วิธีใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนประเทศบน Google Play

วิธีเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคบน Google Play

มีหลายวิธีที่คุณสามารถเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของ Google Play น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่ทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นวิธีการบางอย่างใช้ได้ผลกับบางคน แต่ไม่ประสบความสำเร็จสำหรับผู้อื่น ที่นี่เราจะนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้งานได้กับเราเมื่อพยายามเปลี่ยนประเทศของ Google Play.

วิธีการต่อไปนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งย้ายไปประเทศอื่น ที่จริงแล้วตัวเลือกนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อตรวจพบว่าคุณมีที่อยู่ IP ใหม่ในประเทศอื่น คุณสามารถใช้ VPN เพื่อทำสิ่งนี้ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องป้อนวิธีการชำระเงินจากประเทศที่เป็นปัญหา.

โปรดทราบว่าการใช้วิธีนี้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถใช้วิธีการชำระเงินปัจจุบันหรือยอดคงเหลือใน Google Play ที่มีอยู่ของคุณได้และจะไม่สามารถเปลี่ยนประเทศได้อีก 365 วัน.

ฉันจะเปลี่ยนประเทศบน Google Play ได้อย่างไร?

1. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่คุณต้องการเรียกดู Google Play ตัวเลือก VPN ที่เราต้องการคือ ExpressVPN แต่ NordVPN และ Cyberghost เป็นทางเลือกต้นทุนต่ำสองทางเลือก.

2. เปิด ร้านขายของเล่น แอป.

3. คลิกที่ เส้นแนวนอนสามเส้น ใน มุมซ้ายบน เพื่อเข้าสู่เมนู.

เมนู Google Play

4. ไปที่ บัญชีผู้ใช้.

บัญชี Google Play

5. เลื่อนลงไปที่ ประเทศและโปรไฟล์.

ประเทศ Google Play

6. คุณควรเห็นตัวเลือก เปลี่ยนเป็นประเทศที่คุณกำลังค้นหา ด้วย VPN.

ร้านค้าสวิตช์ Google Play

7. คุณจะต้องเพิ่มบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (หรือบัญชี PayPal) เพื่อให้สามารถ เปลี่ยนแปลง ของคุณ ประเทศ Google Play หรือ ภูมิภาค.

8. ตรวจสอบพรอมต์คำเตือนแล้วคลิก ต่อ เพื่อป้อนรายละเอียดการชำระเงิน.

เปลี่ยนคำเตือนประเทศของ Google Play

หากวิธีการข้างต้นใช้งานไม่ได้หรือไม่เหมาะกับคุณคุณอาจต้องการลองใช้วิธีแก้ไขปัญหาต่อไปนี้เพื่อให้คุณเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของ Google Play โดยไม่ต้องป้อนข้อมูลการชำระเงิน. ถูกเตือน ที่ คำแนะนำต่อไปนี้ จะลบบัญชี Google Play ปัจจุบันของคุณ.

1. ไปที่โทรศัพท์ของคุณ การตั้งค่า.

การตั้งค่าเมนูโทรศัพท์

2. เลื่อนลงและเลือก ผู้ใช้ & บัญชี.

ตั้งค่าผู้ใช้และบัญชี

3. เลือก Google.

ผู้ใช้ & บัญชี Google

4. คลิก ลบ.

ลบบัญชี Google

5. อ่านคำเตือนแล้วคลิก ลบ อีกครั้ง.

6. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่คุณต้องการเข้าถึง Google Play.

7. เปิดตัว Google Play Store คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัญชีของคุณที่ไหน คุณอาจถูกขอให้ตั้งค่าข้อมูลการชำระเงินของคุณ แต่คุณสามารถเลือกที่จะข้ามสิ่งนี้ได้.

