วิธีดู Sling TV ต่างประเทศด้วย VPN หรือ proxy DNS อัจฉริยะ

สลิงทีวี

ในระยะสั้น:

  • บริการสลิงทีวีจะไม่ทำงานนอกสหรัฐอเมริกา คุณไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของพวกเขาได้.
  • หากคุณอยู่ในช่วงวันหยุดหรือทำงานในต่างประเทศหรืออาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาวิธีแก้ปัญหานี้จะช่วยให้คุณรับชม Sling TV ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.
  • เราสามารถยืนยันวิธีนี้ได้เพื่อให้คุณดู Sling TV ในแคนาดาในสหราชอาณาจักรในออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ.
  • คุณต้องตั้งค่าที่อยู่ IP ของคุณไปยังสหรัฐอเมริกาซึ่งหลอกให้สลิงทีวีคิดว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับเว็บไซต์หรือบริการของพวกเขาจากภายในสหรัฐอเมริกา
  • หากต้องการทำสิ่งนี้ให้ใช้ VPN หรือ Smart DNS proxy วิธีนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ถูกกฎหมายและถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์แบบ การใช้ VPN นั้นง่ายกว่ามากเนื่องจากกระบวนการตั้งค่าเมื่อใช้สมาร์ท DNS นั้นซับซ้อน.
  • ใช้ VPN ที่รวดเร็วเพื่อการสตรีมที่ราบรื่น คนฟรีจะไม่ตัดมัน เราแนะนำ ExpressVPN, ซึ่งรวดเร็วใช้งานได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดและรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
  • หากคุณยังไม่มี Sling TV จะมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันสำหรับลูกค้าใหม่ การใช้การรับประกันคืนเงินนี้และ ExpressVPN ของคุณสามารถลองวิธีนี้โดยปราศจากความเสี่ยงและยกเลิกทั้งสองอย่างหากจำเป็นหรือถ้าคุณต้องการรับชมฟรีหนึ่งสัปดาห์.
  • บริการ Smart DNS ยากต่อการติดตั้งกว่า VPN แต่ใช้งานกับอุปกรณ์ได้มากกว่า เราแนะนำให้ใช้ Overplay ซึ่งเราได้ทำการทดสอบอย่างละเอียดสำหรับวิธีนี้.

ExpressVPN

ExpressVPN Sling สลิง

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ SLING TV ในต่างประเทศ: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงมันเหมาะสำหรับการรับชม Sling TV แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ในรายละเอียด:

Sling TV เป็นสวรรค์สำหรับผู้ตัดสายไฟที่ไม่ต้องการผูกมัดกับรายการอาหารและภาพยนตร์ที่ต้องการทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีวีถ่ายทอดสดเช่นกีฬาและกิจกรรมตามเวลาจริงอื่น ๆ ยังคงเหมาะสมที่สุดสำหรับเคเบิลและดาวเทียมแบบดั้งเดิม และในขณะที่รายการทีวีเกือบทั้งหมดจบลงที่เว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่าง Netflix, Hulu และ Amazon Prime แต่ทว่าส่วนใหญ่ยังคงออกอากาศในทีวีแบบเก่าธรรมดาก่อน.

น่าเสียดายที่ Sling TV นั้นมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แม้ว่าคุณจะซื้อการสมัครสมาชิกในสหรัฐอเมริกาด้วยที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินแบบอเมริกันผู้ใช้ที่เดินทางไปต่างประเทศจะถูกบล็อกไม่ให้ดูเนื้อหาใด ๆ พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงหน้าแรกของ Sling TV ได้ ผู้ใช้นอกสหรัฐอเมริกาได้รับการต้อนรับด้วยหน้าข้อผิดพลาด“ การเข้าถึงถูกปฏิเสธ” เช่นนี้:“ เจ้าของเว็บไซต์นี้ (www.sling.com) ได้ห้ามประเทศหรือภูมิภาคที่อยู่ IP ของคุณอยู่ใน (DE) จากการเข้าถึงนี้ เว็บไซต์.”

หน้าข้อผิดพลาดสลิงทีวี

โชคดีที่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ เพียงคุณมี VPN หรือพร็อกซี DNS อัจฉริยะ

วิธีดู Sling TV ด้วย VPN

VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณก่อนกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ห่างไกลที่คุณเลือก ในตัวอย่างนี้คุณเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกาเพื่อรับที่อยู่ IP อเมริกัน เมื่อทำการเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าถึง Sling TV ได้ตามปกติจากภายในสหรัฐอเมริกา.

