VPN ฟรีกว่า 20 อันดับติดกัน 2563 รายการ

เปรียบเทียบ VPN ฟรี 20 รายการ

บริการ VPN ฟรีมีค่าเล็กน้อยต่อวัน ในขณะที่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้อ่านของเราซื้อการสมัครใช้บริการ VPN แบบชำระเงิน แต่เราตระหนักดีว่าหลาย ๆ คนด้วยเหตุผลใดก็ตามจะเลือกทางเลือกฟรี อันที่จริงคำขอหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้รับจากผู้อ่านของเราคือรายการบริการ VPN ฟรีที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวมรายละเอียดบริการ VPN ฟรีมากกว่า 20 รายการและรายละเอียดที่สำคัญที่คุณควรทราบก่อนทำการติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN ที่ดีได้ฟรี: หากคุณต้องการเข้าถึงเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ คุณสามารถรับบริการ VPN ที่ติดอันดับต้น ๆ ของเราได้ฟรีโดยใช้เคล็ดลับนี้ ลงทะเบียนสำหรับ ExpressVPN ที่นี่ลิงค์นี้มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน คุณจะต้องชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกในตอนแรกอย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ VPN ได้นานถึง 30 วันและยกเลิกการขอเงินคืนเต็มจำนวน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึง VPN ระดับสูงได้ฟรี มีการทำตลาดในฐานะนโยบายคืนเงินแบบ ‘ไม่พูดเล่นลิ้น’ และแตกต่างจาก VPN บางตัวที่เป็นจริง เราได้ลองและทดสอบวิธีนี้ด้วยตัวเองแล้วและใช้งานได้.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • VPN ที่ดีที่สุดพร้อมการทดลองใช้ฟรี
 • วิธีรับ ExpressVPN ฟรีเป็นเวลาหนึ่งเดือน

เพื่อความชัดเจนเราจะไม่รับรอง VPN ทุกตัวในรายการนี้ เราเลือกที่จะดู VPN เหล่านี้เนื่องจากความนิยมไม่ใช่คุณภาพ โดยจะปรากฏที่ด้านบนสุดของผลการค้นหาของ Google และอันดับแอปสโตร์เมื่อค้นหา VPN ฟรี ด้วย VPN กว่า 800 ตัวที่มีอยู่ในทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญนี่ไม่ใช่รายการที่ครอบคลุม แต่ควรช่วยชี้แนะการตัดสินใจของคุณในกลุ่มผู้เข้าชิงอันดับต้น ๆ.

VPN ทั้งหมดในรายการนี้เป็นไปตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • พวกมันมีทั้งฟรีและไม่มีเทียร์ที่ไม่มีวันหมดอายุ
 • พวกเขาเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนไม่เพียง แต่ HTTPS หรือ SOCKS ผู้รับมอบฉันทะ
 • พวกเขาให้บริการ VPN ไม่ใช่แค่แอพที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์บุคคลที่สาม

ข้อมูลทั้งหมดที่เรารวบรวมมานั้นขึ้นอยู่กับประสบการณ์ส่วนตัวและข้อมูลที่เผยแพร่บนเว็บไซต์และแอป VPN ที่เกี่ยวข้อง โปรดจำไว้ว่าแม้ว่าบริการ VPN ฟรีบอกว่ามันไม่ได้เข้าสู่ระบบกิจกรรมหรือขายข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สามเราไม่มีวิธีการตรวจสอบการเรียกร้องเหล่านี้จริง ตามที่กล่าวไว้ว่า: หากคุณไม่ได้ชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์คุณอาจเป็นผลิตภัณฑ์ เราแนะนำผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับค่าจ้างที่น่าเชื่อถือเสมอด้วยบริการฟรีใด ๆ ด้วยเหตุนี้.

VPN แสดงอยู่ในลำดับที่ไม่เจาะจง.

TunnelBear

ตราบใดที่ VPN ฟรีดำเนินไป Tunnelbear เป็นอีกหนึ่งคนที่ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวมากขึ้น มันไม่บันทึกและใช้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งรวมถึงการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ ข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดคือข้อมูลซึ่ง จำกัด ที่ 500MB ต่อเดือน ถูกต้องต่อเดือนทำให้ระดับฟรีของ Tunnelbear ใช้งานได้สำหรับการท่องเว็บเป็นครั้งคราวขณะที่เชื่อมต่อ wifi สาธารณะ คุณสามารถเบิร์น 500 เมกะไบต์บนเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมนาน ๆ ได้อย่างง่ายดายขณะอยู่บนรถไฟโดยสาร คุณจะได้รับเซิร์ฟเวอร์ 19 แห่งซึ่งต่ำกว่าระดับพรีเมียมเพียงแห่งเดียวที่รวมออสเตรเลีย ไม่มีเครื่องมือติดตามหรือฉีดโฆษณา แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, iOS และ Android ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent.

