วิธีใช้ VPN กับ Roku และ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Roku ในปี 2020

Roku

Roku เป็นหนึ่งในสตรีมมิ่งสื่อกล่องแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 Roku อยู่ในยุคที่ 5 และมีรสชาติที่แตกต่างกันหกแบบตั้งแต่อุปกรณ์งบประมาณเบาไปจนถึง 4K สตรีมขนาดใหญ่:

 • Roku Express
 • Roku Streaming Stick
 • รอบปฐมทัศน์ Roku
 • รอบปฐมทัศน์ Roku+
 • Roku Ultra
 • Roku TV

อุปกรณ์ทั้งหมดทำงานบน Roku OS บน Android ซึ่งรองรับแอพและช่องมากมาย ช่องทางเหล่านี้หลายแห่งมีการล็อกทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้จากบางประเทศเท่านั้น เป็นไปได้ที่จะข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้โดยใช้ VPN ซึ่งเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลในตำแหน่งที่คุณเลือก ซึ่งจะกำหนดที่อยู่ IP ใหม่ให้กับคุณซึ่งสามารถใช้เพื่อข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Roku ของเรา.

VPN ยังเพิ่มเลเยอร์ความเป็นส่วนตัวให้กับกิจกรรมการสตรีมของคุณป้องกัน ISP และผู้อื่นในเครือข่ายของคุณไม่ให้สอดแนมสิ่งที่คุณดู.

น่าเสียดายที่ Roku OS ไม่รองรับ VPN บนอุปกรณ์ใด ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน นั่นหมายความว่าเจ้าของ Roku ที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก VPN ต้องตั้งค่าบนอุปกรณ์สื่อกลางซึ่งโดยทั่วไปคือเราเตอร์ไร้สาย เราจะหารือเกี่ยวกับวิธีการต่าง ๆ สองสามวิธีเกี่ยวกับวิธีการทำด้านล่าง ในทำนองเดียวกันผู้ใช้ Roku ที่ต้องการใช้ Kodi สามารถกลั่นกรอง / คัดลอกจากอุปกรณ์ Android อื่นที่ติดตั้ง VPN.

การใช้ Roku กับเราเตอร์ไร้สายที่เปิดใช้งาน VPN

คุณสามารถตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายของคุณแล้วเชื่อมต่อ Roku ของคุณกับเครือข่ายไร้สายของเราเตอร์นั้นเพื่อยกเลิกการปิดกั้นการแสดงและทำให้กิจกรรมสตรีมเป็นส่วนตัว คุณมีสองตัวเลือกหลัก: เราท์เตอร์ทางกายภาพหรือเราเตอร์เสมือน.

การตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายที่มีอยู่จริง

วว. 1
ในการตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายแบบฟิสิคัลมันจะต้องมีประเภทของเฟิร์มแวร์ที่รองรับการเชื่อมต่อ VPN โดยปกติคุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดเฟิร์มแวร์เราเตอร์ของคุณโดยพิมพ์“ 192.168.0.1” หรือ“ 192.168.1.1” ลงในแถบ URL ของเว็บเบราว์เซอร์ขณะเชื่อมต่อกับ wifi จากนั้นป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ หากคุณไม่ทราบข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณให้ศึกษาคู่มือผู้ใช้หรือ Google เพื่อหาค่าเริ่มต้น (ผู้ดูแลระบบเป็นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านทั่วไป).

เมื่อเข้าสู่แดชบอร์ดแล้วให้มองหาตัวเลือกในการตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN หากไม่มีอยู่คุณสามารถติดตั้งเฟิร์มแวร์ใหม่บนเราเตอร์ได้ กระบวนการนี้เรียกว่า "กะพริบ" และแตกต่างกันไปจากเราเตอร์กับเราเตอร์ หากทำไม่ถูกต้องคุณสามารถสร้างความเสียหายให้เราเตอร์ของคุณอย่างถาวรดังนั้นโปรดระมัดระวัง เฟิร์มแวร์เราเตอร์ฟรีและโอเพ่นซอร์สยอดนิยมคือ Tomato และ DD-WRT ทั้งคู่มีเวอร์ชั่นที่เข้ากันได้กับ VPN.

