PureVPN review 2020: ปัญหาความเป็นส่วนตัวของ VPN นี้ได้รับการแก้ไขแล้วหรือยัง

PureVPN ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงเคยมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้ให้บริการ VPN อันดับต้น ๆ ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ความเร็วที่พอเหมาะและความปลอดภัยสูงดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดี ในปีที่ผ่านมาชื่อเสียงนี้ได้รับการปนเปื้อนกับรายงานของการจัดเก็บบันทึกและมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่อาจทำให้เข้าใจผิด อย่างไรก็ตาม บริษัท ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการกู้คืนจากสิ่งนี้รวมถึงการเปิดตัวแอพใหม่และออกนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการแก้ไข.

เราได้ลองใช้บริการเพื่อนำเสนอมุมมองแบบเต็มของสิ่งที่คุณคาดหวัง ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาคุณสมบัติความปลอดภัยประสิทธิภาพและอื่น ๆ กระโดดเข้ามา!

คุณสมบัติและราคา

PureVPN ต่างจากผู้ให้บริการบางรายที่ไม่มีเวอร์ชันฟรี สิ่งนี้ไม่ได้เลวร้ายเพราะโดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ฟรีจะไม่นำเสนอคุณสมบัติที่คนส่วนใหญ่ต้องการจาก VPN มีแผนชำระเงินเพียงแผนเดียวซึ่งจะแตกต่างกันไปตามราคาขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณสมัคร.

UPDATE: PureVPN กำลังเรียกใช้โปรโมชั่นลด 70% ที่นี่

Purevpn การกำหนดราคาใหม่

หากต้องการลองใช้บริการหนึ่งเดือนคุณจะเสียค่าใช้จ่าย $ 10.95 คุณสามารถรับส่วนลดที่ดีสำหรับการสมัครหนึ่งปีที่ $ 5.41 ต่อเดือน แต่ส่วนลดที่สูงที่สุดสำหรับแผนสองปีที่ $ 3.53 ต่อเดือน โดยรวมแล้วราคาจะเฉลี่ยเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายใหญ่รายอื่นถึงแม้ว่าเราจะได้เห็นข้อตกลงที่ดีกว่าในระยะเวลาหนึ่งปี แผนทั้งหมดมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินเจ็ดวัน, ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่ค่อนข้างแน่นเมื่อพิจารณาจากผู้ให้บริการหลายรายขยายเวลานี้เป็น 30 หรือ 45 วัน.

มีตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกหากคุณอยู่บนรั้วจริงๆและนั่นคือการลงทะเบียนสำหรับการทดลองสามวันโดยมีค่าธรรมเนียม $ 2.50 ซึ่งไม่สามารถขอคืนได้ PureVPN เสนอตัวเลือกการชำระเงินให้เลือกมากมายรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุด PayPal และ Alipay, แพลตฟอร์มการชำระเงินแบบต่างๆ, Cashu และแม้แต่บัตรของขวัญ.

ดังนั้นเงินของคุณทำให้คุณได้อะไร เมื่อคุณสมัครใช้งานคุณสามารถใช้บริการกับอุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android. PureVPN เข้ากันได้กับ Linux และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึง Amazon Fire TV และ Amazon Fire TV Stick คุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายที่ดีของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 750 แห่งในกว่า 140 ประเทศ.

การบริการรวมถึง การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด และคุณสมบัติการแยกอุโมงค์ที่ประณีต เพื่อให้คุณสามารถเลือกว่าจะให้ข้อมูลใดผ่านการเชื่อมต่อ VPN คุณยังมี การป้องกันมัลแวร์การปิดกั้นโฆษณาการกรอง URL และการกรองแอป. มีโปรโตคอลการเข้ารหัสหลายอย่างและแอพนี้มาพร้อมกับการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และสวิตช์ฆ่าในตัว.

PureVPN เปรียบเทียบกับ VPN อื่นอย่างไร?

นี่คือวิธีที่ PureVPN วางซ้อนกับสองอันดับสูงสุด VPN ของเรา, NordVPN (รีวิวฉบับเต็ม) และ ExpressVPN (ดูที่นี่).

