วิธียกเลิกการบล็อก Skype ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตด้วย VPN (และใช้งาน VPN ใด)

วิธียกเลิกการปิดกั้น Skype ใน UAE ด้วย VPN

ฝูงบินเจ็ทนักเรียนต่างชาติและชาวต่างชาติใช้บริการ Voice over Internet Protocol (VoIP) เช่น Skype ทุกวันเพื่อติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวของพวกเขา อย่างไรก็ตาม, ในบางประเทศเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE), Skype และบริการที่คล้ายกันถูกปิดกั้นโดยสิ้นเชิง. ในความเป็นจริงในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บริการ VoIP ที่อนุญาตเท่านั้นคือ Botim และ C’Me ปัญหาคือว่าบริการทั้งสองมาพร้อมกับค่าบริการรายเดือนสูง.

มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร.

เราได้รับรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับผู้ให้บริการแต่ละรายที่เราตรวจสอบ แต่หากคุณมีเวลาสำหรับการสรุปสั้น ๆ นี่คือของเรา รายการ VPN ที่ดีที่สุดที่จะปลดบล็อค Skype ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับ # 1 ของเราสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Skype ใน UAE. เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในเครือข่ายที่ครอบคลุมกว่า 90 ประเทศสามารถยกเลิกการปิดกั้นได้เกือบทุกอย่าง ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยระดับสูง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. NordVPN ผู้ให้บริการนี้มีสถิติที่ยอดเยี่ยมในการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และถูกเซ็นเซอร์ ราคาประหยัดพร้อมความปลอดภัยสูงสุด.
 3. PrivateVPN เครือข่ายใหม่ล่าสุดที่นี่พร้อมรายการเซิร์ฟเวอร์ที่เล็กลง แต่ยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นการแชทและบริการสตรีม.
 4. Surfshark คุณสมบัติความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่น่าประทับใจ ไม่เร็วเท่ากับตัวเลือกที่สูงกว่าในรายการ.

ด้วยการเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณสามารถซ่อนที่อยู่ IP ของคุณทำให้ดูเหมือนว่าการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอื่น วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ปกติไม่สามารถเข้าถึงได้จากภายในดูไบและที่อื่น ๆ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ VPN ยังเข้ารหัสข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้บุคคลที่สามอ่านเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ.

ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่าเพราะเหตุใด UAE จึงบล็อก Skype และวิธีที่คุณสามารถเลี่ยงข้อ จำกัด เหล่านี้โดยใช้ VPN นอกจากนี้เราจะแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับบริการ VPN ฟรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

วิธียกเลิกการบล็อก Skype ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายในการยกเลิกการปิดกั้น Skype ด้วย VPN แม้จากประเทศต่าง ๆ เช่น UAE กาตาร์ลิเบียและคูเวตซึ่งบริการดังกล่าวไม่สามารถเข้าถึงได้ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีใช้ Skype ใน UAE:

 1. ขั้นแรกให้ใช้บริการที่เหมาะสม VPN จำนวนมากไม่ทำงานในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ดังนั้นการเลือกสิ่งที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ (เราขอแนะนำ ExpressVPN)
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันหลายรุ่นดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตั้งรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ไม่ได้ปิดกั้น Skype.
 4. รอจนกว่าคุณจะเชื่อมต่อ ตอนนี้ดาวน์โหลด Skype เมื่อติดตั้งแล้วคุณควรจะสามารถโทรออกและรับสายได้โดยไม่มีปัญหา.

ปลดล็อค SKYPE ฟรี: หากคุณอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในช่วงเวลาสั้น ๆ (ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังลาพักร้อน) และไม่ต้องการที่จะยอมรับการสมัครสมาชิกระยะยาวคุณสามารถใช้การทดลองใช้ 30 วันของ ExpressVPN เพื่อปลดบล็อก Skype ได้ฟรี . คุณจะต้องชำระเงินล่วงหน้า แต่สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาในช่วงเวลานี้เพื่อขอเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Skype

ในขณะที่มีบริการ VPN หลายร้อยรายการ แต่มีเพียงงานหยิบมือจำนวนหนึ่งภายใน UAE ที่เชื่อถือได้. เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Skype ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เราค้นหาบริการที่ตรงตามเกณฑ์ด้านล่าง:

 • สามารถข้ามข้อ จำกัด อินเทอร์เน็ตของ UAE ได้
 • มีความเร็วเร็วพอสำหรับการสตรีมแบบความคมชัดสูงและการโทร VoIP
 • เสนอเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในหลากหลายสถานที่
 • ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมและมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงอื่น ๆ
 • อย่าบันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้

ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับ UAE:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023UNBLOCKS SKYPE ใน UAETested ม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศทั่วโลก. นอกจากนี้ยังเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD ได้อย่างคล่องแคล่วโดยไม่มีบัฟเฟอร์ที่เห็นได้ชัดเจน ซึ่งหมายความว่าเช่นเดียวกับการยกเลิกการบล็อกและการสตรีมจากแพลตฟอร์มยอดนิยมเช่น Netflix และ BBC iPlayer ExpressVPN ช่วยให้คุณสนทนาผ่าน Skype ได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง.

การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิตการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่า (ในแอปเดสก์ท็อป) และการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC และ DNS. ExpressVPN ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เพียงแค่ที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียน. ดังนั้นหากคุณใช้ที่อยู่อีเมลแบบชำระเงินและชำระเงินด้วย Bitcoin คุณสามารถเรียกดูโดยไม่ระบุชื่อได้อย่างสมบูรณ์ ฝ่ายบริการลูกค้าให้บริการตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดในกรณีที่คุณพบปัญหาใด ๆ.

บริการนี้เสนอแอพสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุด (Windows, Linux, MacOS, Android และ iOS) สามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์ไร้สายภายในไม่กี่นาทีด้วยเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเองของ ExpressVPN.

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Omegle เพื่อเข้าถึงได้ทุกที่และเอาชนะ Omegle Bans

ข้อดี:

 • ดำเนินการเครือข่ายมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ครอบคลุม 94 ประเทศ
 • แอพมือถือและเดสก์ท็อปที่ออกแบบมาอย่างดี
 • แอพที่ใช้งานง่ายที่ติดตั้งด้วยตัวช่วยสร้าง
 • การเข้ารหัสคุณภาพสูงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวตลอด
 • การสนับสนุนการแชทตลอด 24/7 ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน

จุดด้อย:

 • ไม่ใช่ผู้ให้บริการที่ถูกที่สุดในรายการนี้

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ SKYPE ใน UAE: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ VPN อื่น ๆ ประสบ มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ – รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNเปิด SKYPE ใน UAETested ม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ย่อมาจากขนาดเครือข่ายของตนเอง. ผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการสตรีมการแชร์ไฟล์และการเล่นเกมหรือเลือกหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่อง (ใน 62 ประเทศ) โดยตรง ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีเซิร์ฟเวอร์ในบริเวณใกล้เคียงเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อที่มีความหน่วงต่ำและมั่นใจได้ว่าการโทรวิดีโอผ่าน Skype ของคุณนั้นใสและปราศจากความล่าช้า.

NordVPN นำเสนอทางเลือกด้านความปลอดภัยมากกว่าคู่แข่งรายอื่น. นอกจากการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอพพลิเคชั่นและ DNS, IPv6 และการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC แล้วยังมีการปิดกั้นโฆษณาอัตโนมัติสแกนมัลแวร์ฟังก์ชั่น VPN คู่และแม้แต่ความสามารถในการเชื่อมต่อกับ Tor ผ่าน VPN NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่ากิจกรรมของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวตลอดเวลา.

VPN นี้มีแอพสำหรับระบบ Android, iOS, Windows และ MacOS นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับแม้ว่าจำเป็นต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและไม่มีการบันทึกเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุด
 • เครือข่ายที่ไร้คู่แข่ง – มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องใน 60 ประเทศ
 • การดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • เชื่อมต่อ 6 อุปกรณ์พร้อมกัน

จุดด้อย:

 • สามารถเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่ใช่เฉพาะเซิร์ฟเวอร์

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

BEST BUDGET VPN: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ผู้รอบตัวที่ดีใช้งานได้ดีกับ Skype ใน UAE คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. PrivateVPN

PrivateVPNเปิด SKYPE ใน UAETested ม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN อาจไม่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดมีเพียง 76 แห่งทั่วโลก แต่ให้ความเร็วสูงกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่. เนื่องจาก Skype เป็นโปรแกรมที่ใช้ข้อมูลเป็นธรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการโทรเป็นกลุ่มสิ่งนี้ทำให้ PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มอินเทอร์เน็ตช้าลง PrivateVPN ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมเช่น BBC iPlayer และ Hulu ดังนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อสตรีมทีวีจากที่บ้านถ้าคุณอยู่ใน UAE ในช่วงวันหยุด.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS, WebRTC และ IPv6 และนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวดเพื่อช่วยให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย. นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่าในแอป Windows ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่คล้ายกันซึ่งมาถึงอุปกรณ์ Mac ในไม่ช้า PrivateVPN ก้าวไปเหนือกว่าด้วยการบริการลูกค้า ทีมสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์จากระยะไกลได้รับอนุญาตจากคุณ.

