PrivateVPN รีวิว 2020 – ประหยัด 83% สำหรับ VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยนี้

PrivateVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ในสวีเดนที่ค่อนข้างเล็ก ด้วยเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 100 เครื่องที่ใช้งานจริงมันจึงเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ การสตรีมข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัย. ด้วย Netflix ที่ถอดรหัสลงบน VPN การเรียกร้องการสตรีมเป็นสิ่งที่แข็งแกร่ง แต่ PrivateVPN มั่นใจเพียงพอที่จะให้การรับประกันคืนเงินเต็ม 30 วันสำหรับแพ็คเกจทั้งหมด นี่สูงกว่า VPN อื่น ๆ ในตลาดและแข่งขันกับผู้ให้บริการอันดับสูงสุดเช่น ExpressVPN.

แม้ว่าหมายเลขเซิร์ฟเวอร์จะเล็ก แต่ก็ดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่ดี และผู้ให้บริการรายนี้มีวิธีการอื่นที่ใหญ่รวมถึงเสนอตัวเลือกการเข้ารหัสที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ดังนั้นมาดูกันว่ามันซ้อนกันอย่างไร!

คุณสมบัติและราคา

ส่วนลดผู้อ่าน: PrivateVPN กำลังเสนอส่วนลดแก่ผู้อ่านของเราที่นี่ 83% ซึ่งรวมถึงฟรี 12 เดือน คุณสามารถเข้าถึงได้ 24 เดือนที่ $ 1.89 ทำให้เป็นหนึ่งใน VPN ที่ถูกที่สุดในตลาด.

หรือคุณสามารถเลือกเงื่อนไขที่สั้นกว่าสามเดือนที่ $ 4.50 (GBP £ 3.32) ต่อเดือนหรือหนึ่งเดือนที่ $ 7.12 (GBP £ 5.25) ต่อเดือน รับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้ทั้งหมด หากคุณยังไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งกับรายละเอียดการชำระเงินคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง; รายละเอียดทั้งหมดของการทดลองใช้ฟรีสามารถดูได้ที่นี่.

PrivateVPN การกำหนดราคา

หากไม่มีส่วนลดผู้อ่านแผนจะประมาณราคาเฉลี่ยตั้งแต่ $ 3.88 (£ 2.87) ต่อเดือนสำหรับแผนรายปีและ $ 7.67 (£ 5.66 ปอนด์) ต่อเดือนสำหรับแผนรายเดือน ราคาเหล่านี้ ครอบคลุมถึงหกอุปกรณ์, ในขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่น ๆ อนุญาตเพียงห้าหรือน้อยกว่าด้วยแพ็คเกจมาตรฐาน.

การชำระเงินสามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิตหลัก ๆ , PayPal หรือบิทคอยน์ PrivateVPN ยังมีรูปแบบการอ้างอิงซึ่งคุณสามารถรับคะแนน (แลกเปลี่ยนเป็นเครดิตได้) เมื่อคุณรับคนอื่นมาสมัคร.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android. นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำสำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Linux, Amazon Fire TV และ OpenELEC Kodi หากคุณต้องการความปลอดภัยของอุปกรณ์ทุกชิ้นในบ้านของคุณอย่างต่อเนื่องคุณสามารถติดตั้ง PrivateVPN ที่ระดับเราเตอร์.

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ PrivateVPN ให้การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าในตัว หนึ่งคุณลักษณะโดดเด่นด้วย VPN นี้ที่คุณไม่เห็นบ่อยครั้งคือคุณสามารถเลือกโปรโตคอลของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใช้มันอย่างไรและที่ไหน ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเชื่อมต่อในประเทศจีนคุณสามารถเลือกใช้โปรโตคอล L2TP เนื่องจากตัวเลือกอื่น ๆ อาจถูกบล็อกโดยไฟร์วอลล์ของจีน.

หากคุณสงสัย torrenting, PrivateVPN ระบุในหน้าคำถามที่พบบ่อยว่า อนุญาตให้ P2P และแนะนำให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ของประเทศสวีเดนเพื่อจุดประสงค์นี้ มันให้การใช้งานไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นกัน การเพิ่มสิ่งเหล่านี้ให้กับความสามารถในการสตรีมของมันทำให้ผู้ให้บริการนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นผู้รอบรู้จริง ๆ.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เว็บไซต์ PrivateVPN มีคำแนะนำการติดตั้งทีละขั้นตอน (รวมถึงการดาวน์โหลดและภาพหน้าจอ) สำหรับทุกการตั้งค่าที่เสนอ เพียงเข้าไปที่ คู่มือการติดตั้ง แท็บและเลือกระบบปฏิบัติการและโปรโตคอลของคุณ จากนั้นทำตามขั้นตอนเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.

สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราจะใช้มาตรฐาน แอป PrivateVPN ติดตั้งด้วย Windows 10 และ iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN แล้วคุณจะถูกขอให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ จากนั้นคุณสามารถค้นหาและเรียกใช้แอปพลิเคชันซึ่งจะแจ้งให้คุณป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณ เมื่อเรียกใช้จะสามารถเข้าถึงได้จากทาสก์บาร์หรือถาด.

อินเทอร์เฟซนั้นง่ายมากมีตัวเลือกน้อย หน้าจอหลักให้คุณเลือกตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อ นอกเหนือจากประเทศแล้วคุณยังสามารถดูเมืองที่ตั้งอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ได้ VPN บางตัวไม่ได้ให้ข้อมูลนี้ แต่จะมีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุด.

หน้าจอหลัก
หากคุณคลิก สูง ในหน้าจอหลักคุณจะเห็นตัวเลือกเพิ่มอีกไม่กี่ตัว.

หน้าจอแดชบอร์ด

ใน แผงควบคุม แท็บคุณมีข้อมูลคล้ายกับสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอหลักนอกเหนือจากประเภทการเชื่อมต่อการส่งต่อพอร์ตและเวลาการเชื่อมต่อ ที่นี่คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์และประเภทการเชื่อมต่อโดยใช้เมนูแบบเลื่อนลง เพียงแค่ทราบว่าคุณต้องแน่ใจว่า VPN ถูกตัดการเชื่อมต่อก่อนที่คุณจะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นได้ หากคุณพยายามที่จะทำในขณะที่เชื่อมต่อแบบเลื่อนลงก็จะไม่ขยาย.

หน้าจอการตั้งค่า PrivateVPN

ภายใต้ การตั้งค่า แท็บคุณมีตัวเลือกการเชื่อมต่อเพื่อควบคุมการตั้งค่าภาษา (แม้ว่าภาษาอังกฤษเป็นตัวเลือกเดียว) และลิงก์ไปยังไฟล์บันทึกของคุณที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ.

หน้าจอ Connection Guard

ในที่สุดใน Connection Guard แท็บคุณมีตัวเลือกให้ปิดใช้งาน (จะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น) การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, การป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่า สวิตช์ kill ทำหน้าที่ป้องกันการปิดแอปพลิเคชันบางอย่างหากการเชื่อมต่อ VPN สูญหาย แอปพลิเคชันจะเริ่มต้นใหม่โดยอัตโนมัติเมื่อการเชื่อมต่อกลับคืนมา.

เสียงระฆังและเสียงนกหวีดน้อยกว่า VPN อื่น ๆ ที่เราได้ลอง แต่โดยรวมแล้วแอพนี้ใช้งานง่ายและมีตัวเลือกทั้งหมดที่คุณต้องการจริงๆ.

โทรศัพท์มือถือ

รุ่นมือถือเบากว่าคุณสมบัติเล็กน้อยบนเดสก์ท็อป ในหน้าจอหลักคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ของคุณดูที่อยู่ IP ของคุณและดูว่าคุณได้เชื่อมต่อนานเท่าใด.

แอพมือถือ PrivateVPN

หากคุณคลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมบนขวามือคุณจะเข้าสู่ การตั้งค่า แถบ แม้ว่าการตั้งค่าจริงเท่านั้นที่นี่เป็นตัวเลือกให้ปิดใช้งาน เชื่อมต่อใหม่อัตโนมัติ และเปลี่ยนโปรโตคอลการเชื่อมต่อของคุณ นอกเหนือจากนั้นคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลบัญชีและบันทึกการเชื่อมต่อ (ซึ่งคุณมีตัวเลือกให้ล้างข้อมูล).

ไม่มีอะไรผิดปกติกับแอปทั้งคู่ แต่พวกเขากำลังขาดคุณสมบัติที่ผู้ใช้บางคนอาจพลาดเช่นตัวเลือกโฆษณาและมัลแวร์ที่ถูกบล็อก.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

เว็บไซต์ของ PrivateVPN ระบุว่ามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 80 แห่งใน 56 ประเทศ ตามรายการเซิร์ฟเวอร์รวมถึง หลายรายการในบางประเทศในยุโรปและอีกหกประเทศในสหรัฐอเมริกา. จำนวนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในแง่ของประเทศที่ครอบคลุมนั้นสูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นหลายราย อย่างไรก็ตามจำนวนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับ ExpressVPN ที่มีมากกว่า 1,500 หรือ CyberGhost ที่มีมากกว่า 1,200.