PureVPNExpressVPNNordVPN
ความเร็วเฉลี่ย * 37 Mbps 106 Mbps 17.9 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 256 บิต
Kill Switch เดสก์ท็อปเท่านั้น ไม่รวม Android
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 2.88 ต่อเดือน $ 6.67 ต่อเดือน $ 3.49 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 31 วัน 30 วัน 30 วัน
คะแนนโดยรวม 3.5 4.5 4.5

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เมื่อคุณชำระเงินสำหรับบัญชีแล้วคุณจะได้รับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณไปยังอีเมลที่คุณให้ไว้ จากนั้นคุณสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการบนอุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในเวลาเดียวกัน.

สำหรับวัตถุประสงค์ของรีวิวนี้เราได้ทดสอบแอพสำหรับ Windows และ iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอปคุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลรับรองที่พบในอีเมลดังกล่าว จากนั้นคุณจะมาถึงหน้าจอที่ขอให้คุณเลือกโหมดของคุณ.

หน้าจอ PureVPN Change Mode

ตามคำอธิบายในหน้าสนับสนุนเฉพาะตัวเลือกที่คุณเลือกจะมีผลต่อความปลอดภัยการไม่เปิดเผยชื่อความเป็นส่วนตัวและความเร็ว สำหรับการทดสอบของเราเราเลือก อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต, ซึ่งดูเหมือนว่าจะเสนอเช่นเดียวกับ การรักษาความปลอดภัย / ความเป็นส่วนตัว.

จากนั้นคุณจะมาถึงหน้าจอหลักซึ่งตามค่าเริ่มต้นจะขอให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา หากต้องการเปลี่ยนแปลงเพียงคลิกเมนูดรอปดาวน์เพื่อดูรายชื่อประเทศ.

PureVPN review 2020: ปัญหาความเป็นส่วนตัวของ VPN นี้ได้รับการแก้ไขแล้วหรือยัง

รายการนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นเสมือนจริงและแนะนำให้ใช้กับ P2P หากคุณต้องการสถานที่เฉพาะเพิ่มเติมคุณสามารถสลับไปที่ เมือง แท็บหรือใช้แถบค้นหา หรือหากคุณต้องการค้นหาตามวัตถุประสงค์คุณสามารถเปลี่ยนจาก ที่ตั้ง ถึง วัตถุประสงค์ ที่ด้านบนของหน้าจอ คุณสามารถทำเครื่องหมายประเทศหรือเมืองบางรายการเป็นรายการโปรดเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย.

อีกสองตัวเลือกที่นี่คือการเยี่ยมชมแผงควบคุมหรือเปลี่ยนโหมด (ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากแผงควบคุม) เมื่อคุณตี เปลี่ยนโหมด, คุณจะเห็นหน้าจอคล้ายกับที่เราเห็นก่อนหน้านี้มีห้าตัวเลือก: กระแส, อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต, การรักษาความปลอดภัย / ความเป็นส่วนตัว, การแชร์ไฟล์, และ IP เฉพาะ.

หากต้องการเข้าถึงเมนูการตั้งค่าของคุณให้คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของไคลเอ็นต์ ที่นี่คุณมีแท็บมากมายให้สำรวจ เราจะครอบคลุมสิ่งที่สำคัญที่สุด ใน การตั้งค่าแอพ แท็บคุณสามารถปรับการตั้งค่าสำหรับการเปิดใช้แอพเลือกโปรโตคอลที่คุณต้องการและเปลี่ยนภาษา.

แท็บการตั้งค่าแอพ PureVPN

ด้านล่างนั้น เลือกโหมด แท็บจะนำคุณไปยังหน้าจอที่คล้ายกันกับ เปลี่ยนโหมด หนึ่งที่เราเห็นก่อนหน้านี้.

ต่อไปคุณมี ตัวเลือกขั้นสูง ด้วยการขยายตัวเล็กน้อย การขยายตัว ความปลอดภัย รายการจะช่วยให้คุณเปิดใช้งานการเข้ารหัส 256 บิตเลือกใช้เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ PureVPN DNS ขณะเชื่อมต่อเปิดใช้งานการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และตั้งการเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่า VPN ไม่ได้เชื่อมต่อ.

