ตรวจสอบ ExpressVPN

ExpressVPN ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมาก แต่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ ...

ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าจริงๆ?

ExpressVPN เสนออะไรให้คนอื่นบ้าง?

VPN ส่วนใหญ่ใช้เทคโนโลยีพื้นฐานเดียวกันดังนั้นฉันจึงสงสัยว่ามันจะดีกว่านี้ได้มากแค่ไหน.

ดีกว่าบริการ NordVPN, PIA, Cyberghost และอื่น ๆ หรือไม่?

ในการตรวจสอบ ExpressVPN ของฉันในปี 2019 ฉันพยายามค้นหาว่าผลประโยชน์นั้นมีค่าเกินความเป็นจริงหรือไม่ ฉันทดสอบบริการทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือเพื่อตอบคำถามเหล่านี้:

 • ExpressVPN รวดเร็วแค่ไหน?
 • สามารถ ExpressVPN ปลดล็อคเว็บไซต์ที่ล็อคพื้นที่ (Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video)?
 • ExpressVPN ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว?
 • ExpressVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่?
 • มันดีกว่าทางเลือกที่ถูกกว่าจริงๆหรือ?

ฉันจะครอบคลุมทุกอย่างและอื่น ๆ ในการตรวจสอบนี้.

ในช่วงเวลาที่ฉันอยู่กับ ExpressVPN ฉันใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อของฉันในระหว่างการเดินทางไปจีนและยกเลิกการปิดกั้นวิดีโอสตรีมที่ปกติฉันไม่สามารถเข้าถึงได้จากบ้านของฉันในแคนาดา ฉันยังใส่มันผ่านการทดสอบแบตเตอรี่เพื่อวัดความเร็วและความปลอดภัย.

ฉันได้สรุปความคิดของฉันเกี่ยวกับ ExpressVPN ด้านล่าง แต่อ่านบทวิจารณ์ฉบับเต็มเพื่อดูภาพรวมของบริการระดับพรีเมียมนี้.

สรุป ExpressVPN

ExpressVPN เป็นแจ็คที่แท้จริงของการซื้อขายทั้งหมดสามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาทุกประเภทที่ล็อคภูมิภาคข้ามไฟร์วอลล์อันยิ่งใหญ่ของจีนและดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ฉันท้าทายให้ทุกคนค้นหา VPN ที่มีความปลอดภัยขั้นสูงมากขึ้นในขณะที่รักษาประสบการณ์ที่เรียบง่ายและเป็นมิตร.

ExpressVPN Key data

อันดับโดยรวม: # 1 จาก 42 VPN

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 10/10
106 Mbps
4K UHD
คะแนน: 10/10
ใช่
Amazon Prime, BBC iPlayer, HBO, Hulu
คะแนน: 10/10
AES 256 บิตพร้อมการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ
ใช่
ไม่มีการระบุบันทึก
OpenVPN, L2TP, PPTP
คะแนน: 7/10
$ 6.67
30 วัน
https://www.expressvpn.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ExpressVPN เปรียบเทียบกับ VPN ยอดนิยมอื่น ๆ อย่างไร?

นี่คือวิธีที่ ExpressVPN เปรียบเทียบกับ VPN ที่ได้รับความนิยมและได้รับความนิยมสูงสุดสองอันดับนั่นคือ NordVPN และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ของ ExpressVPN เทียบกับ NordVPN.

ExpressVPNNordVPN อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
ความเร็วเฉลี่ย * 106 Mbps 17.9 Mbps 84 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 128 บิต
Kill Switch เดสก์ท็อปเท่านั้น ไม่รวม Android
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 6.67 ต่อเดือน $ 3.49 ต่อเดือน $ 2.97 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 30 วัน 30 วัน 7 วัน
คะแนนโดยรวม 4.5 4.5 4.0

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ExpressVPN ข้อดีและข้อเสีย

นี่คือบทสรุปของสิ่งที่ฉันชอบและไม่ชอบในช่วงเวลาที่ฉันใช้ ExpressVPN.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็วมากในเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • ความปลอดภัยขั้นสูงทั้งแอพและเซิร์ฟเวอร์
 • ปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งจากต่างประเทศได้อย่างง่ายดายรวมถึง US Netflix
 • ทำงานในประเทศจีนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • บันทึกเป็นศูนย์
 • สนับสนุนการสนทนาสด 24/7

จุดด้อย:

 • มีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย
 • เซิร์ฟเวอร์การสตรีมไม่ได้ติดป้ายกำกับ
 • การเชื่อมต่อลดลงเป็นครั้งคราว

ฉันจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละจุดเหล่านี้ด้านล่าง.