CyberGhost

อัปเดต: CyberGhost ไม่มีบริการ VPN ฟรีอีกต่อไป.

CyberGhost เป็นบริการ VPN ที่เน้นความเป็นส่วนตัวพร้อมฟรีเทียร์ที่รับประกันการใช้งานทั้งหมดของบริการ VPN แบบชำระเงิน แต่คุณจะต้องรอคิว เพื่อป้องกันความแออัดของเซิร์ฟเวอร์และรักษามาตรฐานระดับสูงผู้ใช้ฟรีจะต้องเข้าร่วมคิวรอก่อนที่จะเชื่อมต่อกับหนึ่งใน 15 ตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ บางครั้งคิวจะใช้เวลาไม่กี่วินาทีและเวลาอื่น ๆ ไม่กี่นาทีขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและจำนวนผู้ใช้พร้อมกันอื่น ๆ ที่มี เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วข้อ จำกัด อื่น ๆ เท่านั้นที่เกี่ยวกับการทำ torrent: ไม่อนุญาต CyberGhost ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมและไม่มีการบันทึก ไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์หรือข้อมูล แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, iOS และ Android.

อย่างไรก็ตามเราควรพูดถึงว่าการศึกษาล่าสุด (PDF) ทำให้แอป Android ของ CyberGhost ได้รับการจัดอันดับ AV ที่เป็นบวกซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยหนึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสตรวจพบกิจกรรมที่เป็นอันตรายบางอย่าง แต่ไม่ตรงตามเกณฑ์ที่พิจารณาว่าเป็นอันตรายอย่างแท้จริง.

โล่ฮอตสปอต

Hotspot Shield เป็นผู้ให้บริการ freemium ที่ปรับปรุงวิธีปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ บริษัท บันทึกที่อยู่ IP ต้นทางของผู้ใช้ซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์และข้อมูลประจำตัวของพวกเขาแม้ว่าจะไม่มีการบันทึกกิจกรรมอย่างชัดเจน การเชื่อมต่อ OpenVPN ได้รับการคุ้มครองด้วยการเข้ารหัส 256 บิต คุณสามารถดาวน์โหลดสูงสุด 750MB ต่อวันและไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์ การเลือกเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างไม่มีอยู่ในเทียร์ฟรี คุณสามารถเชื่อมต่อกับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น นโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ระบุว่าอนุญาตให้ผู้โฆษณาติดตามผู้ใช้ แต่ยังไม่ชัดเจนในความสามารถใด อนุญาตให้ใช้ Torrenting ซึ่งเป็นของหายากสำหรับ VPN ฟรีโดยคำนึงถึงขีด จำกัด ของข้อมูล 750MB ต่อวัน.

คุณสามารถค้นหา VPN ฟรีของ Hotspot Shield ได้ที่นี่และตรวจสอบบริการชำระเงินที่นี่.

Betternet

หนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อพูดถึง VPN ฟรี Betternet อาจดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงได้ คุณได้รับการเข้ารหัส 256 บิตหรือ 128 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN หรือ IPSec ตามลำดับ บริการไม่เก็บบันทึก ไม่มีแบนด์วิดท์หรือ Data Caps มีการใช้ตัวติดตามบางตัว แต่แอปจะไม่แทรกโฆษณาใด ๆ ลงในเบราว์เซอร์ของคุณ มีเพียงสองตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ในระดับฟรี แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Mac, Windows, iOS และ Android อนุญาตให้ใช้ Torrent ได้.

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ 9Now เพื่อให้คุณสามารถดูในต่างประเทศ (นอกประเทศออสเตรเลีย)

ทุกอย่างฟังดูสมเหตุสมผลและน่าดึงดูด แต่ผู้ใช้ควรทราบว่าการศึกษาล่าสุด (PDF) ให้แอป Android ของ Betternet อยู่ในอันดับที่ 13 ซึ่งหมายถึงโปรแกรมป้องกันไวรัส 13 โปรแกรมตรวจพบกิจกรรมที่เป็นอันตรายในแอป นั่นทำให้แอปที่เป็นอันตรายอันดับสี่จากการทดสอบ 283 รายการ ไม่ใช่สัญญาณที่ดี เว็บไซต์ของ Betternet ค่อนข้างทึบแสงว่าใครเป็นผู้ดำเนินการและพื้นหลังของพวกเขาคืออะไร.

