VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักตามผู้ใช้ Reddit (ฟรีและจ่ายเงิน)

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting ตามผู้ใช้ reddit

หากมีสิ่งหนึ่งที่ Redditors รักเหนือสิ่งอื่นใดก็เป็นความเป็นส่วนตัว การออกแบบของ Reddit เน้นการไม่เปิดเผยตัวตนสำหรับผู้ใช้โดยต้องการข้อมูลน้อยมากในการสมัคร ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Redditors หลายคนและโดยเฉพาะผู้ที่ฝนตกหนักก็ใช้และแนะนำ VPN (Virtual Private Networks) แม้ว่าจะมี VPN มากกว่า 100 รายการในตลาด แต่ผู้ใช้ Reddit แนะนำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น.

reddit vpns torrentที่มา: Reddit

เราหลั่งไหลผ่านฟอรัมหลาย ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ Redditors ซึ่งมีฝนตกหนักมองหาคำตอบสำหรับคำถามง่ายๆ: VPN ใดที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักตามผู้ใช้ Reddit? ผู้ดูแลระบบมี VPN ที่พวกเขาชอบ (และบางคนก็เกลียด) แต่สำหรับฝนตกหนักผู้ชนะที่ชัดเจนคนหนึ่ง.

TL; DR: NordVPN เป็น upvoted มากที่สุดใน Reddit

หากคุณค้นหาทั่ว Reddit คุณจะพบ VPN ที่กล่าวถึงที่นี่หรือที่นั่น. อย่างไรก็ตามบริการที่ได้รับการพูดคุยเกี่ยวกับ มากที่สุด สำหรับ torrenting คือ NordVPN.

reddit torrent vpns nordvpnที่มา: Reddit

ไม่ได้บอกว่าเป็นบริการ VPN เพียงอย่างเดียวที่ผู้ใช้ Reddit แนะนำในขณะนี้ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว (PIA) และ Mullvad ยังได้รับการกล่าวถึงค่อนข้างบ่อยในหมู่ Redditors ที่ฝนตกหนัก อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ฟอรัม Reddit ของเราซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ torrent พบว่า NordVPN พูดถึงบ่อยที่สุดและมีคำแนะนำเชิงบวกจำนวนมากจากผู้ใช้ปัจจุบัน.

เหตุใดจึงเลือก NordVPN สำหรับฝนตกหนัก?

บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5500 แห่งใน 60 ประเทศ เซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่สามารถใช้งานทางเทคนิคกับฝนตกหนัก แต่ NordVPN มีความพิเศษในการให้บริการเซิร์ฟเวอร์ P2P โดยเฉพาะ เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดขณะเดียวกันก็รักษาความปลอดภัยเครือข่ายในระดับที่คาดไว้. 

reddit torrent vpns nordที่มา: Reddit

NordVPN เสนอข้อเสนอเพื่อป้องกันผู้ใช้จากการค้นพบด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ไม่มีกิจกรรมออนไลน์ของคุณผ่านบริการนี้.

สิ่งสำคัญที่สุดคือ NordVPN ทำงานได้ดีกับไคลเอนต์ฝนตกหนักเพื่อช่วยรับรองและรักษาความไม่เปิดเผยตัวตนของคุณในเครือข่ายฝนตกหนัก บริการจะปกปิดที่อยู่ IP ของคุณโดยเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยผ่านอุโมงค์ VPN ส่วนตัว นอกจากนี้ยังรักษาคุณสมบัติต่างๆเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS เพื่อให้แน่ใจว่าตำแหน่งที่แท้จริงของคุณไม่รั่วไหลขณะเชื่อมต่อกับ VPN.

NordVPN ยังมีฟีเจอร์ที่ให้คุณเลือกแอพเฉพาะเพื่อให้ครอบคลุมกับสวิตช์ฆ่าของคุณ การดำเนินการนี้จะบล็อกการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปยังแอพที่คุณระบุ (เช่นไคลเอนต์ฝนตกหนัก) หากมีอะไรผิดปกติกับ VPN ของคุณ.

reddit torrent vpns nordที่มา: Reddit

NordVPN รวบรวมเทคโนโลยีที่สำคัญหลายอย่างเข้าด้วยกันที่ช่วยให้มีความเร็วในการดาวน์โหลดที่ดีเยี่ยมสำหรับการ torrenting ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ Reddit ที่มีฝนตกหนัก (และผู้ที่ไม่อายที่จะแสดงความเห็นชอบกับพวกเขาเช่นกัน).

