วิธีดู VH1 ออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้ (นอกสหรัฐอเมริกา) ด้วย VPN

วิธีดู VH1 ออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้

หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถรับชม VH1 ออนไลน์ได้เว้นแต่คุณจะมี VPN คุณจะถูกนำไปที่หน้า Facebook ของ VH1 โดยอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ VH1 คุณจะยังคงเจอข้อความต่อไปนี้เมื่อพยายามดู VH1 แสดง:

“ ค้นหาผู้ให้บริการทีวีของคุณแล้วลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ”

นั่นเป็นเพราะ VH1 ถูกล็อคภูมิภาคและต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของสหรัฐฯ.

ลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการทีวี VH1

VPN ช่วยได้อย่างไร? เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ชั่วคราว ตัวอย่างเช่นโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US คุณสามารถรับที่อยู่ IP อเมริกัน ที่อยู่ IP และตำแหน่งที่แท้จริงของคุณถูกซ่อนและข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัส ด้วยเหตุนี้คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ที่มากขึ้นรวมถึงยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น VH1.

วิธีดู VH1 สดออนไลน์ (นอกสหรัฐอเมริกา) ด้วย VPN

ง่ายพอที่จะรับชม VH1 ออนไลน์นอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้ VPN ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อนการตั้งค่านั้นรวดเร็วและง่ายดายเมื่อคุณเลือกบริการ VPN ที่เหมาะสมสำหรับคุณ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีดู VH1 ออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้:

 1. ขั้นแรกลงชื่อเข้าใช้ VH1 กับผู้ให้บริการทีวีป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบผู้ให้บริการทีวีของคุณ หากคุณไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณสามารถรับชม VH1 ผ่านบริการสตรีมมิ่งที่ต้องชำระเงินหรือรับบัตรผ่านชม 24 ชั่วโมงแบบครั้งเดียวโดยลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Facebook.
 2. สมัครใช้งานหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ VH1 - เราขอแนะนำ ExpressVPN.
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 5. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อให้ VH1 ลืมที่อยู่ IP และตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ จากนั้นควรยอมรับที่อยู่ IP ใหม่ของสหรัฐอเมริกาที่จัดทำโดย VPN ของคุณ.
 6. ไปที่ VH1 และเลือกเนื้อหาที่คุณต้องการปลดล็อก ตอนนี้ควรพร้อมที่จะดู!

หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่มีเคเบิลทีวีคุณยังสามารถรับชม VH1 ผ่านบริการสตรีมมิ่งบางรายการได้ ซึ่งรวมถึง DirecTV ตอนนี้ ($ 50 USD / เดือน), FuboTV ($ 54.99 / เดือน) และ Sling TV ($ 15 / เดือน) ยิ่งไปกว่านั้นบริการเหล่านี้ยังมีการทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ด้วย VPN จำนวนมากในตลาดเราตัดสินใจที่จะช่วยคุณ จำกัด ตัวเลือกให้แคบลง ในการดำเนินการนี้เราเลือก VPN ที่สามารถปฏิบัติตามเกณฑ์ต่อไปนี้เท่านั้น:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกาสำหรับการสตรีม VH1
 • ความปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่บันทึก
 • เดสก์ท็อปและแอพมือถือที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • การสนับสนุนลูกค้าผ่านการแชทสดและอีเมล
 • ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน
 • รับประกันคืนเงินเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง

เวลาสั้นเกินไปที่จะอ่านความเห็นฉบับเต็ม? นี่เป็นบทสรุปโดยย่อของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู VH1 ในต่างประเทศ:

