VPN ไม่ จำกัด จำนวนรีวิว 2023

ผู้ให้บริการที่อยู่ในสหรัฐฯที่มีขนาดค่อนข้างเล็กเป็นเจ้าของโดย KeepSolid Inc. , VPN Unlimited สัญญาว่าจะ“ ให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไม่มีข้อ จำกัด ทั้งหมดนี้ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของพวกเขาได้อย่างเต็มที่” มีการถกเถียงกันว่า VPN Unlimited สามารถให้บริการตามคำสัญญาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวหรือไม่. เราได้ใช้บริการนี้เพื่อทดสอบการทำงานเพื่อดูว่ามันมีขนาดเท่าไรของ ExpressVPN, NordVPN และ VPN ยอดนิยมอื่น ๆ อ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อตัดสินใจว่า…

TunnelBear ทบทวน 2023

TunnelBear ซึ่งตั้งอยู่ในแคนาดาเป็นบริการที่รู้จักกันดีมากขึ้นส่วนใหญ่เกิดจากการให้บริการ VPN ฟรี แต่นอกเหนือจากนั้นโฆษณาบริการระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถท่องเว็บอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องกังวลกับตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูล. แต่จะเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการระดับพรีเมียมรายอื่นในพื้นที่ได้อย่างไร เราได้ทดสอบบริการ TunnelBear เพื่อดูว่ามันยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับไลค์ของ ExpressVPN และ NordVPN. คุณสมบัติและราคา ดังที่กล่าวมา TunnelBear มีชื่อเสียงในด้านบริการฟรี ด้วยตัวเลือกนี้คุณจะสามารถเข้าถึงรายการเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของ TunnelBear ซึ่งครอบคลุมกว่า 20 ประเทศ สิ่งนี้มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการชำระเงินหลายราย แต่จริงๆแล้วมันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ VPN…

การตรวจสอบ VPN ที่บัฟเฟอร์

Buffered VPN ก่อตั้งขึ้นในกรุงบูดาเปสต์ในปี 2013 และในที่สุดก็เปิดตัวแอพเวอร์ชั่น 1.0 ในเดือนมีนาคม 2559 แต่บริการ VPN อีกอันที่อ้างว่าเร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดในบรรดาพวกเขา Buffered กล่าวว่าภารกิจของมันคือทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ จำกัด. หากคุณไม่ใช่สมาชิกของสื่อมวลชน Buffered จะไม่มีการทดลองใช้งานฟรี ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยมีข้อ จำกัด บางประการ: คุณต้องใช้บัฟเฟอร์ต่ำกว่า 100…

การตรวจสอบ ibVPN ในปี 2563: ผู้ให้บริการรายนี้วัดหรือไม่

ibVPN เป็นผลิตภัณฑ์ของ Amplusnet ARL จากโรมาเนีย บริษัท เริ่มต้นด้วยบริการพร็อกซีในปี 2003 แต่เปิดตัวบริการ VPN เข้ารหัส, ibVPN ในปี 2010 ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กคุณอาจไม่คาดหวังอะไรมากจากผู้ให้บริการรายนี้ แต่มันสัญญาว่าประสิทธิภาพที่ยิ่งใหญ่. เราได้ทดลองขับเพื่อดูว่ามันแข่งกับคู่แข่งได้อย่างไร การตรวจสอบเชิงลึกของเราจะครอบคลุมราคาความปลอดภัยความเร็วเครือข่ายการบริการลูกค้าและอื่น ๆ. คุณสมบัติและราคา ibVPN เสนอข้อเสนอฤดูร้อนต่อไปนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน: 78% OFF…

GOOSE VPN review 2023

GOOSE VPN ในเนเธอร์แลนด์เป็นผู้ใช้ใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับฉาก VPN ที่เปิดตัวในปี 2014 ผู้ให้บริการนี้ตรึงตัวเองในฐานะ“ ผู้ให้บริการ VPN ที่เข้าถึงได้ซึ่งรับฟังลูกค้าของจริง ๆ ” มันอ้างว่ารับประกันความปลอดภัยของคุณ บริการที่เป็นมิตรกับผู้ใช้. เราใช้ VPN นี้เพื่อทดลองขับเพื่อดูว่ามันมีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขัน. ข้อตกลงของผู้อ่าน: ลอง GooseVPN ฟรี คุณสมบัติและราคา GOOSE VPN…