คูปอง PureVPN: ประหยัดมาก แต่ลองใช้วิธีนี้แทน

คูปอง PureVPN พิเศษ - ประหยัด 88% สำหรับแผน 5 ปีรับการจัดการส่วนลดโดยอัตโนมัติ

PureVPN เสนอการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งในกว่า 140 ประเทศ แม้ว่ามันจะไม่สามารถแข่งขันกับ VPN ที่ดีที่สุด แต่ก็ยังมีความเร็วที่เหมาะสมความปลอดภัยที่เหมาะสมและความสามารถในการปลดบล็อกบางอย่าง.

รับ VPN ที่ดีกว่าสำหรับค่าใช้จ่ายที่คล้ายกัน: PureVPN ทำงานได้ดีในการทดสอบของเรามันไม่ได้เลวร้ายที่สุด แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับ VPN ที่มีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหา VPN ที่รวดเร็วและราคาถูกพร้อมความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำงานกับบริการสตรีมยอดนิยมเราขอแนะนำ CyberGhost VPN ด้วยส่วนลดปัจจุบันค่าใช้จ่ายจำนวนเงินที่เทียบเท่ากับ PureVPN และอยู่ในความคิดของเราบริการที่เหนือกว่า.

ข้อตกลงที่ดีที่สุด: ประหยัด 80% สำหรับ CyberGhost VPN

ด้วยแอพสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุดและการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการอนุญาตให้คุณเรียกดูได้อย่างปลอดภัยทุกที่ ยังดีกว่าผู้อ่านของเราสามารถประหยัดได้มากกว่า 40% สำหรับการสมัครสมาชิกรายปีหรือลดค่าใช้จ่ายยิ่งขึ้นด้วย 88% จากแผนห้าปี.

ข้อตกลง purevpn

ปัจจุบันคูปองของเรามอบส่วนลดให้กับ PureVPN มากกว่าที่คุณจะหาได้จากที่อื่น ต่อไป, เราสามารถยืนยันได้ว่าคูปองนี้ยังใช้งานได้ตั้งแต่เดือนมกราคม 2563.

ต้องการลอง PureVPN ก่อนที่คุณจะยอมรับมัน? บริการนี้มีการรับประกันคืนเงินภายใน 31 วัน หากคุณไม่พอใจ (หรือต้องการเพียงบริการในช่วงเวลาสั้น ๆ ) คุณสามารถยกเลิกได้ในช่วงเวลานี้เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามที่ถาม.

คูปอง PureVPN ของเราประหยัดแบบใด?

ข้อตกลงปีใหม่ที่ไม่สามารถทำได้: ประหยัด 88% เมื่อคุณสมัครแผน 5 ปี นั่นเป็นเพียง $ 1.32 / เดือน!

PureVPN มักจะให้คุณเลือกระหว่างหนึ่งเดือนแผนประจำปีและแผนสองปีซึ่งมีราคา $ 10.95, $ 69.72 และ $ 79.92 ตามลำดับ อย่างไรก็ตามด้วยส่วนลดของเราคุณสามารถรับความคุ้มครองต่อปีเป็นเงิน $ 69.72 (ลด 47%) VPN นี้ยังให้ผู้อ่าน Comparitech เข้าถึงแผนสองปีด้วยราคาเพียง $ 79.92 ซึ่งถูกกว่า 70% จากราคาของการสมัครสมาชิกสองรายพร้อมกัน.

วิธีใช้คูปองส่วนลด PureVPN ของเรา

ส่วนลด PureVPN ของเรานั้นง่ายและรวดเร็วในการสมัคร เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ก่อนอื่นคลิกที่ลิงค์ลดพิเศษ PureVPN ของเรา. ส่วนลดจะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องป้อนอะไรเลยตอนชำระเงิน.
  2. คลิกที่สีส้ม รับ PureVPN ปุ่ม.
  3. คุณจะเห็นตัวเลือกการสมัคร PureVPN ตรวจสอบว่าส่วนลดที่เสนอนั้นตรงกับที่เรากล่าวไว้ข้างต้นจากนั้นเลือกแผนของคุณและตรวจสอบตามปกติ.

มีข้อเสนอที่ดีกว่านี้อีกไหม?

ไม่ใช่ตอนนี้. เช่นเดียวกับ VPN ส่วนใหญ่ PureVPN จะลดราคาในบางจุดตลอดทั้งปี (โดยปกติก่อนวันหยุดหรือการแข่งขันกีฬาที่สำคัญ) แม้ว่าโปรโมชั่นเหล่านี้มักจะลดราคาลงอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ลดราคาเท่าคูปองของเรา นอกจากนี้ส่วนลดของเรายังมีตลอดทั้งปีในขณะที่ยอดขายมักจะอยู่ได้ไม่กี่สัปดาห์.

ฉันจะหาข้อมูลเกี่ยวกับส่วนลด PureVPN ที่กำลังจะมีขึ้นได้อย่างไร?

คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของ PureVPN เป็นระยะเพื่อรับส่วนลดใหม่ โดยปกติจะปรากฏอย่างเด่นชัดในหน้าแรกดังนั้นคุณไม่ต้องดูหนักเกินไป นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งข้อความสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอราคาต่ำสุดในขณะนี้ เพียงไปที่หน้าสนับสนุนของ PureVPN คลิกไอคอนกรอบคำพูดที่ด้านล่างขวาและพิมพ์คำค้นหาของคุณ.

หากคุณต้องการคุณสามารถกลับมาตรวจสอบกับเรา เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงยอดขายที่จะเกิดขึ้นซึ่งจะมอบส่วนลดที่สูงกว่าคูปองของเรา.

ภาพรวม PureVPN

Purevpn

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PureVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 31 วัน

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย การเข้ารหัส AES 256 บิตการพิสูจน์ตัวตน SHA-256, WebRTC, IPv6 และการป้องกันการรั่วของ DNS สวิตช์ฆ่า
เซิร์ฟเวอร์เครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ 2,000+ แห่งในกว่า 140 ประเทศ (บางแห่งเสมือน)
ท่อน ไม่มีการเชื่อมต่อหรือบันทึกกิจกรรม
สนับสนุนลูกค้า แชทสด 24/7 อีเมล
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Windows, Android, MacOS, iOS,
อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกัน 5

อ่านรีวิว PureVPN เต็มรูปแบบของเรา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

83 − = 77

Adblock
detector