แม้ว่าเราจะนำคุณไปสู่ ​​VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคบน Google Play แต่นี่เป็นบทสรุปโดยย่อ:

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคบน Google Play

 1. ExpressVPN: เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ เลิกบล็อกเนื้อหาที่ล็อคภูมิภาคส่วนใหญ่รวมถึง Netflix ความเร็วที่รวดเร็วและปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส แอพที่ใช้งานง่ายและการสนับสนุน 24/7.
 2. NordVPN: 5,100 เซิร์ฟเวอร์ ใช้มันเพื่อรับชม Netflix และ BBC iPlayer เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ไม่มีการบันทึกบริการ VPN พร้อมการสนับสนุนการแชทสด 24/7 และเซิร์ฟเวอร์พิเศษ.
 3. CyberGhost: VPN ที่ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด 3,700 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก รวดเร็วและทำงานร่วมกับ Google Play และ Netflix US ใช้งานได้สูงสุด 7 อุปกรณ์.
 4. IPVanish: VPN บน US พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศ ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน ให้ความเร็วที่ดีและความปลอดภัยสูงพร้อมการเข้ารหัส.
 5. PrivateVPN: เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงสำหรับการสตรีม Netflix แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ ให้การสนับสนุนการแชทสดและการรักษาความปลอดภัยที่ดีด้วยนโยบายบันทึกไม่เข้มงวด.
 6. Surfshark: อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด เลิกบล็อก Google Play, Netflix และอีกมากมาย แอพที่ยอดเยี่ยมและส่วนขยายเบราว์เซอร์ ไม่มีการบันทึกและการสนับสนุนตลอด 24/7.

คุณอาจสงสัยว่าเราดำเนินการอย่างไรเกี่ยวกับการเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนประเทศของคุณบน Google Play เราเลือก VPN ตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนประเทศ Google Play 

 • เซิร์ฟเวอร์ในหลาย ๆ ประเทศสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นภูมิภาคต่างๆของ Google Play Store
 • การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการเบราส์สตรีมมิ่งและฝนตกหนัก
 • ความปลอดภัยระดับสูงพร้อมการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่บันทึก
 • การสนับสนุนลูกค้าผ่านการแชทสดและอีเมล
 • เดสก์ท็อปและแอพมือถือที่ใช้งานง่าย (และส่วนขยายของเบราว์เซอร์)
 • รวมถึงการรับประกันคืนเงินเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง

VPN ที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนประเทศบน Google Play

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของคุณบน Google Play นั่นเป็นเพราะ มีเครือข่ายมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศที่น่าประทับใจ. ด้วยเหตุนี้คุณสามารถใช้ VPN นี้เพื่อเข้าถึงประเทศหรือภูมิภาคเกือบ Google Play นอกจากนี้ ExpressVPN ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มที่ล็อคด้วยพื้นที่ส่วนใหญ่รวมถึง Netflix การเชื่อมต่อนั้นรวดเร็วและเชื่อถือได้มากซึ่งหมายความว่าคุณไม่ควรประสบปัญหาด้านประสิทธิภาพใด ๆ.

คุณสามารถใช้บริการ VPN นี้ได้สูงสุด 3 อุปกรณ์พร้อมกัน มันมาพร้อมกับการสนับสนุน 24/7 ซึ่งสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสดและอีเมล มีแอพพลิเคชั่นให้เลือกมากมายรวมถึงส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทำได้รวดเร็วและง่ายขึ้น หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ExpressVPN โปรดทราบว่ามาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่มีความเสี่ยง.

นอกเหนือจากการทำงานกับ Google Play ได้ดี ExpressVPN เป็นบริการที่ปลอดภัยมาก ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและให้การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีข้อมูลใดรั่วไหลหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลง นี่คือ VPN ที่ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ ที่คุณสามารถระบุได้ โดยเฉพาะ ExpressVPN จะไม่เก็บที่อยู่ IP ประวัติการเข้าชมเมตาดาต้าหรือการสืบค้น DNS.

ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS, Linux และเราเตอร์ มีการขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Google Play เวอร์ชันต่างๆ
 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้แอพและเกมที่คุณโปรดปราน
 • เลิกบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดรวมถึง Netflix
 • ให้การสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด
 • คุณสมบัติความปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า
 • แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่หลากหลายที่ใช้งานง่าย

จุดด้อย:

 • ไม่เป็นมิตรกับงบประมาณเหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการนี้

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ GOOGLE PLAY: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของคุณบน Google Play เลิกบล็อก Netflix ด้วย เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ ความเร็วที่รวดเร็วและแอพที่ใช้งานง่าย ใช้การเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณและรวมถึงการสนับสนุนการแชทตลอด 24/7 ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าในการพิจารณาเนื่องจากมีหนึ่งในเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางที่สุดของ VPN ใด ๆ โดยรวมแล้วมี 5,100 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร. VPN นี้ยอดเยี่ยมในการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ล็อคภูมิภาคไม่ว่าจะเป็นบน Google Play หรือไลค์ของ Netflix และ Amazon Prime Video สามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 ตัวพร้อมกันทำให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ทั้งหมดได้.

คุณจะพบว่า NordVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์พิเศษมากมายสำหรับการแชร์ไฟล์รวมถึงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนการแชทสดซึ่งพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงหากคุณต้องการ โดยรวมแล้วนี่เป็นบริการ VPN ที่ปลอดภัยมากที่ให้การเข้ารหัส AES 256 บิตเช่นเดียวกับการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 นอกเหนือจากสวิทช์ฆ่าแล้วยังมีนโยบายไม่บันทึกอย่างเข้มงวดเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ NordVPN สำหรับ Windows, Mac, Android, iOS, Linux และ Android TV ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ก็มีให้เช่นกัน อย่างไรก็ตามเราเตอร์ต้องการการตั้งค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • ให้คุณเปลี่ยนภูมิภาค Google Play และเลิกบล็อก Netflix
 • เครือข่ายที่น่าประทับใจมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ
 • ใช้เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกัน
 • ความปลอดภัยสูงด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดรวมถึงเซิร์ฟเวอร์พิเศษ
 • สนับสนุนการสนทนาสดที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

จุดด้อย:

 • ความเร็วและความน่าเชื่อถือของเซิร์ฟเวอร์อาจแตกต่างกันบ้าง

ตัวเลือกที่คุ้มค่า: NordVPN มีเครือข่ายมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ ใช้เพื่อเข้าถึง Google Play ในทุกประเทศ เลิกบล็อก Netflix และ Amazon Prime Video และให้คุณเชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยการเข้ารหัสและการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็น VPN ที่มีความปลอดภัยสูงที่คุณสามารถใช้เปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาค Google Play ของคุณ คุณสามารถใช้เครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์เกือบ 3,700 แห่งซึ่งตั้งอยู่ใน 60 ประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, VPN นี้มีความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ซึ่งเหมาะสำหรับแอพและเกมของ Google Play ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต. นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงของ CyberGhost ยังเหมาะสำหรับการสตรีม Netflix US.

VPN นี้ให้การสนับสนุนการสนทนาสดตลอด 24/7 และให้คุณเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 7 รายการ มันมีแอพที่ใช้งานง่ายให้เลือกมากมายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ (รวมถึง Android) และแม้แต่ Android TV ข้อมูลของคุณปลอดภัยผ่านการเข้ารหัส AES ระดับ 256 บิตของ CyberGhost นอกจากนี้ยังมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ที่สำคัญก็คือนโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังคงเป็นส่วนตัว.

แอพ CyberGhost พร้อมใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มต่อไปนี้: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV และ Android TV มีการขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox จำเป็นต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับแอพและเกมของ Google Play ที่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 • การเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณและไม่มีนโยบายบันทึกเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว
 • แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย
 • ช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 7
 • การช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด

จุดด้อย:

 • อาจช้าเล็กน้อยในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์บางตัว

สตรีมความเร็วสูง: CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมและการทอร์เรนต์ เลิกบล็อก Google Play 3,700 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศและให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 7 เครื่อง การสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งพร้อมนโยบายการบันทึกที่เข้มงวด รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาและมีเซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึงห้องสมุด Google Play ของสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแม้แต่ญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะเล่นวิดีโอเกมออนไลน์หรือสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบ IPVanish มีความเร็วที่ดีสำหรับการหยุดชะงักน้อยที่สุด ยังดีกว่า VPN นี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกันซึ่งมากกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่.

