VPN 5 อันดับแรกที่ผู้รักเรดดิงชอบ (และคนที่พวกเขาชอบเกลียด)

Reddit VPN

Reddit เป็นหนึ่งในฟอรัมอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำให้เป็นแหล่งที่มาของความคิดเห็นที่ไม่ต่อเนื่องและไร้การติชมเกี่ยวกับสิ่งต่างๆมากมายรวมถึง VPN เว็บไซต์ดังกล่าวยังได้พัฒนาวัฒนธรรม“ ยิงตรงจากสะโพก” ของตัวเองซึ่งมีแนวโน้มที่จะสนับสนุนผู้ที่แบ่งปันความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์และพัฒนามาอย่างดี ผู้เร่ร่อนยังต้องรีบไปหาคอเมื่อไม่ชอบอะไรทำให้เป็นทุ่นระเบิดในบางครั้งสำหรับผู้ที่แบ่งปันความคิดเห็นและความคิดเห็นเกี่ยวกับ VPN (ซึ่งบางส่วนเป็นโฆษณาแบบจ่ายเงินหรือโทรลล์).

เราทำการโพสต์และแสดงความคิดเห็นหลายร้อยรายการใน Reddit โดยค้นหา VPN ที่เป็นที่นิยมและชื่นชอบน้อยที่สุดของ Reddit นอกจากนี้เรายังตรวจสอบบัญชีผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เพื่อกำจัดบัญชีที่ชำระเงินและหมุนรอบบัญชี Redditors ส่วนใหญ่ที่พูดถึง VPN แนะนำให้ใช้ แต่ชุมชน Reddit แนะนำ VPN บางตัวมากกว่าที่อื่น ๆ.

reddit VPNที่มา: Reddit

Contents

VPN Reddit ที่ดีที่สุด TL; DR

การตรวจสอบของเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง แต่ถ้าคุณสั้นตรงเวลางานวิจัยของเราผ่าน Reddit โพสต์บน VPN ให้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้:

 • ExpressVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดที่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อมั่นของ Reddit. เมื่อได้รับการกล่าวถึงในความคิดเห็นของ Reddit เกี่ยวกับเรื่องนี้จะเป็นบวกอยู่เสมอแม้ว่าผู้ใช้จะไม่ได้พูดถึง ExpressVPN มากเท่ากับ NordVPN หรือ Private Internet Access.
 • NordVPN เป็นตัวเลือกที่ขัดแย้งกันมากที่สุดใน Reddit. เรื่องราวที่ผิดพลาดเกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลและการปฏิบัติของ บริษัท ซึ่งเผยแพร่ในปี 2018 ซึ่งนำไปสู่การบิดเบือนความจริงอย่างมากเกี่ยวกับวิธีการทำงานของพวกเขา ความเสียหายต่อชื่อเสียงของ บริษัท นั้นรุนแรงมาก แต่ตามปกติแล้ว Reddit บางคน Redditors ก็เริ่มช่วยให้เข้าใจผิดไปแล้ว คนอื่น ๆ ก็รายงานถึงประสบการณ์ในเชิงบวกกับ NordVPN ปัจจุบันเป็นหนึ่งใน VPNs ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดใน Reddit.
 • การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้มาใหม่. เราพบผู้ใช้ VPN ใหม่จำนวนมากลองหรือแนะนำให้ลองใช้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเนื่องจากมีราคาต่ำและมีฟังก์ชั่นการใช้งานและความปลอดภัยที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ที่กล่าวถึงมากที่สุดใน Reddit.
 • Mullvad เป็นตัวเลือกที่ขัดแย้งน้อยที่สุดใน Reddit. มันยากสำหรับเราที่จะไม่สนใจ Mullvad เพราะในการกล่าวถึงหลายสิบครั้งเราแทบจะไม่พบความคิดเห็นเชิงลบใด ๆ ผู้ที่กล่าวถึงชอบมากแม้ว่าบริการจะเล็กกว่าสามอย่าง (ExpressVPN, NordVPN และ Private Internet Access) ที่กล่าวถึงในรายการของเราโดยมีเซิร์ฟเวอร์และตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่ามาก.
 • IVPN เป็นผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือที่สุดใน Reddit. แม้ว่าจะไม่ค่อยเกิดขึ้นในโพสต์หรือความคิดเห็นของ Reddit แต่อย่างใด IVPN ได้รับความนิยมอย่างสูงเนื่องจากการดำเนินธุรกิจ.
 • PureVPN เป็น VPN ที่ไม่ชอบที่สุดใน Reddit. การค้นหาความเห็นเชิงบวกหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ PureVPN นั้นยากมาก โดยรวมแล้วเป็นไปได้ที่ PureVPN จะเป็นบริการ VPN หนึ่งเดียว Redditors ที่เกือบจะถูกโหวตในระดับสากล.

