VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting (และความเสี่ยงในการใช้งาน)

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting


หากคุณต้องการ VPN ฟรีสำหรับฝนตกหนักคุณต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย การรับความเร็วสูงและการเข้ารหัสที่รัดกุมในบริการ VPN นั้นทำให้ บริษัท ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหา VPN torrenting ฟรีที่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการป้องกัน.

เมื่อมองหา VPN ฟรีสำหรับ torrenting คุณสามารถปรับใช้หนึ่งในกลยุทธ์ต่อไปนี้:

 • ใช้ช่วงทดลองใช้ฟรีหรือขอเงินคืนสำหรับบริการ VPN แบบชำระเงิน
 • ค้นหา VPN ฟรีสำหรับการดาวน์โหลด P2P ด้วยความเร็วสูงและการเข้ารหัสที่รัดกุม
 • ค้นหา VPN ที่มีชื่อเสียงที่ไม่มีข้อ จำกัด ด้านบริการ

วิธีรับ VPN ฟรีแบบชำระเงิน

คุณจะค้นพบในภายหลังในคู่มือนี้ว่า VPN ฟรี ถูกรุมเร้าด้วยข้อบกพร่องว่าด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเขาไม่เหมาะสมสำหรับการแบ่งปันไฟล์ BitTorrent ดังนั้นเราจะตรวจสอบ กลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดในการรับการป้องกันฝนตกหนักฟรี: เพื่อใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาการคืนเงินของ VPN ที่ดีที่สุดในตลาด.

ExpressVPN

ExpressVPN ฝนตกหนัก

แม้จะทำรายชื่อของเราให้เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักในตลาด, ExpressVPN ให้ลูกค้าใช้บริการได้ฟรี. อย่างไรก็ตามปัญหาหนึ่งคือคุณต้องสมัครใช้บริการชำระเงินแล้วยกเลิกในภายหลัง คุณได้รับเงินคืนทั้งหมดดังนั้นคุณจึงได้ใช้บริการอย่างไม่มีค่าใช้จ่าย. คิดเหมือนได้รับเงินฝากคืน.

VPN ทำงาน รับประกันคืนเงินไม่เล่นลิ้น. นี้ ระยะเวลาคืนเงินเป็นเวลา 30 วัน. นั่นหมายความว่าคุณสามารถสมัครใช้บริการใช้งานเป็นเวลา 30 วันยกเลิกแล้วรับเงินคืนทั้งหมด พวกเขาจะไม่ต่อสู้เมื่อคุณยกเลิกการสมัครรับข้อมูลของคุณ คุณเพียงแค่ต้องแจ้งฝ่ายช่วยเหลือเพื่อรับเงินคืน.

ExpressVPN ทำเครื่องหมายที่ช่องทั้งหมดสำหรับการทำฝนตกหนัก. มันมีความเร็วที่ดีมากป้องกันการรับส่งข้อมูลทั้งหมดอย่างสมบูรณ์จากการตรวจจับและมีให้ในแบบ แอพทั้งระบบ ที่ครอบคลุมลูกค้าฝนตกหนักของคุณ.

คุณสามารถรับส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ โครเมียม, Firefox, และ การแข่งรถวิบาก. อย่างไรก็ตามส่วนขยายเหล่านี้เป็นตัวควบคุมสำหรับแอปเดสก์ท็อปดังนั้นจึงจะครอบคลุมไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณเช่นกัน คุณสมบัติที่เรียกว่า“อุโมงค์แยก” ช่วยให้คุณระบุแอปที่กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตผ่านอุโมงค์ VPN หากคุณตั้งค่าตัวเลือกการใช้งาน นโยบายแบบแยกรวมถึง, คุณสามารถเสนอชื่อลูกค้าฝนตกหนักให้ครอบคลุมและปล่อยให้ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ของคุณอยู่นอกอุโมงค์.

ตัวเลือกอุโมงค์ที่แยกจะใช้ได้เฉพาะสำหรับ Mac OS X / Mac OS เวอร์ชันของแอป มีแอพสำหรับ ของ windows, Android, iOS, และ ลินุกซ์ เช่นกัน คุณสามารถติดตั้งเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองของ ExpressVPN บนเราเตอร์ไร้สายที่รองรับได้ซึ่งจะครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

บริษัท อนุญาตให้ลูกค้าแต่ละราย เชื่อมต่อกับบริการสามครั้งทั้งหมดในครั้งเดียว. นั่นหมายความว่าสามอุปกรณ์สามารถเรียกใช้การเชื่อมต่อ VPN ที่ใช้งานได้ในเวลาเดียวกัน หากคุณติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณที่นับเป็นการเชื่อมต่อเดียวแม้ว่าจะครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

สถานที่ ExpressVPN ไม่ จำกัด ข้อมูล ในบริการของมันดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกดปุ่มเปิดปิด.

คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดของคุณกับเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน ExpressVPN ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ รอบโลก. บริษัท ตั้งอยู่ที่หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน, ซึ่งไม่มีกฎหมายการเก็บข้อมูล.

บริษัท ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรม และดังนั้นจึงไม่สามารถบังคับให้ส่งมอบระเบียนต่อศาลได้ ระบบเข้ารหัสของ ExpressVPN นั้นแข็งแกร่งมาก เมื่อเชื่อมต่อผ่านค่าเริ่มต้น OpenVPN โปรโตคอลมันใช้ คีย์ RSA 4096 บิต ตัวเลขเพื่อให้ครอบคลุมการจัดตั้งเซสชั่น นี่คือระดับสูงสุดที่มีอยู่ในอุตสาหกรรม ความแข็งแรงของการเข้ารหัสในระยะแรกมีความสำคัญเนื่องจากช่วยป้องกันการกระจายของรหัสตัวเลขสำหรับเซสชันหลัก ข้อมูลได้รับการคุ้มครองโดย AES คีย์ 256 บิต ตัวเลข.

แผนกช่วยเหลือของ ExpressVPN นั้นดีมากและมีพนักงานให้บริการตลอดวันทุกปี. คุณสามารถเข้าถึงช่างเทคนิคสนับสนุนได้ หน้าต่างแชทสด บนเว็บไซต์ ExpressVPN หากคุณมีปัญหาในการประสานงาน VPN กับไคลเอนต์ฝนตกหนักคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุน บริษัท ใช้ได้กับลูกค้าที่ใช้ VPN สำหรับการ torrenting.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการบิด: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเราและมีความสุขที่จะใช้สำหรับการฝนตกหนัก มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย. มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

VPNs ที่ดีฟรี

มีบริการ VPN แบบชำระเงินมากมายที่ให้บริการรุ่นฟรี สิ่งเหล่านี้ยอดเยี่ยม แต่ พวกเขาจะไม่เหมือนกับเวอร์ชั่นดั้งเดิมทุกประการ. ผู้ให้บริการจะต้องทำให้รุ่นฟรีด้อยกว่าดังนั้นผู้คนจะจ่ายสำหรับรุ่นพรีเมี่ยม.

