วิธีดู UK TV ออนไลน์ได้ทุกที่ในต่างประเทศด้วย VPN

วิธีดู UK TV ออนไลน์ในต่างประเทศด้วย VPN (1)

ในบทช่วยสอนนี้เราจะแสดงวิธีดูรายการทีวีของสหราชอาณาจักรในต่างประเทศด้วย VPN ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฝรั่งเศสสเปนเยอรมันแคนาดาออสเตรเลียออสเตรเลียสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่นใดในโลก คุณสามารถรับการแก้ไขของ British TV รวมถึงสตรีมทีวีสดและเนื้อหาตามต้องการ.

ถ้าคุณต้องการ ข้ามไปข้างหน้าและค้นหา VPN ที่จะใช้ดูทีวีจากต่างประเทศ โดยไม่ต้องอ่านบทความทั้งหมด, นี่คือบทสรุปของตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับต้นของเรา. เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในสหราชอาณาจักรทำให้การสตรีมได้อย่างง่ายดาย เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งสำคัญของสหราชอาณาจักรทั้งหมด ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยระดับเฟิร์สคลาส รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost ผู้ให้บริการงบประมาณ เลิกบล็อกรายการยอดนิยมในสหราชอาณาจักร ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม.
 3. NordVPN ทางเลือกที่คุ้มค่าด้วยเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหราชอาณาจักรสามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้เกือบทั้งหมด ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มั่นคง.
 4. PrivateVPN VPN ที่ใช้งานได้ดีและใช้งานได้ดีกับ BBC iPlayer และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ.
 5. IPVanish ความเร็วที่รวดเร็วและคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ดี ไม่สามารถทำงานกับ Netflix หรือ iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือ.

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสถานีโทรทัศน์ในสหราชอาณาจักรหลายแห่งมีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ไม่ว่าคุณจะย้ายออกจากประเทศอย่างถาวรหรือกำลังเดินทางอยู่คุณมีโอกาสที่จะได้รับการแก้ไข. น่าเสียดายที่เนื้อหาจำนวนมากที่คุณอาจเคยเห็นในสหราชอาณาจักรนั้นถูกล็อกทางภูมิศาสตร์. ซึ่งหมายความว่าหากผู้ให้บริการตรวจพบที่อยู่ IP ที่ไม่ใช่สหราชอาณาจักรผู้ให้บริการจะไม่อนุญาตให้เข้าถึงเนื้อหา.

ตัวอย่างเช่นการพยายามเข้าถึง BBC iPlayer จากเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่สหราชอาณาจักรอาจส่งข้อความต่อไปนี้:

“ BBC iPlayer ใช้งานได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร ขออภัยเนื่องจากปัญหาสิทธิ์”

ข้อความแสดงข้อผิดพลาด BBC iPlayer

โชคดีที่มีวิธีแก้ไขปัญหานี้ที่ช่วยให้คุณดูเนื้อหาได้อย่างอิสระจากเว็บไซต์เช่น BBC iPlayer, ITV Hub (เดิมคือ ITV Player), All4 (4OD ก่อนหน้านี้), Netflix UK และอีกมากมาย การแก้ปัญหาคือ Virtual Private Network (VPN) ซึ่งจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณและทำการส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก. บริการ VPN ปิดบังที่อยู่ IP จริงของคุณและแทนที่ด้วยที่อยู่จากประเทศที่คุณเลือก. ดังนั้นเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรคุณจะสามารถรับชมช่องทีวีอังกฤษราวกับว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรจากที่ใดก็ได้ในโลก.

ยิ่งไปกว่านั้นด้วย VPN คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเช่นความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงและการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อื่น ๆ ผู้ให้บริการบางรายเท่านั้นที่เสนอบริการเดียวกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกบริการที่เหมาะสม.

VPN เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้คนหลายล้านคนที่จะติดตามรายการทีวีที่พวกเขาชื่นชอบอย่างไรก็ตามคุณควรเข้าถึงเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายเท่านั้น.