1. ExpressVPN: VPN ที่ดีที่สุดรอบด้าน

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ VPN หลายพันแห่งในกว่า 90 ประเทศ นี่เป็นหนึ่งในการเข้าถึงที่กว้างที่สุดในตลาด VPN และทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้ Reddit ที่มีความต้องการสูงในระดับนานาชาติ ที่สำคัญบริการนี้ไม่มีการบันทึกให้การสนับสนุนการแชทที่รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงอนุญาตให้ชำระเงินจากแหล่งที่มาจำนวนมากและให้การรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับผู้ใช้ใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากในสหรัฐอเมริกาเช่น Netflix, Amazon Prime และอีกมากมาย ExpressVPN ติดอันดับการทดสอบความเร็ว VPN ของเรา.

Redditors เป็นอย่างไรเกี่ยวกับ ExpressVPN?

ดังนั้นผู้ใช้ Reddit พูดอะไรเกี่ยวกับ ExpressVPN สิ่งที่ดีเกือบตลอดเวลาเมื่อมีหัวข้อเกิดขึ้น.

reddit vpns expressvpnที่มา: Reddit

สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้พบกับ Redditors คือพวกเขาเชื่อใจผู้เชี่ยวชาญ นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ Redditors หลาย ๆ แห่งรายงาน ExpressVPN ในเชิงบวก ผู้เชี่ยวชาญที่เขียนและตรวจสอบ VPNs มีแนวโน้มที่จะดู ExpressVPN ในหลาย ๆ ปัจจัย (ตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์คุณลักษณะความปลอดภัยการป้องกันความเป็นส่วนตัว).

โดยรวมแล้ว Redditors มักจะชอบ ExpressVPN สำหรับความเร็ว:

Reddit vpns expressvpnที่มา: Reddit

ดูเพิ่มเติม: VPN ที่เร็วที่สุด

เป็นรายละเอียดทางเทคนิค:

reddit vpns expressvpnที่มา: Reddit

และมันเป็นคุณสมบัติความเป็นส่วนตัว:

reddit vpns expressvpnที่มา: RedditReddit vpns expressvpnที่มา: Reddit

Redditors ไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับ ExpressVPN?

ข้อร้องเรียนที่สอดคล้องกันมากที่สุดที่เราพบกับ ExpressVPN นั้นเกี่ยวกับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์เสมือน:

reddit vpns expressvpnที่มา: Reddit

เซิร์ฟเวอร์เสมือนได้แร็พที่แย่กว่าที่สมควร. ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพนั้นดี แต่ก็ไม่ได้ใช้งานได้จริงเสมอไป ในหลายกรณีสถานที่ที่ ExpressVPN เสนอที่อยู่ IP ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพหรือความเร็วของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่เชื่อมต่อจากระยะไกลผ่านอุโมงค์ VPN เพื่อชดเชย ExpressVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศใกล้เคียงและกำหนดที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นจากประเทศที่มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เสมือน ExpressVPN อธิบายว่าทำไมและเซิร์ฟเวอร์เสมือนทำงานอย่างไรในรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่.

โดยรวมแล้วความเชื่อมั่นของผู้ใช้ Reddit เกี่ยวกับ ExpressVPN นั้นเป็นบวกอย่างมาก เราทำการวิเคราะห์ทุกความคิดเห็นเกี่ยวกับ ExpressVPN บน Reddit จาก 2015-2019 และพบว่าบริการไม่เพียง แต่รักษามุมมองเชิงบวกจาก Redditors แต่ความนิยมในหมู่ผู้ใช้เพิ่มขึ้น.

การวิเคราะห์ความเชื่อมั่นของ reddit สำหรับ expressvpn

น่าสนใจผู้ใช้ Reddit มักพูดคุยเกี่ยวกับ ExpressVPN มากขึ้นในช่วงฤดูร้อน แต่โดยรวมแล้วผู้ใช้ Reddit พูดในเชิงบวกเกี่ยวกับบริการของ ExpressVPN.

