Windscribe VPN review 2020 (รุ่นฟรีและจ่ายเงิน)

Windscribe เป็นผู้ให้บริการรายใหม่ในแคนาดาที่อ้างว่าเป็น“ VPN ที่ดีที่สุดในตลาด” ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่น้อยกว่าคู่แข่งหลายรายคุณอาจไม่คาดหวังว่าผู้ให้บริการรายนี้จะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้ทำการทดสอบแล้วเพื่อให้เราสามารถให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องตัดสินใจว่า Windscribe อาจเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณหรือไม่.

มาดูกันว่ามันมีอาการอย่างไร!

คุณสมบัติและราคา

Windscribe มีข้อเสนอฟรีและแม้ว่าจะไม่เลวสำหรับ VPN ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ก็ยังมีข้อ จำกัด เมื่อเทียบกับตัวเลือกระดับพรีเมี่ยม คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 11 ประเทศและรับแบนด์วิดท์ 10GB เพื่อเล่นต่อเดือน ไม่มีการกำหนดค่า OpenVPN แต่คุณจะได้รับการปกป้องจากการรั่วไหลของที่อยู่ IP และการปิดกั้นโฆษณา อนุญาตให้ใช้ P2P แม้ว่าสิ่งนี้อาจไม่เป็นประโยชน์กับแบนด์วิดท์เพียง 10GB ต่อเดือน.

คุณสามารถตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดที่ได้รับรางวัลที่นี่

ตารางกำหนดราคา Windscribe

นอกเหนือจากรุ่นฟรีแผนชำระเงินครั้งเดียวมีให้บริการซึ่งคุณสามารถเรียกเก็บเงินรายเดือนหรือรายปี ตัวเลือกรายเดือนจะมีค่าใช้จ่าย $ 9 ต่อเดือน แต่แผนประจำปีมาพร้อมกับ ส่วนลดสูงชัน 55% ทำให้เป็น $ 4.08 ต่อเดือน. เหล่านี้เป็นราคาเฉลี่ยสวยสำหรับแผนรายเดือนและรายปี อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการจำนวนมากก้าวไปอีกขั้นและโฆษณาส่วนลดที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับแผนสองหรือสามปี แต่เราไม่เห็นข้อเสนอที่คล้ายกันจาก Windscribe.

เมื่อคุณชำระเงินคุณจะพบตัวเลือกการชำระเงินที่ยอมรับได้มากมายเช่น Bitpay, PayPal, PaymentWall และบัตรเครดิตส่วนใหญ่. ความสามารถในการชำระด้วย bitcoin จะได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้ที่ใส่ใจในความเป็นส่วนตัว. หากคุณสงสัยเกี่ยวกับการทดลองใช้ฟรีมีการรับประกันคืนเงินสามวัน นี่คือหนึ่งในที่สุดที่เราเคยเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาผู้ให้บริการหลายรายเสนอการรับประกัน 14 วันและ 30 วัน.

สิ่งหนึ่งที่ช่วยชดเชยสิ่งนี้คือข้อเท็จจริงที่ว่าบัญชีจะอนุญาตให้คุณ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด จำนวน. นี่เป็นของหายากเนื่องจากผู้ให้บริการส่วนใหญ่ใช้หมายเลขที่สองถึงหกต่อบัญชี เราได้เห็นผู้ให้บริการรายใหม่รายอื่นเสนอการเชื่อมต่อไม่ จำกัด จำนวนดังนั้นนี่อาจเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้ได้รับการติดตามเร็วขึ้น เราจะไม่แปลกใจถ้ามีผลบังคับใช้ตามถนน.

แอพ Windscribe พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android และ VPN สามารถกำหนดค่าสำหรับ Linux และเราเตอร์บางตัวได้ มีส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, Firefox และ Opera แต่เป็นพร็อกซี HTTPS ที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยเช่นเดียวกับ VPN.

เมื่อสมัครแล้วคุณจะสามารถเข้าถึง เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ใน 110 แห่งใน 60 ประเทศ. แผนการชำระเงินให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และอนุญาตให้ P2P ดังนั้นการฝนตกหนักจึงไม่เป็นปัญหา.

