StrongVPN รีวิว 2020

StrongVPN ได้ทำการปรับปรุงที่จำเป็นมากในปี 2561 รวมถึงการยกเครื่องแอพที่สมบูรณ์. สิ่งที่เคยเป็นอินเทอร์เฟซแบบบั๊กกี้น่าเบื่อและสับสนตอนนี้เป็นประสบการณ์ที่สะอาดและใช้งานง่าย. แต่มันจะเพียงพอหรือไม่ที่จะก้าวทันการแข่งขันในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่น นั่นคือสิ่งที่รีวิว StrongVPN ปี 2020 มีจุดมุ่งหมายเพื่อค้นหา.


หากคุณไม่ต้องการอ่าน (หรือดูวิดีโอ) ของรีวิวนี้และกำลังมองหาข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับ StrongVPN ใช้คูปองด้านล่าง.

คูปอง StrongVPN บันทึกเพิ่มอีก 20% สำหรับทุกแผน GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติและราคา

ลูกค้าที่คาดหวังสามารถเลือกจากสองแผนซึ่งทั้งสองข้อเสนอบริการเดียวกันและมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 30 วัน ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างสองแผนคือไม่ว่าคุณจะจ่ายรายเดือนหรือรายปี แผนรายเดือนมีค่าใช้จ่าย $ 8 ต่อเดือนและแผนรายปี $ 4.66 ต่อเดือน ราคาเหล่านั้นค่อนข้างกลางถนนเมื่อพูดถึง VPN.

ปรับปรุง: ส่วนลด 20% สามารถใช้ได้หากคุณใช้คูปองเหนือรีวิววิดีโอ.

การกำหนดราคา StrongVPN

StrongVPN ยอมรับ บัตรเครดิตหลัก, PayPal, Alipay และ bitcoin. ข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นในการสมัครเป็นที่อยู่อีเมล หากคุณต้องการซื้อการสมัครสมาชิกโดยไม่ระบุชื่อคุณสามารถใช้อีเมล Burner และบิตคอยน์ผสมกัน.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 54% เมื่อคุณสมัครแผน 12 เดือน.

สมัครสมาชิกเดียวช่วยให้คุณ เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในคราวเดียว. แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android Linux และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับโปรโตคอล VPN สามารถกำหนดค่าได้ด้วยตนเอง.

StrongVPN รองรับ L2TP, SSTP, OpenVPN UDP และ TCP, IPSec และ IKEv2 โปรโตคอล เป็นการดีที่จะเห็นว่าผู้ให้บริการลดการสนับสนุน PPTP ซึ่งง่ายต่อการติดตั้ง แต่ไม่ปลอดภัยโดยเนื้อแท้ เราแนะนำให้ใช้ OpenVPN หรือ IKEv2 เพื่อความเร็วและความปลอดภัยที่เหมาะสมที่สุด.

เชื่อมต่อ VPN ที่แข็งแกร่ง

StrongVPN ไม่ได้ จำกัด แบนด์วิดท์หรือกำหนดขีด จำกัด ของข้อมูล. การแชร์ไฟล์ P2P นั้นยอมรับได้บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด.

มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วของ DNS ไว้ด้วย เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในส่วนความปลอดภัย.

StrongVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของตัวเองและยังเสนอบริการพร็อกซี DNS แบบสแตนด์อโลนแบบสแตนด์อโลนที่เรียกว่า StrongDNS เราจะไม่เจาะลึกเข้าไปในบริการ StrongDNS ในการตรวจสอบนี้มากพอเพียงเพื่อบอกว่าคุณสามารถใช้เพื่อปลดล็อคเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ แต่จะไม่ได้รับความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัยที่รวมอยู่ใน VPN หากอุปกรณ์ของคุณไม่รองรับแอป VPN แต่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS เริ่มต้นนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์.

StrongVPN เลิกบล็อก Netflix หรือไม่?

ใช่, StrongVPN เลิกบล็อก US Netflix. Netflix ได้ขึ้นบัญชีดำเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการเล่นที่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เราทดสอบบน Netflix ในเว็บเบราว์เซอร์และในแอพมือถือ Netflix สำหรับ Android ในขณะที่ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ต่อสู้กับแอพ Netflix, StrongVPN ยกเลิกการบล็อกเนื้อหาในสหรัฐอเมริกาอย่างเดียวได้อย่างง่ายดาย.

เราสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix บนเซิร์ฟเวอร์เครื่องแรกที่เราทดสอบได้ แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะสามารถใช้งานได้ เราขอแนะนำให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าแชทสดเพื่อถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานร่วมกับ Netflix หากคุณพยายามหาเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานร่วมกันได้.

นอกจาก Netflix แล้ว StrongVPN จะยกเลิกการปิดกั้น Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer เมื่อถึงเวลาเขียน เช่น Netflix การค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้นั้นขึ้นอยู่กับการลองผิดลองถูกหรือการขอความช่วยเหลือลูกค้า.

StrongVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่?

ใช่, StrongVPN ทำงานในประเทศจีน. ควรหลีกเลี่ยง Great Firewall บนอุปกรณ์ใด ๆ แต่แอปบนเดสก์ท็อปจะทำให้การจราจรสับสนทำให้การรับส่งข้อมูลของ OpenVPN นั้นยากต่อการตรวจจับ คุณลักษณะที่ทำให้งงงวยนี้เรียกว่า "การแย่งชิง" และสามารถสลับในการตั้งค่า.

StrongVPN จะยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ถูกเซ็นเซอร์เช่น Facebook, Youtube, เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและแหล่งข่าวตะวันตกจากจีนแผ่นดินใหญ่ ในทำนองเดียวกันควรทำงานในประเทศอื่น ๆ ที่เซ็นเซอร์เว็บ.

โปรดทราบว่าเว็บไซต์ StrongVPN ถูกบล็อกในประเทศจีนดังนั้นอย่าลืมลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพล่วงหน้าก่อนเยี่ยมชมของคุณ.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

StrongVPN เปลี่ยนจากแอพ VPN ที่ซับซ้อนที่สุดมาเป็นหนึ่งในแอพที่ง่ายที่สุดและเกือบจะเป็นความผิด สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราจะใช้แอพ Windows และ Android.

แอป StrongVPN สำหรับเดสก์ท็อป

หากต้องการดาวน์โหลดแอป StrongVPN สำหรับเดสก์ท็อปให้ไปที่โฮมเพจและคลิก บัญชีผู้ใช้, จากนั้นไปที่ ลูกค้า StrongVPN. จากตรงนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดแอพและติดตั้งด้วยวิซาร์ดการติดตั้งที่เรียบง่าย คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อเริ่มใช้งานแอป.

การติดตั้งติดตั้ง VPN ที่แข็งแกร่ง

แอปเดสก์ท็อปมีแผนที่โลกที่ให้ความสวยงามมากกว่าสิ่งอื่นใด คุณไม่สามารถคลิกที่ประเทศใดก็ได้ในแผนที่เพื่อเชื่อมต่อ แต่การคลิกที่ปุ่มตำแหน่งด้านล่างจะแสดงรายการตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์เรียงตามเมืองหรือประเทศ ตัวเลือกเริ่มต้นคือ "Best Available" ซึ่งจะเลือกตำแหน่งโดยอัตโนมัติตามระยะใกล้เคียงและโหลดเซิร์ฟเวอร์.

strongvpn ไม่ได้เชื่อมต่อ

เซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ติดป้ายกำกับไว้ตามกรณีการใช้งานซึ่งทำให้การค้นหาเพื่อจุดประสงค์ที่เฉพาะเจาะจงนั้นค่อนข้างน่าเบื่อ ตัวอย่างเช่นคุณเพียงแค่เดาว่าอันใดที่เลิกบล็อก Netflix หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อสอบถาม นอกจากนี้ยังไม่มีสิ่งใดที่บ่งบอกเวลาแฝงแบนด์วิดท์หรือโหลดและความจุของเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบัน.

ประเทศเดสก์ทอป strongvpn

เมื่อคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์หน้าหลักจะแสดงที่อยู่ IP ที่คุณกำหนดและระยะเวลาของการเชื่อมต่อ VPN ข้อมูลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อมี จำกัด อีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีอัตราการอัพโหลดหรือดาวน์โหลดโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามสำหรับคนส่วนใหญ่อินเตอร์เฟสของแบร์โบนจะไม่สำคัญจริงๆ.

การคลิกที่ไอคอนฟันเฟืองที่ด้านบนขวาของแอพจะแสดงเมนูการตั้งค่าที่มีห้าแท็บ: ตัวเลือกโปรโตคอลข้อมูลการวินิจฉัยและอัปเดต.

