VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟิลิปปินส์และที่ควรหลีกเลี่ยง

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟิลิปปินส์
ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศฟิลิปปินส์มีอิสระในการเข้าถึงและแสดงออกในระดับที่สูงกว่าเพื่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิทธินี้ได้รับการยึดถือตามรัฐธรรมนูญของฟิลิปปินส์ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองแต่ละคน.

ในขณะนี้ดูเหมือนว่าจะมีการต่อสู้ระหว่างรัฐบาลเผด็จการมากขึ้นที่ต้องการกำหนดข้อ จำกัด มากขึ้นและประชาชนทั่วไปพยายามเรียกคืนสิทธิของพวกเขา พระราชบัญญัติป้องกันอาชญากรรมทางไซเบอร์ของปี 2012 พยายามควบคุมเว็บด้วยการตรวจสอบอย่างละเอียดยิ่งขึ้น แต่แขนอื่น ๆ ของรัฐกำลังให้ความสมดุลที่จำเป็น.

เพื่อให้ปลอดภัยบนเว็บในฟิลิปปินส์เราขอแนะนำให้คุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์ที่รักษาความเป็นนิรนามของคุณทางออนไลน์โดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางนอกประเทศของคุณ แฮ็กเกอร์ที่มีจมูกยาวและหน่วยงานเฝ้าระวังถูกควบคุมตัวที่อ่าว.

VPN ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อกับเนื้อหาที่คุณโปรดปรานและบริการสตรีมมิ่งจากทุกที่.

หากคุณไม่ต้องการอ่านส่วนที่เหลือของบทความนี้, นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับฟิลิปปินส์:

 1. ExpressVPN VPN ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับฟิลิปปินส์ ความเร็วที่รวดเร็วความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมและทำงานร่วมกับบริการสตรีมยอดนิยม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุดพร้อมแอพที่ใช้งานง่าย เซิร์ฟเวอร์นั้นรวดเร็วและปลอดภัยด้วยที่ตั้งอยู่มากมายในฟิลิปปินส์.
 3. NordVPN ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง ทำงานได้ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอด้วยความเร็วที่ดี.
 4. IPVanish เป็นที่รู้จักในด้านความเร็วที่ดีและบริการที่ปลอดภัย ใช้งานง่าย แต่ไม่ถูกที่สุดในรายการนี้ ยอดนิยมสำหรับ torrenting.
 5. VyprVPN เป็นที่นิยมสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด พื้นที่และความเร็วในการสตรีม.

VPN ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์ที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาท้องถิ่นจากที่บ้านเช่น BBC iPlayer, Netflix, Hulu, Sky Sports หรือ BeIN sports ชาวฟิลิปปินส์ที่เดินทางไปต่างประเทศสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงช่องทางต่างๆเช่น SkyCable และ Cablelink.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟิลิปปินส์

รายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับฟิลิปปินส์ขึ้นอยู่กับปัจจัยดังต่อไปนี้:

 1. ความเร็วและเสถียรภาพของการบริการ
 2. เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วโลกสำหรับชาวต่างชาติเพื่อปลดล็อคเนื้อหา
 3. พารามิเตอร์การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและตัวตน
 4. สะดวกในการใช้
 5. แอพสำหรับ Android และ iOS

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบริการ VPN ชั้นนำของเราเนื่องจากเป็นวิธีการที่ผู้ใช้คนแรกออกแบบมินิมัลลิสต์และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความเร็วและความปลอดภัย เลย์เอาต์นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายโดยแทบหยุดทำงานไม่ได้.

ให้บริการเครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 1,500 แห่งกระจายอยู่ใน 94 ประเทศรวมถึงบางแห่งในฟิลิปปินส์ ตัวเลือกเหล่านี้ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศเช่นเดียวกับชาวท้องถิ่นที่เดินทางไปต่างประเทศที่ต้องการติดต่อกับเนื้อหาท้องถิ่น.

ความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวถูกปลดเปลื้องจากนโยบายของ ExpressVPN ที่จะไม่เก็บบันทึกข้อมูลการจราจรใด ๆ เลย มีการเก็บรักษาข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้องกับวันที่ (ไม่ใช่เวลา) ของการเชื่อมต่อตัวเลือกตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ทั้งหมดที่ใช้ ที่อยู่ IP ของคุณจะไม่ถูกบันทึก.

หากคุณยังคงไม่ระบุชื่อโดยสมบูรณ์คุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ด้วยบัญชีอีเมล Burner และชำระเงินผ่าน Bitcoin ซึ่งหมายความว่าการซ่อนรอยดิจิทัลของคุณเป็นส่วนใหญ่.

โปรโตคอลการเข้ารหัสมีความเข้มงวด ExpressVPN ใช้ AES-CBC 256 บิตด้วยการใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบ HMAC และการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตหยุดการรับส่งข้อมูลเว็บทั้งหมดชั่วคราวหากการเชื่อมต่อลดลงอย่างไม่คาดคิด.

บริการปลดล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์บน Netflix โดยไม่มีปัญหาใด ๆ มันใช้งานได้กับ Hulu และ BBC iPlayer เช่นกันและรองรับ torrents.

มีแอพสำหรับ Android และ iOS รวมถึงการสนับสนุนเดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ superfast ในสิงคโปร์ให้บริการฟิลิปปินส์พร้อมที่อยู่ IP ในประเทศที่เป็นตัวเลือก
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่สามารถปลดบล็อกเนื้อหาของฟิลิปปินส์ได้เกือบทุกที่ในต่างประเทศ
 • ปริมาณข้อมูลทั้งหมดได้รับการเข้ารหัสเลี่ยงผ่านการตรวจสอบที่ล่วงล้ำและการเซ็นเซอร์ที่เกินความจริง
 • แอพสำหรับ Windows, MacOS, Android, iOS และ Linux
 • มีการตั้งค่าและการชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
 • พนักงานให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงเหมาะสำหรับการทำงานในทุกปัญหา.

จุดด้อย:

 • น่าจะแพงกว่าคู่แข่งบางรายใช้คูปองลดราคา

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟิลิปปินส์: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง คะแนนสูงกว่าคู่แข่งสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Netflix และเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost ได้เพิ่มการเลือกเซิร์ฟเวอร์อย่างมีนัยสำคัญและทำงานได้ดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่ต้องการตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากมาย ความเร็วนั้นเร็วมีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและมาตรฐานความเป็นส่วนตัวนั้นเข้มงวด.

บริษัท ซึ่งจัดตั้งขึ้นในโรมาเนียกล่าวว่า บริษัท ไม่ได้จัดเก็บบันทึกหรือข้อมูลของผู้ใช้ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงการจัดการเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเฉพาะการซื้อกิจการของ บริษัท อิสราเอลที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน ที่อาจส่งผลกระทบต่อข้อกำหนดการใช้งาน เราจะให้ผู้อ่านของเราโพสต์.

ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,690 กระจายอยู่ทั่ว 90 ประเทศมีตัวเลือกมากมายสำหรับการเชื่อมต่อที่เพียงพอ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับทั้ง Android และ iOS รวมถึงการสนับสนุนเดสก์ท็อปสำหรับ Windows MacOS และ Linux.

CyberGhost ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN ตามค่าเริ่มต้นพร้อมกับคีย์ RSA 2,048 บิตและการตรวจสอบ MD5 HMAC มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วยซึ่งหมายความว่าปริมาณการใช้งานเว็บจะหยุดลงหากการเชื่อมต่อลดลง.

ข้อดี:

 • ผู้ให้บริการที่คุ้มค่าพร้อมเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลด
 • แอพใช้งานง่ายและยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ใหม่
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องพร้อมกัน
 • ไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้และให้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับกิจกรรม
 • การสนับสนุนการสนทนาสดที่เชื่อถือได้และมีความรู้ตลอด 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่ทำงานในประเทศจีนหรือยูเออี

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost มีการตั้งค่าง่าย ๆ ทำงานได้ดีในฟิลิปปินส์ ตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

นี่คือความเห็นฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN อาจไม่โอ้อวดการออกแบบที่ไร้ที่ติแบบเดียวกับที่เป็นจุดเด่นของ Express แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นหลอกคุณให้คิดว่าไม่ใช่บริการระดับสูง บริษัท มีมานานกว่าทศวรรษและประสบการณ์ดังกล่าวช่วยให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเมื่อจัดอันดับทั้งความเร็วและความเป็นส่วนตัว.

