วิธีการติดตั้ง YesPlayer บน Firestick

วิธีการติดตั้ง YesPlayer บน Firestick

มีสามวิธีในการดูทีวีออนไลน์บนอุปกรณ์ Amazon Fire ขั้นแรกคุณสามารถดูได้ว่ามีแอปสำหรับบริการที่คุณต้องการเข้าถึงหรือไม่ (แพลตฟอร์มหลักมักจะมีสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น แต่สถานีเล็ก ๆ ในท้องถิ่นแทบไม่เคยทำเลย) หรือคุณสามารถใช้เว็บเบราว์เซอร์ของ Firestick เพื่อดูออนไลน์หรือเข้าถึงสตรีมโดยตรงโดยใช้แอปเช่น YesPlayer ในโพสต์นี้เราจะแนะนำคุณผ่านตัวเลือกที่สามเนื่องจากสองข้อแรกอธิบายได้ด้วยตนเอง.

ปัญหาคือ YesPlayer ไม่ได้รวมอยู่ในแอพอย่างเป็นทางการของ Amazon อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะติดตั้ง (และแอพ Android อื่น ๆ ที่คุณนึกถึง) ด้วยการตั้งค่าล่วงหน้าสองสามนาที เป็นที่น่าสังเกตว่าขั้นตอนด้านล่างนี้จะใช้ได้ทั้งกับ Amazon Firestick และ Fire TV ตราบใดที่คุณใช้อุปกรณ์รุ่นที่ 2 หรือใหม่กว่า.

ประกาศสำคัญ: Comparitech ไม่สนับสนุนหรือเอาคืนโดยใช้แอป sideloaded หรือ VPN เพื่อสตรีมเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย เราแนะนำให้ศึกษากฎหมายของประเทศของคุณและข้อกำหนดการใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มการสตรีมเฉพาะก่อนใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขา. 

วิธีการติดตั้ง YesPlayer: คำแนะนำแบบย่อ

ด้านล่างคุณจะพบขั้นตอนพื้นฐานที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อติดตั้ง YesPlayer บน Amazon Firestick หรือ FireTV อ่านต่อเพื่อดูคำแนะนำอย่างละเอียด.

นี่คือวิธีการติดตั้ง YesPlayer บน Firestick (หรือ Fire TV):

  1. เปิดใช้งานการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จักในเมนูการตั้งค่าของ Firestick หรือ Fire TV.
  2. ติดตั้งแอพ Downloader จาก Amazon app store.
  3. ป้อนที่อยู่ YesPlayer .APK ในแอพ Downloader.
  4. ติดตั้ง YesPlayer ป้อนที่อยู่ของสตรีมของคุณแล้วคลิก ตกลง ปุ่ม.

ด้านล่างนี้คุณจะพบบทแนะนำการติดตั้งเชิงลึกพร้อมภาพหน้าจอมากมายที่จะช่วยคุณ.

สำคัญ: ใช้ VPN เมื่อสตรีมมิ่ง

ในขณะที่ YesPlayer อนุญาตให้คุณดูเนื้อหาท้องถิ่นส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการเข้าถึงสตรีมสด ดังกล่าวกล่าวว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญส่วนใหญ่ในขณะนี้ จำกัด เนื้อหาทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้จากบางประเทศเท่านั้น. คุณสามารถหลอกลวงตำแหน่งของคุณและดูจากต่างประเทศโดยใช้ Virtual Private Network (VPN). นอกจากนี้ VPN จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้กิจกรรมของคุณถูกตรวจสอบโดยแฮกเกอร์ผู้ดูแลระบบเครือข่ายและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ เป็นที่ทราบกันดีว่า ISP บางราย จำกัด ความเร็วของผู้ใช้ที่สตรีมบ่อยดังนั้น VPN สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณได้อย่างมาก.

ไฟติด ipvanish

สำหรับใช้กับอุปกรณ์ Firestick และ Fire TV, เราแนะนำ IPVanish. เป็น VPN น้ำหนักเบาที่ให้ความเร็วสูงและมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,100 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก. สิ่งที่ดีที่สุดคือไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงหลายประการ. IPVanish สามารถใช้ได้โดยตรงจาก Amazon app store และมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับการควบคุมระยะไกลดังนั้นจึงเหมาะสำหรับ Firestick.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัดได้ถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish บริการนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ได้โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ.

