CactusVPN รีวิว 2020

ตั้งแต่ปี 2011 CactusVPN ที่ใช้มอลโดวาได้รักษาเครือข่ายให้มีขนาดเล็กมาก อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีข้อเสนอมากมายในแง่ของการให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้.

เราได้ลองใช้บริการเพื่อดูว่าเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาสำหรับผู้ใช้ทั่วไปหรือไม่ เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่ามันเหมาะสมกับคุณหรือไม่ในการตรวจสอบนี้คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาประสิทธิภาพความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวฝ่ายบริการลูกค้าและอื่น ๆ.

พื้นฐาน

การเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเข้าใช้จะขึ้นอยู่กับแผน CactusVPN ที่คุณไปด้วย แต่สำหรับแผน VPN เต็มรูปแบบนั้นมี 23 เซิร์ฟเวอร์ใน 14 ประเทศ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องต่อครั้งด้วยแอพมือถือที่พร้อมใช้งานสำหรับ iOS และ Android และไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ MacOS นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับ Amazon Fire TV และ Android TV.

CactusVPN ไม่ได้กำหนดแคปข้อมูลและอนุญาต P2P บนเซิร์ฟเวอร์แปดตัวดังนั้นบริการนี้จึงเหมาะสำหรับ torrenters มันมาพร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งและชุดคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งรวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตการรักษาความลับล่วงหน้าที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS.

คุณสมบัติและราคา

CactusVPN เสนอแผนที่แตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณอาจประหยัดได้สองสามเหรียญต่อเดือน หากสิ่งที่คุณต้องการคือการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ US VPN แผน US VPN อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับ $ 4.99 ต่อเดือนคุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN สี่เครื่องที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

สิ่งนี้อาจเหมาะสมหากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและต้องการรักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อของคุณหรือถ้าคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและต้องการเข้าถึงไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตามไม่มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่อนุญาตให้ใช้ P2P แพคเกจที่คล้ายกันในราคาเดียวกันช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรสี่แห่งแทนที่จะเป็นแพ็คเกจในสหรัฐอเมริกา.

ส่วนลดผู้อ่าน: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถรับส่วนลด 14% จากแผนสามเดือนและ 35% จากแผนรายปี.

การกำหนดราคาบทวิจารณ์ CactusVPN

แผนต่อไปที่เราได้ทำการทดสอบคือ VPN + Smart DNS สิ่งนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด (แม้ว่าจะมีเพียง 23 แห่งเท่านั้น) รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้ใช้ P2P นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้พร็อกซี DNS ของ Smart ซึ่งสามารถช่วยคุณปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในขณะที่รักษาความเร็วอินเทอร์เน็ตตามปกติ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัย แพ็คเกจนี้มีค่าใช้จ่าย $ 6.99 ต่อเดือน แผนขั้นสุดท้ายรวมถึงไม่มี VPN เลยและเป็นเพียงแค่ DNS อัจฉริยะด้วยตัวเองราคาอยู่ที่ $ 4.99 ต่อเดือน.

ส่วนลดจะมอบให้กับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสำหรับเงื่อนไขที่ยาวขึ้น คุณสามารถได้รับ 14% จากแผนสามเดือนและ 35% ปิดเทอมประจำปี, นำค่าแพ็คเกจ VPN ไปที่ $ 17.99 (ประมาณ $ 6 ต่อเดือน) และ $ 54.99 (ประมาณ $ 4.58 ต่อเดือน) ตามลำดับ ถ้าคุณต้องการซื้อแผนสองเช่นถ้าคุณต้องการครอบคลุมอุปกรณ์มากกว่าห้าเครื่องหรือต้องการให้ใครบางคนสมัครเป็นสมาชิกคุณสามารถรับส่วนลด 50% จากราคาปกติ.