เป็นอีกหนึ่งการยอมรับอย่างเด็ดขาดของนโยบายบันทึกศูนย์อย่างสมบูรณ์ซึ่งหมายความว่าจะเก็บข้อมูลศูนย์เกี่ยวกับเซสชันผู้ใช้ทราฟฟิกหรือเวลาประทับ.

นโยบายนี้มีความพยายามขัดขวางโดยหน่วยงานเฝ้าระวังในการระบุผู้ใช้และรับข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา NordVPN ยอมรับอย่างน้อยสองกรณีที่ได้รับคำขออย่างเป็นทางการสำหรับข้อมูล แต่มันบอกว่าไม่มีวิธีที่จะปฏิบัติตาม คนที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวควรพักผ่อนอย่างง่ายดาย ความจริงที่ว่า บริษัท จดทะเบียนในปานามาซึ่งอยู่นอกเหนือขอบเขตของกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้รู้สึกดี.

บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,200 แห่งใน 60 ประเทศทำให้เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมทางเว็บทั้งหมด ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท VPN ที่ช่วยให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณ - ซึ่งอาจเป็นการป้องกัน DDoS, การสตรีมวิดีโอ, VPN สองเท่า, Tor over VPN หรือ IP เฉพาะ.

ไม่มีตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในฟิลิปปินส์ แต่เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ในประเทศใกล้เคียงควรชดเชยความจริงนั้น.

NordVPN ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งออนไลน์มากมายรวมถึง Netflix, Hulu และ BBC iPlayer มันรองรับ torrenting.

บริษัท เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตผ่านโปรโตคอล AES 256 บิตโดยค่าเริ่มต้นและใช้คีย์ SSL 2,048 บิต เปิดใช้งานการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ข้อมูลจำเพาะเป็นคุณสมบัติที่ทนทานที่สุดในธุรกิจ VPN ดังนั้นความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวของคุณจึงค่อนข้างมั่นใจ.

มีการสนับสนุนสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อดี:

 • เครือข่ายมากมายของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีความหน่วงต่ำ
 • เลิกบล็อก Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer
 • ให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยเข้ารหัสและไม่เก็บบันทึก
 • แอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Linux และ Android
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อ 6 พร้อมกันในหนึ่งบัญชี

จุดด้อย:

 • แอพเดสก์ท็อปสามารถทำได้ด้วยการอัปเดต

Strong-all-ROUNDER: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ผู้รอบรู้ที่ดีซึ่งทำงานได้ดีกับบริการสตรีมยอดนิยม คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นี่คือการตรวจสอบเชิงลึกของเราเกี่ยวกับ NordVPN.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish ไม่ประนีประนอมกับทุกแง่มุมของบริการ VPN ระดับพรีเมียม - และคำนึงถึงการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และการไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม.

นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการ VPN รายอื่นที่ปฏิเสธที่จะระงับข้อมูลของผู้ใช้ ครั้งเดียวที่มันเก็บรายละเอียดใด ๆ คือเมื่อมีการลงทะเบียนบัญชีเป็นครั้งแรก หลังจากกิจกรรมของผู้ใช้นั้นยังคงซ่อนอยู่ซึ่งรวมถึงสิ่งต่างๆเช่นประวัติเซสชันตัวเลือกของเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์.

พารามิเตอร์ความปลอดภัยที่เข้มงวดหมายถึงข้อมูลของคุณควรได้รับการปกป้อง IPVanish ใช้ประโยชน์จากการเข้ารหัส 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN โดยค่าเริ่มต้นการตรวจสอบ SHA512 และการแลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 2,048 ด้วยการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ คุณลักษณะหลังหมายถึงแม้ว่าแฮ็กเกอร์จะเจาะเข้าสู่บัญชีของคุณ (ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในตอนแรก) มันจะเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะถอดรหัสเซสชันที่ผ่านมาและเปิดเผยประวัติเว็บของคุณ.

