Hide My Ass Review 2020: จำนวนมากบวก แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่ง

ซ่อนก้นฉัน! (HMA!) เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร สมาชิกจำนวนมาก - วันนี้มีมากกว่า 400 ล้าน. ผู้ให้บริการนี้ได้เห็นส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของการโต้เถียงเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการอัพเดทบริการนี้โดยหวังว่าจะได้ไถ่ถอนตัวเองและเอาชนะความภักดีของสมาชิก.

เราทำการทดสอบเพื่อดูว่ามีการปรับปรุงมากน้อยเพียงใดและคุ้มค่ากับเงินหรือไม่.

คุณสมบัติและราคา

ซ่อนก้นฉัน! นำเสนอหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแตกต่างกันไปตามระยะเวลาที่คุณสมัคร ไม่ใช่บริการที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอนซึ่งอาจเป็นการเปิดใช้บริการทันทีสำหรับผู้ใช้บางคน แผน 12 เดือนจะตั้งคุณกลับ $ 6.99 ต่อเดือนซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยสำหรับคำที่คล้ายกัน ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำจำนวนมากจะเสนอแผนเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นคำสองหรือสามปีพร้อมกับส่วนลดที่สูงชัน.

ซ่อนตารางราคาของ My Ass

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะลงทะเบียนสำหรับคำศัพท์หนึ่งปี แต่ HMA! เสนอแผนหกเดือนราคา $ 7.99 ต่อเดือนหรือคุณสามารถจ่ายเป็นรายเดือนในราคา $ 11.99 ต่อเดือน ราคาเหล่านี้สูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยเมื่อคุณเปรียบเทียบกับคู่แข่ง.

ตัวเลือกการชำระเงินรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ PayPal และ UnionPay น่าเสียดายสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ นั้นไม่สามารถใช้วิธีการชำระเงินได้ มีการรับประกันคืนเงินใจกว้าง 30 วันดังนั้นหากคุณไม่พอใจกับบริการอย่างเต็มที่คุณสามารถขอรับเงินคืนได้.

แล้วคุณจะได้อะไรจากเงินของคุณ ซ่อนก้นฉัน! มีเครือข่ายมากกว่า 850 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 180 ประเทศ บางคนทุ่มเทเพื่อการเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งและเซิร์ฟเวอร์บางแห่งอนุญาตให้มีการแชร์ไฟล์ P2P (อ่าน: ฝนตกหนัก) แผนทั้งหมดมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และคุณสามารถเชื่อมต่อได้สูงสุดห้าอุปกรณ์พร้อมกัน. แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android. VPN สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองด้วย Linux และเราเตอร์บางตัว เราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้ามีให้เลือกใช้แทน.

จากมุมมองด้านความปลอดภัย HMA! นำเสนอการเข้ารหัสที่รัดกุมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกัน wifi อัตโนมัติและแอปเดสก์ท็อปมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่า อย่างไรก็ตามปัญหานโยบายการบันทึกที่ทำให้เกิดปัญหาบริการในอดีตยังคงอยู่ดังนั้นความเป็นส่วนตัวยังคงเป็นปัญหา.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 42% เมื่อคุณสมัครใช้งานแผน 12 เดือนที่นี่.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เริ่มต้นด้วย Hide My Ass! ง่ายมากและแอพที่ได้รับการอัพเดตนั้นใช้ง่ายมาก เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชีของคุณคุณจะได้รับรหัสใบอนุญาต คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้หรือข้อมูลประจำตัวของคุณ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) เพื่อลงชื่อเข้าใช้แอพใดก็ได้ สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราได้ทดสอบไคลเอ็นต์ Windows และแอป iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณเปิดตัวเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์แล้วลงชื่อเข้าใช้คุณจะได้รับการต้อนรับด้วย ความสำเร็จ! จอภาพ เพียงคลิก เข้าใจแล้ว! เพื่อเข้าถึงหน้าจอหลักของแอพ ที่นี่คุณมีสามตัวเลือกสำหรับโหมด: โหมดทันใจ, โหมดตำแหน่ง, และ โหมดอิสระ.

ใน โหมดทันใจ, คุณสามารถคลิกที่ลูกศรและคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งปัจจุบันของคุณ.

