ตรวจสอบ IronSocket VPN

เดิม IronSocket เริ่มต้นในโลกแห่งการค้นหาแบบไม่ระบุชื่อย้อนกลับไปในปี 2548 เมื่อ บริษัท เปิดตัว HideMyNet.com HideMyNet เป็นบริการพร็อกซี่ที่ใช้ในการหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์ออนไลน์ ในปี 2556 บริษัท ได้ทำการยกเครื่องเพิ่มบริการ VPN ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการปรับปรุงอื่น ๆ.

อย่างไรก็ตามมันไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับคู่แข่งส่วนใหญ่ในพื้นที่ VPN ที่สะดุดตาที่สุด IronSocket ไม่มีไคลเอ็นต์ VPN ของตัวเองแทนที่จะพึ่งพาแอพ OpenVPN Connect แบบโอเพ่นซอร์ส สิ่งนี้ทำให้การติดตั้ง IronSocket ทำได้ยากกว่าผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่และเราจะพูดคุยเพิ่มเติมในภายหลัง.

บริการชั้นเดียวมีให้บริการพร้อมการกำหนดราคาส่วนลดสำหรับการสมัครสมาชิกหกเดือนและหนึ่งปี บริการมีค่าใช้จ่าย $ 6.99 (4.89 ปอนด์) สำหรับหนึ่งเดือน, $ 35.95 (25.17 ปอนด์) เป็นเวลาหกเดือนและ $ 49.95 (34.98 GBP) ต่อปี ราคารายปีนั้นออกมาที่ $ 4.16 (GBP 2.91) ต่อเดือนซึ่งค่อนข้างมีการแข่งขัน.

รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาความเป็นนิรนามที่สุดพวกเขาสามารถชำระด้วย bitcoin หรือแม้แต่บัตรของขวัญที่ไม่ได้ใช้เช่นจาก Starbucks หรือ Walmart.

คุณสมบัติ

ironsocket openvpn2

IronSocket ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดสามอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน วิธีที่แนะนำในการเชื่อมต่อคือผ่าน OpenVPN แต่การกำหนดค่าสำหรับ L2TP และ PPTP ก็มีให้เช่นกัน นอกเหนือจากอุปกรณ์ Windows, Mac, Android และ iOS ปกติแล้ว IronSocket ยังมีเราเตอร์อินเทอร์เน็ตที่หลากหลายเกมคอนโซลหลักสมาร์ททีวีและกล่องรับสัญญาณ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

นอกเหนือจากบริการ VPN แล้วการสมัครสมาชิก IronSocket ยังมาพร้อมกับพรอกซี Smart DNS และพร็อกซี HTTP / SOCKS5 พร็อกซี HTTPS และ SOCKS5 นั้นคล้ายกับ VPN ที่มีน้ำหนักเบาลบการเข้ารหัส.

ที่น่าสนใจคือการรวมพร็อกซี DNS ของ Smart ทำไม? เนื่องจาก Netflix และไซต์สตรีมมิ่งวิดีโออื่น ๆ บางแห่งเพิ่งเริ่มบล็อกผู้ใช้ VPN ไม่ให้เข้าถึงรายการที่พวกเขาไม่สามารถดูได้ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านใบอนุญาต VPN เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และเข้าถึงแคตตาล็อกการแสดงของสหรัฐฯและสหราชอาณาจักรที่มีขนาดใหญ่กว่าของ Netflix Netflix ได้หยุดให้กับผู้ใช้ VPN แล้วในตอนนี้ แต่ Smart DNS ของ IronSocket ยังอนุญาตให้ฉันดูรายการอื่นที่ไม่ได้อยู่ที่ Bogota, Colombia สิ่งเหล่านี้รวมถึงการโจมตีไททันและสวนสาธารณะและสันทนาการ.

smart dns tut 5

ในทางทฤษฎีแล้วพร็อกซี Smart DNS ควรเร็วกว่าการใช้ VPN เพราะไม่ได้เข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณและไม่ได้ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ มันต้องมีการติดตั้งนิดหน่อยและเว็บไซต์ IronSocket สามารถใช้การสอนที่ตรงไปตรงมามากขึ้น แต่ฉันใช้งานได้ในเวลาไม่ถึง 20 นาที โปรดทราบว่าไม่ควรใช้ Smart DNS แทนการรักษาความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัว แต่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ซึ่งไม่สามารถดูได้ด้วย VPN.