เมื่อติดตั้งเฟิร์มแวร์ที่เหมาะสมแล้วให้ตรวจสอบเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN หรือฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับคำแนะนำการตั้งค่าและรายละเอียดการกำหนดค่าเกี่ยวกับวิธีเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์.

หากเราเตอร์ของคุณเข้ากันไม่ได้กับ DD-WRT หรือ Tomato หรือคุณไม่มั่นใจพอที่จะมีโอกาสคุณสามารถเลือกใช้เราเตอร์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ ExpressVPN ซึ่งสร้างเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองของตัวเองซึ่งมาพร้อมกับการตั้งค่าและการกำหนดค่าทั้งหมดที่ทำไว้ล่วงหน้าสำหรับคุณ การตั้งค่าและใช้งานง่ายกว่าทางเลือกโอเพนซอร์ส แต่เราเตอร์มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย ผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ บางรายรวมถึงคู่ที่อยู่ด้านล่างนี้ยังขายเราเตอร์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าด้วยแม้ว่าพวกเขาจะไม่แข็งแกร่งหรือใช้งานง่ายเหมือน ExpressVPN.

อ่านเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเราเตอร์ DD-WRT ในปี 2560

การตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายเสมือน

การตั้งค่าเราเตอร์เสมือนที่เปิดใช้งาน VPN นั้นง่ายกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่าการทำเช่นนั้นบนเราเตอร์แบบกายภาพ แต่คุณจะต้องใช้แล็ปท็อปเพื่อใช้เป็นฮอตสปอต wifi หลายคนไม่ทราบว่าแล็ปท็อปของพวกเขาไม่เพียง แต่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi แต่ออกอากาศด้วยตัวเอง.

คุณสามารถทำได้บน Windows PC หรือ Macbook เกือบทุกเครื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่คือวิธีการ:

 1. ตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN
 2. เชื่อมต่อกับ VPN นั้น
 3. ออกอากาศฮอตสปอตไร้สายไปยังอุปกรณ์ใกล้เคียง
 4. เชื่อมต่อ Roku ของคุณกับฮอตสปอตไร้สาย
 5. การรับส่งข้อมูลทั้งหมดจาก Roku ถูกส่งผ่าน VPN

ลองดูบทแนะนำต่อไปนี้เพื่อเริ่มต้น:

 • วิธีการตั้งค่าเราเตอร์เสมือนที่ใช้งาน VPN บน Windows
 • วิธีตั้งค่าเราเตอร์เสมือนที่ใช้งาน VPN บน MacOS

พร็อกซี Roku DNS

dd wrt 4 dns
Roku ไม่เพียง แต่สนับสนุนซอฟต์แวร์ VPN เท่านั้น แต่ยังไม่อนุญาตให้ผู้ใช้เปลี่ยนที่อยู่ DNS เริ่มต้น อีกครั้งสิ่งนี้จะต้องทำบนเราเตอร์ของคุณ.

พร็อกซี DNS ไม่ได้ให้การเข้ารหัสเต็มรูปแบบหรือความสามารถในการทำข้อมูลทางภูมิศาสตร์ของ VPN แต่มันง่ายกว่ามากในการตั้งค่าและจะไม่ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง สำหรับ Roku คุณจะต้องเข้าไปที่แผงควบคุมเราเตอร์ของคุณและค้นหาการตั้งค่า DNS โดยทั่วไปคุณจะต้องป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ DNS สองที่อยู่หนึ่งและที่อยู่สำรอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่อยู่ในประเทศที่คุณต้องการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา คุณอาจต้องการเข้ารหัสที่อยู่ IPv6 ของคุณ แต่เพื่อจุดประสงค์ในการสตรีมสิ่งนี้ไม่จำเป็นจริงๆและในบางกรณีควรปิดการใช้งานโดยสิ้นเชิง.