หน้าจอหลักของแอพ HMA สำหรับเดสก์ท็อป

ใน โหมดตำแหน่ง, คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ คลิก เปลี่ยนสถานที่ เพื่อดูตัวเลือกของคุณ มีรายการแบบหล่นลงซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามเกณฑ์ที่แตกต่างกัน. ทั้งหมด จะแสดงรายการประเทศตามตัวอักษร เมื่อคลิกที่ลูกศรทางด้านซ้ายของแต่ละชื่อประเทศจะแสดงตำแหน่งเฉพาะภายในประเทศนั้น.

ซ่อนตำแหน่งเดสก์ท็อป My Ass

เข้าถึงด่วน แสดงรายการเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อล่าสุดรวมถึงตัวเลือกที่แนะนำ. สตรีมมิ่ง จะให้คุณเลือกสองเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix หนึ่งในสหรัฐอเมริกาและอีกหนึ่งในสหราชอาณาจักร.

เพียร์ถึงเพียร์ แสดงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่อนุญาตให้มีการแชร์ไฟล์ P2P ในที่สุดก็มี รายการโปรด ตัวเลือก; เพื่อทำเครื่องหมายเซิร์ฟเวอร์เป็นรายการโปรดคุณสามารถคลิกที่หัวใจทางด้านขวาของชื่อเซิร์ฟเวอร์.

กลับไปที่หน้าจอหลักตัวเลือกอื่นที่นี่คือ โหมดอิสระ, ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อผู้ใช้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์ โหมดนี้จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ใกล้เคียงที่สุดซึ่งถือว่าไม่มีการเซ็นเซอร์.

คุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่าโดยคลิกที่ไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าจอหลักและเลือก การตั้งค่า. ที่นี่คุณจะเห็นสามแท็บ: ทั่วไป, ความปลอดภัยเครือข่าย, และ Kill Switch. ใน ทั่วไป หนาจอคุณสามารถเปลี่ยนตัวเลือกการเริ่มตนเชนเริ่มเมื่อคุณเปดคอมพิวเตอรหรือเมื่อแอปเปดขึ้น.

คุณยังมี ความเป็นส่วนตัว ส่วนที่อยู่อาศัยตัวเลือกหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ เข้าถึงด่วน ใน โหมดตำแหน่ง. หากคุณต้องการซ่อนประวัติล่าสุดของคุณคุณสามารถยกเลิกการเลือกช่อง.

หน้าจอทั่วไปของ HMA preferences

ต่อไปเรามี ความปลอดภัยเครือข่าย หน้าจอที่คุณสามารถเลือกการตั้งค่าสำหรับการป้องกัน wifi อัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดคุณสมบัติการสลับ IP ซึ่งทำให้ผู้อื่นตรวจหาตำแหน่งของคุณได้ยากขึ้นด้วยการเปลี่ยนที่อยู่ IP เป็นระยะ อีกหนึ่งตัวเลือกในหน้าจอนี้ให้คุณใช้ TCP กับ OpenVPN อย่างไรก็ตามแนะนำให้ใช้เฉพาะเมื่อ UDP ถูกบล็อกหรือควบคุมปริมาณ TCP มีเสถียรภาพมากขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้ว UDP จะเร็วกว่า.

ซ่อนหน้าจอความปลอดภัยเครือข่าย My Ass

แท็บสุดท้ายคือ Kill Switch แท็บที่คุณสามารถสลับกับคุณลักษณะนี้เพื่อให้สามารถใช้งานได้กับทุกแอปพลิเคชัน คุณยังสามารถเพิ่มแอปพลิเคชันเดียวและตัดสินใจว่าจะใช้กับแอปพลิเคชันเหล่านั้นหรือไม่.

หน้าจอสวิตช์ฆ่า HMA

แอปนี้เป็นแอปที่แข็งแกร่งพอสมควรและเป็นที่ชื่นชอบและใช้งานง่าย.

โทรศัพท์มือถือ

ผู้ให้บริการหลายรายจะมีแอพมือถือที่ไม่สามารถจดจำได้เมื่อเทียบกับรุ่นเดสก์ท็อป อย่างไรก็ตาม HMA! ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความคล่องตัวและแอพ iOS ดูเหมือนจะเกือบจะเหมือนกับเวอร์ชั่น Windows.

เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะเข้าสู่หน้าจอหลักซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเหมือนกับหน้าจอหลักในแอปเดสก์ท็อป ที่นี่คุณสามารถเลือกจาก โหมดทันใจ, โหมดตำแหน่ง, หรือ โหมดอิสระ.

ซ่อนหน้าจอหลักของ My Mobile Ass

ข้อแตกต่างที่แท้จริงคือเมื่อคุณเลือก โหมดตำแหน่ง, ตัวเลือกของคุณจะถูกนำเสนอในลักษณะที่แตกต่างกัน คุณมีสามแท็บ: ประเทศ, เมือง, และ รายการโปรด, แต่ไม่มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่พบในไคลเอนต์เดสก์ท็อปเช่น สตรีมมิ่ง, เพียร์ถึงเพียร์, และ เข้าถึงด่วน.

ซ่อนหน้าจอตำแหน่งมือถือ My Ass

ในการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์สตรีมจากแอปคุณจะต้องไปที่ เมือง แสดงรายการและค้นหาเซิร์ฟเวอร์ Liberty Island ภายใต้ US, New York นอกจากนี้ยังสามารถพบเซิร์ฟเวอร์ของ Donkey Town ในรายการนี้เพื่อเข้าถึง UK Netflix และ BBC iPlayer.

คุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่าของแอพได้โดยคลิกที่ไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าจอแล้วเลือก การตั้งค่า. มีคุณมีสองตัวเลือก: กฎการเชื่อมต่อ และ ความเป็นส่วนตัว.

ซ่อนหน้าจอการตั้งค่ามือถือ My Ass

ใน กฎการเชื่อมต่อ คุณสามารถปรับการตั้งค่าความปลอดภัย wifi และตัดสินใจว่าจะเชื่อมต่ออัตโนมัติใหม่เมื่อการเชื่อมต่อ wifi หรือโทรศัพท์มือถือถูกขัดจังหวะหรือไม่.

กฎและการตั้งค่าการเชื่อมต่อ HMA

ความเป็นส่วนตัว ส่วนมีเพียงตัวเลือกเดียว: แบ่งปันข้อมูลการใช้งานกับบุคคลที่สามเพื่อการวิเคราะห์, ซึ่งเป็นความยินยอมของคุณในการ "อนุญาตให้แอปและข้อมูลการใช้อุปกรณ์ร่วมกับบุคคลที่สามเพื่อการวิเคราะห์" โปรดทราบว่านี่เป็นค่าเริ่มต้นที่เปิดใช้งานดังนั้นจึงอาจเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่คุณต้องการปิด.

โดยรวมแล้วนี่เป็นแอพที่ทันสมัยและใช้งานง่าย แต่ผู้ใช้บางคนอาจขาดคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นสวิตช์ฆ่าและตัวเลือกในการสลับโปรโตคอล.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

The Hide My Ass! เครือข่ายประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 850 แห่งครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ บางส่วนเป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือน แต่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าไม่สามารถบอกเราได้ว่ามีจำนวนเท่าใด.

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วข้อเสนอ HMA ตัวเลือกมากมายสำหรับการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม, รวมถึงโหมดที่แตกต่างและความสามารถในการทำเครื่องหมายเซิร์ฟเวอร์เป็นรายการโปรด เซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้ P2P ถูกทำเครื่องหมายด้วยสัญลักษณ์ P2P.

เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ต่างๆในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเพื่อประสิทธิภาพในแง่ของการค้นหาการสตรีมและการดาวน์โหลด โดยรวมแล้วเมื่อเรียกดูไม่มีปัญหาที่สำคัญนอกเหนือจากการมีการชะลอตัวของการโหลดหน้าเว็บเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์ (การทดสอบดำเนินการในโตรอนโต, แคนาดา) แต่อาจน่าผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตช้าอยู่แล้ว.

เราไม่เห็นความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ขณะสตรีม 1080p ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบใด ๆ และสามารถเล่นเกมออนไลน์โดยไม่มีปัญหา.

