VyprVPN รีวิว 2020

ตรวจสอบ VyprVPN
VyprVPN เป็นแกนนำในอุตสาหกรรมและเป็นส่วนหนึ่งของ GoldenFrog บริษัท สวิส.
แม้ว่า GoldenFrog เป็น บริษัท ที่เน้นเรื่องความเป็นส่วนตัว แต่ในอดีตนโยบายการบันทึกของ VyprVPN ทำให้ผู้ใช้ที่ใส่ใจเรื่องความเป็นส่วนตัวมากขึ้น.
ฉันมีการจองเกี่ยวกับ VyprVPN แต่ด้วยบริการที่ปรับปรุงใหม่ฉันรู้สึกทึ่งกับความกังวลของฉันที่ได้รับการแก้ไขไม่ใช่ทัศนคติของ VPN นี้ต่อการทำฝนตกหนัก (เพิ่มเติมในภายหลัง).

ในการตรวจสอบ VyprVPN ของฉันฉันจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผู้ให้บริการรายนี้และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับฉัน.

แต่ก่อนอื่นนี่คือ ข้อมูลสำคัญและคะแนนประสิทธิภาพ เรารวบรวมบน VyprVPN.

ข้อมูลคีย์ VyprVPN

อันดับโดยรวม: # 7 จาก 42 VPNS

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 7/10 อ่านเพิ่มเติม
37 Mbps
4K UHD
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
ใช่
Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Sky Go
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
AES 256 บิต
ใช่
ไม่มีการระบุบันทึก
ChameleonTM, OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP
คะแนน: 7/10 อ่านเพิ่มเติม
$ 6.67
30 วัน
https://www.Vyprvpn.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

ฉันใช้ VyprVPN ทุกวันในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเพื่อดูว่ามันเปรียบเทียบกับ VPN อื่น ๆ หลายสิบตัวที่ฉันเคยใช้ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่ฉันได้รับบริการตามการทดสอบปกติที่ฉันใส่ผ่าน VPN เหล่านี้รวมถึง:

 • ทดสอบความเร็ว
 • การทดสอบการรั่วไหล (การรั่วไหลของ IP, การรั่วไหลของ DNS และอื่น ๆ )
 • ความเข้ากันได้ของสตรีมมิ่ง
 • ความรู้การบริการลูกค้าและความเร็วในการตอบสนอง
 • อ่านนโยบายการบันทึกและตรวจสอบการพิมพ์ขนาดเล็ก
 • และอีกมากมาย ....

ชอบผู้ให้บริการอื่น ๆ, VyprVPN อ้างว่าเป็น“ VPN ที่เร็วที่สุดในโลก” ฉันมักจะไม่เชื่อในข้อเรียกร้องที่ทำด้วยความกล้าหาญดังกล่าวดังนั้นจึงกระตือรือร้นอย่างยิ่งที่จะเรียกใช้เครื่องมือทดสอบความเร็วของเราผ่านผู้ให้บริการรายนี้.

คำถามที่เผาไหม้อื่น ๆ ที่ฉันตอบในการตรวจสอบ VyprVPN นี้คือ:

 • ฉันสามารถสตรีมเนื้อหาที่ล็อคภูมิภาคยอดนิยมโดยใช้ VyprVPN (Netflix, BBC, Hulu, Amazon และอื่น ๆ )?
 • มีแนวทางของ VyprVPN ในการฝนตกหนักเปลี่ยนไปและตอนนี้ได้รับอนุญาตแล้ว?
 • VyprVPN ป้องกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้ดีเพียงใด?
 • มีความประหลาดใจที่น่ารังเกียจซ่อนอยู่ในสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กของนโยบายการบันทึกใหม่ของ VyprVPN หรือไม่?
 • VyprVPN ทำอะไรได้บ้างที่ VPN ราคาต่ำกว่าไม่สามารถทำได้?

