รีวิว NordVPN 2020 (+ บันทึก 70%)

รีวิว NordVPNNordVPN ราคาถูก ...
เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ราคาถูกก็เป็นห่วงฉัน มัน ไม่ พื้นที่ที่ฉันแนะนำให้อ่านต่อ.
VPN ต่ำกว่ามาตรฐานได้รับการติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่มีข้อบกพร่องซึ่งการรั่วไหลของข้อมูลที่ VPN ควรปกป้อง.


การรั่วไหลของ DNS และ IP เป็นความเสียหายอย่างยิ่งของบริการ VPN จำนวนมาก (ฉันจะแบ่งปันสิ่งที่ค้นพบจากการทดสอบการรั่วไหลที่ฉันใช้ใน NordVPN ในการตรวจสอบนี้).

VPN บริการ VPN ต้นทุนต่ำเช่น PureVPN ถูกจับได้ว่าเป็นการอ้างสิทธิ์ที่ผิด ๆ เกี่ยวกับนโยบายการบันทึกและอื่น ๆ เช่น Hola นั้นถูกเปิดเผยเพื่อขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้.

VPN งบประมาณอื่น ๆ นั้นช้าหรือไม่สามารถทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งที่คุณโปรดปรานเช่น Netflix.

ข้ามไปที่: NordVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ฉันสามารถไปเกี่ยวกับอันตรายของการตัดมุมด้วย VPN แต่คุณได้รับรูปภาพ มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ VPN ที่ดีซึ่งทำให้ฉันสงสัยเกี่ยวกับบริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเท่า NordVPN.

NordVPN ยังมีคะแนนสูงในเว็บไซต์รีวิวมากมาย ...

ฉันอยากเห็นตัวเองว่า NordVPN ดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ไหม.

ในการตรวจสอบ NordVPN ในปี 2020 ของฉันฉันใช้บริการผ่านทางบนเดสก์ท็อปและมือถือเพื่อค้นหา:

 • NordVPN สามารถปลดบล็อกเว็บไซต์ (Netflix, Amazon Prime, BBC และอื่น ๆ )?
 • NordVPN เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอหรือไม่?
 • ความปลอดภัยของ NordVPN นั้นดีเพียงใดและข้อมูลใดที่เข้าสู่ระบบของผู้ใช้?
 • มันอนุญาตให้ torrenting บนเครือข่ายของมันหรือไม่?
 • NordVPN จะยืนหยัดต่อสู้กับการทดสอบที่ฉันทดสอบได้อย่างไร.
 • NordVPN เปรียบเทียบกับคู่แข่งที่มีราคาแพงกว่าเช่น ExpressVPN อย่างไร?

หน้าแรก nordvpn ปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

และทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้ เวลาของฉันกับ NordVPN อยู่ในช่วงตั้งแต่การทดสอบประสิทธิภาพที่เข้มงวดไปจนถึงการใช้งานแบบวันต่อวันเพื่อค้นหาว่ามันซ้อนทับกับคู่แข่งที่มีผู้คนหนาแน่น.

ฉันได้สรุปความคิดของฉันเกี่ยวกับ NordVPN แล้ว แต่คุณจะต้องอ่านความเห็นทั้งหมดเพื่อดูขอบเขตทั้งหมดของสิ่งที่ฉันค้นพบในระหว่างกระบวนการทดสอบ.

ฉันแนะนำ NordVPN ไหม?

ฉันแนะนำ NordVPN ให้กับผู้ที่ให้ความสำคัญกับทั้งความเป็นส่วนตัวและความเร็วต้องการสิ่งที่ไม่แพงและต้องการสิ่งที่สามารถปลดบล็อกเว็บไซต์และแอพเช่น Netflix NordVPN ทำงานในประเทศจีนและเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะรับในไม่กี่นาที แอพของ NordVPN รวมเซิร์ฟเวอร์พิเศษจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึง double VPN, P2P และที่อยู่ IP เฉพาะ.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,200 แห่งใน 60 ประเทศและจำนวนดังกล่าวอาจเพิ่มขึ้นตามเวลาที่คุณอ่าน NordVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหาร แอพใช้โปรโตคอล IKEv2 และ OpenVPN ตามค่าเริ่มต้นขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้และบริการทำตามนโยบายการบันทึกศูนย์อย่างเข้มงวด.