เนื่องจาก IronSocket ไม่มีลูกค้าในประเทศของตนเองจึงไม่มีคุณสมบัติหลายอย่างที่เราชื่นชอบในคู่แข่ง มันไม่มีสวิตช์ฆ่าเมื่อการเชื่อมต่อหยุดลงไม่มีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และไม่มีการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าความปลอดภัยใด ๆ.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นนี่เป็นความล้มเหลวที่ใหญ่ที่สุดของ IronSocket ในขณะที่ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่มีซอฟต์แวร์ VPN ที่กำหนดเอง IronSocket แนะนำให้ลูกค้าใช้แอพ OpenVPN Connect แบบโอเพ่นซอร์ส เป็นหลัก IronSocket ให้เซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ แอป OpenVPN ต้องการกระบวนการติดตั้งที่น่าเบื่อกว่าไคลเอนต์ VPN คู่แข่งส่วนใหญ่ในตลาด.
เซิร์ฟเวอร์ ironsocket
บางทีความยุ่งยากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือความจริงที่ว่าผู้ใช้ต้องดาวน์โหลดและนำเข้าไฟล์การกำหนดค่าส่วนบุคคลสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องที่พวกเขาต้องการเชื่อมต่อ รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ไม่พร้อมใช้งานบนไคลเอนต์ OpenVPN เราดาวน์โหลดสาม - Miami, Dallas และ London - เพื่อจุดประสงค์ในการทดสอบ หากคุณไม่ใช่ผู้ใช้ OpenVPN ที่มีประสบการณ์กระบวนการนี้จะทำให้คุณต้องอ้างอิงบทแนะนำบนเว็บไซต์ของ IronSocket ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเวอร์ชันของ OpenVPN ที่คุณใช้คำแนะนำทีละขั้นตอนอาจเบี่ยงเบนไปจากสิ่งที่คุณเห็นในทางปฏิบัติ พอจะพูดได้ว่ากระบวนการติดตั้งสามารถข่มขู่ผู้ใช้มือใหม่ได้อย่างง่ายดาย.

เป็นเรื่องเดียวกันบนอุปกรณ์พกพา: ผู้ใช้จะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอป OpenVPN Connect และดาวน์โหลด / นำเข้าไฟล์กำหนดค่าของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง ไฟล์กำหนดค่าจะไม่ซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ดังนั้นคุณต้องเพิ่มแยกต่างหากสำหรับแต่ละอุปกรณ์ หากคุณต้องการใช้อุปกรณ์จำนวนมากสิ่งนี้จะน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว.

ironsocket openvpn สำหรับ Android

เมื่อคุณติดตั้ง OpenVPN แล้วเพิ่มไฟล์กำหนดค่าทั้งหมดที่คุณต้องการการเชื่อมต่อจะค่อนข้างตรงไปตรงมา แอป OpenVPN Connect ทำงานจากซิสเต็มเทรย์ของคุณ เพียงคลิกขวาเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการและพิมพ์ข้อมูลรับรองของคุณ.