Hidemyass! ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็ว

สำหรับ VPN ใด ๆ ที่เข้ากันได้กับวิธีการทดสอบของเราเราจะทำการทดสอบความเร็วอย่างต่อเนื่องซึ่งได้รับการออกแบบให้ใช้ในการทดลองได้มากที่สุด เราใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบของแคนาดาเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียฮ่องกงและเยอรมนี สำหรับทุกสถานที่เราดาวน์โหลดไฟล์ทดสอบ (ขนาด 50MB) จากเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา ทำได้สี่ครั้งต่อวันในช่วงเวลาหกชั่วโมง ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสำหรับการทดสอบแต่ละครั้งจะถูกบันทึกและข้อมูลรวมจะปรากฏขึ้น.

คุณสามารถดูได้จาก ง่าย แผนภูมิด้านล่างเป็นอย่างไร HMA! เปรียบเทียบกับบริการ VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทำการทดสอบ แม้ว่ามันจะไม่มีความเร็วที่เร็วที่สุด แต่ก็เป็นเช่นนั้น ใกล้ด้านหน้าของชุด เมื่อมันมาถึงความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย.

& amp; amp; amp; amp; amp; lt; a href = ’#’& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; img alt = ’‘ src = ’https:& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; public.tableau.com& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; คงที่& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ภาพ& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VP& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VPNSpeedTestResults& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ง่าย& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; 1_rss.png ’style =’ border: none ’/& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; / a& amp; amp; amp; amp; amp; gt;

var divElement = document.getElementById ('viz1525284276716'); var vizElement = divElement.getElementsByTagName ('object') [0]; vizElement.style.width = '100%'; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + 'พิกเซล'; var scriptElement = document.createElement ('script'); scriptElement.src = 'https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js'; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

โดยคลิกที่ รายละเอียด คุณจะเห็นได้ว่าการแพร่กระจายของผลลัพธ์ไม่แน่นเท่ากับ VPN ทดสอบอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจเห็นความไม่ลงรอยกันเมื่อพูดถึงความเร็ว.

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการทดสอบเหล่านี้ไม่ชัดเจนและสามารถใช้เป็นเครื่องบ่งชี้ประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นได้ทั่วไปเท่านั้น ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะเห็นเวลารอนานกว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ช้าและอาจมีความคลาดเคลื่อนน้อยลงหรือใหญ่ขึ้น.

HideMyAss! เลิกบล็อก Netflix?

ใช่ซ่อนก้นฉัน! เลิกบล็อก Netflix! แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใดก็ได้และไป เมื่อเราทดสอบเซิร์ฟเวอร์สุ่มกับ US Netflix โดยใช้เดสก์ท็อปไคลเอ็นต์เราก็ไม่มีโชค อย่างไรก็ตามหากคุณเลือก สตรีมมิ่ง ตัวเลือกจากเมนูแบบเลื่อนลงภายใน โหมดตำแหน่ง, คุณจะเห็นสองตัวเลือก: เซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ (สหรัฐอเมริกานิวยอร์กเกาะลิเบอร์ตี้) และเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร (สหราชอาณาจักรเมืองดอนกี) โปรดทราบว่าในแอปมือถือคุณจะต้องค้นหาสิ่งเหล่านี้ภายใน เมือง รายการใน โหมดตำแหน่ง.

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาทำให้เราสามารถเข้าถึง Netflix ได้โดยไม่มีปัญหา การเชื่อมต่อไปยังสหราชอาณาจักรสามารถเข้าถึง UK Netflix และ BBC iPlayer ได้ ผู้ให้บริการหลายรายมุ่งเน้นที่การให้สิทธิ์เข้าถึง US Netflix เท่านั้นดังนั้นจึงมีความสดชื่นที่จะเห็นผู้ที่พยายามเข้าถึงไลบรารี่ในสหราชอาณาจักรเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น iPlayer BBC กำลังปราบปรามการใช้งาน VPN อย่างจริงจังดังนั้นความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการนี้เป็นสิ่งที่ดี.

หากคุณกำลังมองหา Amazon Prime Video คุณอาจต้องไปที่อื่น HMA! มีปัญหาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการนี้ในเวลานี้และตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าแจ้งให้เราทราบว่าไม่มีระยะเวลาโดยประมาณสำหรับเมื่อมันอาจจะทำงานอีกครั้ง.

