TVAddons.ag down: ตัวเลือกเสริมที่ดีที่สุดสำหรับ Fusion และ Indigo

tvaddons_logo
แม้ว่า TVAddons จะกลับมาพร้อมกับเว็บไซต์ใหม่ แต่บริการเสริมของมันยังคงสั่นคลอนเล็กน้อย สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้งาน add-on หลายรายวนเวียนอยู่และในการค้นหาการแทนที่ที่ใช้งานได้.

มีที่เก็บอื่น ๆ อีกหลายแห่งที่มีอยู่ที่บ้านซึ่งมีผู้ใช้งาน add-on หลายคนที่หันไปหาเนื้อหา แหล่งข้อมูลทางเลือกเหล่านี้มีมากมายที่เสนอการผสมผสานของสตรีมมิ่งฟรีและถูกกฎหมายโดยมีส่วนผสมตามปกติของแอดออนที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า.

สิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้ Kodi คือการพยายามหลีกเลี่ยงส่วนเสริมที่เป็นโฮสต์ให้กับสตรีมที่ไม่เป็นทางการ.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

นอกจากนี้ในการปลุก add-on และพื้นที่เก็บข้อมูลล่าสุดทำให้ตอนนี้เรากำลังเก็บรายชื่อของ Kodi add-on และที่เก็บรวมถึงสถานะการทำงานหรือไม่ทำงานของพวกเขา คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบรายการทั้งหมดของ Kodi add-ons และที่เก็บข้อมูลที่ใช้งานได้.

ด้านล่างนี้คุณจะพบแหล่งเก็บข้อมูลเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดซึ่งเป็นที่ตั้งของส่วนเสริมด้านกฎหมายและฟรีที่สำคัญซึ่งคุณกำลังมองหา.

วิธีใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างปลอดภัย

เราต้องการเน้นความสำคัญของการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ทุกครั้งที่คุณใช้ Kodi มีเหตุผลสามประการที่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณต้องการเปลี่ยนเป็นหนึ่งในการสตรีมมิ่ง Kodi: ความเป็นส่วนตัวการตรวจสอบ ISP และการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจำนวนมากไม่ชอบให้ผู้ใช้สตรีมมิ่งวิดีโอ - VPN หยุดพวกเขาจากการตรวจจับสิ่งนี้และ จำกัด ความเร็วเครือข่ายของคุณ อย่างที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายไม่มีใครนั่งและดูการรับส่งข้อมูลของคุณนั่นคือทั้งหมดที่ใช้คอมพิวเตอร์ รหัสนั้นไม่สามารถระบุได้ว่าทราฟฟิกข้อมูลของคุณคืออะไรโดยไม่เปิดเผยชื่อผ่าน VPN ทำให้ ISP ของคุณสามารถเร่งความเร็วของคุณเนื่องจากการสตรีมวิดีโอ.

นอกจากนี้ผู้ให้บริการเนื้อหาหลายรายจะพยายามปิดกั้นผู้ใช้นอกบางพื้นที่ คุณสามารถสตรีมเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมผ่านทาง Add-on ของ Kodi แต่ Add-on บางตัวอาจเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกล็อคทางภูมิศาสตร์ VPN จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีการสตรีมเนื้อหาทำให้คุณเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว.

ในที่สุดโปรแกรมเสริมของ Kodi นั้นยอดเยี่ยม แต่บางครั้งก็ไม่ปลอดภัย แม้แต่แอดออนอย่างเป็นทางการจากแหล่งที่เป็นทางการสามารถถูกขโมยและใช้ในการสอดแนมผู้ใช้ Kodi ผ่านการโจมตีจากคนกลาง แฮกเกอร์สามารถเห็นสิ่งที่คุณทำขโมยข้อมูลของคุณและแม้กระทั่งเข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในบางครั้ง การเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณผ่าน VPN ช่วยป้องกันไม่ให้พวกเขาเห็นข้อมูลของคุณในขณะที่ผ่าน Kodi.

เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของพื้นที่เหล่านี้ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากหันมาใช้ IPVanish บริการดังกล่าวมีชื่อเสียงในหมู่ชุมชนในการซ่อนผู้ใช้จากการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมของ ISP การรับบล็อกเนื้อหาที่ผ่านมาและการปกป้องข้อมูลผู้ใช้เมื่อสตรีมมิ่งผ่าน Kodi.

ส่วนลดผู้อ่านพิเศษ:
 ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปี IPVanish ที่นี่หรือ 25% สำหรับข้อตกลงรายเดือน.

คลังเก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ

TVAddons.ag down: ตัวเลือกเสริมที่ดีที่สุดสำหรับ Fusion และ Indigo

ผู้ที่ต้องการค้นหาเนื้อหาที่ฟรีและถูกกฎหมายไม่ควรมองข้ามที่เก็บของเพิ่มเติมของ Kodi อย่างเป็นทางการ repo อย่างเป็นทางการเป็นรายการเดียวที่มาพร้อมกับการติดตั้งใหม่ของ Kodi แม้ว่าจะไม่มีการติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ ในนั้นโดยอัตโนมัติ ผู้ใช้ยังคงต้องผ่านและค้นหาโปรแกรมเสริมเพื่อติดตั้งและทดสอบ.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผู้ใช้หลายคนอาจไม่ทราบก็คือมีโปรแกรมเสริมคุณภาพสูงที่มีอยู่เป็นจำนวนมากผ่านทางที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น ซึ่งรวมถึงส่วนเสริมที่พัฒนาขึ้นอย่างดีสำหรับ Funimation และ Crunchyroll รวมถึงส่วนเสริมที่ดึงเนื้อหาที่มีอยู่ตามกฎหมายจากแหล่งอื่น ๆ ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่นี่ยังรวมถึงส่วนเสริมสำหรับ Fox Sports Go, BBC iPlayer (ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรที่มีใบอนุญาต TV เท่านั้น), MLB.tv, PBS Kids และอีกมากมาย มีมากกว่า 350 addons ให้ลองในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการ.