โชคดีที่เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กไม่ได้มีความสัมพันธ์กับประสิทธิภาพที่ไม่ดี เราสามารถที่จะ สตรีมวิดีโอ 1080p ได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีการบัฟเฟอร์ขณะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในนิวยอร์กลอสแองเจลิสและลอนดอนจากสถานที่ทดสอบในแคนาดา ไม่มีปัญหาเมื่อเล่นเกมโดยใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกัน การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ใช้เวลานานกว่าสองสามวินาทีและไม่ค่อยพบการเชื่อมต่อที่ถูกปล่อยทิ้งไว้ขณะท่องเล่นดาวน์โหลดหรือสตรีมมิ่ง.

เมื่อใช้การทดสอบความเร็วของเราเป้าหมายจะต้องเป็นประจักษ์เท่าที่จะทำได้ เราใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบในแคนาดาและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ต่าง ๆ (สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและฮ่องกง) สำหรับผู้ให้บริการแต่ละราย เราทำการทดสอบความเร็วไปยังแต่ละตำแหน่งสามครั้งต่อวันในช่วงเวลาปกติ ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสำหรับการทดสอบแต่ละครั้งจะถูกบันทึกและข้อมูลรวมจะแสดงในแผนภูมิด้านล่าง.

ผลการทดสอบความเร็ว vpn 2020

แม้ว่าจะไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ แต่ PrivateVPN ให้คะแนนโดยรวมสูงกว่าโดยเฉลี่ยด้วยอัตราการดาวน์โหลดเฉลี่ย 59 Mbps ในทุกพื้นที่.

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นและไม่สามารถพิจารณาได้อย่างชัดเจน ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม นอกจากนี้คุณอาจเห็นช้าลงหรือเร็วขึ้นหรือเร็วขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อของคุณและผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกันหรือเล็กกว่า.

PrivateVPN ปลดบล็อก Netflix หรือไม่?

แม้จะมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อย PrivateVPN ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN เพียงไม่กี่รายที่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้ในปัจจุบัน เราทดสอบกับ Windows, iOS และ Android และ พวกเขาทำงานได้อย่างราบรื่น. PrivateVPN ยังทำเครื่องหมายเซิร์ฟเวอร์บางตัวในรายการที่จะทำงานกับ Netflix และบริการอื่น ๆ.

นี่เป็นข่าวต้อนรับเนื่องจาก Netflix ดูเหมือนจะแยกแยะผู้ใช้ VPN ที่เข้าถึงจากส่วนต่างๆของโลก PrivateVPN ไม่ชัดเจนในเรื่องนี้เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์บางแห่งไม่ทำงานเสมอไป แต่คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูรายการล่าสุดที่สะดวกซึ่งเซิร์ฟเวอร์ไม่ถูกบล็อกในเวลาปัจจุบัน.

เช่นเดียวกับ Netflix เราสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้สำเร็จ เหล่านี้รวมถึง BBC iPlayer, Hulu และ Amazon Prime Video.

PrivateVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่?

ด้วย VPN จำนวนมากที่ถูกบล็อกโดยไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนจึงมีการเลือกขนาดเล็กเมื่อพยายามค้นหาที่ใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือ โชคดีที่ต้องขอบคุณตัวเลือกการกำหนดค่ามากมายของ PrivateVPN คุณควรจะโชคดี.

ในหน้าคำถามที่พบบ่อย PrivateVPN แนะนำให้คุณ ใช้ L2TP เพื่อเชื่อมต่อในประเทศจีน. นี่เป็นเพราะ OpenVPN และบางครั้ง PPTP นั้นถูกบล็อกโดยไฟร์วอลล์ของประเทศ โปรดจำไว้ว่าเว็บไซต์ VPN บางแห่งอาจถูกบล็อกในประเทศจีนดังนั้นคุณควรทราบวิธีเปลี่ยนเป็น L2TP ในอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณก่อนเดินทาง คุณสามารถสลับภายในแอปได้ แต่ในกรณีที่ใช้งานไม่ได้เว็บไซต์จะให้คำแนะนำในการติดตั้งด้วยตนเอง.