DNS หรือระบบชื่อโดเมนถูกใช้โดยอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อแก้ไข URL เช่น comparitech.com เป็นที่อยู่ IP ที่ประกอบด้วยตัวเลขและทศนิยม คิดเหมือนสมุดโทรศัพท์ที่ตรงกับหมายเลขโทรศัพท์กับชื่อ.

ด้วยการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ที่ส่งคำขอ DNS คุณสามารถยกเลิกการบล็อกเนื้อหาในเว็บไซต์ที่ใช้ DNS เพื่อค้นหาผู้ใช้ สิ่งนี้เรียกว่า DNS proxy VPN ที่ดีจะแทนที่การตั้งค่า DNS ของคุณโดยอัตโนมัติและใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของตนเอง อย่างไรก็ตามมีน้อยกว่ามากที่จะช่วยให้คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS โดยไม่ต้องใช้ VPN.

ExpressVPN อนุญาตให้ส่วนนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิกปกติ MediaStreamer ผู้ใช้สามารถป้อนที่อยู่ DNS ของ ExpressVPN ลงในอุปกรณ์เพื่อปลดล็อค Netflix และเว็บไซต์อื่น ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Roku

เราได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Roku ตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • เครือข่ายทั่วโลกของเซิร์ฟเวอร์ที่ปลดบล็อกช่องการสตรีมหลากหลายเช่น Netflix, Hulu, HBO Now และ BBC iPlayer
 • การเชื่อมต่อที่รวดเร็วเชื่อถือได้และไม่ จำกัด ซึ่งอนุญาตการสตรีมแบบ HD
 • เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนบุคคลและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ที่รับรองว่าที่ตั้งของคุณได้รับการปกปิดอย่างสมบูรณ์
 • การสนับสนุนลูกค้าที่สามารถช่วยเหลือในการตั้งค่า
 • แอพสำหรับ Windows, MacOS และ Android (สำหรับ Kodi screencasting)

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับผู้ใช้ Roku ด้วยเหตุผลหลายประการ มันสามารถปลดบล็อก US Netflix, Hulu, HBO Now และ BBC iPlayer ได้อย่างง่ายดาย เพียงติดต่อฝ่ายสนับสนุนสนทนาสด 24/7 เพื่อสอบถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดได้รับการตั้งค่าสำหรับช่องสตรีมที่คุณชื่นชอบ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 ตัวกระจายอยู่ทั่ว 94 ประเทศแต่ละแห่งได้รับการปรับปรุงให้มีความเร็วและความน่าเชื่อถือสูงสุด ที่รวมกับมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุดในธุรกิจรวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ.

การสมัคร ExpressVPN ทุกครั้งมาพร้อมกับบริการพร็อกซี DNS DNS ชื่อ MediaStreamer สำหรับเราเตอร์ไร้สายที่ไม่สนับสนุน VPN คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ DNS เริ่มต้นเป็น MediaStreamer ได้ในไม่กี่ขั้นตอน สิ่งนี้จะไม่ให้การเข้ารหัส VPN เต็มรูปแบบ แต่อย่างน้อยคุณสามารถใช้เพื่อปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์ได้.

หากคุณต้องการใช้ Roku ของคุณด้วย VPN เต็มรูปแบบ แต่ไม่มั่นใจ (หรืออดทน) พอที่จะกำหนดค่าเราเตอร์ ExpressVPN ก็ช่วยให้คุณครอบคลุมเช่นกัน บริษัท ขายเราเตอร์ที่มีแฟลชซึ่งกำหนดเองล่วงหน้าซึ่งจะช่วยให้คุณกำหนดเส้นทางอุปกรณ์เฉพาะเช่น Roku ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ใด ๆ บนเครือข่ายของตนได้อย่างง่ายดาย.