HideMyAss! ทำงานในประเทศจีน?

ซ่อนก้นฉัน! ไม่สามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในประเทศจีน มันเคย แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ HMA! การตอบสนองในฟอรัมสนับสนุนได้ระบุว่าบริการจะไม่ทำงานสำหรับผู้ใช้บางคนอีกต่อไป คุณสามารถลองเสี่ยงโชคของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการ China VPN ที่น่าเชื่อถือคุณควรดูที่อื่น.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ซ่อนก้นฉัน! ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งหมายความว่าอยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูล สหราชอาณาจักรเป็นประเทศที่มีห้าตา (และสิบสี่ตา) ซึ่งหมายความว่าเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรที่อนุญาตให้มีการตรวจสอบโดยรัฐบาลภายนอก นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของกฎบัตรของ Snooper ซึ่งกำหนดข้อบังคับเกี่ยวกับ ISP ของอังกฤษที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

สำหรับ VPN หลายแห่งกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาไม่ได้มีปัญหาจริงๆ นี่เป็นเพราะพวกเขาทำงานด้วยนโยบายไม่มีบันทึกจริงโดยที่พวกเขาจะไม่เก็บบันทึกปริมาณการใช้งานหรือบันทึกการเชื่อมต่อ แม้ว่าพวกเขาจะเก็บบันทึกการเชื่อมต่อพวกเขาจะไม่สามารถเชื่อมโยงกับผู้ใช้รายบุคคล.

น่าเสียดายที่ HMA! ไม่ใช่หนึ่งใน VPN เหล่านี้และมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะพบว่าไม่ชอบ สำหรับหนึ่งเมื่อใช้บริการ, คุณสามารถคาดหวังว่าที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้, พร้อมกับการประทับเวลาและปริมาณข้อมูลที่ใช้ นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับ VPN โดยทั่วไป แม้ว่าที่อยู่ IP จะไม่ได้รับการพิจารณาอย่างทั่วถึงว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคล แต่ข้อเท็จจริงก็คือข้อมูลนี้สามารถและถูกนำมาใช้เพื่อติดตามกิจกรรมของบุคคล มีการใช้ที่อยู่ IP ในหลายกรณีเพื่อช่วยค้นหาและตัดสินอาชญากร แม้ว่าเราจะไม่ยอมทำผิดทางอาญาอย่างแน่นอน แต่เราก็เป็นมืออาชีพและนโยบายนี้ก็ไม่ตัด.

ยิ่งไปกว่านั้น, ซ่อนก้นฉัน! บันทึกที่อยู่ IP VPN ที่เชื่อมต่อกับเซสชัน. นี่คือที่อยู่ IP ที่ผู้ให้บริการเว็บไซต์สามารถดูและบันทึกเมื่อคุณเยี่ยมชม เนื่องจากทั้งที่อยู่ IP จริงและ VPN ถูกบันทึกไว้ระหว่าง VPN กับบันทึกของไซต์ปลายทางจึงเป็นไปได้ทางเทคนิคที่จะรวมกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของผู้ใช้ คุณอาจเคยเห็นข่าวของคดี FBI ปี 2011 ที่เกี่ยวข้องกับ HMA! ซึ่งส่งมอบบันทึกที่ใช้ในการติดตามแฮ็กเกอร์ LulzSec เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเครื่องหมายสีดำเพื่อความเป็นส่วนตัว.

วิธีหนึ่งในการทำให้ปัญหานี้น้อยลงและอาจทำให้สับสนเล็กน้อยก็คือการใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะการสลับที่อยู่ IP เมื่อเปิดใช้งานใน ความปลอดภัยเครือข่าย หน้าจอของแอพเดสก์ท็อปซึ่งจะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นระยะ ๆ เป็นที่อยู่อื่น มันจะไม่ทำให้คุณไม่สามารถถอดได้ แต่สามารถเพิ่มความสับสนได้หลายระดับ.

ปัญหาความเป็นส่วนตัวที่อยู่ข้างหน้าความปลอดภัย Hide My Ass! อัตราค่าโดยสารค่อนข้างดี ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตซึ่งถือว่าเป็นเกรดทหาร นี่คือการใช้ร่วมกับคีย์ RSA 4096 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ มันใช้โปรโตคอล OpenVPN ผ่าน UDP โดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็น TCP ภายในเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ PPTP, L2TP, IPSec ก็มีให้ใช้เช่นกันขึ้นอยู่กับแอปที่คุณใช้.

