วิธีติดตั้ง Private Internet Access (PIA) บน Firestick

วิธีติดตั้ง Private Internet Access บน Firestick

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณทำให้ปลอดภัยจากการสอดส่องดูแลของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) รัฐบาลและนายจ้าง สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยลดโอกาสที่ ISP ของคุณจะลดความเร็วซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณใช้ Kodi กับ Firestick เป็นประจำ.

VPN มีประโยชน์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งแม้ว่า: ความสามารถในการลวงตำแหน่งของคุณและเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ ซึ่งหมายความว่าด้วย VPN ที่เหมาะสมคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มเช่น Netflix US, ITV Hub และ Hulu ได้จากทุกที่ในโลก.

ตอนนี้ VPN จำนวนมากเสนอแอป Firestick เฉพาะ แต่ PIA ไม่ใช่หนึ่งในนั้น. อย่างไรก็ตามเรื่องนี้การติดตั้ง PIA บน Amazon Firestick หรือ Fire TV นั้นค่อนข้างง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้เรายังแสดงรายการตัวเลือกคุณภาพสูงด้านล่างในกรณีที่คุณต้องการใช้ VPN ด้วยแอป Firestick อย่างเป็นทางการ.

VPN ทางเลือกพร้อมแอพ Firestick เฉพาะ

ข้อดีสองประการของการใช้บริการกับแอพ Amazon Fire ของตัวเอง ขั้นแรกพวกเขารับประกันว่าจะทำงานได้อย่างไร้ที่ติด้วยรีโมทควบคุม Amazon Firestick ประการที่สองแอปเหล่านี้อัปเดตโดยอัตโนมัติหมายความว่าแอปของคุณจะพร้อมใช้งานเมื่อคุณต้องการ.

ExpressVPN เป็น VPN อันดับต้นของเราสำหรับ Amazon Firestick เป็น VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยพร้อมความเร็วและความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและคุณสามารถติดตั้งได้โดยตรงจากแอพ Amazon ในไม่กี่นาที ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามที่ถาม.

IPVanish ยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม VPN ราคาประหยัดนี้ให้ความเร็วที่รวดเร็วคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก ทำงานกับบริการสตรีมได้น้อยกว่า ExpressVPN แต่เป็นแอพที่มีน้ำหนักเบาและข้อมูลรับรองความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้เป็นที่นิยมของผู้ใช้ Kodi IPVanish เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อย่าดาวน์โหลดไฟล์ APK จากเว็บไซต์บุคคลที่สาม

ในบทช่วยสอนด้านล่างเราติดตั้ง PIA โดยใช้ไฟล์ APK นี่เป็นไฟล์ EXE ของ Android บน Windows หรือไฟล์ APP บน Mac PIA อนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดไฟล์ APK อย่างเป็นทางการโดยตรงจากเว็บไซต์และ เราขอแนะนำอย่างยิ่งไม่ให้นำมาจากที่อื่น. ไฟล์เหล่านี้มักจะถูกบรรจุใหม่ด้วยมัลแวร์และอัปโหลดโดยมีจุดประสงค์เพื่อหลอกลวงผู้ใช้ที่ไม่สงสัยว่าติดไวรัสในระบบของตนเอง.

เนื่องจากขาดการตรวจค้น APK ที่เป็นอันตรายอาจถูกโฮสต์ไว้บนเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นวิธีเดียวที่จะรับประกันว่าไฟล์ของคุณปลอดภัยคือการรับไฟล์โดยตรงจากผู้ให้บริการ VPN ของคุณ.

วิธีติดตั้ง PIA บน Amazon Firestick หรือ Fire TV

ก่อนที่เราจะเริ่มมีบางสิ่งที่คุณต้องการ: Firestick หรือ Fire TV รุ่นที่สองหรือสาม (แม้ว่าเราจะให้วิธีแก้ปัญหาสำหรับอุปกรณ์รุ่นเก่าลงไปอีก) และการสมัครสมาชิก PIA การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวให้การรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถดูว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคุณหรือไม่.

ขั้นตอนที่ 1: อนุญาตให้ติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

firestick vpn ไม่ทราบแหล่งที่มา

ตามค่าเริ่มต้น Amazon Firestick อนุญาตให้คุณติดตั้งแอพได้จากแอพสโตร์เท่านั้น เนื่องจาก PIA ไม่มีแอปในร้านค้าเราจะต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ ในการทำเช่นนั้นเพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. จากหน้าจอหลักให้นำทางไปที่ การตั้งค่า ตัวเลือกในแถบด้านบน.
 2. จากนั้นเลือก My Fire TV.
 3. คลิกที่ แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก. ตอนนี้ควรพูดว่า“ เปิด”.
 4. กดปุ่มโฮมบนรีโมทคอนโทรลเพื่อกลับไปที่หน้าจอหลัก.

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งแอพ Downloader

firestick vpn downloader

วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งไฟล์ APK บน Firestick ของคุณคือการใช้แอพที่ชื่อว่า Downloader ในการติดตั้งแอพนี้ให้กดปุ่มไมโครโฟนบนรีโมทของคุณแล้วพูดว่า "ตัวดาวน์โหลด" หรือค้นหาด้วยตนเองโดยใช้แถบค้นหาที่ด้านบนของหน้าจอหลัก เมื่อคุณพบแอปให้คลิก ดาวน์โหลด เพื่อติดตั้ง.

