Terrarium TV ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่? ทางเลือกคืออะไร?

ภาพหน้าจอ Terrarium TV ที่มา: Terrarium TV

ทีวีที่ถ่ายทอดสดและตามความต้องการเป็นที่นิยมกันมากในทุกวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากสำหรับการสมัครเคเบิลที่มีราคาแพงเกินไป บริการออนไลน์บางรายการโฆษณาทีวีฟรีรวมถึง Terrarium TV ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น บริการสตรีมมิ่งบน Android นี้ให้สัญญากับคุณทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสตรีมออนไลน์: ทางเลือกความยืดหยุ่นและคุณภาพสูงทั้งหมดสำหรับราคาที่ต่ำและต่ำ ไม่มีอะไร.

แต่ Terrarium TV เป็นบริการทางกฎหมายหรือไม่ คุณควรดาวน์โหลด Terrarium TV บนอุปกรณ์ Android ของคุณและสตรีมออกไปไหม? เราทำการดำน้ำใน Terrarium TV ทั้งในการทดสอบการบริการและพิจารณาว่าคุณควรทำให้ Terrarium TV เป็นแอพสตรีมมิ่งแอพสำหรับการสตรีมครั้งต่อไปของคุณหรือไม่.

อัปเดตเมื่อวันที่ 17/17/2018: สำคัญ ในเดือนกันยายน 2018 ผู้พัฒนา Terrarium TV ประกาศว่าบริการจะปิดตัวลงอย่างดี อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 17 กันยายนได้เรียนรู้ว่าเขาอาจยกเลิกข้อมูลผู้ใช้ เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยโดยรวมของ Terrarium TV ด้านล่าง แต่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้ปัจจุบันในการถอนการติดตั้ง apk นี้โดยเร็วที่สุด.

วิธีการสตรีมออนไลน์อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

บริการสตรีมมิ่งอย่างไม่เป็นทางการเช่น Terrarium TV ได้รับความนิยมจากจำนวนผู้ใช้งานเครื่องตัดสายไฟ กระนั้นก็ตามการหลีกเลี่ยงช่องเคเบิลสำหรับการสตรีมมิ่งออนไลน์สามารถนำมาซึ่งปัญหามากมายไม่เพียง แต่เมื่อมันมาถึงการปกป้องข้อมูลของคุณออนไลน์ แต่ยังทำให้ ISP ของคุณอยู่ในสภาพดี ด้วยเหตุนี้กระแสออนไลน์จำนวนมากจึงเปลี่ยนเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN).

เมื่อคุณสตรีมออนไลน์ผ่าน Terrarium TV และบริการอื่น ๆ เช่นนั้นคุณมักจะใช้ข้อมูลจำนวนมาก เนื่องจากการสตรีม HD นั้นเป็นเรื่องปกติที่เพิ่มขึ้นเช่นกันสิ่งนี้อาจทำให้แบนด์วิดท์ที่มีอยู่ใน ISP ของคุณมีภาระมาก แทนที่จะลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานที่มากกว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายหันมาใช้ความเร็วของลูกค้าที่สตรีมวิดีโอจำนวนมาก.

แม้จะมีสิ่งที่คุณเคยได้ยินการใช้ VPN ไม่เพียงถูกกฎหมาย แต่จำเป็นยิ่งขึ้น แม้แต่ผู้ที่สตรีมเนื้อหาทางกฎหมายก็สามารถได้รับประโยชน์จากการเลี่ยงการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ไม่เป็นธรรมและหลีกเลี่ยงการเร่งความเร็ว ISP ในบรรดา VPN จำนวนมากที่สามารถช่วยคุณปกป้องข้อมูลของคุณและทำให้มั่นใจว่าความเร็วข้อมูลของคุณเราพบว่า IPVanish นั้นดีที่สุด.

IPVanish ดูแลเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองกระจายไปทั่วโลก เมื่อคุณใช้ IPVanish คุณจะพบแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ส่งผลกระทบต่อการดาวน์โหลดและอัปโหลดความเร็วต่ำและการเข้ารหัสระดับทหารเพื่อปกป้องคุณและข้อมูลของคุณ.

รวดเร็วและเชื่อถือได้: IPVanish มีเครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้ทำการทดสอบซึ่งให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบสำหรับ Kodi และ Amazon Fire Stick สำหรับแอพและความสามารถในการสตรีม เหมาะกับครอบครัวเพราะสามารถรองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 10 เครื่อง ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Terrarium TV คืออะไร?