ฉันกำลังทดสอบ VyprVPN ทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือเพื่อช่วยให้คุณค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบริการนี้รวมถึงความเร็วการปลดบล็อกเนื้อหาการป้องกันการรั่วไหลและอีกมากมาย ฉันได้สรุปข้อดีและข้อเสียด้านล่างก่อนที่จะทำการทบทวนแบบเต็ม.

ภาพรวม VyprVPN

VyprVPN เป็น VPN ที่มั่นคงรอบด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีการปฏิรูปนโยบายการบันทึก VyprVPN สามารถปลดบล็อกการเลือกแพลตฟอร์มการสตรีมทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็น VPN ที่น่าเชื่อถือพอสมควรสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีนแม้ว่าจะมีปัญหาในบางครั้ง.

ข้อดีและข้อเสียของ VyprVPN

ด้านล่างนี้เป็นบทสรุปของจุดแข็งและจุดอ่อนที่ฉันค้นพบในช่วงเวลาที่ฉันใช้ตรวจสอบ VyprVPN ฉันจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง.

ข้อดี:

 • เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์
 • ไม่ได้เก็บบันทึก
 • มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง
 • อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ
 • เสนอทดลองใช้ฟรีสามวัน
 • ให้การสนับสนุนการสนทนาสด 24/7

จุดด้อย:

 • ไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุด
 • การรั่วไหลของ WebRTC และ IPv6
 • ไม่รับ bitcoin

ความเร็ว: VyprVPN รวดเร็วแค่ไหน?

ด้วยการกล่าวอ้างอย่างกล้าหาญว่าเป็น "VPN ที่เร็วที่สุดในโลก" ฉันมีความคาดหวังสูงว่า VyprVPN จะทำงานได้ดีเมื่อรับมือกับคู่แข่ง.

ก่อนที่จะไปถึงผลลัพธ์ควรเข้าใจว่าทำไมต้องใช้ผลการทดสอบความเร็ว VPN ด้วยการบีบเกลือ.

วิธีที่ง่าย แต่ไม่น่าเชื่อถือในการทดสอบ VPN คือการใช้เครื่องมือทดสอบความเร็วออนไลน์ นี่เป็นวิธีที่ใช้โดยสื่อสิ่งพิมพ์ส่วนใหญ่ที่ตรวจสอบ VPN นี่เป็นการประมาณประสิทธิภาพคร่าวๆของ VPN แต่มีข้อบกพร่องหลายประการ.

เราใช้วิธีการที่ซับซ้อนมากขึ้น (แต่ยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ) ในการทดสอบความเร็ว VPN โดยใช้เครื่องเสมือน.

เราวัดความเร็วการดาวน์โหลดของ VPN บนการเชื่อมต่อกิกะบิตอีเธอร์เน็ตในอเมริกาเหนือ เราเชื่อมต่อ VPN กับสถานที่ต่างกันสามแห่ง ได้แก่ สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและฮ่องกงในสามครั้งต่อวันและห่างกันอย่างน้อยสี่ชั่วโมง.

ตรงกันข้ามกับการอ้างสิทธิ์ VyprVPN เป็นหนึ่งใน VPNs ที่ช้าที่สุดในการทดสอบรอบล่าสุดของเรา.

มันให้อัตราการดาวน์โหลดโดยเฉลี่ยที่ 37 Mbps ตลอดเวลาและทุกสถานที่ มันยังค่อนข้างเร็วกว่า VPN ที่ช้าที่สุดที่เราทดสอบ แต่ความเร็วเฉลี่ยนั้นน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของ VPN ที่เร็วที่สุด (ExpressVPN ระบุความเร็วเฉลี่ยที่มากกว่า 100 Mbps).

ที่ถูกกล่าวว่าความเร็วเฉลี่ยของ VyprVPN นั้นเร็วพอสำหรับ SD, HD และการสตรีม HD แบบสดและควรจะโอเคสำหรับ 4K UHD.

