วิธีดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN

วิธีดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN

ในขณะที่เครือข่าย WWE มีการขยายตัวอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ หากคุณอยู่ในสถานที่ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาเครือข่าย WWE ได้คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้น.

VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) เป็นบริการที่ส่งทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้จะทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังท่องเว็บในสหรัฐอเมริกาช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่มักจะมีอยู่ในอเมริกาเท่านั้น.

วิธีดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN

คุณสามารถรับชมเครือข่าย WWE ได้ทุกที่ในเวลาไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำมีดังต่อไปนี้:

ใช้ VPN เพื่อดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา

 1. ลงทะเบียนกับ WWE Network ให้บริการในประเทศส่วนใหญ่และมีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน (หลังจากนั้นจะมีค่าใช้จ่าย $ 10.99 USD ต่อเดือน) การลงทะเบียนต้องการชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และวิธีการชำระเงิน (PayPal หรือบัตรเครดิต / เดบิต).
 2. เลือกและลงทะเบียนด้วยหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่าย WWE - เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ.
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสม (หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์หากมี) สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับประเทศที่มีเครือข่าย WWE ให้ใช้งานเช่นสหรัฐอเมริกา.
 5. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่าย WWE ลืมที่อยู่ IP และที่ตั้งของคุณ จากนั้นควรยอมรับ VPN.
 6. ไปที่เครือข่าย WWE แล้วเลือกเนื้อหาวิดีโอบางส่วน ควรยกเลิกการปิดกั้นตอนนี้! ถ้าไม่ลองเซิร์ฟเวอร์อื่น หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือก VPN ซึ่งรวมถึงขนาดของเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และระดับความปลอดภัยโดยรวม เราเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่าย WWE โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุด

 • เซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศ (รวมถึงสหรัฐอเมริกา) สำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE
 • ความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด สำหรับการสตรีมอย่างต่อเนื่อง
 • ความปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า
 • ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • การสนับสนุนลูกค้าผ่านการแชทสดและอีเมล
 • ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน

เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาต่อไปนี้เป็นบทสรุปโดยย่อเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา (เราจะครอบคลุมรายละเอียด VPN แต่ละรายการเพิ่มเติมลง):

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชมเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา

 1. ExpressVPN: ตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับรับชมเครือข่าย WWE. 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศเหมาะสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE ทั่วโลก เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและแอพที่ใช้งานง่าย สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส.
 2. NordVPN: VPN งบประมาณที่ดีที่สุด เครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ ทำงานได้ดีกับเครือข่าย WWE ใช้กับอุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่อง ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยแอพที่ใช้งานง่ายและการสนับสนุนการสนทนาสดตลอด 24/7.
 3. CyberGhost: เลิกบล็อกเครือข่าย WWE ได้อย่างง่ายดาย เซิร์ฟเวอร์นับพันทั่วโลก เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องพร้อมกัน เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยไม่มีบันทึก
 4. IPVanish: VPN ในสหรัฐอเมริกาที่มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาหลายร้อยแห่งเพื่อรับชมเครือข่าย WWE ในต่างประเทศ ความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีม 10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน ไม่มีนโยบายบันทึก.
 5. PrivateVPN: เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วมากสำหรับการสตรีมที่ล่าช้าและปราศจากบัฟเฟอร์ เลิกบล็อกเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา ปลอดภัยด้วยสวิตช์เข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า เริ่มต้นง่าย.
 6. Surfshark: การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด ดูเครือข่าย WWE ในต่างประเทศ เสนอการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงและแอพที่ใช้งานง่าย ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยการเข้ารหัส.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่าย WWE

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020 บล็อกเครือข่าย WWE ทดสอบ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา แบนด์วิดท์ที่ไม่ จำกัด ของ VPN ความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและความเร็วสูงหมายความว่าคุณสามารถใช้บริการเช่น WWE Network, Netflix หรือ HBO Go ได้จากทุกที่โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง คุณสามารถใช้บริการนี้เพื่อรักษาความปลอดภัยสูงสุดห้าอุปกรณ์พร้อมกัน.

VPN นี้สามารถใช้กับอุปกรณ์ได้หลากหลายด้วยแอพและส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย โดยรวมแล้ว ExpressVPN นั้นใช้งานง่ายและรวดเร็ว เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกและคุณก็พร้อมที่จะไป! ExpressVPN เสนอการสนับสนุนอีเมลตลอด 24 ชั่วโมงและการแชทสด มีอะไรอีก, คุณสามารถทดลองใช้บริการนี้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อดีอีกอย่างของการใช้ ExpressVPN ก็คือความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันจากการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะการแยกแบบอุโมงค์ซึ่งให้คุณเลือกแอปที่ใช้ VPN ExpressVPN มีสำนักงานใหญ่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งอยู่นอกเขตปกครอง 5 ตาและเขตปกครอง 14 ตา นอกจากนี้ VPN นี้จะไม่เก็บบันทึกการระบุผู้ใช้.

