IPVanish Review 2020 – ทำไมเราให้ 4 ดาว แต่ไม่ใช่ 5

IPVanish เป็นผู้ให้บริการ VPN ในสหรัฐอเมริกาที่เน้นเรื่องความเร็วความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว มันทำอะไรได้ดีและตรวจสอบกล่องทั้งหมดเมื่อมันมาถึงคุณสมบัติมาตรฐานที่จำเป็นสำหรับ VPN ยุคใหม่ IPVanish เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจ VPN แต่ความสามารถของมันนั้นสามารถขยายได้มากกว่าของผู้ให้บริการ VPN ที่ทำงานอยู่หรือไม่เป็นคำถามที่เรามุ่งหวังที่จะตอบในการตรวจสอบนี้.


เรารัก IPVanish และจะแนะนำสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความเร็วที่รวดเร็วและความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในยอดนิยมที่สุดของผู้ใช้ torrenters และ Kodi อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ของ Netflix อาจต้องการลองใช้บริการอื่นเนื่องจาก IPVanish ไม่ได้ปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยม คุณสามารถดูรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ได้ที่นี่และ VPN ที่เราแนะนำสำหรับการสตรีมที่นี่.

ราคาอยู่ในระดับปานกลาง การสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนมีค่าใช้จ่าย $ 10 สามเดือนสำหรับ $ 8.99 ต่อเดือนหรือทั้งปีสำหรับ $ 6.49 ต่อเดือน แผนทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันหากคุณไม่พอใจ การชำระเงินสามารถทำได้ด้วยบัตรเครดิต PayPal, Bitcoin และผ่านผู้ให้บริการชำระเงินรายอื่น ๆ คุณจะต้องมีที่อยู่อีเมลเพื่อลงทะเบียน.

รหัสคูปอง IPVanish / ส่วนลด: IPVanish เสนอส่วนลด 60% ให้กับผู้อ่านในแผนประจำปีที่นี่หรือ 38% สำหรับแผนรายเดือน.

IPVanish มีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ipvanish main
การสมัครสมาชิกครั้งเดียวช่วยให้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุดห้าเครื่องพร้อมกันทำให้ IPVanish เป็นค่าที่ดีสำหรับครัวเรือนขนาดเล็ก แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android ระบบปฏิบัติการอื่น ๆ จะต้องกำหนดค่าแอพของบุคคลที่สามเพื่อเชื่อมต่อด้วยตนเองหรือเชื่อมต่อกับเราเตอร์ที่เปิดใช้งาน VPN.

IPVanish เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้ Kodi Kodi ซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์ฟรีที่อนุญาตให้สตรีมวิดีโอและเนื้อหาอื่น ๆ จากหลาย ๆ แหล่งมักถูกติดตั้งบนอุปกรณ์ที่ใช้ Android เช่น Amazon Fire TV Stick น่าเสียดายที่อุปกรณ์เหล่านี้จำนวนมากไม่สามารถเข้าถึง Google Play และอุปกรณ์เหล่านี้ทำงานผ่านการควบคุมระยะไกลแทนคีย์บอร์ดและเมาส์หรือหน้าจอสัมผัส IPVanish อนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลด APK ของ Android โดยตรงไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาโดยตรงและอินเทอร์เฟซเป็นมิตรการควบคุมระยะไกล นอกเหนือจากการลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรกแล้วการพิมพ์และการเรียกใช้จำเป็นต้องมีน้อยมาก สามารถเลือกทุกอย่างได้จากเมนูแบบเลื่อนลงและไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับแผนที่หรืออินเทอร์เฟซอื่น ๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล.

IPVanish บน Kodi

IPVanish ทำงานบน Amazon Fire TV Stick

IPVanish อนุญาตให้ทำการ torrent ได้บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ผู้แชร์ไฟล์ P2P และสตรีมบ่อยๆยินดีที่ทราบว่าไม่มีขีด จำกัด แบนด์วิดท์หรือข้อมูล แอพ IPVanish มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าที่เป็นตัวเลือกที่หยุดการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงอย่างกะทันหัน มีการสร้างการป้องกันการรั่วไหลของ DNS รวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 บริษัท ไม่เก็บปริมาณการใช้งานหรือบันทึกการใช้งานของลูกค้า มันไม่ได้บันทึก IP ต้นทางของคุณหรือกิจกรรมออนไลน์ใด ๆ ของคุณ.

 การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน - วิธีที่ IPVanish ใช้งานง่ายเพียงใด?

ตัวกรอง ipvanish
เมื่อคุณสร้างบัญชีแล้วการตั้งค่า IPVanish นั้นง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอพสำหรับระบบปฏิบัติการใดก็ตามที่คุณใช้และลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลบัญชีของคุณ ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบความถูกต้องของอุปกรณ์แต่ละชิ้นหรือป้อน PIN การยืนยันสองขั้นตอนอย่างไรก็ตามรุ่นเดสก์ท็อปจะต้องมีการเริ่มต้นใหม่หลังจากการติดตั้งครั้งแรกและการอัปเดตหลัก ๆ.

เราทดสอบแอพสำหรับ Windows 10 และ Android.

เดสก์ทอป

อินเทอร์เฟซเดสก์ท็อปเปิดไปที่เมนูเชื่อมต่อด่วนโดยค่าเริ่มต้นคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงโดยใช้การตั้งค่าตัวเลือกอัตโนมัติ สิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดายเพื่อเลือกประเทศเมืองและโดเมนเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการผ่านเมนูแบบเลื่อนลงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะมีการอ่านค่าสดของทราฟฟิกและการรับส่งข้อมูลรวมถึงสถิติที่มีประโยชน์อื่น ๆ เช่นโปรโตคอลและเวลาที่เชื่อมต่อ.

หากคุณต้องการวิธีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันคุณมี IPVanish คุณสามารถค้นหารายชื่อเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในเมนูตำแหน่งที่ตั้งเลือกตำแหน่งที่ตั้งจากแผนที่หรือใช้ตัวกรองขั้นสูงเพื่อ จำกัด การเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามโปรโตคอลประเทศและเวลาแฝง ความหน่วงแฝงจะสัมพันธ์กับความใกล้เคียงอย่างหลวม ๆ และความหน่วงแฝงที่ต่ำกว่ามักหมายถึงการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น.

คุณสมบัติทางเทคนิคเพิ่มเติมมากมายสามารถพบได้ในเมนูการตั้งค่า สิ่งเหล่านี้รวมถึงพฤติกรรมการเริ่มต้นการอัปเดตสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วของ DNS การทำให้งงหมายเลขพอร์ตความถี่ที่อยู่ IP ของคุณมีการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่า DNS และบันทึกของไคลเอ็นต์ในระบบ (บันทึกนี้ถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ.

หากคุณปิดหน้าต่าง IPVanish มันจะยังคงทำงานในถาดระบบ โดยคลิกขวาที่เมนูถาดระบบคุณสามารถเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อจาก VPN เปลี่ยน IP ของคุณเปิดหน้าต่างหลักหรือออกจากโปรแกรม.

โทรศัพท์มือถือ

ipvanish android 2017
แอพมือถือให้ปริมาณการอ่านข้อมูลต้นน้ำและปลายน้ำใกล้เคียงกันในลักษณะเดียวกับแอพเดสก์ท็อป คุณสามารถค้นหาหรือเรียกดูตำแหน่งในรูปแบบรายการและใช้ตัวกรองตามเวลาและประเทศ ในเวอร์ชั่น Android ที่เราทดสอบคุณสามารถเลือก OpenVPN ผ่าน TCP หรือ UDP เปิดใช้งานการทำให้งงงวยผ่านสลับ "scramble" เลือกหมายเลขพอร์ตและเลือกความถี่ที่คุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ แอพมือถือไม่ได้มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต แต่น่าเสียดายที่.

โดยรวมแล้วแอพพลิเคชั่นตอบสนองและดูเหมือนออกแบบมาอย่างดี ตามที่เราได้กล่าวไปแล้ว IPVanish เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอุปกรณ์ที่ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลเช่นทีวี Amazon Fire ที่ใช้ Kodi.

