รีวิว CyberGhost

ครั้งสุดท้ายที่ฉันตรวจสอบ CyberGhost ปัญหาเช่น DNS รั่วไหลและเข้ากันได้อย่าง จำกัด กับบริการสตรีมมิ่ง ทำให้มันยากสำหรับฉันที่จะแนะนำ.


ฉันกระตือรือร้นที่จะดูว่าบริการที่ปรับปรุงใหม่แก้ปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ...

นอกจากนี้การเปลี่ยนความเป็นเจ้าของทำให้เกิดคำถามที่จริงจังเกี่ยวกับ บริษัท แม่ของ CyberGhost และประวัติอันเลวร้าย.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง ...

ในการทบทวน CyberGhost ของฉันในปี 2019 ฉันทดสอบบริการทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือเพื่อค้นหา:

 • สามารถปลดล็อคเว็บไซต์ CyberGhost (Netflix, Amazon Prime, BBC เป็นต้น)?
 • CyberGhost เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอหรือไม่?
 • ความปลอดภัยของ CyberGhost ดีแค่ไหน?
 • หากพื้นหลังของ บริษัท เกี่ยวข้องกับคุณ?
 • มีตัวเลือกที่ดีกว่าในราคาเดียวกัน และถ้าเป็นเช่นนั้นอะไร?

และอีกหลายแง่มุมของบริการที่หลากหลายนี้.

ก่อนที่เราจะเข้าไปดูรายละเอียดที่นี่ภาพรวมของข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Cyberghost รวมถึงความเร็วความสามารถในการสตรีมและความปลอดภัย.

ข้อมูลคีย์ CyberGhost

อันดับโดยรวม: # 3 จาก 42

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 10/10 อ่านเพิ่มเติม
58 Mbps
4K UHD
คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
ใช่
Hulu, HBO ตอนนี้ BBC iPlayer, Crunchyroll
คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
AES 256 บิต
ใช่
ไม่มีการระบุบันทึก
OpenVPN, IKEv2, L2TP
คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
$ 2.75
45 วัน
https://www.Cyberghost.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ในช่วงประสบการณ์ครั้งล่าสุดกับ CyberGhost ฉันใช้เพื่อปลดบล็อกวิดีโอสตรีมการเชื่อมต่อ wifi แบบเปิดที่ปลอดภัยและป้องกัน ISP ของฉันจากการตรวจสอบการท่องเว็บและการดาวน์โหลด.

สรุป CyberGhost

CyberGhost เป็น VPN ที่แข็งแกร่งทุกรอบ แต่ฉันแนะนำให้คนที่ต้องการมากที่สุด สตรีมวิดีโอจากต่างประเทศ. ความเร็วที่รวดเร็วและความปลอดภัยของ airtight ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการทอร์เรนต์และแอพนั้นง่ายพอสำหรับทุกคนที่จะใช้.

ก่อนที่เราจะเข้าไปดูรายละเอียดนี่คือวิธีที่ CyberGhost เปรียบเทียบกับ NordVPN และ ExpressVPN ซึ่งเป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาด.

CyberghostNordVPNExpressVPN
ความเร็วเฉลี่ย * 58 Mbps 17.9 Mbps 106 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 256 บิต
Kill Switch 7 ไม่รวม Android เดสก์ท็อปเท่านั้น
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 2.75 ต่อเดือน $ 3.49 ต่อเดือน $ 6.67 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 45 วัน 30 วัน 30 วัน
คะแนนโดยรวม 4 4.5 4.5

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

แม้ว่าจะมีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ CyberGhost แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับทุกคน มาดำน้ำในและหาว่าอยู่ที่ไหนเก่งและที่ดิ้นรน.

ข้อดีและข้อเสียของ CyberGhost

นี่เป็นบทสรุปของสิ่งที่ฉันชอบและสิ่งที่ฉันไม่ได้ตรวจสอบจาก CyberGhost.

ฉันจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละจุดเหล่านี้และอีกมากในการตรวจสอบ.