สวิตช์การทำลายอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ในสถาปัตยกรรมของระบบและเพิ่มระดับความปลอดภัยเพิ่มเติม คุณลักษณะนี้หมายถึงทราฟฟิกทั้งหมดจะถูกหยุดชั่วคราวหากมีการเชื่อมต่อลดลง.

ด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 850 แห่งกระจายอยู่ใน 60 ประเทศการเชื่อมต่อที่เหมาะสมไม่เคยเข้าถึง IPVanish ยังมีสองตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในฟิลิปปินส์หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นที่เดินทางไปต่างประเทศพยายามรับที่อยู่ IP จากประเทศ.

IPVanish ไม่ได้ปลดล็อคเนื้อหาใน Netflix หรือ Hulu แต่ทำงานได้กับ BBC iPlayer อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ torrenting บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด.

มีแอพสำหรับทั้ง iOS และ Android รวมถึงการรองรับเดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ MacOS.

ผู้ใช้หลายคนพบว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Kodi เพราะช่วยให้พวกเขาสามารถดาวน์โหลด Android APK ไปยังอุปกรณ์ของตนได้โดยตรง อินเทอร์เฟซยังเป็นรีโมทคอนโทรลที่เป็นมิตรสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ไม่มีแป้นพิมพ์และเมาส์.

ข้อดี:

 • ความเร็วการสตรีม 4K ที่น่าประทับใจระหว่างการทดสอบ
 • การเข้ารหัสที่รัดกุมทำให้แอปปลอดภัย
 • ทำงานได้ดีกับอุปกรณ์ Kodi
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • ฝ่ายบริการลูกค้าค่อนข้างช้า
 • เซิร์ฟเวอร์บางตัวทำงานได้ไม่ดีกับ Netflix หรือ Hulu

เครือข่ายขนาดใหญ่: IPVanish สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุด 10 อุปกรณ์และเหมาะสำหรับครอบครัว แนะนำให้ใช้มาตรฐานความเป็นส่วนตัวระดับสูง แต่ควรช็อปปิ้งหากคุณต้องการปลดบล็อก Netflix รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิว IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. VyprVPN

VyperVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VyprVPN เป็น VPN สำหรับผู้ใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจมาเจ็ดปีแล้ว มาตรฐานการเข้ารหัสของ บริษัท อยู่ในระดับที่ดีที่สุดในตลาด - บริษัท หลีกเลี่ยงแม้แต่อุปสรรคที่ยากที่สุดที่รัฐบาลกำหนด.

ผู้ใช้บางคนอาจกังวลเกี่ยวกับนโยบายการบันทึก VyprVPN บอกว่าจะเก็บ“ ที่อยู่ IP ต้นทางของผู้ใช้ที่อยู่ IP VyprVPN ที่ผู้ใช้ใช้เวลาเริ่มต้นและหยุดการเชื่อมต่อและจำนวนไบต์ทั้งหมดที่ใช้”

แต่ บริษัท ยืนยันว่าข้อมูลจะถูกเก็บไว้เพียง 30 วันและใช้เพื่อปรับปรุงการบริการ มันเสริมว่ามันจะไม่บันทึกรายละเอียดการจราจรหรือเนื้อหาของการสื่อสารใด ๆ.

ในขณะเดียวกันก็ไม่น่าที่ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเปิดเผย มาตรฐานการเข้ารหัสของ VyprVPN นั้นยอดเยี่ยมมาก - มันเป็นที่นิยมอย่างมากกับผู้ใช้ในประเทศจีน ซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ บริษัท นำมาใช้นั้นฉลาดกว่าวิศวกรของรัฐบาลหลายพันคนที่ทำงานตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหายังคงถูกปิดกั้น นั่นไม่ใช่เรื่องขี้ประติ๋ว.