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

แผนที่ ipvanish
IPVanish ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 350 แห่งในกว่า 60 ประเทศ ค่อนข้างมาก แต่สำหรับผู้ให้บริการขนาดนี้ประมาณโดยเฉลี่ย ประเทศที่มีสถานที่ตั้งมากที่สุด ได้แก่ สหรัฐอเมริกา (9) สหราชอาณาจักร (5) แคนาดา (3) อินเดีย (5) และตุรกี (3) การสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด.

เราสามารถสตรีมวิดีโอ 1080p โดยไม่ต้องหยุดบัฟเฟอร์ขณะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบหลักของเราในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจากที่ตั้งของฉันในลิสบอนโปรตุเกส เมื่อเราเล่น Brawlhalla เกมต่อสู้สไตล์ออนไลน์ Super Smash Bros สองสามเกมการแสดงนั้นค่อนข้างล่าช้าเล็กน้อยจนแทบไม่สามารถเล่นได้เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรและเล่นบนเซิร์ฟเวอร์ยุโรป ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป แต่เราขอแนะนำให้นักเล่นเกมใช้ VPN เฉพาะในช่วงนอกเวลาทำการเท่านั้น.

ในขณะที่บริการไม่ใช่วิธีที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบ แต่ก็มีความเสถียรอย่างน่าทึ่ง การเชื่อมต่อไม่ได้ลดลงระหว่างการทดสอบของเรา ขอบคุณตัวเลือก "เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด" ซึ่งจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติหลังจากการตั้งค่าตำแหน่งเราไม่เคยวิ่งลงเซิร์ฟเวอร์.

เพื่อทำการทดสอบความเร็วให้ได้มากที่สุดเราได้ดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB (บีบอัดจาก 103MB) จากเซิร์ฟเวอร์ในชิคาโกสามครั้งบนเซิร์ฟเวอร์ VPN สามเครื่องในสามครั้งต่อวันรวมเป็นเก้าการทดสอบ ในฐานะกลุ่มควบคุมเราก็ทำเช่นเดียวกันโดยไม่ใช้ VPN ด้านล่างคุณสามารถเห็นผลลัพธ์พร้อมกับการทดสอบก่อนหน้านี้บางส่วนจาก VPN คู่แข่ง เราทำการทดสอบเหล่านี้จากลิสบอนโปรตุเกสและเบอร์ลินเยอรมนี สำหรับทั้งคู่ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องในสหรัฐอเมริกาตะวันออกและฝั่งตะวันตกและหนึ่งในสหราชอาณาจักร.

ในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย. ต่ำกว่าดีกว่า.

ลิสบอนทดสอบความเร็ว vpn

ลิสบอน, มิถุนายน 2017

vpn ทดสอบความเร็วเบอร์ลิน

เบอร์ลิน, ธันวาคม 2016

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรทำด้วยเกลือเม็ดใหญ่เสมอ สถานที่ทดสอบของฉันอยู่ในลิสบอนโปรตุเกสและเบอร์ลินเยอรมนีที่ฉันทำการทดสอบเหล่านี้ในการเชื่อมต่อ 15 Mbps และ 10 Mbps ตามลำดับ ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

IPVanish ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

น่าเสียดายที่ IPVanish ไม่ได้ปลดบล็อกแคตตาล็อก Netflix ของประเทศอื่น ความพยายามที่จะดูวิดีโอบน Netflix ในขณะที่เชื่อมต่อกับ IPVanish จะส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดที่ระบุว่าคุณกำลังใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี.

IPVanish จะไม่ยกเลิกการปิดกั้น Hulu หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา เมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขันระดับสูง IPVanish ยังขาดความรู้เกี่ยวกับการปลดล็อกทางภูมิศาสตร์.

ปรับปรุง: IPVanish ทำงานร่วมกับ US Netflix ได้แล้ว

IPVanish ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ผู้ใช้ IPVanish สามารถข้ามไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนเพื่อเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกเช่น Facebook และ Youtube แต่มีข้อแม้ใหญ่อย่างหนึ่ง: คุณไม่สามารถใช้แอป IPVanish ในการทำเช่นนั้น แต่คุณต้องใช้แอป OpenVPN ของบุคคลที่สามเพื่อกำหนดค่าการเชื่อมต่อด้วยตนเองสำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อ.