PrivateVPN ยังทำงานในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลางที่กว้างขึ้นซึ่งมีการบล็อก VPN อื่น ๆ อีกมากมาย.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

PrivateVPN จะประจำอยู่ในประเทศสวีเดนอยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่เข้มงวด อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการรายนี้กล่าวว่า ไม่เก็บบันทึกการรับส่งข้อมูล ดังนั้นจึงไม่สามารถอัดเสียงใด ๆ แม้ว่าจะถูกขอร้องก็ตาม ในการลงทะเบียนคุณจะต้องระบุที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านและคุณสามารถชำระเงินผ่าน Stripe, PayPal หรือ bitcoin รายละเอียดจะถูกใช้สำหรับการโต้ตอบทางบัญชีและอาจเป็นสื่อส่งเสริมการขาย แต่จะไม่แชร์กับบุคคลที่สาม.

สำหรับความปลอดภัยของข้อมูล PrivateVPN ใช้การเข้ารหัส CBC แบบ 128 บิตสำหรับ TAP และ AES 256 บิตสำหรับ TUN บนโปรโตคอล OpenVPN เริ่มต้น. ทั้งสองอย่างนี้ไม่แตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ, แม้ว่า 256-bit จะแข็งแกร่งกว่าของทั้งสอง SHA256 ใช้สำหรับตรวจสอบสิทธิ์ร่วมกับคีย์ RSA 2,048 บิต นอกจากนี้ยังใช้ปุ่ม 2,048-DHE เพื่อให้การส่งต่อความลับสมบูรณ์แบบ.

คุณจะมีตัวเลือกการเข้ารหัสที่แตกต่างกันหลายแบบรวมถึง IKEv2, L2TP และ PPTP, IPSec และ OpenVPN ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้ คุณสามารถสลับระหว่างสิ่งเหล่านี้ใน แผงควบคุม แท็บในไคลเอนต์เดสก์ท็อปหรือ การตั้งค่า หน้าจอสำหรับแอปพลิเคชันมือถือ.

สวิตช์เปิดใช้งาน kill จะถูกเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นดังนั้นหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตจะถูกปิดกั้น สิ่งนี้ทำหน้าที่สำรองข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณยังคงเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ได้เปิดใช้งานคุณสมบัตินี้คุณสามารถปิดได้ใน Connection Guard หน้าจอ (ภายในเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์).

PrivateVPN ป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และการรั่วไหลของ DNS. PrivateVPN เคยใช้เซิร์ฟเวอร์ Google DNS แต่ได้ตั้งค่าของตัวเองตั้งแต่ ด้วยเซิร์ฟเวอร์ Google DNS Google มีความสามารถในการติดตามเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมเมื่อใช้ VPN แม้ว่าจะไม่ทราบที่อยู่ IP จริงของคุณ ตอนนี้ PrivateVPN ได้นำเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองไปใช้อย่างสมบูรณ์แล้ว.

บริการลูกค้า

PrivateVPN สัญญาบริการแชทสดและการสนับสนุนการควบคุมระยะไกลสำหรับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหา พวกเขาอ้างว่ามัน 24/7 แต่มีบางโอกาส (ส่วนใหญ่วันหยุดสุดสัปดาห์) เมื่อเราเข้าชมเว็บไซต์และมันไม่สามารถใช้ได้ ในกรณีดังกล่าวหนึ่งเราติดต่อฝ่ายสนับสนุนในวันเสาร์และเวลาตอบสนองคือ 1-4 ชั่วโมง สิ่งนี้ไม่เลวและพวกเขาขอโทษสำหรับการตอบกลับที่ช้า แต่ก็ไม่ได้มีการแชทสดๆตลอด 24/7.

นอกจากการแชทสด PrivateVPN ยังมีบริการ รองรับการควบคุมระยะไกล สำหรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหา สิ่งนี้มีประโยชน์เป็นพิเศษเนื่องจากตัวเลือกโปรโตคอลบางตัวต้องใช้การตั้งค่าที่นอกเหนือจากตัวช่วยสร้างมาตรฐานของตัวติดตั้ง.

คำตัดสิน

แม้ว่าจะเป็นเครือข่ายขนาดเล็ก แต่ PrivateVPN ก็มีข้อเสนอมากมาย ด้วยระบบปฏิบัติการและโปรโตคอลที่ครอบคลุมมากมายไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่นี่ การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์เช่น Netflix ทำให้มันเหมาะสำหรับการสตรีม แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ความเร็วสูงและค่าเผื่อ P2P ยังหมายความว่าเหมาะสำหรับการทำฝนตกหนัก.

แม้ว่าจะไม่น่าเชื่อถือ 100% แต่การแชทสดและการสนับสนุนการควบคุมระยะไกลจะขายคุณสมบัติอย่างแน่นอนและทำให้นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง.

เยี่ยมชม PrivateVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 2

Adblock
detector