็นโปเกมอนบ้าง!

GPS การปลอมแปลงใน iOS ค่อนข้างยากและคุณจะต้องแหกคุก iPhone หรือ iPad ของคุณ ค้นหาดาวน์โหลดและติดตั้ง Protect My Privacy จาก Cydia ผู้จัดการแพกเกจมือถือสำหรับ jailbroken iphones ในแอพให้ไปที่ตำแหน่งและเลือกป้องกัน ที่นี่คุณสามารถใช้แผนที่เพื่อวางหมุดบนตำแหน่งปลอมที่คุณต้องการ เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วให้เชื่อมต่อ VPN ของคุณและเปิด Pokemon Go เพื่อเริ่มต้น.

ข้อเสียของการปลอมแปลง GPS คือคุณไม่สามารถเดินไปรอบ ๆ ได้เพราะแอปปลอมแปลงถือคุณอยู่ดังนั้นคุณจะต้องเปลี่ยนกลับไปที่แอป GPS เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของคุณและเข้าใกล้โปเกมอน เลือกสถานที่ที่มีเหยื่อจำนวนมากเพื่อให้โปเกมอนวางไข่ด้านบนของคุณโดยไม่ต้องย้าย.

ใช้ VPN เพื่อดาวน์โหลด Pokemon Go สำหรับ Android บน Google Play

Google Play ข้อมูลที่ชัดเจน

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ยังไม่ได้เปิดตัว Pokemon Go ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อรับ Pokemon Go จาก Google Play เวอร์ชันอเมริกัน:

 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาโดยใช้แอพ VPN ที่คุณเลือก
 • ไปที่การตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณเลือกแอปพลิเคชั่น > Google Play Store > การเก็บรักษา
 • แตะ CLEAR DATA แล้วยืนยัน
 • เปิด Google Play และยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ
 • ค้นหา Pokemon Go ดาวน์โหลดติดตั้งและเพลิดเพลิน!

Google Play จะได้รับการกำหนดค่าสำหรับร้านค้าในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าคุณจะปิด VPN คุณก็ควรจะสามารถเข้าถึงเวอร์ชันอเมริกันได้อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะปิดโทรศัพท์แล้วเปิดใหม่อีกครั้ง.

ใช้ VPN เพื่อรับ Pokemon Go บน iOS จาก Apple App Store

ios itunes apple id

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ยังไม่มีการเปิดตัว Pokemon Go ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อรับ Pokemon Go จาก US App Store:

 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาโดยใช้แอพ VPN ที่คุณเลือก
 • ไปที่การตั้งค่า > iTunes & แอพสโตร์
 • แตะลิงก์“ ดู Apple ID”
 • คลิก“ ประเทศ / ภูมิภาค” > เปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาค”
 • แตะสหรัฐอเมริกาและคลิกตกลง
 • เมื่อได้รับแจ้งให้ระบุที่อยู่ให้ใช้ที่อยู่สหรัฐฯแบบสุ่มเช่นโรงแรมหรือโฮสเทล
 • เมื่อได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลการชำระเงินใหม่ให้แตะ“ ไม่มี” หรือป้อนรหัสบัตรของขวัญ iTunes
 • เปิด App Store ค้นหา Pokemon Go
 • ดาวน์โหลดติดตั้งและเพลิดเพลิน!
  วิธีแยกทราฟฟิก VPN ใน Windows, MacOS, DD-WRT และ Tomato

ios itunes ภูมิภาคของประเทศ

About the author