ตรวจสอบ VPN ทั้งหมด

เปิดตัวในปี 2014 Total VPN เป็นผู้ใช้ใหม่ที่สัมพันธ์กับตลาด VPN โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดึงดูดผู้ใช้ด้วยแผนบริการฟรีซึ่ง จำกัด ผู้ใช้ในเซิร์ฟเวอร์สามเครื่องในเนเธอร์แลนด์ไอซ์แลนด์และสิงคโปร์ด้วยความเร็วสูงสุด 2 Mbps แม้ว่าจะมีข้อมูลไม่ จำกัด และ Total VPN ก็มาพร้อมกับแอพที่น่าใช้และใช้งานง่าย มาดูกันว่า Total VPN เปรียบเทียบกับ VPN อันดับหนึ่งของเราเช่น ExpressVPN และ NordVPN.

อัปเดต, 2 สิงหาคม 2559: ในขณะที่ Total VPN ทำงานได้ดีในการทดสอบของเราเรามีความคิดเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับปัญหาการเรียกเก็บเงินและลูกค้าถูกเรียกเก็บเงินเกินกว่าที่คาดไว้ ด้วยเหตุนี้เราจึงลดอันดับโดยหนึ่งดาว เราจะติดตามสถานการณ์นี้ต่อไปและจะอัปเดตบทวิจารณ์และการให้คะแนนตามความเหมาะสม.

รุ่นพรีเมี่ยมนำเสนอหนึ่งในตัวเลือก VPN ที่จ่ายถูกที่สุดในตลาดเริ่มต้นที่ $ 4.49 ต่อเดือน การสมัครสมาชิก 24 เดือนจะลดจำนวนดังกล่าวลงเหลือ $ 2.99 ต่อเดือนและ 12 เดือนจะได้รับบริการเดียวกันสำหรับ $ 3.59 ต่อเดือน การสมัครสมาชิก VPN รวมทุกอย่างมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน (ไม่โดดเด่นทุกที่บนเว็บไซต์ แต่อยู่ในข้อกำหนด & เงื่อนไข) การชำระเงินสามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิตหรือ PayPal ไม่มีตัวเลือกในการชำระเงินด้วย Bitcoin บัตรของขวัญหรือเกตเวย์การชำระเงินของบุคคลที่สามอื่น ๆ.

คุณสมบัติ

แอปเดสก์ทอป vpn ทั้งหมด

แอป VPN ทั้งหมดพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac OSX, iOS และ Android บทแนะนำสำหรับการกำหนดค่าด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ใช้ Linux.

บัญชีปกติอนุญาตให้ใช้กับอุปกรณ์สามเครื่องพร้อมกัน หากคุณต้องการมากกว่านั้นอุปกรณ์เสริมหลายรายการมีค่าใช้จ่าย 14.95 ปอนด์ต่อปี ($ 21.72 …ราคาสำหรับส่วนเสริมทั้งหมดเป็นปอนด์อังกฤษ).

คุณมีโปรโตคอล VPN สามโปรโตคอล ได้แก่ OpenVPN, PPTP และ IKEv2 เราขอแนะนำ OpenVPN แต่ IKEv2 มีประโยชน์บนอุปกรณ์พกพาที่มีการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียร นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในโปรโตคอลเดียวที่ทำงานบนอุปกรณ์ Blackberry แม้ว่าจะไม่มีแอปพลิเคชัน Blackberry ดั้งเดิม แอพมือถือเชื่อมต่อผ่าน OpenVPN เท่านั้น.

เห็นได้ชัดว่า Total VPN กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการตัวเลือก VPN ที่ประหยัดและไม่แพง แม้ว่าจะทำให้ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย แต่ก็เสียสละคุณสมบัติบางอย่างที่พบในแอปที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณจะไม่พบสวิตช์ฆ่าหรือการป้องกันการรั่วไหลของ DNS เป็นต้น.