บริการนี้มีแอพสำหรับ Windows, Android, iOS และ MacOS จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับระบบ Linux และเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • ตัวเลือกต้นทุนต่ำที่ใช้งานได้ในยูเออี
 • สร้างชื่อเสียงในการปลดบล็อกเว็บไซต์และบริการที่ได้รับความนิยมทางภูมิศาสตร์
 • ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

จุดด้อย:

 • มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นในรายการนี้

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว ทำงานได้ดีกับ Skype และอนุญาตให้มีอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน จำนวนเซิร์ฟเวอร์น้อย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Eurosport ในปี 2023 คุณจึงสามารถดูได้ทุกที่

4. Surfshark

SurfShark VPNเปิด SKYPE ใน UAETested ม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีมด้วยความเร็วสูงความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800+ ใน 50 ประเทศ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติเหล่านี้ยังหมายถึงคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Skype เมื่ออยู่ต่างประเทศ ที่ดีที่สุดคือ Surfshark ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ด้วยบัญชีเดียว.

บริการนี้ไม่ประนีประนอมเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย. ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) บริการนี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ แม้ว่าคุณจะสามารถลงทะเบียนโดยใช้ Bitcoin หากคุณต้องการ ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถติดต่อได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ.

Surfshark มีแอพ MacOS, iOS, Windows, Android และ Amazon Firestick และ Fire TV อย่างไรก็ตามการติดตั้งด้วยตนเองจะต้องทำงานกับระบบ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือ
 • ปิดสวิตช์บนทุกแพลตฟอร์ม
 • ทำงานในยูเออีและจีน

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างเล็ก
 • เซิร์ฟเวอร์ช้าเป็นครั้งคราว

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ไม่ จำกัด การเชื่อมต่อ: Surfshark ให้ความเร็วสูงมากคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการใช้ Skype ได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ Surfshark ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ – ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

เหตุใด Skype จึงถูกบล็อก?

ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผู้ให้บริการ VoIP จำเป็นต้องมีใบอนุญาตพิเศษก่อนจึงจะสามารถใช้บริการได้. ปัญหาคือจนถึงปัจจุบันมีเพียงสองบริการเท่านั้นซึ่งทั้งสองอย่างดำเนินการโดย Etisalat ซึ่งเป็น ISP ระดับชาติ. เหตุผลที่แน่นอนสำหรับข้อกำหนดนี้ไม่ชัดเจน แต่ Telecoms Regulatory Authority (TRA) ระบุเป้าหมายอย่างใดอย่างหนึ่งว่า“ [มั่นใจ] ว่าผู้ได้รับใบอนุญาตเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของประสิทธิภาพ” คุณคิดว่ามีผู้ใช้งาน 300 ล้านคนทั่วโลก Skype จะมีคุณสมบัติ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้.

อาจมีแรงจูงใจซ่อนเร้นต่อการแบนนี้. UAE มีประวัติการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวด นอกจากนี้บริการ VoIP จำนวนมากรวมถึง Skype และ WhatsApp ตอนนี้เสนอการเข้ารหัสแบบครบวงจร ทำให้รัฐบาลตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้ได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อ นี่ไม่ใช่แค่การเก็งกำไร สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีกฎระเบียบที่เข้มงวดเกี่ยวกับการใช้งาน VPN ซึ่งส่วนใหญ่มีเหตุผลคล้ายกัน.

ฉันจะปลดบล็อค Skype ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

การใช้ VPN ฟรีเป็นความคิดที่ไม่ดี แต่ยิ่งกว่านั้นเมื่ออยู่ใน UAE. บริการเหล่านี้มักจะมีเครือข่ายขนาดเล็ก แต่มีผู้ใช้มากกว่าบริการระดับพรีเมียม สิ่งนี้นำไปสู่ความเร็วที่ช้ามากเวลารอคอยนานสำหรับเซิร์ฟเวอร์และการ จำกัด ข้อมูลรายเดือน ดังนั้นคุณอาจพบวิดีโอที่แฮงค์การพูดติดอ่างเสียงและการตัดการเชื่อมต่อที่เป็นไปได้เมื่อใช้ VPN ฟรีกับ Skype.

น่าเสียดายเนื่องจากบริการเหล่านี้ไม่คิดค่าใช้จ่ายกับผู้ใช้โดยตรงพวกเขาจึงต้องหาทางเลือกอื่นซึ่งบางครั้งก็ร่มรื่น – วิธีหาเงิน. พวกเขาอาจแทรกโฆษณาในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมหรือจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของคุณที่อนุญาตให้บริการตรวจสอบกิจกรรมของคุณ ข้อมูลนี้จะไม่ถูกบันทึกโดยไม่มีเหตุผล มันมีค่าสูงมากและสามารถขายให้กับบุคคลที่สามในภายหลังโดยปกติจะไม่ได้รับอนุญาตหรือมีความรู้.