2. NordVPN: Reddit VPN ที่ขัดแย้งกันมากที่สุด:

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ได้พิสูจน์แล้วว่ามาตรการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยซึ่งได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างเป็นอิสระหลังจากมีการโต้เถียงกันอย่างมากและมีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับการให้บริการในปี 2561 บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5800 แห่งใน 60 ประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เร็วที่สุดในตลาดพร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจำนวนมากสำหรับการทำฝนตกหนักสตรีมมิ่งและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการสืบค้น ผู้ที่สนใจจะพบกับข้อเสนอ NordVPN มีนโยบายไม่มีบันทึกที่เข้มงวดความเร็วที่รวดเร็วมาตรฐานการเข้ารหัสระดับสูงและสามารถทำงานกับ 6 อุปกรณ์ในครั้งเดียว.

Redditors ชอบอะไรเกี่ยวกับ NordVPN?

เราเรียก NordVPN ว่าเป็นสิ่งที่“ ถกเถียงกันมากที่สุด” เป็นหลักเพราะมันได้รับความรักและความเกลียดชังที่ขัดแย้งกันมากมายในฟอรั่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ Reddit รายงานความเสียหายเกี่ยวกับนโยบายการเก็บรวบรวมข้อมูลของบริการเป็นเหตุผลสำคัญที่พิจารณาว่าเป็นการเลือกที่ถกเถียงกันมากที่สุด.

หากต้องการทราบข้อโต้แย้งเหล่านั้นได้ถูกล้างออกไปแล้วและ Redditors กำลังเริ่มรายงานข้อเท็จจริงที่ถูกต้อง:

Reddit vpns nordvpnที่มา: Reddit

นอกจากการล้างชื่อแล้ว Redditors ที่ชอบ NordVPN ก็ทำได้เช่นกันเนื่องจากความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว:

Reddit vpns nordvpnที่มา: Reddit

และหลายคนรักสวิตช์ฆ่ามัน:

reddit vpns nordที่มา: Reddit

โพสต์เพียงไม่กี่โพสต์อื่น ๆ ทั้งหมดที่สนับสนุน NordVPN กว่าโพสต์นี้ แต่:

reddit vpns nordvpnที่มา: Reddit

Redditors ไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับ NordVPN?

สถานะการโต้เถียงของ NordVPN ไม่ใช่เพียงเพราะรายงานเท็จ โพสต์ Reddit ล่าสุดจำนวนมากในบริการเป็นลบโดยส่วนใหญ่เน้นที่ความเร็วในการดาวน์โหลดต่ำ:

reddit vpns nordที่มา: Reddit

NordVPN มีปัญหาเรื่องความเร็วหรือไม่? น่าเสียดายใช่ จากการทดสอบความเร็ว VPN ล่าสุดของเราความเร็วของ NordVPN นั้นสั้นมากสำหรับนักแสดงที่ดีที่สุด ดังกล่าวผลลัพธ์อาจแตกต่างกันและความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นไม่ใช่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งใจจะใช้ VPN บริการมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันว่าพวกเขาให้เกียรติเสมอทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะลองเป็นเวลานานพอที่จะให้อาหารสัตว์แก่คุณโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ใน / r / VPN รีวิว.

3. การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวชื่อเสียง Reddit ที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยที่พิสูจน์แล้ว:

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.PrivateInternetAccess.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ถูกที่สุด บริการนี้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3300 แห่งในกว่า 30 ประเทศและรับรองมาตรฐานการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง เช่นเดียวกับผู้ให้บริการ VPN ระดับสูงอื่น ๆ Private Internet Access มีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกซึ่งได้รับการทดสอบในศาลหลายครั้ง (บริการนี้ไม่มีบันทึกที่จะให้เมื่อมีการร้องขอ).

Redditors ชอบอะไรเกี่ยวกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว?

Redditors มักจะชอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวและมักแนะนำให้ผู้ที่กำลังมองหาผู้ให้บริการ VPN ที่มีการป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการยืนยัน:

reddit vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

(และอีกครั้ง…)

Reddit vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

(และอีกครั้ง…)

Reddit vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

Redditors ไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว?

การป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการตรวจสอบแล้วมีการร้องเรียนเกี่ยวกับ PIA ผู้ใช้บางคนคร่ำครวญเกี่ยวกับความเร็วต่ำขณะที่คนอื่นรายงานเกี่ยวกับวิธีการโฆษณาของบริการในเชิงลบ:

reddit vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

ความกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ใช้หลายคนแสดงออกเกี่ยวกับที่ตั้งของ PIA:

reddit vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวได้มีการบันทึกหมายศาลในบางโอกาสในสหรัฐอเมริกาโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง ในทุกกรณีเจ้าหน้าที่จะว่างเปล่าเนื่องจากนโยบายไม่มีการบันทึกของ PIA ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีข้อมูล บริการนี้อาจอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ารักษามาตรฐานความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อย่างเข้มงวด.