 • ตัวเลือก รวมการตั้งค่าทั่วไปเช่นการเริ่มต้นแอพเมื่อบูตระบบเชื่อมต่อใหม่อัตโนมัติและสวิตช์ฆ่า หากคุณมีปัญหาในการเชื่อมต่อคุณสามารถคลิกที่ปุ่มเพื่อติดตั้งไดรเวอร์ TAP อีกครั้งซึ่งจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้.
 • มาตรการ ช่วยให้คุณเลือกโปรโตคอล VPN.
 • ข้อมูล เป็นที่ที่คุณจะพบข้อมูลบัญชีและเวอร์ชันแอป.
 • การวินิจฉัย เป็นไฟล์บันทึกการเชื่อมต่อท้องถิ่น ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการแก้ไขปัญหา.
 • อัพเดท ให้คุณตรวจสอบการอัปเดตกำหนดความถี่ของการตรวจสอบการอัปเดตและเลือกใช้แอพเวอร์ชันเบต้า.

หากคุณปิดหน้าต่างแอพกระบวนการ StrongVPN จะทำให้การเชื่อมต่อ VPN ของคุณยังคงอยู่โดยการทำงานในพื้นหลัง ไอคอนถาดระบบสามารถใช้เชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเปิดแอพ.

แอพมือถือ StrongVPN

แอพมือถือมีลักษณะเกือบจะเหมือนกับแอพเดสก์ท็อปที่มีขนาดสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานได้บน Google Play และ Apple App Store สำหรับ Android และ iOS ตามลำดับ คุณได้รับแผนที่การเชื่อมต่อเวลาที่อยู่ IP และตัวเลือกสถานที่เดียวกันกับรุ่นเดสก์ท็อป.

บ้านที่แข็งแกร่ง Android

เมนูการตั้งค่านั้นง่ายขึ้นดังนั้นจึงใช้เพียงหน้าเดียวแทนที่จะเป็นห้าแท็บ ที่นี่คุณสามารถดูข้อมูลบัญชีเปลี่ยนโปรโตคอลเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการเชื่อมต่อและเลือกหมายเลขพอร์ตระยะไกล.

การตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ Android ที่แข็งแกร่ง

แอพนี้มีน้ำหนักเบามากและใช้งานง่าย สำหรับคนส่วนใหญ่อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายเป็นสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นและใช้งาน แต่ผู้ใช้ขั้นสูงอาจพบว่ามีข้อ จำกัด เล็กน้อย.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

StrongVPN ทำงานมากกว่า 650 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 20 ประเทศ, ซึ่งอยู่ในระดับต่ำสุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งหลายราย เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่อยู่ในอเมริกาเหนือและยุโรปโดยมีจำนวนน้อยกว่าในเอเชียและอเมริกาใต้และไม่มีอะไรในแอฟริกา.

StrongVPN ทำงานได้ดีในการใช้งานแบบวันต่อวัน เราไม่พบปัญหาหรือบัฟเฟอร์การเล่นกลางเมื่อสตรีมวิดีโอ 1080p นอกจากนี้เรายังสามารถเล่นเกมออนไลน์ที่เล่นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องล่าช้ามากเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์“ ตำแหน่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่” ที่เป็นค่าเริ่มต้น.

เราตั้งเป้าหมายที่จะทำการทดลองให้ได้มากที่สุดเมื่อทำการทดสอบ VPN โดยปกติเรากำหนดค่า VPN ที่จะใช้ในบริการทดสอบอัตโนมัติของเราด้วยตนเอง แต่เนื่องจากข้อ จำกัด ทางเทคนิคบางประการจึงไม่สามารถทำได้ แต่เรากลับไปใช้การทดสอบด้วยตนเองแบบเก่า ผู้ทดสอบของเราดาวน์โหลดไฟล์เดียวกัน (~ 100MB) จากเซิร์ฟเวอร์ใน Oregon ในสามครั้งต่อวันโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN สามตัวอย่าง เราเปรียบเทียบผลลัพธ์กับ VPN อื่น ๆ ที่ทดสอบในลักษณะเดียวกันเช่นเดียวกับการทดสอบควบคุมโดยไม่มี VPN การทดสอบดำเนินการจากโตรอนโต, แคนาดาโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาตะวันตก, สหรัฐตะวันออกและสหราชอาณาจักร ในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย. ต่ำกว่าดีกว่า.