VPN ที่ดีที่แนะนำฟรี

โชคดีที่เราได้จัดการเพื่อค้นหา VPN ที่ดีสองสามตัวที่เสนอรุ่นฟรีที่ดีจริงๆ ในแต่ละกรณีรุ่นฟรีนั้นไม่ค่อยดีเท่ารุ่นที่จ่าย. บริษัท เหล่านี้มีข้อ จำกัด ด้านบริการหรือความไม่สะดวกใน VPN ฟรี เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้อัปเกรดเป็นรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว อย่างไรก็ตามในกรณีด้านล่างข้อ จำกัด เหล่านั้นไม่น่ารำคาญ.

การติดตั้ง VPN ใด ๆ เหล่านี้จะให้การป้องกัน VPN เต็มรูปแบบสำหรับการดาวน์โหลดฝนตกหนักทั้งหมดของคุณ.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting

1. บริการ CyberGhost ฟรี

ฟรี CyberGhost optons

อัปเดต: ตั้งแต่ปี 2018, CyberGhost ไม่มีแอพเดสก์ท็อปเวอร์ชันฟรีอีกต่อไปดังนั้น torrenters จะต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน CyberGhost ยังคงสร้างส่วนขยายของเบราว์เซอร์ฟรีสำหรับ Chrome และ Firefox แต่จะไม่ป้องกันการดาวน์โหลดหรืออัพโหลด torrent ของคุณ.

CyberGhost เป็นหนึ่งในบริการชำระเงินที่แนะนำข้างต้นในคู่มือนี้ อย่างไรก็ตามเวอร์ชันฟรีของมันก็ดีจริงๆและ อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณเมื่อค้นหา VPN ฟรี.

อย่างที่คุณคาดหวังบริการฟรีนี้ไม่ค่อยดีเท่า VPN ที่จ่ายไป สำหรับ starters เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์, แอปจะแสดงโฆษณาสำหรับ VPN ที่ต้องชำระเงินขณะเข้าคิว. คิวมักจะเริ่มในพัน, ดังนั้นคุณต้องรอสักครู่ก่อนที่จะเชื่อมต่อ สิ่งนี้อาจน่ารำคาญเป็นพิเศษหากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ผิด.

ความเร็วจะลดลงในรุ่นฟรี, แต่ VPN นี้เร็วมากแม้ความเร็วที่เสียของ VPN ฟรีก็เร็วกว่า VPN ที่จ่ายเงินจำนวนมากในตลาด. ไม่มีการ จำกัด ข้อมูล, แต่ตัวเลือกการเพิ่มประสิทธิภาพ torrenting และการสตรีมวิดีโอจะถูกปิดในรุ่นฟรี.

CyberGhost เวอร์ชันที่ต้องชำระเงินช่วยให้คุณเข้าถึงได้ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ, แต่ ด้วย CyberGhost ฟรีคุณจะได้รับตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ใน 11 ประเทศ.

คุณไม่จำเป็นต้องระบุตัวเองเลยเพื่อดาวน์โหลดและใช้แอพนี้. เช่นเดียวกับรุ่นที่จ่ายเงินคุณจะได้รับการคุ้มครองนโยบายไม่มีการบันทึกของ CyberGhost คุณสามารถเรียกใช้ VPN ฟรีบนอุปกรณ์เดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องระบุตัวตนของคุณเพื่อรับแอพข้อ จำกัด นั้นไม่สามารถบังคับใช้ได้ คุณสมบัติการปิดกั้นโฆษณาและตัวติดตามของ CyberGhost ไม่รวมอยู่ในรุ่นฟรีและไม่มีคุณสมบัติการบีบอัดข้อมูล.

2. รับลม

หน้าแรกของการสมัครสมาชิก

Windscribe ตั้งอยู่ที่แคนาดา, สัดส่วนของฝนตกหนักต่อประชากรทั่วไปสูงกว่าที่ใดในโลก. Windscribe นั้นใช้ได้กับคุณโดยใช้ VPN สำหรับการป้องกันฝนตกหนัก. บริษัท ลบบันทึกการเชื่อมต่อทั้งหมดสามนาทีหลังจากเซสชันถูกยกเลิก อย่างไรก็ตามมันจะบันทึกปริมาณข้อมูลที่ใช้โดยแต่ละบัญชีฟรี.

นี่เป็น VPN ที่มีค่าใช้จ่ายที่ยอดเยี่ยมและเวอร์ชันฟรีนั้นเกือบดี ด้วยการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินคุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 52 ประเทศ. รุ่นฟรีช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 11 ประเทศ:

 •         สหรัฐ
 •         แคนาดา
 •         ประเทศอังกฤษ
 •         ฮ่องกง
 •         ฝรั่งเศส
 •         ประเทศเยอรมัน
 •         ลักเซมเบิร์ก
 •         เนเธอร์แลนด์
 •         ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 •         โรมาเนีย
 •         นอร์เวย์

Windscribe ไม่ได้ จำกัด ความเร็วในการให้บริการฟรี, แต่มี data cap ของ 10 GB, ซึ่งเป็นจำนวนมากสำหรับ VPN ฟรี ค่าเผื่อจะถูกรีเซ็ตในวันเดียวกันของเดือนที่คุณสมัคร.

Windscribe มีให้บริการทั้งแอปและส่วนขยายเบราว์เซอร์ ส่วนขยายของเบราว์เซอร์มีให้สำหรับ Chrome, Firefox และ Opera - มันจะไม่ครอบคลุมลูกค้าฝนตกหนักของคุณ แอพนี้มีให้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, และ Android. คุณเชื่อมต่อกับ VPN ผ่าน แอพของบุคคลที่สามบน iOS และคุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ ลินุกซ์ และ เราเตอร์.

การเข้ารหัสที่เสนอโดยแอพ Windscribe นั้นแข็งแกร่งมาก มันใช้ RSA พร้อมคีย์ 4096 บิต สำหรับการสร้างเซสชั่นและการเข้ารหัสข้อมูลหลักคือ AES พร้อมคีย์ 256 บิต.

3. Hide.me

ซ่อนเว็บไซต์ของฉันไว้

ซ่อนฉัน ตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย, ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับ VPN และภูมิทัศน์ทางกฎหมายที่นั่นทำให้ บริษัท VPN นี้สามารถดำเนินการได้ นโยบายที่ไม่มีการบันทึก. คุณจะได้รับความเร็วอย่างน้อย 3 Mbps ด้วย VPN ฟรีนี้และ บริษัท จะให้สิทธิ์การใช้งานข้อมูลฟรีถึง 2GB ต่อเดือน.

สามารถติดตั้งแอป VPN ได้ ของ windows, Mac OS X, MacOS, iOS, และ Android. คุณสามารถติดตั้ง VPN ด้วยตนเองได้ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์และ เราเตอร์. บริษัท หลีกเลี่ยงการบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้รวมถึงที่อยู่ IP.

รุ่นที่จำหน่ายได้แล้วสามารถใช้ OpenVPN, SoftEther, IKEv2, SSTP, และ โปรโตคอล PPTP. ด้วยเวอร์ชันฟรีคุณไม่สามารถเข้าถึง OpenVPN หรือ SoftEther ได้ดังนั้นเราขอแนะนำ IKEv2 ซึ่งรวมถึง การเข้ารหัส AES ด้วยคีย์ 256 บิต.

