รีวิว LiquidVPN

Dave Cox เปิดตัว LiquidVPN ในปี 2013 หลังจากใช้เวลา 15 ปีในการทำงานในศูนย์ข้อมูลและกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ในสหรัฐอเมริกา การทำให้อินเทอร์เน็ตดีขึ้นสำหรับตัวเขาเองและคนอื่น ๆ ในโลกกลายเป็น“ สงครามครูเสดส่วนตัวของเขา” และเขาพยายามที่จะเสนอโซลูชั่น VPN ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการแข่งขัน.


วันนี้ LiquidVPN เป็นตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวที่ต้องการฟังก์ชั่นความปลอดภัยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ไม่ต้องเปิดเผยตัวตน บริษัท เป็นชุดเล็กดังนั้นจึงขาดเครือข่ายขนาดใหญ่ของผู้เล่นรายใหญ่บางราย แต่มันน่าแปลกใจมากเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพการออกแบบและคุณสมบัติ.

LiquidVPN เสนอแผนแตกต่างกันสามแบบ: เพื่อนสนิท, Road Warrior และ Ultimate ข้อแตกต่างระหว่างแผนอื่นนอกเหนือจากราคาคือจำนวนอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้ในเวลาเดียวกัน.

เพื่อนสนิทมีค่าใช้จ่าย $ 7 ต่อเดือนหรือ $ 4.75 ต่อเดือนด้วยแผนตลอดทั้งปีและช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสองพร้อมกันได้ Road Warrior อนุญาตให้มีอุปกรณ์สี่เครื่องพร้อมกันในราคา $ 10 ต่อเดือนหรือ $ 5.75 ต่อเดือนพร้อมแผนหนึ่งปี อุปกรณ์แปดอย่างพร้อมกันของ Ultimate เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านหรือสำนักงานขนาดเล็กราคา 18 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือ 8.83 ดอลลาร์ต่อเดือนพร้อมแผนหนึ่งปี. อัปเดต, 14 ตุลาคม 2559: หากคุณสมัครผ่านหน้านี้และใช้รหัส“COMP20” ที่จุดชำระเงินจะมีส่วนลด 20% สำหรับแผนใดก็ตามที่คุณเลือก.

ราคาไม่ใช่ราคาที่ถูกที่สุดที่เราเคยเห็น แต่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยทำให้ LiquidVPN เป็นราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับผู้ใช้บริการที่มีงบประมาณ จำกัด บริษัท รับชำระด้วยบัตรเครดิต, PayPal, เงินสดและรายการ cryptocurrencies ยาว ๆ เช่น Bitcoin, Litecoin, Peercoin, Darkcoin, Dogecoin, Vertcoin, Xcurrency และ BitcoinDark.

การสมัครรับข้อมูลทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินเจ็ดวัน แต่ไม่มีตัวเลือกทดลองใช้ฟรี.

คุณสมบัติ

ลูกค้า VPN ของเหลว
LiquidVPN สร้างแอพสำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS Linux และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ จะต้องใช้แอป VPN บุคคลที่สามเพื่อเชื่อมต่อ.

คุณสมบัติสองประการของ LiquidVPN ทำให้โดดเด่นท่ามกลางตลาดที่คับคั่งของคู่แข่ง วิธีแรกคือการเลือกที่อยู่ IP สามประเภทให้เลือก.

IP ที่แชร์เป็นบรรทัดฐานสำหรับผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ พวกเขามักจะเสนอเวลาในการดาวน์โหลดที่เร็วที่สุดทำให้เหมาะสำหรับการสตรีมและ torrenting คุณได้รับที่อยู่ IP ที่คนอื่น ๆ หลายร้อยคนอาจใช้เป็นร้อย ๆ.

ถัดไปคือ IP สแตติกส่วนตัว คุณได้รับที่อยู่ IP ของคุณเองและไม่เคยเปลี่ยนแปลง เรียกอีกอย่างว่า IP เฉพาะมันเหมาะที่สุดสำหรับแอพและเว็บไซต์ที่มีความไวต่อ IP เช่นธนาคารออนไลน์และเกม เมื่อเว็บไซต์ทำให้คุณยืนยันตัวตนของคุณเพราะไม่รู้จักอุปกรณ์ของคุณมันเป็นเพราะที่อยู่ IP ของคุณเปลี่ยนไปตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่คุณใช้งาน.