VPN ที่ทันสมัยและมีชื่อเสียงเช่น ExpressVPN ทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นมากด้วยการตั้งค่าหรือการกำหนดค่าเล็กน้อย เพียงลงทะเบียนดาวน์โหลดติดตั้งล็อกอินเลือกสถานที่และกดปุ่มเชื่อมต่อ.

หากคุณติดตั้ง Sling TV ไว้ในอุปกรณ์ที่ไม่สนับสนุน VPN เช่น Chromecast, Roku, Apple TV หรือ Amazon Fire TV แสดงว่ากระบวนการนั้นไม่ง่าย แต่ก็ยังทำได้.

วิธีดู Sling TV ด้วยพร็อกซี DNS DNS

พร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดบรรลุผลลัพธ์เช่นเดียวกับ VPN โดย “ทำการปลอมแปลง” ตำแหน่งของคุณเพื่อให้ดูเหมือนกับ Sling TV ราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา กลไกที่เกิดขึ้นจริงนั้นต่างออกไปเล็กน้อยเนื่องจากผู้รับมอบฉันทะ DNS ไม่ได้เข้ารหัสหรือกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก แต่คำขอ DNS เท่านั้นจะถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาแทน.

DNS หรือระบบชื่อโดเมนเป็นเหมือนสมุดโทรศัพท์สำหรับอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับชื่อโดเมน (เช่น www.comparitech.com) และตำแหน่งที่ตั้ง โดยค่าเริ่มต้นคนส่วนใหญ่ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ได้รับจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ด้วยการเปลี่ยนเป็นเซิร์ฟเวอร์ DNS ในสหรัฐอเมริกาสมาชิกสามารถปลดบล็อก Sling TV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การตั้งค่าพร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดนั้นซับซ้อนกว่า VPN เล็กน้อย แต่คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเพื่อดำเนินการ หากต้องการใช้ผู้ให้บริการ DNS อัจฉริยะเช่น Overplay เป็นเพียงเรื่องของการเปลี่ยนการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ อุปกรณ์เพิ่มเติมรองรับการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS มากกว่า VPN รวมถึง Chromecast, Roku, Amazon Fire TV และ Apple TV หากคุณต้องการใช้หนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นกับ Sling TV พร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดเป็นทางออกที่ง่ายกว่า.

ช่องทีวีสลิงและแพ็คเกจ

แพ็คเกจ Sling Sling เบื้องต้นคือ Sling Orange ราคา $ 20 ต่อเดือน มันมาพร้อมกับช่องทางดังต่อไปนี้ (กล้า ช่องอยู่ใน Sling Orange แต่ไม่ใช่ Sling Blue):

  คำอธิบายการเข้ารหัส VPN: IPSec กับ SSL

&E, Adult Swim, AMC, AXS TV, BBC America, Bloomberg TV, การ์ตูนเน็ตเวิร์ก, CNN, Comedy Central, ช่องดิสนีย์, เอลเรย์, อีเอสพี, ESPN2, ESPN3, Flama เครือข่ายอาหาร, รูปแบบอิสระ (ก่อนครอบครัว ABC), Galavisión, HGTV, ประวัติศาสตร์, IFC, อายุการใช้งาน, ท้องถิ่น, ผู้ผลิต, Newsy, Polaris +, TBS, TNT, Travel Channel, Viceland (H2 เดิม)

Sling Blue เป็นขั้นตอนต่อไปมีค่าใช้จ่าย $ 25 ต่อเดือนและมาพร้อมกับช่องกว่า 40 ช่อง (กล้า ช่องอยู่ใน Sling Blue แต่ไม่ใช่ Sling Orange):

&E, Adult Swim, AMC, AXS TV, BBC America, เดิมพัน, Bloomberg TV, ไชโย, Cartoon Network, CNN, Comcast Sportsnet, Comedy Central, El Rey, Flama, เครือข่ายอาหาร, FS1, FS2, FX, FXX (ตามต้องการ), Galavision, HGTV, ประวัติ, IFC, อายุการใช้งาน, Local Now, Maker, Nat Geo Wild, เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก, NBC (เลือกตลาด), NBCSN, ที่รู้ข่าว, เครือข่าย NFL, นิคจูเนียร์., นักษัตรเนมี+, เครือข่าย FOX Sports ระดับภูมิภาค (ขึ้นอยู่กับสถานที่), Syfy, TBS, TNT, ช่องทางการเดินทาง, TruTV, Uni Mas, วิชั่น, สหรัฐอเมริกา, Viceland, FOX (เลือกตลาด)

ในที่สุดก็มีแพ็คเกจ Sling Orange + Blue ซึ่งมีช่องทั้งหมดข้างต้นรวมกว่า 60 รายการมีค่าใช้จ่าย $ 40 ต่อเดือน.