ความเร็ว: ExpressVPN รวดเร็ว?

ExpressVPN เป็น VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ มันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการทดสอบความเร็วรอบล่าสุดของเรา ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ฉันมีแบนด์วิดท์มากมายในการสตรีมวิดีโอ 4K หรือวิดีโอแชทด้วยความละเอียดสูง.

ผลการทดสอบความเร็ว vpn 2020

ทั่วทุกสถานที่และทุกเวลาที่ทำการทดสอบ ExpressVPN เฉลี่ย 106 Mbps ความเร็วดาวน์โหลด.

การทดสอบความเร็ว ExpressVPN

เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย คุณจะไม่สังเกตเห็นความแตกต่างของแบนด์วิดท์ส่วนใหญ่เว้นแต่ว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตในบ้านของคุณจะสูงกว่า 100 Mbps นี่คือความเร็วเฉลี่ยสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในแต่ละภูมิภาค:

 • อเมริกาเหนือ (ใกล้ที่สุด): 117 Mbps
 • เอเชีย: 96 Mbps
 • ยุโรป: 107 Mbps

OpenVPN เป็นโปรโตคอลเริ่มต้นสำหรับการเชื่อมต่อ ExpressVPN ทั้งหมดพร้อมตัวเลือกในการเชื่อมต่อผ่าน UDP หรือ TCP L2TP และ PPTP ก็เป็นตัวเลือกเช่นกันแม้ว่าจะไม่แนะนำก็ตามเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัย.

expressvpn windows โปรโตคอล

นอกเหนือจากการสตรีมวิดีโอ ExpressVPN ยังทำงานได้อย่างน่าทึ่งในขณะที่เล่นเกมออนไลน์ ฉันไม่เห็นความล่าช้าหรือเวลากระตุกสูงเมื่อเล่นเกมที่รวดเร็วเช่น Rocket League และ Brawlhalla เพียงเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้ตัวคุณหรือเซิร์ฟเวอร์เกม.

expressvpn windows ทดสอบความเร็ว

แอพเดสก์ท็อปมาพร้อมกับ เครื่องทดสอบความเร็วในตัว ที่วัดเวลา ping และความเร็วในการดาวน์โหลดไปยังทุกที่.

เวลาในการ Ping หรือเวลาแฝงมีประโยชน์ถ้าฉันพยายามค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่มีความล่าช้าน้อยที่สุด ใช้เวลาในการรันการทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลดนานกว่าการทดสอบ ping time และผลลัพธ์นั้นน่าสงสัยการทดสอบภายในของเราแสดงความเร็วที่สูงกว่าสิ่งที่แอปรายงาน.

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นและไม่สามารถพิจารณาได้อย่างชัดเจน ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม ผู้ใช้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าจะเห็นความแตกต่างของความเร็วที่มากขึ้น.

แอพ: อุปกรณ์ใดบ้างที่ทำงานร่วมกับ ExpressVPN?

ExpressVPN สร้างแอปสำหรับอุปกรณ์ประเภทต่างๆมากกว่าผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ที่ฉันรู้จัก:

 • ของ windows
 • MacOS
 • iOS
 • Android
 • Android TV และ Nvidia Shield
 • ลินุกซ์
 • ทีวี Amazon Fire

ฉันสามารถ เชื่อมต่อห้าอุปกรณ์ในครั้งเดียว. VPN ส่วนใหญ่อนุญาตให้อย่างน้อยห้าและบางอย่างสูงถึง 10 หรือไม่ จำกัด การเชื่อมต่อพร้อมกันเลย ExpressVPN เปลี่ยนจากสามเป็นห้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นฉันจะไม่คาดหวังว่าจะเพิ่มขึ้นอีกเมื่อใดก็ตาม.