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู VH1 ต่างประเทศ

 1. ExpressVPN: ตัวเลือกอันดับต้นของเราสำหรับ VH1.เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในสหรัฐอเมริกาและยกเลิกการปิดกั้น MTV แอพที่ง่ายต่อการใช้งานและการสนับสนุนตลอด 24/7 ไม่ได้ระบุบันทึกของผู้ใช้.
 2. NordVPN: VPN ที่คุ้มค่าที่สุด เซิร์ฟเวอร์ 1,900 บาทสำหรับ VH1, Netflix และอื่น ๆ ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยการเข้ารหัสและการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 เซิร์ฟเวอร์พิเศษเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ.
 3. CyberGhost: บริการความปลอดภัยสูงด้วยความเร็วยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม VH1 การสนับสนุนตลอด 24/7 และส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่สะดวก รักษาความปลอดภัยข้อมูลด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.
 4. IPVanish: VPN ในสหรัฐอเมริกาที่มีเซิร์ฟเวอร์ใน 19 เมืองของสหรัฐอเมริกา ดู VH1 ในต่างประเทศและปลดล็อค Netflix US เชื่อมต่อ 10 อุปกรณ์พร้อมกัน มีความปลอดภัยสูงโดยไม่มีการบันทึก.
 5. PrivateVPN: ความเร็วที่รวดเร็วมากสำหรับการสตรีม VH1, Netflix และ MTV แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ การสนับสนุนการแชทสดและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมมากมาย.
 6. Surfshark: การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด ทำงานร่วมกับ VH1, MTV และอื่น ๆ แอพที่ใช้งานง่ายมากและการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยการเข้ารหัส.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ VH1

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู VH1 ในต่างประเทศ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNJan 2020unblocks VH1 ผ่านการทดสอบ Jan 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ นอกเหนือจาก VH1 แล้วยังสามารถใช้ในการปลดบล็อก Netflix, Hulu, MTV USA และอีกมากมาย เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วของ VPN นี้ช่วยให้สามารถสตรีมสดอย่างไร้ที่ติปราศจากความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์. สิ่งที่น่าประทับใจเป็นพิเศษคือขนาดของเครือข่าย ExpressVPN: มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณสามารถใช้ VPN นี้เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเนื่องจากอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ.

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ใช้งานง่าย ExpressVPN เหมาะกับการเรียกเก็บเงินอย่างแน่นอน นอกเหนือจากแอพที่ยอดเยี่ยมแล้วมันยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในไม่กี่วินาที มีการสนับสนุนการสนทนาสดตลอด 24/7 การลงทะเบียนนั้นง่ายและต้องใช้ที่อยู่อีเมลและวิธีการชำระเงินเท่านั้น (คุณสามารถชำระเป็น Bitcoin ได้) บริการนี้ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรรู้ว่า ExpressVPN ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ.

ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, Linux, Android และ iOS คุณยังสามารถดาวน์โหลดส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox รวมถึงเฟิร์มแวร์สำหรับใช้กับเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เลิกบล็อกสิ่งที่ชอบของ VH1, MTV USA, Netflix และอื่น ๆ
 • ความเร็วที่ดีมากสำหรับการสตรีมโดยไม่บัฟเฟอร์หรือช้า
 • เครือข่ายมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ
 • ใช้งานง่ายมากและรวมถึงการสนับสนุนการแชทตลอด 24/7
 • รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน

จุดด้อย:

 • มีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

VPN ที่ดีที่สุดในการดู VH1: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้สำหรับการสตรีม เลิกบล็อก VH1, MTV และ Netflix แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNยกเลิกการปิดกั้น VH1 ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เหมาะสำหรับการสตรีมเนื่องจากไม่ได้บล็อกสิ่งที่ชอบของ Netflix, Amazon Prime Video และแน่นอน VH1 ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,700 แห่งซึ่งบางแห่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาถึง 1,900 แห่งคุณจะสามารถรับชมคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่เกิดความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ใด ๆ NordVPN ยังเสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการแชร์ไฟล์ P2P ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ที่มีปัญหาทำให้เลี่ยงการ จำกัด อินเทอร์เน็ตในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในระดับสูง.

การออกแบบที่เรียบง่ายของแอพและส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ NordVPN ทำให้ง่ายต่อการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่สมบูรณ์แบบ VPN นี้สามารถใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึงหกอุปกรณ์พร้อมกันในขณะที่ยังมีการสนับสนุนการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เมื่อคุณใช้ NordVPN ความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการปกป้องผ่านการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 ก็สำคัญไม่แพ้กัน, บริการบันทึกไม่ทำงานนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่นอกเขตสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปานามา.

