ต่อไปนี้เป็นวิธีดู Youku นอกประเทศจีน

หากคุณต้องการดู Yuoku นอกประเทศจีนคุณจะต้องมี VPN ที่สามารถเชื่อมต่อคุณกับที่อยู่ IP ของจีนได้อย่างไรก็ตาม VPN ส่วนใหญ่ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศจีน เราจะพูดถึงวิธียกเลิกการปิดกั้น Youko จากที่ใดก็ได้และ VPN ที่จะใช้.

youku ทีวีอเมริกัน
VPN เป็นที่นิยมในหมู่คนในประเทศจีนที่ต้องการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ถูกบล็อกจากภายในประเทศ (ดูบทความเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน) ระบบเซ็นเซอร์ขั้นสูงของ Middle Kingdom มักจะถูกเรียกว่า Great Firewall เซ็นเซอร์สื่อสังคมตะวันตกร้านข่าวและเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและเนื้อหาอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้อาจฟังดูแปลกที่ผู้ใช้ VPN บางคนต้องการทำสิ่งตรงกันข้าม: ใช้ VPN เพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ตภายในประเทศจีน.

วิธีดู Youku จากนอกประเทศจีน

หากคุณพยายามเข้าถึง Youku นอกประเทศจีนคุณจะได้รับข้อความ “ ขออภัยวิดีโอนี้สามารถสตรีมได้เฉพาะในจีนแผ่นดินใหญ่” (แปลของเรา) หากต้องการยกเลิกการปิดกั้น Youku ในประเทศใด ๆ คุณต้องใช้ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศจีนเช่น PureVPN เราได้ทดสอบวิธีการนี้และเป็นวิธีแก้ปัญหาง่ายๆในการเข้าถึง Youku หรือไซต์สตรีมมิ่งภาษาจีนอื่น ๆ เช่น LeTV, iQiyi, Sohu และวิดีโอ QQ จากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียเยอรมนีฝรั่งเศสหรือประเทศอื่น ๆ นอก ประเทศจีน ในขณะที่เขียน PureVPN กำลังดำเนินการเสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 31 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบความเสี่ยงของวิธีนี้ได้ฟรี.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: PureVPN ปัจจุบันคือ เสนอส่วนลดจำนวนมากในแผน 2 และ 3 ปี.

รายละเอียด:

ไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีนมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด Youku Tudou มักถูกย่อให้เหลือเพียง Youku ซึ่งเป็นที่จัดแสดงรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ฟรีให้ชมมากมาย แคตตาล็อกของมันรวมถึงขุมทรัพย์ของเนื้อหาตะวันตกที่ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดาจะต้องจ่ายตามปกติ เนื้อหาทั้งหมดนั้นถูกกฎหมาย 100 เปอร์เซ็นต์และโดยปกติแล้วไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อรับชม.

จับ? ผู้ดูจะต้องอยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อดูเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ หรืออย่างน้อยก็ต้องดูที่ Youku ราวกับว่าผู้ใช้อยู่ในประเทศจีน มิฉะนั้น Youku จะไม่ทำงาน ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะได้รับหน้าข้อผิดพลาดเช่นนี้โดยระบุว่าวิดีโอนี้สามารถสตรีมได้เฉพาะในจีนแผ่นดินใหญ่:

หน้าจอข้อผิดพลาด youku

โชคดีที่การปลอมตำแหน่งหนึ่งทำได้ง่ายด้วย VPN หากต้องการเข้าถึง Youku ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดาเยอรมนีหรือฝรั่งเศสแอป VPN สามารถติดตั้งบน PC, Mac, iPhone, Android หรือ iPad.

ฉันสามารถใช้ VPN อะไรในการดู Youku?

ย้อนกลับไปในปี 2009 Youku เริ่มบล็อกผู้ใช้ด้วยที่อยู่ IP ของฮ่องกงและไต้หวันจากการดูเนื้อหาวิดีโอที่ได้รับอนุญาต นั่นหมายความว่าผู้ใช้ต้องเลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานบนแผ่นดินใหญ่ ข้อกำหนดนี้ จำกัด ตัวเลือกให้แคบลงมากเนื่องจาก VPN ส่วนใหญ่ไม่สนใจค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและความเสี่ยงในการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่นั่น.