สุดยอด VPN ในการรับชม UK TV ในต่างประเทศ

เว็บไซต์สตรีมมิ่งจำนวนมากปิดกั้นที่อยู่ IP ที่เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นของผู้ให้บริการ VPN เพียงเพราะเครือข่ายมีเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรไม่ได้หมายความว่าคุณรับประกันการเข้าถึงเนื้อหายอดนิยมในสหราชอาณาจักร ดังนั้นคุณจะต้องรู้ว่าผู้ให้บริการที่คุณเลือกนั้นหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทั้งหมด นอกเหนือจากความสามารถในการสตรีมเมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดในการดูช่องอังกฤษออนไลน์คุณจะต้องพิจารณาสิ่งต่าง ๆ เช่นความปลอดภัยความเร็วความน่าเชื่อถือและระดับการสนับสนุนลูกค้า.

เราได้ทดสอบ VPN จำนวนมากและได้รวบรวมรายชื่อที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึง UK TV ในต่างประเทศ ตัวเลือกของเราขึ้นอยู่กับเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • มีเซิร์ฟเวอร์อังกฤษให้เลือกมากมาย
 • เปิดใช้งานการเข้าถึงเนื้อหาในสหราชอาณาจักรเช่นจาก Netflix UK และ BBC iPlayer
 • ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมได้รับการสนับสนุนโดยคุณลักษณะความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • ไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้หรือที่อยู่ IP

เราครอบคลุมการเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งเฉพาะของสหราชอาณาจักร – BBC iPlayer, ITV Hub, ช่อง 4, Sky Go และ BT Sport – ในบทความแยกต่างหาก หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในขณะนี้ ใน สหราชอาณาจักรเรามีบทความสำหรับเรื่องนั้นเช่นกัน ในส่วนนี้เราจะกล่าวถึง VPN ที่ดีที่สุดโดยรวมสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาในสหราชอาณาจักรในต่างประเทศ.

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์รวมถึงไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,500 แห่งในกว่า 94 ประเทศรวมถึงสถานที่ต่างๆในสหราชอาณาจักร มันปลดล็อคไลบรารี Netflix จากประเทศต่าง ๆ รวมถึงสหราชอาณาจักร. คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาจากไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น BBC iPlayer, ITV Hub, Sky Go และ BT Sport. ความเร็วที่ยอดเยี่ยมและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับบัฟเฟอร์ขณะดูรายการโปรดของคุณ.

จุดขายอีกแห่งของ ExpressVPN คือการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม หากคุณพบปัญหาในการเข้าถึงเนื้อหาคุณสามารถทำได้ ติดต่อตัวแทนผ่านแชทสด เพื่อให้ได้ความละเอียดที่รวดเร็ว.

ความปลอดภัยเป็นอีกคุณสมบัติที่แข็งแกร่งของผู้ให้บริการนี้ ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ สวิตช์ฆ่าหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลหากการเชื่อมต่อ VPN สูญหายและมีการป้องกันการรั่วของ DNS ในการบูต นโยบายการบันทึกที่ชัดเจนของ ExpressVPN บอกเราว่ากิจกรรมของผู้ใช้จะไม่ถูกตรวจสอบและไม่มีการบันทึกที่อยู่ IP.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux และเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

  สุดยอดข้อเสนอ VPN วัน Black Friday ปี 2023

ข้อดี:

 • ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ใน 7 เมืองในสหราชอาณาจักรที่สามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้จากทุกที่
 • เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งรายใหญ่ในสหราชอาณาจักรทั้งหมด
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ Superfast นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลด
 • คุณสมบัติความปลอดภัยคุณภาพสูงและไม่มีนโยบายบันทึกช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน
 • สนับสนุนการสนทนาสด 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่ถูกเหมือนบริการอื่น ๆ