Total VPN เสนอเซิร์ฟเวอร์พรีเมี่ยมสองสามตัวที่ จำกัด จำนวนคนที่อนุญาตสำหรับแต่ละคนด้วยราคาเพิ่มอีก GBP 25 ต่อปี เราไม่ได้ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ “ที่มีการชาร์จมากเกินไป” เหล่านี้ แต่มันค่อนข้างน่ารำคาญที่คนที่จ่ายค่าสมัครสมาชิกปกติจะไม่ได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันเมื่อมาถึงแบนด์วิดท์ มันเหมือนกับความแค้นที่คุณรู้สึกต่อคนที่บินชั้นหนึ่งในขณะที่คุณติดโค้ช ผู้ที่จ่ายเงินมากขึ้นจะต้องกำหนดพื้นที่วางขาของคุณ.

ปัจจุบันยังไม่รองรับ SmartDNS แต่เว็บไซต์ของ Total VPN ระบุว่าเป็น“ แผนงานและมีกำหนดจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้”

Netflix ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมดถูกบล็อคโดย Netflix แม้ว่าเราจะดูจากเซิร์ฟเวอร์ในอีกไม่กี่ประเทศ เห็นได้ชัดว่าแคตตาล็อกของการแสดงสหรัฐไม่สามารถใช้ได้จากสถานที่เหล่านั้น.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

การติดตั้งนั้นง่ายเหมือนตัวช่วยดาวน์โหลดและติดตั้งอย่างรวดเร็ว ป้อนอีเมลและรหัสผ่านและคุณลงชื่อเข้าใช้และผู้ใช้ฟรีไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมาย ไม่ต้องมีรหัสเปิดใช้งานการตรวจสอบอีเมลหรือการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองขั้นตอนแม้ว่าผู้ที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยมากที่สุดอาจเห็นว่าเป็นข้อผิดพลาดแทนที่จะเป็นมืออาชีพ.
รวม vpn android

แอพ VPN ทั้งหมดเน้นความเรียบง่ายและได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทั้งบนเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มมือถือ รายชื่อเซิร์ฟเวอร์และปุ่มเชื่อมต่อที่ตรงไปตรงมาเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ทุกคนต้องการเพื่อโต้ตอบกับ สามารถติดดาวเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ปรากฏที่ด้านบนของรายการ เมื่อเชื่อมต่อแล้วภาพรวมของเซิร์ฟเวอร์การใช้งานระยะเวลาการเชื่อมต่อโปรโตคอลและขีด จำกัด แบนด์วิดท์ (ไม่ จำกัด รุ่นที่จ่าย) จะปรากฏในหน้าแรก แถบการค้นหาพร้อมใช้งานดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเลื่อนดูรายการเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเพื่อค้นหาประเทศหรือเมืองที่เฉพาะเจาะจง.

แท็บการตั้งค่าจะเชื่อมโยงคุณกับบัญชีของคุณตั้งค่าโปรโตคอลและเลือกว่าจะเรียกใช้และเชื่อมต่อเมื่อเริ่มต้นหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับการแจ้งเตือนข้อความทางการตลาดและเคล็ดลับความปลอดภัย เราปิดสองรายการสุดท้ายเพื่อกำจัดโฆษณา.
ถาดระบบ vpn ทั้งหมด

ในเวอร์ชันเดสก์ท็อปแอปจะทำงานอย่างเงียบ ๆ ในถาดระบบ ไอคอนไม่เปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับว่ามีการเชื่อมต่อหรือไม่ แต่เป็นการร้องเรียนเล็กน้อย การคลิกขวาจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ติดดาวของคุณปลดการเชื่อมต่อตรวจสอบการอัปเดตและเข้าถึงการตั้งค่า.