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว

เปิดแอพ Downloader คุณจะเห็นช่องป้อนข้อความทางด้านขวาดังนั้นไปที่กล่องข้อความแล้วกดปุ่มกลางบนรีโมทคอนโทรล นี่คือที่เราป้อนที่อยู่ของ APK ที่เราต้องการติดตั้งดังนั้นให้พิมพ์ดังต่อไปนี้ตามที่แสดง แต่ไม่มีเครื่องหมายคำพูด:

“https://www.privateinternetaccess.com/installer/download_installer_android”

PIA บน firestick - url ของตัวดาวน์โหลด

จากนั้นคลิกที่ ไป ปุ่มที่ด้านล่างของหน้าจอ ไฟล์ของคุณควรเริ่มดาวน์โหลดและเมื่อเสร็จแล้วคุณจะถูกขอให้ยืนยันการอนุญาตของแอป คลิก ติดตั้ง ที่นี่และ เปิด บนหน้าจอถัดไปที่ปรากฏขึ้น.

ข่าวดีก็คือแอพ Android ของ PIA ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการควบคุมระยะไกลของ Amazon Firestick ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเริ่มต้นได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใด ๆ เข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน PIA ของคุณ แอปจะขอเข้าถึงการกำหนดค่า VPN ของคุณดังนั้นคลิก ตกลง, และ ตกลง อีกครั้งในหน้าต่อไป.

PIA บน firestick - หน้าจอหลัก

ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงแอพ PIA ได้แล้ว ก่อนที่คุณจะเชื่อมต่อเราขอแนะนำให้เปิดใช้งานตัวเลือก kill และ adblocker ทางด้านขวาของหน้าจอ คุณควรคลิกที่ การตั้งค่า, เลื่อนรายการลงและเปิดใช้งาน เชื่อมต่อเมื่อบูต เพื่อให้ VPN จะเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเปิด Firestick ของคุณ.

เมื่อคุณพร้อมให้กลับไปทางซ้ายเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการใช้กดขึ้นบนรีโมทแล้วคลิกปุ่มเพื่อเชื่อมต่อกับ VPN.

วิธีเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศด้วย VPN

เมื่อติดตั้งแอปของคุณเรียบร้อยแล้วมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะปลดล็อคแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ.

 1. เลือกบริการสตรีมมิ่งที่คุณต้องการใช้.
 2. ลงชื่อเข้าใช้แอป VPN.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อค ITV Hub หรือเซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อปลดล็อค Netflix US.
 4. ลองสตรีมเนื้อหาบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าไม่โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของ VPN เพื่อดูว่ามีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่คุณควรใช้หรือไม่.

วิธีอัปเดต PIA ด้วยตนเองบน Amazon Firestick

อุปกรณ์ Amazon Fire จัดเตรียมการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพที่มีในแอพสโตร์ ดังนั้นคุณจะต้องอัปเดตแอป PIA ด้วยตนเอง โชคดีที่นี่เป็นกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็ว.

หากต้องการอัปเดต PIA บน Firestick ของคุณเพียงป้อนลิงก์ไปยังไฟล์ APK ลงในแอพ Downloader ราวกับว่าคุณกำลังจะติดตั้งอีกครั้ง ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือในเวลานี้คุณจะเห็น ปรับปรุง ปุ่มแทนการ ติดตั้ง หนึ่ง. คลิกที่นี่เพื่อติดตั้ง Private Internet รุ่นที่ทันสมัยที่สุด เราขอแนะนำให้ตรวจสอบเว็บไซต์เป็นระยะเพื่อดูว่ามีการอัพเดตใหม่หรือไม่.

ฉันสามารถใช้ VPN กับ Firestick รุ่นแรกของฉันได้หรือไม่?

Firesticks รุ่นแรกไม่รองรับการสร้างช่องทาง VPN ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถติดตั้งแอป VPN ลงบนอุปกรณ์เหล่านั้นได้โดยตรง ดังนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณใช้อุปกรณ์รุ่นแรกหรือไม่? มองหา FCC ID ที่ด้านหลัง: หากเป็น 2ABDU-0509 คุณมี Firestick รุ่นแรก.

ในบางกรณีคุณยังสามารถสตรีมได้อย่างปลอดภัยโดยติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ สิ่งนี้ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย แต่จะเข้ารหัสและป้องกันการรับส่งข้อมูลจากทุกอุปกรณ์ในเครือข่ายโดยอัตโนมัติ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวยังมีคำแนะนำทีละขั้นตอนในการติดตั้งบริการบนเราเตอร์ Tomato และ DD-WRT.

ทำไม VPN ของฉันถึงทำงานไม่ถูกต้อง?

มีปัญหากับแอพ VPN ของคุณหรือไม่ หากไม่ได้เชื่อมต่อหรือคุณมีปัญหาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งเฉพาะคุณอาจสามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการล้างแคชของ Firestick สิ่งนี้ตรงไปตรงมามากและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที:

 1. เลือก การตั้งค่า จากแถบนำทางบนหน้าจอหลัก.
 2. คลิกที่ การประยุกต์ใช้งาน, แล้วก็ จัดการแอปพลิเคชันที่ติดตั้ง.
 3. ค้นหาแอป VPN ของคุณ (ตัวอย่างเช่น PIA) ในรายการโปรแกรมที่ติดตั้ง.
 4. คลิก บังคับหยุด และ ล้างแคช ปุ่ม.
 5. รีสตาร์ทแอป VPN ของคุณและดูว่าปัญหาของคุณได้รับการแก้ไขหรือไม่.
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

99 − = 93

Adblock
detector