การตรวจสอบ ibVPN ในปี 2563: ผู้ให้บริการรายนี้วัดหรือไม่

ibVPN เป็นผลิตภัณฑ์ของ Amplusnet ARL จากโรมาเนีย บริษัท เริ่มต้นด้วยบริการพร็อกซีในปี 2003 แต่เปิดตัวบริการ VPN เข้ารหัส, ibVPN ในปี 2010 ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กคุณอาจไม่คาดหวังอะไรมากจากผู้ให้บริการรายนี้ แต่มันสัญญาว่าประสิทธิภาพที่ยิ่งใหญ่.

เราได้ทดลองขับเพื่อดูว่ามันแข่งกับคู่แข่งได้อย่างไร การตรวจสอบเชิงลึกของเราจะครอบคลุมราคาความปลอดภัยความเร็วเครือข่ายการบริการลูกค้าและอื่น ๆ.

คุณสมบัติและราคา

ibVPN เสนอข้อเสนอฤดูร้อนต่อไปนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน:

  • 78% OFF แผน VPN สุดพิเศษ 2 ปีที่โดดเด่นอย่างเต็มที่ (จ่าย 58.06 ดอลลาร์ทุก 2 ปี – เพียง $ 2.42 / เดือน)
  • ลด 50% สำหรับ Standard VPN แผนการสมัครใด ๆ (เริ่มต้นที่ 1.47 / เดือนจ่ายเป็นรายปี)

มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ค้างคาวออกมาอย่างแน่นอนด้วย ibVPN มันห่างไกลจากความเรียบง่าย ตัวเลือกแผนเพียงอย่างเดียวนั้นเพียงพอที่จะทำให้ผู้ใช้ขั้นสูงยุ่งเหยิงมากมาย หากคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ให้บริการแน่นอนคุณมาถูกที่แล้ว หากคุณเป็นผู้ใช้ VPN เป็นครั้งแรกที่มองหาตัวเลือกที่เหมาะกับทุกคน อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยโดยเว็บไซต์ ibVPN.

ด้านล่างมีตัวเลือกสี่ตัวเลือกที่ใช้ได้พร้อมกับคุณสมบัติบางอย่างที่รวมอยู่ด้วย – รายการมีความยาวสองเท่าตามที่แสดงที่นี่.

ตารางราคา ibVPN

โดยพื้นฐานแล้วคุณมีแพคเกจเต็มรูปแบบ (Ultimate VPN) และแพ็คเกจที่ต่ำกว่าสามระดับ. ทั้งสามราคาเหมือนกัน แต่รวมชุดย่อยที่เลือกด้วยมือของสุดยอดคุณสมบัติแพ็คเกจ VPN ซึ่งปรับให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะ ทั้งสามนี้อนุญาตให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ครั้งละหนึ่งเครื่องเท่านั้น.

VPN มาตรฐานให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ แต่ไม่อนุญาตให้ใช้ P2P (อ่าน: ฝนตกหนัก) และไม่มีตัวเลือก VPN ขั้นสูงพิเศษบางอย่างเช่น Tor over VPN และ Double VPN Torrent VPN ช่วยให้สามารถเข้าถึงชุดเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกซึ่งอนุญาตให้มีการแชร์ไฟล์ P2P มันมาพร้อมกับพร็อกซี Socks5 แต่ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ ตัวเลือกที่สามในระดับต่ำคือ IBDNS / SMARTDNS ซึ่งไม่ใช่ VPN เลยและให้คุณเข้าถึงพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ SmartDNS แผนทั้งหมดมาพร้อมกับข้อมูลไม่ จำกัด.

การกำหนดราคา VPN ibVPN มาตรฐาน

ตัวเลือกชั้นล่างสามตัวเลือกแต่ละค่าใช้จ่าย $ 36.95 สำหรับแผนรายปีซึ่งคิดเป็น $ 3.08 ต่อเดือน การเลือกแผนหกเดือนจะเสียค่าใช้จ่าย $ 19.95 ซึ่งประมาณ $ 3.32 ต่อเดือนจึงไม่แพงกว่าเทอมประจำปีมากนัก สุดท้ายคุณจะใช้จ่าย $ 4.95 ต่อเดือนหากคุณจ่ายเป็นรายเดือน.