เวอร์ชันเดสก์ท็อปนั้นมีสวิตช์ฆ่าในตัวซึ่งสามารถปรับแต่งให้ทำงานกับแอพเฉพาะได้. สวิตช์ฆ่าจะฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงด้วยเหตุผลบางประการ คุณลักษณะนี้ไม่สามารถใช้ได้ในแอปมือถือ

ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าแชทสดแจ้งให้เราทราบว่าไม่มีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS อย่างไรก็ตามตัวแทน บริษัท ที่แตกต่างกันรับรองเราว่าในความเป็นจริงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 แต่ไม่มีการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC ที่จริงแล้วเมื่อเราทดสอบการรั่วไหลของบริการเราไม่เห็นปัญหาการรั่วไหลของ DNS นอกเหนือจากการรั่วไหลของ WebRTC HMA! ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS สาธารณะในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ส่วนบุคคลน่าจะดีกว่าจากจุดยืนความเป็นส่วนตัว.

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่ซ่อน My Ass! ข้อเสนอคือการป้องกัน wifi อัตโนมัติซึ่งสามารถปรับแต่งได้ในใน ความปลอดภัยเครือข่าย ส่วนของไคลเอนต์เดสก์ท็อปหรือ กฎการเชื่อมต่อ แท็บการตั้งค่าแอพมือถือ.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ในขณะตั้งค่าหรือใช้บริการ HMA! มีสองตัวเลือกให้คุณเลือก คลิกที่ ช่วยด้วย บนเว็บไซต์คุณจะพบ เริ่มต้นใช้งาน ส่วนและ ฐานความรู้. บทความเกี่ยวกับบ้านแต่ละหลังเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการตั้งค่าการแก้ไขปัญหาและคำถามทั่วไป มีครอสโอเวอร์บางส่วนดังนั้นคุณอาจต้องการสำรวจทั้งสองก่อนค้นหาตัวเลือกอื่น ๆ.

นอกจากนี้คุณจะพบ ชุมชน ปุ่มที่นำไปสู่ส่วนฟอรัม นี่คือการแยกออกเป็นหัวข้อต่าง ๆ ; บางคนดูเหมือนจะล้าสมัยในขณะที่คนอื่น ๆ กำลังทำงานอยู่ ด้านล่างมีคำถามที่พบบ่อยทั่วไป.

หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาหรือเพียงแค่ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วคุณสามารถคลิก แชทสด ปุ่มที่มุมขวาล่างของหน้าจอ บริการรวดเร็วและมีความรู้และตัวแทนสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ที่เราพบได้อย่างรวดเร็ว ณ จุดหนึ่งตัวแทนไม่สามารถตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยและแนะนำว่าเขาจะเพิ่มปัญหาเป็นคำขออีเมล สิ่งนี้ตอบกลับภายในสองชั่วโมงซึ่งรวดเร็วมากสำหรับการตอบกลับอีเมล.

คำตัดสิน

ส่วนใหญ่แล้ว HMA! เสนอบริการที่ดีเยี่ยม มันมีความเร็วที่รวดเร็วแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix US, Netflix UK และ BBC iPlayer นอกจากนี้ยังมีแอพที่ใช้งานง่ายความปลอดภัยสูงและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม.

บนพื้นผิวดูเหมือนว่า HMA! จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ torrenters โดยไม่มี data caps และเซิร์ฟเวอร์บางตัวที่เหมาะสมสำหรับ P2P อย่างไรก็ตามปัญหาเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นข้อกังวลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทอร์เรนต์เช่นเดียวกับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ อันที่จริงนี่เป็นการปิดที่สำคัญเพียงครั้งเดียวสำหรับผู้ให้บริการรายนี้ แต่ก็เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ ความกังวลอื่น ๆ รวมถึงการไร้ความสามารถในการทำงานที่เชื่อถือได้ในประเทศจีนและป้ายราคาที่ค่อนข้างหนัก.

เยี่ยมชม Hide My Ass VPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 1 =

Adblock
detector