วิธียกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอด้วย VPN

วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้จากตำแหน่งของคุณ

“ วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้จากตำแหน่งของคุณ”

การเปลี่ยนแปลงของข้อความนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของความผิดหวังบนอินเทอร์เน็ต เนื้อหาซึ่งอยู่ในรูปแบบวิดีโอไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาไร้หน้ากำหนด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอินเทอร์เน็ตเมื่อปีกลายและฟรี?

โชคดีที่โซลูชันพร้อมใช้งานแล้ว คุณอาจเคยได้ยินเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN ในอดีต เครื่องมือที่ดีเหล่านี้ใช้ในการเลี่ยงการเซ็นเซอร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยและแน่นอนปลดล็อควิดีโอและเนื้อหาสตรีมมิ่งอื่น ๆ.

ขึ้นอยู่กับระดับความเชี่ยวชาญของคุณและจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่าย (ถ้ามี) ระดับของบริการประสิทธิภาพความปลอดภัยและการใช้งานที่ง่ายขึ้นอยู่กับ VPN และ VPN เป็นอย่างมาก หากต้องการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องมี VPN ที่ให้คุณเลือกจากช่วงของประเทศต่างๆซึ่งการรับส่งข้อมูลทางเว็บของคุณจะถูกกำหนดเส้นทางเพื่อ“ หลอก” สถานที่ของคุณ.

เลิกบล็อกเนื้อหาจากต่างประเทศ

BBC iPlayer, ITV Player, Hulu, Deezer, Spotify และบริการเนื้อหาสตรีมอื่น ๆ อีกมากมายนับสิบวางข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เนื่องจากพวกเขาเป็นเจ้าของสิทธิ์การใช้งานเนื้อหาสำหรับเนื้อหาในบางประเทศเท่านั้น บางครั้งเนื้อหาบางอย่างเท่านั้นเช่นการแสดงหรืออัลบั้มจะถูกบล็อกในขณะที่บางครั้งแอปหรือเว็บไซต์ทั้งหมดไม่สามารถเข้าถึงได้ ในการหลีกเลี่ยง "ล็อคทางภูมิศาสตร์" เหล่านี้เพียงใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับประเทศที่มีเนื้อหาดังกล่าว หากต้องการดู BBC iPlayer จากสหรัฐอเมริกาเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในลอนดอน.

หากก่อนหน้านี้คุณพยายามรับชมโดยไม่ใช้ VPN แอพหรือเว็บไซต์อาจจำสิ่งนี้และปิดกั้นการเข้าถึง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้รีสตาร์ทแอพและ / หรือล้างคุกกี้เบราว์เซอร์ของคุณและล้างแคช DNS คุณอาจต้องปรับแต่งประเทศที่คุณอาศัยอยู่ในการตั้งค่า หากคุณไม่ต้องการล้างคุกกี้ทั้งหมดในเบราว์เซอร์ลองใช้ส่วนขยายเช่น EditThisCookie.

เลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP

หากคุณมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว แต่ยังคงพบว่าวิดีโอต้องการหยุดการบัฟเฟอร์จำนวนมากหรือเพิ่งเล่นที่มีคุณภาพต่ำมีโอกาสที่ดีที่ ISP ของคุณจะได้รับปริมาณแบนด์วิธที่เดินทางเข้าและออกจากโฮสต์วิดีโอ Comcast ผู้ให้บริการเคเบิลและอินเทอร์เน็ตสำหรับหน่วยงานใหญ่ของสหรัฐอเมริกาเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดที่ใช้กลยุทธ์นี้กับ Netflix VPN เข้ารหัสเนื้อหาและปลายทางของการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของคุณทำให้ Comcast ไม่สามารถระบุได้ว่าเซิร์ฟเวอร์ของ Netflix นั้นผูกพันหรือไม่.

การควบคุมปริมาณแบนด์วิดท์จะต้องเผชิญกับความเป็นกลางสุทธิซึ่งเป็นหลักการที่กล่าวว่าเนื้อหาทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตควรได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตควรเป็นกลางในลักษณะเดียวกับที่สาธารณูปโภคอื่น ๆ ทำ.