CactusVPN โฆษณาการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน แต่หากซอฟต์แวร์ไม่ทำงานเช่นคุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หรือบริการ Smart DNS ดังนั้นสิ่งนี้จึงไม่สามารถนำมาใช้เป็นกลยุทธ์“ ลองก่อนซื้อคุณ” อย่างไรก็ตามมี ทดลองใช้งานฟรี 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมอบข้อมูลการชำระเงินใด ๆ คุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดและไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์.

การชำระเงินสามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิต, PayPal, bitcoin (และ cryptocurrencies อื่น ๆ ), Qiwi, Webmoney, Alipay และวิธีการอื่น ๆ การยอมรับ Bitcoin และ altcoin ยินดีต้อนรับข่าวสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

ดังที่กล่าวไว้ CactusVPN มีเครือข่ายที่ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์เพียง 23 แห่งใน 14 ประเทศ นี่คือขนาดเล็กโดยเฉพาะเมื่อคุณเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการเช่น NordVPN กับเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องหรือ ExpressVPN ซึ่งครอบคลุม 94 ประเทศ.

เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ (14) อยู่ในยุโรปโดยมีเพียงไม่กี่แห่งในอเมริกาเหนือและมีเพียงไม่กี่แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เซิร์ฟเวอร์นั้นมีอยู่จริงและให้เช่าแทนที่จะเป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการเองซึ่งเป็นการตั้งค่าที่พบบ่อยที่สุดในอุตสาหกรรม เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คุณจะเป็น กำหนดที่อยู่ IP แบบคงที่ที่ใช้ร่วมกัน. การแชร์ที่อยู่ IP กับผู้ใช้รายอื่นเพิ่มการป้องกันอีกชั้นหนึ่งเนื่องจากทำให้การติดตามกิจกรรมกลับเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้น.

หากคุณต้องการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วคุณสามารถจัดเรียงรายการเซิร์ฟเวอร์ตามความเร็วในแอพทั้งหมด หากคุณกังวลเกี่ยวกับการโหลดในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลนี้จะอยู่ในรายการเซิร์ฟเวอร์พื้นที่ลูกค้าเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี CactusVPN ของคุณ.

โหลดเซิร์ฟเวอร์การตรวจสอบ CactusVPN

เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องเพื่อดูว่าการเชื่อมต่อทำงานอย่างไรในขณะที่ทำงานประจำวันเช่นการสตรีมการเบราส์และเล่นเกมออนไลน์ ในเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเราสามารถสตรีมวิดีโอ HD ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์รวมถึงเล่นเกมออนไลน์โดยไม่มีปัญหาที่สังเกตได้ การสลับเซิร์ฟเวอร์นั้นรวดเร็วและไม่เจ็บปวดและการเชื่อมต่อนั้นเชื่อถือได้โดยไม่ต้องลดลง การเรียกดูทั่วไปไม่มีปัญหาและความเร็วการเชื่อมต่อไม่ได้ลดลง.

ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็ว CactusVPN

อีกหนึ่งงานที่เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังดาวน์โหลดซึ่งเป็นวิธีที่เราวัดความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ เราดำเนินการทดสอบที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นเชิงประจักษ์เท่าที่จะเป็นไปได้โดยทำการทดสอบซ้ำสามครั้งในระหว่างวัน เราดาวน์โหลดไฟล์ทดสอบ (ขนาด 165MB) ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องและทำการทดสอบซ้ำโดยไม่ใช้ VPN เป็นตัวควบคุม การทดสอบดำเนินการจากโตรอนโตและมีการทดสอบเดียวกันสำหรับผู้ให้บริการ VPN รายอื่นเพื่อให้เราสามารถทำการเปรียบเทียบ.

ผลลัพธ์จะแสดงในกล่องด้านล่าง ความเร็วมัธยฐานคือบรรทัดบนสุดของกล่องสีน้ำเงินเข้ม. ต่ำกว่าดีกว่า. ขนาดกล่องสามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความเร็วที่สอดคล้องกัน. ขนาดเล็กหมายถึงสอดคล้องกันมากขึ้น. การโฮเวอร์เหนือแต่ละจุดจะแสดงป๊อปอัพที่แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์นั้น.