แอพมือถือนั้นเรียบง่ายไม่แพ้กันประกอบด้วยรายการเซิร์ฟเวอร์และโฮมเพจพร้อมรายละเอียดการเชื่อมต่อ หลังจากติดตั้งแล้วกระบวนการตั้งค่าก็เหมือนกันมากเพียงแค่ต้องการอีเมลและรหัสผ่านของคุณ เซิร์ฟเวอร์ที่ติดดาวจะถูกซิงค์ในอุปกรณ์ต่างๆ.

แอปดูดีและไม่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น แต่ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับเว็บไซต์ ดูดี แต่ใช้งานยาก ผู้ใช้ฟรีโดยเฉพาะจะพบว่าเป็นความเจ็บปวดในการค้นหาข้อมูลการแก้ไขปัญหาและการสนับสนุน ไซต์มีการแยกส่วนโดยไม่มีลิงก์ที่ชัดเจนไปยังหน้าเว็บที่เราค้นหา มันสามารถใช้แถบค้นหาที่ทำดัชนีทั้งไซต์ได้.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

ผู้ใช้ระดับพรีเมียมของ Total VPN สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 33 แห่งใน 27 ประเทศ สหรัฐอเมริกาโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ในเจ็ดเมืองในขณะที่ประเทศอื่น ๆ จะได้รับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้ไม่รวมส่วนเสริมเซิร์ฟเวอร์“ ที่อัดแน่นเกินไป” ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ รายการเซิร์ฟเวอร์ในเว็บไซต์จะแสดงการโหลดปัจจุบันบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ทั้งหมด มักมีความจุน้อยเช่น New York ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นเมื่อเปิดแอป แต่ส่วนใหญ่สามารถรองรับได้มากกว่า.
โหลดเซิร์ฟเวอร์ vpn ทั้งหมด

ตราบใดที่คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณอย่างชาญฉลาดผู้ใช้ VPN ระดับพรีเมี่ยมรวมจะไม่มีปัญหาในการสตรีมวิดีโอ 1080p โดยปกติแล้วฉันชอบเล่น Brawlhalla สองสามรอบเกมต่อสู้สไตล์ Super Smash Bros ออนไลน์บน Steam เพื่อทดสอบเวลาในการตอบสนอง น่าเสียดายที่เราไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของเกมเมื่อใช้ Total VPN ฉันไม่สามารถระบุสาเหตุและปัญหาที่เกิดขึ้นจากหลายสถานที่และในโปรโตคอล VPN ที่แตกต่างกัน ฉันสามารถกระโดดบนเซิร์ฟเวอร์สาธารณะสำหรับไม่อดอยากด้วยกันซึ่งฉันไม่ได้พบกับความล่าช้าที่เห็นได้ชัดเจน ถึงกระนั้นมันก็อาจจะคุ้มค่าสำหรับนักเล่นเกมเพื่อให้แน่ใจว่าอย่างน้อยพวกเขาสามารถสร้างการเชื่อมต่อกับเกมที่พวกเขาเลือกโดยใช้รุ่นฟรีก่อนที่จะเริ่มต้นการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียม.

สำหรับรุ่นฟรีมันช้าไปหน่อยสำหรับการเล่นเกม ฉันสามารถสตรีม Netflix ด้วยคุณภาพต่ำ แต่มันก็ไม่ได้สวย ความเร็วสูงสุด 2 Mbps นั้นใช้ได้สำหรับการท่องเว็บทั่วไป.

เพื่อให้การทดสอบความเร็วเป็นไปได้อย่างชัดเจนเราได้ดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB (บีบอัดจาก 103MB) สามครั้งจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสามเครื่องในสามครั้งต่อวันสำหรับการทดสอบทั้งหมดเก้าครั้ง เราทำการทดสอบเพิ่มเติมที่ดำเนินการในเวลาใกล้เคียงกันโดยไม่มี VPN สำหรับกลุ่มควบคุม มีการรวมช่วงเวลาสำหรับ VPN อื่นสองถึงสามครั้งเพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบแม้ว่าจะได้รับการทดสอบในวันก่อนหน้า ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในไมอามีและแอตแลนตาในสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่ใกล้ฉันมากที่สุดและอยู่ในลอนดอน ในกล่องสี่เหลี่ยมด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย ต่ำกว่าดีกว่า.