ข้อดี:

 • ที่เร็วที่สุด VPN ในปี 2019 ตามการทดสอบของเรา
 • รับคะแนนสมบูรณ์แบบในการประเมินความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของเรา
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันเจ็ด
 • ทำให้ง่ายต่อการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งจากต่างประเทศรวมถึง US Netflix
 • สนับสนุนการแชทสด
 • บันทึกเป็นศูนย์

จุดด้อย:

 • ไม่สามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือจากประเทศจีนหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • ไม่มีแอพสำหรับเราเตอร์หรือ Linux
 • บริษัท แม่มีชื่อเสียงไม่ดี

ความเร็ว: CyberGhost รวดเร็ว?

CyberGhost ทำการแข่งขันเมื่อมันมาถึงความเร็วในการดาวน์โหลดที่ไม่ดี มันเติมรายการ VPN ที่เร็วที่สุดของเราในปี 2019 ได้อย่างง่ายดายสำหรับสถานที่ส่วนใหญ่ฉันมีแบนด์วิดท์เพียงพอที่จะสตรีมวิดีโอ 4K.

CyberGhost ได้รับคะแนนสูงสุดในการเปรียบเทียบการทดสอบความเร็วของเราในปี 2019 โดยมีอัตราการดาวน์โหลดเฉลี่ย 75 Mbps สำหรับทุกสถานที่และเวลาที่ผ่านการทดสอบ ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศในอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย หากคุณใช้การเชื่อมต่อกิกะบิตอีเธอร์เน็ตคุณอาจสังเกตเห็นว่าการทำงานช้าลง แต่แบนด์วิดท์ที่มีให้นั้นเพียงพอสำหรับผู้ใช้ทั่วไป.

คุณสามารถเลือกจากโปรโตคอล OpenVPN, IKEv2 หรือ L2TP หรือให้ CyberGhost เลือกให้คุณ IKEv2 สร้างการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดและดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์มือถือที่มักจะขาดการเชื่อมต่อชั่วคราวหรือสลับไปมาระหว่าง wifi และข้อมูลมือถือบ่อยๆ จำเป็นต้องมี OpenVPN หากคุณวางแผนที่จะใช้คุณสมบัติข้อยกเว้น.

ฉันสามารถสตรีมวิดีโอ 4K UHD เมื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงในสหรัฐอเมริกา ฉันยังสามารถเล่นเกมออนไลน์ที่รวดเร็วเช่น Rocket League และ Brawlhalla โดยไม่เพิ่มความล่าช้าในการป้อนข้อมูลมากนักตราบใดที่ฉันเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับตัวฉันเองหรือเซิร์ฟเวอร์ของเกม การเชื่อมต่อมีความน่าเชื่อถือและไม่เคยลดลงในช่วงเวลาทดสอบ.

เซิร์ฟเวอร์สำหรับแต่ละประเทศจะปรากฏขึ้นพร้อมกับระยะห่างจากผู้ใช้และโหลดเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงความล่าช้าและแบนด์วิดท์ที่คาดหวัง คุณสามารถเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะภายในตำแหน่งนั้น.

CyberGhost เร็วแค่ไหน?คลิกเพื่อดูภาพขยาย

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นและไม่สามารถพิจารณาได้อย่างชัดเจน ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม ผู้ใช้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าจะเห็นความแตกต่างของความเร็วที่มากขึ้น.

แอพ: อุปกรณ์ใดทำงานกับ CyberGhost?

ฉันพบว่า CyberGhost ทำงานบนระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่และใจกว้างในค่าเชื่อมต่อ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมดนอกเหนือจาก ...

CyberGhost อนุญาตให้สมาชิกเชื่อมต่อถึง เจ็ดอุปกรณ์ในครั้งเดียว ในแผนเดียว แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android และ Amazon Fire TV.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ฟรีมีให้บริการ แต่ไม่เหมาะสำหรับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิงไม่ปลอดภัยและเชื่อมต่อกับตำแหน่งที่ตั้งสี่แห่งเท่านั้น.

ผู้ใช้ Linux จะต้องนำหน้าแอพ และกำหนดค่าการเชื่อมต่อด้วยตนเอง.