บัญชี NordVPN ให้สิทธิ์การเข้าถึงแอปสำหรับ Windows, Mac, Linux, Android, iOS และ Android TV มีการขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับเราเตอร์ที่เลือกได้แม้ว่าจะต้องตั้งค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • ทำงานได้ดีกับ VH1 เช่นเดียวกับ Netflix และ Amazon Prime Video
 • มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,900 แห่งในสหรัฐอเมริกาและ 5,700 แห่งทั่วโลก
 • เซิร์ฟเวอร์พิเศษสำหรับการสตรีม P2P และเพิ่มความเป็นส่วนตัว
 • รวมถึงนโยบายการบันทึกไม่เข้มงวดเพื่อช่วยให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์
 • รักษาความปลอดภัยหกอุปกรณ์พร้อมกันผ่านบัญชีเดียว

จุดด้อย:

 • เซิร์ฟเวอร์ในบางประเทศอาจช้าหน่อย

ค่าเงิน: NordVPN เป็นบริการราคาประหยัดพร้อมเซิร์ฟเวอร์ที่น่าประทับใจ 1,900 แห่งในสหรัฐอเมริกาสำหรับการรับชม VH1 ในต่างประเทศ เลิกบล็อก Netflix ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์หกเครื่องพร้อมกันและให้การสนับสนุน 24/7 การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์พิเศษและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostยกเลิกการปิดกั้น VH1 ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็น VPN ในโรมาเนียที่ให้ทั้งความเร็วและความปลอดภัย มีเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งใน 90 ประเทศสหรัฐอเมริการวมอยู่ด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เพื่อปลดบล็อคเว็บไซต์และบริการของสหรัฐอเมริกาเช่น VH1 และ Netflix US. ซึ่งแตกต่างจาก ISP หลาย ๆ เครื่อง CyberGhost ไม่ได้ จำกัด แบนด์วิดท์ของคุณ, ทำให้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นเมื่อสตรีมมิ่งและฝนตกหนัก ยังดีกว่านั้นจะช่วยให้คุณรักษาความปลอดภัยเจ็ดอุปกรณ์พร้อมกันผ่านบัญชีเดียว.

VPN นี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันซึ่งนานกว่า VPN ส่วนใหญ่ คุณสามารถลองได้โดยไม่เสี่ยง นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงหากคุณมีข้อสงสัย แพ็คเกจความปลอดภัยที่แข็งแกร่งของ CyberGhost ประกอบด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติตัวบล็อกโฆษณามัลแวร์สแกนเนอร์และการป้องกันจากการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 นอกจากนี้คุณยังได้รับการปกป้องด้วยนโยบายไม่บันทึกอย่างเข้มงวดซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังคงเป็นส่วนตัว.

คุณสามารถใช้ CyberGhost ผ่านแอพต่อไปนี้: Windows, Mac, Android, iOS, Android TV และ Amazon Fire Stick คุณสามารถดาวน์โหลดส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับใช้กับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาจำนวนมากสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น VH1, Netflix US และอื่น ๆ
 • ให้ความเร็วที่ดีและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด สำหรับการสตรีม
 • รวมการรับประกันคืนเงินนาน 45 วัน
 • คุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายรวมถึงเครื่องสแกนมัลแวร์
 • รองรับการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

จุดด้อย:

 • ไม่มีแอพพลิเคชั่นสำหรับ Linux

แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด : CyberGhost เป็น VPN ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม VH1 นอกสหรัฐอเมริกา ยังปลดบล็อก Netflix US ด้วย เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องพร้อมกัน รวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishยกเลิกการปิดกั้น VH1 ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาและมีเซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งใน 19 เมืองของสหรัฐ ด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 60 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย IPVanish ทำให้ง่ายต่อการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ไม่ว่าจะเป็น VH1 หรือ Netflix US. สิ่งที่ทำให้ IPVanish แตกต่างจากคู่แข่งหลายรายคือสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 10 รายการ, ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแบ่งปันกับครอบครัว.

