การตรวจสอบ Hotspot Shield (2020)

ครั้งสุดท้ายที่ฉันทดสอบบริการ VPN VPN ของ Hotspot Shield อย่างกว้างขวางมันก็โอเค แต่ก็ยังห่างไกลจากการถูกพิจารณาว่าเป็นผู้ให้บริการอันดับสูงสุด.

ปัญหาสำคัญ ได้แก่ นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ไม่ดีจำนวนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด และไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้.

ตั้งแต่นั้นมา บริษัท ได้ปรับปรุงบริการรวมถึงการขยายเครือข่ายและสร้างเสริมโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท.

แต่สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปมาก?

ฉันอยากเห็นว่า VPN นี้มาไกลแค่ไหน เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าคุ้มค่าที่จะทิ้งเงินของคุณในการตรวจสอบ 2019 ของฉันหรือไม่ฉันได้ทำการทดสอบบริการ VPN ของ Hotspot Shield อย่างละเอียด.

ก่อนที่เราจะเข้าไปดูรายละเอียดนี่เป็นภาพรวมของข้อมูลสำคัญและคะแนนที่บันทึกไว้ในระหว่างการประเมิน Hotspot Shield ของฉัน โปรดทราบว่าถึงแม้ว่า Hotspot Shield จะเสนอรุ่นฟรีจำนวน จำกัด, ฉันจะมุ่งเน้นไปที่บริการแบบพรีเมียม (ชำระเงิน) ในการตรวจสอบนี้.

ข้อมูลคีย์ฮอตสปอร์ชีลด์

อันดับโดยรวม: # 4 จาก 42 VPNS

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
29 Mbps
4K UHD
คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
ใช่
Hulu, BBC iPlayer, วิดีโอ Amazon Prime, ITV Hub
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
AES 256 บิตพร้อมการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ
ใช่
ที่อยู่ IP ถูกบันทึกไว้สำหรับช่วงเวลาของเซสชัน
หนังสติ๊กไฮดรา
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
$ 2.99
45 วัน
www.hotspotshield.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ฉันใช้ Hotspot Shield เป็นประจำทุกวันในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อดูว่า VPN ดังกล่าวซ้อนทับกับฉันได้อย่างไร นอกเหนือจากการใช้เพื่อเรียกดูเว็บฉันได้นำบริการผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดตามปกติของฉันรวมถึง:

 • ทดสอบความเร็ว
 • ความสามารถในการสตรีม
 • การทดสอบการรั่วไหล (WebRTC และ DNS)
 • ความสามารถในการสนับสนุนลูกค้าและความเร็ว
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการตรวจสอบบริการ

... และอีกมากมาย!

เมื่อพูดถึงความเร็ว Hotspot Shield อ้างว่าเป็นผู้ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม แต่แน่นอนว่าคู่แข่งจำนวนมากก็อ้างสิทธิ์เหมือนกัน ฉันชอบความท้าทายและต้องการไปที่จุดต่ำสุดของการเรียกร้องที่เป็นจริงในกรณีนี้หรือไม่.

นอกจากนี้ฉันออกไปตอบคำถามการเผาไหม้ต่อไปนี้:

 • Hotspot Shield ได้ปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว?
 • ฉันสามารถใช้มันเพื่อปลดบล็อคเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video?
 • Hotspot Shield คุ้มค่าสมกับราคาหรือไม่?
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ Hotspot Shield เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการยอดนิยมรายอื่นอย่างไร?

…และอีกมากมายเกี่ยวกับบริการยอดนิยมนี้.

ฉันใช้ Hotspot Shield ทั้งบนมือถือและเดสก์ท็อปเพื่อให้แน่ใจว่าฉันได้รับประสบการณ์การใช้งานโดยรวมและเพื่อมอบทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบริการ ตรวจสอบภาพรวมและข้อดีและข้อเสียของฉันด้านล่างหากคุณต้องการทราบว่าบริการนี้อาจเหมาะสำหรับคุณหรือไม่.

ภาพรวมโล่ฮอตสปอต

Hotspot Shield เป็น VPN ที่ปลอดภัยสำหรับการสตรีม มีตัวเลือกสถานที่ตั้งมากมายการปลดล็อคที่ดีเยี่ยมและหมุดความเร็วที่รวดเร็วมาก ผู้ให้บริการนี้มีนโยบายการบันทึกที่น่าสงสัยดังนั้นอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการฝนตกหนัก อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ในจีน.