บันทึกการเชื่อมต่อ ironsocket
อย่างไรก็ตามหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นอาจเป็นเรื่องยากที่จะระบุแหล่งที่มาเว้นแต่คุณจะมีประสบการณ์ในการอ่านบันทึกการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ เมื่อฉันพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไม่ถูกต้อง (ซึ่งคุณต้องเปลี่ยนจากข้อมูลประจำตัวที่กำหนดด้วยตนเองหลังจากเปิดบัญชี) ฉันไม่เคยได้รับข้อความ“ ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านไม่ถูกต้อง” แต่ OpenVPN เพิ่งพยายามเชื่อมต่อใหม่อย่างไม่รู้จบจนกว่าฉันจะปิด.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

เซิร์ฟเวอร์ของ IronSocket ครอบคลุม 36 ประเทศโดยมีเกือบหนึ่งโหลในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น นั่นเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างกลางถนนเมื่อเทียบกับคู่แข่ง การเชื่อมต่ออาจขาด ๆ หาย ๆ ในบางครั้ง - อย่าคาดหวังถึงความพร้อมในการทำงาน 100% สำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด - ดังนั้นการกำหนดค่าการสำรองข้อมูลสำหรับเซิร์ฟเวอร์ตัวที่สองเป็นความคิดที่ดี เมื่อเชื่อมต่อแล้ว IronSocket จะยังคงเชื่อมต่ออยู่ เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดาวน์โหลดหรือกระแสข้อมูลที่ถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อหลุดออกไป.

เราไม่มีปัญหาในการสตรีมวิดีโอ HD หรือเล่น Brawlhalla ออนไลน์ (เกมต่อสู้สไตล์ Super Smash Bros) เราไม่มีปัญหาเรื่องบัฟเฟอร์หรือความล่าช้า.

สำหรับการทดสอบความเร็วเชิงประจักษ์มากขึ้นเราดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB เดียวกัน (บีบอัดจาก 103MB) สามครั้งในสามเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสามครั้งต่อวันสำหรับการทดสอบทั้งหมดเก้าครั้ง เราทำการทดสอบเพิ่มเติมสามครั้งโดยไม่มี VPN เป็นกลุ่มควบคุม ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในฟลอริด้าและเท็กซัสในสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่ใกล้ฉันมากที่สุดและอยู่ในลอนดอน ในกล่องด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย เรารวมการทดสอบก่อนหน้านี้ของ ExpressVPN และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเพื่อเปรียบเทียบ ต่ำกว่าดีกว่า.

ทดสอบความเร็ว vpn

แม้ว่า IronSocket จะเร็วพอที่จะเล่นเกมและดูวิดีโอ แต่มันก็ชะลอความเร็วในการดาวน์โหลดทั่วกระดานอย่างเห็นได้ชัดและช้ากว่าคู่แข่งสองรายที่เราทดสอบเมื่อวันก่อน ไม่เพียงช้ากว่าคู่แข่งสองรายเท่านั้นความเร็วในการดาวน์โหลดก็ยิ่งผันผวนตามขนาดของสี่เหลี่ยมสีน้ำเงิน.

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรได้รับเกลือเม็ดใหญ่เสมอ ตำแหน่งเดิมของฉันอยู่ที่โบโกตาโคลัมเบียซึ่งฉันทำการทดสอบเหล่านี้ด้วยการเชื่อมต่อ 10 Mbps ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

ความปลอดภัย

ทุกครั้งที่ผู้ใช้ดาวน์โหลดไฟล์กำหนดค่าสำหรับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์บนเว็บไซต์ของ IronSocket ผู้ใช้จะถูกถามให้เลือกระหว่างระดับการเข้ารหัสสามระดับ: ระดับสูงเบาหรือไม่มีเลย แข็งแกร่งการกำหนดค่าเริ่มต้นที่แนะนำและสิ่งที่ใช้ในการทดสอบความเร็วของเราใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต Light ใช้ 128-bit Blowfish ไม่มีการใช้การเข้ารหัสเลย แต่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในกลุ่ม ระดับการเข้ารหัสทั้งหมดใช้คีย์ 4096 บิตสำหรับการตรวจสอบ.