แผนชำระเงินให้การเข้าถึงมากกว่า 5,500 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศ.

cyberghost 7 android ss

แอพ CyberGhost ผ่านการออกแบบใหม่ที่สำคัญบางรุ่นสำหรับรุ่นล่าสุด ฉันพบข้อบกพร่องสองสามอย่างในส่วนติดต่อเดสก์ท็อปและการแจ้งเตือนที่น่ารำคาญบน Android เมื่อใดก็ตามที่ไม่ได้เชื่อมต่อ VPN แต่ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่สิ่งเหล่านี้เป็นข้อบกพร่องเล็กน้อยที่สามารถแก้ไขได้ในการอัปเดตในอนาคต.

CyberGhost ไม่ได้ใช้การออกแบบที่เป็นมิตรกับมือใหม่มากที่สุด แต่จะใช้เวลาไม่กี่นาทีในการทำความคุ้นเคยกับรายละเอียดทั้งหมด.

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi

CyberGhost ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่.

หลังจากที่หายไปจากการติดตามการเปิดตัวทั่วโลกของ Netflix ตอนนี้ CyberGhost ปลดบล็อก US Netflix อย่างน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังสามารถปลดบล็อกไลบรารีฝรั่งเศสและเยอรมันของ Netflix ซึ่งมีแคตตาล็อกแสดงแตกต่างกันเล็กน้อยรวมถึงบางรายการที่ไม่สามารถใช้ได้ในเวอร์ชันอเมริกัน.

ฉันได้รวบรวมรายการ VPN อื่น ๆ ที่ทำงานกับ Netflix ได้ที่นี่ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ 59 VPN ใน 30 ประเทศ.

ไซเบอร์ฮอสต์ 7 เอสเอส 4

แอพ VPN ส่วนใหญ่จะให้รายการตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่จะเชื่อมต่อ แต่ CyberGhost นั้นแตกต่างกันเล็กน้อย มันช่วยให้ฉันเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามวิธีที่ฉันต้องการใช้ VPN นอกเหนือจากรายการสถานที่ฉันสามารถระบุได้ว่าฉันต้องการฝนตกหนักหรือสตรีม ตัวเลือกการสตรีมช่วยให้ฉันค้นหาเซิร์ฟเวอร์โดยช่องทางการสตรีมที่ไม่ได้บล็อกรวมถึง:

 • Netflix US, France และ Germany
 • Hulu
 • Crunchyroll
 • วิดีโอ Amazon Prime
 • BBC iPlayer

… และอื่น ๆ อีกมากมาย. เพียงเลือกหนึ่งในสิ่งเหล่านี้เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม วิธีการใหม่นี้สะดวกมากเมื่อเทียบกับ VPN อื่น ๆ ที่ต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหรือเพียงแค่เดาว่าเซิร์ฟเวอร์ใดจะปลดบล็อกสิ่งใด.

ฉันทดสอบ CyberGhost ด้วยหลาย ๆ โปรแกรมของ Kodi และมันทำงานได้อย่างไร้ที่ติกับมันทั้งหมด แอป Firestick และ Android TV ทำงานได้ดีกับการควบคุมระยะไกลหากคุณไม่ได้ใช้เมาส์หรือหน้าจอสัมผัส.

ด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยมของ CyberGhost ฉันสามารถสตรีมใน 1080p HD และ 4K UHD ได้.

CyberGhost อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

ใช่.

CyberGhost อนุญาตให้มีฝนตกหนักไม่ จำกัด และมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากที่เหมาะสำหรับการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยและรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้มีป้ายกำกับชัดเจนใน“สำหรับ torrentingส่วน” ของแอพ.

การป้องกันแอพ อนุญาตให้ฉันระบุว่าแอพใดควรได้รับอนุญาตให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเมื่อเชื่อมต่อ VPN เท่านั้น ตัวอย่างเช่นถ้าฉันทอร์เรนต์ฉันสามารถเพิ่มไคลเอนต์ฝนตกหนักของฉันลงในรายการนี้เพื่อไม่ให้ใช้งานได้หากไม่มี VPN เมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดตัวผู้จัดการฝนตกหนัก CyberGhost จะเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ.