การกำหนดราคา VPN ของ ibVPN Ultimate

แผน VPN ขั้นสูงมีค่าใช้จ่าย $ 58.06 ($ 4.83 ต่อเดือน) สำหรับแผนรายปี. ข้อตกลงหกเดือนนั้นไม่น่าดึงดูดนักอยู่ที่ $ 42.95 ซึ่งเท่ากับ $ 7.16 ต่อเดือน ในที่สุดแผนการชำระเงินรายเดือนจะมีค่าใช้จ่าย $ 10.95 ต่อเดือน แพ็คเกจ VPN ทั้งหมดอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ มันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วรวมถึง P2P คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติม (รวมต่ำกว่า 200 รายการ) และคุณสมบัติพิเศษรวมถึง Tor over VPN, Double VPN และ Stealth VPN เราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง.

หากคุณมีอุปกรณ์มากกว่าหนึ่งซึ่งคนส่วนใหญ่ทำกันแล้ว Ultimate VPN ดูเหมือนจะไม่เป็นเกมง่ายๆ มันให้การเชื่อมต่อคุณห้าครั้งแทนที่จะเชื่อมต่อเพียงแค่ $ 1.75 ต่อเดือนในแผนรายปี.

เมื่อเปรียบเทียบ ibVPN กับบริการ VPN อื่น ๆ เราจะดูแพ็คเกจ Ultimate VPN เนื่องจากคล้ายกับที่ผู้ให้บริการรายอื่นเสนอ. จากมุมมองด้านราคามันเกี่ยวกับกลางถนน, แต่ผู้ให้บริการจำนวนมากเสนอแผนระยะยาวพร้อมส่วนลดที่สูงชัน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะได้รับแผนการที่ยอดเยี่ยมในราคาต่ำกว่า $ 3 ต่อเดือนเมื่อคุณสมัครใช้งานข้อกำหนดสองหรือสามปี.

แอป ibVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android. VPN สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองบน Linux และเราเตอร์บางตัว ตัวเลือกการชำระเงินรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ , SMS (สำหรับผู้ใช้ภาษาโรมาเนียเท่านั้น), Perfect Money และ Paymentwall.

แผนทั้งหมดมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 15 วัน. นี่ไม่ใช่ความใจกว้างเท่าผู้ให้บริการบางราย แต่อาจมีเวลาพอสำหรับคนส่วนใหญ่ในการตัดสินใจว่าบริการนี้เหมาะสำหรับพวกเขาหรือไม่ หากคุณยังไม่ได้มอบรายละเอียดการชำระเงินให้แก่คุณ ibVPN จะเสนอ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง ของบริการเต็มรูปแบบ คุณจะต้องให้ที่อยู่อีเมลเพื่อเข้าถึงสิ่งนี้.

แผนทั้งหมดมีความปลอดภัยที่มั่นคงในรูปแบบของการเข้ารหัส Blowfish 256 บิตพร้อมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ แอพมาพร้อมกับ การป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6 ในตัวและสวิตช์ฆ่า. คุณสามารถเลือกระหว่างโปรโตคอล OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP และ IPSec / IKEv2 การสนับสนุนแชทสด 24/7 พร้อมใช้งานกับแผนทั้งหมดหากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการตั้งค่าหรือการแก้ไขปัญหา.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

ตามที่กล่าวไว้แผน Ultimate VPN ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด นอกเหนือจากการเข้าถึงคุณลักษณะที่มีอยู่ทั้งหมดคุณยังมีการเชื่อมต่อพร้อมกันห้ารายการ หากคุณครอบคลุมครอบครัวหรือมีแนวโน้มที่จะสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์มากมายคุณจะต้องมีการเชื่อมต่อมากกว่าหนึ่งรายการ.