’

var divElement = document.getElementById ('viz1525980583324'); var vizElement = divElement.getElementsByTagName ('object') [0]; vizElement.style.width = '100%'; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + 'พิกเซล'; var scriptElement = document.createElement ('script'); scriptElement.src = 'https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js'; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

ความเร็วในการดาวน์โหลดโดยเฉลี่ยของ StrongVPN นั้นมาถึงใน ตรงกลางของแพ็ค ระหว่าง Ivacy และ NordVPN โดยรวมแล้วค่อนข้างผันผวนกว่า Ivacy เล็กน้อย แต่มีความเสถียรมากกว่า NordVPN ซึ่งระบุโดยกล่องขนาดเล็กกว่า.

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้ไม่ชัดเจนและสามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจพบ ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบเหล่านี้ควรใช้เกลือเม็ด พวกเขาทำงานในขณะที่ใช้การเชื่อมต่อ 60 Mbps ดังนั้นคุณอาจจะเห็นความแตกต่างกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วขึ้นหรือช้าลง.

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

StrongVPN คือ อยู่ในสหรัฐอเมริกา, ซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้ที่คาดหวังบางคนกังวลเกี่ยวกับ NSA และ FBI ที่สอดแนมพวกเขา ที่ถูกกล่าวว่า StrongVPN บอกว่ามัน ไม่เก็บบันทึกปริมาณการใช้งานหรือบันทึกการเชื่อมต่อ ทุกชนิด. หากรัฐบาลหรือหน่วยงานอื่นร้องขอข้อมูลกิจกรรมลูกค้าจาก StrongVPN จะไม่มีข้อมูลส่งมอบ.

StrongVPN แนะนำให้ใช้โปรโตคอล OpenVPN หรือ IKEv2 ในแอพเวอร์ชันล่าสุด IKEv2 กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมโดยเฉพาะบนอุปกรณ์พกพา IKEv2 สามารถเชื่อมต่อและเชื่อมต่อใหม่ได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องเสี่ยงกับช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่รู้จัก อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการโปรโตคอลโอเพ่นซอร์สแบบทึบให้ไปกับ OpenVPN.

การตั้งค่าเดสก์ทอป strongvpn

แอปใหม่ของ StrongVPN ใช้พารามิเตอร์ความปลอดภัยต่อไปนี้ด้วย OpenVPN ในโหมด TLS:

 • การเข้ารหัสช่อง AES-256-CBC
 • คีย์ Diffie Hellman RSA 2048 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตน SHA256
 • ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ

Encapsulating Security Payload (ESP) ของ IPSec มอบความสมบูรณ์ของข้อมูลการเข้ารหัสการตรวจสอบความถูกต้องและการโจมตีต่อต้านการเล่นซ้ำ IKEv2 การเชื่อมต่อ:

 • การเข้ารหัสช่อง AES-256
 • คีย์ Diffie Hellman MODP 8192 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตน SHA512
 • ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ

ทั้งโปรโตคอลและชุดการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องจะให้ความปลอดภัยมากกว่าเพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่.

แอปเก่าและไฟล์กำหนดค่าด้วยตนเองจะไม่ใช้มาตรฐานความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุด StrongVPN ณ ปลายปีได้มุ่งเน้นความพยายามในการปรับปรุงแอพสำหรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการยอดนิยม - Windows, MacOS, iOS และ Android บริษัท ได้ย้ายออกไปอย่างน้อยตอนนี้จากอุปกรณ์ที่ไม่รองรับเช่นเราเตอร์และกล่องรับสัญญาณที่ต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเอง คุณยังสามารถตั้งค่า StrongVPN ด้วยการกำหนดค่าแบบเก่า แต่โปรดทราบว่าพวกเขาอาจไม่ใช้พารามิเตอร์การเข้ารหัสที่ทันสมัยที่สุด.

สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต สร้างขึ้นในแอพเดสก์ท็อป แต่ไม่ใช่แอพมือถือ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้งานได้เมื่อใช้โปรโตคอล OpenVPN หรือ L2TP เท่านั้น สวิตช์ฆ่าจะหยุดการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่เข้าหรือออกจากอุปกรณ์ของคุณหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงอย่างกะทันหันทำให้ไม่สามารถเข้ารหัสข้อมูลที่ไม่ได้เข้ารหัสภายนอกอุโมงค์ VPN สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการแชร์ไฟล์ P2P เมื่อคุณไม่ต้องการเปิดเผยที่อยู่ IP จริงของคุณ.