คุณสามารถใช้ IPVanish เพื่อปลดบล็อกเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ได้หลากหลายเช่น Netflix US แม้ว่าแอพจะใช้งานได้ง่าย แต่ก็มีการสนับสนุนการแชทสดหากคุณมีปัญหาใด ๆ. นี่คือบริการบันทึกไม่ได้ที่เป็นเจ้าของมากกว่าเช่าเซิร์ฟเวอร์. ช่วยป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ รวมถึงคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

สามารถดาวน์โหลดแอป IPVanish สำหรับ Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV / Fire Stick จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองในกรณีของ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศสำหรับ Google Play เวอร์ชันต่างๆ
 • เชื่อมต่อถึง 10 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • รวมถึงการสนับสนุนการแชทสด
 • ไม่มีการบันทึก VPN ที่ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสระดับสูง

จุดด้อย:

 • ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งบางอย่าง
 • เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน (VPN บางตัวเสนอ 30 วันขึ้นไป)

10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน: IPVanish ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน ใช้เพื่อเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาค Google Play ของคุณ เซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศทั่วโลก ให้การสนับสนุนการแชทสดและมีนโยบายที่ไม่บันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เป็น VPN สวีเดนขนาดเล็กที่มีเครือข่ายประมาณ 100 เซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้กระจายไปทั่ว 60 ประเทศทำให้ง่ายต่อการปลดบล็อกเนื้อหาจากบริการระหว่างประเทศที่หลากหลาย รวมถึงการทำงานกับ Google Play, VPN นี้สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ Netflix, BBC iPlayer และ HBO Go. ยิ่งไปกว่านั้นมันมอบความเร็วที่ยอดเยี่ยมดังนั้นคุณจึงไม่น่าจะได้รับประสบการณ์การดาวน์โหลดที่ช้าหรือการบัฟเฟอร์ระยะยาว.

นี่เป็นบริการที่เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นโดยเฉพาะซึ่งให้การสนับสนุนการแชทสดและแม้แต่ความช่วยเหลือระยะไกลและการติดตั้ง แอพใช้งานง่ายและการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที คุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกัน ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครองผ่านการเข้ารหัส AES แบบ 256 บิตของ PrivateVPN คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ การป้องกันการรั่วของ DNS สวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่บันทึก.

แอป PrivateVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS Linux และเราเตอร์ต้องการการติดตั้งด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับใช้กับแอพและเกมของ Google Play
 • เลิกบล็อกทุกอย่างจาก Netflix ไปจนถึง Amazon Prime Video
 • การสนับสนุนการแชทสดและความช่วยเหลือระยะไกลและการติดตั้ง
 • รวมถึงนโยบายไม่บันทึกซึ่งช่วยให้คุณไม่ระบุชื่อออนไลน์

จุดด้อย:

 • มีเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด ให้เลือก
 • เสนอแอพสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือเท่านั้น (และไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์)

เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว :: PrivateVPN เป็นบริการความเร็วสูงสำหรับการสตรีมมิ่งหรือฝนตกหนัก ทำงานได้ดีกับ Google Play, Netflix และอื่น ๆ ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและรวมถึงการสนับสนุนการแชทสด เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ใช้การเข้ารหัสและมีนโยบายที่ไม่บันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ช่วยให้คุณเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของ Google Play รวมทั้งยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหายอดนิยมทางภูมิศาสตร์ที่ จำกัด ในต่างประเทศ โดยเฉพาะ Surfshark ทำงานได้ดีกับไลค์ของ Netflix, Hulu และ BBC iPlayer อย่างไรก็ตาม, VPN นี้มีความโดดเด่นที่สุดในการเสนอการเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด จำนวน ซึ่งเห็นได้ชัดว่ายอดเยี่ยมสำหรับการแบ่งปัน VPN กับครอบครัว ด้วย Surfshark คุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งใน 50 ประเทศ.