รุ่นฟรีช่วยให้ P2P กิจกรรมและให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสามประเทศ:

 •         เนเธอร์แลนด์
 •         แคนาดา
 •         สิงคโปร์

หากคุณลงทะเบียนสำหรับรุ่นที่จ่ายคุณสามารถ ยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 14 วัน.

4. SurfEasy

ภาพหน้าจอของ SurfEasy

SurfEasy คือ ไซแมนเทคเป็นเจ้าของ, ซึ่งให้ชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม VPN นี้คือ อยู่ในแคนาดา, ซึ่งหมายความว่าอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเสรีเช่นเดียวกับ Windscribe มีแผนชำระเงินสองรายการสำหรับ VPN นี้: แพ็คเกจ Total และ Ultra. Ultra pack มีการป้องกันพิเศษสำหรับ torrenting. อย่างไรก็ตาม, กิจกรรม P2P ไม่ได้ถูกแบนโดยเฉพาะกับแผนรวมหรือแผนพื้นฐานฟรี.

ทั้งแผนพื้นฐานและแผนรวมเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 16 ประเทศ เหล่านี้คือ:

 •         ออสเตรเลีย
 •         บราซิล
 •         แคนาดา
 •         ฝรั่งเศส
 •         ประเทศเยอรมัน
 •         อิตาลี
 •         ประเทศญี่ปุ่น
 •         เนเธอร์แลนด์
 •         นอร์เวย์
 •         โปแลนด์
 •         โรมาเนีย
 •         สิงคโปร์
 •         สเปน
 •         ยูเครน
 •         ประเทศอังกฤษ
 •         สหรัฐ

แพ็คเกจ Ultra มอบการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในอีก 15 ประเทศ.

บริษัท มีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันดังนั้น VPN นี้อาจจะไม่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลยุทธ์“ สมัครและยกเลิก”.

แอป SurfEasy พร้อมใช้งานสำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS, รวมถึงส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Opera แต่ละบัญชีได้รับ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันห้าค่า - แม้แต่แผนฟรี.

ขีด จำกัด ในการท่อง ปริมาณข้อมูลรายเดือน. นี่คือการตั้งค่าเริ่มต้นที่ 600 MB, ซึ่งไม่มาก อย่างไรก็ตามเมื่อทำภารกิจบางอย่างเสร็จแล้วเช่นการติดตั้งทั้งแอพพลิเคชั่นและส่วนขยายของเบราว์เซอร์การลงทะเบียนอีเมลของคุณหรือการติดตามบริการบน Twitter คุณจะได้รับเบี้ยเลี้ยงมากกว่า 1 GB ต่อเดือน.

VPN รุ่นฟรีที่ไม่ค่อยดีพอ

แม้ว่าจะมีรุ่นทดลองใช้ VPN ที่ยอดเยี่ยมบางรุ่นฟรี แต่ในกรณีส่วนใหญ่ความบกพร่องที่เกิดขึ้นกับพวกเขาทำให้พวกเขาไม่มีประโยชน์สำหรับการทำฝนตกหนัก นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

TunnelBear

ภาพหน้าจอ TunnelBear

TunnelBear เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่น่ารักและเรียบง่าย น่าอัศจรรย์ VPN ที่น่าอัศจรรย์นี้มี รุ่นฟรี. คุณจะคิดว่านี่จะสมบูรณ์แบบสำหรับใช้เมื่อฝนตกหนัก อย่างไรก็ตาม:

 •         รุ่นฟรีอนุญาตให้รับส่งข้อมูล 500 MB ต่อเดือนเท่านั้น
 •         บริษัท ไม่อนุญาตให้ใช้ VPN เพื่อฝนตกหนัก

ดังนั้น TunnelBear จะดีมากสำหรับการเรียกดูข้อมูลปริมาณน้อย แต่ มันไม่ใช่ตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับ torrenters.

ProtonVPN

ภาพหน้าจอของ ProtonVPN

Proton เป็น บริษัท สัญชาติสวิสที่ผลิต ระบบอีเมลที่ปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม. บริษัท ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการผลิต บริการ VPN ที่ดีจริงๆ. โครงสร้างการเรียกเก็บเงินของ ProtonVPN ค่อนข้างแปลก บริษัท ผลิตทั้ง VPN ที่จ่ายเงินและฟรี โปรตอนอ้างว่าทั้งสองรุ่นเหมือนกันทุกประการ.  สมาชิกของกองทุนรุ่นจ่ายฟรีรุ่น. คุณอาจคิดว่านี่เป็น VPN ฟรีที่สมบูรณ์แบบ แต่:

 •         ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent

SaferVPN

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting (และความเสี่ยงในการใช้งาน)

SaferVPN เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมที่เราแนะนำบ่อยๆที่ Comparitech คุณสามารถลองใช้บริการได้ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง และคุณยังได้รับ รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน. ดังนั้นคุณสามารถใช้ VPN นี้ได้ฟรีหนึ่งวันลงทะเบียนแล้วยกเลิกหลังจากสองสัปดาห์และรับเงินคืน.

SaferVPN รุ่นฟรีให้บริการแล้วเมื่อคุณทดลองใช้ฟรีแล้วหากคุณเลือกที่จะไม่สมัคร อย่างไรก็ตาม:

 •         คุณจะได้รับข้อมูลค่าใช้จ่ายรายเดือนเพียง 500 MB
 •         พร้อมใช้งานเป็นส่วนขยายของเบราว์เซอร์เท่านั้นและจะไม่ครอบคลุมไคลเอ็นต์ฝนตกหนักของคุณ

SecurityKISS

ภาพหน้าจอ SecurityKISS

SecurityKISS เป็นบริการ VPN ราคาถูกเช่นกัน ใช้ได้ฟรี. บริษัท คือ อยู่ในสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์. บริการ VPN นี้ประกาศว่าจะเก็บ "บันทึกขั้นต่ำ" คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับตัวคุณเลยเพื่อใช้งาน VPN ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องตั้งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.

แอพใช้ OpenVPN ในนั้น ของ windows และ Mac OS X / macOS รุ่น นี่เป็นโปรโตคอล VPN ที่ดีที่สุด. L2TP สามารถใช้ได้สำหรับ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, iOS, และ ลินุกซ์. เวอร์ชันฟรีของ VPN นั้นต่ำที่สุดในห้าระดับ แผนราคาแพงที่สุดให้สิทธิ์ในการเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์ใน 16 ประเทศ และ VPN ฟรีสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสี่ประเทศ.

อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องการใช้รุ่นที่จ่ายของ VPN นี้สำหรับการทำ torrent เนื่องจากขั้นต่ำเหล่านั้น บันทึกรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ และบันทึกเวลาของเซสชันของคุณ เหตุผลอื่น ๆ ที่ว่าทำไม SecurityKiss ไม่เหมาะสำหรับการทำ torrent ได้แก่ :

 •         การเข้ารหัส RSA 1024 บิตที่ถอดรหัสได้สำหรับการสร้างเซสชัน
 •         ขีด จำกัด ปริมาณข้อมูล 300 MB ต่อวัน
 •         ข้อกำหนดในการให้บริการห้ามฝนตกหนัก

proXPN

ภาพหน้าจอ ProXPN

ProXPN อนุญาตให้มีฝนตกหนักและมีการป้องกัน OpenVPN VPN มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งไม่ได้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับบริการความเป็นส่วนตัวเพราะมันมีความเสี่ยงต่อแรงกดดันจากรัฐบาลและความท้าทายทางกฎหมาย VPN รุ่นจ่ายที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์และสิงคโปร์ อย่างไรก็ตาม, รุ่นฟรีให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

คุณสามารถสมัครใช้บริการพรีเมียม (ชำระเงิน) แล้วรับ ระยะเวลาคืนเงิน 30 วัน. นี่จะดีกว่าการใช้เวอร์ชั่นฟรีเพราะ:

 •         ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent
 •         ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูลจะ จำกัด ที่ 300 Kbps

VPN ฟรีที่ควรหลีกเลี่ยง

มีอยู่บ้าง VPN ฟรีที่แย่มาก ที่ควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมดและไม่เพียง แต่สำหรับฝนตกหนัก VPN เหล่านี้สร้างบัญชีดำด้วย การให้บริการที่น่ากลัว, ลดความปลอดภัยของผู้ใช้, หรือเพียงแค่เป็นคนธรรมดา ๆ อย่างจริงจังและ ไม่ซื่อสัตย์ต่อหน้า. ดังนั้นไม่ว่าโฆษณาของพวกเขาจะล่อลวงคุณมากแค่ไหน, ห้ามติดตั้ง VPN ต่อไปนี้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ.

Hola!

Hola! เป็นบริการฟรีที่อ้างว่าเป็น VPN แต่ไม่ใช่ ระบบ จำลองเครือข่าย Tor ในการที่จะใช้การเชื่อมต่อของสมาชิกที่จะผ่านการเชื่อมต่อของผู้ใช้รายอื่น สิ่งนี้นำเสนอเหมือนการตั้งค่าที่เป็นประโยชน์ร่วมกันที่ให้บริการชุมชน อย่างไรก็ตาม, องค์กรที่บริหาร Hola! ยังเป็นเจ้าของธุรกิจที่ขายการเข้าถึงเครือข่าย. ดังนั้นผู้ใช้ฟรีอนุญาตให้ผู้ใช้รายอื่นผ่านการเชื่อมต่อผ่านระบบของพวกเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับบริการเดียวกันเป็นการตอบแทน อย่างไรก็ตามผู้ใช้ที่ชำระเงินไม่จำเป็นต้องยอมรับการเข้าชมของผู้อื่น.

เป็นหลัก, Hola! กำลังขายแบนด์วิดธ์ของสมาชิกฟรีใจง่าย. มันแย่ลงเรื่อย ๆ Hola! โฆษณาเป็นบริการความเป็นส่วนตัวและยัง เวอร์ชันฟรีไม่รวมการเข้ารหัสใด ๆ เลย. วิธีการดำเนินงานของ Hola! ส่งปริมาณข้อมูลของคุณผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของผู้อื่น หากคุณเป็นจุดออก - ชื่อที่เกิดขึ้นแบบสุ่ม - การเข้าชมทางอินเทอร์เน็ตของคนอื่นจำนวนมากมีที่อยู่ IP ของคุณ.

บริษัท ในเครือที่ขายการเข้าถึงเครือข่ายเรียกว่า Luminati บริษัท ไม่พยายามคัดกรองลูกค้า. ดังนั้น, มันเป็นเรื่องน่าสนใจสำหรับองค์ประกอบทางอาญาและแฮกเกอร์ที่ต้องการความคุ้มครองสำหรับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายบนอินเทอร์เน็ต. ในฐานะผู้ใช้ฟรี, คุณไม่สามารถควบคุมได้ว่าใครผ่านการจราจรผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ. หากใครบางคนทำการกระทำความผิดทางอาญาสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังที่อยู่ IP ของคุณได้ อาจมีปัญหามาก.

เส้นทางของ Hola! แนะนำข้อบกพร่องด้านประสิทธิภาพ. The Hola! เครือข่ายไม่ได้รับปริมาณข้อมูลของคุณไปจนถึงปลายทาง. ทราฟฟิกของคุณกระเด้งไปทั่วโลกผ่านหลาย ๆ โหนดและจุดทางออกอาจอยู่ที่ใดก็ได้ การรับส่งข้อมูลของคุณจะต้องดำเนินการผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการป้องกัน การเดินทางครั้งสุดท้ายนี้อาจมาจากด้านหนึ่งของโลกไปอีกทางหนึ่ง ดังนั้น, Hola! ส่งผลให้ความเร็วในการถ่ายโอนช้ามากและไม่มีประโยชน์สำหรับการดาวน์โหลด.

โล่ฮอตสปอต

Hotspot Shield เป็นดาวเด่นของการศึกษา CSIRO ในเรื่อง VPN ที่ไม่ดี (PDF) และมีคุณสมบัติเด่นในคำเตือนของกลุ่มวิจัย. นักวิจัยค้นพบว่าการเปลี่ยนเส้นทางของสมาชิก VPN เข้าถึงบางเว็บไซต์ผ่านทางโปรแกรมพันธมิตร, ดังนั้น บริษัท แม่ของ VPN, AnchorFree รับค่าคอมมิชชันที่ผู้ใช้ซื้อ ที่เว็บไซต์เหล่านั้น ดังนั้น VPN อาจเปลี่ยนเส้นทางคุณไป Overstock.com, ที่ AnchorFree รับเปอร์เซ็นต์ของทุกสิ่งที่คุณจ่ายในไซต์นั้น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นหากคุณใช้ VPN และทำการซื้อที่ อารีบาบา, อีเบย์, ผู้แทน, เมซี, สุดยอดซื้อ, หรือ เป้า.

ฝ่ายการตลาด AnchorFree รายงานว่าขายพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม คุณอาจคิดว่าโฆษณาที่คุณเห็นเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม, ฮอตสปอตฉีดโฆษณาลงในหน้าเว็บ. ดังนั้นในขณะที่ VPN อื่น ๆ เสนอบริการปิดกั้นโฆษณาเพิ่มเติม, Hotspot Shield สามารถเพิ่มโฆษณาพิเศษได้ หรือแทนที่คนที่มีอยู่.

หากคุณมีการสมัครสมาชิก Netflix, Hotspot Shield จะบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ Netflix ของคุณ และวางหน้าคำเตือนแทนซึ่งจะบอกให้คุณซื้อ VPN รุ่น Hotspot Shield Elite.

