SaferVPN ตรวจสอบ 2020

SaferVPN เป็นผู้ให้บริการที่อยู่ในอิสราเอลซึ่งอ้างว่าเป็นบริการ VPN ที่เร็วและง่ายที่สุดในตลาด มันมีประโยชน์หลัก ๆ ทั้งหมดที่เราคาดหวังจาก VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งจ่ายเงินแล้ว: ความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นความปลอดภัยที่ดีขึ้นและความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาบนเว็บ แต่มันทำงานอย่างไรกับบทเพลงแห่งการแข่งขัน? เรามุ่งมั่นที่จะค้นหา.

บริการพื้นฐานหนึ่งเดือนมีค่าใช้จ่าย $ 8.99 ต่อเดือน การสมัครสมาชิก 1 ปีจะลดราคาเป็น $ 5.99 ต่อเดือนและแผนสองปีเป็น $ 3.49 ต่อเดือน สิ่งเหล่านี้มีการระบุไว้เป็นส่วนลดส่งเสริมการขาย แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับส่วนลดจริง ๆ.

แผนพื้นฐานช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดสองเครื่องพร้อมกัน หากคุณต้องการมากกว่านั้นคุณจะต้องมีแผนระดับพรีเมียมซึ่งอนุญาตได้สูงสุดห้าแผน นอกเหนือจากจำนวนสูงสุดของอุปกรณ์ที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้ในเวลาเดียวกันไม่มีความแตกต่างระหว่างแผนพื้นฐานและแผนพรีเมียม แผนพรีเมี่ยมราคา $ 12.98 ในเดือนเดียว แผนหนึ่งปีและสองปีจะลดราคาเป็น $ 9.99 และ $ 5.42 ต่อเดือนตามลำดับ.

ด้วยคู่แข่งบางรายที่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อห้าหรือหกพร้อมกันในแผนพื้นฐานที่มีราคาใกล้เคียงกันจุดราคาระดับพรีเมี่ยมไม่ใช่ค่าที่ดีที่สุด หากคุณเป็นเพียงคนเดียวที่กำลังมองหาการเชื่อมต่ออุปกรณ์สองสามเครื่องดังนั้นแผนพื้นฐานจะแข่งขันกันในแง่ของอุปกรณ์ต่อดอลลาร์.

SaferVPN ยังมีแผนธุรกิจ แต่เราจะไม่ประเมินผลในการตรวจสอบนี้.

ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต ผู้ใช้รุ่นทดลองสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อ จำกัด คุณจะต้องมีที่อยู่อีเมลเพื่อลงทะเบียน แต่ไม่จำเป็นต้องมีข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ.

SaferVPN รับบัตรเครดิต, PayPal, Bitcoin และระบบชำระเงินของบุคคลที่สามหลายแห่ง หลังจากชำระเงินค่าสมัครแผนทั้งหมดมีการรับประกันคืนเงิน 14 วัน.

คุณสมบัติ

safervpn หน้าต่างใหม่
แอป SaferVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android สำหรับรีวิวนี้เราได้ทดสอบ SaferVPN บน Windows 10 และ Android 6.0.

SaferVPN อนุญาตให้ดาวน์โหลดอัปโหลดและแบนด์วิดท์ได้ไม่ จำกัด เท่าที่เซิร์ฟเวอร์สามารถทำได้ อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้บนเซิร์ฟเวอร์เนเธอร์แลนด์เท่านั้น แม้ว่าการละเมิดลิขสิทธิ์จะไม่ถูกกฎหมายในประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่ประเทศนั้นมีชื่อเสียงในด้านการผ่อนปรนการใช้งาน P2P filesharers.

สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตสร้างขึ้นทั้งในเดสก์ท็อปและแอพมือถือ เมื่อเปิดการตั้งค่านี้หากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงอย่างไม่คาดคิดไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมดจะหยุดลงจนกว่าจะมีการเชื่อมต่ออีกครั้ง.