Hotspot Shield ข้อดีและข้อเสีย

นี่คือข้อดีและข้อเสียที่สำคัญบางประการที่ฉันค้นพบขณะใช้บริการนี้ คุณจะพบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละด้านล่าง.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยม
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง
 • เลิกบล็อก Netflix และเว็บไซต์อื่น ๆ
 • เชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • อาจทำงานในประเทศจีน

จุดด้อย:

 • ไม่รองรับ Linux หรือเราเตอร์
 • ฝ่ายบริการลูกค้าที่ขาดความต่อเนื่อง
 • ไม่มีการชำระเงิน cryptocurrency
 • ปัญหาความเป็นส่วนตัวในอดีต

ความเร็ว: Hotspot Shield เร็วแค่ไหน?

สโลแกนของ Hotspot Shield คือ“ บริการ VPN ที่เร็วที่สุดปลอดภัยที่สุด” ฉันจะไปที่ส่วนความปลอดภัยในภายหลัง แต่ก่อนอื่นมาดูเกี่ยวกับการเรียกร้องความเร็วนี้.

ก่อนที่ฉันจะเปิดเผยผลการทดสอบของฉันมันเป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าการทดสอบความเร็ว VPN ควรได้รับการเสริมด้วยเกลือ.

วิธีการทดสอบตามปกติของฉันใช้เครื่องเสมือน อย่างไรก็ตามวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Hotspot Shield ดังนั้นฉันต้องตัดสินใจใช้เครื่องมือทดสอบความเร็วออนไลน์ สิ่งนี้ถูกใช้โดยสิ่งพิมพ์ตรวจสอบ VPN ส่วนใหญ่และจะยังคงให้ความคิดที่ดีเกี่ยวกับความเร็วของ Hotspot Shield เมื่อเทียบกับสิ่งที่ไม่ได้ใช้ VPN.

ทดสอบความเร็วสำหรับเซิร์ฟเวอร์ฮ่องกง

ฉันใช้การเชื่อมต่อ 60 Mbps ในอเมริกาเหนือเพื่อวัดความเร็วในการดาวน์โหลดของเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ฉันทดสอบที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ VPN สามแห่ง ได้แก่ สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและฮ่องกงที่ สามครั้งในระหว่างวัน. เวลาในการทดสอบแยกกันอย่างน้อยสี่ชั่วโมง.

Hotspot Shield มีวิธีการวัดอย่างไร?

ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ VPNUK เซิร์ฟเวอร์ USHK
09.00 น. EST 34 Mbps 11 Mbps 21 Mbps 26 Mbps
EST 15:00 43 Mbps 36 Mbps 43 Mbps 45 Mbps
EST 21:00 น 30 Mbps 27 Mbps 25 Mbps 28 Mbps

อย่างที่คุณเห็น Hotspot Shield มีอาการค่อนข้างดีในการทดสอบความเร็ว มีความเร็วเฉลี่ย 29 Mbps ซึ่งช้ากว่าความเร็วเฉลี่ยเพียง 7 Mbps เมื่อไม่ได้ใช้ VPN ผลลัพธ์ผิดปกติหนึ่งรายการเกิดขึ้นเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK ประมาณ 2 PM BST ซึ่งความเร็วนั้นประมาณหนึ่งในสามของความเร็วในการควบคุมเท่านั้น ไม่แปลกที่จะเห็นโดยเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างจากที่ตั้งทดสอบทางภูมิศาสตร์.

บางทีสิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือการทดสอบสองสามข้อ แสดงความเร็วเร็วกว่าการควบคุม. ซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อกับ Hotspot Shield ปรับปรุงความเร็วการเชื่อมต่อของฉัน (แม้จะเล็กน้อยมาก) ในบางกรณี.

ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้เนื่องจากความเร็วในทางทฤษฎีควรชะลอตัวลงในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ท้ายที่สุดการรับส่งข้อมูลจะต้องได้รับการเข้ารหัสและส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมดังนั้นกฎของฟิสิกส์แนะนำว่าความเร็วจะเป็นไปไม่ได้.