อันดับโดยรวม: # 2 จาก 42 VPN

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
17.9 Mbps
HD 1080p
คะแนน: 10/10 อ่านเพิ่มเติม
ใช่
Hulu, Prime Video, BBC iPlayer, HBO Now
คะแนน: 10/10 อ่านเพิ่มเติม
AES 256 บิต
ใช่
บันทึกเป็นศูนย์
IKEv2, OpenVPN
คะแนน: 9/10 อ่านเพิ่มเติม
$ 2.99
30 วัน
https://www.nordvpn.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ข้อดีและข้อเสียของ NordVPN

ฉันสรุปสิ่งที่ฉันชอบและสิ่งที่ฉันไม่ได้ตรวจสอบ NordVPN ฉันจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละจุดเหล่านี้และอีกมากในการตรวจสอบ.

ข้อดี:

 • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและไม่มีการบันทึก
 • เลิกบล็อกไซต์อย่าง Netflix ที่ VPN ส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้
 • ความเร็วในการแข่งขัน
 • ทำงานในประเทศจีน
 • มากถึงหกการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ระดับโลก

จุดด้อย:

 • เซิร์ฟเวอร์การสตรีมไม่ได้ติดป้ายกำกับ
 • แอพเดสก์ท็อปที่ยุ่งยาก
 • ไม่มีสวิตช์ฆ่าใน Android

ความเร็ว: NordVPN รวดเร็ว?

เมื่อพูดถึงความเร็ว NordVPN จะต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย มันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอใน 1080p HD บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ แต่คุณอาจต่อสู้กับสตรีม ultra-HD 4k.

ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะไม่สังเกตเห็นความแตกต่างอย่างมากเว้นแต่ว่าคุณกำลังเชื่อมต่อที่รวดเร็วเช่น 100 Mbps หรือมากกว่า ฉันมีแบนด์วิดท์จำนวนมากสำหรับสตรีมวิดีโอตามความต้องการสูงและสตรีมคุณภาพสดที่เหมาะสมโดยไม่บัฟเฟอร์ ฉันสามารถเล่นเกมออนไลน์ที่รวดเร็วเช่น Brawlhalla และ Rocket League ได้โดยเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ใกล้ตัวฉันหรือเซิร์ฟเวอร์เกม.

ผลการทดสอบความเร็ว vpn 2020

เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าฉันพบเซิร์ฟเวอร์ช้าเป็นครั้งคราวหรือเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่เชื่อมต่อ ดูเหมือนว่าแอพ NordVPN นั้นยอดเยี่ยมมากในการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติและฉันโชคดีที่เข้าไปในรายชื่อเซิร์ฟเวอร์แล้วเลือกด้วยตัวเอง ในการออกแบบล่าสุด Nord ได้เพิ่มตัวเลือกในการเลือกเมืองเฉพาะในประเทศที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่มากกว่าหนึ่งแห่งเช่นสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร การเลือกเซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงช่วยเพิ่มความเร็วโดยรวม.

โปรโตคอล VPN เริ่มต้นขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์ที่คุณใช้ ตัวอย่างเช่นรุ่น iPhone และ Macbook ใช้โปรโตคอล IKEv2 ในขณะที่ Windows รุ่น opts สำหรับ OpenVPN ผ่าน UDP ทั้งคู่เป็นตัวเลือกที่ดีปลอดภัย แต่ IKEv2 เชื่อมต่อได้เร็วกว่ามาก.

แอพ: อุปกรณ์ใดบ้างที่ทำงานร่วมกับ NordVPN?

NordVPN อนุญาตให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกอุปกรณ์ในเวลาเดียวกันในหนึ่งบัญชีดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการแบ่งปันกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมห้อง แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux และ Amazon Fire TV.

nordvpn android 2018

NordVPN เสนอส่วนขยายพร็อกซีที่เข้ารหัสสำหรับเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox คิดว่าเป็นเครื่องมือ VPN-ish ที่เข้ารหัสและเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลเว็บจากเบราว์เซอร์ของคุณไม่ใช่จากอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ.

nordvpn extension-chrome

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi

NordVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่และดีกว่ามากที่สุด.

ลองดูวิดีโอนี้ของฉันที่เข้าถึง US Netflix จากแคนาดาด้วย NordVPN เพื่อดูว่ามันง่ายแค่ไหน.

NordVPN ยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ Netflix, BBC iPlayer, ABC iView และ Hulu NordVPN ทำสิ่งนี้ได้สำเร็จผ่านคุณสมบัติ SmartPlay ที่เป็นเครื่องหมายการค้าซึ่งเปิดใช้งานในการตั้งค่าตามค่าเริ่มต้น การทดสอบอย่างรวดเร็วโดยเราพิสูจน์ให้เห็นว่า NordVPN ทำงานได้ตามสัญญากับ Netflix เราได้สรุปรายชื่อ VPN อื่น ๆ สำหรับ Netflix ที่ทำงานในการทดสอบของเราแล้วและนี่คือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN และ Netflix.