แอพ Surfshark ช่วยให้ค้นหาและเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้ง่าย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการปรับการตั้งค่าต่างๆและเปิดใช้งานคุณสมบัติต่างๆเช่น ad-blocker Surfshark ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณเป็นอย่างมากและนี่คือการใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS VPN นี้ยังรวมถึงสวิตช์ฆ่าและนโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด คุณสามารถเลือกชำระเงินเป็น cryptocurrency หากคุณมีคำถามใด ๆ การสนับสนุนแชทสด 24/7 รวมอยู่ด้วย.

แอพ Surfshark พร้อมใช้งานสำหรับเดสก์ท็อป (Windows และ Mac), มือถือ (Android และ iOS), และ Amazon Fire TV / Fire Stick ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ก็มีให้เช่นกัน ต้องตั้งค่า Linux และเราเตอร์ด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เปลี่ยนประเทศ Google Play และเลิกบล็อก Netflix, BBC iPlayer
 • ไม่ จำกัด จำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • แอพที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นรวมถึงส่วนขยายของเบราว์เซอร์
 • ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด

จุดด้อย:

 • เครือข่ายขนาดเล็กประมาณ 800 เซิร์ฟเวอร์
 • ผู้ใช้ Linux ต้องตั้งค่า VPN ด้วยตนเอง (ไม่มีแอพ)

การเชื่อมต่อไม่ จำกัด : Surfshark เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวเนื่องจากสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ไม่ จำกัด เลิกบล็อก Google Play และ Netflix แอพเริ่มต้นและส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เป็นมิตรพร้อมการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยนโยบายไม่บันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคบน Google Play ได้ไหม?

คุณสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาคของ Google Play อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำให้คุณใช้ VPN ฟรีด้วยเหตุผลหลายประการ สำหรับการเริ่ม, VPN ฟรีไม่ดีในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหา. ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะสตรีมมิ่งสิ่งที่ชอบของ Netflix หรือ HBO Go ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือบริการ VPN แบบชำระเงินที่มีคุณภาพ.

แม้ว่า VPN ฟรีสามารถยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์หรือบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ แต่โอกาสก็คือประสิทธิภาพจะไม่ดี การเบราส์สตรีมมิ่งและฝนตกหนักด้วย VPN ฟรีสามารถทำให้หงุดหงิดได้ นั่นเป็นเพราะ VPN ฟรีโดยทั่วไปจะไม่มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นบริการเหล่านี้มักมีผู้ใช้มากเกินไปซึ่งหมายถึงปัญหาการโหลดเซิร์ฟเวอร์และปัญหาด้านประสิทธิภาพที่สูง.

ราวกับว่าไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาและความเร็วช้านั้นไม่เพียงพอ, VPN ฟรีไม่ทำสิ่งใดเพื่อความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ. หลายคนไม่ใช้การเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในขณะที่คนอื่นขาดคุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญเช่นสวิตช์ฆ่า ในที่สุด VPNs ฟรีจำนวนมากจะบันทึกข้อมูลของผู้ใช้และขายให้กับบุคคลที่สาม หากคุณเห็นคุณค่าความเป็นส่วนตัวออนไลน์ VPN ฟรีจะหลีกเลี่ยงได้ดีที่สุด.

Google Play เวอร์ชันประเทศใดบ้าง?

Google Play มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่ซึ่งทั้งหมดมีรุ่น Google Play Store เป็นของตัวเอง นี่คือรายการสั้น ๆ ของ Google Play บางเวอร์ชันที่คุณสามารถเข้าถึงได้เมื่อคุณเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาค:

 • สหรัฐอเมริกา
 • สหราชอาณาจักร
 • ฝรั่งเศส
 • ประเทศเยอรมัน
 • ออสเตรเลีย
 • แคนาดา
 • สเปน
 • ประเทศญี่ปุ่น
 • อิตาลี
 • รัสเซีย
 • และอีกมากมาย!
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 83 = 85

Adblock
detector