IPVanish กล่าวว่านี่เป็นเพราะโดเมนเซิร์ฟเวอร์ถูกบล็อกภายในประเทศจีน แต่ที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ไม่ใช่ การตั้งค่าการเชื่อมต่อด้วยตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนการใช้แอพและน่าเบื่อกว่า คุณจะไม่ได้รับคุณสมบัติทั้งหมดที่สร้างขึ้นในแอพเช่นการปรับ IP, สวิตช์ฆ่าและการจราจรที่สับสน.

IPVanish ปลอดภัยแค่ไหน? (คุณสามารถเชื่อถือได้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ?)

นอกเหนือจากเมื่อลงทะเบียนบัญชีครั้งแรก IPVanish จะไม่บันทึกหรือบันทึกการใช้ VPN กับผู้ใช้ หากคุณลงทะเบียนด้วยบัญชีอีเมล Burner หรือบัญชีปลอมโดยใช้บริการอื่นที่ปิดบัง IP ของคุณเช่น Tor หรือ VPN อื่นคุณจะสามารถลงชื่อสมัครใช้โดยไม่ระบุชื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเนื่องจาก Bitcoin มีให้บริการเป็นวิธีการชำระเงินคุณสามารถชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อได้ตราบใดที่คุณใช้ bitcoin ผสมกัน.

IPVanish ใช้การเข้ารหัส 256 บิตในโปรโตคอล OpenVPN ตามค่าเริ่มต้น SHA512 ใช้สำหรับการรับรองความถูกต้องและการแลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 2048 สนับสนุนการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลล่าสุดและมาตรฐานการเข้ารหัสที่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์และความลับการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลจราจรที่ผ่านมาไม่สามารถถอดรหัสแม้ว่าแฮ็กเกอร์หรือบุคคลอื่นจะได้รับคีย์ถอดรหัสปัจจุบัน.

บริษัท ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองและมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ในตัวเช่นเดียวกับสวิตช์ฆ่า.

IPVanish ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความกังวลสำหรับผู้ใช้ที่ต้องระวัง NSA, FBI และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานข่าวกรองอื่น ๆ ด้วยบันทึกการแอบดูอย่างลับๆต่อผู้คนด้วยความช่วยเหลือของ บริษัท เทคโนโลยีในสหรัฐฯ นโยบายการบันทึกที่เป็นศูนย์ของ IPVanish ควรช่วยลดความกังวลเหล่านี้และ บริษัท ไม่มีบันทึกสาธารณะของใครก็ตามที่ถูกจับกุมหรือถูกแฮ็กอันเป็นผลมาจากการใช้บริการของ บริษัท แม้จะมีผู้ใช้บางรายยังคงถูกยกเลิกโดยผู้ให้บริการ VPN ใด ๆ ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและประเทศที่ร่วมมือกับการรวบรวมข่าวกรอง.

IPVanish เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเพียงไม่กี่รายที่เป็นเจ้าของและดำเนินงานฮาร์ดแวร์ทางกายภาพทั้งหมดแทนที่จะเช่าจากบุคคลที่สาม ในขณะที่ VPNs ส่วนใหญ่สามารถเช่าเซิร์ฟเวอร์ได้ทั่วโลก แต่ IPVanish ก็ทำการซื้อ มีข้อดีข้อเสียคือ เห็นได้ชัดว่า IPVanish จะควบคุมผู้ที่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของตนได้มากขึ้น แต่การเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ยังทำให้ผู้ให้บริการมีความยืดหยุ่นน้อยลงภายใต้สถานการณ์บางอย่างเช่นเมื่อศูนย์ข้อมูลที่เซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่จะช่วยลดความเป็นส่วนตัวหรือมาตรฐานความปลอดภัย การเช่าและเช่าที่อื่นนั้นง่ายกว่าการย้ายเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพ.

ผู้ใช้สามารถระบุความถี่ที่พวกเขาต้องการให้ที่อยู่ IP เปลี่ยนเป็นอย่างน้อยทุก 45 นาที.