หน้าจอตัวเลือกขั้นสูง PureVPN

Internet Kill Switch ส่วนขยายเป็นที่ที่คุณเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่ารวมถึงแก้ไขการตั้งค่าการเชื่อมต่ออื่น ๆ สวิตช์ฆ่าหยุดการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดเมื่อการเชื่อมต่อลดลงโดยไม่คาดคิดจนกว่าจะมีการคืนค่า ในที่สุด, หลายพอร์ต ตัวเลือกส่วนบ้านสำหรับการเลือกพอร์ตอัตโนมัติ วิธีนี้จะตรวจสอบพอร์ตที่ปิดหรือมีการควบคุมและเลือกพอร์ตที่ดีที่สุดสำหรับสร้างการเชื่อมต่อ สิ่งนี้มีประโยชน์ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาการบล็อกพอร์ต.

ถัดไปคุณมี VPN Hotspot ซึ่งจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าฮอตสปอต และด้านล่างนี้คือตัวเลือกสำหรับการแยกอุโมงค์.

แท็บแยกอุโมงค์ PureVPN

Split tunneling เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่ให้คุณเลือกแอพที่คุณต้องการใช้ด้วยหรือไม่ใช้ VPN.

และนั่นคือคุณสมบัติหลักของแอพเดสก์ท็อป อย่างที่คุณเห็นคุณมีชุดตัวเลือกที่แข็งแกร่งและผู้ใช้ขั้นสูงจะไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีความสุขกับการปรับแต่งระดับสูงที่มีอยู่.

โทรศัพท์มือถือ

เมื่อเราทดสอบแอป PureVPN iOS เมื่อปีที่แล้วการติดตั้งนั้นยุ่งยากและการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์เป็นกระบวนการที่น่าอึดอัดใจกว่าที่คุณพบจากผู้ให้บริการรายอื่น โดยรวมแล้วมันไม่ได้ให้ประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เลย ขอบคุณ, แอพทั้งหมดได้รับการซ่อมแซม, พร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและการติดตั้งที่ง่ายขึ้น.

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้คุณจะได้รับป๊อปอัพแสดงคุณสมบัติที่อัปเดตของแอป ที่แรกก็คือ แรงดึงดูด, คุณลักษณะเบต้าประกอบด้วยชุดเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ปลอดภัย จากนั้นคุณมี Smart Connect ซึ่งอ้างถึงการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์หนึ่งคลิกสิ่งที่เป็นเรื่องปกติสำหรับแอป VPN ส่วนใหญ่ แต่ไม่สามารถใช้ได้ในการแปลง iOS ก่อนหน้าของ PureVPN ในที่สุดก็มี โอโซน, สิ่งที่ต่อสู้ไวรัสมัลแวร์และโฆษณา.

หน้าจอตั้งค่าแอพมือถือ PureVPN

เมื่อคุณผ่านขั้นตอนนี้ไปแล้วคุณจะได้รับแจ้งให้เลือกโหมดเหมือนกับในเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ จากนั้นคุณจะถูกขอให้อนุญาตการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าซึ่งแอปจะดูแลโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องจัดการกับการตั้งค่าใด ๆ ของโทรศัพท์.

เมื่อคุณเข้ามาแล้วไฟสีเขียวจะกระพริบ เชื่อมต่อ ปุ่มปรากฏขึ้น นี่เป็นความสับสนเล็กน้อยเนื่องจากปุ่มสีเขียวมักจะบอกเป็นนัยว่าคุณมีการเชื่อมต่อ VPN อยู่แล้ว แต่อันนี้จริงแล้วเป็นพรอมต์ให้เชื่อมต่อ เมื่อคุณเชื่อมต่อคุณจะเห็นสีแดง ปลด พร้อมกับที่อยู่ IP และตำแหน่งใหม่ของคุณ.

หน้าจอการเชื่อมต่อ PureVPN

ในการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณหรือค้นหาเซิร์ฟเวอร์ตามวัตถุประสงค์คุณสามารถใช้ปุ่มที่ด้านล่างซ้ายและขวาของหน้าจอ.