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในสหราชอาณาจักรในต่างประเทศ: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา ทางเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งทีวีหลักในสหราชอาณาจักรทั้งหมดรวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime เซิร์ฟเวอร์อังกฤษที่คัดสรรมาอย่างดีทั้งหมดนี้ได้รับการปรับแต่งเพื่อความรวดเร็ว เป็นผู้นำด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่มีการบันทึก ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ – รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost อยู่ในโรมาเนียและยังคงขยายเครือข่ายมากกว่า 5,700 เซิร์ฟเวอร์ CyberGhost ใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างความมั่นใจว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ล็อกทางภูมิศาสตร์และด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 150 แห่งในสหราชอาณาจักรแฟน ๆ ชาวอังกฤษทีวีจะไม่พลาด. คุณสามารถเข้าถึงไซต์ต่างๆเช่น ITV Hub, All 4 และ Eurosport ได้โดยเลือกแต่ละช่องทางผ่านไคลเอนต์ VPN. เมื่อคุณทำการเลือกแล้ว CyberGhost จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ.

คุณจะไม่เห็น Netflix UK เป็นตัวเลือก แต่คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดของสหรัฐอเมริกา (ซึ่งมีความครอบคลุมมากกว่า) ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา CyberGhost มีปัญหาแปลก ๆ กับ BBC iPlayer ดังนั้นหากคุณไม่เห็นรายการนั้นแสดงว่าไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว. ผู้ให้บริการนี้ตอกความเร็วที่ยอดเยี่ยมบางอย่างแม้เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์, ดังนั้นคุณไม่ควรพบปัญหาขณะสตรีม.

CyberGhost เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง 256 บิตและการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ นโยบายการบันทึกของมันระบุไว้อย่างชัดเจนว่ามันไม่ได้ดูแลบันทึกการจราจรและไม่เก็บบันทึกการเชื่อมต่อที่สามารถติดตามไปยังผู้ใช้แต่ละคนได้ ความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมมีให้โดยสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS แผน CyberGhost อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งในสหราชอาณาจักรที่สามารถปลดล็อคเนื้อหาสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่ส่วนใหญ่ได้
 • แอพที่ใช้งานง่าย; เลือกไซต์เพื่อปลดบล็อกแอปจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ
 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มั่นคง
 • ความเร็วการสตรีมที่ดีมาก

จุดด้อย:

 • ไม่ทำงานในประเทศจีนหรือยูเออี

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สุดยอด BUDGET VPN: CyberGhost มีการตั้งค่าง่าย ๆ บริการที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ปลดบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งทีวีและกีฬาในสหราชอาณาจักรที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ ทางเลือกมากมายของเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ คะแนนที่ดีกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว จะไม่ปลดบล็อกไซต์สตรีมมิงมากมายเท่ากับคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุด รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ดูรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ปานามาตาม NordVPN ดำเนินการเครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 3,300 เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร หมายความว่ามีอุปกรณ์ครบครันที่จะช่วยเหลือคุณ เข้าถึงเนื้อหาจากเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น Netflix UK, BBC iPlayer, ITV Hub, Sky Go, All 4 และอื่น ๆ. ความเร็วที่รวดเร็วทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์.

NordVPN ทำงานด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดเพื่อช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ เพื่อความปลอดภัยคุณมีการเข้ารหัส AES 256 บิตการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่า โบนัสกับผู้ให้บริการรายนี้คือ การป้องกัน wifi อัตโนมัติ, ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับการเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยขณะเดินทาง.

แผน NordVPN อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือหากคุณมักจะเปลี่ยนอุปกรณ์เป็นประจำ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • ผู้ให้บริการงบประมาณที่มีประสบการณ์พร้อมเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 650 แห่งทั่วสหราชอาณาจักร
 • เลิกบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งยอดนิยมของสหราชอาณาจักรด้วยความเร็ว HD จากต่างประเทศ
 • การเข้ารหัส 256 บิตระดับทหารเพื่อความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม
 • บริการลูกค้าผ่านการแชทสด 24/7
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • สามารถเลือกตำแหน่งเมืองของเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่สามารถระบุเซิร์ฟเวอร์ได้

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

มูลค่าและประสิทธิภาพ: NordVPN ให้คะแนนสูงสุดตามมูลค่า งบประมาณที่ดีสำหรับทุกรอบที่ใช้งานได้ดีในการรับชมทีวีของสหราชอาณาจักรในขณะที่อยู่ต่างประเทศพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี คุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและจัดการอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