VPN Gate

VPN Gate เป็น“ การทดลอง” ระยะยาวดำเนินการโดยมหาวิทยาลัย Tsukuba ในญี่ปุ่น เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์นั้นดำเนินการโดยอาสาสมัครทั่วโลกซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในเอเชีย ทุกคนสามารถเพิ่มคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาไปยังเครือข่ายและกลายเป็น “โหนด” อาสาสมัครสำหรับผู้ใช้ปลายทางในการเชื่อมต่อ เป็นเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์ซึ่งส่งคืนจากไคลเอ็นต์ SoftEther VPN ในขณะที่ SoftEther ทำงานบนระบบปฏิบัติการหลักเกือบทุกตัวส่วนขยายที่ลดความซับซ้อนของกระบวนการเชื่อมต่อกับ VPN Gate นั้น จำกัด อยู่ที่ Windows ผู้ใช้แพลตฟอร์มอื่น ๆ จะต้องตั้งค่าการเชื่อมต่อและอัพเดทรายการของโหนดที่มีอยู่ด้วยตนเอง ผู้ที่โฮสต์โหนดไม่สามารถถอดรหัสการรับส่งข้อมูลที่เดินทางผ่านคอมพิวเตอร์ดังนั้นผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับโหนดที่เป็นอันตรายที่ขัดขวางการรับส่งข้อมูล แต่มหาวิทยาลัย Tsukuba กล่าวว่ามันทำหน้าที่ตรวจสอบเนื้อหาของแพ็คเก็ตเช่นการเข้าชมเว็บพร้อมกับที่อยู่ IP ของผู้ใช้และรายละเอียดอื่น ๆ VPN Gate สามารถได้รับการอภัยเนื่องจากนโยบายการบันทึกที่ไม่ดีเนื่องจากเป็นเพื่อการศึกษา แต่ผู้ใช้ควรหลีกเลี่ยงหากพวกเขากังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว วัตถุประสงค์หลักของ VPN Gate คือเพื่อปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกเซ็นเซอร์ โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้ใช้ torrenting และไม่มีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือที่จะช่วยเหลือหากคุณมีปัญหาในการเชื่อมต่อ การเชื่อมต่ออาจเป็นกระบวนการทดลองใช้และข้อผิดพลาด.

Spotflux

อัปเดต: Spotflux ถูกยกเลิกแล้ว.

Spotflux ใช้ OpenVPN บน Windows, Mac และ Android และ IKEv2 บน iOS การเชื่อมต่อ OpenVPN นั้นเข้ารหัส SSL แบบ 128 บิต แต่เฉพาะเมื่อใช้เว็บเบราว์เซอร์ Spotflux มีปัญหามากมายเมื่อพูดถึงเรื่องความโปร่งใสและนี่คือหนึ่งในนั้น การรับส่งข้อมูลของคุณจากแอปพลิเคชันอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นไคลเอนต์ torrent, Spotify, วิดีโอเกมและอื่น ๆ จะถูกส่งผ่าน VPN ในระดับฟรี รายละเอียดที่สำคัญนี้ไม่ได้กล่าวถึงทุกที่บนเว็บไซต์ของ Spotflux ปัญหาใหญ่อีกข้อหนึ่งของ Spotflux เวอร์ชันฟรีคือมันไม่เพียง แต่ใช้คุกกี้ติดตามเพื่อการโฆษณาเท่านั้น แต่มันยังแทรกโฆษณาลงในเบราว์เซอร์ของคุณ สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเนื่องจาก Spotflux มีความสามารถในการบล็อกโฆษณา แต่นโยบายความเป็นส่วนตัวนั้นชัดเจน:

“ เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งโดยตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณโฆษณาและลิงก์ที่ปรากฏบน Spotflux [sic] บุคคลที่สามเหล่านี้อาจได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงโฆษณาตามบริบททางภูมิศาสตร์ ”

ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android โปรดทราบว่าบทวิจารณ์บางส่วนใน Google Play Store ได้ตั้งค่าสถานะ Spotflux ว่าเป็นการรุกรานหรือเป็นอันตราย.

Hola

แม้จะมีสถิติที่แย่มากของ Hola แต่ก็ยังคงได้รับความนิยม Hola อาศัยโครงสร้างพื้นฐานแบบเพียร์ทูเพียร์แทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์รวมศูนย์ ซึ่งหมายความว่าทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตของคุณเดินทางผ่านคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้คนอื่น ๆ และทราฟฟิกของผู้ใช้รายอื่นจะเดินทางผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณทุกครั้งที่คุณมีแบนด์วิดธ์และทรัพยากรที่ว่าง ในกรณีที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์การใช้ VPN ในทางที่ผิดเครือข่าย P2P นี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาวุธในการเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ที่เข้าร่วมเป็นบอทเน็ตขนาดใหญ่และทำการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) แบบกระจายบนเว็บไซต์ เนื่องจากการรับส่งข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อกำลังเดินทางผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณในฐานะผู้ใช้ Hola คุณอาจต้องรับผิดชอบต่อการรับส่งข้อมูลที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นสแปมหรือสื่อลามกเด็ก Hola ยังจำหน่ายแบนด์วิดธ์ที่ไม่ได้ใช้งานของคุณผ่านทาง บริษัท ในเครือ Luminati.