  Обзор NordVPN 2023 (+ Экономия 70%)

เมื่อคุณตัดสินใจและสมัครใช้แผนของคุณแล้วการตั้งค่า VPN นั้นง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอพที่เหมาะสมจากนั้นเปิดและลงชื่อเข้าใช้.

เราใช้แพ็คเกจ Ultimate VPN สำหรับการทดสอบการทำงานบน Windows และ iOS แม้ว่าอินเทอร์เฟซควรจะคล้ายกันสำหรับทุกแผน.

เดสก์ทอป

หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์คุณสามารถเปิดและป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ คำเตือน: เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะรู้สึกสับสน นี่คือบางส่วนเนื่องจากความจริงที่ว่าแอพจะเปิดหน้าจอสองหน้าจอในหนึ่งเดียว ด้านซ้ายเป็นแผงควบคุมหลักซึ่งจะปรากฏให้เห็นสำหรับแท็บใด ๆ ที่คุณเลือก ด้านขวาคือ เซิร์ฟเวอร์ แท็บที่เปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดแอพ หากคุณคลิก แผงควบคุม ทางด้านซ้ายของหน้าจอลูกค้าจะถูกลดเหลือเพียงส่วนทางซ้าย.

ภายในแดชบอร์ดนั้นคือการเชื่อมต่อที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ IP ปัจจุบันโปรโตคอลและความเร็วในการดาวน์โหลดและอัพโหลด คุณจะเห็นบันทึกการเชื่อมต่อของคุณหากเปิดใช้งานสถานะ kill switch และ ibDNS และข้อมูลการสมัครสมาชิก.

หน้าจอเซิร์ฟเวอร์ ibVPN

มากกว่าใน เซิร์ฟเวอร์ การขยายตัวคุณมีสามแท็บย่อย: เซิร์ฟเวอร์, โปรโตคอล, และ พ่อมด. เซิร์ฟเวอร์ ให้รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ซึ่งคุณสามารถแสดงรายชื่อ A-Z ตามประเทศ (เมืองจะปรากฏขึ้น) หรือจัดกลุ่มตามรายการโปรดทวีป Tor Tor VPN, VPN คู่, ฝนตกหนักหรือเกม นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดหรือรายการโปรดที่เร็วที่สุดหมุนรายการโปรดหรือเลือกเซิร์ฟเวอร์ P2P ที่เร็วที่สุด.

หน้าจอโปรโตคอล ibVPN

โปรโตคอล แท็บจะให้ตัวเลือกโปรโตคอลทั้งหมดของคุณรวมถึงคำอธิบายโดยละเอียดสำหรับแต่ละข้อ.

หน้าจอตัวช่วยสร้างเซิร์ฟเวอร์ ibVPN

ในที่สุด, พ่อมด แท็บจะให้ตัวเลือกแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะเช่นการสตรีมในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร.

หน้าจอความเป็นส่วนตัวของ ibVPN

ใต้ เซิร์ฟเวอร์ ที่ด้านซ้ายของแดชบอร์ดคุณจะพบ การตั้งค่า. ที่นี่คุณมีอีกสามแท็บย่อย: ความเป็นส่วนตัว, Kill Switch, และ พฤติกรรม. ความเป็นส่วนตัว แท็บช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าสำหรับการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS การทดสอบ ping การปิดกั้นโฆษณาและการหมุนเซิร์ฟเวอร์โปรด.

ใน Kill Switch คุณสามารถปิดส่วน อินเทอร์เน็ต KillSwitch, สวิตช์แบบครอบคลุมที่ฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์ทั้งหมดหากการเชื่อมต่อ VPN สูญหาย หรือคุณสามารถเลือกที่จะ แอปพลิเคชัน KillSwitch ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกแอปพลิเคชันที่จะครอบคลุมโดยสวิตช์ฆ่าและที่จะไม่ โปรดทราบว่าสวิตช์ฆ่าปกติเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น.