ความเร็วในการดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Hotspot Shield ในสหรัฐอเมริกา จำกัด ที่ 1.4 Mbps และมันจะ ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ตรวจสอบโล่ฮอตสปอต

Betternet

Betternet เป็น VPN อื่น เป็นเจ้าของโดย AnchorFree. นักวิจัย CSIRO พบสิ่งนี้ VPN ฟรีมีมัลแวร์แอดแวร์และรหัสติดตาม. ในความเป็นจริงมันรวมถึง 14 รหัสติดตามที่แตกต่างกัน, ซึ่งเป็นวิธีที่มากกว่า VPN หลบมากที่สุด CSIRO ก็ค้นพบ มัลแวร์ 13 รายการในแอพ Betternet.

ข้อกำหนดในการให้บริการของ Betternet ให้สิทธิ์แก่ VPN ในการอนุญาตให้ บริษัท บุคคลที่สามเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณได้. ในเอกสารเดียวกัน, บริการนี้ปลดเปลื้องตัวเองจากความรับผิดชอบต่อการกระทำของบุคคลที่สามเหล่านั้น.

VPN รุ่นฟรีให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น, ดังนั้นผู้ใช้จึงมีความเสี่ยงที่จะได้รับโทรลล์ลิขสิทธิ์และบทลงโทษจาก ISP.

Betternet VPN จะลดความเร็วในการโอนของคุณ ในประสบการณ์ของผู้เขียน, การเชื่อมต่อข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกกับเซิร์ฟเวอร์นิวยอร์กลดอัตราการดาวน์โหลดลงเหลือประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของความเร็วที่ไม่มีการป้องกัน.

VPNs ราคาถูกเหมาะสำหรับ torrenting

ตลาด VPN เต็มไปด้วยข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับ VPN ที่ดี สำหรับต่ำกว่า $ 3 ต่อเดือนคุณสามารถสมัครใช้บริการ VPN ที่เหนือกว่า VPN ฟรีที่จะช่วยให้คุณฝนตกหนักเป็นส่วนตัวและไม่มีปัญหาเรื่องความเร็ว ต่อไปนี้เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสามรายการภายใต้ราคา $ 3 ต่อเดือน.

CyberGhost

Cyberghost Torrenting

CyberGhost ให้ความเร็วที่ดีมาก นี่คือบริการที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับในส่วนหลังของคู่มือนี้. บริษัท ตั้งอยู่ในโรมาเนีย, ที่ศาลสูงอย่างต่อเนื่อง โยนกฎหมายที่กำหนดข้อกำหนดการเก็บข้อมูล ในผู้ให้บริการ ดังนั้นตัวตนของคุณจึงได้รับการปกป้องอย่างดีจาก CyberGhost.

บริษัท จะไม่เก็บข้อมูลที่ระบุตัวตนใด ๆ ไว้ในลูกค้า. สิ่งที่พวกเขามีกับคุณคือหมายเลขบัญชี. บริษัท ที่แยกต่างหากซึ่งอยู่ในประเทศอื่นจะเรียกเก็บเงินจากนั้นแจ้ง CyberGhost ว่าบัญชี XYZ มีเครดิตจนถึงวันที่ระบุ. CyberGhost ไม่มีการบันทึกกิจกรรม, ดังนั้นคุณจะไม่สามารถติดตามได้.

บริษัท ดำเนินงาน เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ, ให้ตัวเลือกมากมายแก่คุณในการค้นหาที่ตั้งใกล้กับคุณ หน้าจอหลักจะให้คุณระบุสิ่งที่คุณวางแผนที่จะใช้ VPN. Torrenting เป็นหนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้น. เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนั้น, แอพปรับการตั้งค่าทั้งหมดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดาวน์โหลด และเลือกเซิร์ฟเวอร์ กำหนดค่าเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกในการแชร์ไฟล์ P2P.

CyberGhost สามารถ บล็อกโฆษณาและติดตามคุกกี้ และ เพิ่มการบีบอัดข้อมูล เหมาะสำหรับการเร่งการดาวน์โหลด.

มี ไม่มีการ จำกัด ข้อมูล ใน CyberGhost รุ่นที่ต้องชำระเงิน คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องในคราวเดียว แอป CyberGhost ที่ลื่นไหลมีให้บริการใน ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS อุปกรณ์ สามารถติดตั้งบริการได้ด้วยตนเอง ลินุกซ์ และ เราเตอร์ไร้สาย. การติดตั้งเราเตอร์ครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ แต่นับเป็นเพียงหนึ่งในเจ็ดการเชื่อมต่อพร้อมกันของคุณ.

แอพ CyberGhost มี สองตัวเลือกการแยกอุโมงค์. คนแรกของเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถระบุที่อยู่อินเทอร์เน็ตที่อุโมงค์ VPN จะ ไม่ นำไปใช้ ตัวเลือกนี้จะไม่เป็นที่สนใจของคุณในฐานะที่เป็น Torrenter ที่สอง, คุณสามารถตั้งค่า VPN เพื่อปกป้องแอปพลิเคชันที่ระบุเท่านั้น, ดังนั้นมันสามารถปกป้องไคลเอ็นต์ฝนตกหนักของคุณโดยไม่ส่งผลกระทบต่อแอปอื่น ๆ.

CyberGhost ตรงกับความปลอดภัยสูงของ ExpressVPN มันใช้ คีย์ RSA 4096 บิต เลขศูนย์สำหรับการสร้างเซสชั่นและการป้องกันการแลกเปลี่ยนที่สำคัญ ช่องทางข้อมูลได้รับการคุ้มครองโดย AES คีย์ 256 บิต การเข้ารหัส.

ข้อเสนอ CyberGhost การสนับสนุนสด ในช่วงเวลาทำการของยุโรป คุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่านทาง เว็บฟอร์ม, หรือผ่าน หน้าในแอพ. นอกจากนี้คุณยังสามารถรับอีเมลได้ด้วย. สังเกตได้ว่า การโทรติดต่อฝ่ายช่วยเหลือคุณจะต้องแจ้งที่อยู่อีเมล สถานที่ที่คุณสามารถติดต่อได้และนั่น ทำลายคุณสมบัติไม่เปิดเผยตัวตนที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด ที่ CyberGhost วางไว้ คุณสามารถค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาของคุณโดยค้นหาผ่าน ฐานความรู้บนเว็บไซต์, ซึ่งครอบคลุมมาก.

CyberGhost ให้คุณ รับประกันคืนเงิน 45 วัน และพวกเขาจะไม่ต่อสู้เมื่อคุณขอให้ยกเลิกบริการ.

GOOD BUDGET VPN: CyberGhost เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า แข็งแกร่งในเรื่องความเป็นส่วนตัวความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับ torrenting เราพบว่าการติดตั้งและใช้งานง่าย ทำงานได้ดีกับไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ Amazon Prime รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว Cyberghost ของเราทั้งหมด.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

PrivateVPN

จัดการ privatevpn

PrivateVPN ถูกตั้งค่าโดย torrenters และ ผู้ก่อตั้งยังคงรณรงค์เพื่อสิทธิเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ต. ดังนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนจะไม่ตัดสินคุณในเรื่องฝนตกหนัก. ช่างเทคนิคสนับสนุนมีให้บริการผ่านป๊อปอัปแชทสดที่เว็บไซต์ และพวกเขาสามารถใช้ซอฟต์แวร์ควบคุมระยะไกลเพื่อเข้ายึดคอมพิวเตอร์ของคุณโดยได้รับอนุญาตจากคุณ สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาสำรวจปัญหาและแก้ไขปัญหาให้คุณ พวกเขาจะไม่ซื้อสินค้าให้ตำรวจถ้าปัญหาเกี่ยวข้องกับไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณ.