ทดสอบความเร็ว vpn

Total VPN มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทำการทดสอบจนถึงขณะนี้รวมถึง ExpressVPN ที่มีราคาแพงกว่ามาก ความแตกต่างระหว่างการใช้และไม่ใช้ VPN นั้นแทบไม่ต่างกันเลย หวังว่าเมื่อ Total VPN ได้รับความนิยมมากขึ้นก็สามารถรักษาความเร็วที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้.

  Instaliranje OpenVPN klijenta i poslužitelja na DD-WRT usmjerivač

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรทำด้วยเกลือเม็ดใหญ่เสมอ ตำแหน่งเดิมของฉันอยู่ที่โบโกตาโคลัมเบียซึ่งฉันทำการทดสอบเหล่านี้ด้วยการเชื่อมต่อ 10 Mbps ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

ความปลอดภัย

เมื่อแอปเดสก์ท็อปเปิดขึ้นเป็นครั้งแรกโปรโตคอลการเชื่อมต่อเริ่มต้นคือ PPTP สิ่งแรกที่คุณควรทำคือเข้าไปที่การตั้งค่าและเปลี่ยนเป็น OpenVPN ในขณะที่รวดเร็ว PPTP มีช่องโหว่ที่มีเอกสารครบถ้วนและไม่ถือว่าปลอดภัย IKEv2 มีให้บริการและเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณไม่ต้องการใช้ OpenVPN.
การตั้งค่า VPN ทั้งหมด

โปรโตคอล OpenVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตซึ่งมีความแข็งแกร่งเท่าที่ได้รับเมื่อมาถึงการเข้ารหัสการถ่ายโอนระดับผู้บริโภค เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดใช้ IP ที่ใช้ร่วมกันซึ่งเพิ่มการไม่ระบุชื่อโดยทำให้ยากต่อการติดตามกิจกรรมกลับไปที่ผู้ใช้คนเดียว Total VPN ไม่ได้มีวิธีการกำหนดค่ามากไปกว่าการเลือกโปรโตคอล คุณไม่สามารถเลือกใช้ UDP หรือ TCP และไม่มีการแก้ไขมาตรฐานการเข้ารหัส.

VPN ทั้งหมดไม่มีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ในตัว IPleak.net ยืนยันว่า DNS มีการรั่วไหลในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN ดังนั้นผู้ใช้จะต้องดำเนินการอื่น ๆ ในนามของตนเองเพื่อลดปัญหานี้ ในอุดมคติแล้ว VPN ควรกำหนดเส้นทางคำขอ DNS ผ่านเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองหรือบุคคลที่สามเช่น Google Public DNS แต่คำขอ DNS ยังคงถูกส่งผ่าน ISP ซึ่งจะเปิดเผยตำแหน่งจริงและที่อยู่ IP ของผู้ใช้ เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่า Google Public DNS บนอุปกรณ์ของคุณหากคุณใช้ VPN ทั้งหมด.

ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Total VPN บริษัท จะรวบรวมชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์หมายเลขโทรสารที่อยู่อีเมลวันที่ให้บริการประเภทการให้บริการประวัติการชำระเงินลักษณะการชำระเงินจำนวนการชำระเงินวันที่ชำระเงิน และบัตรเครดิตหรือข้อมูลการชำระเงินอื่น ๆ.

VPN ทั้งหมดจะไม่เก็บบันทึกการใช้งานหรือบันทึกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุณส่ง แต่จะเก็บบันทึกการเชื่อมต่อและการตรวจสอบสิทธิ์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ IP ที่คุณลงชื่อเข้าใช้ชื่อผู้ใช้ที่อยู่ IP ต้นทางชื่อผู้ใช้ VPN และโปรโตคอล VPN บันทึกกิจกรรมและการใช้งานเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อความเป็นส่วนตัวและบันทึกการเชื่อมต่อมักไม่เป็นปัญหา แต่ถึงกระนั้นบริการที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ Total VPN ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีการบังคับใช้กฎหมายเพื่อการเฝ้าระวังจำนวนมาก.