เซิร์ฟเวอร์ทดสอบตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือเอเชียและยุโรป หากสถานที่ไม่เป็นปัญหา VyprVPN จะช่วยให้คุณ ตัวเลือกเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด สำหรับตำแหน่งของคุณ ในรายการดรอปดาวน์เซิร์ฟเวอร์คุณสามารถดูความเร็ว ping สำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้หมายถึงเวลาในการตอบสนองและแสดงระยะเวลาที่ใช้ในการส่งและรับคำขอจากเซิร์ฟเวอร์นั้น ๆ.

รายการเซิร์ฟเวอร์ตรวจสอบ VyprVPN

ฉันสตรีมวิดีโอ 1080p HD ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ในส่วนต่างๆของโลก ฉันยังสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ การสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ไม่ค่อยใช้เวลานานกว่าสองสามวินาทีและฉันไม่ได้พบกับการเชื่อมต่อที่ถูกทิ้งขณะทดสอบ.

vyprvpn-ความเร็วทดสอบผลคลิกเพื่อดูภาพขยาย

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าการทดสอบเหล่านี้ควรถูกมองว่าเป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณจะเห็นเมื่อใช้บริการเหล่านี้ มันไม่ได้แปลว่าเป็นธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตหมายความว่าจะมีช่องว่างสำหรับการเบี่ยงเบนแบบสุ่มอยู่เสมอ ขึ้นอยู่กับความเร็วของบริการอินเทอร์เน็ตของคุณคุณอาจเห็นความแตกต่างเล็กลงหรือใหญ่ขึ้น.

แอพ: อุปกรณ์ใดจะ VyprVPN ทำงานด้วย?

VyprVPN มีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่รวมถึง Windows, iOS, MacOS และ Android การละเลยที่โดดเด่นที่นี่คือ Linux แม้ว่าจะไม่ได้มี VPN จำนวนมากที่เสนอแอพ Linux และ VyprVPN สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองด้วยระบบปฏิบัติการ.

แผน VyprVPN ขั้นพื้นฐานช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้งในขณะที่สมาชิกของ Premium สามารถเชื่อมต่อห้าอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน.

เมื่อคุณสมัครใช้งาน VyprVPN แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายมากกว่า 700 เซิร์ฟเวอร์ที่ครอบคลุมกว่า 70 ประเทศ.

แอปเดสก์ท็อป VyprVPN ล้าสมัยเล็กน้อยและหน้าจอการเลือกเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะนั้นค่อนข้างน่าเบื่อ อย่างไรก็ตามมันใช้งานง่ายและมีน้ำหนักเบาและทำให้งานเสร็จ แอพมือถือ (แอพ iOS แสดงอยู่ด้านล่าง) ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเล็กน้อย.

VyprVPN ตรวจสอบแอป iOS

คุณสามารถตั้งค่า VyprVPN บนเราเตอร์ที่เลือก ต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเอง แต่ช่วยให้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทุกเครื่องในเครือข่ายในบ้านของคุณ สำหรับเราเตอร์ใน Tomato MIPS / ARM Framework แอพเราเตอร์ช่วยให้คุณเลือกอุปกรณ์ที่จะเชื่อมต่อผ่าน VPN และใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยตรง.

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi?

VyprVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่.

VyprVPN ทำงานได้กับ Netflix แม้ว่ามันอาจจะไม่ปลดล็อคไลบรารี่ที่คุณต้องการ จาก 30 ประเทศที่ทำการทดสอบ VyprVPN สามารถปลดล็อค Netflix US และ Netflix Australia ได้ ด้วยผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่กำลังมองหา Netflix US (เนื่องจากมีรายการและภาพยนตร์มากที่สุด) VyprVPN ทำให้กลุ่มคนส่วนใหญ่มีความสุข.