คุณสามารถใช้ ExpressVPN ผ่านแอพสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS, Linux และเราเตอร์ ส่วนขยายของเบราว์เซอร์มีให้บริการสำหรับ Chrome และ Firefox.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา
 • ความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการสตรีมเครือข่าย WWE
 • เลิกบล็อกสิ่งที่ชอบของ Netflix และ Amazon Prime Video
 • ให้การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่านแชทสดและอีเมล
 • แอพเริ่มต้นและส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เป็นมิตร
 • สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

จุดด้อย:

 • ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับ VPN คู่แข่งบางราย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ WWE NETWORK: ExpressVPN เป็นเซิร์ฟเวอร์ตัวเลือกอันดับ 1 ของเราใน 94 ประเทศสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE เลิกบล็อก Netflix และ BBC iPlayer ด้วย เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่อง การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหมายความว่าคุณสามารถลองโดยไม่เสี่ยง.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNunblocks WWE Network ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดของ VPN ใด ๆ ในรายการนี้ โดยรวมแล้วมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องใน 60 ประเทศ เหล่านี้รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียซึ่งสามารถยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE ในต่างประเทศได้ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา. คุ้มค่าที่จะรู้ว่ามันมีเซิร์ฟเวอร์พิเศษหลายอย่างเช่นเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการแชร์ P2P และ Double VPN เพื่อเพิ่มความปลอดภัย.

นี่คือ VPN ที่ให้การสนับสนุน 24/7 ผ่านการแชทสดและอีเมล อย่างไรก็ตามแอพและส่วนขยายเบราว์เซอร์นั้นใช้งานง่ายมากและทำการค้นหาและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อย่างง่าย คุณสามารถใช้ NordVPN เพื่อเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกรายการ VPN ที่ไม่มีการบันทึกนี้มีสำนักงานใหญ่ในปานามาและให้การเข้ารหัส AES 256 บิต นอกจากนี้ยังมีการป้องกัน DNS และ IPv6 สวิตช์ฆ่าและคุณลักษณะ CyberSec ที่บล็อกโฆษณาและมัลแวร์โดยอัตโนมัติ.

แอพ NordVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS, Linux และ Android TV มีการขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์นับพันเพื่อปลดบล็อคเครือข่าย WWE
 • เลิกบล็อก Netflix, BBC, iPlayer, Hulu และอีกมากมาย
 • การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและอีเมล
 • เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยจำนวนมากรวมถึงนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

จุดด้อย:

 • เซิร์ฟเวอร์บางตัวอาจทำงานช้า (แต่ส่วนใหญ่ใช้ได้ดี)

VPN VALUE ที่ดีที่สุด: NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องทั่วโลก มันปลดบล็อกเครือข่าย WWE, Netflix, วิดีโอ Amazon Prime และอีกมากมาย ไม่มีการบันทึก VPN ด้วยการเข้ารหัสและเซิร์ฟเวอร์พิเศษเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว การสนับสนุนตลอด 24/7 และช่วยให้คุณรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่อง รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostunblocks WWE Network ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost กำลังเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่เป็นประจำทำให้เป็นหนึ่งใน VPN ที่เติบโตเร็วที่สุด ในขณะที่เขียนมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4,800 เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ใน 61 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถใช้บริการ VPN นี้เพื่อปลดบล็อคเครือข่าย WWE รวมถึงไลค์ของ Netflix US และ BBC iPlayer. นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้และความเร็วสูง. ไม่มีการควบคุมปริมาณซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมวิดีโอใน 1080p HD โดยไม่หยุดชะงัก.

การสมัครสมาชิก CyberGhost หนึ่งรายการครอบคลุมอุปกรณ์ได้ถึงเจ็ดเครื่องซึ่งทั้งหมดสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ เป็นไปได้ที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวซึ่งทำให้ CyberGhost นั้นใช้งานง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้น VPN นี้ช่วยให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์โดยใช้นโยบาย no-log และการเข้ารหัส AES 256 บิต นอกเหนือจากการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 แล้ว CyberGhost ยังมีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติซึ่งจะลดปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงทำให้ข้อมูลของคุณไม่รั่วไหล.