ขั้นตอนที่ 1: เตรียม Amazon Firestick ของคุณสำหรับแอปของบุคคลที่สาม

ตามค่าเริ่มต้น Amazon Firestick อนุญาตให้คุณติดตั้งแอพจากร้านค้าอย่างเป็นทางการเท่านั้น เราจะต้องเปลี่ยนสิ่งนั้นเพื่อที่จะใช้ YesPlayer เริ่มต้นด้วยการไปที่ การตั้งค่า เมนูและคลิกที่ My Fire TV.

เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักใน Firestick

จากนั้นเลือก ตัวเลือกนักพัฒนา จากรายการ บ่อยครั้งที่ผู้แนะนำจะบอกให้คุณเปิดใช้งานการดีบัก ABD แต่ไม่จำเป็นจริงๆถ้าคุณไม่ต้องการใช้หน้าจอจาก Firestick เพียงแค่เปิด แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก ตัวเลือกและกลับไปที่หน้าจอหลัก.

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งแอพดาวน์โหลด

ต่อไปเราต้องหาวิธีในการรับไฟล์ YesPlayer .APK บนอุปกรณ์ของเรา Fire TV ให้คุณถ่ายโอนไฟล์ผ่านการ์ด SD แต่วิธีที่เร็วและง่ายกว่าคือติดตั้งแอพ Downloader ไฟล์นี้จะถูกโฮสต์ซึ่งออนไลน์และดาวน์โหลดโดยตรงไปยัง Firestick หรือ Fire TV ของคุณ.

หากรีโมทคอนโทรลของคุณมีฟังก์ชั่นการค้นหาด้วยเสียงคุณสามารถกดปุ่มไมโครโฟนค้างไว้แล้วพูดว่า“ Downloader” เพื่อเข้าสู่แอพ หากไม่มีให้กดซ้ายบนหน้าจอหลักและพิมพ์“ ดาวน์โหลด” (ไม่มีเครื่องหมายคำพูด) ลงในช่องค้นหา เมื่อพบแล้วให้กดปุ่มตรงกลางแล้วคลิกที่ ดาวน์โหลด.

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งแอป YesPlayer

เมื่อพร้อมแล้วให้เปิดแอป Downloader มันง่ายมากที่จะใช้งาน: เพียงแค่ป้อนที่อยู่ที่คุณต้องการโฮสต์ไฟล์. APK.

ตอนนี้ YesPlayer ไม่มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องหาแอปเวอร์ชันที่ปลอดภัยซึ่งโฮสต์อยู่บนไซต์ที่มีชื่อเสียงก่อนที่จะทำการติดตั้ง. เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนที่จะบรรจุหีบห่อแอปที่มีอยู่เดิมที่มีมัลแวร์ใหม่ให้ถูกต้องตามกฎหมายและส่งต่อเป็นเวอร์ชันอัปเดตหรือที่ปรับปรุงแล้ว ในกรณีของ YesPlayer คุณควรจะหาเวอร์ชั่นที่ผ่านการตรวจสอบบน APKMirror.com.

ไปที่แถบที่อยู่ของแอพดาวน์โหลดแล้วป้อน URL ด้านล่าง หมายเหตุ: ที่อยู่นี้ต้องตรงตามตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์ดังนั้นโปรดพิมพ์ให้ตรงตามที่แสดงอยู่เสมออย่าลืมลบเครื่องหมายคำพูด:

“https://www.apkmirror.com/wp-content/themes/APKMirror/download.php?id=415274”

วิธีการติดตั้ง YesPlayer ผ่าน Downloader

เมื่อคุณพร้อมให้คลิก ไป ปุ่มเพื่อเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ เมื่อติดตั้งแล้วคุณจะถูกขอให้ยืนยันการอนุญาตของแอป หากคุณเห็นด้วยให้คลิก ติดตั้ง ปุ่มด้านล่างขวา คุณสามารถเปิด YesPlayer ได้โดยตรงหรือค้นหาบนหน้าจอหลักของคุณในภายหลัง.