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่มีอยู่ในแอพนี้คือความปลอดภัยไร้สายอัตโนมัติ เมื่อเปิดใช้งานนี้ทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi ที่ไม่ปลอดภัยแอป SaferVPN จะตรวจจับโดยอัตโนมัติว่าเครือข่ายไม่ปลอดภัยและเชื่อมต่อกับ VPN เป็นโบนัสที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณลืมหรือขี้เกียจเกี่ยวกับการเปิดและเชื่อมต่อผ่านแอป VPN ทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อ wifi ที่ Starbucks หรือสนามบิน โปรดทราบว่าคุณต้องมีแอปที่ทำงานอยู่บนเดสก์ท็อปอย่างน้อยก็ในถาดระบบเพื่อให้สามารถใช้งานได้.

ส่วนขยาย Chrome พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่เพียงต้องการวิธีที่รวดเร็วในการเลิกบล็อกเว็บไซต์ในเบราว์เซอร์ โปรดทราบว่าส่วนขยายเบราว์เซอร์และปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ไม่สามารถใช้เป็น VPN เต็มรูปแบบได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของเว็บเบราว์เซอร์ สิ่งที่คุณได้รับคือ HTTPS proxy สำหรับเจตนารมณ์และวัตถุประสงค์มากมายสิ่งนี้จะทำเช่นเดียวกับ VPN แต่สำหรับเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น มันจะไม่ป้องกันปริมาณการใช้งาน torrenting ของคุณ เป็นสิ่งที่ดีเป็นพิเศษ แต่เราขอแนะนำให้เชื่อมต่อผ่านแอปเนทีฟเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้สูงสุด.

SaferVPN ปลดบล็อก Netflix หรือไม่?

ใช่ในเว็บเบราว์เซอร์ ในการทดสอบของเรา SaferVPN ยกเลิกการปิดกั้น US Netflix ซึ่งเป็นบริการล่าสุดและยินดีให้บริการ ผู้ใช้จะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์“ US Streaming” เพื่อรับชม Netflix ของสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนบอกกับเราว่าผู้ใช้ Netflix สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เดนมาร์กโรมาเนียและฮังการีได้เช่นกัน แต่คุณจะติดอยู่กับแคตตาล็อก Netflix ในประเทศนั้น ๆ.

โปรดทราบว่าคุณจะต้องตั้งค่าการตั้งค่า IPv4 ของคอมพิวเตอร์เพื่อรับเซิร์ฟเวอร์ DNS โดยอัตโนมัติเพราะแอป SaferVPN จะไม่แทนที่ (ด้วยการกำหนดค่า Google DNS, Netflix จะไม่เปลี่ยนประเทศในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN) นี่คือการตั้งค่าเริ่มต้นบน Windows.

หากคุณกำลังใช้แอป Netflix แสดงว่าคุณโชคไม่ดี SaferVPN ไม่สามารถเลิกบล็อก Netflix บน Android นี่เป็นเพราะแอพ Netflix สามารถแทนที่การตั้งค่า DNS ของอุปกรณ์และเปิดเผยตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ เพื่อความยุติธรรม VPN เพียงสองหรือสามตัวที่เรารู้จักสามารถเอาชนะสิ่งนี้ได้.

SaferVPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ไม่แอปของ SaferVPN จะไม่ทำงานในประเทศจีน คุณไม่สามารถปลดบล็อก Facebook, Google, Youtube, Gmail, Instagram, Tinder หรือแอปและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีการเซ็นเซอร์ในจีนแผ่นดินใหญ่.

SaferVPN ควรทำงานในประเทศอื่นที่มีระบบการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดน้อยกว่าแม้ว่าเราจะไม่สามารถทดสอบด้วยตนเองได้.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

ตั้งค่า safervpn
SaferVPN มีความภาคภูมิใจในความง่ายในการใช้งานและแสดงในกระบวนการตั้งค่าและส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เรียบง่าย การติดตั้งเป็นขั้นตอนการดาวน์โหลดติดตั้งและเข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็วด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบแต่ละอุปกรณ์.