4. Mullvad: ตัวเลือก VPN Reddit ที่ขัดแย้งกันน้อยที่สุด

Mullvad VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.mullvad.com

แม้ว่าจะเป็นผู้ให้บริการรายเล็ก แต่จากการเปรียบเทียบ Mullvad ในสวีเดนก็มีเซิร์ฟเวอร์ VPN หลายร้อยเครื่องในไม่กี่โหล บริการนำเสนอนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดบัญชีที่ไม่ระบุชื่อและยอมรับการชำระเงินที่ปลอดภัยหลายรูปแบบรวมถึง Bitcoin และเงินสด บริการยังมาในราคารายเดือนที่ต่ำกว่าส่วนใหญ่ของคู่แข่งที่ให้บริการประมาณ $ 5.50 ต่อเดือน (€ 5 ต่อเดือนตามที่โฆษณา).

Redditors เป็นอย่างไรเกี่ยวกับ Mullvad?

Mullvad เป็นผู้ให้บริการ VPN ขนาดเล็กและไม่ได้โฆษณาว่าเป็นบริการที่ใหญ่ที่สุด สิ่งนี้ทำให้มีโอกาสน้อยที่จะกล่าวถึงใน Reddit แต่ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เล็กที่สุดที่เราพบว่ามีการกล่าวถึงค่อนข้างบ่อยสำหรับขนาดของมัน และเมื่อ Redditors พูดถึง Mullvad มันก็มักจะได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดี:

reddit vpns mullvadที่มา: Reddit

ผู้ใช้ยังรักคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว:

reddit vpns mullvadที่มา: Reddit

ในขณะที่ Redditors หลายคนคิดว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด:

mullvad reddit vpnsที่มา: Reddit

Redditors ไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับ Mullvad?

แม้ว่าจะไม่ค่อยพบความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับ Mullvad ใน Reddit แต่ความคิดเห็นหลักที่เราพบเกี่ยวข้องกับการขาดการสนับสนุนลูกค้า:

mullvad reddit vpnsที่มา: Reddit

นี่เป็นปัญหาทั่วไปของผู้ให้บริการ VPN ขนาดเล็ก ประเภทของการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ที่เสนอโดยผู้ให้บริการรายใหญ่นั้นมีค่าใช้จ่ายสูง แต่พวกเขาสามารถจ่ายได้ตามขนาดของพวกเขา Mullvad รักษาราคาไว้ให้ต่ำด้วยการตั้งค่าและแก้ไขปัญหาให้อยู่ในมือผู้ใช้ แม้จะมีข้อร้องเรียน Mullvad ให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาและผู้ใช้ที่ไม่แน่ใจว่าจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไรสามารถเปลี่ยนเป็น / r / VPN ได้ตลอดเวลาเพื่อรับการสนับสนุนจาก Redditors ที่มีความรู้ด้านเทคนิคมากขึ้น.

5. VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดใน Reddit: IVPN

VPN 5 อันดับแรกที่ผู้รักเรดดิงชอบ (และคนที่พวกเขาชอบเกลียด)

IVPN ให้การป้องกัน VPN ที่ปราศจากสัญญาด้วยมาตรฐานการเข้ารหัสระดับทหาร บริษัท ปฏิบัติตามนโยบายที่ไม่ได้ทำบันทึกการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองที่ไม่ใช้งานและมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก บริการนี้ยังมีการรับประกันคืนเงิน 7 วัน.

Redditors เป็นอย่างไรเกี่ยวกับ IVPN?

ในปี 2559 IVPN ได้ประกาศต่อสาธารณชนในเว็บไซต์: จะไม่เรียกใช้โปรแกรมพันธมิตรอีกต่อไป นี่เป็นข่าวใหญ่โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาว่าผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่มีโปรแกรมพันธมิตรบางประเภทและมีความน่าเชื่อถือที่แตกต่างกันไป ผลที่ได้คือสองเท่าใน Reddit:

 1. มันนำไปสู่ ​​Redditors ที่ไว้วางใจ IVPN มากขึ้นรวมถึงผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการยกย่องใน Reddit (เช่น That One Privacy Guy).
 2. มันนำไปสู่การลดลงอย่างมีนัยสำคัญของ IVPN ใน Reddit เนื่องจากการโฆษณาน้อยลง.