CactusVPN รีวิว 2020

var divElement = document.getElementById ('viz1543851866576'); var vizElement = divElement.getElementsByTagName ('object') [0]; vizElement.style.width = '100%'; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + 'พิกเซล'; var scriptElement = document.createElement ('script'); scriptElement.src = 'https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js'; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

ที่นี่คุณจะเห็นว่า CactusVPN ทำได้ค่อนข้างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปิดทางภูมิศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาตะวันออก ผลลัพธ์บางส่วนนั้นช้ากว่าความเร็วการควบคุมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาตะวันตกและสหราชอาณาจักรตามที่คาดไว้มีการชะลอตัวเด่นชัดมากขึ้น แต่ก็ยังไม่มากที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับ.

ขนาดของกล่อง (แสดงถึงการแพร่กระจายในผลลัพธ์) มีขนาดค่อนข้างเล็กซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่าเมื่อคุณใช้บริการมาระยะหนึ่งคุณจะรู้ว่าคุณคาดหวังอะไรจากมุมมองของความเร็ว.

โปรดทราบว่าผลลัพธ์เหล่านี้สามารถทำได้เท่านั้น ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้โดยประมาณ สิ่งที่คุณอาจพบเมื่อใช้บริการ ความผันผวนของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยของการสุ่มดังนั้นการทดสอบควรทำด้วยเม็ดเกลือ พวกเขาทำงานในขณะที่ใช้การเชื่อมต่อ 60Mbps ดังนั้นคุณอาจเห็นเวลารอนานกว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ช้าลงและความคลาดเคลื่อนที่เล็กลงหรือใหญ่กว่า.

CactusVPN ปลดล็อค Netflix และเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ หรือไม่?

ใช่ CactusVPN ทำงานได้กับ Netflix และสามารถปลดบล็อกไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ เนื่องจาก US Netflix เป็นห้องสมุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเราจึงทำการทดสอบก่อน แน่นอน CactusVPN ยกเลิกการปิดกั้น Netflix US ด้วยเซิร์ฟเวอร์ Manassas.

ดูเหมือนว่านี่เป็นสิ่งที่ บริษัท มุ่งเน้นเพราะประเทศอื่น ๆ ที่เราพยายามไม่ทำงานกับ Netflix แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ก็น่าผิดหวังสำหรับผู้ใช้แพ็คเกจ VPN ของสหราชอาณาจักรที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรเท่านั้นหากการเข้าถึง Netflix เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ที่ถูกกล่าวว่าเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรทำงานร่วมกับ BBC iPlayer ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะปลดล็อค เซิร์ฟเวอร์ CactusVPN US ยกเลิกการบล็อก Amazon Prime Video สำหรับเรา แต่ไม่ได้ทำงานกับ Hulu.

CactusVPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ใช่ CactusVPN ควรทำงานในประเทศจีน, แต่มันอาจจะโดนและพลาด แม้แต่ผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการให้บริการลูกค้าในประเทศด้วย Great Firewall ที่ได้รับการขยายเพื่อบล็อกเว็บไซต์ VPN แม้ว่า VPNs จะไม่ผิดกฎหมายในประเทศจีนการใช้งานของพวกเขาถูก จำกัด อย่างหนักและอาจเป็นการยากที่จะดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการ.