แอป ExpressVPN Windowsแอป ExpressVPN Windows

การออกแบบแอพนั้นมีความสอดคล้องกันในทุกแพลตฟอร์มดังนั้นหากคุณรู้วิธีใช้แอพพลิเคชั่นการใช้แอปอื่นควรคุ้นเคย แอปของ ExpressVPN นั้นติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย.

expressvpn android 2019 ssแอป ExpressVPN สำหรับ Android: เชื่อมต่อตำแหน่งและการตั้งค่า

เมื่อทำการติดตั้ง ExpressVPN ครั้งแรกฉันต้องยืนยันอุปกรณ์ของฉันด้วยรหัสที่แสดงอยู่ในแผงควบคุมบัญชีของฉันในเว็บไซต์ ExpressVPN แม้ว่าการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่จะยุ่งยากเล็กน้อย แต่ก็หมายความว่าฉันไม่จำเป็นต้องพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป.

เมื่อฉันตั้งค่าทั้งหมดแล้วฉันจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์นับพันทั่ว 94 ประเทศ.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ ExpressVPN

ส่วนขยายเบราว์เซอร์เดสก์ทอป พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome, Safari และ Firefox ไม่เหมือนกับส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN ส่วนใหญ่ปลั๊กอินของ ExpressVPN ไม่ใช่พร็อกซีแบบสแตนด์อโลน พวกเขาควบคุมแอป VPN หลักซึ่งต้องติดตั้งในอุปกรณ์ของฉันด้วย สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ Chromebook ตัวอย่างเช่น แต่น้อยกว่านั้นสำหรับผู้ใช้ Mac และ PC.

expressvpn เบราว์เซอร์นามสกุล

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ ExpressVPN มาพร้อมกับโบนัสเพิ่มเติมสองสามอย่างรวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC และ การปลอมแปลงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ HTML5, ที่ทำให้พวกเขามีค่าควรติดตั้ง.

คุณสมบัติการปลอมตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ช่วยให้คุณสามารถซ่อนตำแหน่งของคุณได้โดยการทำมากกว่าการปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ เว็บไซต์ยังสามารถระบุตำแหน่งของคุณผ่านทาง API ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ HTML5 ซึ่งใช้สัญญาณ Wi-Fi และอุปกรณ์พกพา GPS และฮาร์ดแวร์กำหนดตำแหน่งอื่น ๆ เพื่อระบุตำแหน่งของคุณ ส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ ExpressVPN เป็น "การปลอมแปลง" ตำแหน่งที่เรียกใช้โดย API ไปยังจุดกึ่งสุ่มใกล้กับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเชื่อมต่ออยู่.

MediaStreamer DNS

การสมัครสมาชิก ExpressVPN ทุกครั้งจะมาพร้อมกับ บริการพร็อกซี DNS DNS ของ MediaStreamer. อุปกรณ์จำนวนมากไม่รองรับแอป VPN แต่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS เริ่มต้นของคุณ สำหรับอุปกรณ์เช่น Apple TV, PlayStation 4 และ Xbox One คุณสามารถเข้าไปในการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตและแทนที่ที่อยู่ IP เซิร์ฟเวอร์ DNS เริ่มต้นด้วย MediaStreamer IP.

ด้วยการตั้งค่า MediaStreamer ฉันสามารถยกเลิกการบล็อกเนื้อหาทุกประเภทที่ล็อคภูมิภาคจากต่างประเทศ ซึ่งรวมถึง Netflix และบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่อื่น ๆ ซึ่งฉันจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง MediaStreamer ไม่ได้เสนอความปลอดภัยและสิทธิประโยชน์ส่วนบุคคลเหมือนกับ VPN ปกติ.

น่าเสียดายที่อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่าน MediaStreamer ยังนับรวมกับขีด จำกัด ห้าอุปกรณ์ของคุณ.

เราเตอร์เฟิร์มแวร์

expressvpn เราเตอร์เอสเอส

หากอุปกรณ์ของคุณไม่รองรับแอป VPN และไม่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS (Roku, Chromecast) คุณจะยังคงสามารถเชื่อมต่อกับ VPN ผ่านเราเตอร์ Wi-Fi ได้ หากเฟิร์มแวร์เราเตอร์ของคุณรองรับคุณสามารถตั้งค่า VPN ด้วยตนเองได้ อย่างไรก็ตาม ExpressVPN มีตัวเลือกที่ดีกว่า.