ในที่สุดตัวเลือก IP ที่ปรับได้คือการทำรัฐประหารของ LiquidVPN ทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ IP ของคุณจะเปลี่ยนเป็นที่อยู่ IP อื่นที่ใช้ร่วมกัน หน้าเว็บทำการเชื่อมต่อกับที่อยู่ IP หลายแห่งและไม่สามารถระบุที่อยู่ IP เดียวสำหรับผู้ใช้ นี่เป็น IP ที่ยากที่สุดในการติดตามและเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา anonymity ระดับสูงสุด LiquidVPN เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่เราทราบซึ่งมีการปรับ IP.

ลำดับต่อไปคือ Liquid Lock Liquid Lock ใช้งานได้สำหรับไคลเอนต์เดสก์ท็อป Windows และ Mac ฟังก์ชั่น Liquid Lock เป็นไฟร์วอลล์และสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต เมื่อเปิดใช้ Liquid Lock หากการเชื่อมต่อของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ลดลงปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตทั้งหมดจะหยุด วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้ที่อยู่ IP และตำแหน่งที่แท้จริงของคุณถูกมองผ่านเว็บไซต์ในขณะที่หยุด ISP ของคุณไม่ให้สอดแนมการรับส่งข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัสไว้ ล็อคของเหลวยังป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ WebRTC.

คุณสมบัติไฟร์วอลล์ของ Liquid Lock จะตัดอุปกรณ์จากอินเทอร์เน็ตทั้งหมดยกเว้นการรับส่งข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ LiquidVPN ผู้ใช้สามารถอนุญาตรายการที่อยู่ IP ที่เฉพาะเจาะจงและอนุญาตการรับส่งข้อมูลผ่าน LAN ในการตั้งค่า.

LiquidVPN ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองที่ผู้ใช้ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ แต่ที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่กำหนดเองสามารถระบุได้ในการตั้งค่า.

OpenVPN เป็นโปรโตคอลการเชื่อมต่อเริ่มต้นและเป็นหนึ่งที่เราแนะนำ OpenVPN ผ่าน TCP และ UDP มีให้ใช้งานเช่นเดียวกับ L2TP / IPSec, SSTP และ PPTP.

ผู้ใช้สามารถเลือกจาก 10 พอร์ต VPN ที่แตกต่างกันซึ่งมีประโยชน์สำหรับแอปพลิเคชันที่ต้องมีการส่งต่อพอร์ต แบนด์วิดธ์สวิตช์เซิร์ฟเวอร์และสวิตช์พอร์ตทั้งหมดไม่ จำกัด LiquidVPN ไม่ จำกัด การแชร์ไฟล์ P2P หรือ BitTorrent.

LiquidVPN เลิกบล็อก US Netflix หรือไม่?

เราสามารถสตรีม American Netflix จากนอกสหรัฐอเมริกาในระหว่างการทดสอบของเรา เราดูรายการเฉพาะของแคตตาล็อกสหรัฐอเมริกาและไม่ได้รับข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix LiquidVPN ทำงานร่วมกับ US Netflix ในขณะที่เขียน.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

การตั้งค่า LiquidVPN เป็นการดาวน์โหลดติดตั้งเข้าสู่ระบบได้โดยตรงทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ โปรดทราบว่ารหัสผ่านที่คุณใช้ในการเข้าสู่เว็บไซต์อาจแตกต่างจากที่คุณลงชื่อเข้าใช้แอพ VPN ด้วย.

หากคุณเป็นผู้ใช้ VPN เป็นประจำให้ดูแอป LiquidVPN และคิดว่า“ นั่นดูคุ้นเคยดีมาก” นั่นเป็นเหตุผลที่ดี เกือบจะเป็นเลย์เอาต์เดียวกันที่แอป VyprVPN โดยมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและสกินที่ต่างกัน เห็นได้ชัดว่ามีใครวาดแรงบันดาลใจจากคนอื่นหรือพวกเขาทั้งสองมีนักออกแบบร่วม.

liquidvpn vs vyprvpnไคลเอนต์ Windows สำหรับ LiquidVPN (ซ้าย) และ VyprVPN (ขวา)

แอพเดียวกันนั้นใช้งานง่ายมากแม้จะมีตัวเลือกมากมายให้เลือก หน้าหลักแสดงที่อยู่ IP ของคุณเวลาเชื่อมต่อโทโพโลยีและโปรโตคอล VPN โทโพโลยีคือคำที่ใช้เพื่ออธิบายที่อยู่ IP ประเภทต่างๆ: ที่ใช้ร่วมกัน, สแตติกส่วนตัวและการปรับ.