ตัวเลือกการตั้งค่า PureVPN

สุดท้ายเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าจอมีตัวเลือกไม่กี่ คุณสามารถเปลี่ยนโหมดได้โดยคลิกที่โหมดที่คุณอยู่ในขณะนี้และด้านล่างที่คุณสามารถเปิดใช้งาน Gravity.

ใน การตั้งค่า คุณสามารถเปลี่ยนโพรโทคอลเปลี่ยนภาษาและเข้าถึงการตั้งค่าการแยกช่องสัญญาณได้.

แอพมือถือนี้มีตัวเลือกมากมายเมื่อเทียบกับที่เสนอโดยผู้ให้บริการรายอื่น ด้วยรูปลักษณ์ที่ปรับปรุงใหม่และการตั้งค่าและสวิตช์เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานง่ายขึ้นตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในแอปที่ดีกว่า.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

PureVPN มีเครือข่ายที่เพียงพอของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 750 แห่งโดยมีสถานที่ตั้งในกว่า 140 ประเทศแม้ว่ากว่าครึ่งของประเทศเหล่านี้จะครอบคลุมด้วยเซิร์ฟเวอร์เสมือน แม้ว่าการเลือกจะไม่ใหญ่เท่าของคู่แข่งบางรายเช่น ExpressVPN แต่ก็มี แน่นอนเพียงพอที่จะตอบสนองผู้ใช้ส่วนใหญ่. PureVPN ช่วยคุณในการตัดสินใจว่าจะใช้เซิร์ฟเวอร์ใดโดยจัดเตรียมไอคอนที่เป็นประโยชน์ในรายการเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเครื่องหมายประเทศหรือเมืองบางรายการเป็นรายการโปรดเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย.

ทั้งหมด, บริการที่เราพบนั้นเชื่อถือได้เป็นส่วนใหญ่. เราเล่นเกมออนไลน์ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและอังกฤษหลายแห่งโดยไม่มีปัญหา นอกจากนี้เรายังสตรีม 1080p โดยใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกันโดยไม่ประสบกับการบัฟเฟอร์ใด ๆ การเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์มักจะรวดเร็ว แต่บางครั้งอาจใช้เวลาถึงหนึ่งนาที มีอยู่สองสามครั้งที่ความพยายามในการเชื่อมต่อดำเนินไปเป็นระยะเวลานานจนถึงจุดที่เราตัดสินใจที่จะลองเซิร์ฟเวอร์อื่น.

เมื่อเราทำการทดสอบความเร็วจุดมุ่งหมายคือการทดลองให้ได้มากที่สุด เราใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบในอเมริกาเหนือและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ต่างๆสำหรับผู้ให้บริการแต่ละราย ที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ VPN ทดสอบอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและฮ่องกง เรารันการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวันในช่วงเวลาปกติ ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสำหรับการทดสอบแต่ละครั้งจะถูกบันทึกและแสดงในตารางด้านล่าง.

ผลการทดสอบความเร็ว vpn 2020

PureVPN ให้คะแนนต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยโดยมีอัตราดาวน์โหลดเฉลี่ย 37 Mbps ตลอดเวลาและทุกสถานที่.

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าการทดสอบเหล่านี้ไม่ชัดเจนและเป็นเพียงข้อบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็น ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม ขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อของคุณคุณอาจเห็นช้าลงหรือเร็วขึ้นหรือเร็วขึ้นและมีความคลาดเคลื่อนน้อยลงหรือมากขึ้นในผลลัพธ์.

PureVPN เลิกบล็อก Netflix หรือไม่?

การเข้าถึง Netflix เป็นปัญหาต่อเนื่องสำหรับผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ ในขณะที่บางคนกำลังจัดการเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์บางตัวทำงานกับ Netflix อย่างน้อยคนอื่น ๆ ก็ไม่ค่อยดีนัก เราพยายามเข้าถึง US Netflix โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบต่างๆและสามารถเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่นในแต่ละครั้ง นี่เป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากครั้งสุดท้ายที่เราทดสอบเมื่อเราต้องถามตัวแทนแชทสดเพื่อพาเราไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้ที่เข้าถึงได้ผ่าน IP เฉพาะ โหมด. ที่ถูกกล่าวว่าหากคุณพบปัญหาในการเข้าถึง Netflix การขอตัวแทนจากเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเป็นการแก้ไขที่ง่ายและรวดเร็ว.