  วิธีดู CNN Go Live ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) ด้วย VPN

4. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นใจว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคไว้ มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นในรายการนี้ แต่มีความเร็วในการแข่งขันสูงและสามารถแสดงเนื้อหาที่มีข้อ จำกัด ได้ PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์สี่แห่งในสหราชอาณาจักรซึ่งบางแห่งมีชื่อเฉพาะกับบริการสตรีมยอดนิยมที่พวกเขาสามารถปลดบล็อกได้ ระหว่างเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้คุณควรจะสามารถ เข้าถึงเนื้อหาจาก Netflix UK, BBC iPlayer, ITV Hub, Sky Go และ BT Sport.

ผู้ให้บริการนี้ไม่ผิดหวังในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นโยบาย zero-log ที่เข้มงวดได้รับการสนับสนุนโดยความปลอดภัยที่แข็งแกร่งรวมถึงการเข้ารหัส 128- บิตหรือ 256 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ สวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS ช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น PrivateVPN อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้าแผนด้วยแผนพื้นฐาน.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในการปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์รวมถึงจากสหราชอาณาจักร
 • ความยุ่งยากน้อยที่สุดในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix UK, BBC iPlayer, ITV Hub, Sky Go และ BT Sport
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่แข็งแกร่ง
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ
 • เร็วกว่าผู้ให้บริการรายอื่นมากมาย

จุดด้อย:

 • ต้องการปรับแต่งด้วยตนเองเพื่อให้ทำงานในประเทศจีน
 • อาจต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละไซต์ที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว ปลดบล็อกการเลือกสตรีมมิ่งเนื้อหาของสหราชอาณาจักรได้อย่างน่าเชื่อถือ อนุญาตอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน – มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก แต่มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

5. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศผู้ให้บริการในสหรัฐฯรายนี้ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งาน torrent และผู้ใช้ Kodi. IPVanish โดยปกติแล้วจะไม่แข่งขันกันที่หน้าการสตรีมเนื่องจากไม่ได้เน้นที่การบล็อก Netflix เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเป็นเนื้อหาในสหราชอาณาจักรที่คุณต้องการและในกรณีนี้ IPVanish สามารถแสดงผลได้. ด้วยเซิร์ฟเวอร์ห้าแห่งในสหราชอาณาจักรทำให้สามารถเข้าถึงเนื้อหารวมถึงจาก BBC iPlayer, ITV Hub, Sky Go และ All 4.

ไม่มีการบันทึกปริมาณการใช้งานหรือการเชื่อมต่อดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลของคุณ ความปลอดภัยอยู่ในรูปแบบของการเข้ารหัส AES 256 บิตพร้อมกับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ แอพมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าในตัวและการป้องกันการรั่วของ DNS คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องพร้อมแผนพื้นฐาน.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • เลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งรายใหญ่ในสหราชอาณาจักรจากต่างประเทศ
 • ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษโดยผู้ใช้รีโมตคอนโทรลด้วยอุปกรณ์ Kodi หรือ Fire TV Sticks
 • เก็บบันทึกการจราจรหรือบันทึกการเชื่อมต่อ

จุดด้อย:

 • แอปไม่ทำงานในประเทศจีน
 • ไม่มีการสนับสนุนลูกค้าแบบสด
 • ไม่รับ bitcoin

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สูงสุด 10 อุปกรณ์: IPVanish มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งของสหราชอาณาจักรหลายแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการการเชื่อมต่อพร้อมกันหลาย ๆ ทำงานได้ดีกับ Kodi แต่ดูที่อื่นถ้าคุณจะใช้จากจีน รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

ดูบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

วิธีดูทีวีจากต่างประเทศด้วย VPN

เมื่อคุณสมัครใช้งานหนึ่งใน VPN ที่แนะนำข้างต้นเพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อยกเลิกการปิดกั้นสตรีมทีวีในสหราชอาณาจักรที่คุณชื่นชอบ:

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ลงในอุปกรณ์ของคุณจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือร้านแอพอย่างเป็นทางการของคุณ.
 2. เปิดแอพและเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหราชอาณาจักร.
 3. กดปุ่มเชื่อมต่อเพื่อเริ่มการเชื่อมต่อ.
 4. เมื่อสร้างการเชื่อมต่อแล้วให้เปิดวิดีโอที่คุณต้องการสตรีม ควรยกเลิกการปิดกั้นราวกับว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.