ข้อดี:

 • เครือข่ายที่ใหญ่และเร็วกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ที่กระจายอยู่ทั่วโลกสามารถปลดล็อคช่องสัญญาณสตรีมมิ่งหลากหลายรูปแบบ
 • ไม่ จำกัด การใช้ข้อมูลและแบนด์วิดท์เหมาะสำหรับการสตรีมแบบ HD
 • การป้องกันการรั่วของ DNS, ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกันและไม่มีการบันทึกการจราจร
 • พนักงานให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงเหมาะสำหรับการทำงานในทุกปัญหา.
 • แอพสำหรับ Windows, MacOS, Android, iOS และ Linux

จุดด้อย:

 • อนุญาตให้เชื่อมต่อ 3 ครั้งเท่านั้น

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ROKU: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงมันใช้งานได้ดีกับ Roku แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish ให้ลูกค้าเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,200 รายการในกว่า 60 ประเทศ บริษัท เป็นเจ้าของเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองมั่นใจความเร็วสูงและบริการที่เชื่อถือได้ ไม่เชี่ยวชาญในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งจากต่างประเทศเช่น Netflix และ Hulu แต่สามารถเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใน BBC iPlayer และ Sling TV IPVanish ใช้ค่าเริ่มต้นเป็นโปรโตคอล OpenVPN และใช้การเข้ารหัสทางทหารเพื่อให้กิจกรรมสตรีมของคุณเป็นแบบส่วนตัว IPVanish ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองและมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS.

IPVanish ไม่ได้สร้างเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเอง แต่ผู้ใช้สามารถซื้อเราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าจาก Flashrouters หากพวกเขาไม่ต้องการผ่านปัญหาในการตั้งค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,200 เครื่องจึงสามารถปลดบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด
 • ความเร็วนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมแบบ HD บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่
 • การป้องกันการรั่วของ DNS และการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ในตัว
 • การสนับสนุนลูกค้าไม่ได้เป็นแหล่งภายนอกการพิจารณาความเป็นส่วนตัวที่ดี
 • ต้องการโดย Kodi และ Firestick TV สำหรับแอพระยะไกลที่เป็นมิตร

จุดด้อย:

 • ดูที่อื่นถ้าคุณจำเป็นต้องใช้แอพในประเทศจีน

GOOD BUDGET VPN: IPVanish ให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เครือข่ายที่ไม่ได้รับการติดต่อสื่อสารมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง สามารถทำได้ด้วยการมีการสนับสนุนลูกค้าแบบออนไลน์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เป็นผู้ปลดบล็อกที่เชี่ยวชาญในการสตรีมเนื้อหารวมถึง Netflix, Hulu และทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้ มีให้เลือก 50 ประเทศและเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสระดับสุดยอด คุณสามารถใช้อุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุดหกเครื่องในบัญชีเดียวทำให้มันคุ้มค่ามากสำหรับครอบครัวหรือสมาชิกในครอบครัว.

บัญชี NordVPN ทั้งหมดมีการเข้าถึง SmartPlay ซึ่งเป็นบริการพร็อกซี DNS ที่เข้ารหัสซึ่งช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์ในการสตรีมเนื้อหา.

เช่นเดียวกับ IPVanish, NordVPN ยังขายเราเตอร์ DD-WRT ที่มีแฟลชในตัวสำหรับผู้ที่ไม่สามารถรบกวนการกำหนดค่าการเชื่อมต่อ VPN ได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดโดยละเอียดในฐานความรู้ของ NordVPN หากคุณต้องการไปด้วยตัวเอง.

ข้อดี:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ Vast นั้นมีความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์
 • เซิร์ฟเวอร์ได้รับการปรับแต่งสำหรับการสตรีมแบบ HD
 • มาตรฐานการเข้ารหัสระดับสูงสุดพร้อมการป้องกันการรั่วของ DNS
 • แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่
 • มีการช่วยเหลือสนทนาสด 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่ได้รับการจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ใช้มือใหม่แอปเดสก์ท็อปสามารถทำการอัปเดต

ทางเลือกที่ไม่แพง: NordVPN นั้นดีในทุกด้าน ตัวเลือกที่คุ้มค่าซึ่งทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือกับ Roku เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. VyprVPN

VyperVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VyprVPN สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมด้วยสิ่งที่ดีที่สุดรวมถึง Netflix, Hulu และ BBC iPlayer ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์สามารถทำหน้าที่ Great Firewall ของจีนและระบบเซ็นเซอร์อื่น ๆ มาตรฐานการเข้ารหัสมีความแข็งแกร่งตามที่ได้รับแม้ว่าบริการจะบันทึกที่อยู่ IP ของคุณดังนั้นจึงไม่เป็นส่วนตัวอย่างที่เราต้องการ.