พอจะพูดได้ Hola ควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจะไม่เข้าไปดูด้านเทคนิคเฉพาะที่นี่ แค่อย่าใช้มัน.

Surfeasy

Surfeasy ถูกซื้อโดย Opera ในปี 2015 และตอนนี้ดำเนินการ VPN ในตัวของ Opera รวมถึงบริการ VPN แบบสแตนด์อโลนของตัวเอง ที่นี่เราจะพูดถึงเรื่องหลัง แต่มีรายละเอียดมากมายที่ใช้กับ Opera VPN เช่นกัน ไคลเอนต์ Mac, Windows และ Android ใช้โปรโตคอล OpenVPN และการเข้ารหัส 256 บิต อุปกรณ์ iOS ใช้โปรโตคอล IPSec และการเข้ารหัส 128 บิต บริษัท ไม่ได้เก็บบันทึกการระบุใด ๆ ไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์ แต่การดาวน์โหลดจะ จำกัด เพียง 500MB ต่อเดือนสำหรับระดับฟรีเหมือนกับ Tunnelbear อนุญาตให้ใช้ Torrent ได้ตราบใดที่คุณไม่เกิน 500MB ดังนั้นคุณจะไม่ดาวน์โหลดวิดีโอ HD ได้ไกล มีเซิร์ฟเวอร์ 16 แห่งให้บริการในเทียร์ฟรี ไม่มีไลบรารีการติดตามหรือการฉีดโฆษณาที่ต้องกังวลอย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีของ Opera VPN ซึ่งเราจะกล่าวถึงต่อไป.

Opera VPN

VPN ที่เรียกว่ามาพร้อมกับเบราว์เซอร์ Opera นั้นดำเนินการอย่างน้อยบางส่วนโดย SurfEasy บริษัท ที่ Opera ซื้อมาในปี 2558 แต่ไม่ได้รวมการปกป้องแบบเดียวกับ Surfeasy ทั้งหมด Opera เป็นเจ้าของและดำเนินงานเครือข่ายโฆษณาและเครือข่ายโฆษณานั้นขึ้นอยู่กับการรวบรวมข้อมูลการใช้งานเพื่อทำกำไร เมื่อคุณใช้ Opera VPN บริษัท ยังคงติดตามสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์และใช้ข้อมูลนั้นเพื่อขายโฆษณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยใช้รหัสอุปกรณ์เฉพาะของเบราว์เซอร์.

นอกจากนี้“ VPN” เป็นชื่อเรียกผิดที่นี่ Opera VPN เป็นพร็อกซีที่รับเฉพาะการรับส่งข้อมูลจากเบราว์เซอร์ Opera มันจะไม่ทำการอุโมงค์การรับส่งข้อมูลจากแอปพลิเคชันหรือกระบวนการอื่น ๆ ในทางเทคนิคสิ่งนี้ไม่เป็นไปตามเกณฑ์ของเรา แต่เรารวมไว้เพราะมันเป็นที่นิยมมาก.

Windscribe

Windscribe เสนอผู้ใช้ทั้งแอป VPN ดั้งเดิมและส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และสนับสนุนให้ผู้ใช้เปิดใช้งานทั้งสองพร้อมกันแม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม บริการนี้ไม่มีการบันทึกและฟีเจอร์ชุดการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่รวมถึง AES 256 บิตพร้อมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ ข้อมูลถูกปกคลุมที่ 10GB ต่อเดือนสำหรับระดับฟรีซึ่งเป็นจำนวนที่ค่อนข้างมากสำหรับบริการฟรี มีตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์แปดแห่งซึ่งอนุญาตให้มีการแชร์ไฟล์ P2P / torrenting ในบางตำแหน่ง แต่ไม่ใช่ทั้งหมด.

  วิธีแก้ปัญหา MLB.tv อย่างง่ายโดยใช้ VPN | ทดสอบเมื่อมีนาคม 2562

ส่วนขยายของ Chrome เป็นพร็อกซี HTTPS ไม่ใช่ VPN ที่กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล มันไม่ปลอดภัยเท่ากับ VPN แต่จะทำงานให้เสร็จในกรณีส่วนใหญ่ ไม่มีไลบรารีการติดตามหรือการฉีดโฆษณาที่ต้องกังวล หากคุณกำลังมองหา VPN ฟรีที่แข่งขันได้ Windscribe ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นมากเกี่ยวกับ VPN ฟรีที่แนะนำของ BestVPN.com ควรอยู่ด้านบนสุดของรายการ.