SuperRepo

superrepo_screencap

SuperRepo เป็นหนึ่งในแหล่งเก็บข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในนั้น มันมีส่วนเสริมของวิดีโอนับร้อยตัวเลือกเพลงที่ดีและแม้แต่หนังสำหรับ Kodi มีประโยชน์มันแยกคอลเลกชันของแอดออนของบุคคลที่สามออกจาก SuperRepo อย่างเป็นทางการเพื่อให้คุณสามารถบอกได้ว่าใครมีการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถดู Add-on ทุกประเภทหากคุณต้องการ แต่มีมากมายที่ยากที่จะบอกว่าควรจะรับอะไร.

ผู้ใช้จะพบตัวเลือกยอดนิยมฟรีและถูกกฎหมายใน SuperRepo รวมถึง FilmOn ซึ่งมีตัวเลือกการสตรีมตามกฎหมายรวมถึง USTVNow addon และโปรแกรมเสริมของ YouTube หลายรายการ อย่างไรก็ตามมีส่วนเสริมที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์อยู่ที่นี่ดังนั้นผู้ใช้จึงทดลองใช้โปรแกรมเสริมที่แตกต่างกันที่กำลังมองหาเนื้อหาฟรีและถูกกฎหมายจะต้องระมัดระวังเมื่อทำการทดสอบตัวเลือกการสตรีมที่อาจเกิดขึ้น.

เราไม่แนะนำให้ใช้ SuperRepo เพื่อเข้าถึงโปรแกรมเสริมอย่างไม่เป็นทางการ คุณสามารถค้นหาบุคคลที่หนึ่งที่มีประโยชน์และส่วนเสริมทางกฎหมายที่มีอยู่ใน SuperRepo.

คุณสามารถดาวน์โหลดที่เก็บ SuperRepo ได้จาก http://srp.nu

ตัวช่วยสร้าง Ares

ares_screencap

Ares มีข้อเสนอที่ จำกัด กว่า SuperRepo มาก แต่ก็ยังมีเนื้อหาจำนวนมากอยู่ เนื้อหาวิดีโอถูกจัดกลุ่มเป็นส่วนเสริมที่แตกต่างกันหลายประเภทตามประเภทและคุณจะต้องติดตั้ง Add-on ของ Ares Indexer เพื่อค้นหาชื่อเฉพาะ - มันเป็นเรื่องที่มากกว่าสำหรับเวลาที่คุณไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณต้องการดู . ในแง่บวกมันมีทุกอย่างตั้งแต่กังฟูไปจนถึงการทำอาหารดังนั้นคุณควรจะหาอะไรที่คุณชอบ.

Ares มีส่วนเสริมที่มีตราสินค้าของตนเองจำนวนมาก แต่ยังมีตัวเลือกทางกฎหมายที่น่าสนใจเช่น addon ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการสตรีมเกม YouTube และโปรแกรมเสริมสำหรับความช่วยเหลือและสนับสนุนออทิสติก.

ส่วนเสริมทางการและกฎหมายบางอย่างมีอยู่ใน Ares อย่างไรก็ตาม, เราไม่แนะนำส่วนใหญ่ของ บุคคลที่สาม ส่วนเสริมในตัวช่วยสร้าง Ares. ผู้ใช้ควรใช้ความระมัดระวังและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ก่อนที่จะดาวน์โหลด.

ที่เก็บ Ares Wizard สามารถดาวน์โหลดได้ http://repo.ares-project.com/magic

Noobs และ Nerds

nan_screencap

พื้นที่เก็บข้อมูลนี้เน้นไปที่ภาพยนตร์และการ์ตูนเป็นหลักซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการวิธีที่จะทำให้เด็ก ๆ มีเพียงส่วนเสริมของเสียงและโปรแกรมเท่านั้นดังนั้นหากเป็นเช่นนั้นคุณจะได้รับการบริการที่ดีกว่าโดย SuperRepo แต่ส่วนเสริมนั้นครอบคลุมประเภทภาพยนตร์และช่วงเวลาที่ค่อนข้างหลากหลาย.

repo นี้มีส่วนเสริม Metalliq ที่เป็นที่นิยมซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ Kodi จัดระเบียบเนื้อหาและรายการเฝ้าดูได้ดีขึ้นรวมถึงส่วนเสริมที่สตรีมเนื้อหาโดยตรงจากเว็บไซต์ Buzz Funny Videos.

สามารถดาวน์โหลดที่เก็บ Noobs และ Nerds ได้ http://nan.aftermathwizard.net/nanrepo/

การขาดหายไปในปัจจุบันของ TvAddons.ag ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของโลก ยังมีแหล่งเก็บข้อมูลมากมายที่สามารถช่วยคุณเกาคันการสตรีมมันใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการตามล่าหามัน หวังว่า TvAddons กำลังดำเนินการอัปเดตหรือการบำรุงรักษา แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่กลับมา repos ด้านบนจะทำให้คุณมีเวลาพอสมควร หากคุณรู้จักคลังเก็บข้อมูลที่ซ่อนอยู่ให้ทิ้งความคิดเห็นไว้ด้านล่างและให้โลกรู้!

ดูเพิ่มเติม: โปรแกรมเสริม Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 61 = 63

Adblock
detector