ตาม Hotspot Shield มันลงมากับโปรโตคอลกรรมสิทธิ์ของ บริษัท Catapult Hydra นี่เป็นโปรโตคอลเดียวที่ให้บริการภายในและในขณะที่ไม่ได้เป็นโอเพ่นซอร์สจะถูกใช้โดย บริษัท รักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงหลายแห่งรวมถึง McAfee และ Bitdefender.

ตามเว็บไซต์ Hotspot Shield:

ความเป็นเอกลักษณ์ของโพรโทคอลที่ให้ข้อดีด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมคือวิธีการจัดส่งโหลดภายในอุโมงค์ที่ปลอดภัยระหว่างไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์.

และนี่เป็นตัวอย่างข้อมูลเกี่ยวกับ Catapult Hydra จากหน้าคำถามที่พบบ่อยของ Hotspot Shield:

เราไม่ปรับเปลี่ยนการเข้ารหัส แต่อย่างใด แต่เราส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงานเพื่อมอบเทคโนโลยี VPN ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับผู้ใช้และธุรกิจ.

ข้อมูล Catapult Hydra

เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าฉันเห็นผลลัพธ์ที่คล้ายกันในครั้งที่แล้วที่ฉันทดสอบบริการดังนั้นจึงอาจไม่ใช่ความบังเอิญ.

สำหรับตำแหน่งที่ระบุคุณควรเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ VPN อันดับต้น ๆ จำนวนมากแสดงเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของคุณหรือแสดงรายการความเร็ว ping (แสดงถึงเวลาแฝง) สำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่.

ดังที่กล่าวไว้หากคุณกำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาคุณสามารถเลือกเมืองได้ การเลือกเซิร์ฟเวอร์ปิดทางภูมิศาสตร์โดยทั่วไปควรให้การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น.

รายการเซิร์ฟเวอร์ Hotspot Shield

การสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์นั้นเร็วมากโดยทั่วไปใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ฉันสามารถสตรีมวิดีโอความละเอียด 1080p HD โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ต่างๆโดยไม่มีปัญหา ฉันไม่เห็นการชะลอตัวที่เห็นได้ชัดเจนขณะเรียกดูและไม่พบว่าการเชื่อมต่อใด ๆ ลดลง.

สังเกตได้ว่า การทดสอบเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแนวทางทั่วไปเท่านั้น สิ่งที่คุณอาจเห็นเมื่อใช้บริการ ลักษณะการสุ่มของอินเทอร์เน็ตและปัจจัยต่าง ๆ ที่มีผลต่อความเร็วนั้นหมายความว่าคุณอาจเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างกันมาก.

แอพ: Hotspot Shield จะทำงานร่วมกับอุปกรณ์ใด?

Hotspot Shield ให้บริการแอพสำหรับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมดรวมถึง Windows, MacOS, iOS และ Android นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายของ Chrome แต่จะเข้ารหัสเฉพาะปริมาณการใช้งานเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้นทำให้แอปอื่น ๆ บนอุปกรณ์ของคุณเปิดเผย.

คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องต่อครั้งภายใต้แผนชำระเงินเดียว อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของ Hotspot Shield ได้ครอบคลุมกว่า 3,200+ แห่งในกว่า 70 ประเทศ.

โดยรวมแล้วแอพทันสมัยและใช้งานง่าย แอปเดสก์ท็อปมีหน้าจอการตั้งค่าเดียวซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น แต่หมายความว่ามีตัวเลือกที่ จำกัด สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง.

ความแตกต่างเล็กน้อยที่น่ารำคาญและน่ารำคาญเล็กน้อยคือคุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ก่อนจึงจะสามารถสลับเซิร์ฟเวอร์ได้ โดยค่าเริ่มต้นคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งสุดท้ายที่คุณเลือกและเมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณจะสามารถเข้าถึงรายการแบบเลื่อนลงเพื่อเลือกตำแหน่งใหม่.

นี่เป็นสิ่งเดียวกันทั้งในแอปมือถือและเดสก์ท็อป แอพมือถือนั้นคล้ายกับการออกแบบเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ แต่หน้าจอการตั้งค่ามีเพียงตัวเลือกเดียว: การเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย. นี่คือคุณสมบัติป้องกัน wifi อัตโนมัติ เมื่อเปิดใช้งานอุปกรณ์ของคุณจะเชื่อมต่อกับ VPN โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi ที่ไม่ปลอดภัย (เครือข่ายที่ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน).