แผนที่เซิร์ฟเวอร์ NordVPN

หากฉันต้องการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ของประเทศอื่น NordVPN สามารถปลดบล็อก Netflix ออสเตรเลียแคนาดาญี่ปุ่นเนเธอร์แลนด์สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใดก็ได้เพื่อปลดล็อค Netflix จากต่างประเทศ แต่ทั้งหมดยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ที่ฉันเพิ่งพูดถึงจะนำคุณไปสู่เวอร์ชัน US.

เซิร์ฟเวอร์บางแห่งในประเทศที่กำหนดจะปลดบล็อกการสตรีมวิดีโอ น่าเสียดาย NordVPN ไม่แสดงให้คุณเห็นว่าเซิร์ฟเวอร์ใดปลดบล็อกสิ่งที่อยู่ในแอป สำหรับบริการสตรีมมิ่งบางอย่างฉันต้องตรวจสอบฐานความรู้ของ NordVPN บนเว็บเพื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้ โชคดีที่นี่เป็นเพียงทางอ้อมเล็ก ๆ และฉันสามารถทำให้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้เป็นที่โปรดปรานเพื่อให้ฉันสามารถค้นหาได้เร็วขึ้น.

NordVPN ยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมมิ่งนานกว่านั้นซึ่งผู้ให้บริการส่วนใหญ่ทำให้ฉันมองโลกในแง่ดีว่าจะยังคงทำเช่นนั้นต่อไป.

แอปทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบด้วย แอพ Linux และ Amazon Firestick NordVPN มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่สตรีมบนอุปกรณ์เหล่านั้น.

NordVPN อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

ใช่.

NordVPN อนุญาตให้ผู้ใช้แชร์ไฟล์ P2P แบบไม่ จำกัด ผ่าน BitTorrent หรือโปรโตคอลอื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์บางตัวได้รับการกำหนดเป็นพิเศษสำหรับการทำฝนตกหนัก แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณต้องการใช้สิ่งเหล่านี้หรือไม่.

การรักษาความปลอดภัยของ NordVPN เป็นแบบสุญญากาศและบริการจะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ศูนย์. zilch Nada บริษัท ดังกล่าวจัดตั้งขึ้นในปานามาซึ่งไม่มีข้อกำหนดด้านการเก็บรักษาข้อมูลทางกฎหมายใด ๆ NordVPN จะไม่มีทางรู้ว่าคุณทำอะไรออนไลน์ในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN.

การตั้งค่า nordvpn 2019

สวิตช์ Kill มีอยู่ในแอพ Windows, MacOS และ iOS เมื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์ kill switch จะตัดอินเทอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์ของคุณเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัสไปยังเครือข่าย ISP ของคุณ บนเดสก์ท็อปคุณสามารถระบุได้ว่าแอพใดที่ได้รับการคุ้มครองโดยสวิตช์ฆ่าซึ่งไม่ใช่ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถป้องกันเบราว์เซอร์ของคุณจากการตัดการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิด แต่ไม่ใช่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณ น่าเสียดายที่ NordVPN ไม่มีสวิตช์ฆ่าในแอพ Android ของมันในขณะที่เขียน.

ความปลอดภัย

นี่คือรายละเอียดการเข้ารหัส:

 • การเข้ารหัสช่อง AES 256 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตน SHA384
 • แลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 3072 บิต
 • ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ

หากไม่มีสิ่งใดที่มีความหมายต่อคุณไม่ต้องกังวล การเข้ารหัสของ NordVPN นั้นเป็นไปตามมาตรฐานทางทหารและเหนือกว่าความต้องการด้านความปลอดภัยของผู้ใช้ทั่วไป.

แอปไม่รั่วไหลของ DNS หรือ IP ขณะเชื่อมต่อ อย่างไรก็ตามฉันได้ค้นพบ การรั่วไหลของ IPv6 WebRTC ถาวร เมื่อทดสอบแอพเดสก์ท็อป นี่คือผลการทดสอบแบบเคียงข้างกันจาก browserleaks.com:

การทดสอบการรั่วไหลของ nordvpn

อย่างที่คุณเห็นที่อยู่ IPv6 จริงของฉันจะปรากฏเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN ผ่าน WebRTC สิ่งนี้บ่งชี้ว่ามีการรั่วไหลของ IPv6 WebRTC แบบถาวร.

ดังนั้นหมายความว่าอย่างไร?