ทีวี Terrarium ที่มา: Terrarium TV

Terrarium TV เป็นแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์สำหรับ Android ค่าใช้จ่ายของแอพค่อนข้างน่าดึงดูดใจในเว็บไซต์เฉพาะ:

“ ภาพยนตร์และรายการทีวี HD 1080p ที่ดีที่สุดฟรีดาวน์โหลดแอพ Android APK“

คำแถลงที่ดึงดูดใจนี้ทำได้ดีในการดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก ปัจจุบัน Terrarium TV มีมากกว่า 140,000 ไลค์บน Facebook และหน้า Reddit ที่ใช้งานอยู่ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 9,000 คน.

ตามที่ผู้พัฒนาแอประบุว่า "Terrarium TV มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ไม่ได้โฮสต์หรืออัปโหลดวิดีโอภาพยนตร์หรือไฟล์สื่อใด ๆ มันไม่ได้เก็บลิงค์สตรีมสื่อใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ลิงก์ Terrarium TV รวบรวมไว้ในส่วนติดต่อผู้ใช้ที่สะดวกและใช้งานง่าย”

หากคุณคุ้นเคยกับส่วนเสริมของ Kodi และ Kodi ข้อความนี้ควรจะคุ้นเคย แท้จริงแล้วนี่เป็นข้อโต้แย้งเดียวกับที่ใช้โดยบุคคลที่สามยอดนิยมอื่น ๆ ของ Kodi เช่น Covenant, Gurzil, Exodus, SportsDevil และอื่น ๆ ในขณะที่มีวิธีการสตรีม Terrarium TV ผ่าน Kodi ส่วนใหญ่จะเป็นโปรแกรมเสริมบน Android ซึ่งทำงานคล้ายกับแอป Android ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย Mobdro.

Terrarium TV ปลอดภัยและถูกกฎหมาย?

จริง ๆ แล้วเป็นคำถามสองข้อแยกกันเมื่อพูดถึง Terrarium TV เราจะเริ่มด้วยเรื่องความปลอดภัย.

ความกังวลเรื่องความปลอดภัยของ Terrarium TV

Terrarium TV ปลอดภัยหรือไม่? ใช่และไม่. สำหรับผู้เริ่มไม่มีการรายงานการแฮ็กหรือรหัสที่เป็นอันตรายใด ๆ ที่มีอยู่ในแอป Terrarium TV ทั่วไป อย่างไรก็ตามมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับกระบวนการดาวน์โหลดที่สามารถเพิ่มค่าสถานะสีแดงได้เล็กน้อย.

อย่างแรกคือข้อเท็จจริงที่ว่า Terrarium TV เป็น ไม่ มีอยู่ใน Google Play Store อย่างเป็นทางการ นี่ไม่ได้หมายความว่าแอพ Terrarium TV เป็นข่าวร้าย แม้ว่าคุณจะต้องเปลี่ยนการตั้งค่า Android ของคุณเพื่ออนุญาตแหล่งที่ไม่รู้จักจากบุคคลที่สามนอก Google Play Store แต่การดาวน์โหลดในลักษณะนี้ทั้งหมดนั้นไม่ดี.

ที่จริงแล้วเว็บไซต์ Mirror Mirror นั้นเป็นที่เก็บแอพ Android ขนาดใหญ่ที่สามารถดาวน์โหลดได้จากนอก Play Store หลาย ๆ แอปเหล่านี้เป็นแอพที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแท้จริงซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามแอนดรอยด์หรือแอพ Android ยอดนิยมที่มีอายุมากกว่าที่ผู้ใช้บางคนชื่นชอบ.

อย่างไรก็ตามแอป Google Play Store มีความปลอดภัยมากกว่า กระบวนการตรวจสอบสำหรับแอพมีความเข้มงวดมากขึ้น (แม้ว่าจะไม่เข้มงวดเท่ากับ Apple App Store) ดังนั้นการดาวน์โหลดแอพจากนอก Play Store จึงมีความเสี่ยงสูง ซึ่งรวมถึงความเป็นไปได้ในการดาวน์โหลดและติดตั้งไวรัสลงในอุปกรณ์ Android ของคุณหากคุณดาวน์โหลดแอปจากแหล่งที่ผิด.

นอกจากนี้เนื่องจาก Terrarium TV ไม่เป็นทางการจึงง่ายต่อการหลอก ในความเป็นจริงมีการปลอมแปลงเวอร์ชันใน Google Play Store แล้ว เวอร์ชันปลอมเหล่านั้นอาจเป็นเกตเวย์ในการขุดข้อมูลและไวรัส.

ในที่สุดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2018 TorrentFreak รายงานว่า NitroXenon ผู้พัฒนา Terrarium TV กล่าวว่าเขาจะให้ข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ หากเขาร้องขอ NitroXenon แจ้ง TorrentFreak ว่า“ ฉันแค่พูดความจริง…เกือบทุกแอพจะติดตาม IP ของผู้ใช้ [ที่อยู่] และถ้าฉันต้อง [มอบ] ข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ฉันจะทำ”

ไม่จำเป็นต้องพูด Terrarium TV ไม่ใช่สิ่งที่เราแนะนำสำหรับการสตรีม IPTV บน Android.