เว็บไซต์ Total VPN ใช้คุกกี้ติดตามบางอันที่มอบให้กับผู้โฆษณาและบุคคลที่สามอื่น ๆ.

บริการลูกค้า

Total VPN ให้สายด่วนสนทนาสดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่นั่นก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่ควร ในโอกาสแรกที่ฉันลองฉันรอประมาณ 20 นาทีก่อนจะเลิกทานอาหารกลางวัน ในความพยายามครั้งที่สองฉันรอประมาณ 25 ถึง 30 นาทีก่อนที่จะได้รับคำตอบในที่สุด มีระบบส่งตั๋วให้ด้วยเช่นกัน แต่ฉันไม่ได้ลองเอง.

จากนั้นมาสนับสนุนส่วนเสริมที่น่าผิดหวังที่สุดของ Total VPN ซึ่งมาพร้อมกับลำดับความสำคัญ สำหรับการเพิ่มอีก GBP 9.95 ($ 14.54) ต่อปีคุณสามารถย้ายไปที่หน้าคิวการบริการลูกค้าและพูดคุยกับพนักงานที่มีประสบการณ์มากที่สุด ก่อนอื่นเช่น add-on เซิร์ฟเวอร์ supercharged ผู้ใช้ที่จ่ายมากขึ้นจะได้รับบริการที่ดีกว่าด้วยค่าใช้จ่ายของผู้ที่จ่ายน้อยลง ทุกคนควรได้รับการบริการลูกค้าที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ประการที่สองบริการ VPN ไม่จำเป็นต้องมีส่วนเสริมเช่นนั้น เป็นเพียงกลไกที่เกินความจำเป็นในการสร้างรายได้.

เมื่อมีคนตอบกลับในการแชทสดในที่สุดพวกเขาก็ดูเหมือนว่ามีความสามารถและไม่ชอบ บริษัท ที่มีขนาดพอดีกับทุก บริษัท ที่จัดการทุกอย่างตั้งแต่ตู้เย็นไปจนถึงบัตรเครดิต พวกเขาตอบคำถามของฉันทั้งหมดและมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเป็นตัวแทน.

ฐานความรู้ที่สามารถค้นหาคำถามที่พบบ่อยและแบบฝึกหัดมีอยู่ในเว็บไซต์.

ข้อความการตลาดในแอพสามารถเปิดปิดได้ในแอพเพื่อป้องกันการโฆษณา ในฐานะผู้ใช้ที่ชำระเงินฉันไม่ได้รับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์หรือการส่งเสริมการขายอื่น ๆ.

คำตัดสิน

Total VPN เสนอความเร็วที่เร็วที่สุดที่เราได้ทดสอบในราคาที่ต่ำมาก สำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการตัวเลือก VPN ที่ราคาไม่แพงมากมันคุ้มค่าที่จะพิจารณา ผู้ใช้ขั้นสูงจะพบว่ามันโง่ไปหน่อยขาดการกำหนดค่าที่เพียงพอและการปกป้องความเป็นส่วนตัว Total VPN ไม่ได้อยู่ในระดับของผู้ให้บริการที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเช่น ExpressVPN แต่สำหรับผู้เข้าร่วมรายใหม่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ดี การป้องกันการรั่วไหลของ DNS ควรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับนักพัฒนา.

การบริการลูกค้าช้า แต่มีความรู้ เราต้องการดูวิธีการชำระเงินเพิ่มเติมอีกสองสามรายการและค่าใช้จ่ายพิเศษที่น้อยลง.

เยี่ยมชม TotalVPN

About the author