เฟิร์มแวร์เราเตอร์ของ ExpressVPN นั้นฟรีและแทนที่เฟิร์มแวร์ที่มีอยู่ของเราเตอร์อย่างสมบูรณ์ มาพร้อมการกำหนดค่าล่วงหน้ากับเซิร์ฟเวอร์ของ ExpressVPN ทั้งหมดรวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณควบคุมอุปกรณ์ในบ้านของคุณที่ใช้ VPN ซึ่งใช้ MediaStreamer และใช้การเชื่อมต่อมาตรฐานโดยตรง.

เราเตอร์ expressvpn จัดการอุปกรณ์

คุณสามารถซื้อเราเตอร์ด้วยเฟิร์มแวร์ ExpressVPN ที่มีอยู่แล้วหรือติดตั้งด้วยตัวเอง หากคุณไปเส้นทางหลังตรวจสอบอีกครั้งว่าเราเตอร์ Wi-Fi ของคุณใช้งานร่วมกันได้และคุณใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม หากคุณทำผิดพลาดเมื่อกระพริบเฟิร์มแวร์ใหม่มันอาจทำให้เราเตอร์ของคุณเสียหายอย่างถาวรได้.

เราเตอร์จะนับเป็นอุปกรณ์เดียวเท่านั้นไม่ว่าจะมีอุปกรณ์อื่นกี่เครื่องที่เชื่อมต่อกับ VPN ผ่านมัน ดังนั้นหากค่าเผื่อการเชื่อมต่ออุปกรณ์สามเครื่องไม่เพียงพอนี่เป็นตัวเลือกที่ดี.

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi

ExpressVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่.

ExpressVPN ทำงานร่วมกับ Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือเกือบตั้งแต่ Netflix เริ่มบล็อกผู้ใช้ VPN เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงาน ในขณะนี้, ฉันแนะนำให้ไปที่เว็บไซต์ ExpressVPN และคลิกที่ปุ่มแชทสดเพื่อถามตัวแทนที่ปัจจุบันทำงานกับ Netflix ได้. มันค่อนข้างยุ่งยาก แต่โชคดีที่แผนกบริการของ ExpressVPN นั้นมีพนักงานคอยดูแลตลอดเวลา.

แต่ละประเทศมีห้องสมุดรายการและภาพยนตร์ของตัวเองใน Netflix ExpressVPN สามารถปลดบล็อก Netflix ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรญี่ปุ่นแคนาดาและฝรั่งเศสได้.เชื่อมต่อ windows expressvpn แล้ว

นอกเหนือจาก Netflix แล้วฉันพบว่า ExpressVPN ปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่ล็อคภูมิภาคซึ่งรวมถึง:

 • Hulu
 • BBC iPlayer
 • วิดีโอ Amazon Prime
 • Crunchyroll
 • สกายทีวี
 • YouTube

… และอื่น ๆ อีกมากมาย. โปรดทราบอีกครั้งว่าคุณอาจต้องไปที่แผนกบริการลูกค้าเพื่อสอบถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานกับบริการสตรีมใด.

ExpressVPN ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมด ฉันเคยใช้ แอพสำหรับ Linux, Android TV และ Fire TV ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ Kodi ใด ๆ กับ VPN ได้.

ExpressVPN อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

ใช่.

ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ ExpressVPN ไม่ได้ผลักฉันไปยังฝนตกหนักบนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ฉันมักจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วใกล้กับที่ฉันอยู่และเริ่มดาวน์โหลด.

expressvpn การตั้งค่าทั่วไป

การแชร์ไฟล์ P2P ได้รับอนุญาตและได้รับการปกป้องอย่างดี สวิตช์ฆ่า, หรือ "ล็อคเครือข่าย" ใน ExpressVPN parlance หยุดการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดหาก VPN ตัดการเชื่อมต่อโดยไม่คาดคิด นั่นหมายความว่าปริมาณข้อมูล P2P ของคุณจะถูกเข้ารหัสเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ล็อคเครือข่ายพร้อมใช้งานบนแอพเดสก์ท็อปในขณะที่สวิทช์ kill ที่เรียบง่ายนั้นมีอยู่ในแอพมือถือ.