เราทดสอบไซต์สตรีมอื่น ๆ ใน สตรีมมิ่ง โหมดโดยใช้ วัตถุประสงค์ รายการเพื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม วิดีโอ Amazon Prime (สำหรับสหรัฐอเมริกา) ทำงานได้อย่างราบรื่น แต่ BBC iPlayer พลาดได้ อันที่จริงแล้วสิ่งเหล่านี้ได้ถูกทำลายลงบน VPN เมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นการค้นหาตัวเลือกที่ดีอาจเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้.

PureVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่?

PureVPN สามารถใช้เลี่ยงผ่าน 'The Great Firewall' ในประเทศจีนได้ มีเอกสารการสนับสนุนมากมายเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ในประเทศจีนสามารถเชื่อมต่อได้ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าแม้ว่า VPN หลายแห่งจะทำงานในประเทศจีนเว็บไซต์ของพวกเขาอาจถูกบล็อก หากคุณวางแผนที่จะใช้ PureVPN ขณะอยู่ในประเทศจีนคุณควรทำสำเนาเอกสารการสนับสนุนก่อนเดินทางเนื่องจากอาจไม่สามารถเข้าถึงได้จากภายในประเทศ.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

PureVPN เป็น บริษัท ในฮ่องกงและไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น.

หัวข้อย่อยสำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวอ่าน:

“ เราไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่สามารถระบุหรือช่วยในการตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้”

อย่างไรก็ตามรายละเอียดของคดี FBI ในปี 2560 ขัดแย้งกับข้อความดังกล่าวเนื่องจากรายงานของบันทึกของ PureVPN ถูกส่งมอบให้เจ้าหน้าที่เพื่อช่วยในการตัดสิน.

ตอนนี้เป็นกรณีความผิดทางอาญาและเป็นมาตรฐานสำหรับ VPN ที่ระบุว่าพวกเขาจะมอบข้อมูลให้กับการบังคับใช้กฎหมายหากพวกเขามี บันทึกในคำถามไม่ได้เรียกดูบันทึก แต่บันทึกการเชื่อมต่อ สิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับที่อยู่ IP ของผู้ใช้จริงและเวลาการเชื่อมต่อ VPN ในขณะที่พวกเขาไม่เปิดเผยกิจกรรมของผู้ใช้จริงพวกเขาสามารถจับคู่กับบันทึกจากบุคคลที่สามเช่นผู้ให้บริการอีเมลเพื่อให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดังที่เกิดขึ้นที่นี่.

VPN อื่น ๆ เก็บบันทึกที่คล้ายกันและควรเปิดเผยสิ่งนี้ในแง่ของพวกเขา ด้วยผู้ให้บริการนี้ที่อ้างว่าพวกเขาไม่เก็บบันทึกเลยจากนั้นเห็นพื้นผิวบันทึกจริงผู้ใช้จึงไม่สมควรที่จะเข้าใจ.

ตั้งแต่กรณีนี้ PureVPN ได้ทำงานเพื่อสร้างชื่อเสียงรวมถึงการเปิดตัวนโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในปลายเดือนพฤษภาคม 2018 ปรากฏว่า บริษัท ได้ยกเลิกการบันทึกบันทึกการเชื่อมต่อชนิดใด. มันจะไม่บันทึกผู้ใช้หรือที่อยู่ IP VPN หรือการประทับเวลา. ด้านบวกประการหนึ่งของ บริษัท ที่กำลังถูกเผาไหม้ด้วยวิธีนี้คือมีแนวโน้มที่จะเดินอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อความเชื่อมั่นของผู้ใช้อีกต่อไป.

เป็นการแสดงให้เห็นถึงความศรัทธาที่ดี PureVPN เปลี่ยนไป การตรวจสอบบัญชี โดย Altius IT ซึ่งยืนยันนโยบายการไม่บันทึกใหม่ หลังจากการประเมินและตรวจสอบอย่างละเอียด Altius IT รายงานว่าไม่พบหลักฐานใด ๆ ที่แสดงว่า PureVPN เก็บข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลหรือกิจกรรมการสืบค้นใด ๆ.