นอกจากนี้ VyprVPN เป็นเจ้าของและจัดการศูนย์ข้อมูลทั้งหมด - ซึ่งต่างจากบริการอื่น ๆ ที่เลือกที่จะเช่าหรือให้บริการภายนอกแก่ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ที่ช่วยในการจัดการการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่รับประกันเสถียรภาพและการหยุดทำงานน้อยที่สุด.

VyprVPN ใช้โปรโตคอล OpenVPN, การเข้ารหัส AES 256 บิต, คีย์ RSA 2,048 บิตโดยไม่มีการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและการรับรองความถูกต้อง SHA256 มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อกเนื้อหาใน Netflix, Hulu และ BBC iPlayer.

แพ็คเกจรุ่นพรีเมี่ยมช่วยให้สามารถเข้าถึงโปรโตคอล Chameleon ™ซึ่งแก้ไขข้อมูลเมตาของ OpenVPN ดังนั้นการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกจึงไม่สามารถจดจำได้.

มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งรวมถึงบางแห่งในฟิลิปปินส์.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับทั้ง Android และ iOS รวมถึงการสนับสนุนเดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • ความเร็วในการสตรีมนั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยในการทดสอบของเรา
 • คุณลักษณะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
 • ความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมแม้ทำงานได้ดีในจีน

จุดด้อย:

 • อาจมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการกำหนดค่าขั้นสูง
 • ราคาแพงกว่า VPN เล็กน้อย
 • เราพบว่าโครงสร้างการกำหนดราคาแบบสองชั้นทำให้เกิดความสับสนโดยไม่จำเป็น

เครือข่ายอิสระ: VyprVPN นั้นใช้งานง่าย ความเร็วและเวลาใช้งานที่ดีเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเป็นของ VyprVPN ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เลิกบล็อกช่องสตรีมยอดนิยม ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกที่สุด รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ VyprVPN ของเรา.

คูปอง VyprVPN บันทึก 81% ในแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

เกี่ยวกับ VPN ฟรี?

มี VPN ฟรีหลายอย่างที่ซ่อนอยู่ใน interwebs แต่ไม่คาดว่าจะมีความเร็วและมาตรฐานการเข้ารหัสเหมือนกันกับตัวเลือกการชำระเงินที่เสนอ.

VPN ฟรีมักสร้างรายได้จากการลบโฆษณาที่รุกรานทุกชนิดแทรกคุกกี้ติดตามและขายข้อมูลของคุณ มีบางครั้งที่มีการให้บริการหักหลังแบนด์วิดท์ของคุณและทำให้คุณกลายเป็นทหารราบในกองทัพบ็อตเน็ตขนาดใหญ่.

VPNs บางรายการในบทความเสนอการทดลองใช้ฟรี นี่เป็นตัวเลือกที่สะดวกถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้ VPN อย่างสมบูรณ์หรือไม่ แต่เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการสุ่มที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต พวกเขาน่าจะดีเกินจริง.

VPN บางตัวที่ควรหลีกเลี่ยง

หนึ่งในส่วนที่ชัดเจนของสัญญาทางสังคมระหว่าง VPN และผู้ใช้คือความมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวในทุกค่าใช้จ่าย นั่นเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมคนถึงเลือกใช้ซอฟต์แวร์ในตอนแรก VPN ที่กล่าวถึงในบทความนี้ไม่มีกรณีเอกสารใด ๆ เกี่ยวกับการส่งมอบข้อมูลผู้ใช้ด้วยความเต็มใจ แต่มีผู้ใช้ที่ไร้ยางอายจำนวนมากที่จะทำเช่นนั้นโดยไม่ต้องคิดใหม่ เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงบริการดังกล่าว.

นี่คือตัวอย่างของผู้ให้บริการ VPN สามตัวอย่างที่เราเชื่อว่าคุณควรหลีกเลี่ยง:

1. PureVPN

มีหลักฐานแสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการ VPN PureVPN ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเพื่อช่วยระบุผู้ใช้รายใดรายหนึ่ง PureVPN และ FBI เข้าร่วมกองกำลังหลังจากผู้หญิงอายุ 24 ปีที่ไม่มีชื่อได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการตกเป็นเหยื่อของการตกเป็นเหยื่อแบล็กเมล์ออนไลน์ เธอสงสัยว่า Ryan Lin เพื่อนร่วมห้องของเธอน่าตำหนิ.