การป้องกันแอปไซเบอร์

ฆ่าสวิตช์ มีให้ใช้งานทั้งบนเดสก์ท็อปและแอปมือถือซึ่งหาได้ยาก - VPN ส่วนใหญ่ไม่มีให้ในเวอร์ชัน iOS และ Android สวิตช์ฆ่าจะตัดอินเทอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์ของฉันหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงอย่างกะทันหันเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่ไม่เข้ารหัส.

ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

VPN หลายแห่งอ้างว่าให้ความปลอดภัยที่เหนือกว่าเมื่อพวกเขาประสบปัญหารั่วไหลของข้อมูลและมาตรฐานการเข้ารหัสที่ล้าสมัย ฉันรู้สึกทึ่งกับการที่ CyberGhost สามารถใช้ชีวิตตามคำเรียกร้องได้หรือไม่.

ipv6 ผลการทดสอบในโลกไซเบอร์ผลการทดสอบจาก browserleaks.com

ในขณะที่ CyberGhost ได้รับการพัฒนาในประเทศเยอรมนี บริษัท ภายหลังย้ายไปโรมาเนียซึ่งเป็นประเทศที่ไม่มีกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลบังคับ นี่เป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาความเป็นส่วนตัวเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บไว้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมที่ชัดเจน.

CyberGhost ไม่ได้บันทึก พฤติกรรมผู้ใช้เป้าหมายเว็บหรือการสื่อสาร มันเก็บบันทึกการเชื่อมต่อบางอย่าง แต่ไม่มีใครที่สามารถเชื่อมโยงกับผู้ใช้แต่ละคน รายละเอียดการชำระเงินและการลงทะเบียนไม่ได้เชื่อมโยงกับบริการ VPN และผู้ใช้จะได้รับ ID ที่ไม่ระบุตัวตน แม้ว่าเว็บไซต์ CyberGhost จะรวบรวมข้อมูลจำนวนพอสมควรเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชม แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับการใช้บริการ VPN ของคุณ แอพรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการวิเคราะห์และส่งไปยัง MixPanel ซึ่งรวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นความพยายามในการเชื่อมต่อ แต่ไม่ใช่ที่อยู่ IP, การประทับเวลาการเชื่อมต่อ, ID ผู้ใช้หรือเซิร์ฟเวอร์ VPN.

นี่คือรายละเอียดการเข้ารหัส:

 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • คีย์ RSA 2,048 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตน SHA256
 • การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบช่วยให้มั่นใจได้ว่าแม้ว่าคีย์การเข้ารหัสของฉันจะถูกบุกรุก แต่ก็ไม่สามารถใช้เพื่อถอดรหัสเซสชันที่ผ่านมาได้.

CyberGhost ใช้ของตัวเอง เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัว โดยค่าเริ่มต้นแม้ว่าฉันจะสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้ในการตั้งค่า แอพ ป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และ WebRTC ทั้งหมด. IPv6 ถูกปิดใช้งานจริงเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ CyberGhost ใด ๆ ดังนั้นจึงไม่สามารถรั่วไหลของการรับส่งข้อมูล IPv6 ได้.

การป้องกันการรั่วไหลในโลกไซเบอร์

ฉันสามารถตั้งค่า CyberGhost เป็น ปกป้องโดยอัตโนมัติ ฉันใช้เครือข่าย wifi ที่ไม่คุ้นเคยซึ่งมีประโยชน์ในขณะเดินทาง ดังกล่าวในส่วน torrenting สวิตช์ฆ่า และ การป้องกันแอพ เป็นคุณสมบัติความปลอดภัยที่มีประโยชน์.