ผู้ใช้ IronSocket จะได้รับที่อยู่ IP สาธารณะที่ใช้ร่วมกันทุกครั้งที่พวกเขาเชื่อมต่อ สิ่งนี้ทำให้ยากต่อการระบุผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจงเพิ่ม anonymity IronSocket ไม่ได้เสนอที่อยู่ IP แบบเฉพาะ / แบบคงที่ซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับวัตถุประสงค์บางอย่างเช่นการเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีความไวต่อ IP (IP แบบคงที่ยังสามารถเป็นวิธีการข้ามการห้าม VPN ของ Netflix).

opensvp

IronSocket ไม่ได้ติดตามหรือเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ใด ๆ แม้ว่า OpenVPN จะจัดเก็บบันทึกบนอุปกรณ์ท้องถิ่นสำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์.

เซิร์ฟเวอร์ของ IronSocket บางตัวได้รับการกำหนดค่าให้บล็อกการเชื่อมต่อ P2P ซึ่งหมายความว่าในบางระดับกิจกรรมของผู้ใช้กำลังถูกตรวจสอบแม้ว่าจะไม่ถูกบันทึก รายการเซิร์ฟเวอร์บนเว็บไซต์แสดงตำแหน่งที่ไม่อนุญาตให้ดาวน์โหลด P2P (ดู: torrents) ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

บริการลูกค้า

IronSocket อ้างว่าให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 แต่จริงๆแล้วมันเป็นเพียงระบบการส่งตั๋ว ไม่มีการแชทสดหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่จะโทร หลังจากส่งตั๋วล่าช้าในบ่ายวันศุกร์เราได้รับคำตอบภายในหกชั่วโมง คำตอบของคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ IronSocket นั้นมีความสามารถและตรงประเด็น.

ด้วยกระบวนการติดตั้งที่ซับซ้อนเช่นการอนุญาต IP, การนำเข้าไฟล์กำหนดค่า, ปัญหาการแก้ไขปัญหา - ระบบการส่งตั๋วจะไม่ถูกตัดสำหรับลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการเพียงแค่เสียบปลั๊กและเล่น.

IronSocket มีไลบรารีของบทช่วยสอนที่ดีเพื่อให้คำแนะนำผู้ใช้ตลอดกระบวนการ แต่ความจริงที่ว่าฉันต้องอ้างอิงสามบทช่วยสอนเพื่อให้ทำงานได้จริงเป็นข้อพิสูจน์ถึงวิธีที่ IronSocket ผู้ใช้ไม่เป็นมิตรสามารถทำได้ ส่วนคำถามที่พบบ่อยประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับบริการ แต่มีความช่วยเหลือเล็กน้อยเมื่อแก้ไขปัญหา.

ในช่วงเวลาที่ฉันใช้ IronSocket ฉันไม่เคยได้รับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์หรือจดหมายขยะอื่น ๆ จาก บริษัท โฆษณาและโปรโมชั่นจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด.

คำตัดสิน

IronSocket ไม่ใช่ VPN สำหรับผู้ใช้มือใหม่ การติดตั้งที่ซับซ้อนและน่าเบื่อรวมกับการขาดการสนับสนุนลูกค้าทั้งหมดสามารถทำให้ลูกค้าที่ไม่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีดึงผมออกมาได้อย่างง่ายดาย สำหรับฝูงชนที่สูงขึ้น IronSocket เป็นตัวเลือกที่ไม่แพงพร้อมบริการเสริมที่มีประโยชน์จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการ Smart DNS ที่รวมอยู่ด้วย การรักษาความปลอดภัยดูแข็งแกร่งโดยรวมแม้ว่าผู้ใช้ P2P น่าจะเป็นที่ชัดเจน.

IronSocket มีศักยภาพที่จะสร้างความสนใจในตลาด VPN แต่จะต้องลงทุนในเดสก์ท็อปและลูกค้ามือถือเพื่อให้การติดตั้งง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทาง.

เยี่ยมชม IronSocket

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + = 20

Adblock
detector