การคลิกพินตำแหน่งทางด้านขวาของปุ่มเชื่อมต่อจะแสดงรายการเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถจัดเรียงตามเวลาแฝง (เวลา ping) และตำแหน่ง ที่ด้านบนคุณสามารถกรองเซิร์ฟเวอร์ตามภูมิภาคโพรโทคอลและโทโพโลยี เซิร์ฟเวอร์สามารถเป็นที่โปรดปรานสำหรับการค้นหาที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในภายหลัง.

เซิร์ฟเวอร์ liquidvpn เลือก

ปุ่มฟันเฟืองที่ด้านบนเปิดการตั้งค่าการสนับสนุนและข้อเสนอแนะที่เหลือ คุณสามารถส่งตั๋วช่วยเหลือได้โดยตรงจากแอพ การตั้งค่าประกอบด้วยตัวเลือกการเริ่มต้น, พอร์ต, โปรโตคอล OpenVPN, การควบคุม DNS และบัญชีปลอดภัยของ Liquid Lock.

แอพสามารถย่อเล็กสุดให้กับถาดระบบเมื่อไม่ใช้งาน การคลิกขวาที่ไอคอนจะมีตัวเลือกง่าย ๆ สามตัวเลือก: เชื่อมต่อแสดง (เปิดแอป) และออก.

การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเราคือการขาดปุ่ม "ย้อนกลับ" เพื่อกลับไปที่หน้าจอหลักจากเซิร์ฟเวอร์ที่เลือก.

liquidvpn android

แอปมือถือคล้ายกับเวอร์ชันเดสก์ท็อปลบ Liquid Lock ซึ่งยังไม่พร้อมสำหรับ iOS และ Android.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ liquidvpn
LiquidVPN ดำเนินการประมาณ 40 เซิร์ฟเวอร์ในเก้าประเทศ การเลือกประเทศค่อนข้าง จำกัด ยกเว้นสิงคโปร์เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือและยุโรป ไม่มีใครในอเมริกาใต้แอฟริกาออสเตรเลียหรือประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย คุณสามารถดูเซิร์ฟเวอร์และตำแหน่งทั้งหมดได้ที่นี่.

นอกเหนือจากโปรโตคอลและโทโพโลยีผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามวิธีที่ต้องการใช้ เซิร์ฟเวอร์บางตัวได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ P2P เพื่อการฝนตกหนักอย่างรวดเร็วในขณะที่เซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ได้รับการป้องกัน DDoS สำหรับการเชื่อมต่อที่เชื่อถือ คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์ LiquidVPN เพื่อดูว่าสิ่งใดที่เป็นเพราะการปรับปรุงเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในรายการในแอป.

LiquidVPN ให้เช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ที่ศูนย์ข้อมูลระดับ 3 เพื่อใช้งานเครือข่าย Tier 3 รับประกันเวลาที่ดีที่สุดที่สองโดย Tier 4 จะสูงสุด สิ่งนี้หมายความว่า LiquidVPN ไม่ได้เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์หรือศูนย์ข้อมูลของตัวเองซึ่งไม่ได้ผิดปกติสำหรับผู้ให้บริการ VPN แต่เป็นเรื่องที่เราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ในทางกลับกันก็รับประกันบริการที่น่าเชื่อถือมาก.

ประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมแข็งแกร่งยกเว้นสองสามข้อ เราสตรีมวิดีโอ HD 1080p ที่โหลดได้ง่ายกว่าบัฟเฟอร์ เรายังสามารถเล่น Brawlhalla ซึ่งเป็นเกมต่อสู้ออนไลน์สไตล์ Super Smash Bros- โดยไม่เกิดความล่าช้าในเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือจากที่ตั้งของผู้ทดสอบในอาร์เจนตินา.