โปรดทราบว่าบางไซต์อาจต้องการให้คุณล้างคุกกี้เบราว์เซอร์และ / หรือเว็บแคชเพื่อกำจัดตัวระบุตำแหน่งก่อนหน้าใด ๆ ที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ หากวิดีโอยังคงถูกบล็อกให้ทำและรีเฟรชหน้า.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดูทีวีจากต่างประเทศได้หรือไม่?

เมื่อทำการวิจัยผู้ให้บริการ VPN หลายรายคุณอาจพบข้อเสนอฟรีที่น่าสนใจ ในขณะที่สิ่งเหล่านี้บางอย่างอาจช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาบางส่วนของสหราชอาณาจักรได้ แต่บริการฟรีมักจะมีข้อเสียอยู่บ้าง.

หนึ่งในปัญหาที่สำคัญจากมุมมองการสตรีมคือบริการ VPN ฟรีโดยทั่วไปจะช้ากว่าและเชื่อถือได้น้อยกว่าบริการแบบชำระเงิน. คุณมีแนวโน้มที่จะทนต่อการเชื่อมต่อที่ช้าหรือหลุดและบัฟเฟอร์ขณะพยายามดูรายการ. ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้น้อยลงและอาจต้องรอคิวเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ.

นอกเหนือจากการขาดมุมมองในทางปฏิบัติผู้ให้บริการ VPN ฟรีมักขาดความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย พวกเขามักจะต้องทำเงินอย่างใดและโมเดลธุรกิจทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมและขายข้อมูลผู้ใช้และการแสดงโฆษณาผ่านบริการ ผู้ให้บริการบางรายได้รู้จักมัลแวร์ด้วยซ้ำ.

วิธีเชื่อมต่อและดูทีวีผ่านเว็บไซต์สตรีมมิ่ง

เมื่อคุณติดตั้ง VPN แล้วการดู UK TV นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา คุณจะเริ่มต้นการเชื่อมต่อ VPN โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร ตัวอย่างเช่นด้านล่างเรากำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK โดยใช้ NordVPN.

การเชื่อมต่อ NordVPN สหราชอาณาจักร

จากนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการได้ตามปกติ สำหรับ Netflix คุณจะต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงินไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ความแตกต่างคือในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรคุณจะเห็นห้องสมุด Netflix UK แทนที่จะเป็นหนึ่งในประเทศที่คุณอยู่.

  6 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับบังคลาเทศในปี 2023 เพื่อเข้าถึง Facebook, WhatsApp และอีกมากมาย

ไซต์อื่น ๆ เสนอเนื้อหาฟรี แต่ยังต้องให้คุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี สำหรับเว็บไซต์อย่าง BBC iPlayer และ ITV Hub คุณสามารถตั้งค่าบัญชีได้หากคุณยังไม่มี คุณอาจถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นรหัสสหราชอาณาจักร.

หน้าสมัครใช้งาน ITVHub

หากคุณพยายามเข้าถึงไซต์ก่อนโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK เป็นครั้งแรกคุณอาจยังมีปัญหาอยู่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถลองล้างแคชและคุกกี้หรือเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น.

โปรดทราบว่าเมื่อคุณได้รับการสมัครสมาชิก VPN แล้วคุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาทุกประเภทไม่ใช่เฉพาะ TV UK ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับสิทธิ์เข้าถึง US Netflix, HBO, Hulu และอีกมากมาย.

วิธีดูทีวีจาก UK ผ่านแอพสตรีมมิ่ง

หากคุณต้องการรับชมช่อง UK TV ผ่านแอพมือถือสำหรับ Android หรือ iPhone VPN สามารถช่วยได้เช่นกัน คุณเพียงแค่ต้องตั้งค่า VPN บนอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้เพื่อให้สามารถปกปิด IP ของคุณบนอุปกรณ์นั้น แผนทั้งหมดที่เราพูดถึงข้างต้นอนุญาตให้อุปกรณ์หลายเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกันได้ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการสลับสายในยามว่าง.