VPN จะต้องเร็วพอและอนุญาตให้มีข้อมูลเพียงพอในการสตรีมวิดีโอที่เชื่อถือได้ในขณะเดียวกันก็รักษามาตรฐานความเป็นส่วนตัว ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำบริการ VPN ที่จ่ายเงินผ่านบริการฟรี คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ PureVPN ซึ่งดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ในปักกิ่งเซี่ยงไฮ้และกวางตุ้ง นอกจากเซิร์ฟเวอร์จีนแล้ว PureVPN ยังมีสถานที่ให้เลือกมากมายการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและแอพที่ใช้งานง่าย อย่างไรก็ตามมันจะบันทึกที่อยู่ IP จริงของผู้ใช้แม้จะไม่มีนโยบายการบันทึกดังนั้นผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวควรทราบว่ากิจกรรมของพวกเขาสามารถสืบย้อนกลับไปได้.

การกล่าวถึงผู้มีเกียรติอื่น ๆ ได้แก่ EarthVPN, HideMyAss และ Astrill ซึ่งทั้งหมดมีเซิร์ฟเวอร์บางตัวในประเทศจีนและมีชื่อเสียงพอสมควร FlyVPN และ SenVPN ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ไม่กี่เครื่องในประเทศจีน แต่ Comparitech ไม่ได้ทดสอบสิ่งเหล่านี้และไม่สามารถรับรองได้ในขณะนี้.

ฉันจะดู Youku จากนอกประเทศจีนได้อย่างไร?

เมื่อคุณดาวน์โหลดติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้ VPN ที่คุณเลือกแล้วให้ค้นหารายชื่อเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ค้นหาเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่ตั้งอยู่บนจีนแผ่นดินใหญ่; ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้เซินเจิ้นและกวางตุ้งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดที่มีแนวโน้มว่าจะตั้งเซิร์ฟเวอร์ เลือกหนึ่งรายการและเชื่อมต่อกับมัน.

เมื่อเชื่อมต่อแล้วให้เปิดเบราว์เซอร์และไปที่ Youku หากคุณเพิ่งเยี่ยมชมเว็บไซต์โดยไม่มี VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ล้างคุกกี้ของคุณก่อน.

บ่อยครั้งที่ค้นหาชื่อภาษาอังกฤษของรายการที่คุณต้องการจะแสดงผลลัพธ์ที่ถูกต้อง แต่บางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องรู้ชื่อภาษาจีน หากต้องการค้นหาให้ไปที่ Baidu เครื่องมือค้นหายอดนิยมของจีนและพิมพ์ชื่อภาษาอังกฤษที่นั่น สิ่งนี้จะทำให้เกิดผลลัพธ์ (มักมาจาก Douban.com หรือ Baidu Baike) ที่มีทั้งชื่อภาษาอังกฤษและภาษาจีน ชื่อโทรทัศน์และภาพยนตร์จีนมักยาวสามหรือสี่ตัวอักษร.

คัดลอกและวางอักขระลงในแถบการค้นหา Youku ค้นหาผลลัพธ์ด้วยระยะเวลาที่เหมาะสมเช่นระหว่าง 20 และ 30 นาทีสำหรับรายการครึ่งชั่วโมงระหว่าง 40 และ 75 นาทีสำหรับละครโทรทัศน์ที่ยาวขึ้น ฯลฯ รายการจะแยกตามฤดูกาลดังนั้นเมื่อคุณพบรายการที่คุณต้องการ รายการตอนสำหรับฤดูกาลนั้นจะปรากฏทางด้านขวามือของหน้า.

เครื่องเล่นวิดีโอ youkuMr. Robot กับ Youku

หากคุณเพียงต้องการดูรายการทีวีลองดูที่ลิงค์นี้สำหรับชื่ออเมริกันและที่นี่สำหรับแคตตาล็อกอังกฤษ สำหรับภาพยนตร์นี่คือภาพยนตร์อเมริกันของ Youku และคุณสามารถดูภาพยนตร์อังกฤษได้ที่นี่ VPN ไม่จำเป็นต้องเรียกดูเพื่อเล่นวิดีโอเท่านั้น.