ข้อยกเว้นคุณสมบัติ” นั้นคล้ายกับการแยกการขุดอุโมงค์ที่พบใน VPN อื่น ๆ ที่นี่คุณสามารถระบุเว็บไซต์ที่จะไม่ใช้ VPN แม้ในขณะที่เชื่อมต่อ หากมีเว็บไซต์เฉพาะที่ฉันไม่ต้องการเยี่ยมชมผ่าน VPN หรือเซิร์ฟเวอร์อีเมลของฉันถูกบล็อกโดยการป้องกันสแปมของ CyberGhost ฉันสามารถเพิ่มเว็บไซต์เหล่านั้นลงในรายการนี้.

ข้อยกเว้นในโลกไซเบอร์

เช่นเดียวกับ VPNs ส่วนใหญ่ CyberGhost ใช้ ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน. ซึ่งหมายความว่าเมื่อฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฉันจะแบ่งปันที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์นั้นกับผู้ใช้ VPN คนอื่นพร้อมกัน สิ่งนี้จะเพิ่มเลเยอร์ของการไม่เปิดเผยตัวตนให้กับการเชื่อมต่อของคุณทำให้ยากต่อการติดตามกิจกรรมออนไลน์กลับไปที่บุคคลหรืออุปกรณ์เดียว.

แอพพลิเคชั่นนี้เต็มไปด้วยภาระพิเศษมากมาย คุณสมบัติการเชื่อมต่อ ที่คุณสามารถสลับเปิดหรือปิดได้ตามต้องการ คุณสามารถบล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายโฆษณาและการติดตามออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติเหล่านี้บางอย่างไม่สามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่ใช้ HTTPS วันนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนใหญ่ดังนั้นคุณจะดีขึ้นเพียงแค่ใช้ส่วนขยายโฆษณาและการป้องกันการติดตามในเบราว์เซอร์ของคุณ.

ไซเบอร์ฮอสต์ 7 เอสเอส 2

การบีบอัดข้อมูล มีประโยชน์ถ้าคุณใช้การเชื่อมต่อมือถือที่มีข้อมูล จำกัด. HTTPS อัตโนมัติ การเปลี่ยนเส้นทางจะส่งคุณไปยังเว็บไซต์เวอร์ชันที่ปลอดภัยเสมอ.

พื้นหลังเป็นปัญหาของ CyberGhost หรือไม่?

สองปีหลัง CyberGhost ได้มาโดย บริษัท อิสราเอล Crossrider (ตอนนี้ Kape) ซึ่งจดทะเบียนในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นประเทศที่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูล.

Crossrider เป็น บริษัท ที่มักจะเกี่ยวข้องกับการกระจายแอดแวร์ ผ่านชุดซอฟต์แวร์ที่ติดไวรัสและการปรับปรุง Adobe Flash ปลอม.

ห่างไกลจากอุดมคติสำหรับ บริษัท ที่เน้นความเป็นส่วนตัว.

Crossrider Malware

Crossrider เปลี่ยนชื่อเป็น Kape เพื่อพยายามสลัดชื่อเสียงที่ไม่ดี CyberGhost ยืนยันว่าจะยังคงดำเนินธุรกิจในฐานะ บริษัท เดี่ยวในโรมาเนียและจะอยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศโรมาเนียเท่านั้น อย่างไรก็ตามผู้ใช้บางรายอาจถูกเลื่อนออกไปจากการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของ.

CyberGhost ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

การเดินทางไปประเทศจีน?

แม้ว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนได้โดยใช้ตัวเลือก "ปลดบล็อกเว็บไซต์พื้นฐาน" แต่ฉันไม่แนะนำ CyberGhost ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชมหรืออาศัยอยู่ในประเทศจีน น่าเสียดายที่ CyberGhost พยายามที่จะหลบเลี่ยงการเซ็นเซอร์ในประเทศต่างๆเช่นจีนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

การบริการลูกค้าของ CyberGhost นั้นดีแค่ไหน?

รับความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ.

ฝ่ายบริการลูกค้ามีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเยอรมันและฝรั่งเศส. แชทสด ตัวแทนมีอยู่ในเว็บไซต์ของ CyberGhost แม้ว่าจะไม่ได้มีการเขียนตลอดเวลา แต่พนักงานฝ่ายช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษดูเหมือนว่าจะมีให้บริการในช่วงเวลาทำการทั้งอเมริกาเหนือและยุโรปและการสนับสนุนฝรั่งเศสและเยอรมันมีให้ในช่วงเวลาทำการของยุโรป.