สามารถดาวน์โหลดแอพ CyberGhost สำหรับระบบปฏิบัติการต่อไปนี้: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV และ Android TV ส่วนขยายเบราว์เซอร์พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome และ Firefox Linux และเราเตอร์ต้องการการติดตั้งด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วใน 61 ประเทศ
 • ทำงานได้ดีกับเครือข่าย WWE เช่นเดียวกับ Netflix US
 • ความเร็วที่รวดเร็วมากสำหรับการสตรีมและ torrenting
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 7 เครื่องพร้อมกัน
 • ความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

จุดด้อย:

 • ไม่สามารถปลดบล็อกบางเว็บไซต์สตรีมมิ่ง

สตรีมมิ่งที่ปลอดความเครียด: CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการสตรีมโดยไม่หยุดชะงัก ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องผ่านบัญชีเดียว เลิกบล็อกเครือข่าย WWE และ Netflix US นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและใช้การเข้ารหัส รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishunblocks WWE Network ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นบริการ VPN ในสหรัฐอเมริกาที่มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 1,300 แห่ง มีเซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งในสหรัฐอเมริกาซึ่งกระจายอยู่ใน 19 เมืองรวมถึงลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก สิ่งนี้ทำให้ปลดบล็อกเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกาได้ง่ายมาก นี่คือ VPN ที่ให้ความเร็วที่ดีในการท่องเว็บสตรีมมิ่งและฝนตกหนัก ยิ่งไปกว่านั้นใช้งานได้กับ Netflix US. คุณสามารถใช้ IPVanish เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากถึง 10 เครื่องพร้อมกัน.

เมื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์ด้วย IPVanish คุณสามารถดูการ ping และโหลดปัจจุบันของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณชื่นชอบเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วขึ้นในอนาคต อย่างไรก็ตาม IPVanish ยังเสนอตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเมืองและเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ทำให้ง่ายขึ้นในการเริ่มต้น VPN นี้ให้การสนับสนุนการสนทนาสดและรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6, สวิทช์ kill อัตโนมัติและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก.

มีแอพ IPVanish สำหรับ Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV / Fire Stick คุณจะต้องทำตามคำแนะนำในการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ใน 19 เมืองของสหรัฐอเมริกาเพื่อดูเครือข่าย WWE
 • ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน
 • ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่ดีสำหรับการสตรีมโดยไม่บัฟเฟอร์และความล่าช้า
 • แอพช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว
 • ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่บันทึก

จุดด้อย:

 • ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ใด ๆ
 • ไม่มีตัวเลือกในการชำระค่าบริการเป็น Bitcoin / cryptocurrency

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย 10 ตัว: IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาหลายร้อยแห่งเพื่อยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE และ Netflix US มากถึง 10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน แอพช่วยให้ค้นหาและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ง่าย รองรับการแชทสด รักษาความปลอดภัยด้วยนโยบายไม่บันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNunblocks WWE Network ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เสนอเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลังใด ๆ เครือข่ายประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 100 แห่งใน 60 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถใช้ VPN นี้เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการทุกประเภทรวมถึง WWE Network, Netflix และ Amazon Prime Video. การสนับสนุนการแชทสดของ PrivateVPN นั้นจัดทำโดยผู้พัฒนาโดยตรง. พวกเขายังเสนอความช่วยเหลือจากระยะไกลและการติดตั้งหากคุณมีปัญหาใด ๆ.

คุณสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุดหกจุดด้วย PrivateVPN แอพเดสก์ท็อปและมือถือมีการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งทำให้ใช้งานง่าย ในแง่ของความปลอดภัย PrivateVPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 VPN นี้ใช้ในสวีเดนและมีนโยบายที่ไม่บันทึก คุณสามารถลงทะเบียนแบบกึ่งนิรนามสำหรับบริการนี้ด้วยที่อยู่อีเมลที่ถูกทิ้ง.

PrivateVPN เสนอแอพสำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS การกำหนดค่าด้วยตนเองเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ Linux รวมถึงเราเตอร์ที่เข้ากันได้.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงสำหรับการสตรีมเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา
 • ใช้เพื่อปลดบล็อก Netflix, BBC iPlayer และ HBO Go
 • รองรับการแชทสดเช่นเดียวกับความช่วยเหลือระยะไกลและการติดตั้ง
 • ให้คุณเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6 รายการ

จุดด้อย:

 • เครือข่ายขนาดเล็กเพียง 100 เซิร์ฟเวอร์
 • การเลือกแอปมี จำกัด และไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์

เซิร์ฟเวอร์ที่มีความเร็วสูง: PrivateVPN นั้นรวดเร็วมากทำให้เหมาะสำหรับการสตรีมและฝนตกหนัก ให้คุณดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เลิกบล็อก Netflix และสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่อง ไม่มีนโยบายการบันทึกและตัวเลือกในการลงทะเบียนแบบไม่ระบุชื่อ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNunblocks WWE Network ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ทำงานได้ดีกับเครือข่าย WWE เช่นเดียวกับ Netflix, HBO Go และ Hulu มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 800 แห่งใน 55 ประเทศทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการทั่วโลก หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของ VPN นี้ก็คือ มันช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด จำนวน. ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นเร็วมากซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมได้โดยไม่ต้องกังวลกับความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์.