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีด้วยคลิกเดียว การดำเนินการนี้จะเลือกเซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงและโปรโตคอลที่เหมาะสมที่สุดโดยอัตโนมัติแม้ว่าเราจะแนะนำให้เปลี่ยนหลังเป็น OpenVPN เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด.

เดสก์ทอป

safervpn หน้าต่างหลัก
แอปค่อนข้างสะอาด แต่มีแบนเนอร์โฆษณาข้อเสนอส่งเสริมการขายสำหรับการอ้างอิงเพื่อนหรืออัปเกรดบริการของคุณแม้ว่าคุณจะชำระเงินค่าสมัครเต็มจำนวนแล้วก็ตาม.

ที่ด้านซ้ายของแอพคือรายชื่อประเทศซึ่งคุณสามารถติดดาวเพื่อปักหมุดรายการโปรดของคุณไว้ด้านบน ขออภัยคุณไม่สามารถเลือกเมืองที่เฉพาะเจาะจงได้ นี่อาจเป็นปัญหาหากคุณจำเป็นต้องเลือกตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อเลี่ยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภูมิภาคของการแข่งขันกีฬาสด.

หากคุณไม่ต้องการใช้การตั้งค่าการเชื่อมต่ออัตโนมัติเริ่มต้นคุณสามารถเปลี่ยนโปรโตคอลในเมนูการตั้งค่า ที่นี่คุณจะพบกับสวิตช์สำหรับการป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ VPN kill และพฤติกรรมการเริ่มต้น.

เมื่อคุณปิดหน้าต่างหลัก SaferVPN จะย่อเล็กสุดไปที่ถาดระบบ จากที่นี่คุณสามารถเชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อกับบางประเทศ ในขณะที่ SaferVPN ทำงานอยู่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนป๊อปอัพเป็นครั้งคราวจากโพสต์บล็อกของ บริษัท โฆษณาของถาดระบบซึ่งไม่สามารถปิดได้ การโปรโมตตนเองทั้งหมดดูเหมือนจะมากเกินไปสำหรับบริการที่ผู้ใช้ชำระเงินไปแล้ว.

ถึงกระนั้นการเชื่อมต่อก็ง่ายมาก แอพตอบสนองและโหลดเร็ว.

ที่ด้านล่างของเมนูการตั้งค่ามีปุ่มสำหรับเรียกใช้การทดสอบความเร็ว แอพ VPN ส่วนใหญ่ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลดความเร็วในการอัพโหลดและเวลาในการ ping ของเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่หนึ่งเครื่องขึ้นไปเพื่อให้คุณเข้าใจว่าเซิร์ฟเวอร์ทำงานอย่างไร ณ จุดนั้นในเวลานั้น แต่มันเพิ่งเปิดเว็บเบราว์เซอร์ของเราเพื่อ speedtest.net ซึ่งด้วยเหตุผลทางเทคนิคก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นสำหรับการวัดความเร็ว VPN.

ในบางครั้งแอพก็ติดขัดหลังจากตัดการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์และจะไม่อนุญาตให้เราทำการเชื่อมต่ออีกครั้ง ปุ่มเชื่อมต่อเป็นสีเทาอย่างลึกลับและเราต้องออกจากแอปพลิเคชันทั้งหมดและโหลดใหม่เพื่อเชื่อมต่ออีกครั้ง.

โทรศัพท์มือถือ

safervpn android
แอพมือถือนั้นค่อนข้างคล้ายกับแอพเดสก์ท็อป รายการเซิร์ฟเวอร์ถูกซ่อนอยู่ในเมนูด้านข้างในขณะที่การตั้งค่าและรายละเอียดบัญชีอื่น ๆ สามารถพบได้ในเมนูแฮมเบอร์เกอร์ (สามบรรทัด) คุณยังคงได้รับการเชื่อมต่อด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวหากคุณไม่กังวลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณ.