Hotspot Shield อินเตอร์เฟสมือถือ

ในขณะที่ VPN น้อยมากที่เสนอแอพ Linux แต่ส่วนใหญ่จะมีบทเรียนสำหรับการตั้งค่าด้วย Linux อย่างไรก็ตาม Hotspot Shield ระบุว่ามันไม่ได้ให้การสนับสนุนสำหรับ Linux ดังนั้นผู้ใช้เหล่านั้นจะต้องมองหาที่อื่น.

ไม่มีการรองรับการกำหนดค่าเราเตอร์เช่นกัน ผู้ให้บริการชั้นนำส่วนใหญ่ให้คุณเลือกซื้อเราเตอร์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าหรือกำหนดค่าเราเตอร์ด้วย VPN ด้วยตนเอง แต่ Hotspot Shield ไม่ได้เสนอตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งเหล่านี้.

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi

Hotspot Shield ทำงานร่วมกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่!

โล่ฮอตสปอต ปลดบล็อก Netflix US ได้อย่างง่ายดาย, Netflix UK และห้องสมุดอื่น ๆ จำนวนหนึ่ง ฉันทดสอบกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาหลายแห่งรวมถึงที่ตั้งอยู่ในชิคาโกพอร์ตแลนด์และไมอามีและพวกเขาก็ทำงานได้โดยไม่มีปัญหา.

สำหรับผู้ให้บริการ VPN หลายรายคุณต้องขอการสนับสนุนลูกค้าจากเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้ แม้ว่าจะไม่ได้ยุ่งยากอะไรมาก แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ไม่ต้องทำตามขั้นตอนพิเศษนั้น.

หน้า Netflix

นอกจาก US Netflix แล้ว Hotspot Shield ยังปลดล็อคแคตตาล็อกของสหราชอาณาจักรได้อย่างน่าเชื่อถือ ประเทศอื่น ๆ กำลังได้รับความนิยม สวีเดนและสเปนทำงานให้ฉันในขณะที่ออสเตรเลียและแคนาดาส่งข้อผิดพลาด.

กำลังมองหาสตรีมจากเว็บไซต์อื่นหรือไม่ Hotspot Shield ยกเลิกการปิดกั้นในระหว่างการทดสอบ:

 • BBC iPlayer
 • Hulu
 • วิดีโอ Amazon Prime
 • ITV Hub
 • ทั้งหมด 4

มันได้พัฒนาความสามารถในการปลดบล็อคอย่างแน่นอนตั้งแต่ฉันได้ทดสอบบริการครั้งล่าสุด และด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยมคุณจะสามารถสตรีมวิดีโอ HD ได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

คุณเป็นผู้ใช้ Kodi หรือไม่? น่าเสียดาย, Hotspot Shield ไม่รองรับการกำหนดค่าของ Kodi. นอกจากนี้ยังไม่เหมาะสำหรับใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มักจะสามารถกำหนดค่าด้วย VPN เช่น Chromecast, Amazon Fire TV หรือ Windows Phone.

Hotspot Shield อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

Hotspot Shield อนุญาตให้มีฝนตกหนักและการฝึกฝนนั้นได้รับการสนับสนุนโดยแบนด์วิดธ์และข้อมูลที่ไม่ จำกัด และการใช้ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ torrenters จำเป็นต้องรู้จริงๆก็คือบริการนี้จะให้บริการในด้านความเป็นส่วนตัวหรือไม่ ดังนั้น Hotspot Shield เหมาะสม สำหรับ torrenting? มาดูกัน.

บริษัท ส่งเสริมการใช้บริการสำหรับฝนตกหนักโดยใช้ uTorrent และ BitTorrent.

หน้า Hotspot Shield torrenting

และในส่วนคำถามที่พบบ่อยฮอตสปอตชีลจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณควรใช้บริการเพื่อซ่อนตัวตนของคุณในขณะที่มีฝนตกหนักรวมถึงทำสัญญาต่อไปนี้:

[…] เราสามารถรับรองความเป็นส่วนตัวและความไม่เปิดเผยตัวตนของคุณได้ 100% ในขณะที่ใช้แอปพลิเคชันของเรา.