ทั้งหมดบอกว่าการย้ายครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในเวทีความเป็นส่วนตัวทั่ว Reddit.

reddit vpns ivpnที่มา: Reddit

นอกจากนี้ผู้ใช้ Reddit ยังชื่นชม บริษัท ของเซิร์ฟเวอร์ที่มีความเร็ว:

Reddit VPN อีกครั้งที่มา: Reddit

มันเป็นฟังก์ชั่นและแอพที่ดี:

reddit vpns ivpnที่มา: Reddit

Redditors ไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับ IVPN?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การตัดสินใจของ IVPN ในการยกเลิกโปรแกรมพันธมิตรของ บริษัท นั้นหมายถึงการมีอยู่ใน Reddit ทั้งหมด แต่หายไป มันได้รับการกล่าวถึงที่นี่หรือที่นั่นในส่วนความคิดเห็น แต่มีผู้ใช้ไม่กี่คนที่ทำรีวิวของบริการและโพสต์เกี่ยวกับมัน ความคิดเห็นเป็นบวกเสมอที่มา.

ถึงกระนั้นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่อาจทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถใช้งานได้นั้นเป็นราคา IVPN มีค่าใช้จ่าย $ 15 ต่อเดือนหรือ $ 8.33 ต่อเดือนหากซื้อผ่านการสมัครสมาชิกตลอดทั้งปี ค่าใช้จ่ายนั้นเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับ Redditors หลายคนที่มักจะชอบบริการที่มีราคาต่ำกว่าและยังชอบรหัสส่วนลดหรือคูปองที่พวกเขาสามารถได้รับจาก บริษัท ในเครือสำหรับบริการอื่น ๆ.

6. PureVPN: ผู้ให้บริการ VPN Redditors ไม่ชอบมากที่สุด

Purevpn

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PureVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 31 วัน

ในขณะที่ VPNs ส่วนใหญ่ใน Reddit ได้รับความรักและความเกลียดชังบ้าง, Purevpn เป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ที่ไม่ได้รับความรักจากชุมชน Reddit.

reddit VPNที่มา: Reddit

เท่าที่เราดูเราพบการตรวจทานเชิงบวกเพียงหนึ่งเดียวของ PureVPN พร้อมจำนวนความคิดเห็นที่สมเหตุสมผลในโพสต์ Redditors ยังไม่ไว้วางใจ PureVPN หลังจากที่ บริษัท เปิดบันทึกในกรณีที่ศาลเปิดเผยว่านโยบายไม่บันทึกของ บริษัท เป็นที่น่าสงสัย.

สิ่งหนึ่งที่ Redditors เห็นด้วยกับ? VPN ฟรีไม่ดี

Redditors เกือบจะไม่ชอบ PureVPN ในระดับสากล แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนเห็นพ้องต้องกันมากขึ้นเรื่อย ๆ : VPN ฟรีเป็นเส้นทางที่เลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถนำไปใช้กับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต.

reddit VPNที่มา: Reddit

VPN ฟรีดีมากเพราะมันฟรี แต่สิ่งหนึ่งที่คุณควรได้ยินเกี่ยวกับ Reddit และที่อื่น ๆ คือ:“ หากคุณไม่จ่ายเงินคุณก็เป็นผลิตภัณฑ์” สิ่งนี้ไม่จริงเสมอไปในทุกวันนี้เนื่องจาก บริษัท เทคโนโลยีหลายแห่งคิดเงินและยังรวบรวมและขายข้อมูลผู้ใช้จำนวนมาก VPN ฟรีเป็นฝันร้ายของความเป็นส่วนตัว นอกเหนือจากการทำให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอด VPN แล้ว:

 • มีตัวพิมพ์ข้อมูลที่เข้มงวด
 • มีแบนด์วิดธ์ต่ำกว่า
 • มีปัญหาเวลาในการตอบสนองมากขึ้น
 • อาจมีไวรัสและมัลแวร์รวมถึงรหัส cryptomining

Reddit VPNที่มา: Reddit

หากคุณกำลังสำรวจตัวเลือก VPN ให้หลีกเลี่ยงข้อเสนอฟรี มี VPN ต้นทุนต่ำและส่วนใหญ่มีแผนหลายเดือนหรือตลอดทั้งปีซึ่งออกแบบมาเพื่อลดจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายสำหรับบริการอย่างมาก นอกจากนี้ผู้ให้บริการ VPN ที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่มักเสนอข้อเสนอที่ลดราคาตลอดทั้งปี.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 4

Adblock
detector