ซ่อนฉัน

Hide.me ไม่รองรับ OpenVPN บนเทียร์ฟรี แต่คุณสามารถเชื่อมต่อโดยใช้ L2TP, IKEv2 หรือ SSTP (ดูชีตชีตของเราเพื่อทำความเข้าใจโปรโตคอล VPN) การเชื่อมต่อทั้งหมดได้รับการคุ้มครองด้วยการเข้ารหัส 256 บิตแม้ว่าจะไม่มีการกล่าวถึงการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ บริษัท จะไม่เก็บบันทึกการระบุใด ๆ ข้อมูลถูกปกคลุมที่ 2GB ต่อเดือน ผู้ใช้ฟรีมีการรับประกันอย่างน้อย 3 Mbps แต่เทียร์ที่จ่ายจะได้รับความสำคัญกับความเร็ว มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์สามแห่งและอนุญาตให้มีฝนตกหนัก แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android ไม่มีตัวติดตามหรือโฆษณาที่ถูกฉีด โดยรวมแล้ว Hide.me สมควรได้รับความสนใจหากคุณกำลังมองหา VPN ฟรี.

Speedify

Speedify ใช้โปรโตคอล VPN ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองมากกว่า OpenVPN หรือโปรโตคอลดั้งเดิมอื่นซึ่งบอกว่าเร็วกว่าและเหมาะสมกว่าสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มักสลับระหว่าง wifi และเครือข่ายข้อมูลมือถือ มันได้รับการปกป้องโดยใช้ ChaCha ซึ่งเป็นการเข้ารหัส TLS เวอร์ชันที่เป็นเนื้อวัวที่ใช้บนเว็บไซต์ HTTPS จำนวนมาก บริการนี้ไม่มีการบันทึกและอนุญาตให้ทำการทอร์เรนต์บนเซิร์ฟเวอร์บางตัวที่เลือก แต่ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด ข้อมูลถูกปกคลุมที่ 1GB ต่อเดือนในระดับฟรี มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 35 แห่งซึ่งมากกว่าที่คุณจะได้รับจากบริการชำระเงินจำนวนมาก แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android แม้ว่า บริษัท ดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดมือถือเป็นอย่างมาก จากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าไม่มีผู้ติดตามหรือการฉีดโฆษณา.

SecurityKISS

SecurityKISS เป็นผู้ให้บริการ VPN ในไอร์แลนด์ที่มีทั้งระดับฟรีและจ่ายเงิน ผู้ใช้ฟรีรับการถ่ายโอนข้อมูล 300MB ต่อวัน ผู้ใช้ Windows และ Android สามารถเชื่อมต่อกับ OpenVPN ได้โดยใช้แอป SecurityKISS แต่แพลตฟอร์มอื่น ๆ ต้องการแอปของบุคคลที่สามหรือการกำหนดค่า L2TP ด้วยตนเอง 128-bit Blowfish ใช้สำหรับการเข้ารหัสซึ่งช้ากว่าและปลอดภัยน้อยกว่ามาตรฐาน AES รุ่นใหม่ แต่ควรมีการป้องกันที่เพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ SecurityKISS ไม่ต้องการให้ผู้ใช้ฟรีลงทะเบียนเพื่อรับบริการซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเริ่มใช้งานได้โดยไม่ต้องมอบข้อมูลส่วนตัวใด ๆ สิ่งที่จับได้คือ บริษัท บันทึกที่อยู่ IP จริงของอุปกรณ์ของคุณเพื่อจัดการขีด จำกัด ข้อมูลของผู้ใช้แต่ละคน ขีด จำกัด แบนด์วิดท์ยังถูกนำไปใช้ตามความจำเป็นเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับผู้ใช้ที่ชำระเงิน มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์แปดแห่ง บริษัท จะไม่แสดงความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการทำ torrent หรือแชร์ไฟล์ P2P แม้ว่าข้อกำหนดในการให้บริการบอกว่าผู้ใช้ควรเคารพกฎหมายลิขสิทธิ์ เท่าที่เราสามารถบอกได้ว่าไม่มีไลบรารีการติดตามหรือโฆษณาที่ถูกแทรก.

proXPN

ProXPN เสนอบริการ VPN แบบไม่ใช้ข้อมูลไร้สายฟรีให้กับผู้ใช้เดสก์ท็อปบน MacOS และ Windows แอปเชื่อมต่อโดยใช้ OpenVPN ที่เข้ารหัสด้วย Blowfish 512 บิต ผู้ใช้ฟรี จำกัด อยู่ที่ 300 Kbps บนเทียร์ฟรีและเซิร์ฟเวอร์เดียวที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่มีขีด จำกัด ของข้อมูล ProXPN กล่าวว่าไม่มีการบันทึกการเรียงลำดับใด ๆ ไม่ใช้เครื่องมือติดตามหรือฉีดโฆษณาเพื่อสร้างรายได้เท่าที่เราจะบอกได้ อนุญาตให้ใช้ Torrent ได้ แม้จะมีข้อ จำกัด นี่เป็น VPN ฟรีที่ปลอดภัยที่เราสามารถแนะนำสำหรับการใช้งานแบบแสงบนเดสก์ท็อป.