Hotspot Shield ข้อมูล torrenting

ทั้งๆที่มีการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ปรากฏว่า บริษัท ทำการบันทึกที่อยู่ IP ของผู้ใช้จริงแม้ว่าจะเป็นการชั่วคราว ฉันขุดลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Hotspot Shield มากขึ้นในหัวข้อถัดไป แต่โดยย่อฉันคิดว่าสองครั้งก่อนที่จะใช้เพื่อฝนตกหนัก.

Hotspot Shield มีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อ torrenters รวมถึงสวิตช์ฆ่า (แต่เฉพาะในไคลเอนต์ Windows) และการป้องกันการรั่วของ DNS.

ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

Hotspot Shield เกิดขึ้นมาแล้วในอดีตสำหรับการบันทึกที่น่าสงสัยดังนั้นฉันจึงกระตือรือร้นที่จะเห็นว่าการทำซ้ำของบริการปัจจุบันช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้ดีเพียงใด.

Hotspot Shield เป็นผลิตภัณฑ์ของ AnchorFree ซึ่งเป็น บริษัท ในสวิตเซอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์เป็นที่รู้จักในเรื่องกฎหมายความเป็นส่วนตัวและไม่มีเหตุผลในระดับนั้นสำหรับ บริษัท ที่จะเก็บบันทึกของผู้ใช้ทุกประเภท.

อย่างไรก็ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Hotspot Shield นั้นสร้างความสับสนในการพูดให้น้อยที่สุด เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ให้บริการจะไม่เก็บบันทึกการจราจรใด ๆ แต่เรื่องของบันทึกการเชื่อมต่อนั้นมืดมน.

โดยเฉพาะฉันต้องการทราบว่า VPN บันทึกที่อยู่ IP ของฉันหรือไม่เนื่องจากข้อมูลนี้สามารถใช้ระบุตัวฉันได้.

ในบางส่วนของวรรณกรรม บริษัท ระบุว่าไม่เคยบันทึกหรือจัดเก็บที่อยู่ IP รับสิ่งนี้จากศูนย์ช่วยเหลือของเว็บไซต์:

เราไม่รวบรวมจัดเก็บหรือแบ่งปันตัวระบุถาวรของผู้ใช้รวมถึงที่อยู่ IP.

โล่ฮอตสปอตจะไม่เก็บบันทึกการเรียกร้อง

อย่างไรก็ตามภาพรวมนโยบายความเป็นส่วนตัวระบุว่า:

ผลิตภัณฑ์ VPN ของเราจะไม่จัดเก็บหรือบันทึกที่อยู่ IP ของคุณเกินระยะเวลาเซสชัน VPN ของคุณและเราจะลบที่อยู่ IP ของคุณเสมอหลังจากที่คุณตัดการเชื่อมต่อจาก VPN.

นี่ก็หมายความว่า ที่อยู่ IP จะถูกรวบรวมและจัดเก็บในบางจุด, และแน่นอนสิ่งนี้ได้รับการยืนยันในภายหลังในภาพรวมนโยบาย.

ในขณะที่ไม่เหมาะการจัดเก็บชั่วคราวที่อยู่ IP จริงของคุณไม่ใช่สถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด และควรสังเกตว่าที่อยู่ IP ถูกเข้ารหัสดังนั้นไม่ควรอ่านกับบุคคลที่สาม.

สิ่งที่เกี่ยวข้องกับที่นี่มากขึ้นคือการขาดความชัดเจนในภาษาที่ใช้กับหลายงบขัดแย้งกันโจ๋งครึ่ม.

การเพิ่มความกังวล Hotspot Shield ไม่ได้มีความเป็นมาในอดีตเมื่อพูดถึงเรื่องความเป็นส่วนตัว รายงานประจำปี 2559 นำเสนอกิจกรรมที่น่าสงสัยบางอย่างของ บริษัท รวมถึงการใช้รหัส JavaScript สำหรับการโฆษณาและการติดตามและการเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอีคอมเมิร์ซผ่านลิงก์พันธมิตร.

นอกจากนี้กลุ่มผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยีได้ยื่นเรื่องร้องเรียนที่เกี่ยวข้องกับ Hotspot Shield กับ Federal Trade Commission กลับมาในเดือนสิงหาคม 2017.