แอป ExpressVPN รองรับ อุโมงค์แยก, ซึ่งช่วยให้คุณเลือกแอปอื่น ๆ ที่ใช้ VPN และเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตโดยไม่ใช้มัน สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับการแชร์ไฟล์ P2P เพราะคุณสามารถตั้งค่าไคลเอนต์ฝนตกหนักให้ใช้ VPN ในขณะที่แอปอื่นเชื่อมต่อตามปกติ.

ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

VPN จำนวนมากอ้างสิทธิ์อย่างมากเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและ ExpressVPN ก็เช่นกัน ฉันอยากรู้ว่า ExpressVPN สามารถพูดคุยได้หรือไม่.

ExpressVPN คือ จัดตั้งขึ้นในประเทศหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน, ซึ่งไม่มีกฎหมายบังคับใช้ในการเก็บรักษาข้อมูลและอยู่นอกเหนือเขตอำนาจของสหราชอาณาจักรและประเทศที่มีการเฝ้าระวังระดับสูงอื่น ๆ.

นโยบายการบันทึกด่วน expressvpn ss

บริษัท ไม่ได้บันทึก การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตใด ๆ ของฉันและไม่บันทึกที่อยู่ IP หรือที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ. มันรวบรวมเฉพาะวันที่ (ไม่เท่า) ที่คุณเชื่อมต่อตำแหน่งที่คุณเชื่อมต่อกับ (ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ) และจำนวนข้อมูลที่ถ่ายโอนต่อวัน. สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถสืบย้อนกลับมาหาคุณและถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวินิจฉัยและเพื่อควบคุมการใช้งานในทางที่ผิด.

นโยบายการบันทึกของ ExpressVPN ถูกนำไปทดสอบหลายครั้ง ในกรณีหนึ่งที่มีชื่อเสียงเจ้าหน้าที่ทางการได้ยึดเซิร์ฟเวอร์หนึ่งในตุรกีกล่าวว่ามันถูกใช้เพื่อซ่อนรายละเอียดเกี่ยวกับการลอบสังหารเอกอัครราชทูตรัสเซีย Andrei Karlov เซิร์ฟเวอร์ไม่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเจ้าหน้าที่ที่กำลังสืบสวนการลบหลักฐานที่เป็นไปได้ใน Facebook และ Gmail.

“ […] ExpressVPN ไม่ได้และไม่เคยมีบันทึกการเชื่อมต่อของลูกค้าที่จะช่วยให้เราทราบว่าลูกค้ารายใดที่ใช้ IP เฉพาะที่อ้างถึงโดยผู้ตรวจสอบ นอกจากนี้เราไม่สามารถเห็นว่าลูกค้ารายใดเข้าถึง Gmail หรือ Facebook ในช่วงเวลาที่มีปัญหาเนื่องจากเราไม่เก็บบันทึกกิจกรรม เราเชื่อว่าการจับกุมและตรวจสอบของผู้ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เป็นปัญหานั้นเป็นการยืนยันประเด็นเหล่านี้”

ExpressVPN ใช้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถติดตามได้ทุกการเชื่อมต่อทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีใครสามารถถอดรหัสเนื้อหาของการสื่อสารออนไลน์ของฉันได้ นี่คือ เฉพาะการเข้ารหัส:

 • การเข้ารหัสช่อง AES 256 บิต
 • คีย์ DHE-RSA 4096 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตนแฮช SHA512
 • การรักษาความลับล่วงหน้าที่สมบูรณ์แบบ - รับรองว่าแม้ว่าคีย์เข้ารหัสของฉันจะถูกบุกรุก แต่ก็ไม่สามารถใช้เพื่อถอดรหัสเซสชันที่ผ่านมาได้

ExpressVPN ดำเนินการด้วยตนเอง เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัว, แม้ว่าคุณจะสามารถตั้งค่าของคุณเองในการตั้งค่าแอพ.

expressvpn windows ตัวเลือกขั้นสูง

ExpressVPN อย่างน่าทึ่ง ที่ไม่มีสิ่งที่รั่วออก. ฉันไม่พบการรั่วไหลของ DNS, IPv6 หรือ WebRTC ใด ๆ เมื่อเชื่อมต่อหรือแม้กระทั่งเมื่อการเชื่อมต่อของฉันหยุดชะงักโดยไม่คาดคิด ที่อยู่ IP และการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่แท้จริงของฉันไม่เคยรั่วไหลไปยังเครือข่ายที่ไม่ได้เข้ารหัสของฉัน.