FBI ติดตามกิจกรรมกลับไปที่ PureVPN ผู้ใช้บันทึกเพื่อระบุผู้กระทำผิด ไรอันถูกจับกุม อย่างไรก็ตามในเวลานั้น PureVPN มีนโยบาย "ไม่บันทึก" ซึ่งวางเครื่องหมายคำถามจริง ๆ ว่าจริยธรรมของ บริษัท อาจเป็นอย่างไร.

2. HolaVPN

Hola ในอิสราเอลเคยมีฐานผู้ใช้ที่น่าประทับใจถึง 50 ล้านคน แต่แม้จะมีค่าความนิยมและความไว้วางใจนี้มันก็เลือกที่จะใช้มันเพื่อจุดประสงค์สามานย์และในที่สุดก็เปลี่ยนมวลวิกฤตเป็นบอทเน็ตขนาดใหญ่ ผู้ใช้งานถูกใช้เป็นเบี้ยในการต่อสู้ที่ใหญ่กว่าโดยไม่มีความรู้ ส่วนหนึ่งของแบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตของพวกเขาถูกยกระดับสำหรับการโจมตีในเว็บไซต์อื่นการส่งเสริมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์และสื่อลามก.

มันเกิดความสับสนและเราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงบริการหลอกลวงนี้.

3. โล่ฮอตสปอต

คุณอาจเจอ Hotspot Shield ในขณะที่ท่องเว็บหรือค้นหา VPN เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเนื่องจากไม่ต้องการการชำระเงินล่วงหน้า แต่นั่นคือสิ่งที่เสน่ห์สิ้นสุด.

เมื่อเดือนที่แล้วกลุ่มผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวระบุว่า Hotspot Shield ได้ทำการแทรกคุกกี้การติดตามลงในข้อมูลผู้ใช้โดยที่พวกเขาไม่รู้และจำหน่ายเพื่อการโฆษณา นอกจากนี้ยังถูกกล่าวหาว่าเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอีคอมเมิร์ซไปยังโดเมนพันธมิตร - ในแง่คนธรรมดานั่นหมายถึงคำขอที่ถูกกฎหมายเช่น macys.com ถูกบังคับให้ไปยังเว็บไซต์พันธมิตรแทนโดยที่ บริษัท VPN จะได้รับค่านายหน้าหากการขายดำเนินไป.

ข้อกล่าวหายังไม่ได้รับการพิสูจน์ในศาลอย่างไรก็ตาม Federal Trade Commission กำลังตรวจสอบเรื่องนี้อยู่ อย่างไรก็ตามมันเป็นไปตามเรื่องคล้ายกับบริการ VPN ฟรีอื่น ๆ คำแนะนำของเราคือหลีกเลี่ยง Hotspot Shield จนกว่าพวกเขาจะสามารถพิสูจน์ความไร้เดียงสาได้.

เราไม่เอาผิดกับการใช้ VPN ในการกระทำที่ต้องห้ามอย่างชัดแจ้งตามกฎหมายของประเทศ - ดูเหมือนว่าสิ่งที่ทั้ง Cody Kretsinger และ Chris Dupuy กำลังทำอยู่ อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าผู้ให้บริการ VPN จะต้องเปิดกว้างและโปร่งใสกับผู้ใช้ การส่งข้อมูลและการร้องขอ HTTP อย่างเต็มใจเป็นเรื่องที่ร้ายแรงและเป็นการละเมิดจริยธรรม.

ฉันจะดูสื่อลามกในฟิลิปปินส์ได้อย่างไร?