Avira Phantom

Avira Phantom VPN ใช้ OpenVPN บน Windows และ Android, L2TP / IPSec บน MacOS และ iOS ผู้ใช้สามารถใช้แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์มใดก็ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน แต่จะ จำกัด ข้อมูล 500MB ต่อเดือน หากคุณลงทะเบียน แต่ไม่ต้องจ่ายสำหรับแผนพรีเมี่ยมจำนวนนั้นจะเพิ่มเป็น 1GB ต่อเดือน ผู้ใช้แอปฟรีไม่สามารถเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าซึ่งบล็อกการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดในกรณีที่การเชื่อมต่อของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN ลดลงโดยไม่คาดคิด Avira ไม่เก็บบันทึกและใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตในทุกการเชื่อมต่อ ผู้ใช้ฟรีสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 20 แห่งและไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์ อนุญาตให้ใช้ Torrent ได้ การสนับสนุนลูกค้าไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ฟรี แอพนี้ไม่มีแทร็กเกอร์และการฉีดโฆษณา.

Turbo VPN

Turbo VPN เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่น VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนมือถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Android ที่มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งจาก Google Play Store แต่ถึงกระนั้นเราก็แทบไม่รู้อะไรเลย นโยบายความเป็นส่วนตัวบันทึกว่าจะรวบรวมที่อยู่ IP จริงของผู้ใช้ และในขณะที่มันบอกว่ามันไม่ได้บันทึกบันทึกกิจกรรม แต่จะทำการ“ วิเคราะห์แบบเรียลไทม์ของอินเทอร์เน็ตและการรับส่งข้อมูลรวมถึงเว็บไซต์ปลายทางหรือที่อยู่ IP ที่มาจากที่อยู่ IP” แอปไม่มีเว็บไซต์แทนที่จะนำผู้ใช้ไปยังหน้า Facebook . มันมีข้อมูลทางเทคนิคเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับมาตรฐานการเข้ารหัสและรายละเอียดอื่น ๆ ไม่มีข้อกำหนดในการให้บริการหรือข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ การค้นหา who.is แสดงให้เห็นถึง บริษัท แม่ของเทอร์โบที่เชื่อมต่อทั้งหมดจดทะเบียนเว็บไซต์ในสหรัฐอเมริกา.

แอพ Android ขอสิทธิ์จำนวนมากรวมถึงแอพและประวัติอุปกรณ์ข้อมูลประจำตัวผู้ติดต่อโทรศัพท์ภาพถ่าย / สื่อ / ไฟล์ในที่เก็บข้อมูล ID อุปกรณ์และข้อมูลการโทรและอื่น ๆ เปรียบเทียบกับ VPN ที่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งขอการเข้าถึงข้อมูลการเชื่อมต่อ wifi และการควบคุมเครือข่ายเท่านั้นและคุณสามารถดูว่าทำไมเราจึงร่างโดย Turbo VPN เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยง VPN นี้.

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Zattoo เพื่อให้คุณสามารถดูในต่างประเทศ (นอกประเทศเยอรมนี)

Browsec

Browsec สร้างส่วนขยายของเบราว์เซอร์พร็อกซีที่เข้ารหัสสำหรับเบราว์เซอร์ Firefox และ Chrome รวมถึงแอพ VPN สำหรับ iOS และ Android แม้จะเป็นเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพ Browsec ไม่ใช่ผู้ให้บริการที่เราเชื่อถือ มันมีข้อมูลทางเทคนิคเป็นศูนย์เกี่ยวกับมาตรฐานการเข้ารหัสที่ใช้โดยบริการของมัน นโยบายการเข้าสู่ระบบนั้นคลุมเครืออย่างมากโดยกล่าวว่า“ เราต้องบันทึกข้อมูลบางส่วนจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพิ่มเติม / หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ ข้อมูลไม่ได้ระบุผู้ใช้เป็นการส่วนตัว [sic]” นั่นอาจเป็นอะไรก็ได้ดังนั้นให้คิดว่าสิ่งที่แย่ที่สุดคือปลอดภัย ผู้ใช้ฟรี จำกัด ความเร็วในการดาวน์โหลด 1 Mbps และสามตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ เราไม่ได้สังเกตเห็นโฆษณาพิเศษใด ๆ ในเบราว์เซอร์ของเราในระหว่างการทดสอบบน Android แต่เราไม่สามารถยืนยันได้ว่าแอปใช้เครื่องมือติดตามหรือไม่ มีหลักฐานบางอย่างในหน้า Apple App Store ที่ บริษัท จดทะเบียนในรัสเซียซึ่งหากเป็นจริงอาจเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในการใช้งาน VPN.