reddit torrent vpns nordvpnที่มา: Reddit

ที่กล่าวว่า NordVPN มีข้อบกพร่องสำหรับ torrenting การทดสอบความเร็วที่อัปเดตเป็นประจำพบว่า NordVPN ไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุดในบล็อก อย่างไรก็ตามความเร็วแตกต่างกันไปและคุณสามารถเพิ่มความเร็วเฉลี่ยของคุณโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ใกล้กับตำแหน่งจริงของคุณและเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่มีผู้คนหนาแน่นน้อย

เช่นกันคุณจะเห็น Redditors บางคนวิจารณ์ VPN ที่มีขนาดใหญ่กว่าเช่น NordVPN เนื่องจากไม่ได้เสนอการส่งต่อพอร์ต เราจะพูดถึงการส่งต่อพอร์ตด้านล่างอีกเล็กน้อย อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าในขณะที่การส่งต่อพอร์ตสามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ แต่ก็ทำให้การเชื่อมต่อของคุณปลอดภัยน้อยลง. 

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันได้ยินมาว่า NordVPN มีส่วนร่วมในการขุดข้อมูล เป็นเรื่องจริง?

เพื่อปัดเป่าข่าวลือเหล่านั้น: NordVPN ไม่ได้ทำการขุดข้อมูลแม้จะมีข่าวลือที่ผิดพลาดแพร่กระจายไปทั่ว Reddit บริษัท ปกป้องตัวเองในบล็อกในขณะที่การวิจัยอิสระยืนยันว่า บริษัท ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่เลวร้ายกับข้อมูลผู้ใช้ ข่าวลือทั้งหมดยากที่จะฆ่า Reddit แม้ว่าผู้ใช้ Reddit หลายคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าข่าวลือนี้จะตาย.

reddit torrent vpns nordvpnที่มา: Reddit

VPN Redditors อื่น ๆ ชอบการทำฝนตกหนัก

NordVPN อาจเป็น VPN ที่ได้รับการพูดถึงและมีการถกเถียงกันอย่างมากสำหรับการทำ torrent แต่มันไม่ใช่ตัวเลือกเดียว การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว (PIA), Mullvad, Windscribe และ TorGuard เป็นรางวัลที่กล่าวถึง เราพบว่าเมื่อหัวข้อ VPN ฝนตกหนักมาถึง Reddit สิ่งเหล่านี้มักจะแนะนำให้ใช้เป็นทางเลือกของ NordVPN และมีแนวโน้มที่จะได้รับผลตอบรับในเชิงบวกและเพิ่มขึ้น.

Redditors รัก PIA ที่ต้นทุนต่ำและตรวจสอบคุณสมบัติความเป็นส่วนตัว

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุด นอกเหนือจาก NordVPN และ ExpressVPN (ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูงสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่ง) บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์หลายพันเครื่องให้บริการในหลายสิบประเทศ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PIA มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในกว่า 30 ประเทศพร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดการเข้ารหัส AES-256 การป้องกันการรั่วของ DNS ความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด. 

บริการถูกตรวจสอบในศาลสองครั้งเพื่อตรวจสอบว่าไม่มีการบันทึกและไม่เปิดเผยข้อมูลผู้ใช้อย่างสมบูรณ์.

reddit torrent vpns pia อินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

โชคดีที่ PIA ทำงานร่วมกับไคลเอนต์ฝนตกหนักที่ได้รับความนิยมเพื่อให้มั่นใจว่าตัวตนของคุณบนเครือข่ายจะปลอดภัยแม้ว่าแอพพลิเคชั่นหรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะล้มเหลว.

reddit torrent vpns pia เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่มา: Reddit

หากคุณต้องการส่งต่อพอร์ตด้วยตัวเลือก VPN ของคุณ PIA เป็นทางเลือกที่ดีและเป็นที่นิยมสำหรับ NordVPN บริการนี้ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าการส่งต่อพอร์ตในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN.