หากคุณกำลังมองหาแคตตาล็อกอื่น ๆ เช่น Netflix UK, ญี่ปุ่น, แคนาดาหรือสเปนคุณอาจจะโชคไม่ดี อย่างไรก็ตาม VyprVPN ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่กำหนดมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

เมื่อฉันถามเกี่ยวกับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ตัวแทนระบุว่า VyprVPN ไม่ได้ทดสอบบริการกับที่อยู่ IP ของสิ่งที่ผู้ให้บริการรายอื่นทำอยู่เป็นประจำ.

ส่วนการสตรีมของเว็บไซต์ VyprVPN ให้คำแนะนำช่วยเหลือในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่อไปนี้แม้ว่าจะไม่รับประกันว่าพวกเขาจะทำงานได้ทุกครั้ง:

 • US Netflix
 • สหรัฐอเมริกา Hulu
 • สหรัฐอเมริกาวิดีโอ Prime Amazon
 • BBC iPlayer
 • Sky Go UK
 • Sky Go Italy

เหล่านี้เป็นไซต์ที่ได้รับความนิยมและยากต่อการเลิกบล็อก แต่มีแพลตฟอร์มมากมายจากภูมิภาคต่างๆทั่วโลกที่คุณจะสามารถเข้าถึงได้เมื่อติดอาวุธด้วยการสมัครสมาชิก VyprVPN.

ในขณะที่ความเร็วไม่ใช่สิ่งที่เร็วที่สุดคุณควรมีประสบการณ์การสตรีมแบบปราศจากความเครียดโดยไม่มีความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์สำหรับ 1080p HD.

VyprVPN เสนอการสนับสนุนขั้นต่ำสำหรับ Kodi แต่ทำงานได้กับแพลตฟอร์มผ่านการตั้งค่าด้วยตนเอง คุณจะต้องมีบัญชี Premium VyprVPN เนื่องจากแผนพื้นฐานจะไม่อนุญาตให้ตั้งค่าด้วยตนเอง.

VyprVPN อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

VyprVPN อนุญาตการ torrenting และให้ผู้ใช้มีข้อมูลและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน.

แต่ฉันต้องขุดลงไปในสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กเพื่อเข้าใจว่านโยบายคืออะไร.

นี่คือสิ่งที่ฉันพบ ...

บริการนี้ไม่ส่งเสริมการใช้งาน P2P ในลักษณะที่ VPN ทำ แต่จะระบุไว้อย่างชัดเจนในหน้าคำถามที่พบบ่อย:“ เนื่องจากบริการของเราปฏิบัติต่อการรับส่งข้อมูลทั้งหมดเท่า ๆ กันอนุญาตให้รับส่งข้อมูลแบบ peer-to-peer และ BitTorrent”

VyprVPN ตรวจสอบส่วน torrenting ของคำถามที่พบบ่อย

โปรดทราบว่าข้อกำหนดในการให้บริการของ VyprVPN ห้าม“ ลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าและการละเมิดสิทธิบัตร”

VyprVPN ตรวจสอบข้อกำหนดในการให้บริการ

ฉันต้องการที่จะขุดลึกลงไปในสิ่งที่มีความหมายสำหรับผู้ใช้ดังนั้นสืบค้นผ่าน Reddit ซึ่งพนักงาน VyprVPN ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับนโยบายฝนตกหนัก.

กระทู้ Reddit นี้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับนโยบายของ VyprVPN ในแง่การปฏิบัติสำหรับลูกค้า.

VyprVPN ตรวจสอบ reddit thread

ในระยะสั้น VyprVPN อ้างว่าไม่มีทางตัดสินว่ามีบางคนละเมิดองค์ประกอบเฉพาะของข้อกำหนดในการให้บริการดังนั้น torrenters ไม่น่าจะประสบปัญหา.

ดังนั้น VyprVPN จึงเสนออะไรให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณเป็นแบบส่วนตัว?