คนส่วนใหญ่ไม่มี IPv6 ในบ้าน แต่หลายคนทำ Google“ ที่อยู่ IPv6 ของฉันคืออะไร” ถ้าคุณไม่แน่ใจ.

หน้าเว็บส่วนใหญ่ไม่ใช้ WebRTC ซึ่งเป็นโปรโตคอลที่ใช้สำหรับการสื่อสารด้วยเสียงผ่าน IP เป็นหลักรวมถึง Skype, Discord และ Google Hangouts เวอร์ชันที่ใช้เบราว์เซอร์.

ดังนั้นคนส่วนใหญ่ไม่มี IPv6 และเว็บไซต์ส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ WebRTC แต่ความจริงที่ว่าการรั่วไหลนั้นไม่หยุดยั้ง - มันรั่วไหลตลอดเวลา - เป็นเรื่องที่น่ากังวล มันอาจจะเป็น ใช้เว็บไซต์เพื่อเปิดเผยที่อยู่ IP จริงของฉันและในที่สุดก็ตรวจพบว่าฉันใช้ VPN หรือไม่ ถ้าฉันจะมีการเชื่อมต่อ IPv6.

เมื่อพูดถึงการเชื่อมต่อที่หล่นลงซึ่ง Nord มีจำนวนน้อยขอบคุณ NordVPN ก็มีส่วนช่วยฉัน ฉันสามารถเลือกระหว่างสวิตช์ฆ่าทั้งหมดหรือไม่มีอะไรที่ตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างสมบูรณ์หากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงหรือสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปที่ให้ฉันเลือกโปรแกรมที่ได้รับการป้องกัน.

นอกจากนี้ล่าสุดสำหรับแอพ NordVPN คือ CyberSec ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานบล็อกโฆษณามัลแวร์และภัยคุกคามฟิชชิ่ง หากคุณชอบฉันคุณได้ตั้งค่าส่วนใหญ่ในเบราว์เซอร์และโปรแกรมป้องกันไวรัสแล้ว แต่การรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งไม่เคยเจ็บ.

NordVPN เพิ่งเพิ่มการรักษาความปลอดภัยโดดเด่น WifiSec เมื่อเปิดใช้งานแอพนี้จะเริ่มต้นการเชื่อมต่อ VPN โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ฉันเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi ใหม่ ฉันสามารถตั้งค่าให้เชื่อมต่ออัตโนมัติกับ Nord บนเครือข่าย Wi-Fi ทั้งที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย.

NordVPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ใช่.

NordVPN ประกาศเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2560 ที่จะสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์และเนื้อหาที่ถูกเซ็นเซอร์ในจีน ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในจีนแผ่นดินใหญ่ควรสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแบบปกติเพื่อหลีกเลี่ยง Great Firewall.

เซิร์ฟเวอร์ nordvpn 2019

อย่างไรก็ตามหากล้มเหลว Nord จะสั่งให้ผู้ใช้เข้าสู่เมนูการตั้งค่าของแอพเลือกการตั้งค่าขั้นสูงและสลับกับเซิร์ฟเวอร์ Obfuscated สิ่งนี้ทำให้การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่เข้ารหัสดูไม่เข้ารหัสซึ่งป้องกันไม่ให้ระบบตรวจสอบแพ็กเก็ตลึกของจีนระบุการเชื่อมต่อ VPN อาจเพิ่มความล่าช้าเล็กน้อย แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่อาจไม่เห็นความแตกต่างของความเร็วโดยรวม.

ขณะนี้คุณลักษณะเซิร์ฟเวอร์ที่ยุ่งเหยิงมีให้บริการเฉพาะในแอพเวอร์ชั่น Windows, Android และ MacOS เท่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ NordVPN ในจีนได้ที่นี่.

การบริการลูกค้าของ NordVPN นั้นดีมาก?

NordVPN ให้การสนับสนุนการแชทสดตลอดเวลาและระบบการส่งตั๋ว.

แชทสด nordvpn 2

ฉันเชื่อมต่อกับตัวแทนในการสนับสนุนการแชทสดภายในสองนาที ตัวแทนดูเหมือนว่ามีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และไม่เหมือน บริษัท เอาต์ซอร์ซที่คัดลอกและวางคำตอบ.

เว็บไซต์นี้รวมถึงบทความช่วยเหลือที่สามารถค้นหาได้และบทช่วยสอนในส่วนสนับสนุนรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้เพื่อปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่ง ทั้งเว็บไซต์และแอพปลอดโฆษณาและฉันไม่ได้รับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ในช่วงเวลาทดสอบ.