เมื่อคุณใช้ IPVanish คุณมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดอย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถค้นหาแผนที่ของที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์หรือแม้แต่กรองตามเวลาแฝงของเซิร์ฟเวอร์ บริการ VPN นี้รวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกสำหรับความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าจะใช้เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกทำลายแม้แต่วินาทีเดียว.

การลงทะเบียนด้วย IPVanish หมายความว่าคุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณผ่านแอพสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ใน 19 เมืองของสหรัฐอเมริกาสำหรับการดู VH1 ในต่างประเทศ
 • ให้คุณเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 10 รายการ
 • ทำให้รวดเร็วและง่ายต่อการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ
 • ให้การสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด
 • ใช้การเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่บันทึกเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

จุดด้อย:

 • ไม่มีตัวเลือกให้จ่ายเป็น Bitcoin
 • อยู่ในประเทศสมาชิก Five Eyes (สหรัฐอเมริกา)

เซิร์ฟเวอร์ใน 19 เมืองของสหรัฐอเมริกา: IPVanish มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาและให้บริการเซิร์ฟเวอร์นับร้อยใน 19 เมืองของสหรัฐอเมริกา มันช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 10 และให้การสนับสนุนการแชทสด 24/7 บริการที่ปลอดภัยมากด้วยนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNยกเลิกการปิดกั้น VH1 ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เหมาะสำหรับการสตรีมด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง อันที่จริง VPN นี้ปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมาย. นอกเหนือจาก VH1 แล้วยังใช้งานได้กับ Netflix, BBC iPlayer, HBO Go และอีกมากมาย. บริการนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มใช้ VPN เพราะใช้งานง่ายมาก เดสก์ท็อปและแอพมือถือทำให้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ง่ายและปราศจากความเครียด PrivateVPN ยิ่งไปกว่านั้นให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่องพร้อมกัน.

VPN นี้ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6, สวิตช์ฆ่า (ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกทำลายหากการเชื่อมต่อของคุณลดลง) และนโยบาย zero-log PrivateVPN ตั้งอยู่ในสวีเดน มันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์อยู่ หากคุณมีคำถามใด ๆ PrivateVPN ให้การสนับสนุนการแชทสดรวมถึงความช่วยเหลือระยะไกลและการติดตั้ง.

แอป PrivateVPN สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS ในขณะที่เราเตอร์และ Linux สามารถกำหนดค่าได้ด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม VH1 นอกสหรัฐอเมริกา
 • แอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ (ใช้งานง่ายมาก)
 • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งรวมถึงนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก
 • ใช้ PrivateVPN บนอุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องพร้อมกัน

จุดด้อย:

 • ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ใด ๆ
 • เครือข่ายเล็ก ๆ เพียง 100 เซิร์ฟเวอร์

สตรีมมิ่งที่ปลอดความเครียด: PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม VH1 โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์และล้าหลัง เลิกบล็อก Netflix และ HBO Go ด้วย แอพที่ใช้งานง่ายมากและการสนับสนุนการแชทสด นโยบายไม่บันทึกและให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหกพร้อมกัน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNยกเลิกการปิดกั้น VH1 ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark สามารถใช้ในการรับชม VH1 ในต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นทำงานได้ดีกับ MTV USA, Netflix และ Amazon Prime Video บริการนี้มีความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีมมิ่งที่ราบรื่นใน 1080p HD โดยรวมแล้วมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 800 แห่งซึ่งกระจายอยู่ใน 50 ประเทศทั่วโลก VPN นี้สมบูรณ์แบบถ้าคุณมีอุปกรณ์จำนวนมากหรือคุณกำลังแบ่งปันกับครอบครัวเพราะจะช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด จำนวน.