โปรดทราบว่า Youku อาจไม่มีทุกฤดูกาลของการแสดงแต่ละครั้งและในบางกรณีอาจมีเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น เนื่องจากกฎการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดของจีนเนื้อหาบางอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากต้นฉบับโดยเฉพาะในฉากที่มีเนื้อหาทางเพศหรือความรุนแรง ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะเป็นภาษาอังกฤษพร้อมคำบรรยายภาษาจีน แต่โดยเฉพาะภาพยนตร์และภาพเคลื่อนไหวสำหรับเด็กบางเรื่องจะถูกขนานนามว่าเป็น สุดท้ายคาดว่าโฆษณาจะปรากฏขึ้นในช่วงเวลาสุ่ม ตัวบล็อคโฆษณาตะวันตกมักจะไม่หยุดโฆษณาจากเครือข่ายโฆษณาของจีน.

รายการทีวีตะวันตกและภาพยนตร์ใน Youku

นี่คือรายการทีวีที่เรียงตามตัวอักษรไม่ครอบคลุมใน Youku:

12 Monkeys, 2 Broke Girls, 24, 30 Rock, ตัวแทนของ Shield, เรื่องสยองขวัญอเมริกัน, Arrow, Boardwalk Empire, Bones, Breaking Bad, Brooklyn เก้า – เก้า, แคลิฟอเนีย, เมือง Cougar, จิตใจอาชญากร, CSI, Desperate Housewives, Doctor Who , จักรวรรดิ, ทุกคนรักเรย์มอนด์, ท้องฟ้าร่วงหล่น, ฟาร์โก, เพื่อน, สาวนินทา, Gotham, สีเทากายวิภาคของ, กริมม์, วีรบุรุษเกิดใหม่, บ้านเกิด, บ้าน, บ้านของการ์ด, ฉันจะพบแม่ของคุณ , Mad Men, ครอบครัวสมัยใหม่, Mr Robot, สาวใหม่, Orange เป็น New Black, Orphan Black, Penny Dreadful, Break Prison, Psych, Scandal, Sherlock, Smallville, เหนือธรรมชาติ, Teen Wolf, The American, The Expanse, The Flash, The League, The Night Manager, The Office, The Tudors, The Vampire Diaries, True Blood, Two and a Half Men, ใต้โดม, Veep, วัชพืช, ปกขาว

  พิษ ARP / การปลอมแปลง: วิธีการตรวจจับและป้องกัน

และนี่คือตัวอย่างภาพยนตร์ตะวันตกใน Youku:

ภาพยนตร์ 007, 12 ปีต่อทาส 28 สัปดาห์ต่อมา, เอเลี่ยน, เอเลี่ยนพรีเดเตอร์, ทั่วโลกใน 80 วัน, ฆาตกรของลัทธิ, อวตาร, แบทแมน (แบทแมนใหม่ทั้งหมด), เบรนสัน, พงศาวดารแห่งนาร์เนีย, การถูกกระทบกระแทก, Eddie the Eagle , Eragon, Ex Machina, Fury, Gravity, Green Street Hooligans, ภาพยนตร์ Harry Potter, Hitman, Hotel Rwanda, Into the Woods, Kung Fu Panda, ลอนดอนได้ล่มสลาย, มาเลฟิเซนต์, มาเซรารุนเนอร์, Moon, On the Road, Resident Evil , เด็กชายในชุดนอนลาย, พี่น้องกริมม์, จำนวนของ Monte Cristo, อัศวินดำเพิ่มขึ้น, การหายตัวไปของอลิซครีด, Hitchhiker’s Guide to Galaxy, เลดี้เหล็ก, ลีกของสุภาพบุรุษพิเศษ, อังคาร, นักเปียโน , หญิงในชุดดำ, Tinker Tailor Soldier Spy, Tomb Raider, Transporter 3, Tropic Thunder, Troy, X-Men (ส่วนใหญ่ของใหม่)

เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาษาจีนอื่น ๆ

Youku ไม่ใช่ผู้เล่นรายเดียวในตลาดการสตรีมวิดีโอของจีน หากคุณไม่พบสิ่งที่ต้องการลองใช้ LeTV, iQiyi, Sohu และ QQ Video ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถยกเลิกการปิดกั้นด้วย PureVPN ในระหว่างการทดสอบของเรา แต่ละแห่งมีสิทธิ์การใช้งานแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่มีสตูดิโอผลิตที่แตกต่างกันในตะวันตก ตัวอย่างเช่น Youku มีชื่อเรื่องมากมายจาก Paramount และ Dreamworks.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีรับที่อยู่ IP ของจีน

About the author