มีการทดลองใช้งานฟรี 7 วันหากคุณสมัครด้วยบัตรเครดิต โปรดยกเลิกก่อนถึงเจ็ดวันหากคุณไม่ต้องการถูกเรียกเก็บเงิน.

แพ็คเกจเฉพาะประเภทยังสามารถเพิ่มลงในการสมัครสมาชิกใด ๆ พวกเขามักจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม $ 5 ต่อเดือน.

บายพาสหน้าจอทีวีสลิง

ในบางกรณีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการถ่ายทอดสดเช่นกีฬาเนื้อหาบางส่วนจะถูกขึ้นบัญชีดำในตลาดท้องถิ่นบน Sling TV นั่นหมายความว่าแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจไม่สามารถเห็นทีมบ้านเกิดของคุณเล่นเกมในตลาดท้องถิ่นได้เนื่องจากมีการซื้อสิทธิ์จากผู้ประกาศในภูมิภาค.

นี่ไม่ใช่ปัญหาหากคุณมีพร็อกซี VPN หรือสมาร์ท DNS เพียงเชื่อมต่อไปยังสถานที่อื่นในสหรัฐอเมริกาและความมืดมนไม่ควรเป็นปัญหาอีกต่อไป.

การใช้ VPN ในอุปกรณ์ที่ไม่รองรับ

Roku, Chromecast และ Amazon Fire TV

อุปกรณ์สตรีมมิ่งบน Android บางอย่างเช่น Roku, Chromecast และ Amazon Fire TV ไม่ได้รับการสนับสนุนสำหรับ VPN และคุณไม่สามารถติดตั้งแอป VPN บุคคลที่สามเพื่อทำสิ่งนี้ให้คุณ ในกรณีนี้คุณจะต้องตั้งค่า VPN ในเราเตอร์ไร้สาย.

มีสองวิธีในการทำเช่นนี้ วิธีแรกและง่ายที่สุดคือใช้แล็ปท็อปเพื่อสร้างเราเตอร์เสมือน นี่เป็นเหมือนการสร้างฮอตสปอตไร้สายบนสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อคุณสร้างเราเตอร์เสมือนคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สตรีมเข้ากับแล็ปท็อปของคุณแล้วเปิด VPN บนแล็ปท็อปนั้นเพื่อให้ปริมาณการใช้งานเดินทางผ่าน VPN.

วิธีที่สองคือการตั้งค่า VPN โดยตรงกับเราเตอร์ไร้สายในบ้านที่มีอยู่จริงของคุณ กระบวนการนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเฟิร์มแวร์ของเราเตอร์.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าเราเตอร์ไร้สายเสมือนโดยใช้บทช่วยสอน Windows และ Mac.

Apple TV

Apple TV ไม่รองรับ VPN แต่มี AirPlay AirPlay ช่วยให้คุณสามารถสตรีมสิ่งใดก็ตามที่อยู่ในโทรศัพท์หรือ Macbook ของคุณไปยัง Apple TV ของคุณคล้ายกับ screencasting ใน Chrome เปิด VPN บนอุปกรณ์ iOS หรือ Mac OSX ของคุณเปิด Sling TV และใช้ AirPlay Mirroring เพื่อรับบน Apple TV ของคุณ.

ทางเลือกสลิงทีวี

คู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับ Sling TV ในสหรัฐอเมริกาคือ Playstation Vue เช่นเดียวกับ Sling TV Vue เป็นบริการสตรีมมิ่งรายการทีวีถ่ายทอดสดที่ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มันค่อนข้างแพงกว่าสลิงทีวีด้วยแผนพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 40 สำหรับมากกว่า 60 ช่อง.

Vue มีให้บริการใน PS3, PS4, Amazon Fire TV, Roku และ Chromecast มันไม่สามารถใช้ได้บนเว็บเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปและเนื้อหาจะถูก จำกัด บนมือถือ.

  วิธียกเลิกการบล็อก US Netflix ในเม็กซิโกด้วย VPN หรือ DNS proxy

ผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศควรหลีกเลี่ยง Playstation Vue แม้ว่าคุณจะมี VPN Sony ต้องการให้คุณลงชื่อเข้าใช้จากเครือข่ายไร้สายในบ้านของคุณในสหรัฐอเมริกาเสมอดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสามารถเข้าถึงได้จากประเทศอื่นแม้ด้วย VPN.

About the author