ผู้เร่ดรักความเร็วของ Mullvad

เมื่อเปรียบเทียบกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวและ NordVPN แล้ว Mullvad อาจดูเหมือนคู่แข่งขนาดเล็ก ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งในภายใต้ 40 ประเทศจึงไม่มีทรัพยากรให้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังคงรักษามาตรฐานระดับสูงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและใช้ประโยชน์จากบัญชีหมายเลขที่ไม่มีข้อมูลระบุตัวตน Mullvad เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN เพียงรายเดียวที่ให้คุณชำระเงินด้วยเงินสดจริงลดการใช้ข้อมูลประจำตัว. 

เช่นเดียวกับบริการอื่น ๆ Mullvad มีนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวดและมาตรฐานการเข้ารหัสระดับทหาร น่าเสียดาย Mullvad ไม่มีสวิตช์ฆ่า (ซึ่งคุณจะพบกับ NordVPN หรือ PIA) บริษัท มีคำแนะนำบางอย่างบนเว็บไซต์เพื่อรับวิธีการใช้ แต่ถ้าคุณต้องการแพ็คเกจที่สมบูรณ์ Mullvad อาจไม่ได้ให้สิ่งที่คุณต้องการ.

reddit torrent vpns mullvadที่มา: Reddit

เช่นเดียวกับ PIA Mullvad ยังอนุญาตให้ส่งต่อพอร์ตโดยใช้บริการ บริการยังมีคำแนะนำสำหรับการส่งต่อพอร์ตผ่านเซิร์ฟเวอร์.

Redditors รักราคาและความเร็วของ Windscribe

สิ่งหนึ่งที่เรามักจะแนะนำ (และอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง) คือ VPN ฟรี อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นบางประการเกี่ยวกับกฎเสมอและนั่นรวมถึง Windscribe บริการนี้มีตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน ตามที่คุณคาดหวังตัวเลือกฟรีมีตัวพิมพ์ข้อมูล: 2GB ต่อเดือนหรือ 10 GB ต่อเดือนหากคุณให้ที่อยู่อีเมลและข้อมูลอื่น ๆ แก่พวกเขา. 

reddit torrent vpns windscribeที่มา: Reddit

Windscribe นั้นไม่ใช่ตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุด แต่มันมีคุณสมบัติที่จำเป็นบางอย่างเพื่อปกป้องคุณในขณะที่ฝนตกหนัก มีการกล่าวถึง Reddit เป็นประจำโดยผู้ที่ฝนตกหนักโดยมีข้อสังเกตเชิงลบเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่เราสามารถหาได้.

reddit torrent vpns windscribeที่มา: Reddit

บริการมีสวิตช์ฆ่าและการส่งต่อพอร์ตสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นในขณะที่ฝนตกหนัก หากคุณต้องการตัวเลือกที่ไม่ จำกัด Windscribe เสนอแผนรายปีราคาประหยัดตัวเลือก "สร้างแผน" เริ่มต้นที่ $ 1 ต่อเดือนและตัวเลือกในการซื้อ IP แบบคงที่ซึ่งให้การส่งต่อพอร์ต คุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์และตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของ Windscribe ทั้งหมด.

ผู้เรดเดอร์ชอบคุณสมบัติของ TorGuard

Torguard ไม่ได้รับการกล่าวถึงบ่อยเท่า NordVPN หรือ PIA แต่เมื่อทำเช่นนั้นจะโพสต์เป็นทางเลือกแทนสิ่งเหล่านี้ Redditors โดยทั่วไปแนะนำ TorGuard สำหรับคุณสมบัติต่างๆ: สวิตช์ฆ่ามาตรฐานการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการส่งต่อพอร์ตนโยบายบันทึกไม่เข้มงวดและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งใน 50 ประเทศ.

reddit torrent vpns torguardที่มา: Reddit

เมื่อแนะนำให้ใช้ VPN นี้มักจะแนะนำข้าง Mullvad.

reddit torrent vpns torguardที่มา: Reddit

TorGuard ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกที่สุด แต่มักจะให้บริการพร้อมรหัสส่วนลด. 

Redditors ที่ไม่ชอบและไม่ไว้วางใจ VPNs สากล

นอกเหนือจากการไม่เปิดเผยตัวตนผู้ใช้ Reddit มักจะรักการประหยัดเงิน ดังนั้นหัวข้อของ VPN ฟรีที่ปรากฏขึ้นบ่อยครั้ง ผู้ที่ใหม่กับ VPN มักจะถามคำถามนี้ด้วยเหตุผลที่ดี ท้ายที่สุดถ้ามีตัวเลือกการชำระเงินที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ย่อมมีตัวเลือกฟรีที่ดีเช่นกัน?