ZenMate

รุ่นฟรีของ ZenMate จำกัด เฉพาะส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, FireFox และ Opera เหล่านี้เป็นพร็อกซี HTTPS ไม่ใช่ VPN เต็มรูปแบบซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะส่งปริมาณการใช้งานจากเบราว์เซอร์ของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสเท่านั้น คำขอ DNS และข้อมูลจากแอพอื่นไม่ได้ถูกส่งผ่าน VPN นั่นหมายความว่าจะไม่สามารถใช้สำหรับฝนตกหนักหรือบนมือถือได้เว้นแต่คุณจะจ่ายเงิน ส่วนขยายเบราว์เซอร์จะเข้ารหัสข้อมูลของคุณด้วย TLS ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่อัปเดตของ SSL ซึ่งเป็นการเข้ารหัสแบบเดียวกับที่ใช้บนเว็บไซต์ HTTPS Zenmate จะไม่มีการบันทึกถาวร แต่อาจบันทึกที่อยู่ IP ต้นทางของคุณไว้ในเซิร์ฟเวอร์ชั่วคราว ไม่มีการ จำกัด ข้อมูลหรือความเร็วอย่างหนัก แต่แบนด์วิดท์อาจถูก จำกัด ปริมาณเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับผู้ใช้ที่ชำระเงิน ผู้ใช้ฟรีสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์สี่เครื่อง บริการไม่ได้ใช้ไลบรารีการติดตามหรือการฉีดโฆษณา.

VPNBook

ทุกอย่างเกี่ยวกับ VPNBook นั้นค่อนข้างร่มรื่นและเราไม่แนะนำให้ใช้ ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าใครคือผู้ที่ให้บริการหรือที่มาของพวกเขา VPNBook จะไม่สร้างแอปใด ๆ และเพียงแค่จัดหาเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน PPTP และ OpenVPN เพื่อเชื่อมต่อกับการใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม การเชื่อมต่อ OpenVPN ได้รับการป้องกันด้วย “เทคนิคการเข้ารหัสเช่น AES-256 และ AES-128” แม้ว่าจะดูเหมือนว่าจะไม่ได้มาตรฐาน คุณควรจะเห็นระดับของการเข้ารหัสที่ใช้ในไฟล์กำหนดค่า. ovpn โดยเปิดในตัวแก้ไขแบบธรรมดาเช่น Notepad มีบริการสถานที่หกแห่ง บริการนี้ฟรีและขอการบริจาคเป็น Bitcoin เทียร์แบบชำระเงินที่ใช้งานได้ แต่หายไปแล้ว อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้ในบางเซิร์ฟเวอร์.

นโยบายส่วนบุคคลที่กระจัดกระจายของ บริษัท ระบุว่าจะไม่เก็บบันทึกกิจกรรม แต่บันทึกที่อยู่ IP จริงของผู้ใช้ ในปี 2013 การแฮ็คแบบกลุ่มผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวหาว่า VPN Book ว่าเป็น honeypot สำหรับการบังคับใช้กฎหมายหลังจากบันทึกจากผู้ให้บริการปรากฏในเอกสารศาล.

DotVPN

DotVPN ยังไม่ได้สร้างไคลเอนต์ Windows หรือ MacOS แต่อย่างใดและให้ตัวเลือกผู้ใช้เดสก์ท็อปเพื่อใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, Firefox และ Opera แทน นี่คือพร็อกซี HTTPS ไม่ใช่ VPN เต็มรูปแบบที่ใช้การเข้ารหัส TLS ซึ่งเป็นการปกป้องแบบเดียวกับที่คุณได้รับบนเว็บไซต์ HTTPS แอพ iOS ใช้การเข้ารหัส IPSec ในขณะที่แอพ Android ใช้ OpenVPN พร้อมการเข้ารหัส AES แบบ 128 บิต บริษัท บันทึกที่อยู่ IP จริงของผู้ใช้แต่ละคนและเก็บไว้เป็นเวลา 10 วัน ข้อมูลไม่ได้ถูก จำกัด แต่มีความเร็ว จำกัด ตามที่จำเป็นเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการจ่ายเงินให้สมาชิก มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 12 แห่ง ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent ในเทียร์ฟรี ไม่มีสัญญาณของการฉีดโฆษณาหรือไลบรารีการติดตาม.

ตามเกณฑ์

ที่นี่เราจะอธิบายเกณฑ์แต่ละข้อในตารางด้านบนซึ่งเราตัดสินแต่ละ VPN ข้อมูลทั้งหมดถูกรวบรวมจากเว็บไซต์ VPN ที่เกี่ยวข้องประสบการณ์ของเราในการใช้ VPN และแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้อื่น ๆ.