สตรีมและ torrents ที่ไม่ได้รับอนุญาต

การห้าม VPN ล่าสุดของ Netflix อาจนำไปสู่การฟื้นตัวของการละเมิดลิขสิทธิ์และสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต ISP บริษัท และการบังคับใช้กฎหมายสามารถตรวจสอบการเชื่อมต่อของชาวเน็ตเพื่อสอดแนมสิ่งที่พวกเขากำลังดาวน์โหลดและสตรีมมิ่ง เพียงแค่เปิด VPN โดยมีการเข้ารหัสมาตรฐานและมาตรฐานความปลอดภัยองค์กรเหล่านี้ไม่สามารถดูสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำหรือแม้กระทั่งกำหนดตำแหน่งที่แท้จริงของพวกเขา.

หากคุณส่งกระแสข้อมูลหรือดาวน์โหลดจากไซต์ภายนอกให้ลงทุนใน VPN ที่ไม่มีระบบหรือไม่มีความรู้ ผู้ให้บริการ VPN เหล่านี้และ บริษัท ที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานด้วยจะไม่ตรวจสอบหรือบันทึกกิจกรรมของคุณดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีหลักฐานที่จะมอบให้กับทางการหาก MIAA หรือองค์กรที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ตัดสินใจดำเนินคดีกับคุณ โปรดทราบว่าเราไม่ให้อภัยหรือสนับสนุนการใช้สตรีมหรือ torrents ที่ผิดกฎหมาย.

หมายเหตุเกี่ยวกับ Netflix

Netflix ในสัปดาห์นี้ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่จะห้ามการใช้ VPN ซึ่งข้ามข้อ จำกัด การอนุญาตให้ใช้งานทางภูมิศาสตร์และอนุญาตให้ลูกค้าเข้าถึงรายการที่ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขา การย้ายนั้นเป็นประโยชน์ต่อผู้จัดจำหน่ายเนื้อหา - บริษัท อื่น ๆ ที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการออกอากาศและ / หรือการสตรีมที่แสดงในประเทศอื่น ๆ - แต่ทำร้าย Netflix ตัวเองผู้ให้บริการ VPN และผู้ใช้ปลายทาง.

Netflix ดูเหมือนจะจริงจังกับการบังคับใช้ แต่นักวิจารณ์สงสัยว่าจะห้ามการใช้ VPN นานเท่าใด ในที่สุด Hulu ก็เลิกใช้วิธีการที่คล้ายกันเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อบล็อกผู้ใช้ VPN และบางคนก็พยายามเช่นกัน การเลิกบล็อก Netflix เป็นกรณีการใช้งานที่สำคัญสำหรับสมาชิก VPN ดังนั้นผู้ให้บริการ VPN จึงมีความสนใจในการเลี่ยงการบล็อก ผู้ใช้จะไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะค้นหาวิธีในการทำเช่นเดียวกันทำให้การบังคับใช้ของ Netflix เป็นเกมที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในการตีตัวตุ่น Word บนถนนคือการใช้ VPN กับ IP ส่วนตัวแทนที่จะเป็นสาธารณะที่ใช้ร่วมกันก็เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงการห้าม.

ในขณะที่ Netflix อาจไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วย VPN ในตอนนี้ แต่บริการเนื้อหาสตรีมมิ่งอื่น ๆ ก็ยังคงเปลี่ยนไป Hulu และ BBC iPlayer ได้บล็อกผู้ใช้ VPN ในระดับหนึ่งเช่นกัน เทคโนโลยีที่เข้ารหัสและกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ผู้ใช้เลือกกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่มีให้เฉพาะในประเทศของคุณขณะเดินทางไปต่างประเทศเข้าถึงเนื้อหาที่มีให้เฉพาะในประเทศอื่นจากประเทศบ้านเกิดของคุณบายพาสแบนด์วิดท์ที่วางโดย ISP ของคุณหรือต้องการดูบางอย่างโดยไม่ระบุชื่อ หยุดการแก้ปัญหา.

UPDATE: เราได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการห้ามหาก Netflix บล็อกบริการ VPN ของคุณ.

นอกจากนี้คุณยังอาจชอบ VPN วิธีการค้นหาและใช้ wifi และไซเบอร์คาเฟ่ในต่างประเทศอย่างปลอดภัย VPN วิธีลบสปายแวร์ฟรีและเครื่องมือใดที่ใช้ VPN ผู้ชายในการโจมตีระดับกลางคืออะไรและฉันจะหลีกเลี่ยงได้อย่างไร VPN300 + Terrifying Cybercrime และ Cybersecurity & เทรนด์ [2019 ฉบับ]

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =

Adblock
detector