ชาวฟิลิปปินส์เป็นผู้ที่มีเนื้อหาลามกอนาจารมากโดยผู้อยู่อาศัยในประเทศใช้เวลาในไซต์สำหรับผู้ใหญ่มากกว่าหนึ่งครั้งต่อเซสชันมากกว่าประเทศอื่น ๆ อย่างไรก็ตามการเข้าถึงเนื้อหาดังกล่าวถูกห้ามภายใต้กฎหมายท้องถิ่นกับทางรัฐบาลเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งบล็อกไม่ให้มีการฟ้องร้องเว็บไซต์ดังกล่าว ในเดือนกุมภาพันธ์ ISP ในท้องถิ่นถูกกำกับโดยคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติของฟิลิปปินส์เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนดาวน์โหลดและสตรีมสื่อลามก.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้คือการลงชื่อสมัครใช้หนึ่งใน VPN ที่กล่าวถึงในรายการนี้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในยุโรปหรืออเมริกาเหนือและการนำทางไปยังไซต์ที่คุณต้องการเยี่ยมชม ตัวตนของคุณจะยังคงซ่อนอยู่.

อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตในฟิลิปปินส์

รายงานล่าสุดโดย Freedom House องค์กรผู้สนับสนุนระดับโลกกล่าวว่าเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในประเทศได้ลดลงจากการจัดอันดับเมื่อปีที่แล้วและเลื่อนไปอยู่ในสถานะ "ไม่ฟรี".

มันอ้างถึงการปิดเว็บไซต์ข่าวบังคับ Rappler เป็นพื้นที่เฉพาะของความกังวลพร้อมกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของการจับกุมของนักข่าวและบล็อกเกอร์ รัฐบาลยังถูกกล่าวหาว่าซื้ออุปกรณ์เฝ้าระวังที่ซับซ้อนชี้ไปที่สภาพแวดล้อมที่มีการปราบปรามมากขึ้น.

ในปี 2557 ศาลฎีกาได้ตัดสินคดีตามพระราชบัญญัติป้องกันอาชญากรรมทางไซเบอร์ซึ่งจะอนุญาตให้กระทรวงยุติธรรมสั่งให้มีอำนาจปิดกั้นเนื้อหาโดยไม่ต้องมีคำสั่งศาล หนึ่งในสองสามสิ่งที่ถูก จำกัด คือการหมิ่นประมาทและการหมิ่นประมาททางออนไลน์ แต่นอกเหนือจากที่ฟิลิปปินส์สามารถเขียนบล็อกและมีส่วนร่วมในการสนทนาออนไลน์โดยไม่มีการคุกคามที่สำคัญ.

อย่างไรก็ตามมีพื้นที่ของความกังวล ประธานาธิบดี Duterte คนปัจจุบันทำการปราบปรามอาชญากรและให้การสนับสนุนการฆาตกรรมแบบวิสามัญฆาตกรรมดูเหมือนจะปลูกฝังความกลัวทั่วประเทศ Freedom House ตั้งข้อสังเกตว่าการเคลื่อนไหวทางดิจิตอลดูเหมือนจะลดลงนับตั้งแต่การเลือกตั้งของเขาถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้รับข้อมูลที่ยากที่จะพิสูจน์การเรียกร้องนี้.

ความรุนแรงต่อนักข่าวก็เป็นปัญหาเช่นกัน ตั้งแต่ปี 1992 มีนักข่าวท้องถิ่นอย่างน้อย 77 คนถูกสังหารเนื่องจากการทำงานของพวกเขา อัตราความเชื่อมั่นต่ำได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากหน่วยงานด้านสิทธิมนุษยชนกับนักข่าวปัจจุบันบางคนที่ได้รับข้อความที่คุกคามผ่านสื่อดิจิทัล ประธานาธิบดี Duterte ไม่ได้ทำอะไรมากมายเพื่อบรรเทาความกังวลเช่นกัน - การบอกนักข่าวว่าได้รับค่าจ้างในการโจมตีหรือปกป้องนักการเมืองที่สมควรถูกสังหาร.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีการบล็อกโดยไม่ระบุชื่อ, คำแนะนำสำหรับนักเคลื่อนไหวผู้แจ้งเบาะแสและนักข่าว.

“ DSC_0061” โดย Trishhh อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 3 =

Adblock
detector