โปรดทราบว่า Hotspot Shield อยู่ในระหว่างการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายใหม่จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2562 แต่ได้รับการเผยแพร่แล้ว ปรากฏว่ามีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนักในแง่ของการบันทึกชั่วคราวของที่อยู่ IP ที่เข้ารหัส แต่ในความเป็นธรรมกับ Hotspot Shield ภาษาที่ใช้จะชัดเจนยิ่งขึ้นในรุ่นที่อัปเดต.

รายละเอียดการเข้ารหัสมีดังนี้:

 • การเข้ารหัส AES GCM 256 บิต
 • คีย์ RSA 2048 บิต
 • ECDHE สำหรับการรักษาความลับล่วงหน้าที่สมบูรณ์แบบ (เพื่อให้แน่ใจว่าเซสชันที่ผ่านมาจะไม่สามารถดูได้หากคีย์การเข้ารหัสถูกบุกรุก)

แอพ Windows เป็นแอพเดียวที่มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าแม้ว่าจะมีแผนที่จะเพิ่มไปยังเวอร์ชั่นอื่นด้วย สวิตช์ฆ่าจะหยุดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN สูญหาย สิ่งนี้จะถูกทำให้ไม่สมดุลตามค่าเริ่มต้นดังนั้นคุณจะต้องไปที่หน้าจอการตั้งค่าเพื่อเปิด.

หน้าจอการตั้งค่าความปลอดภัยของ Hotspot Shield

แอพ Windows ยังมาพร้อมกับการป้องกันการรั่วของ DNS ในตัว (ติดป้ายกำกับไว้ ป้องกันการรั่วไหลของไอพี) นี่คือการเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น แต่สามารถสลับในหน้าจอการตั้งค่า บริการไม่รับประกันการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC แต่ฉันได้ทดสอบการรั่วไหลเหล่านี้และไม่พบสิ่งใดเลย.

Browserleaks.com ผลการทดสอบซ้าย: ไม่มี VPN (จากสหราชอาณาจักร) ขวา: ด้วยเซิร์ฟเวอร์ Hotspot Shield US.

การป้องกัน IPv6 ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นดังนั้นคุณอาจต้องการปิดใช้งานสิ่งนี้ (และอาจเป็น WebRTC ด้วย) เพื่อให้ปลอดภัย.

Hotspot Shield ไม่ได้ให้ตัวเลือกโปรโตคอลใด ๆ แก่คุณซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้ขั้นสูงกว่าผิดหวัง แต่จะใช้โปรโตคอล Catapult Hydra ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมันเสมอ.

ฉันมักจะแนะนำโปรโตคอล OpenVPN เป็นมาตรฐานทองคำในอุตสาหกรรม ข้อดีอย่างหนึ่งของมันคือมันเป็นโอเพ่นซอร์สดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบได้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย การขาดโอกาสในการตรวจสอบจากเพื่อนก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่บางครั้งฉันก็สงสัยว่าโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ให้บริการ VPN.

อย่างไรก็ตามกรณีนี้แตกต่างกันเล็กน้อยตามโปรโตคอลของ Hotspot Shields ใช้โดย บริษัท รักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์บางแห่ง, รวมถึง McAfee และ Bitdefender บริษัท เหล่านี้ประเมินโปรโตคอลก่อนใช้งานและฉันว่าเราเชื่อมั่นในการตัดสินใจของพวกเขา.

Hotspot Shield ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

VPNs น้อยมากทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในประเทศจีนดังนั้นฉันอยากรู้ว่า Hotspot Shield เป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่.

เมื่อพูดถึงการใช้งานในประเทศจีนมี VPN สามประเภทจริง ๆ : มีกี่ประเภทที่ใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือเกือบตลอดเวลา และคนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ทำงานเลย.

จุดที่มีสัญญาณโล่อยู่ในประเภทตรงกลางกับผู้ใช้บางคนมีโชคกับการบริการและอื่น ๆ ที่มีปัญหา.

ส่วนของเว็บไซต์รับทราบว่ามีปัญหาในประเทศจีนและบางประเทศและแนะนำให้ผู้ใช้ลองใช้อุปกรณ์อื่นหากพบปัญหา ตาม Hotspot Shield:

ปัญหาการเชื่อมต่ออาจแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์มเนื่องจากพวกเขาใช้เซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อ.