เนื่องจาก VPN นี้ถูกตั้งค่าสำหรับการดาวน์โหลดจึงมี ไม่มีการ จำกัด ข้อมูล และข้อเสนอ ความเร็วที่ยอดเยี่ยม. จำนวนเซิร์ฟเวอร์ของ VPN นี้ต่ำมากเมื่อเปรียบเทียบกับ VPN ชั้นนำอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม บริษัท กระจายเซิร์ฟเวอร์ไปทั่วโลกซึ่งหมายความว่ามี สาขาใน 56 ประเทศ.

บริษัท คือ อยู่ในสวีเดน และมันก็ยืนกรานว่า มันไม่เก็บบันทึกเลย. สถานการณ์การเก็บข้อมูลในสวีเดนเป็นสนามรบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่เป็นเพราะการเป็นสมาชิกของประเทศในสหภาพยุโรปซึ่งพยายามที่จะกำหนดให้มีการเก็บบันทึกไว้ในผู้ให้บริการดิจิตอลในประเทศสมาชิก บริษัท VPN สัญชาติสวีเดนอีกไม่กี่แห่งได้ย้ายไปมอริเชียสเพื่อความปลอดภัย อย่างไรก็ตามผู้นำของ PrivateVPN ชอบยืนหยัดต่อสู้ นโยบายนี้จ่ายออกเมื่อสิ้นปี 2559 เมื่อใด นักเคลื่อนไหวด้านความเป็นส่วนตัวของสวีเดนสามารถโน้มน้าวศาลยุติธรรมแห่งยุโรปให้ยกเลิกกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลทั้งหมดในยุโรปได้.

การเข้ารหัสการสร้างเซสชันของบริการนี้ไม่ค่อยแข็งแกร่งเท่าของ CyberGhost และ ExpressVPN เพราะ การนำ RSA ไปใช้จะใช้คีย์ 2048 บิต, แต่นั่นก็ถือว่ายังไม่สามารถแตกได้ AES คีย์ 256 บิต cipher นั้นเป็นมาตรฐานระดับสูงเหมือนกับ VPN สองตัวด้านบน อีกวิธีหนึ่งคือปักเป้า 128 บิต ระบบการเข้ารหัสทางเลือกที่มีอยู่ในแอป.

PrivateVPN ใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบัญชีเดียวกับ CyberGhost ในความเป็นจริงมันใช้ บริษัท เก็บเงินเดียวกัน - cleverbridge - เพื่อปกป้องตัวตนของลูกค้า. คุณถูกระบุด้วยหมายเลขบัญชีบนระบบ PrivateVPN เท่านั้น.

PrivateVPN อนุญาต หกการเชื่อมต่อพร้อมกัน และคุณสามารถ ติดตั้งบนเราเตอร์ของคุณ เพื่อครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณภายใต้การเชื่อมต่อเดียว สามารถติดตั้งแอป PrivateVPN ได้ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS. คุณยังสามารถติดตั้งบริการด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์ Linux.

ข้อเสนอ PrivateVPN ใช้ฟรีห้าเดือน, แต่คุณต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกหนึ่งปีเพื่อที่จะได้รับและคุณเสียเดือนฟรีถ้าคุณยกเลิกบริการ. การรับประกันคืนเงินของ PrivateVPN มีระยะเวลา 30 วัน. ดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้หนึ่งเดือนยกเลิกมันและ รับเงินทั้งหมดคืน. กระบวนการยกเลิกนั้นง่ายและรวดเร็ว.

ดีสำหรับความเร็ว: PrivateVPN เชื่อถือได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและ Torrenting ความเร็วนั้นดีอย่างน่าประหลาดใจในตอนท้ายของตลาดนี้ ทำได้ด้วยการมีเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและขาดการสนับสนุน 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

NordVPN

ฝนตกหนัก NordVPN

NordVPN เป็นอีกหนึ่ง VPN ชั้นนำที่ให้บริการ รับประกันคืนเงิน 30 วัน. คุณสามารถลงทะเบียนใช้บริการเป็นเวลาหนึ่งเดือนยกเลิกแล้วรับเงินคืนทั้งหมด บริษัท นำเสนอไม่มีปัญหาเมื่อต้องเผชิญกับคำขอคืนเงิน - เราได้ทดสอบกระบวนการโดยไม่ระบุชื่อ.

บริษัท ตั้งอยู่ที่ปานามา. NordVPN ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในปานามาและมัน ไม่เก็บบันทึก ในกิจกรรมของลูกค้าดังนั้น torrenters จึงได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอจากบริการนี้.

การเข้ารหัสข้อมูลที่นำเสนอโดย NordVPN ใช้ AES คีย์ 256 บิต ตัวเลข การกระจายของคีย์ AES ได้รับการคุ้มครองโดย คีย์ RSA 2048 บิต การเข้ารหัส มาตรการรักษาความปลอดภัยที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่นำเสนอโดย NordVPN คือ VPN แบบ double-hop, สถานที่ การเข้ารหัสสองชั้น ในการเชื่อมต่อของคุณและ เส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องในประเทศต่างๆ. นอกจากนี้คุณมี ตัวเลือกในการเชื่อมต่อผ่าน VPN ไปยังเครือข่าย Tor. แม้ว่าบริการทั้งสองนี้จะปกป้องตัวตนของคุณอย่างทั่วถึงในขณะที่ฝนตกหนักการกำหนดเส้นทางพิเศษจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง คุณอาจต้องการส่งผ่านระบบเสริมความแข็งแกร่งเหล่านั้นเพื่อเร่งการดาวน์โหลด.

ทีมสนับสนุนลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง แบบฟอร์มการส่งตั๋ว บนเว็บไซต์ NordVPN หรือผ่าน อีเมล. แม้ว่าช่องทางเหล่านี้จะไม่ทันทีเช่นเดียวกับการแชทสดทีมช่วยเหลือจะตอบคำถามอย่างรวดเร็ว. บริษัท เป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกค้าที่ใช้ระบบสำหรับ torrenting, เพื่อให้คุณสามารถพูดได้อย่างอิสระเมื่อคุณต้องการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับฝนตกหนัก.

คุณสามารถติดตั้งแอพ NordVPN ได้ ของ windows, Mac OS X, MacOS, Android, และ iOS. คุณยังสามารถตั้งค่า VPN ด้วยตนเองได้ ลินุกซ์ คอมพิวเตอร์และ เราเตอร์ไร้สาย. คุณได้รับ ค่าเผื่อการเชื่อมต่อพร้อมกันหกรายการ และการติดตั้งเราเตอร์นับว่าเป็นหนึ่งในบรรดาที่ครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

กลุ่มเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN มีขนาดใหญ่มาก มันวิ่ง 3,657 เซิร์ฟเวอร์กระจายอยู่ทั่ว 62 ประเทศ ณ เวลาที่เขียน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการหาเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณ รายการการเลือกเซิร์ฟเวอร์รวมถึง เวลาส่งคืน ping จากตำแหน่งของคุณและโหลดของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ เพื่อช่วยคุณเลือกเส้นทางที่รวดเร็วสำหรับการดาวน์โหลดฝนตกหนัก.