แอพ Surfshark มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายเช่นตัวบล็อคโฆษณารวมถึงเซิร์ฟเวอร์มัลติฮอปที่เน้นความเป็นส่วนตัว แอปและส่วนขยายเบราว์เซอร์ส่วนตัวของ PrivateVPN นั้นง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน นอกเหนือจากการสนับสนุนการแชทตลอด 24/7 24/7 Surfshark มีข้อเสนอความปลอดภัยที่น่าประทับใจด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันจากการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่า นอกจากนี้ยังดำเนินนโยบายห้ามบันทึกอย่างเข้มงวดและระบุว่าไม่ทราบว่าคุณใช้แอปพลิเคชั่น Surfshark หลังจากซื้อ.

Surfshark สามารถใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์บนแพลตฟอร์มต่อไปนี้: Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV / Fire Stick คุณสามารถดาวน์โหลดส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox การกำหนดค่าด้วยตนเองเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เลิกบล็อกเครือข่าย WWE, Netflix, วิดีโอ Amazon Prime และอีกมากมาย
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด จำนวนผ่านบัญชีเดียว
 • เสนอการสนับสนุนการแชทสด 24/7
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

จุดด้อย:

 • ไม่ใช่เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุด (รวมทั้งหมดประมาณ 800)
 • เซิร์ฟเวอร์ช้าบางครั้ง

อุปกรณ์ไม่ จำกัด : Surfshark ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด พร้อมกัน ใช้เพื่อรับชมเครือข่าย WWE และ Netflix บริการไม่มีการบันทึกด้วยการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด ความเร็วที่ดีสำหรับการสตรีมและคุณสมบัติความปลอดภัยมากมาย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถดูเครือข่าย WWE ในประเทศใดได้บ้าง?

เครือข่าย WWE ได้ขยายอย่างมีนัยสำคัญในปีที่ผ่านมาและตอนนี้สามารถใช้ได้เกือบทุกที่ในโลก ในความเป็นจริงตาม WWE, เฉพาะประเทศที่เครือข่าย WWE ไม่สามารถใช้งานได้ ประเทศจีน และลิกเตนสไตน์. แม้ว่าเครือข่าย WWE จะไม่สามารถใช้ได้ในประเทศจีน แต่ก็คุ้มค่าที่จะทราบว่ามีให้บริการในเขตการปกครองพิเศษของจีนในฮ่องกงและมาเก๊า.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดูเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกาได้หรือไม่?

ในขณะที่ VPN ฟรีบางตัวอาจทำงานในการยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย WWE นอกสหรัฐอเมริกา VPN ฟรีไม่เป็นที่รู้จักเนื่องจากความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แน่นอนการต่อสู้มากมายกับไลค์ของ Netflix และ DAZN มีอะไรอีก, VPN ฟรีอาจช้ามากเนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมากเกินไป บนเซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อย ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบกับการบัฟเฟอร์และความล่าช้าเมื่อพยายามสตรีมเครือข่าย WWE ในต่างประเทศ.

ราวกับว่าความเร็วที่ช้าและเนื้อหาที่ถูกบล็อกนั้นไม่เพียงพอ VPN ฟรีก็ยังขาดเช่นกันในเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, VPNs บางตัวเสนอนโยบายที่ไม่มีการบันทึก. ความจริงแล้วมีหลายคนที่รู้จักกันในการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและเรียกดูกิจกรรมของผู้ใช้ นี่คือการขายให้กับบุคคลที่สาม คุณอาจพบว่า VPN ฟรีไม่รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสหรือเสนอคุณสมบัติความปลอดภัยที่มีประโยชน์อื่น ๆ เช่นสวิตช์ฆ่าหรือตัวบล็อกโฆษณา.

ฉันสามารถดูอะไรในเครือข่าย WWE?

เครือข่าย WWE ประกอบด้วยช่องรายการสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมงและรายการตามสั่ง การเขียนโปรแกรมต้นฉบับรวมถึงเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการรับชม WWE และกิจกรรมพิเศษทั้งหมดของ WWE Network บางส่วนของรายการปัจจุบันที่มีอยู่รวมถึงต่อไปนี้:

 • ย่ำบริเวณ
 • Super Showdown
 • เงินในธนาคาร
 • Wrestlemania
 • ช่องทางเร่งด่วน
 • ห้องกำจัด
 • Royal Rumble
 • ตารางที่ 3
 • WWE ขี่ไปด้วยกัน
 • WWE 365
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 3

Adblock
detector