หน้าประเทศที่ถูกบล็อกที่รู้จัก

ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าระบุว่ามีผู้ใช้ Hotspot Shield ที่ใช้งานอยู่จำนวนมากในประเทศจีนและผู้ใช้ reddit คนหนึ่งยืนยันว่ามันใช้งานได้ค่อนข้างเร็ว.

Reddit China VPN

สังเกตได้ว่า เว็บไซต์ของ Hotspot Shield ถูกบล็อกในจีน, พร้อมกับไซต์ของผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณจะต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และคำแนะนำในการติดตั้งและการแก้ไขปัญหาก่อนเข้าประเทศ.

การบริการลูกค้าของ Hotspot Shield นั้นยอดเยี่ยมหรือไม่?

Hotspot Shield เสนอบทช่วยสอนและคำถามที่พบบ่อยมากมายในส่วนการสนับสนุนของเว็บไซต์ หากคุณยังพบปัญหาอยู่คุณมีสองตัวเลือก คุณสามารถใช้ฟีเจอร์การแชทตลอด 24 ชั่วโมง (จัดหาจาก Zendesk) เพื่อรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วหรือส่งอีเมลภายในองค์กรโดยใช้แบบฟอร์มในส่วนการสนับสนุนของเว็บไซต์.

จากประสบการณ์ของฉันตัวแทนฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าแชทสดเป็นมิตรและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามพวกเขามีปัญหาในการตอบคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับคุณลักษณะความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของบริการ.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาการตอบสนองต่อปัญหาที่ตรงไปตรงมาเช่นเกี่ยวกับบัญชีการสตรีมหรือปัญหาทางเทคนิคเล็กน้อยการแชทสดจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.

Hotspot Shield การแชทสด

ด้วยคุณลักษณะแชทสด subpar คุณหวังว่าการสนับสนุนทางอีเมลจะรวดเร็วและมีความรู้ อย่างไรก็ตามคำถามอีเมลของฉันยังไม่ได้รับการตอบในเวลาที่เขียน.

เซิร์ฟเวอร์และสถานที่ตั้ง

เมื่อฉันทดสอบ Hotspot Shield ครั้งล่าสุดมันมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก แต่มีจำนวนสถานที่ค่อนข้างน้อย (เพียง 25 แห่งในเวลานั้น) ขณะนี้ตัวเลขดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าเป็นกว่า 70 แห่งโดยมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,200 แห่งกระจายอยู่ทั่ว.

หน้าเซิร์ฟเวอร์ Hotspot Shield

มีความเป็นไปได้ที่ตำแหน่งที่ตั้งเหล่านี้บางแห่งมีเซิร์ฟเวอร์เสมือน อย่างไรก็ตาม, ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าจะไม่เปิดเผย ไม่ว่าจะเป็นกรณีนี้หรือไม่ พวกเขายังมีข้อมูลที่เข้มงวดเกี่ยวกับว่า Hotspot Shield เป็นเจ้าของหรือให้เช่าเซิร์ฟเวอร์ บริษัท ส่วนใหญ่เช่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่การเป็นเจ้าของนั้นดีกว่าทั้งเรื่องความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพ.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ประกอบด้วยประเทศต่างๆในเอเชียแอฟริกายุโรปและอเมริกา มี 27 เมืองในสหรัฐฯให้เลือกและคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในรัสเซียและจีน.

ส่วนหนึ่งของรายการเซิร์ฟเวอร์ Hotspot Shield

การกำหนดราคาโล่ฮอตสปอต

ไม่ว่าบริการจะดีแค่ไหนฉันก็ถามคำถามเสมอ: มันคุ้มค่าหรือไม่?

การกำหนดราคาโล่ฮอตสปอต

Hotspot Shield มีค่าใช้จ่าย $ 12.99 หากคุณจ่ายรายเดือนซึ่งเทียบได้กับผู้ให้บริการยอดนิยมหลายรายในระยะเดียวกัน มันมีส่วนลดสูงชันสำหรับเงื่อนไขที่ยาวขึ้นและการสมัครสมาชิกหนึ่งปีมีค่าใช้จ่าย $ 6.99 ต่อเดือนในขณะที่ค่าใช้จ่ายสามปีเพียง $ 2.99 ต่อเดือน.