VyprVPN ดำเนินการบริการ DNS ที่เข้ารหัสของตนเองที่เรียกว่า VyprDNS และป้องกันการรั่วไหลของ DNS น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถใช้ VyprDNS แยกจาก VyprVPN ได้ในขณะนี้.

VyprVPN สร้างแอปที่กำหนดเองสำหรับเราเตอร์ที่รันเฟิร์มแวร์ Tomato และเว็บไซต์มีคำแนะนำสำหรับบิลด์ที่สามารถใช้ OpenVPN ของ DD-WRT.

ข้อดี:

 • ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แห่งทั่วโลก
 • เลิกบล็อก Netflix, Hulu, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer
 • ปิดสวิตช์บนเดสก์ท็อป
 • ความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

จุดด้อย:

 • อาจมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการกำหนดค่าขั้นสูง
 • แพงกว่า VPN เล็กน้อยเล็กน้อย

ใช้ง่าย: VyprVPN นั้นใช้ง่าย ทำงานได้ดีกับ Roku และบริการสตรีมยอดนิยม คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวดี แต่ราคาแพงไปหน่อย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว VyprVPN เต็มของเรา.

คูปอง VyprVPN บันทึก 81% ในแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เป็นผู้ใช้ใหม่ที่สัมพันธ์กัน แต่ไม่ได้หยุดการนำเสนอบริการที่ปลดบล็อก US Netflix และช่องทางการสตรีมอื่น ๆ คะแนนสูงมากในการทดสอบความเร็วของเราและได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนการแชทสด บัญชีเดียวช่วยให้สมาชิกเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดหกอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน PrivateVPN ไม่ได้จัดเก็บบันทึกใด ๆ.

เว็บไซต์มีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่า PrivateVPN บนเราเตอร์ Tomato หรือ DD-WRT ของคุณ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ได้เปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวแทนเซิร์ฟเวอร์สาธารณะแม้ว่าจะไม่สามารถใช้แยกต่างหากจากบริการ VPN.

ข้อดี:

 • การสร้างชื่อเสียงให้กับเว็บไซต์ที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาจะปลดบล็อก
 • ความเร็วดีพอสำหรับการสตรีมคุณภาพสูง
 • ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

จุดด้อย:

 • พนักงานให้ความช่วยเหลือทำงานเฉพาะในช่วงเวลาทำการในยุโรปเท่านั้น
 • ผู้ให้บริการรายใหม่ยังคงขยายเครือข่ายมีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยกว่า
 • แอพไม่มีคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างเช่นตัวเลือกการโฆษณาและมัลแวร์

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว ทำงานกับ Roku และอนุญาตให้มีอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน เครือข่ายขนาดเล็กของเซิร์ฟเวอร์ แต่การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีกับ Roku ได้ไหม?

ไม่มีปัญหาการขาดแคลน VPN ฟรีที่ควรจะเป็น แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อ Roku ได้ VPN ฟรีส่วนใหญ่รันเฉพาะแอปของตัวเองเท่านั้นซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถกำหนดค่าบนเราเตอร์ไร้สายซึ่งจำเป็นสำหรับ Roku คุณสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ VPN ฟรี แต่ไม่ค่อยเร็วหรือน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะรองรับวิดีโอสตรีมมิ่ง.

VPNs ฟรีแทบจะไม่ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและยังสามารถสร้างช่องโหว่ด้านความปลอดภัยได้อีกด้วย เพื่อรักษาตนเองและผลกำไรจากผู้ใช้พวกเขามักจะบันทึกข้อมูลการสืบค้นของผู้ใช้และขายให้กับผู้โฆษณาบุคคลที่สาม บางคนถึงกับฉีดคุกกี้ติดตามและโฆษณาแบบดิสเพลย์ลงในเบราว์เซอร์ของคุณในขณะที่บางคนก็เต็มไปด้วยมัลแวร์.