PureVPN มีอัตราค่าโดยสารที่ดีในด้านความปลอดภัย และใช้การเข้ารหัส 256 บิตร่วมกับคีย์ RSA 2,048 บิตสำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ การเข้ารหัสแบบ 256 บิตมักจะถูกเรียกว่า 'เกรดทหาร' และถือว่าดีเท่าที่จะได้รับ คุณสามารถเลือกระหว่างการเข้ารหัสหลายโปรโตคอลรวมถึง OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP และ IKEv2 ตัวเลือกนี้จะปรากฏขึ้นใน การตั้งค่าแอพ แท็บของลูกค้า.

PureVPN มีตัวเลือกภายในไคลเอนต์ (ใน ตัวเลือกขั้นสูง>ความปลอดภัย) เพื่อเลือกใช้เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ DNS ของ PureVPN ขณะที่เชื่อมต่อ นี่คือข้อดีสำหรับความเป็นส่วนตัวและควรป้องกันการรั่วไหลของ DNS อันที่จริงเราทดสอบการรั่วไหลของเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ และไม่พบสิ่งใดเลย บริการนี้ยังมีการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และสวิตช์ฆ่าในตัว โปรดทราบว่าค่าเริ่มต้นเหล่านี้จะไม่เปิดใช้งานดังนั้นคุณจะต้องเข้าไป ตัวเลือกขั้นสูง เพื่อเปิดใช้งาน.

สวิตช์ kill ทำหน้าที่เป็นชั้นความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตลดลงทันทีที่การเชื่อมต่อ VPN หายไปไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณยังสามารถตัดสินใจได้ (ใน ตัวเลือกขั้นสูง แท็บ) หากคุณต้องการบังคับให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตลดลงเมื่อคุณปิด VPN ด้วยตนเอง.

บริการลูกค้า

ในฐานะผู้ให้บริการรายใหญ่ไม่แปลกใจเลยที่ PureVPN มีเอกสารมากมายที่จะช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการแก้ไขปัญหาและจัดการกับกรณีเฉพาะเช่นการใช้งานในประเทศจีน ทั้งหมดนี้สามารถพบได้โดยไปที่ ศูนย์สนับสนุน ใต้แท็บบัญชีของฉัน.

หากคุณไม่สามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการหรือเพียงแค่มีคำถามด่วน การช่วยเหลือสนทนาสด 24/7/365 พร้อมที่จะให้คำตอบที่รวดเร็ว มันขับเคลื่อนโดย LiveChat ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมคุณอาจต้องการติดต่อทีมสนับสนุนโดยตรงโดยส่งตั๋ว เมื่อเราทดสอบวิธีนี้เวลาตอบสนองก็คือ ภายใต้หนึ่งชั่วโมงซึ่งเร็วจริงๆ เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นที่เราเคยใช้.

การใช้ตัวเลือกการแชทสดนั้นให้ผลลัพธ์ที่หลากหลาย บริการดังกล่าวพร้อมให้บริการเสมอและเราได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่ง ในทางกลับกันเราได้รับคำตอบที่คลุมเครือเช่นเดียวกับการปฏิเสธที่จะตอบคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับความปลอดภัย.

คำตัดสิน

PureVPN มอบอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายพร้อมตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดความเร็วไม่อาจคาดการณ์ได้และมีปัญหาการเชื่อมต่อบางอย่าง PureVPN ให้การเข้าถึงไซต์สตรีมมิ่งอย่าง Netflix และ Amazon Prime Video ได้ง่าย ผู้ใช้มือถือยินดีที่จะเห็นแอพที่ปรับปรุงใหม่และใช้งานง่าย.

เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย PureVPN จะทำเครื่องหมายทุกช่องด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าในตัว ข่าวที่ไม่ดีในอดีตเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอาจเป็นสัญญาณสีแดงสำหรับผู้ใช้ที่มีศักยภาพบางราย แต่ผู้ให้บริการรายนี้ดูเหมือนจะพยายามแก้ไข.

เยี่ยมชม PureVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 1 =

Adblock
detector