การป้องกันการรั่วของ DNS ไม่ได้อยู่ในรายการอย่างชัดเจน แต่ StrongVPN ไม่รั่วไหลของการเข้าชม DNS หรือ WebRTC ใด ๆ ในระหว่างการทดสอบของเรา การรักษาความปลอดภัย WebRTC มีความโดดเด่นเป็นพิเศษเนื่องจากแอป VPN จำนวนมากไม่สามารถป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC WebRTC เป็นโปรโตคอลที่ใช้สำหรับการแชทด้วยเสียงและวิดีโอแชทและเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นในเบราว์เซอร์จำนวนมาก แม้จะได้รับอนุญาตจากไมโครโฟนและกล้อง StrongVPN ก็ไม่รั่วไหลของ WebRTC บนเดสก์ท็อปหรือมือถือ.

สนับสนุนลูกค้า

ข้อเสนอ StrongVPN แชทสดและอีเมล การสนับสนุนบนเว็บไซต์และพนักงานพร้อมที่จะตอบคำถามตลอดเวลา.

ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการรับการสนับสนุนแชทสดแม้จะเป็นคนแรกในคิว หลังจากถามคำถามทางเทคนิคเกี่ยวกับการเข้ารหัสฉันถูกนำไปยังช่างเทคนิคทันทีซึ่งใช้เวลาอีก 10 นาทีหรือมากกว่านั้น ช่างเทคนิคมีความสามารถและสามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ของฉันได้ แต่ค่อนข้างลับเกี่ยวกับพารามิเตอร์การเข้ารหัสบางอย่างที่ใช้ในแอป เราพบว่าการขาดความโปร่งใสเป็นเรื่องน่าอาย เราไม่ได้ถามอะไรที่เราคิดว่าละเอียดอ่อน เครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยควรมีความโปร่งใสที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ.

เว็บไซต์มีคู่มือการตั้งค่าคู่มือเคล็ดลับการแก้ไขปัญหาและส่วนคำถามที่พบบ่อย เหล่านี้เป็นแบบลีนเล็กน้อยและเป็นเพียงแค่รอยขีดข่วนของพื้นผิวของหัวข้อการสนับสนุนขั้นพื้นฐานบางอย่างเท่านั้น.

คำตัดสิน

การยกเครื่องล่าสุดของ StrongVPN ทำให้ชีวิตใหม่เข้าสู่ผู้ให้บริการ VPN ที่มีประสบการณ์ แอป deskop และอุปกรณ์พกพานั้นใช้งานง่ายกว่ารุ่นเก่าและความปลอดภัยได้รับการอัพเกรดอย่างมากในทุกด้าน คุณสามารถใช้ StrongVPN เพื่อเลิกบล็อก Netflix และช่องทางการสตรีมอื่น ๆ ที่ VPNs อื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้แม้จะมาจากประเทศจีน.

ความเร็วดี แต่ไม่ดีในภาพรวม มันควรจะเพียงพอที่จะสนองความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ แต่ผู้ที่มีการเชื่อมต่อแบบไฟเบอร์ต่อบ้านอย่างรวดเร็วอาจต้องการแบนด์วิดท์เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย เราพบว่าการสนับสนุนลูกค้าค่อนข้างขาด - StrongVPN จะได้ประโยชน์จากเวลาตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นและแหล่งข้อมูลออนไลน์เพิ่มขึ้น - แต่ในที่สุดเราก็ได้คำตอบที่เราต้องการ.

ในขณะที่ StrongVPN สร้างความก้าวหน้าในบางพื้นที่ คู่แข่งหลายรายใช้เซิร์ฟเวอร์ในสามหรือสี่เท่าของจำนวนประเทศ ในขณะที่ UI ที่เรียบง่ายของแอพนั้นเป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อนของพวกเขาอย่างแน่นอนมันอาจจะง่ายเกินไปสำหรับบางคนที่ต้องการปรับแต่งเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับการเชื่อมต่อของพวกเขา สุดท้ายเราจะไม่แนะนำ StrongVPN สำหรับอุปกรณ์ที่ไม่สนับสนุนแอปและต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

เยี่ยมชม StrongVPN

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

56 − = 51