การจราจรสามารถป้องกันได้ด้วยสวิตช์ฆ่าในแอปเดสก์ท็อปและมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS แต่ VyprVPN ไม่รับประกันการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 หรือ WebRTC ที่ถูกกล่าวว่าทั้ง IPv6 และ WebRTC สามารถปิดการใช้งานหากจำเป็น.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

VPN หลายแห่งอ้างว่าไม่เข้าสู่ระบบ แต่ความเป็นจริงนั้นไม่ได้ตรงกับ hype การตลาดเสมอไป.

หากคุณสนใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณคุณควรใส่ใจกับนโยบายการบันทึกของ VPN.

เราเคยทำการจองเกี่ยวกับนโยบายการบันทึกของ VyprVPN ในอดีต.

ฉันกระตือรือร้นที่จะดูว่าการปรับปรุงล่าสุดได้แก้ไขข้อกังวลของฉันหรือไม่.

VyprVPN ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นประเทศที่รู้จักกันดีในเรื่องกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง ดังนั้นผู้ให้บริการ VPN จึงไม่จำเป็นต้องเก็บรักษาบันทึกข้อมูลผู้ใช้ อย่างไรก็ตามจนถึงปลายปี 2561 นโยบายของ บริษัท VyprVPN คือการบันทึกข้อมูลเมตาที่ระบุรวมถึง“ ที่อยู่ IP ต้นทางของผู้ใช้ที่อยู่ IP VyprVPN ที่ใช้โดยผู้ใช้การเริ่มต้นการเชื่อมต่อและเวลาหยุดและจำนวนไบต์ทั้งหมดที่ใช้”

แม้ว่าที่อยู่ IP จะไม่ถือว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (PII) แต่พวกเขาสามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลผ่านผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ดังนั้นเราจึงพยายามหลีกเลี่ยงการแนะนำผู้ให้บริการที่เก็บรักษาบันทึกดังกล่าว.

ฉันต้องการดูรายละเอียดนโยบายการบันทึกที่อัปเดตของ VyprVPN เพื่อดูว่าจับคู่กับ 'ไม่มีการเรียกร้อง VPN' หรือไม่.

นี่คือสิ่งที่ฉันพบ..

VyprVPN นโยบายการบันทึกการตรวจสอบส่วนของนโยบายการบันทึกใหม่ของ VyprVPN.

โชคดีที่ VpyrVPN ได้แก้ไขนโยบายในปี 2561 และ ตอนนี้ไม่เก็บบันทึกใด ๆ. บริษัท ยังต้องอยู่ภายใต้การตรวจสอบอิสระเพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีการดูแลบันทึก.

รายละเอียดการเข้ารหัสมีดังนี้:

 • การเข้ารหัส AES-CBC 256 บิต
 • คีย์ RSA 2,048 บิต
 • การพิสูจน์ตัวตน SHA256
 • การรักษาความลับล่วงหน้าที่สมบูรณ์แบบ (เพื่อให้แน่ใจว่าไม่สามารถใช้คีย์การเข้ารหัสที่ถูกบุกรุกเพื่อดูเซสชันที่ผ่านมา)

VyprVPN นั้นแตกต่างจากผู้ให้บริการส่วนใหญ่ที่เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของตัวเอง ผู้ให้บริการส่วนใหญ่เช่าเซิร์ฟเวอร์จากบริการโฮสต์ของบุคคลที่สาม การเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้ผู้ให้บริการควบคุมความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้นรวมถึงรับประกันความเร็วที่เชื่อถือได้และเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยม VyprVPN ยังใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวด้วยแม้ว่าแอพจะอนุญาตให้คุณสลับไปใช้ DNS บุคคลที่สามได้หากคุณต้องการ.

VyprVPN ตรวจสอบแท็บ DNS

VyprVPN ป้องกันการรั่วไหลของ DNS โดยค่าเริ่มต้น ผู้ให้บริการไม่ได้อ้างว่าให้การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 หรือ WebRTC และแน่นอนเราพบปัญหาในการทดสอบของเรา ภาพหน้าจอด้านล่างของการทดสอบ IP ของ browserleaks.com ที่ไม่มี VPN (ซ้าย) และ VyprVPN (ขวา) แสดงว่ามีการรั่วไหลของ IPv6 WebRTC แบบถาวร.