Amazon Fire TV และ Firestick ทั้งคู่ใช้สถาปัตยกรรม 32 บิตดังนั้นคุณจะไม่สามารถใช้แอป 64 บิต. อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากข้อ จำกัด นี้ไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถติดตั้งได้โดยใช้วิธีนี้.

ขั้นตอนที่ 4: การใช้ YesPlayer

YesPlayer มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายที่สุดตัวหนึ่งดังนั้นจึงไม่ยากที่จะทำสิ่งที่ต้องทำ ไฟล์วิดีโอใด ๆ ที่เก็บไว้ในเครื่องควรปรากฏบนหน้าจอหลัก แต่หากคุณต้องการดูกระแสออนไลน์คุณจะต้องคลิกจุดสามจุดที่มุมบนขวาจากนั้นคลิก สตรีมเครือข่าย.

วิธีใช้ YesPlayer บน Firestick

สิ่งที่เหลืออยู่คือการป้อนที่อยู่ของสตรีม หากคุณมีผู้ให้บริการ IPTV (Internet Protocol TV) พวกเขาจะให้รายชื่อที่อยู่แก่คุณ: เพียงพิมพ์ที่นี่และควรเริ่มเล่นหลังจากโฆษณาสั้น ๆ.

รายการสตรีม YesPlayer

น่าเสียดาย YesPlayer ไม่อนุญาตให้คุณบันทึกสตรีมดังนั้นคุณจะต้องป้อนทุกครั้งที่คุณต้องการรับชม นอกจากนี้ในขณะที่แอปนี้รองรับรูปแบบวิดีโอหลากหลายรูปแบบ แต่ก็ไม่สามารถจัดการกับสิ่งอื่นนอกจากวิดีโอเพียงอย่างเดียว ตัวอย่างเช่นคุณไม่สามารถป้อน URL ของ YouTube ได้.

YesPlayer ถูกกฎหมาย?

YesPlayer ทำสิ่งที่เครื่องเล่นสื่ออื่น ๆ ส่วนใหญ่ทำ: อนุญาตให้คุณดูไฟล์วิดีโอที่เก็บไว้ในเครื่องหรือออนไลน์ ข้อได้เปรียบหลักคือช่วยให้คุณเข้าถึงสตรีมที่ไม่มีแอพอย่างเป็นทางการในร้าน. คำถามที่แท้จริงคือกระแสข้อมูลที่คุณใช้นั้นได้รับอนุญาตหรือไม่.

หากคุณจ่าย บริษัท ที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในการแลกเปลี่ยนรายชื่อสตรีม IPTV คุณน่าจะดูสตรีมที่ถูกกฎหมาย ในทางกลับกัน, หากคุณพบรายการที่อยู่ที่อ้างว่าให้คุณดูภาพยนตร์ล่าสุดรายการโทรทัศน์บล็อกบัสเตอร์หรือการแข่งขันกีฬาสดฟรีพวกเขาเกือบจะไม่มีใบอนุญาตเลย. สตรีมเหล่านี้มักจะมีให้เฉพาะในความละเอียดต่ำและมีโอกาสที่ดีที่สตรีมแบบออฟไลน์จะได้รับเมื่อคุณพบพวกเขา.

วิธีถอนการติดตั้ง YesPlayer บน Firestick

หากติดตั้งอย่างถูกต้องคุณสามารถถอนการติดตั้ง YesPlayer (หรือแอปอื่น ๆ ที่ติดตั้งผ่าน Downloader) เช่นเดียวกับที่คุณทำกับแอปอื่น เพียงกดปุ่ม เมนู บนรีโมทคอนโทรลของคุณเลื่อนลงไปที่ปุ่ม แอพและช่องของคุณ แถวและคลิก ดูทั้งหมด. จากที่นี่ค้นหา YesPlayer ในรายการกด เมนู คลิกอีกครั้งแล้วคลิก ถอนการติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: 

วิธีการ Jailbreak Fire TV

วิธีการติดตั้ง Kodi Leia 18.3 บน firestick

VPN ส่วนตัวสำหรับ Firestick

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 65 = 74

Adblock
detector