VPN ฟรีไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความปลอดภัย. แม้จะสมมติว่าคุณติดตั้งแอปที่ถูกต้องและไม่ใช่แอปที่ออกแบบมาเพื่อติดไวรัสในระบบของคุณ แต่จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่า VPN ฟรีจำนวนมากมีความเสี่ยงต่อการรั่วไหลของ IPv6 ที่แย่กว่านั้นคือบางคนไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณเลยหมายความว่าคุณปลอดภัยน้อยกว่าเมื่อไม่มี VPN ความเสี่ยงเหล่านี้ขยายไปถึงผู้ให้บริการรายใหญ่เช่นกัน เราเห็นว่า VPN ฟรีรายใหญ่ขายแบนด์วิธของผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

คุณไม่ควรระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยออนไลน์โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ต. เพื่อปกป้องตัวคุณเองเราแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมการเข้ารหัสที่ทรงพลังและนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้ารายแรก.

VPNs ถูกกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์?

VPNs ถูกกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)

VPN มีการใช้ที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากและเป็น ใช้อย่างถูกกฎหมาย ทั่วทุกมุมโลก. ตัวอย่างเช่นพนักงานระยะไกลสามารถใช้พวกเขาเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในของนายจ้างผู้เล่นสามารถป้องกันตัวเองจากการโจมตี DDoS และผู้ใช้สามารถปลอดภัยเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi สาธารณะ อย่างไรก็ตามด้วยกฎหมาย VPN ที่แตกต่างกันไปในแต่ละแห่งสิ่งสำคัญคือต้องรู้กฎหมายท้องถิ่นเมื่อคุณเยี่ยมชมประเทศอื่น ดังนั้น VPNs ถูกกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์?

กฏหมายของรัฐบาลกลางฉบับที่ 5 ของปี 2555 เรื่องการต่อสู้กับอาชญากรรม (ไฟล์ PDF) บทความที่ 9 อธิบายถึงบทลงโทษสำหรับผู้ที่ใช้ VPN เพื่อกระทำการหรือปกปิดหลักฐานอาชญากรรม. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ทำให้การใช้งาน VPN ผิดกฎหมายโดยเนื้อแท้.

เราขอแนะนำให้ศึกษากฎหมายลิขสิทธิ์ไซเบอร์อาชญากรรมและ VoIP อย่างรอบคอบก่อนพยายามใช้ VPN ในประเทศนี้.

ไซต์และบริการอื่นใดที่ถูกบล็อกในยูเออี?

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีการ จำกัด การใช้งานอินเทอร์เน็ตมากที่สุดในโลก ด้านล่างนี้เป็นรายการประเภทเนื้อหาที่เซ็นเซอร์โดยรัฐบาลประเทศโดยอัตโนมัติ. หมายเหตุ: เนื่องจาก TRA ไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนในทุกเว็บไซต์ที่ถูกแบนอาจมีเนื้อหาเพิ่มเติมที่ไม่ได้กล่าวถึงด้านล่าง.

 1. การนัดหมาย
 2. การเล่นการพนัน
 3. สื่อลามก
 4. เนื้อหา Pro-LGBT
 5. วัสดุที่มีความละเอียดอ่อนทางศาสนา
 6. เนื้อหาต่อต้านสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 7. พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ VPN
 8. แพลตฟอร์มการสื่อสารที่ไม่ได้รับอนุญาต (Skype, WhatsApp ฯลฯ )

Skype จะวางจำหน่ายในยูเออีหรือไม่?

Microsoft และ Apple กำลังเจรจากับ UAE เกี่ยวกับการนำ Skype และ FaceTime กลับมา อย่างไรก็ตามอาจเป็นกระบวนการที่ช้า ท้ายที่สุดแล้วผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่น่าจะให้การเข้าถึงบริการที่รับประกันว่าพวกเขาจะเสียเงิน.

  VPN, VPS และ VPC ต่างกันอย่างไร

ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทั้งคู่ลงทุนอย่างหนักในยูเออี Microsoft กำลังสร้างศูนย์ข้อมูลใหม่สองแห่งที่นั่นและ Apple กำลังเปิดสาขาใหม่หลายแห่งทั่วประเทศดังนั้นจึงเป็นไปได้อย่างแน่นอนว่าอาจมีการประนีประนอม น่าเศร้าที่การยื่นคำร้องเรียกร้องให้ Skype ถูกปลดบล็อคโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วดูเหมือนว่าการลงทุนระหว่างประเทศที่สำคัญอาจเป็นหนทางเดียวที่จะเปลี่ยนความคิดของรัฐบาล.

ภาพธง: يرفرفโดย Abdulla Al Muhairi ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author