แชทสดในโลกไซเบอร์

ฉันได้รับการเป็นตัวแทนภายในไม่กี่นาทีของการถามคำถามเกี่ยวกับการแชทสด และฉันได้รับการตอบกลับตั๋วช่วยเหลือหลังจากรอประมาณ 10 ชั่วโมง หากความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องที่น่ากังวลให้ส่งตั๋วผ่านระบบตั๋วในตัวของแอพและหลีกเลี่ยงเว็บไซต์ซึ่งมีตัวติดตามจำนวนมาก.

เว็บไซต์มีคำถามที่พบบ่อยค่อนข้างกว้างขวางและบล็อกที่ครอบคลุมปัญหาทั่วไปและวิธีการใช้คุณสมบัติต่าง ๆ.

ราคา CyberGhost

ในงบประมาณหรือไม่ ไม่มีปัญหา.

CyberGhost เป็นผู้ให้บริการที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสมัครใช้บริการหนึ่งปีหรือมากกว่านั้น นอกจากนี้ความจริงที่ว่าคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องในครั้งเดียวทำให้เป็นตัวเลือกงบประมาณที่ดีสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนบ้าน แม้ว่าจะไม่ใช่ VPN ที่ถูกที่สุด แต่ราคาเฉลี่ยต่ำกว่ารับประกันการคืนเงินและบริการที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นการต่อรอง.

คูปอง CyberGhost

คุณสามารถค้นหาคูปอง CyberGhost ล่าสุดและดีที่สุดที่นี่.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

ฉันควรซื้อ CyberGhost?

หลังจากสองสามสัปดาห์ของการใช้ CyberGhost ด้วยตัวเองฉันจะแนะนำให้คนอื่นซื้อ?

อย่างแน่นอน.

หากคุณเห็นประวัติที่ผ่านมาของตารางหมากรุกคุณจะไม่พบความเร็วความปลอดภัยและตัวเลือกการสตรีมที่ดีขึ้นในราคาที่ต่ำกว่า. ในความเป็นจริงผู้ให้บริการ VPN ที่มีราคาสูงที่สุดไม่สามารถแข่งขันกับ CyberGhost ได้, ทั้ง. ฉันขอแนะนำให้กับทุกคนที่ต้องการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาคจากต่างประเทศหรือฝนตกหนักโดยไม่ระบุชื่อ ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้ VPN หรือใช้งานมานานหลายปี CyberGhost เป็นบริการที่น่าเชื่อถือและรอบด้าน.

ข้อยกเว้นที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือถ้าคุณอาศัยหรือเดินทางในประเทศที่ตรวจสอบการใช้งาน VPN อย่างแข็งขันเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หรือจีน.

ทางเลือกของ CyberGhost

ฉันชอบ CyberGhost จริงๆ แต่ก็ไม่ได้คุ้มค่าที่จะพิจารณา VPN ตัวเดียว.

ExpressVPN เป็นอีกหนึ่ง VPN ที่มีแท็กราคาที่ใหญ่กว่าซึ่งจะให้บริการคุณได้ดีขึ้นในประเทศต่างๆเช่นจีนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มันมีความเร็วเทียบเท่าความปลอดภัยและความสามารถในการปลดบล็อก ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภทและสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

NordVPN มีราคาที่สามารถแข่งขันได้และเป็นรองเพียง CyberGhost เมื่อพูดถึงความเร็ว หากการบันทึกขั้นต่ำของ CyberGhost ทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย NordVPN จะปฏิบัติตามนโยบายการบันทึกศูนย์ที่เข้มงวดและการเรียกร้องนั้นได้รับการสนับสนุนจากการตรวจสอบบุคคลที่สามล่าสุด นอกจากนี้ยังใช้งานได้ในประเทศจีนและสามารถบล็อกบริการสตรีมมิ่งได้หลากหลาย.

เยี่ยมชม Cyberghost

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

69 − = 62