VyprVPN ตรวจสอบ browserleaks.com ผลการทดสอบ

นี่เป็นข้อกังวลในแง่ที่ว่าที่อยู่ IP จริงของฉันจะถูกเปิดเผย อย่างไรก็ตามการรั่วไหลที่เฉพาะเจาะจงนี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่นั่นเป็นเพราะมีคนไม่มากที่มี IPv6 และเพราะหน้าเว็บไม่มากนักที่ใช้ WebRTC ยิ่งไปกว่านั้นทั้ง IPv6 และ WebRTC สามารถปิดใช้งานได้หากจำเป็น จากการทดสอบของฉัน VyprVPN ไม่ได้รั่ว IPv6 นอก WebRTC และไม่รั่วไหลที่อยู่ IPv4 ของฉันผ่าน WebRTC.

คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงสวิตช์ฆ่าในแอพเดสก์ท็อปซึ่งจะตัดการเชื่อมต่อของฉันกับอินเทอร์เน็ตในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ลดลงด้วยเหตุผลบางประการ สิ่งนี้ทำให้แน่ใจได้ว่าฉันจะไม่เรียกดูที่ไม่มีการป้องกัน แต่โปรดทราบว่าสวิตช์ปิดการใช้งานจะถูกปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น.

แท็บตรวจสอบการเชื่อมต่อ VyprVPN

คุณสมบัติการป้องกัน wifi อัตโนมัติ ในเดสก์ท็อปและแอปมือถือหมายความว่าฉันสามารถตั้งค่า VPN ให้เปิดทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ไม่น่าเชื่อถือ บริการนี้ใช้ไฟร์วอลล์ NAT ซึ่งป้องกันคำขอที่ไม่พึงประสงค์หรือแพ็กเก็ตข้อมูลไม่ให้เข้าสู่ระบบของคุณแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ก็ตาม.

VyprVPN ให้คุณเลือกตัวเลือกโปรโตคอล:

 • ChameleonTM
 • OpenVPN
 • L2TP / IPsec
 • PPTP

แท็บโปรโตคอลตรวจสอบ VyprVPN

PPTP ไม่ถือว่าปลอดภัยดังนั้น OpenVPN และ L2TP / IPSec จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในกรณีส่วนใหญ่ โปรโตคอล ChameleonTM ใช้เทคโนโลยีการปิดบังเพื่อปกปิดการรับส่งข้อมูล VPN ดังนั้นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ถูก จำกัด ในสถานที่เช่นจีนหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

VyprVPN ตรวจสอบคำอธิบายโปรโตคอลกิ้งก่า

VyprVPN ใช้ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ทุกคนที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดจะได้รับที่อยู่ IP เดียวกัน สิ่งนี้ทำให้ยากขึ้นสำหรับทุกคนที่พยายามติดตามกิจกรรมกลับสู่บุคคล.

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่มาพร้อมกับแผน VyprVPN Premium คือ VyprVPN Cloud นี่เป็นโซลูชันการปรับใช้ที่ให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษเมื่อคุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ปัจจุบันทำงานร่วมกับ Digital Ocean, VirtualBox และ Amazon Web Service (AWS).

VyprVPN ทำงานในจีนได้ไหม?

มี VPN ไม่กี่คนที่สามารถหลบหนีการตรวจจับจากตำรวจอินเทอร์เน็ตของจีนดังนั้นฉันสนใจที่จะดูว่า VyprVPN มีชื่อเสียงในการหลบเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่.

สิ่งหนึ่งที่ VyprVPN เป็นที่รู้จักก็คือความสามารถในการทำงานในประเทศจีน มันพบปัญหาบางอย่างค่อนข้างเร็ว ๆ นี้ แต่ในขณะที่เขียนผู้ใช้จำนวนมากประสบความสำเร็จในการใช้ VPN ในประเทศจีน.