ทางเลือกที่ไม่แพง: NordVPN นั้นดีในทุกด้าน ตัวเลือกที่คุ้มค่าซึ่งทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือกับ torrenting เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน แอปไม่มีตัวเลือกการสลับเซิร์ฟเวอร์ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ทำไมคุณต้องใช้ VPN สำหรับการทำฝนตกหนัก

โปรโตคอล Peer-to-Peer โดยเฉพาะอย่างยิ่ง BitTorrent เป็นวิธีการจัดเก็บไฟล์ที่เป็นนวัตกรรมและวิธีการถ่ายโอน แต่การใช้งานส่วนใหญ่ของเทคโนโลยีที่น่าทึ่งนี้มุ่งเน้นไปที่ การดาวน์โหลดไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์อย่างผิดกฎหมาย.

แม้ว่าระบบชำระเงินสามารถใช้ torrents สำหรับการแจกจ่ายไฟล์ได้ แต่ระบบดังกล่าวก็ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับไซต์และกลุ่มที่ได้รับของฟรี Comparitech ไม่เอาผิดการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นบทความนี้จึงมุ่งเน้นไปที่ ระบบกระจายสื่อแบบสมัครสมาชิกที่ใช้โปรโตคอล BitTorrent เพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงที่ถูกกฎหมาย.

เนื่องจาก BitTorrent ใช้บ่อยสำหรับการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระวังว่าปริมาณการใช้งานฝนตกหนัก แม้ว่าคุณจะใช้ระบบ torrenting เพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมาย, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณอาจตั้งค่าสถานะคุณ. ในกรณีนี้คุณอาจถูกลงโทษสำหรับการดาวน์โหลดและติดขัดในทางกฎหมายแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรผิด ISP มักจะใช้ Sandvine หรือระบบที่คล้ายกันซึ่งระบุปริมาณการรับส่งข้อมูลฝนตกหนักและส่งคำสั่ง RESET ไปยังเพียร์ ส่งผลให้การเชื่อมต่อของคุณลดลงอย่างต่อเนื่อง, ทำให้ไม่สามารถดาวน์โหลดอะไรได้เลย.

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจาก ISP ของคุณในการตรวจสอบกิจกรรมฝนตกหนักคุณควรที่จะปกปิดการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของคุณ นี่คือบริการที่ VPN ทำงานได้ดี อย่างไรก็ตามมีปัญหาเล็กน้อยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก VPN สำหรับการฝนตกหนัก คุณต้องค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 •         ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการดาวน์โหลดที่รวดเร็ว
 •         แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 •         เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่
 •         ไม่มีบันทึก
 •         การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก
 •         ที่อยู่กำบังที่ครอบคลุม
 •         พอร์ตการส่งต่อเพื่อช่วยให้ฝนตกหนัก
 •         ข้อมูลไม่ จำกัด
 •         ครอบคลุมทั่วทั้งระบบ (ไม่ใช่แค่เบราว์เซอร์)

รายการข้อกำหนดสำหรับ VPN VPN ทำให้การบริการที่เหมาะสมนั้นหายากมาก.

การแทนที่ที่อยู่ VPN และความเป็นส่วนตัว

ปัญหาสองประการที่เกิดขึ้นในคำอธิบายของ VPN ข้างต้นจำเป็นต้องอธิบายเพิ่มเติม เมื่อมองหา VPN ฟรีสำหรับ torrenting, คุณต้องแน่ใจว่ามันแทนที่ที่อยู่ IP ของคุณ. นี่เป็นเพราะทุกคนในฝูงฝนตกหนักสามารถเห็นที่อยู่ IP ของเพื่อน บริษัท กฎหมายลิขสิทธิ์ใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดตามตัวดาวน์โหลดและกดปุ่มตัวอักษรเพื่อขอการชดเชย ในกรณีอื่นบริการฝนตกหนักถูกบังคับให้มอบบันทึกของที่อยู่ทั้งหมดที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์.

ดังนั้น, คุณต้องแน่ใจว่าที่อยู่ IP จริงของคุณไม่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต. สำหรับเหตุผลนี้, คุณควรพิจารณา VPN ฟรีและทดสอบก่อนที่จะเชื่อมต่อกับฝูงฝนตกหนัก. VPNs บางตัวไม่สามารถซ่อนที่อยู่ของคุณได้อย่างเพียงพอและอาจทำให้คุณมีนักแสดงที่ไม่ดี.

ปัญหาของการเก็บข้อมูลมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อเลือก VPN. หาก VPN แทนที่ที่อยู่ IP ของคุณการป้องกันนั้นจะไม่มีประโยชน์หากพวกเขาแจ้งให้นักกฎหมายลิขสิทธิ์หรือผู้บังคับใช้กฎหมายทราบ ผู้ใช้คนใดที่แสดงที่อยู่ IP ในเวลาที่แน่นอน. ปัญหาของการให้บริการ VPN ที่ให้ข้อมูลนี้อย่างมีวัตถุประสงค์นั้นเป็นสาระสำคัญหรือไม่ เมื่อมีคำสั่งศาลพนักงานและเจ้าของ บริษัท VPN มีสามตัวเลือก: ส่งมอบบันทึกทั้งหมดของพวกเขา ไปเข้าคุกและเปิดประตู บริษัท ของพวกเขาและบันทึกทั้งหมดของพวกเขาถูกยึดขณะที่พวกเขาไม่อยู่ หรือไปเข้าคุกถูกแบนจากการทำธุรกิจและยึดข้อมูลทั้งหมดไว้ ดังนั้น, การป้องกันเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาสามารถเสนอได้คือไม่เก็บบันทึก. หากไม่มีบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้หรือข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้บุคคลที่สามจะไม่สามารถร้องขอขโมยหรือบีบบังคับข้อมูลดังกล่าวจากผู้ให้บริการ VPN.

อุตสาหกรรม VPN มีผู้คนเยอะมากและการแข่งขันก็รุนแรง. บริษัท VPN ทั้งหมดทราบเกี่ยวกับความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้. หลายคนเก็บบันทึกที่ระบุผู้ใช้แม้จะอ้างว่าขัดกัน. บาง บริษัท เต้นรอบคำจำกัดความของบันทึก และจะ ขยายคำจำกัดความของข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้. บางคนโกหกและพูดว่าพวกเขาไม่ได้เก็บบันทึกเมื่อพวกเขาทำจริง.