 • มาตรการ เป็นวิธีที่ไคลเอ็นต์ VPN เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ โปรโตคอล VPN ช่วยกำหนดความเร็วและความปลอดภัยของการเชื่อมต่อ VPN หลายตัวเสนอหลายโปรโตคอล OpenVPN ถือว่าปลอดภัยที่สุด แต่ IKEv2, SSTP และ L2TP / IPSec นั้นก็มีความปลอดภัยเช่นกัน เราแนะนำให้หลีกเลี่ยง PPTP ซึ่งเร็ว แต่รู้จักข้อบกพร่องด้านความปลอดภัย.
 • การเข้ารหัสลับ เป็นอัลกอริทึมและความแข็งแรงที่ใช้ในการช่วงชิงข้อมูลในอุโมงค์ VPN การเข้ารหัส AES 256 บิตโดยทั่วไปแล้วเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่คุณจะพบบน VPN ทางการค้าใด ๆ ถึงแม้ว่า AES 128 บิตและ 448 บิต Blowfish ก็ดีเช่นกัน นอกจากนี้เรายังพูดถึงว่า VPN ใช้การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบหรือ PFS ซึ่งป้องกันเซสชันที่ผ่านมาของการรับส่งข้อมูล VPN ไม่สามารถถอดรหัสได้หากคีย์การเข้ารหัสปัจจุบันถูกบุกรุก.
 • ท่อน แสดงว่า VPN รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้ในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN หรือไม่ สิ่งนี้สามารถรวมสิ่งต่างๆมากมาย แต่เราส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับบันทึกกิจกรรม – ประวัติการเรียกดูการซื้อการดูวิดีโอโพสต์โซเชียลมีเดีย ฯลฯ – และ IP ต้นทางของคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ สิ่งเหล่านี้ควรเป็นข้อ จำกัด สำหรับผู้ให้บริการ VPN ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวอย่างจริงจัง.
 • ขีด จำกัด ข้อมูล กำหนดจำนวนข้อมูลที่คุณได้รับอนุญาตให้ถ่ายโอนในเวลาที่กำหนดขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN บางครั้งสิ่งนี้รวมถึงการถ่ายโอนอัปโหลดและดาวน์โหลดทั้งหมดและบางครั้งก็หมายถึงการดาวน์โหลดเท่านั้น.
 • จำกัด แบนด์วิดท์ หมายถึงความเร็วในการดาวน์โหลด / อัพโหลดสูงสุดที่คุณสามารถใช้ในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN.
 • จำนวนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ คือจำนวนที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับ VPN รุ่นฟรีได้.
 • VPN ที่มี รอคิว อาจบังคับให้ผู้ใช้รอจนกว่าจะมีความจุเพียงพอบนเซิร์ฟเวอร์ฟรีก่อนทำการเชื่อมต่อ.
 • VPN บางตัวใช้ ติดตามคุกกี้ เพื่อรวบรวมข้อมูลการโฆษณา คุกกี้เหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้เมื่อพวกเขาใช้ VPN นี่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวและถือว่าเป็นลบ.
 • การฉีดโฆษณา เกิดขึ้นเมื่อ VPN วางโฆษณาแบบดิสเพลย์ลงในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ นี่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวและถือว่าเป็นลบ โปรดทราบว่านี่ไม่ได้รวมโฆษณาในแอพ VPN ด้วย.
 • ในขณะที่ VPNs ทั้งหมดในรายการนี้ให้บริการฟรี ระดับพรีเมี่ยม ที่ผู้ใช้สามารถชำระเงินเพื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้มากขึ้นลบแบนด์วิดท์และขีด จำกัด ของข้อมูลและใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นและคุณสมบัติอื่น ๆ.
 • แพลทฟอร์ม อ้างถึงระบบปฏิบัติการที่มีแอพที่ทำโดยผู้ให้บริการ VPN สำหรับ.
 • torrenting ใช้แบนด์วิดท์มากเกินไปและอาจทำให้เกิดปัญหาทางกฎหมายสำหรับผู้ให้บริการบางรายดังนั้นจึงถูกแบนใน VPN ฟรีมากมาย.
 • สนับสนุน หมายความว่าคุณสามารถขอความช่วยเหลือได้หากคุณมีปัญหา เราไม่เข้มงวดเกินไปในจุดนี้ ตราบใดที่มีที่อยู่อีเมลการบริการลูกค้าหรือระบบการส่งตั๋วเราก็ให้ “ใช่” เราไม่ได้ทดสอบการสนับสนุน VPN ของเราเองดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับรองได้ว่าจะตอบสนองหรือไม่.

เราขาด VPN ฟรียอดนิยมหรือไม่ แจ้งให้เราทราบหากคุณมี VPN คุณต้องการให้เราประเมิน.

About the author