Uflix ถูกปิดกั้นโดย Netflix และไม่ทำงาน – ลองใช้วิธีแก้ปัญหานี้

โลโก้ UFlix ใหญ่UFlix ซึ่งเป็นบริการ DNS อัจฉริยะที่สร้างขึ้นเพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเลิกให้บริการพยายามเลิกบล็อก US Netflix UFlix เป็นบริการพร็อกซี DNS ที่ได้รับความนิยมในออสเตรเลียซึ่งสมาชิก Netflix มักใช้เพื่อเข้าถึงรายการที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในสหรัฐอเมริกา บริษัท จะไม่สนับสนุน Netflix ในฐานะช่องที่ไม่ถูกบล็อกอีกต่อไป แต่ประกาศในโพสต์บล็อก:

“ น่าเสียดายที่ทุกครั้งที่เราตั้งค่าเครือข่ายใหม่หรือหาวิธีแก้ปัญหามันจะถูกบล็อกภายในไม่กี่ชั่วโมง ในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทเวลาเงินและพลังงานให้กับ Netflix เพื่อไม่ให้ถูกบล็อก โดยปกติเรามักจะเริ่มทำงานภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการแบนแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ทำให้ทรัพยากรและเวลาของเราหมดไปอย่างมาก”

UFlix ถูกบล็อคโดย Netflix อย่างไม่มีกำหนด ในขณะที่โบกธงขาวยอมแพ้ – เช่นเดียวกับบริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน – US Netflix ยังคงสามารถถูกปลดล็อคจากต่างประเทศ.

UFlix ไม่ทำงานกับ Netflix ใช่ไหม ลองใช้ VPN แทน

UFlix เป็นผู้ให้บริการพร็อกซี DNS ที่ชาญฉลาดไม่ใช่ผู้ให้บริการ VPN เนื่องจากช่องข่าวบางแห่งระบุไว้อย่างไม่ถูกต้อง ปัญหาของบริการประเภทนี้คือพวกเขาง่ายมากสำหรับ บริษัท เช่น Netflix ที่จะตรวจสอบและบล็อกในภายหลัง ลักษณะที่ชัดเจนของผู้รับมอบฉันทะ DNS สมาร์ทคือสิ่งที่ทำให้ UFlix ถูกแบน.

ในทางตรงกันข้ามผู้ให้บริการ VPN หลายรายยังคงสามารถข้ามไฟร์วอลล์ของ Netflix ได้ แน่นอนว่าหลายคนถูกปิดกั้นเช่นกัน แต่มีทรัพยากรเพียงไม่กี่คนที่ใช้เทคโนโลยีการทำให้งงงวยพิเศษที่ป้องกันไม่ให้ Netflix ปิดคำแนะนำอันดับแรกของเราคือ ExpressVPN ซึ่งดูแลเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาสองหรือสามเครือข่ายที่ให้ลูกค้าดู Netflix จากนอกสหรัฐอเมริกาอย่างสม่ำเสมอ.

เราจะไม่พูดว่าเซิร์ฟเวอร์ VPN ใดที่จะใช้เพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจที่ไม่เหมาะสม สิ่งที่คุณต้องทำคือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ExpressVPN บนเว็บไซต์ของพวกเขาและถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานกับ US Netflix พวกเขาจะขออีเมลของคุณและข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนอื่น ๆ เพื่อยืนยันว่าคุณเป็นลูกค้าไม่ใช่ Netflix และบอกให้คุณทราบว่าเซิร์ฟเวอร์ใดบ้างที่จะเชื่อมต่อกับ.

expressvpn แชทสด 1
expressvpn แชทสด 2

ด้วยตำแหน่ง VPN ที่ใช้งานได้ในมือให้เลือกในแอพแล้วกด Connect เมื่อแอปแจ้งว่า“ เชื่อมต่อ” แล้วให้รีเฟรช Netflix และดูราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

นั่นคือทั้งหมดที่มีให้มัน! บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งกว่าบริการ DNS อัจฉริยะเมื่อต้องปิดกั้น Netflix ไม่เพียง แต่พวกเขาจะดีกว่าในการเลิกบล็อกเนื้อหา แต่ยังปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อถูกเข้ารหัส.

ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ทางเลือก UFLIX ที่ดีที่สุด: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Netflix, Hulu, HBO และ Amazon Prime คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่เก็บบันทึก ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix: รับ Netflix ทุกรุ่นทุกที่

About the author

Comments

  1. ไม่มีความเห็นเนื่องจากเป็นภาษาไทย

  2. ไม่มีความเห็นเกี่ยวกับ UFlix ซึ่งเป็นบริการ DNS อัจฉริยะที่สร้างขึ้นเพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเลิกให้บริการพยายามเลิกบล็อก US Netflix UFlix เป็นบริการพร็อกซี DNS ที่ได้รับความนิยมในออสเตรเลียซึ่งสมาชิก Netflix มักใช้เพื่อเข้าถึงรายการที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในสหรัฐอเมริกา บริษัท จะไม่สนับสนุน Netflix ในฐานะช่องที่ไม่ถูกบล็อกอีกต่อไป แต่ประกาศในโพสต์บล็อก: “ น่าเสียดายที่ทุกครั้งที่เราตั้งค่าเครือข่ายใหม่หรือหาวิธีแก้ปัญหามันจะถูกบล็อกภายในไม่กี่ชั่วโมง ในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทเวลาเงินและพลังงานให้กับ Netflix เพื่อไม่ให้ถูกบล็อก โดยปกติเรามักจะเริ่มทำงานภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการแบนแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ทำให้ทรัพยากรและเวลาของเราหมดไปอย่างมาก” UFlix ถูกบล็อคโดย Netflix อย่างไม่มีกำหนด ในขณะที่โบกธงขาวยอมแพ้ – เช่นเดียวกับบริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน – US Netflix ยังคงสามารถถูกปลดล็อคจากต่างประเทศ. UFlix ไม่ทำงานกับ Netflix ใช่ไหม ลองใช้ VPN แทน UFlix เป็นผู้ให้บริการพร็อกซี DNS ที่ชาญฉลาดไม่ใช่ผู้ให้บริการ VPN เนื่องจากช่องข่าวบางแห่งระบุไว้อย่างไม่ถูกต้อง ปัญหาของบริการประเภทนี้คือพวกเขาง่ายมากสำหรับ บริษัท เช่น Netflix ที่จะตรวจสอบและบล็อกในภายหลัง ลักษณะที่ชัดเจนของ

  3. ไม่มีความเห็นเกี่ยวกับ UFlix ซึ่งเป็นบริการ DNS อัจฉริยะที่สร้างขึ้นเพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและเนื้อหาที่จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่ถูกปิดกั้น มีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่เก็บบันทึก และมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ดังนั้นผมขอแนะนำให้ใช้ ExpressVPN แทน UFlix หากต้องการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่ถูกปิดกั้น.

Comments are closed.