VyprVPN ใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์และแผนระดับพรีเมี่ยมให้คุณเลือกใช้เทคโนโลยี Chameleon ™ metadata scrambling นี้ ช่วยในการปิดบังการรับส่งข้อมูล VPN, ทำให้มีโอกาสน้อยที่จะถูกระบุเช่นนี้โดยเทคโนโลยีการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกที่ใช้ในไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีน.

ผู้ให้บริการรายงานว่าผู้ใช้บางรายในประเทศจีนได้รับแผนพื้นฐาน แต่แนะนำให้ใช้ Chameleon สำหรับ Windows, MacOS และ Windows ขอแนะนำให้ใช้ IKEv2 สำหรับ iOS แต่ฉันได้รับแจ้งว่าในขณะที่เขียนว่าแอป iOS ไม่ทำงานในประเทศจีน.

VyprVPN ช่วยให้ผู้ใช้ทราบถึงปัญหาของประเทศจีนในหน้าอัปเดตสถานะบริการบนเว็บไซต์ของตน ที่นี่คุณจะได้รับแจ้งหากผู้ใช้ในประเทศจีนมีปัญหาและวิธีการแก้ไขของพวกเขา.

VyprVPN ตรวจสอบหน้าสถานะบริการ

เพื่อให้คุณมีแนวคิดในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้ในประเทศจีนมีการโพสต์อย่างน้อยหนึ่งโพสต์ต่อเดือนในหน้าสถานะการให้บริการตั้งแต่เดือนธันวาคม 2018 ที่เกี่ยวข้องกับการห้าม VPN ของจีน.

การต่อสู้ครั้งนี้ได้รับการยกตัวอย่างจากกระทู้ Reddit จำนวนมากในหัวข้อนี้.

VyprVPN ตรวจสอบ China reddit threadการตอบสนองต่อปัญหา China ของลูกค้าในเธรด VyprVPN reddit.

ในฐานะที่เป็นพยักหน้าอย่างชัดเจนสำหรับผู้ใช้ภาษาจีน VyprVPN ยอมรับการจ่ายเงินซึ่งเป็นเกตเวย์การชำระเงินที่คล้ายกับ PayPal และเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศจีน.

การบริการลูกค้าของ VyprVPN นั้นดีแค่ไหน?

เอกสารสนับสนุนมีให้บริการในหลายภาษารวมถึงสเปนฝรั่งเศสและตุรกี หากคุณต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วฝ่ายบริการลูกค้าแชทสดจะพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านเว็บไซต์ นี่คือในบ้านเช่นเดียวกับการสนับสนุนทางอีเมลซึ่งจะเป็นข่าวต้อนรับสู่ผู้ใช้ที่ใส่ใจความเป็นส่วนตัวมากขึ้น.

ผ่านการแชทสดฉันได้รับคำตอบที่รวดเร็วและมีความรู้ในหัวข้อต่างๆเช่นความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวการชำระเงินและอื่น ๆ.

VyprVPN ตรวจสอบการสนทนาสด

เซิร์ฟเวอร์และที่ตั้ง

กับผู้ให้บริการบางรายที่ใช้งานเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากฉันสนใจที่จะดูว่า VyprVPN เสนออะไรบ้าง.

โดยรวมแล้วมันมีเครือข่ายที่มั่นคง VyprVPN ทำงานกับเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 700 เครื่องซึ่งเป็นเครือข่ายขนาดเล็กพอสมควรเมื่อคุณพิจารณาผู้ให้บริการ VPN บางรายที่ให้บริการมากกว่า 3,000 และ 5,000 ในบางกรณี อย่างไรก็ตามเครือข่ายของ VyprVPN ครอบคลุม 64 ประเทศซึ่งให้ผู้ใช้มีทางเลือกมากมาย.