พฤติกรรม แท็บที่ตั้งค่าการตั้งค่าสำหรับพฤติกรรมของแอพเช่นการเริ่มต้นและการเลือกการแจ้งเตือน.

แท็บแดชบอร์ดสุดท้ายของโน้ตคือ ibDNS มาตรา. ที่นี่คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้กับคุณสมบัติ SmartDNS การดำเนินการนี้จะกำหนดเส้นทางคำร้องขอ DNS อีกครั้งและช่วยให้คุณสามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งอาจมีความเร็วที่เร็วกว่าที่คุณได้รับด้วย VPN อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าด้วยการใช้คุณสมบัตินี้ VPN จะถูกปิดและทราฟฟิกของคุณจะไม่ถูกเข้ารหัสอีกต่อไป.

เห็นได้ชัดว่าลูกค้ารายนี้มีตัวเลือกมากมาย ในด้านบวกมีพื้นที่มากมายสำหรับปรับแต่งประสบการณ์ VPN ของคุณ และในขณะที่ตัวเลือกอาจล้นหลามสำหรับผู้เริ่มต้นทุกอย่างมีการอธิบายค่อนข้างดีภายในแอพดังนั้นจึงมีความจำเป็นเพียงเล็กน้อยที่จะต้องอ่านเอกสารประกอบการสนับสนุน โดยรวมแล้วสุนทรียศาสตร์นั้นเรียบง่ายมากและตรงกันข้ามกับลูกค้าสมัยใหม่ที่ทันสมัยที่นำเสนอโดยคู่แข่ง แต่ถ้าคุณไม่คำนึงถึงรูปแบบมันก็ใช้ได้ดี.

โทรศัพท์มือถือ

แอพ iOS มอบประสบการณ์ที่แตกต่างไปยังเดสก์ท็อปไคลเอนต์และมีรูปลักษณ์ที่ละเอียดยิ่งขึ้น เมื่อคุณเปิดใช้และลงชื่อเข้าใช้แอปคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยหน้าจอเริ่มต้นสองสามหน้าพร้อมด้วยตัวชี้บางตัวสำหรับใช้งาน จากนั้นคุณจะเห็นหน้าจอหลักที่แจ้งให้คุณทราบว่าคุณกำลังเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก คลิกที่ เลือกตำแหน่งอื่น จะพาคุณไปที่ รายชื่อเซิร์ฟเวอร์.

หน้าจอหลักของแอพมือถือและรายชื่อเซิร์ฟเวอร์

สิ่งนี้คล้ายกับที่อยู่ในเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ แต่มีตัวเลือกน้อยลงและให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามตำแหน่งที่ตั้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดภายในภูมิภาคที่เลือกเช่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรืออเมริกาใต้.

เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วหน้าจอหลักจะเปลี่ยนเป็นพื้นหลังสีเขียวและที่อยู่ IP ใหม่ของคุณจะปรากฏขึ้น.

แอพมือถือ ibVPN เชื่อมต่อกับหน้าหลักและหน้าจอตัวเลือก

หากต้องการเข้าถึงการตั้งค่าให้คลิกไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ แท็บหลักที่น่าสนใจภายใน ตัวเลือก หน้าจอคือ การตั้งค่าแอพ และ การตั้งค่า VPN.

การตั้งค่าแอพ แท็บมีตัวเลือกง่ายๆสองสามอย่างสำหรับลักษณะการทำงานของแอพ การตั้งค่า VPN มีตัวเลือกเบ็ดเตล็ดสองสามอย่างรวมถึงการเลือกเปิดใช้งาน VPN อัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปลี่ยนโปรโตคอล.