expressvpn รั่วทดสอบ 2019

เช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ ExpressVPN กำหนดผู้ใช้ ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน. เมื่อฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฉันจะแบ่งปันที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์นั้นกับผู้ใช้อื่น ๆ สิ่งนี้ทำให้ยากต่อการติดตามกิจกรรมออนไลน์กลับไปที่ผู้ใช้คนเดียวและเพิ่มเลเยอร์ที่สำคัญของการไม่เปิดเผยตัวตน.

expressvpn dns การทดสอบการรั่วไหล

ในปีนี้ ExpressVPN ได้เปิดตัวกลไกความเป็นส่วนตัวด้านเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่เรียกว่า TrustedServer. ด้วย TrustedServer ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ VPN จะทำงานบน RAM ของเซิร์ฟเวอร์เท่านั้นไม่ใช่ในฮาร์ดดิสก์ เนื่องจาก RAM ต้องการพลังงานในการจัดเก็บข้อมูลเซิร์ฟเวอร์จะถูกลบทิ้งทุกครั้งที่ทำการรีบูต สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเซิร์ฟเวอร์จะไม่เก็บข้อมูลผู้ใช้ที่มีความละเอียดอ่อนแม้โดยอุบัติเหตุ ไม่มีผู้ให้บริการ VPN อื่นที่ฉันรู้ว่ามีคุณสมบัติคล้ายกับ TrustedServer.

เซิร์ฟเวอร์ของ ExpressVPN เป็นเช่นนั้น ตรวจสอบโดย PwC, บริษัท ตรวจสอบบัญชีรายใหญ่เพื่อยืนยันการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง PwC ตรวจสอบ TrustedServer เช่นกัน.

“ เพื่อให้ PwC สามารถตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ของเราได้อย่างทั่วถึงเราจึงให้การเข้าถึงข้อมูลของทีมและระบบอย่างกว้างขวาง ในช่วงเวลาหนึ่งเดือน PwC สัมภาษณ์พนักงานที่รับผิดชอบในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ VPN ของเรา ตรวจสอบซอร์สโค้ดการกำหนดค่าและไฟล์บันทึกทางเทคนิค และสังเกตการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์และกระบวนการปรับใช้ของเรา”

ExpressVPN ดำเนินการและเพื่อความตระหนักถึงความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ เว็บไซต์หัวหอม บนเว็บที่มืดซึ่งคุณสามารถลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อและ จ่ายด้วย bitcoin.

เราได้รวบรวมกราฟิกนี้เพื่อแสดงว่าการเข้ารหัสของ ExpressVPN ทำงานอย่างไรและใช้เวลานานเท่าใดในการทำลาย.

อธิบายการเข้ารหัส

ExpressVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่?

ใช่.

ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีประสบการณ์ในประเทศจีนและให้การเข้าถึงที่เชื่อถือได้อย่างเป็นธรรมต่ออินเทอร์เน็ตฟรีและเปิดจากแผ่นดินใหญ่ ฉันใช้เวลาสักครู่ในปักกิ่งก่อนที่จะเขียนรีวิวนี้และเก็บ ExpressVPN ไว้ในโทรศัพท์ของฉันตลอดเวลา ฉันไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใด ๆ มันใช้งานได้.

การบำรุงรักษา VPN ที่สามารถเลี่ยง Great Firewall เป็นการต่อสู้ต่อเนื่องดังนั้นคุณอาจประสบกับการหยุดทำงานเป็นครั้งคราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบเหตุการณ์ที่อ่อนไหวทางการเมือง แต่นี่เป็นกรณีสำหรับผู้ให้บริการ VPN ทุกรายและ ExpressVPN จะตีกลับอย่างรวดเร็วเสมอ.

การบริการลูกค้าของ ExpressVPN นั้นยอดเยี่ยมหรือไม่?

พนักงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่มีความสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาผ่านการแชทสดบนเว็บไซต์ ExpressVPN.

expressvpn รองรับการแชทสด

ฉันติดต่อกับ ExpressVPN แล้ว สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 หลายต่อหลายครั้งและฉันไม่ต้องรอนานกว่าห้านาทีเพื่อรับคำตอบ ระบบสนับสนุนใช้ Zendesk เพื่อจัดการตั๋วความช่วยเหลือ.

เอกสารสนับสนุนมีให้บริการในภาษาอังกฤษดัตช์ฝรั่งเศสเยอรมันอิตาลีสเปนและโปรตุเกส ExpressVPN มีคำแนะนำมากมายในหัวข้อที่หลากหลายในทุกแพลตฟอร์ม.

นอกเหนือจากตัวเลือกแชทสดคุณสามารถ ส่งตั๋ว บนเว็บไซต์หรือ ส่งอีเมล์โดยตรง. หากคุณไม่ไว้วางใจ Zendesk อีเมลเป็นตัวเลือกที่เป็นส่วนตัวมากกว่า.

เวลาตอบสนองการบริการลูกค้าโดยเฉลี่ยนั้นน่าประทับใจ 15 วินาทีตามวิดีโอตรวจสอบ ExpressVPN จาก ProPrivacy.

การกำหนดราคา ExpressVPN

ExpressVPN ค่อนข้างแพงกว่ามาก นี่คือค่าใช้จ่าย:

 • แผน 1 เดือนราคา $ 12.95
 • แผน 6 เดือนคือ $ 9.99 ต่อเดือน
 • แผน 12 เดือนคือ $ 6.67

ค่าใช้จ่ายรายเดือนของแผน 12 เดือนคำนวณจากดีลนี้ซึ่งรวม 3 เดือนเพิ่มเติมฟรี.

บริษัท วางตำแหน่งตัวเองเป็นผู้ให้บริการ VPN พรีเมี่ยม ฉันคิดว่ามันเป็น Apple ของ VPN.

ดังที่กล่าวมามันไม่ได้แพงเกินไป แค่สองสามดอลลาร์ต่อเดือนโดยเฉลี่ย ฉันเห็นว่า VPN ที่แย่กว่านั้นมีราคาสูงกว่าหรือสูงกว่าอย่างแน่นอน.

คุณสามารถรับส่วนลดจำนวนมากสำหรับการสมัครแผน 1 ปีแทนการจ่ายรายเดือน.

คูปอง ExpressVPN

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

ฉันแนะนำ ExpressVPN ไหม?

หลังจากสัปดาห์ของการทดสอบ ExpressVPN ด้วยตัวเองฉันจะแนะนำให้คนอื่น ๆ?

อย่างแน่นอน.

หากราคาไม่ใช่ประเด็นสำคัญคุณจะไม่พบ VPN ที่ดีกว่า ExpressVPN ทำงานได้ดีในทุกด้านรวมถึงความเร็วความปลอดภัยการยกเลิกการปิดกั้นไซต์ที่ล็อคภูมิภาคการหลบเลี่ยงการเซ็นเซอร์และการสนับสนุนลูกค้า ฉันจะแนะนำให้กับทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มหัดใช้จนถึงผู้ใช้ VPN ที่มีประสบการณ์.

ทางเลือก ExpressVPN

ฉันชอบ ExpressVPN มาก แต่ฉันชื่นชมว่าบางคนต้องการบางสิ่งที่ถูกกว่าหรือมีการเชื่อมต่อพร้อมกันมากกว่า.

NordVPN อนุญาตการเชื่อมต่อได้สูงสุดหกจุดและมาที่ครึ่งราคาสำหรับแผนระยะเวลาใกล้เคียงกันโดยรอส่วนลดปัจจุบัน มันช้าลงเล็กน้อย แต่มีประโยชน์มากมายด้านความปลอดภัยเช่นเดียวกับความสามารถในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งฝนตกหนักและเข้าถึงเว็บจากจีน.

CyberGhost เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของงบประมาณที่มีอุปกรณ์มากถึงเจ็ดตัว มันใช้งานไม่ได้ในประเทศจีนและคุณไม่ได้รับการสนับสนุนมากนักสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า แต่มันรวดเร็วปลอดภัยและทำให้การบล็อกเนื้อหาที่ล็อคไว้ในภูมิภาคเป็นเรื่องง่าย.

ไปที่ ExpressVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1

Adblock
detector