แอพนี้มีน้ำหนักเบาพอสมควรและไม่เคยแฮงค์หรือค้างแม้กระทั่งบนโทรศัพท์ Android ที่ใช้พลังงานต่ำ.

เราสังเกตว่าไอคอนรูปธงหายไปจากเมนูตำแหน่งในแอพมือถือ แต่นี่เป็นเรื่องน่ารำคาญเล็กน้อย คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อค้นหาประเทศที่คุณต้องการ ฟังก์ชั่น "บันทึกบันทึก" ในการตั้งค่าล้มเหลวและทำให้เราเกิดข้อผิดพลาดเมื่อใดก็ตามที่เราพยายามใช้งานซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาหากคุณกำลังแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อ.

ต่างจากเวอร์ชันเดสก์ท็อปไม่มีการส่งเสริมการขายหรือโฆษณาปรากฏบนหน้าแอพหลัก ฟังก์ชั่นอัพเกรดและแนะนำเพื่อนจะถูกซ่อนอยู่ในเมนูการตั้งค่า.

ส่วนขยายของ Chrome

ส่วนขยายของ Chrome safervpn
SaferVPN เสนอส่วนขยายของ Chrome ที่สร้างพร็อกซี HTTPS เหมือน VPN เพียงอย่างเดียวสำหรับการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่เดินทางเข้าและออกจากเบราว์เซอร์ของคุณ สามารถดาวน์โหลดได้จาก Chrome เว็บสโตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่คุณจะต้องมีบัญชีเพื่อใช้งาน.

SaferVPN ทำงานได้ดีในการรักษาธีมและการออกแบบที่เหมือนกันในทุกแอพรวมถึงส่วนขยายของ Chrome หน้าตาและฟังก์ชั่นเกือบจะเหมือนกับแอพมือถือ เพิ่งจำไว้ว่ามันไม่ได้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวและปลอดภัยเหมือนแอพ VPN ดั้งเดิมและจะทำการจราจรในเบราว์เซอร์เท่านั้นไม่ใช่การรับส่งข้อมูลจากอุปกรณ์ทั้งหมด.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

SaferVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 400 แห่งใน 30 ประเทศ นั่นไม่เลวเลยสำหรับผู้ให้บริการที่มีขนาด แต่มีเครือข่ายขนาดใหญ่กว่าที่จะได้ราคาเท่ากัน เอเชียและยุโรปได้รับการคุ้มครองอย่างดี แต่ไม่มีอะไรในละตินอเมริกาและการเลือกแบบเพรียวบางในแอฟริกาและตะวันออกกลาง ทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรมีเซิร์ฟเวอร์ "สตรีมมิ่ง" ที่นอกเหนือไปจากเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานซึ่งสันนิษฐานได้ว่าคุณสามารถดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น.

เราไม่มีปัญหากับการเชื่อมต่อที่ลดลงหรือไม่เสถียร ปัญหาเดียวที่เราพบคือส่วนขยายของ Chrome ซึ่งบางครั้งไม่สามารถเชื่อมต่อได้ วิดีโอ 1080p 60 FPS ที่ได้รับการสตรีมอย่างรวดเร็ว แต่เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งในสหราชอาณาจักรยังไม่เร็วพอที่จะรับชมวิดีโอ 4K 60 FPS จากลิสบอนโปรตุเกสได้อย่างราบรื่น ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป.

เราสามารถเล่น Brawlhalla ซึ่งเป็นเกมต่อสู้สไตล์ Super Smash Bros สำหรับพีซีออนไลน์โดยไม่ล่าช้าอย่างเห็นได้ชัดขณะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน.