ยิ่งไปกว่านั้นไฟร์วอลล์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจจับและสกัดกั้นการรับส่งข้อมูล VPN ดังนั้นผู้ให้บริการจึงจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีการปิดบังขั้นสูง (obfuscation) เพื่อซ่อนไว้ CactusVPN อ้างว่าบริการ VPN ทำงานในประเทศจีนสำหรับผู้ใช้บางรายที่มีโปรโตคอล SoftEther แม้ว่าโปรโตคอลนี้ไม่ได้ติดตั้งไว้ในแอปดังนั้นคุณจะต้องติดตั้งไคลเอ็นต์ SoftEther แยกต่างหาก CactusVPN จัดทำแบบฝึกหัดสำหรับสิ่งนี้ แต่ด้วยเว็บไซต์ VPN จำนวนมากที่ถูกบล็อกในประเทศจีนจึงควรระมัดระวังในการดาวน์โหลดแอพและคำแนะนำที่เกี่ยวข้องก่อนเดินทางไปประเทศ.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

CactusVPN ตั้งอยู่ในมอลโดวาซึ่งไม่ได้เป็นหนึ่งในประเทศห้าตาหรือสิบสี่ตา นี่เป็นสิ่งที่ดีเนื่องจากชาวมอลโดวาไม่ต้องถูกสอดส่องดูแลโดยรัฐสมาชิกโดยรัฐสมาชิกอื่น ๆ.

แม้ว่าจะเป็นผู้ให้บริการขนาดเล็ก CactusVPN มุ่งเน้นไปที่การให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยแก่ผู้ใช้และให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้ามากเท่ากับคู่แข่งที่ใหญ่กว่าและมีขนาดใหญ่กว่า.

เข้าสู่ระบบ

นโยบายการบันทึกของ CactusVPN ระบุไว้ว่า:“ เราไม่เก็บที่อยู่ IP, บันทึกการจราจร, เวลาเชื่อมต่อ, แบนด์วิดท์ที่ใช้หรือข้อมูลระยะเวลาเซสชันที่สามารถสืบย้อนกลับไปยังบุคคลคนเดียว” นี่หมายความว่าบันทึกรวมอาจถูกเก็บไว้ เชื่อมโยงกับผู้ใช้แต่ละคน, ที่นี่ไม่มีอะไรให้กังวล.

นโยบายการบันทึกการตรวจสอบ CactusVPN

หากผู้ให้บริการเคยถูกขอให้มอบข้อมูลตัวอย่างเช่นไปยังหน่วยงานของรัฐจะไม่มีการเชื่อมโยงระหว่างการระบุตัวตนของผู้ใช้และประวัติการเชื่อมต่อใด ๆ.

การเข้ารหัสลับ

ดังที่ได้กล่าวไว้ CactusVPN จะไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย ใช้การเข้ารหัส AES ระดับทหารเกรด 256 พร้อมกับการตรวจสอบ SHA256, การแลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 2048 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ.

มันให้ผู้ใช้มีตัวเลือกโปรโตคอลจำนวนมากเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ: OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2, SSTP และ PPTP เราขอแนะนำ OpenVPN หรือ IKEv2 แต่โดยทั่วไปแล้วหลังจะเร็วกว่าในการเชื่อมต่อและดีกว่าสำหรับมือถือ PPTP นั้นซ้ำซ้อนกันมากในขณะนี้เนื่องจากช่องโหว่ด้านความปลอดภัย แต่ L2TP / IPSec และ SSTP มีกรณีการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดสำหรับด้วยตนเอง การตั้งค่า CactusVPN ด้วยโปรโตคอล SoftEther; นี่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการทำงานในประเทศจีนและนี่เป็นโปรโตคอลที่แนะนำให้ใช้ในประเทศจีนโดยการสนับสนุนลูกค้า.

ป้องกันการรั่ว

แอพ CactusVPN ทั้งหมดมาพร้อมการป้องกันการรั่วของ DNS มันถูกปิดการใช้งานโดยค่าเริ่มต้น แต่สามารถเปิดใน การตั้งค่า จอภาพ มันใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ Google หรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่เห็นคำขอ DNS ของคุณ.

บริการนี้ไม่มีการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 หรือ WebRTC และแนะนำให้ผู้ใช้ปิดการใช้งาน IPv6 และ WebRTC แทนทั้งหมด.