เพื่อทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลดที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเราดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB เดียวกัน (บีบอัดจาก 103MB) สามครั้งจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสามเครื่องในสามครั้งต่อวันสำหรับการทดสอบทั้งหมดเก้าครั้ง เพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบเราทดสอบ LiquidVPN ควบคู่ไปกับ ExpressVPN และเรียกใช้การดาวน์โหลดโดยไม่ใช้ VPN เป็นกลุ่มควบคุม ผู้ทดสอบของเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ West Coast US, เซิร์ฟเวอร์ East Coast US และเซิร์ฟเวอร์ UK ในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย ต่ำกว่าดีกว่า.
การทดสอบความเร็ว liquidvpn

LiquidVPN เหนือกว่า ExpressVPN ทั้งเวลาเฉลี่ยและเวลาในการดาวน์โหลด แต่แทบจะไม่เหมือนในอดีต ประสิทธิภาพของ ExpressVPN นั้นสอดคล้องกันมากขึ้นในขณะที่ LiquidVPN มีการทดสอบหนึ่งหรือสองครั้งที่ทำให้มันมีความผันผวนเล็กน้อย ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบดังนั้นนี่คือผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจากผู้ให้บริการรุ่นจูเนียร์.

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรได้รับเกลือเม็ดใหญ่เสมอ ตำแหน่งของผู้ทดสอบของเราอยู่ในบัวโนสไอเรสอาร์เจนตินาซึ่งการทดสอบเหล่านี้ทำงานบนการเชื่อมต่อ 10 Mbps ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

ความปลอดภัย

การเชื่อมต่อ OpenVPN ทั้งหมดผ่านแอพ LiquidVPN นั้นเข้ารหัส AES 256 บิตซึ่งเทียบเท่ากับระดับการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งที่สุดที่ผู้ให้บริการรายอื่นมอบให้ LiquidVPN ยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการไม่กี่รายที่จะใช้การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ การรักษาความลับส่งต่อป้องกันเซสชันที่ผ่านมาจากการโจมตีในอนาคตของรหัสลับและรหัสผ่าน ไพรเวตคีย์ใหม่จะถูกสร้างขึ้นสำหรับทุกเซสชั่นแทนที่จะเป็น "มาสเตอร์คีย์" เดียวที่สามารถใช้เพื่อถอดรหัสทราฟฟิกปัจจุบันและที่ผ่านมาทั้งหมด.

LiquidVPN เก็บบันทึกกิจกรรมเป็นศูนย์และบันทึกข้อมูลเมตาน้อยที่สุด ข้อมูลเมตาที่รวบรวมไว้รวมถึง VPN ล่าสุดที่คุณลงชื่อเข้าใช้จำนวนการเข้าสู่ระบบทั้งหมดและแบนด์วิดท์ที่ใช้ Timestamps และที่อยู่ IP จะไม่ถูกจัดเก็บ.

บริษัท ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งหมายความว่าอยู่ภายใต้การรับประกันและหมายศาลจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและหน่วยสืบราชการลับ ด้วยเหตุนี้ LiquidVPN จึงรับประกันใบเหลืองบนเว็บไซต์ซึ่งอัพเดตทุกสัปดาห์ หากการรับประกัน Canary หายไปนั่นหมายความว่ามีการแสดงหมายค้นให้ LiquidVPN สำหรับการบังคับใช้กฎหมายเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้.

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าประกอบด้วยระบบการส่งตั๋วอย่างง่าย คุณสามารถส่งตั๋วได้ทั้งทางอีเมลหรือโดยตรงจากแอพ ไม่มีการแชทสดหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์.

เราได้รับการตอบรับที่น่าพอใจจากฝ่ายบริการลูกค้าภายใน 30 นาทีหลังจากส่งตั๋ว.

เว็บไซต์และแอปของ LiquidVPN ไม่มีโฆษณาใด ๆ นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์ที่ขาย เราไม่ได้รับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ในช่วงระยะเวลาทดสอบของเรา.

คำตัดสิน

LiquidVPN ภูมิใจนำเสนอแพ็คเกจที่น่าประทับใจสำหรับผู้ให้บริการที่กำลังมาแรง มันมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยชั้นยอดรวมถึงตัวเลือกที่อยู่ IP ที่เราไม่เคยเห็นที่อื่น ความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นยอดเยี่ยมมาก แอพใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ฝ่ายบริการลูกค้าไม่ได้อยู่ แต่พวกเขาตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อตั๋วของเรา ราคาสมเหตุสมผลมากสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ. อัปเดต, 14 ตุลาคม 2559: หากคุณสมัครที่นี่และใช้รหัส“ COMP20” มีส่วนลด 20% สำหรับทุกแผน.

การเลือกตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้าง จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกสหรัฐอเมริกาแคนาดาและยุโรป LiquidVPN ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้บางรายไม่ไว้วางใจ NSA และหน่วยงานสายลับอเมริกันอื่น ๆ.

เยี่ยมชม LiquidVPN

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 5 = 1