หน้าจอการตั้งค่าแอพมือถือ ibVPN

แอพมือถือมีตัวเลือกน้อยกว่าในเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ใช้งานง่ายขึ้น แต่ผู้ใช้ขั้นสูงอาจพลาดตัวเลือกเพิ่มเติม.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ ibVPN มีขนาดเล็กมาก ดำเนินการภายใต้เซิร์ฟเวอร์เพียง 200 เซิร์ฟเวอร์. ครอบคลุม 57 ประเทศซึ่งไม่โทรมเกินไป คุณมีคู่แข่งอย่าง NordVPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์นับพันและ ExpressVPN ครอบคลุม 94 ประเทศ แม้ว่าเราเคยประทับใจกับผู้ให้บริการรายย่อยมาก่อนเช่น PrivateVPN ซึ่งมีเครือข่ายน้อยกว่า 100 เซิร์ฟเวอร์.

เมื่อตัดสินใจเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเชื่อมต่อด้วยดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณมีตัวเลือกมากมาย หากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดหรือเร็วที่สุด x ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ (ที่ไหน x เป็นภูมิภาคหรือฟังก์ชั่น) แอปจะทดสอบเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้เร็วที่สุด แม้ในขณะที่ทำการทดสอบเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดการดำเนินการนี้ใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้นซึ่งหมายความว่ามันน่าจะเป็นการทดสอบความล่าช้ามากกว่าความเร็วในการดาวน์โหลด ไม่น่าแปลกใจที่เรามักจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปิดทางภูมิศาสตร์.

ในขณะที่ใช้ VPN นี้เราได้ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวม มี ไม่ล่าช้าอย่างเห็นได้ชัดขณะเรียกดูและเราสามารถสตรีม 1080p และเล่นเกมออนไลน์โดยไม่มีปัญหา. การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่นั้นค่อนข้างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก มีการชะลอตัวที่เห็นได้ชัดเมื่อพยายามเข้าถึงเนื้อหาผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์ดังนั้นอาจทำให้ผู้ใช้งานบางคนรู้สึกหงุดหงิด.

ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็ว ibVPN

เมื่อเราทำการทดสอบความเร็วเรามุ่งมั่นที่จะเป็นประสบการณ์ที่เป็นไปได้ การทดสอบดำเนินการจากโตรอนโตและสามารถทำการทดสอบกับผู้ให้บริการ VPN รายอื่นได้ เราดาวน์โหลดไฟล์ 100MB จากเซิร์ฟเวอร์ในรัฐโอเรกอนโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบ VPN สามแห่งในสหรัฐอเมริกาตะวันออก, สหรัฐอเมริกาตะวันตกและสหราชอาณาจักร เราทดสอบกับการควบคุม (ไม่มี VPN) และทำซ้ำในสามครั้งที่แตกต่างกันในระหว่างวัน.

ผลลัพธ์จะแสดงในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง สำหรับผู้ให้บริการแต่ละรายบรรทัดที่กล่องไฟและกล่องสีน้ำเงินเข้มบรรจบกันแสดงความเร็วเฉลี่ย. ต่ำกว่าเร็วกว่า. ผลการแพร่กระจายในการระบุโดยขนาดโดยรวมของกล่อง. ขนาดเล็กหมายถึงสอดคล้องกันมากขึ้น.

Boxplot ของผลการทดสอบความเร็ว

อย่างที่คุณเห็นจากพล็อต ibVPN ไม่เป็นไรในการทดสอบเหล่านี้ ความเร็วในการใช้เซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกานั้นช้ากว่าการควบคุมประมาณ 20-30% ซึ่งไม่เลวเลย. สิ่งต่าง ๆ เริ่มช้าลงเล็กน้อยเมื่อเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร, ด้วยผลลัพธ์หนึ่งรายการจะช้ากว่าการควบคุมมากกว่าสามเท่า เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นการชะลอตัวของเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลในเชิงภูมิศาสตร์ แต่สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่เห็นได้ชัดซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้บางคนไม่ชอบ.

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าการทดสอบเหล่านี้สามารถทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของสิ่งที่คุณอาจเห็นเท่านั้น ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบเหล่านี้ควรใช้เกลือเม็ด พวกเขาทำงานในขณะที่ใช้การเชื่อมต่อ 60Mbps ดังนั้นคุณจะได้เห็นเวลารอนานกว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ช้าลงและอาจมีความคลาดเคลื่อนน้อยลงหรือใหญ่ขึ้น.

ibVPN เลิกบล็อก Netflix หรือไม่?