บริการ VPN ฟรีที่มีชื่อเสียงจำนวนหนึ่งล้วนมีข้อ จำกัด ด้านแบนด์วิธหรือการถ่ายโอนข้อมูลที่เข้มงวดซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้จ่ายจำนวนมากในการบัฟเฟอร์หรือถูกตัดกลางคัน.

VPN ที่ควรหลีกเลี่ยงด้วย Roku

หนังสือ VPN

VPN Book มีไฟล์กำหนดค่าสำหรับเซิร์ฟเวอร์ OpenVPN ฟรี แต่ยังไม่ชัดเจนว่าใครอยู่เบื้องหลัง บริษัท และนโยบายของพวกเขาคืออะไร การแฮ็กกลุ่มผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวหาว่าไซต์เป็นน้ำผึ้งสำหรับการบังคับใช้กฎหมาย เนื่องจากข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพเราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยง VPN Book.

Hola

Hola เรียกตัวเองว่าเป็น VPN แต่ใช้โครงสร้างเพียร์ทูเพียร์แทนเซิร์ฟเวอร์รวมศูนย์ สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวที่สำคัญและไม่สามารถตั้งค่าเราเตอร์หรือ Roku ได้ทุกอัตรา บริษัท เคยเปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายเป็นบอตเน็ตยักษ์และใช้เพื่อดำเนินการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการบนเว็บไซต์ ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการให้คนแปลกหน้าใช้แบนด์วิดท์ของคุณและไม่เป็นไรเมื่อ Roku ถูกแย่งชิงให้อยู่ห่างจาก Hola.

โล่ฮอตสปอต

Hotspot Shield ได้รับความนิยมเนื่องจากบริการ VPN ระดับฟรี แต่ผู้ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ยื่นเรื่องร้องเรียน FTC กับ บริษัท โดยอ้างว่าได้ทำการร้องขอ HTTP ไปยังเว็บไซต์บางแห่งแล้วเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์พันธมิตรแทน นั่นเป็นการละเมิดความเชื่อมั่นอย่างมาก บริษัท ยังฉีดคุกกี้ติดตามลงในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้เพื่อตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาทำออนไลน์.

Kodi บน Roku

Roku ไม่สนับสนุน Kodi ซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์แบบโอเพนซอร์สและฟรีที่ใช้ในการสตรีมเนื้อหาจากหลากหลายทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ หากคุณมีอุปกรณ์ Android สำรองที่รองรับการใช้งานจริงคุณสามารถใช้การจำลองหน้าจอหรือการหล่อเพื่อตั้งค่า Kodi บน Roku มันไม่ใช่โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ แต่ใช้ได้ดี.

ทางเลือกที่แนะนำ: Amazon Fire TV Stick

หากคุณยังไม่ตายในการซื้อ Roku เราขอแนะนำ Amazon Fire TV หรือ Fire TV Stick สำหรับผู้ที่สามารถหาซื้อได้ในประเทศของพวกเขา โดยเฉพาะรุ่นที่ 2 หรือใหม่กว่า Fire Stick.

Fire TV มีฟังก์ชั่นและช่องทางเหมือนกับ Roku OS แต่มันมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อปรับแต่งการกำหนดค่าติดตั้งแอพของบุคคลที่สามและปลดล็อคเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • ติดตั้ง VPN บน Fire TV
 • ติดตั้ง Kodi บน Fire TV
 • ระบุเซิร์ฟเวอร์ DNS ของคุณ
 • ติดตั้งแอพของบุคคลที่สามจาก Android APK

นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นเราเตอร์ไร้สายเพื่อตั้งค่าด้วย VPN หรืออุปกรณ์ Android สำรองเพื่อใช้งาน Kodi เป็นไปได้ทั้งหมดใน Fire TV และเรามีบทแนะนำเพื่อแสดงให้คุณเห็น.

“ Roku” โดย Steve Johnson ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 2 =

Adblock
detector