VPN นี้มีสำนักงานใหญ่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น มันมีคุณสมบัติมากมายรวมถึงการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 ตลอดเวลาแอพที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นและส่วนขยายเบราว์เซอร์และความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง แน่นอนเมื่อมันมาถึงการปกป้องข้อมูลของคุณ Surfshark ส่องแสงจริงๆ ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 รวมถึงสวิตช์ฆ่านโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและความสามารถในการ บล็อกโฆษณาและเครื่องมือติดตามด้วยคุณสมบัติ CleanWeb.

คุณสามารถรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ได้หลากหลายด้วยแอพของ Surfshark สำหรับ Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox อย่างไรก็ตามการติดตั้งแบบแมนนวลจำเป็นต้องใช้กับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • ใช้มันเพื่อรับชม VH1, MTV USA และ Netflix
 • รักษาความปลอดภัยไม่ จำกัด จำนวนอุปกรณ์พร้อมกัน
 • แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมายรวมถึงนโยบายที่ไม่ได้บันทึกและตัวบล็อคโฆษณา

จุดด้อย:

 • เสนอเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 800 เครื่องเท่านั้น
 • ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ไม่สอดคล้องกัน

ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว: Surfshark ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด จำนวน - เหมาะสำหรับการแบ่งปันกับครอบครัว ดู VH1 ต่างประเทศรวมถึง Netflix แอพที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นมากและการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีการบันทึก VPN ที่บล็อกโฆษณาและเครื่องมือติดตาม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู VH1 ได้ไหม?

VPN ฟรีบางตัวอาจอนุญาตให้คุณรับชม VH1 สด แต่คุณยังคงเสียเวลา เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือ VPN ฟรีโดยเฉลี่ยมีเซิร์ฟเวอร์น้อยมากและมีผู้ใช้มากเกินไป, ส่งผลให้ความเร็วช้าและประสิทธิภาพเป็นระยะ ๆ ในความเป็นจริง VPN ฟรีมักจะ จำกัด ความเร็วแบนด์วิดท์ของผู้ใช้ในความพยายามที่จะป้องกันปัญหานี้ดังนั้นคุณน่าจะประสบกับความล่าช้าและเวลาการบัฟเฟอร์นานเมื่อสตรีมมิ่ง VH1 ด้วย VPN ฟรี อย่างไรก็ตาม VPNs ฟรีเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix และ HBO Go.

อีกเหตุผลหนึ่งที่เราไม่แนะนำ VPN ฟรีก็คือพวกเขาขาดความปลอดภัย เมื่อคุณใช้ VPN ฟรีข้อมูลของคุณจะไม่ค่อยถูกเข้ารหัส ต่อไป, หากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงความจริงของคุณ ที่อยู่ IP มีโอกาสที่จะได้สัมผัส เนื่องจากไม่มีสวิตช์ฆ่า VPN ที่ดีใด ๆ ควรเสนอนโยบายการบันทึกที่ไม่เป็นความจริงเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ น่าเสียดายที่ VPN ฟรีจำนวนมากทำเงินโดยบันทึกประวัติการเข้าชมของคุณและขายข้อมูลนี้ให้ผู้โฆษณา.

ฉันจะดูอะไรบน VH1?

ในขณะที่การมุ่งเน้นเริ่มต้นของ VH1 คือมิวสิควิดีโอมันได้หันมามุ่งเน้นการเขียนโปรแกรมความเป็นจริง คุณสามารถถ่ายทอดสด VH1 เช่นเดียวกับดูรายการทีวีตามความต้องการ นี่คือรายการเนื้อหาบางส่วนที่คุณสามารถรับชมได้ที่ VH1:

 • ภรรยาบาสเกตบอล
 • ล่องเรือ Girls
 • กรี๊ด
 • ลูกเรือหมึกสีดำ
 • Drag Race ของ RuPaul
 • ความรัก & ฮิปฮอปฮอลลีวู้ด
 • ลูกเรือพันธมิตร
 • มาร์ธา & Potluck Party Challenge ของ Snoop
 • ดุร้าย ‘N Out
 • TI. & จิ๋ว: เพื่อน & ความเร่งรีบของครอบครัว

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + = 8

Adblock
detector