ใช่ ibVPN เลิกบล็อก Netflix. ด้วย Netflix ที่แยกแยะการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการของตนมันยิ่งยากที่จะหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix ที่น่ากลัว โชคดีที่ ibVPN ดูเหมือนจะเป็นไปตามภารกิจ US Netflix ทำงานได้อย่างราบรื่นสำหรับทุกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่เราทดสอบทั้งในไคลเอนต์เดสก์ท็อปและแอพ VPN.

  OpenVPN kliens és kiszolgáló telepítése DD-WRT útválasztóra

ปรากฏว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับไลบรารี US Netflix เท่านั้น เมื่อเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นและลองใช้ห้องสมุดที่สอดคล้องกันเราก็ไม่มีโชค เมื่อห้องสมุดของสหรัฐอเมริกาเป็นห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดดูเหมือนว่าผู้ให้บริการ VPN หลายรายจะให้ความสำคัญกับการเข้าถึง US Netflix.

แน่นอนคุณอาจต้องการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งอื่นที่ไม่ใช่ Netflix เราทดสอบอีกสองสามครั้งรวมถึง Amazon Prime Video และ BBC iPlayer ibVPN ยกเลิกการบล็อกโดยไม่มีปัญหา.

ibVPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ใช่แล้ว ibVPN ทำงานในจีนได้. ในความเป็นจริงผู้ให้บริการนี้ได้ตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ VPN สองเท่าสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน ใช้ VPN China2US สองเท่า ตัวเลือกคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US และถ้าคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ยุโรปคุณสามารถเลือกใช้ VPN China2EU สองเท่า ซึ่งจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์เนเธอร์แลนด์.

แม้ว่าคุณจะไม่มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากมาย แต่ก็ควรจะเพียงพอที่จะเลี่ยงผ่านไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนและเปิดใช้งานการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกรวมถึงเว็บไซต์เช่น Facebook, Google และ Netflix.

ผู้ให้บริการหลายรายล้วน แต่ยอมแพ้กับผู้ใช้ในประเทศจีนและมีผู้ให้บริการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้น้อยราย เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้ให้บริการใช้ความพยายามร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากบริการของพวกเขาได้.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ibVPN ตั้งอยู่ในโรมาเนียที่ซึ่งมี ไม่มีกฎหมายบังคับเก็บข้อมูล. ซึ่งหมายความว่าจะไม่สามารถรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเว้นแต่ว่าผู้ใช้อนุญาตอย่างเต็มรูปแบบ แท้จริงแล้ว ibVPN ระบุว่า“ ไม่รวบรวมหรือบันทึกทราฟฟิกใด ๆ หรือการใช้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือน เราไม่สามารถเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใด ๆ กับผู้ใช้คนใดคนหนึ่งได้”

ibVPN ใช้ การเข้ารหัสปักเป้าด้วยคีย์ 256 บิต. นี่คือการเข้ารหัส AES ที่อ่อนแอกว่า 256 บิตซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่คู่แข่ง – แม้ว่าปักเป้ายังถือว่าแข็งแกร่งมาก นี่คือการรวมกับคีย์ RSA 2,048 บิตสำหรับการรับรองความถูกต้องและคีย์ DHE สำหรับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ คุณมีตัวเลือกโปรโตคอลหลายอย่างรวมถึง OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP, IPSec / IKEv2.

แอพมาพร้อมกับการป้องกันการรั่ว DNS และ IPv6 ในตัว. ibVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า กว่าเซิร์ฟเวอร์ DNS สาธารณะหรือ ISP ที่เรียกใช้. ผู้ให้บริการบางรายใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS สาธารณะเช่นที่ให้บริการโดย Google แม้ว่า Google จะไม่เห็นที่อยู่ IP ของคุณ แต่ก็สามารถติดตามประวัติการสืบค้นผ่านคำขอ DNS.