อย่างไรก็ตามมันให้สวิตช์ฆ่าผู้ใช้ในแอพเดสก์ท็อปซึ่งจะฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงด้วยเหตุผลบางประการ สิ่งนี้ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถเปิดใช้งานได้ใน การตั้งค่า หน้าจอของแอพ เพียงแค่หา หยุดการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหาก VPN หลุด และสลับไปมา.

นอกจากสวิตช์ฆ่าหลักแล้วยังมีสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอพ“ App Killer” ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกแอพที่ต้องการปิดหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลง ในการเพิ่มแอปคุณจะต้องเข้าไปที่ แอพ Killer เพื่อเพิ่มแอปพลิเคชั่นที่คุณต้องการได้รับผลกระทบ สิ่งนี้มีไว้สำหรับใช้เมื่อสวิตช์ฆ่าถูกปิดใช้งานและเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์ถ้าคุณเพียงต้องการปกป้องแอพที่เฉพาะเจาะจงเช่นสำหรับการฝนตกหนัก.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

แอพของ CactusVPN นั้นง่ายมากในการตั้งค่าและใช้งานง่าย เพียงดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณและเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่ให้ไว้ โปรดทราบว่าคุณจะได้รับรายละเอียดการเข้าสู่ระบบแยกต่างหากสำหรับแอป VPN ที่ไม่เหมือนกับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่คุณใช้สำหรับพื้นที่ไคลเอ็นต์เว็บไซต์.

สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราได้ลองใช้แอป Windows และ iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แอปเดสก์ท็อปหน้าจอหลักจะบอกคุณว่าคุณไม่ได้รับการป้องกันและแสดงเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้คุณเชื่อมต่อ หากต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่แสดงเพียงกดปุ่ม เชื่อมต่อ ปุ่ม. ในการเลือกเซิร์ฟเวอร์อื่นให้ไปที่รายการดรอปดาวน์ มีระฆังและเสียงนกหวีดมากมายเช่นฟังก์ชั่นการค้นหาหรือตัวเลือกเพื่อดูรายการตามเมือง แต่สิ่งนี้สมเหตุสมผลกับรายการเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กเช่นนั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเรียงลำดับเซิร์ฟเวอร์ด้วยความเร็วซึ่งมีประโยชน์หากคุณต้องการการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด.

หน้าจอหลักของ CactusVPN สำหรับเดสก์ท็อป

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คุณจะเห็นสีน้ำเงิน ปลด บนหน้าจอหลักและคุณจะไม่สามารถเข้าถึงรายการดรอปดาวน์เซิร์ฟเวอร์ได้อีกต่อไป.

มากกว่าใน การตั้งค่า แท็บด้านบนคุณมีตัวเลือกเพื่อสลับโปรโตคอล VPN โปรดทราบว่าตัวเลือกนี้และตัวเลือกมากมายด้านล่างจะปรากฏเป็นสีเทาและไม่สามารถเข้าถึงได้ในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN.

ด้านล่างนี้เป็นตัวเลือกการเริ่มต้นแอปพลิเคชันหลายตัวตามด้วยสวิตช์ฆ่า (หยุดการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหาก VPN หลุด) การป้องกันการรั่วของ DNS และตัวเลือกการเรียงลำดับเซิร์ฟเวอร์.

การตั้งค่าเดสก์ท็อป CcatusVPN

แท็บสุดท้ายของบันทึกย่อคือ แอพ Killer ซึ่งเราคุยกันก่อนหน้านี้ เมื่อคุณคลิก เพิ่มแอพ, คุณจะสามารถเลือกแอปพลิเคชันใด ๆ ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการฆ่าในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ลดลง.

โทรศัพท์มือถือ

หน้าจอหลักของแอพมือถือนั้นคล้ายกับของเดสก์ท็อปเวอร์ชันมาก คุณมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อหรือไม่ การคลิกที่ดรอปดาวน์จะช่วยให้คุณสามารถเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และคุณสามารถเรียงลำดับรายการนี้ตามความเร็วได้หากต้องการ.