รายการเซิร์ฟเวอร์ตรวจสอบ VyprVPN

มีเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งในยุโรปอเมริกาเหนือและเอเชียรวมถึงในสองประเทศในแอฟริกา (แอลจีเรียและอียิปต์) สี่แห่งในโอเชียเนียและสี่ประเทศในอเมริกาใต้ (อาร์เจนตินาบราซิลโคลัมเบียและอุรุกวัย).

รายการเซิร์ฟเวอร์แสดงความเร็วในการ ping ของแต่ละเซิร์ฟเวอร์และคุณสามารถเพิ่มตำแหน่งเฉพาะลงในรายการโปรด.

ราคา VyprVPN

VyprVPN เคยมีสองระดับราคา แต่ได้ตัดสินใจที่จะลดลงหนึ่ง ราคารายเดือนค่อนข้างสูงที่ $ 12.95 ต่อเดือน แต่มีส่วนลดสูงชันหากคุณไปในระยะยาว แผนหนึ่งปีมีค่าใช้จ่าย $ 45 ($ 3.75 ต่อเดือน) และระยะเวลาสองปีคือ $ 60 ($ 2.50 ต่อเดือน).

ราคา VyprVPN

ทั้งหมด, VyprVPN ไม่ถือว่าเป็นผู้ให้บริการงบประมาณ และมีราคาแพงกว่าคู่แข่งหลายราย เช่นเดียวกับผู้ให้บริการอื่น ๆ ส่วนลดจะมีให้เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับระยะยาว (12 เดือนเป็นระยะสูงสุด).

VyprVPN เสนอวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันสองสามวิธีรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ Alipay และ PayPal ฉันรู้สึกผิดหวังที่ไม่เห็นตัวเลือกของ bitcoin หรือ cryptocurrencies อื่น ๆ เนื่องจากสามารถให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้เล็กน้อย.

คูปอง

คูปอง VyprVPN บันทึก 81% ในแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันควรซื้อ VyprVPN?

หลังจากทดสอบ VyprVPN อย่างถี่ถ้วนฉันจะแนะนำให้คนอื่น ๆ?

ในระยะสั้นใช่.

VyprVPN ให้ความเร็วที่พอเหมาะและสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix US และเว็บไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม แม้ว่าจะไม่ใช่ VPN ที่ถูกที่สุด แต่ก็ปลอดภัยและเชื่อถือได้และมีตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการปิดบัง ChameleonTM ซึ่งทำให้ตัวเลือกนี้ค่อนข้างแข็งแกร่งสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

VyprVPN ได้แก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวและไม่มีการบันทึก แต่ก็ยังมีบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการรั่วไหลของ IPv6 WebRTC และไม่มีตัวเลือกในการชำระเงินผ่านทาง cryptocurrency หากมีผู้ให้บริการ VPN เอกชนรายอื่นที่มีให้เลือกมากกว่านี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ torrenters.

ทางเลือก

VyprVPN เป็นหนึ่งในสิบผู้ให้บริการยอดนิยมของฉันแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันได้เพิกถอนนโยบายการบันทึกเก่า อย่างไรก็ตามมีบางตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

ExpressVPN นั้นเปรียบได้กับ VyprVPN เท่าราคาและตรงตามมันในแง่ของความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการทำงานในประเทศจีน. ExpressVPN มีความได้เปรียบเมื่อพูดถึงการสตรีม, เนื่องจากมีความเร็วที่เร็วขึ้นและปลดล็อคไลบรารี Netflix ที่ได้รับความนิยมสูงสุดรวมถึงแคตตาล็อกจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดาญี่ปุ่นญี่ปุ่นอินเดียและสเปน.

หากราคาเป็นปัญหา NordVPN เป็นตัวเลือกงบประมาณสูงสุดของฉัน มันมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่คุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายและความสามารถในการปลดล็อคที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังใช้งานได้ในประเทศจีนและมีความเร็วสูงกว่าค่าเฉลี่ย.

เยี่ยมชม VyprVPN

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 1 =

Adblock
detector