แอป ibVPN มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าในตัวที่ฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN หายไปด้วยเหตุผลบางประการ วิธีนี้ช่วยป้องกันข้อมูลใด ๆ ของคุณไม่ให้รั่วไหลนอกอุโมงค์ที่เข้ารหัส. สวิตช์ฆ่าจะได้รับการเสริมด้วยคุณสมบัติเชื่อมต่ออัตโนมัติ ที่รีสตาร์ทการเชื่อมต่อ VPN โดยอัตโนมัติหลังจากเกิดการตัดการเชื่อมต่อที่ไม่ต้องการ.

แพคเกจ ibVPN Ultimate VPN อนุญาตให้ผู้ใช้ใช้ Tor over VPN ซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN จากนั้นผ่านเครือข่าย Tor โดยไม่ต้องใช้เบราว์เซอร์ Tor นี่ให้การเข้าถึง Tor และ darknet บนเบราว์เซอร์ใด ๆ.

คุณมีตัวเลือก VPN สองทางที่กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องแทนที่จะเป็นหนึ่งตัว นี้ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและตาม ibVPN จริงสามารถปรับปรุงความเร็วในบางกรณี.

การเพิ่มบริการล่าสุดคือ StealthVPN มาสก์นี้ห่อหุ้มแพ็กเก็ต VPN เป็นปริมาณการใช้งานเว็บ HTTPS และควรจะสามารถข้ามไฟร์วอลล์ได้ นี่เป็นรูปแบบการทำให้งงงวยที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่และสามารถกำหนดค่าใน เซิร์ฟเวอร์ > มาตรการ แถบ.

บริการลูกค้า

ibVPN ทุ่มเทเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ใน ช่วยด้วย แท็บบนเว็บไซต์คุณจะพบคู่มือการตั้งค่าส่วนคำถามที่พบบ่อยและฐานความรู้ซึ่งมีบทความหลายร้อยรายการ.

ฟอรัมสนับสนุนเป็นที่ที่คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาหรือหัวข้ออื่น ๆ กับสมาชิกของชุมชน ibVPN หากคุณต้องการพูดคุยกับตัวแทน ibVPN คุณมีตัวเลือกการติดต่อหลายตัว คุณสามารถส่งตั๋วส่งอีเมลหรือเลือกรับการสนับสนุนการแชทสด ที่สุดคือพรอมต์และมีความรู้ แต่เป็น outsourced กับ Zendesk ดังนั้นผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอาจต้องการติดกับการส่งตั๋ว.

ท้ายที่สุดหากคุณต้องการการสนับสนุนทางไกลมีตัวเลือกเฉพาะสำหรับสิ่งนั้น คุณสามารถเลือก ความช่วยเหลือระยะไกล ตัวเลือกในหน้าช่วยเหลือและนัดหมายเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ นี่อาจเป็นการแชร์หน้าจอหรือการเข้าถึงระยะไกลสิ่งที่คุณพอใจที่สุด.

คำตัดสิน

ibVPN เสนอ ตัวเลือกทุกรอบที่มั่นคงสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่. มีความเร็วที่เหมาะสมและสามารถบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่าง ๆ ได้ดังนั้นหากคุณต้องการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เป็นหลัก แผนมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากเหมาะสำหรับ P2P ดังนั้น torrenters ก็จะมีความสุขเช่นกัน.

ผู้เริ่มต้นอาจถูกเลื่อนออกไปเล็กน้อยจากแผนการกำหนดราคาที่ซับซ้อนและไคลเอนต์เดสก์ท็อปที่ซับซ้อน. ผู้ใช้ขั้นสูงเพิ่มเติมจะมีความสุขกับความยืดหยุ่น เซิร์ฟเวอร์จำนวนเล็กน้อยอาจมีปัญหาและอาจเป็นเหตุผลสำหรับผลการทดสอบความเร็วช้าที่เราเห็น.

เยี่ยมชม ibVPN

About the author