เพื่อทำการทดสอบความเร็วให้ได้มากที่สุดเราได้ดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB (บีบอัดจาก 103MB) จากเซิร์ฟเวอร์ในชิคาโกสามครั้งบนเซิร์ฟเวอร์ VPN สามเครื่องในสามครั้งต่อวันรวมเป็นเก้าการทดสอบ ในฐานะกลุ่มควบคุมเราก็ทำเช่นเดียวกันโดยไม่ใช้ VPN ด้านล่างคุณจะเห็นผลลัพธ์พร้อมกับการทดสอบบางอย่างสำหรับ IPVanish ซึ่งเป็น VPN ที่แข่งขันกัน เราทำการทดสอบเหล่านี้จากเมืองลิสบอนประเทศโปรตุเกสด้วยการเชื่อมต่อความเร็ว 15 Mbps สำหรับทั้ง VPN ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องในสหรัฐอเมริกาตะวันออกและฝั่งตะวันตกและหนึ่งในสหราชอาณาจักร.

ในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย. ต่ำกว่าดีกว่า.

ลิสบอนทดสอบความเร็ว vpn

อย่างที่คุณเห็น SaferVPN เกือบแบนด์วิดท์สูงสุดของเรา เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบและใช้งานได้ดีไม่ว่าจะในเวลาใด เรามักจะเห็นความเร็วเช่นนี้จากบริการ VPN ใหม่ที่ยังไม่มีเวลาทำให้ลูกค้าเกิดความแออัดในที่สุดเครือข่าย แต่ SaferVPN อยู่ใกล้กับบล็อกไม่กี่ครั้งผลลัพธ์เหล่านี้จึงน่าประทับใจเป็นพิเศษ หากความเร็วที่แท้จริงคือสิ่งที่คุณต้องการเราขอแนะนำ SaferVPN.

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรทำด้วยเกลือเม็ดใหญ่เสมอ ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

การตั้งค่า safervpn
น่าเสียดายที่ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นที่ที่ SaferVPN เริ่มสะดุด ในขณะที่ บริษัท ไม่ได้บันทึกบันทึกการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้ แต่จะเก็บข้อมูลเมตาอย่างละเอียดรวมถึงที่อยู่ IP ต้นทางของคุณที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เชื่อมต่อเมื่อพวกเขาเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อและจำนวนข้อมูลที่ส่ง.

อัปเดตสิงหาคม 2560: SaferVPN แจ้งเราว่าจะไม่บันทึกที่อยู่ IP ของผู้ใช้อีกต่อไปซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว.

ข้อมูลเพียงพอที่จะเชื่อมโยงสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำออนไลน์และระบุพวกเขารวมถึง torrenters “ การใช้ torrents” เป็นสิ่งต้องห้ามภายใต้ข้อกำหนดการใช้งานที่ยอมรับได้ของ บริษัท เช่นเดียวกับการกระทำอื่น ๆ แม้ว่า บริษัท จะสั่งให้ผู้ใช้งานฝนตกหนักบนเซิร์ฟเวอร์เนเธอร์แลนด์.

เมื่อเชื่อมต่อกับโปรโตคอล OpenVPN ช่องสัญญาณจะใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต, คีย์ RSA 2,048 บิตและการตรวจสอบสิทธิ์ SHA256 น่าเสียดายที่มันไม่มีประโยชน์ในการรักษาความลับของการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบดังนั้นหากคีย์ถูกบุกรุกดังนั้นจึงสามารถใช้เพื่อถอดรหัสการรับส่งข้อมูลจากเซสชันที่ผ่านมา.

SaferVPN ยังต่อสู้กับการรั่วไหลของ DNS บนเซิร์ฟเวอร์บางตัว เมื่อเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและทำการทดสอบการรั่วไหลของ DNS ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่เมื่อเราทำการทดสอบแบบเดียวกันเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรเซิร์ฟเวอร์ DNS จำนวนมากนั้นเหมือนกันกับที่เราใช้โดยไม่ใช้ VPN และพวกเขาอยู่ในตำแหน่งจริงของเราไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ VPN นั่นเป็นปัญหาร้ายแรงหากคุณต้องการซ่อนตำแหน่งหรือปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อคทางภูมิศาสตร์.

อัพเดทเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2017: เวอร์ชั่นล่าสุดของ SaferVPN ได้รับการปกป้องจากการรั่วไหลของ DNS, Comparitech ได้ยืนยันแล้ว ผู้ใช้จะต้องดาวน์โหลดแอพเวอร์ชันล่าสุดเพื่อใช้ประโยชน์จากการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 อย่างไรก็ตามเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์บางตัว DNS ที่ใช้นั้นเป็นของ Google ไม่ใช่ SaferVPN เราต้องการเซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวมากกว่า Google DNS สาธารณะ แต่อย่างน้อยคำขอ DNS จะไม่ถูกรั่วออกนอกอุโมงค์ VPN อีกต่อไป.

การสนับสนุนลูกค้าของ SaferVPN อาศัยทั้งการสนับสนุนสดและระบบการส่งตั๋ว การสนับสนุนสดดำเนินการบน Zendesk บริษัท บุคคลที่สามดังนั้นผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวควรเลือกใช้ตัวเลือกการส่งตั๋ว.

ส่วนขยายของ Chrome ขออนุญาต“ อ่านและเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งหมดของคุณบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม” ซึ่งทำให้เกิดคิ้ว แต่นโยบายส่วนบุคคลของส่วนขยายกล่าวว่า“ ไม่เหมือน VPN อื่นสำหรับ Chrome, Chrome Proxy, บริการพร็อกซี VPN ที่ไม่บล็อกเกอร์และบริการ VPN VPN ฟรีไม่มีโฆษณา, ไม่มีบันทึกและเราจะไม่ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สาม”

บริการลูกค้า

เราใช้การแชทสดของ Zendesk บนเว็บไซต์ของ SaferVPN เพื่อถามคำถามหลายข้อเกี่ยวกับบริการในช่วงระยะเวลาการทดสอบของเรา ในบางกรณีระบบจะขอที่อยู่อีเมลของบัญชีของเราและบางครั้งก็ไม่เป็นเช่นนั้น ทั้งสองวิธีฝ่ายสนับสนุนตอบเกือบจะในทันทีด้วยคำตอบที่เป็นประโยชน์แม้ว่าบางคนจะคัดลอก / วางอย่างชัดเจนจากหนังสือตอบกลับ อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาใช้บอทแชทในบางกรณี แต่เราไม่แน่ใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการตอบสนองจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในการค้นหาทุกครั้ง.

นอกจากนี้ยังมีฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ แต่ยังไม่ละเอียดเท่าที่เราเห็นจากคู่แข่งของคู่แข่ง.

คำตัดสิน

SaferVPN นั้นเกี่ยวกับความเร็วและความเรียบง่าย การตั้งค่าเป็นเรื่องง่าย การเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์และการเชื่อมต่อไม่สามารถทำได้ง่ายกว่านี้ และเซิร์ฟเวอร์ที่เราทดสอบนั้นทุกคนก็รวดเร็วและจัดอันดับได้อย่างรวดเร็วในบรรดา VPN ที่เร็วที่สุด แม้แต่การบริการลูกค้าก็รวดเร็ว บริการยกเลิกการปิดกั้น Netflix ในเว็บเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป.

เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนบุคคลและการรักษาความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องมีการติดตั้งทั่วทั้งกระดาน ผู้ใช้ขั้นสูงเพิ่มเติมอาจพบว่าชุดคุณลักษณะถูก จำกัด ไม่มีตัวเลือกในการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ของคุณเปลี่ยนพอร์ตหรือทำให้ทราฟฟิกทราฟฟิก แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้มือใหม่กลุ่มประชากรเป้าหมายของ SaferVPN.

เยี่ยมชม SaferVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

66 + = 70

Adblock
detector