หน้าจอหลักของแอพมือถือและตัวเลือกการตั้งค่า CactusVPN

สามารถเข้าถึงการตั้งค่าได้โดยคลิกที่ไอคอนเมนู (สามบรรทัด) ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ หน้าจอที่เกิดขึ้นนั้นกระจัดกระจายสะดุดตายิ่งกว่าเมนูการตั้งค่าแอพเดสก์ท็อปและไม่มีการเลื่อนลงของโพรโทคอลสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS.

แอพนี้ธรรมดามากซึ่งจะเป็นข่าวต้อนรับสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ผู้ใช้ขั้นสูงอาจมองหาคุณสมบัติเพิ่มเติม.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในขณะตั้งค่าหรือใช้บริการ CactusVPN มีตัวเลือกการสนับสนุนลูกค้าหลายแบบให้คุณเลือก สนับสนุน หน้าบนเว็บไซต์มีบทช่วยตั้งค่าคำถามที่พบบ่อยและตัวเลือกในการส่งตั๋วรวมถึงข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ VPN.

ส่วนคำถามที่พบบ่อยค่อนข้างแข็งแกร่งแม้ว่าคุณอาจต้องติดต่อกับ CactusVPN เพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามทางเทคนิคเพิ่มเติม โชคดีที่ทีมสนับสนุนลูกค้าแชทสดพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จากประสบการณ์ของเราตัวแทนเป็นมิตรและมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การแชทสดอยู่ที่บ้านแทนการเอาต์ซอร์ซซึ่งเป็นข้อดีสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว.

ต้องถามคำถามเพื่อความปลอดภัยสองสามข้อกับทีมสนับสนุนด้านเทคนิคซึ่งเราส่งตั๋ว สิ่งเหล่านี้ตอบกลับภายในประมาณห้าชั่วโมงซึ่งไม่เลวเลยเมื่อพิจารณาจากการแชทสด คำตอบคือ กระชับและตอบคำถามทั้งหมดของเราอย่างเต็มที่ โดยไม่จำเป็นต้องมีการติดตาม เป็นเรื่องยากที่จะเห็นการสนับสนุนที่รวดเร็วและมีความรู้จากผู้ให้บริการรายย่อยดังนั้นเราจึงประหลาดใจอย่างน่ายินดี.

คำตัดสิน

โดยรวมแล้ว CactusVPN เสนอบริการที่มั่นคง ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้แก่ผู้ใช้และสามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมเช่น US Netflix, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer อนุญาตให้ P2P บนเซิร์ฟเวอร์บางเครื่องทำงานโดยมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ดีไม่มีการ จำกัด แคปข้อมูลและจัดเตรียมสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอพทำให้เหมาะสำหรับ torrenters ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากแอพที่ใช้งานง่ายและการสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วและมีความรู้.

ข้อเสียที่สำคัญของ CactusVPN เมื่อเทียบกับคู่แข่งและเหตุผลที่เราไม่สะดวกที่จะทำคะแนนให้สูงขึ้นก็คือเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก ด้วยเซิร์ฟเวอร์ใน 14 ประเทศเท่านั้นโอกาสนี้ จำกัด ผู้ใช้หลายคนโดยเฉพาะชาวต่างชาติที่ต้องการปลดล็อคเนื้อหาจากที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ว่ามันไม่ได้ให้การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ WebRTC แม้ว่าจะมีวิธีแก้ไขหากเป็นปัญหาที่สำคัญ.

โดยรวมแล้วเราขอแนะนำบริการนี้ แต่จะแนะนำให้ตรวจสอบรายชื่อเซิร์ฟเวอร์สำหรับตำแหน่งที่คุณต้องการก่อน.

เยี่ยมชม CactusVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 3

Adblock
detector