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของผู้ให้บริการ VPN ก็มีความสำคัญเช่นกัน. บางประเทศมีความเข้มแข็งในการบังคับใช้ลิขสิทธิ์. หาก บริษัท VPN ตั้งอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายลิขสิทธิ์ที่เข้มงวดเจ้าของ บริษัท นั้นอาจถูกคุกคามด้วยการจำคุกหรือถูกปรับหากพวกเขาไม่ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย ภัยคุกคามนั้นอาจเพียงพอที่จะ เสียสละตัวตนของคุณ.

การเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN สำหรับการฝนตกหนัก

เป็นกฎทั่วไปของหัวแม่มือ, มันจะดีกว่าที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ใกล้ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กับแหล่งข้อมูลที่คุณกำลังเข้าถึง. นี่เป็นเพราะ VPNs เบี่ยงเบนปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN หากคุณอยู่ในตุรกีและเชื่อมต่อกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนีเช่นการโอนทราฟฟิกทั้งหมดของคุณผ่าน VPN ที่อยู่ในฮ่องกงจะสร้างระยะห่างพิเศษสำหรับข้อมูลแต่ละชิ้นที่จะเดินทางและชะลอการดาวน์โหลด.

เมื่อมีฝนตกหนักคุณอาจเชื่อมต่อกับเพื่อนทั่วโลกพร้อมกันดังนั้นจึงไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ใกล้กับแหล่งที่มา กลยุทธ์การเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ทางเลือกคือ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้กับคุณ. เพื่อให้กระบวนการทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นซับซ้อนหากใครก็ตามพยายามติดตามกิจกรรมของคุณคุณก็จะเป็นเช่นนั้น ดีกว่าการเชื่อมต่อกับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์นอกประเทศของคุณเอง. ดังนั้นหากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรให้เชื่อมต่อผ่านเนเธอร์แลนด์หรือฝรั่งเศส.

VPN ด้านบนมีเซิร์ฟเวอร์ในหลายประเทศ. หากคุณอยู่ในยุโรปคุณอาจได้รับทางเลือกมากมายจากบริการ VPN ใด ๆ อย่างไรก็ตาม, บริการ VPN ฟรีมากมายให้ตำแหน่ง VPN เพียงแห่งเดียว, ซึ่งมักจะ ในสหรัฐอเมริกา.

คุณควรหลีกเลี่ยง VPN ที่“ ฟรี”?

คุณจะไม่พบ VPN ฟรีที่ดีจริงๆที่อนุญาตให้มีฝนตกหนักมีความเร็วสูงและให้การเข้ารหัสที่รัดกุม. ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการที่มีคุณภาพทำให้ไม่สามารถให้บริการฟรีที่ให้ผลกำไรได้.

ถึงแม้ว่าจะมี VPN หลายร้อยตัวในตลาด, มีคนจำนวนน้อยที่ให้ความคุ้มครองความเป็นส่วนตัวอย่างเพียงพอ องค์การวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งชาติและเครือจักรภพ ค้นพบว่าร้อยละ 18 ของ VPN ในตลาดไม่มีการเข้ารหัสใด ๆ เลย (PDF) การศึกษาดังกล่าวเกิดขึ้น ณ สิ้นปี 2559 และตรวจสอบทั้งหมด บริการ VPN 283. หากไม่มีการเข้ารหัสรายละเอียดโปรโตคอลของการเชื่อมต่อของคุณจะปรากฏต่อ ISP ของคุณ จากนั้นคุณต้องเผชิญกับอันตรายของ การบันทึกกิจกรรม และ การแทรกแซงจากทราย.

กระดาษ CSIRO เน้นที่ เพียงแค่เลือกบริการจากหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาเป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยง. คุณอาจเสียเวลาในการติดตั้ง VPN ที่ไม่มีการเข้ารหัสเพราะ ไม่มีการเข้ารหัส VPN ไม่มีการป้องกันจาก ISP ของคุณ

บริการฟรีมักจะทำงานเป็นผู้นำการสูญเสีย. บริษัท ผลิต VPN ฟรีเพื่อส่งช่องทางลูกค้าไปยังศูนย์กำไรอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่น CSIRO พบว่า ร้อยละ 75 ของ VPN ในการศึกษามีไลบรารีการติดตาม. การเขียนโปรแกรมคุณสมบัติเหล่านั้นลงในซอฟต์แวร์ VPN นั้นต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่ได้ปรับปรุงบริการสำหรับลูกค้า แล้วทำไมพวกเขาถึงทำอย่างนั้น? เหล่านี้ บริการ VPN ฟรีรับเงินโดยการติดตามกิจกรรมของลูกค้าและขายข้อมูลนั้นให้กับผู้โฆษณา. ดังนั้นในขณะที่ผู้คนติดตั้ง VPN เพื่ออำพรางพฤติกรรมออนไลน์ของพวกเขา VPN ฟรีที่พวกเขาเลือกมีแนวโน้มที่จะบันทึกและแบ่งปันข้อมูลแทนที่จะเก็บเป็นความลับ.

VPN ฟรีอื่น ๆ หารายได้ด้วยการแสดงโฆษณาให้ผู้ใช้, ไม่ว่าจะเป็นในแอพหรือฉีดเข้าสู่เว็บเพจเมื่อโหลดเข้าสู่เบราว์เซอร์.

เครือข่ายทอร์ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นี้ เป็นบริการฟรีที่ดำเนินการโดยอาสาสมัคร ที่ทำงานคล้ายกับ VPN โดยการกำหนดเส้นทางทราฟฟิกแบบสุ่มผ่านหลายรีเลย์หรือโหนด น่าเสียดาย, ทอร์ไม่เหมาะสำหรับการฝนตกหนัก. โอนย้ายเด้งไปทั่วโลกแล้วต้องข้ามอินเทอร์เน็ตอีกครั้งเมื่อออกจากเครือข่าย สิ่งนี้ทำให้การดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ช้ามากและก่อให้เกิดความเครียดในเครือข่าย Tor โดยรวม.

ข้อสรุป

อย่างที่คุณเห็นจากการวิจัยของเรา, การเลือก VPN ฟรีแบบสุ่มไม่ใช่กลยุทธ์ที่แนะนำ เมื่อคุณกำลังมองหาการป้องกันฝนตกหนัก. คุณได้รับความเสี่ยงมากแล้วจากการใช้เครือข่าย P2P, ดังนั้นคุณต้องมั่นใจมาก ๆ ว่า VPN ของคุณมีการป้องกันเหล็กหล่อ.

น่าเสียดายที่คุณภาพของ VPN ฟรีมีตั้งแต่“ไม่ดี" ถึง "อาชญากร.” ดังนั้นคุณควรยอมแพ้ต่อความฝันที่จะได้รับการปกป้องอย่างเพียงพอฟรี. บริการฟรีสองสามรายการในรายการของเราคือผู้มีเสถียรภาพของ VPN ที่มีชื่อเสียงและยอดเยี่ยม และคุณควรมุ่งเน้นไปที่รายการนั้นถ้าคุณตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่จ่ายอะไรเลย.

ดูสิ่งนี้ด้วย:
รีวิว VPN
6 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting & P2P สำหรับปี 2018

รูปภาพ: ฉันรัก P2P โดย Manuel Gonzalez Noriega ผ่าน Flickr ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 80 = 86