ในขณะที่ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกปกปิดโดย VPN ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ GPS ของมันยังคงสามารถบอกตำแหน่งที่แท้จริงของคุณได้ หากคุณมีปัญหาลองปิด GPS ในเมนูการตั้งค่าของคุณ.

แล้วใบอนุญาตทีวีของอังกฤษล่ะ?

ทุกคนที่ดูรายการทีวีถ่ายทอดสดในสหราชอาณาจักรจะต้องได้รับใบอนุญาตทีวีหรืออาจถูกปรับได้ถึง 1,000 ปอนด์ จำเป็นต้องมีใบอนุญาต TV ของสหราชอาณาจักรหากคุณกำลังรับชมหรือบันทึกรายการทีวีถ่ายทอดสด หากคุณกำลังเข้าถึงทีวีแบบออนดีมานด์หรือตามทันมักไม่จำเป็นต้องมีสิทธิ์ใช้งาน.

ภาพประกอบแสดงให้เห็นเมื่อจำเป็นต้องมีใบอนุญาตทีวี

ข้อยกเว้นที่นี่คือถ้าคุณกำลังดูเนื้อหาใด ๆ บน BBC iPlayer ซึ่งในกรณีนี้มีการระบุว่าคุณควรมีใบอนุญาต ก่อนที่คุณจะเล่นรายการป๊อปอัพจะถามคุณว่าคุณมีใบอนุญาตทีวีหรือไม่ สิ่งต่าง ๆ ดูยุ่งยากเล็กน้อยเมื่อคุณดูจากต่างประเทศ ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรคุณจะไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามปรากฏว่าการตรวจสอบใบอนุญาตทางทีวีนั้นค่อนข้างดีตามระบบเกียรติยศและไม่ได้บังคับใช้อย่างดี.

เว็บไซต์ลิขสิทธิ์ทีวีจะเน้นการเดินทางในระดับหนึ่ง ในการตอบคำถามที่พบบ่อยเป็นหลักกล่าวว่าหากคุณมีใบอนุญาตทางทีวีสำหรับที่อยู่ของคุณคุณไม่สามารถดู BBC iPlayer บนอุปกรณ์ของคุณขณะเดินทาง ข้อยกเว้นคือถ้าอุปกรณ์ของคุณเสียบเข้ากับแหล่งจ่ายไฟหลักที่อยู่อื่น ดูเหมือนว่าอาจเป็นการยากที่จะบังคับใช้ แต่เป็นกฎ.

เมื่อพูดถึงการเดินทางนอกสหราชอาณาจักรส่วนเดียวกันก็ระบุว่า iPlayer จะไม่สามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศ แต่คุณสามารถดูรายการที่คุณดาวน์โหลดก่อนการเดินทาง (ในระยะเวลาที่ จำกัด ) ดังนั้นจึงไม่ชัดเจนว่ากฎหมายการออกใบอนุญาตจะมีผลบังคับใช้กับบุคคลในต่างประเทศหรือไม่.

แม้ว่าจะไม่ได้รับการจัดการโดยตรงดูเหมือนว่าคุณควรจะรับชม BBC iPlayer ในต่างประเทศถ้าคุณมีใบอนุญาตทางทีวีตามที่อยู่บ้านของคุณและอุปกรณ์ของคุณไม่ได้เสียบปลั๊กแม้ว่าจะทำผิดด้วยความระมัดระวังคุณอาจต้องการติด ไปที่เนื้อหาหรือรายการที่ดาวน์โหลดมาก่อนหน้านี้จากเว็บไซต์อื่น ท้ายที่สุดคุณไม่ต้องการที่จะติดอยู่กับการปรับที่น่ารังเกียจ.

ที่เกี่ยวข้อง:

 • วิธีรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร
 • รับชม EastEnders ต่างประเทศ
 • ชมเกาะรักต่างประเทศ

รีโมท” โดย Adriano Gadini อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author