ช่องทำเครื่องหมายในการตั้งค่าจะเปิดใช้งานการจราจร obfuscation ในแอพมือถือสิ่งนี้ถูกระบุว่าเป็น "การแย่งชิง" สิ่งนี้มีประโยชน์ในบางสถานการณ์ที่คุณไม่ต้องการให้ ISP ของคุณหรือองค์กรอื่นระหว่างคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN รู้ว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับ VPN ในเรื่องที่เกี่ยวกับ VPN การทำให้งงงวยทำให้ทราฟฟิกที่เข้ารหัสนั้นดูไม่ได้เข้ารหัส ในบางประเทศที่ใช้การตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกเพื่อระบุและสกัดกั้นการรับส่งข้อมูล VPN ที่เข้ารหัสเช่นจีนการทำให้งงงวยอาจเป็นประโยชน์ น่าเสียดายที่มันไม่ช่วยเลิกบล็อกเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยที่อยู่ IP หรือโดเมนของพวกเขาซึ่งเป็นกรณีหลังในประเทศจีน.

IPVanish ใช้ผู้ให้บริการอีเมลภายนอกสำหรับการสนับสนุนและการสื่อสารอื่น ๆ กับลูกค้า ข้อมูลในมือเท่านั้นคือที่อยู่อีเมลของผู้ใช้ ไม่มีการจัดเก็บหรือเข้าถึงข้อมูลลูกค้า.

IPVanish เก่งเรื่องการบริการลูกค้า?

การบริการลูกค้าของ IPVanish นั้น จำกัด อยู่ที่แบบฟอร์มอีเมลบนเว็บไซต์ คุณจะไม่พบการแชทสดหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่นี่ สำหรับผู้ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวที่แท้จริงนี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะมันหมายถึงการบริการลูกค้าทั้งหมดที่ทำในบ้านและไม่ได้เดินทางผ่านผู้ให้บริการบุคคลที่สามอย่าง Zendesk สำหรับคนส่วนใหญ่มันหมายถึงเวลาตอบสนองที่ช้าลง.

บริษัท แจ้งว่ามีพนักงานให้ความช่วยเหลือตลอด 24/7 แต่ตั๋วสนับสนุนที่เราส่งมาบอกว่าการตอบกลับอาจใช้เวลาหนึ่งถึงสองวัน.

ฐานความรู้อย่างละเอียดสามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ของ บริษัท.

IPVanish เปรียบเทียบกับ VPN อื่น ๆ อย่างไร?

IPVanish ให้คะแนนสูงสำหรับความเร็วและความเป็นส่วนตัว แต่มีความสามารถในการปลดบล็อกที่ จำกัด มากกว่า VPNs ยอดนิยมสองอย่าง NordVPN และ ExpressVPN.

IPVanishExpressVPNNordVPN
ความเร็วเฉลี่ย * 62 Mbps 106 Mbps 17.9 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 256 บิต
Kill Switch บนเดสก์ท็อปเท่านั้น เดสก์ท็อปเท่านั้น ไม่รวม Android
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 3.25 $ 6.67 ต่อเดือน $ 3.49 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 7 วัน 30 วัน 30 วัน
คะแนนโดยรวม 4 4.5 4.5

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

คุณควรใช้ IPVanish?

IPVanish เป็นบริการ VPN ที่ใช้งานง่ายพร้อมการเชื่อมต่อพร้อมกันมากมายแอพสำหรับแพลตฟอร์มอุปกรณ์หลักความปลอดภัยระดับสูงไม่มีการบันทึกและความเร็วเฉลี่ย มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากมาย การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6, obfuscation ปริมาณการใช้งานและสวิตช์ kill ทั้งหมดมีอยู่ภายในหากคุณต้องการคุณสามารถลงทะเบียนและชำระเงินโดยไม่ระบุชื่อ อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายกับ Kodi และระบบสื่ออื่น ๆ บน Android.

บริการสั้นเมื่อพูดถึงการบล็อกเนื้อหาเช่น Netflix และ Hulu ผู้ใช้ในประเทศจีนและประเทศที่มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่อื่น ๆ อาจจะไม่สามารถใช้แอพที่ลื่นไหลเพื่อเลี่ยงการบล็อกและบัญชีดำ นี่เป็นกรณีการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ VPN ในทุกวันนี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ IPVanish ไม่สามารถหรือเอาชนะอุปสรรคเหล่านั้นได้.

เยี่ยมชม IPVanish

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

63 − = 59

Adblock
detector