การกำหนดราคา NordVPN

ในงบประมาณหรือไม่ ไม่ต้องห่วง.

แผนสามปีของ NordVPN มีค่าใช้จ่าย $ 3.49 ต่อเดือนแผนหนึ่งปีเพิ่มขึ้นเป็น $ 6.99 ต่อเดือนและแผน 1 เดือนสูงชัน $ 11.95 ต่อเดือน.

NordVPN มีราคาถูกโดยเฉพาะถ้าคุณเลือกแผนหลายปี และหากคุณแบ่งเงินกับเพื่อนสนิทหรือคนที่คุณรักการเปลี่ยนแปลงค่ากระเป๋าโดยทั่วไป ราคาปัจจุบันมันยากที่จะหา VPN ที่ดีกว่าทุกรอบ.

การกำหนดราคา NordVPN
แผน 3 ปี แผน 2 ปี แผน 1 ปี แผน 1 เดือน
$ 2.99 ต่อเดือน $ 3.99 ต่อเดือน $ 6.99 ต่อเดือน $ 11.95 ต่อเดือน

เป็นที่น่าสังเกตว่าแผนทั้งหมดมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการโดยไม่เสี่ยงและยกเลิกหากคุณไม่พอใจอย่างสมบูรณ์.

ดูราคา NordVPN ในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณที่นี่.

ฉันควรซื้อ NordVPN?

ตอนนี้ฉันใช้ NordVPN สองสามสัปดาห์ฉันจะแนะนำให้คนอื่นฟัง?

พนันได้เลย!

แม้จะมีราคาต่ำ NordVPN เสนอบริการที่มีคุณภาพพร้อมกับชื่อเสียงที่ดี ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งหากคุณต้องการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกล็อคภูมิภาคจากต่างประเทศหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์ในประเทศเช่นจีนหรือซ่อนกิจกรรม torrenting จาก ISP ของคุณ แอปง่ายต่อการเรียนรู้ว่าคุณยังใหม่กับ VPN หรือใช้งานมานานหลายปี.

แอพเดสก์ท็อปอาจค่อนข้างเชื่องช้าและแอพ Android ต้องการการเปลี่ยนสวิทช์อย่างมาก ฉันพบการรั่วไหลที่สามารถเปิดเผยที่อยู่ IP ของผู้ใช้ที่มี IPv6 ดังนั้นฉันหวังว่าจะได้รับการแก้ไขในไม่ช้า.

คูปอง NordVPN

นี่คือคูปอง NordVPN ล่าสุดและที่เดียว

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ทางเลือก

NordVPN นั้นยอดเยี่ยม แต่มันมีคู่แข่งที่แข็งแกร่ง.

ExpressVPN มีราคาแพงกว่า แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมาเป็นประสบการณ์ระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง เป็นเรื่องเดียวกับ NordVPN เมื่อมาถึงการบล็อกไซต์สตรีมมิ่งความเร็วและความปลอดภัย แต่ให้การสนับสนุนเราเตอร์ที่ดีกว่าและมีบริการพร็อกซี DNS ที่ชาญฉลาดเพื่อปลดบล็อกวิดีโอสตรีมมิงบนอุปกรณ์ที่ปกติไม่รองรับ VPN แอพยังรองรับการแยกช่องสัญญาณ.

หากคุณต้องการทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากกว่า Express ให้พิจารณา CyberGhost เป็น VPN ที่เร็วที่สุดที่ฉันทดสอบและมีค่าใช้จ่ายเท่ากันกับ NordVPN ในขณะที่ให้ความปลอดภัยในการแข่งขัน แม้ว่ามันจะใช้งานไม่ได้ในประเทศจีน แต่ก็ไม่ได้บล็อกเว็บไซต์สตรีมจำนวนมาก.

นี่คือรายละเอียดของการเปรียบเทียบ NordVPN กับบริการยอดนิยมสองอย่าง ExpressVPN และ Private Internet Access (PIA).

NordVPNExpressVPN อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
ความเร็วเฉลี่ย * 17.9 Mbps 106 Mbps 84 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 128 บิต
Kill Switch ไม่รวม Android เดสก์ท็อปเท่านั้น
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 3.49 ต่อเดือน $ 6.67 ต่อเดือน $ 2.97 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 30 วัน 30 วัน 7 วัน
คะแนนโดยรวม 4.5 4.5 4.0

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

* ความเร็วเฉลี่ยคำนวณจากหลาย ๆ สถานที่ทั่วโลกโดยอ้างอิงจากการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

เยี่ยมชม NordVPN

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

22 − = 19