Hotspot Shield เสนอวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันสองสามวิธีรวมถึงบัตรเครดิต, PayPal, Neosurf, Alipay และวิธีอื่น ๆ ไม่มีตัวเลือก cryptocurrency ซึ่งน่าผิดหวังสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว.

แผนมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 45 วันใจกว้าง.

รหัสคูปอง Hotspot Shield

ไม่มีรหัสคูปองอย่างเป็นทางการสำหรับ Hotspot Shield อย่างไรก็ตามข้อตกลงส่วนลด 2 ปีที่ $ 2.99 ต่อเดือนแสดงให้เห็นถึงการประหยัดที่ใหญ่ที่สุด.

Hotspot Shield Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันควรซื้อ Hotspot Shield?

หลังจากใส่ Hotspot Shield ผ่านการทดสอบอย่างจริงจังแล้วฉันอยากจะแนะนำบริการนี้หรือไม่?

ในระยะสั้นใช่ แต่สำหรับผู้ใช้บางคนเท่านั้น.

ข้อเสนอฮอตสปอตของ Shield ได้รับการปรับปรุงอย่างแน่นอนตั้งแต่ฉันลองใช้ครั้งล่าสุด ขณะนี้มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่แข่งขันกับผู้ให้บริการชั้นนำบางรายในอุตสาหกรรมและมีความเร็วยอดเยี่ยมในการบูต.

เมื่อพิจารณาถึงศักยภาพในการปลดบล็อกสำหรับ Netflix และไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ นี่อาจเป็น VPN ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลเป็นประจำ. มันอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ในจีน.

หากคุณต้องการฝนตกหนักเป็นหลักฉันลังเลที่จะเลือกบริการนี้กับผู้อื่นด้วยนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ดีกว่า ผู้เริ่มต้นอาจดีกว่ากับผู้ให้บริการรายอื่นเนื่องจากการสนับสนุนลูกค้าที่ขาดความดแจ่มใสที่จัดทำโดย Hotspot Shield.

ทางเลือก

แม้ว่า Hotspot Shield สร้างความประทับใจให้ฉัน แต่ก็ยังมีข้อเสียอยู่สองประการ: ข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวและการสนับสนุนที่ผ่านมา โชคดีที่สิ่งเหล่านี้เป็นข้อตกลงกับคุณคุณมีทางเลือกที่น่าพิจารณา.

ExpressVPN ไม่ใช่ VPN ที่ถูกที่สุดในตลาด แต่เป็น ทำได้ดีกว่าคู่แข่งในเกือบทุกพื้นที่อื่น ๆ. ไม่เคยบันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุผู้ใช้และมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัย มันปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิงตันทำงานในจีนภูมิใจนำเสนอความเร็วที่รวดเร็วและทำงานได้กับทุกอุปกรณ์.

หากราคามีปัญหาแสดงว่า NordVPN เป็นผู้ให้บริการงบประมาณที่ยอดเยี่ยม มันทำงานได้ในประเทศจีนและมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ความปลอดภัยชั้นยอดและความสามารถในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมมากมาย.

Hotspot Shield เวอร์ชั่นฟรี

ตามที่ระบุไว้ Hotspot Shield มีข้อเสนอฟรี อย่างไรก็ตามนี่มีข้อ จำกัด มากและอาจไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ คุณสามารถเข้าถึงที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เดียวความเร็วการเชื่อมต่อช้า จำกัด 500 MB ต่อวัน (เพียงพอที่จะสตรีมประมาณครึ่งชั่วโมงของ Netflix) ไม่มีการแชทสดและโฆษณาจำนวนมาก.

ยิ่งไปกว่านั้นนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Hotspot Shield ระบุไว้โดยเฉพาะว่าผู้ใช้เวอร์ชันฟรีอาจมีข้อกำหนดแตกต่างกันเล็กน้อยกว่าผู้ใช้ที่ชำระเงิน ปัญหาหลักคือบุคคลที่สามอาจเข้าถึงที่อยู่ IP จริงของผู้ใช้.

หากคุณกำลังคิดที่จะใช้บริการนี้เราขอแนะนำให้ไปหาผู้ให้บริการที่มีงบประมาณแบบชำระเงินเช่น NordVPN แทน.

เยี่ยมชม Hotspot Shield

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − = 6

Adblock
detector