ทีวี Terrarium ถูกกฎหมายหรือไม่?

แอพอย่าง Terrarium TV นั้นเป็นการพนันที่ถูกกฎหมายอยู่เสมอ แม้ว่า Terrarium TV จะขูดจากแหล่งข้อมูลออนไลน์บางแห่งที่เสนอเนื้อหาถูกต้องตามกฎหมาย แต่เนื้อหาส่วนใหญ่นั้นละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์.

Terrarium TV พยายามปกป้องตนเองโดยไม่โฮสต์เนื้อหาใด ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เรียนรู้จากตัวอย่างที่น่าทึ่งของ Kodi addon แล้วนี่ไม่ใช่วิธีที่จะเข้าใจผิดได้ เมื่อสตรีมมิ่งเสริมที่เป็นที่นิยมอย่าง ZemTV และ Phoenix (ซึ่งได้รับคืนตั้งแต่ Bennu) ไปออฟไลน์หลังจากคดีละเมิดลิขสิทธิ์ และเว็บไซต์ของ Kodi TVAddons ได้เข้าสู่เว็บไซต์ข่าวสำคัญหลายแห่งหลังจากเจ้าของถูกตีด้วยคดีที่ค่อนข้างบาดใจและค้นหาบ้านและยึด.

เพียงแค่ใส่ Terrarium TV ในพื้นที่ "สีเทา" ที่ถูกกฎหมาย แต่ถึงกระนั้นสิ่งที่ทำให้การติดป้ายส่วนใหญ่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์มากขึ้น แม้ว่าผู้ใช้จะไม่ได้รับผลกระทบทางกฎหมาย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป หากไม่มี VPN หรือวิธีพร็อกซีอื่น ๆ เพื่อซ่อนกิจกรรมสตรีมมิ่ง ISP ของคุณและหน่วยงานของรัฐจะเห็นว่าคุณกำลังสตรีมจากเว็บไซต์โจรสลัดที่เชื่อมต่อกับ Terrarium TV.

ฉันควรใช้ Terrarium TV?

Comparitech มีนโยบายที่เข้มงวดในการไม่สนับสนุนการใช้งานรายการทีวีถ่ายทอดสดหรือบริการสตรีมแบบออนดีมานด์ที่ใช้เว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์หรือละเมิดลิขสิทธิ์.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เราตระหนักดีว่านี่จะไม่ป้องกันผู้ใช้บางคนจากการติดตั้ง Terrarium TV บนอุปกรณ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำบริการและเชื่อว่ามีตัวเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับคุณ.

ทางเลือก Terrarium ทีวี

Terrarium TV ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่? ทางเลือกคืออะไร? Kodi addon สำหรับ Youtube

หากคุณกำลังใช้ Terrarium TV หรือดูการติดตั้งและใช้แอป Android ที่คล้ายกันเราขอแนะนำให้คุณพิจารณาใช้ Kodi แทน.

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์ Android รวมถึง Amazon Fire Stick และ Fire TV รวมถึงเพลงอื่น ๆ Kodi ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นสื่อที่คุณมีอยู่แล้วในมือเช่นไฟล์เพลง MP3 หรือวิดีโอ MP4 แต่ยังสามารถใช้ในการสตรีมเนื้อหาโดยตรงจากเว็บโดยใช้คลังข้อมูลขนาดใหญ่.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Kodi ในฐานะทางเลือกของ Terrarium TV คือมีตัวเลือกการสตรีมจำนวนมาก Kodi addons สามารถชดเชยเนื้อหาที่คุณพบได้โดยใช้ Terrarium นอกจากนี้ซึ่งแตกต่างจาก Terrarium TV คุณจะพบ Kodi บน Google Play Store ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่ค่อนข้างน่าสงสัยจากบุคคลที่สาม!

มีสตรีมมิงสดและการสตรีมแบบออนดีมานด์หลายร้อยรายการที่ให้บริการเนื้อหาทุกที่ตั้งแต่อนิเมะไปจนถึงภาพยนตร์ยอดฮิตและอื่น ๆ.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kodi โปรดดูคู่มือ Kodi ขนาดใหญ่ของเรา นอกจากนี้เรายังแนะนำคำแนะนำของเราเกี่ยวกับทีวี Kodi สดที่ดีที่สุด, แอดออนที่ดีที่สุดสำหรับทีวีและภาพยนตร์และอะนิเมะที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

40 − = 36

Adblock
detector