ด้วย VPN นี่ไม่ใช่กรณีนี้.

reddit torrent vpns vpns ฟรีที่มา: Reddit

แม้ว่าพวกเขาจะสามารถประหยัดเงินให้คุณได้ แต่ VPN ฟรีมาพร้อมกับข้อ จำกัด ที่โดดเด่นซึ่งทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับตัวเลือกการชำระเงิน พวกเขายังเป็นฝันร้ายของความเป็นส่วนตัวสำหรับการฝนตกหนักตามที่ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งระบุไว้:

reddit torrent vpns ฟรีที่มา: Reddit

ประสบการณ์ของผู้ใช้นี้ช่วยเป็นเหตุผลสำคัญอย่างยิ่งในการหลีกเลี่ยง VPN ฟรี: พวกเขามักจะขาดการปกป้องความเป็นส่วนตัวที่เหมาะสม.

นอกเหนือจากนี้ VPN ฟรีมักมีตัวพิมพ์ข้อมูลต่ำและแบนด์วิดท์ต่ำซึ่งทำให้ไม่สามารถใช้งานได้สำหรับการทำฝนตกหนักทุกอย่าง รวมถึงการสร้างรายได้ VPN ฟรีด้วยการรวบรวมและขายข้อมูลผู้ใช้.

การส่งต่อพอร์ตคืออะไร ฉันต้องส่งต่อพอร์ตไปยัง torrent หรือไม่?

ในขณะที่คุณค้นหา Reddit เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการทำฝนตกหนักเป็นส่วนตัวและปลอดภัยคุณอาจใช้คำว่า“ การส่งต่อพอร์ต” ผู้ใช้ torrent ที่มีประสบการณ์มากที่สุดใน Reddit จะถือว่าคุณรู้ว่านี่หมายถึงอะไรดังนั้นคุณอาจมีเวลาที่ยากลำบากในการรับคำอธิบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับฟอรัม.

กล่าวอย่างง่ายๆคือการส่งต่อพอร์ตสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างอุปกรณ์หนึ่งกับอุปกรณ์ระยะไกลอื่น ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้การส่งต่อพอร์ตเพื่อเชื่อมต่อกับกล้องรักษาความปลอดภัยในบ้านจากระยะไกลในขณะที่คุณไม่อยู่บ้าน บางครั้งกระบวนการนี้เรียกว่าการโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์โดยใช้ส่วนขยาย - เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายจากระยะไกลคุณจะได้รับตำแหน่งที่แน่นอนในเครือข่ายนั้นแทนที่จะรับค่าเริ่มต้นไปยังตำแหน่งที่ระบุ (หรือพอร์ต). 

ที่เกี่ยวข้อง: การส่งต่อพอร์ตและการทริกเกอร์พอร์ต - อะไรคือความแตกต่าง?

การส่งต่อพอร์ตเป็นปัญหาสำหรับการ torrenting อย่างไรก็ตามเนื่องจากการข้ามไฟร์วอลล์ที่บริการ VPN ของคุณอาจใช้อยู่ ทำให้ง่ายต่อการค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคุณบนเครือข่าย ดังนั้นในขณะที่คุณอาจได้รับความเร็วที่เร็วขึ้นการส่งต่อพอร์ตยังช่วยลดความปลอดภัยของคุณ เช่นกันไฟร์วอลล์ VPN ส่วนใหญ่รบกวนการ seeding (การแชร์) บนเครือข่ายแทน leeching (การดาวน์โหลด) จากเครือข่าย.

อย่างไรก็ตามเครือข่ายฝนตกหนักบางแห่งจะลงโทษคุณด้วยการลดความเร็วหากคุณไม่ได้ทำการเพาะพันธุ์ในขณะที่คุณดาวน์โหลดเพลง คุณอาจพบว่าจำเป็นต้องใช้บริการ VPN ด้วยการส่งต่อพอร์ตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครือข่ายฝนตกหนักที่คุณวางแผนที่จะใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการลดความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ. 

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1

Adblock
detector