วิธีเข้าถึง Pornhub และเว็บไซต์โป๊ที่เซ็นเซอร์อื่น ๆ ในอินเดีย

พลเมืองของอินเดีย (ประเทศที่เป็นผู้บริโภคสื่อลามกที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก) ตื่นขึ้นมาในสัปดาห์นี้เพื่อแจ้งข่าวว่ารัฐบาลของพวกเขาได้สั่งปิดเว็บไซต์กว่า 800 แห่งสำหรับผู้ใหญ่ตามคำสั่งศาล.

วิธีเข้าถึง Pornhub และเว็บไซต์โป๊ที่เซ็นเซอร์อื่น ๆ ในอินเดีย

การตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามการเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ในปี 2558 เมื่อรัฐบาลเพียงฝ่ายเดียวทำตามขั้นตอนดังกล่าวเพื่อ“ ปกป้องศีลธรรมและความเหมาะสมของสาธารณะ” คำสั่งดังกล่าวถูกถอนออกภายหลังหลังจากประชาชนโวยวายจำนวนมาก. อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนว่าการห้ามอยู่ที่นี่.

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะดูเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อย่างละเอียดการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) สามารถช่วยได้. VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก. การเข้ารหัสหมายถึงรัฐบาลหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณไม่สามารถยับยั้งการเข้าถึงเว็บไซต์เพียงฝ่ายเดียว VPN จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและแทนที่ด้วยที่อยู่ใหม่ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix US, Hulu และ BBC iPlayer.

มีการโฆษณา VPN ทั่วอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามผู้สมัครที่เหมาะสมสำหรับงานขึ้นอยู่กับปัจจัยต่อไปนี้:

  • มีความเร็วในการดาวน์โหลดและสตรีมวิดีโอ HD ที่รวดเร็ว
  • ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่รัดกุมเพื่อให้ตำแหน่งของคุณยังคงซ่อนอยู่
  • ดำเนินการเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์แบบกว้างรวมถึงตัวเลือกในยุโรปและอเมริกาเหนือ
  • รวมสวิตช์ kill ในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ลดลง

ทางเลือกที่เราแนะนำคือ:

ExpressVPN

VPN ปลดล็อคเว็บไซต์ด่วน

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศ ExpressVPN ได้รับการจัดอันดับให้เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเราสำหรับ VPN ที่ทนทานและเชื่อถือได้ บริการนี้ไม่ได้จัดเก็บบันทึกผู้ใช้ส่งมาพร้อมกับโปรโตคอลการเข้ารหัสระดับโลกและมีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตซึ่งจะป้องกันการรับส่งข้อมูลของคุณ แม้ว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะลดลงจากสีน้ำเงิน.

ExpressVPN ยังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, Linux, iOS และ Android. สิทธิพิเศษเพิ่มเติมคือการสมัครสมาชิกครั้งเดียวอนุญาตให้ 3 อุปกรณ์เชื่อมต่อพร้อมกัน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแบ่งปันรายการกับเพื่อนและครอบครัว.

การลงทะเบียนกับ ExpressVPN นั้นเป็นกระบวนการที่ไม่ยุ่งยากและจะใช้เวลาไม่เกินสองสามนาที. คุณสามารถเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการลงทะเบียนสำหรับ: หนึ่งเดือนหกเดือนหรือทั้งปี. อีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมคือรับประกันคืนเงิน 30 วัน คุณสามารถทดสอบบริการได้สูงสุด 30 วันและหากคุณไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์เพียงแค่ขอเงินคืนและจะดำเนินการทันทีไม่มีคำถามที่ถาม.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนด้วยแผนประจำปีของ ExpressVPN ดีลนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่ต้องสงสัยเลยดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ฉันสมัครใช้งาน ExpressVPN แล้ว ฉันจะทำอย่างไรต่อไป?

ใช้ขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนในการตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN ที่เข้ารหัสและเข้าถึงเนื้อหาโปรดของคุณ นี่คือวิธีการเข้าถึง Pornhub และไซต์ลามกอื่น ๆ ในอินเดียด้วย VPN:

  1. เมื่อการชำระเงินของคุณได้รับการรับรองความถูกต้องแล้วให้ดำเนินการดาวน์โหลดแอพที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ลองทำโดยตรงจากผู้ให้บริการ VPN หรือร้านค้าแอปอย่างเป็นทางการ.
  2. รีสตาร์ทอุปกรณ์เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.
  3. ดำเนินการต่อเพื่อใช้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่ส่งถึงคุณโดย ExpressVPN เลือกเซิร์ฟเวอร์ในยุโรปหรืออเมริกาเหนือ.
  4. ขอแสดงความยินดี! การเชื่อมต่อของคุณถูกเข้ารหัสและเป็นส่วนตัวและคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีประกอบไปด้วยบริการ VPN ที่สำคัญบนอินเทอร์เน็ต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขากำลังแนะนำ ตัวเลือกดังกล่าวมักจะเต็มไปด้วยผู้ใช้ที่กำลังมองหา freebie ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องรอสายเพื่อให้การเชื่อมต่อถูกสร้างขึ้นมาหรือทนต่อการเชื่อมต่อที่ช้า. นั่นไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD และจะส่งผลให้มีบัฟเฟอร์มากมาย.

ในทำนองเดียวกันบริการฟรีมักจะจับและ VPNs เป็นไปตามหลักการเดียวกัน พวกเขาจะพยายามสร้างรายได้จากการใช้บริการของคุณตามปกติโดยการใส่คุกกี้ติดตามที่ผิดจรรยาบรรณและขุดข้อมูลของคุณ. คาดว่าจะมีโฆษณาที่น่ารำคาญมากมายรวมถึงภัยคุกคามที่แท้จริงของมัลแวร์.

ในตอนท้ายของวันคุณจะได้รับผลประโยชน์ที่ดีที่สุดในการลงทุนในบริการ VPN แบบชำระเงินเพราะคนฟรีไม่ต้องทำการตัด.

ฉันสามารถทำอะไรกับ VPN ในอินเดียได้บ้าง?

แน่นอนว่า VPN ไม่ได้ใช้เพื่อเข้าถึงสื่อลามกเท่านั้น คุณสามารถใช้ VPN ในอินเดียเพื่อดำเนินการต่างๆเช่นการเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมยอดนิยมรวมถึง US Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถให้การเข้าถึงไซต์กีฬายอดนิยมเช่น ESPN และ beIN Sports รวมถึงแพลตฟอร์มการพนันและเกมที่อาจถูกบล็อกหรือ จำกัด เนื้อหาของพวกเขาทางภูมิศาสตร์.

VPN ช่วยให้กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณปลอดภัยเข้ารหัสและเป็นส่วนตัวและสามารถใช้เพื่อบล็อกออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวรัฐบาลตอบโต้. นั่นไม่ใช่ความคิดที่เลวในอินเดียที่เสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตตกต่ำ. และการสมัครใช้งาน VPN จะเดินทางไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปดังนั้นหากคุณกำลังเดินทางในช่วงวันหยุดหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้เพื่อติดต่อกับเนื้อหาท้องถิ่นจากที่บ้านเช่นที่ Hotstar, Starsports, Jiocinema และ คนอื่น ๆ สรุปแล้วมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มประสบการณ์อินเทอร์เน็ตของคุณ.

“ Pornhub” โดย Michael Coghlan ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับอินเดียคืออะไร 5 อันดับแรกของเราเลือกในปี 2023

About the author