Windscribe มีการแข่งขันด้านความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีไฟร์วอลล์ที่ควรป้องกันการรั่วไหลทุกชนิดรวมถึง DNS และ IPv6 ไฟร์วอลล์รายงานว่ามีทางเลือกที่ดีกว่าสวิตช์การฆ่าดังนั้นจึงไม่มีการรวมสวิตช์การฆ่า มีโปรโตคอลจำนวนหนึ่งที่รวมถึง OpenVPN, IKEv2 และ SOCKS และ Stealth (เวอร์ชัน TCP ทำงานผ่าน OpenVPN).

ส่วนขยายของเบราว์เซอร์สามารถใช้ร่วมกับ VPN และเสนอชุดตัวเลือกความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมรวมถึงการตั้งค่าการบล็อคโฆษณาและการต่อต้านสังคม.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เมื่อคุณได้ตั้งค่าบัญชี Windscribe แล้วการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพจะตรงไปตรงมามาก Windscribe อธิบายแอปของตนเป็น "ลูกค้าขนาดเล็ก" ซึ่งอาจเป็นข่าวต้อนรับสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ได้เป็นแฟนของเสียงระฆังและเสียงดังมากมาย สำหรับการตรวจสอบนี้เราได้ลองใช้แอป Windows และ iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปคุณจะเห็นว่าแอป Windscribe มีขนาดกะทัดรัดมาก หน้าจอหลักแสดง IP ปัจจุบันของคุณไม่ว่าจะเชื่อมต่อ VPN หรือไม่และเปิดไฟร์วอลล์อยู่หรือไม่ หลังเป็นรุ่นสวิตช์ฆ่าของ Windscribe และจะฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN สูญหาย คุณสามารถสลับเปิดหรือปิดได้อย่างง่ายดายจากหน้าจอหลักนี้ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่ปกติในไคลเอนต์ VPN อื่น ๆ ที่ไม่รองรับ.

หน้าจอหลักของ Winsdscribe และรายการเซิร์ฟเวอร์

การคลิกที่ดรอปดาวน์ตำแหน่งจะเปิดรายการเซิร์ฟเวอร์ด้านล่างแอป คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามประเทศและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งที่ตั้งนั้นโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการเจาะจงมากขึ้นคุณสามารถคลิกลูกศรทางด้านขวาของชื่อประเทศและดูเซิร์ฟเวอร์ตามเมืองโดยแต่ละเซิร์ฟเวอร์จะมีชื่อที่มีไหวพริบของตัวเอง.

เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วแอปทั้งหมดจะเปลี่ยนสีจากสีเทาเป็นสีน้ำเงินสด ซึ่งหมายความว่าง่ายต่อการบอกเสมอเมื่อการเชื่อมต่อของคุณสำเร็จหรือหากคุณถูกตัดการเชื่อมต่อ.

Windscribe เชื่อมต่อกับหน้าจอและเมนู

ในการเข้าถึงเมนูการตั้งค่าคุณคลิกไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนและเลือก การตั้งค่า. จากนั้นคุณมีห้าแท็บให้เลือก.

แท็บ Windscribe ทั่วไป

ใน ทั่วไป หน้าจอคุณจะเห็นการตั้งค่าเริ่มต้นง่ายและตัวเลือกในการเปลี่ยนภาษา (มีให้เลือกมากมาย).

แท็บเชื่อมต่อ Windscribe

มากกว่าใน สัมพันธ์ คุณสามารถปรับการตั้งค่าไฟร์วอลล์และเปลี่ยนโปรโตคอลของคุณ นอกจากนี้ยังมีจุดให้ป้อนที่อยู่ IP ด้วยตนเอง สามารถขอได้จาก Windscribe ในกรณีที่คุณได้รับข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อ API เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นเมื่อคำขอ DNS ถูกบล็อกตัวอย่างเช่นประเทศหรือไฟร์วอลล์ธุรกิจ.

แท็บ Windscribe Proxy

แท็บถัดไประบุว่า หนังสือมอบฉันทะ, เป็นที่ที่คุณกำหนดค่าพร็อกซี LAN หากจำเป็น.

แท็บแบ่งปันลมแรง

จากนั้นคุณมี หุ้น แท็บที่คุณสามารถกำหนดค่าฮอตสปอต wifi ของคุณเองหรือสร้างพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง.

แท็บแก้ข้อผิดพลาด Windscribe

ในที่สุด, ตรวจแก้จุดบกพร่อง แท็บมีตัวเลือกสำหรับส่งหรือดูบันทึกและปิดการใช้งาน IPv6.

โทรศัพท์มือถือ

แอปพลิเคชั่นมือถือมันเงาและออกแบบมาอย่างดีแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด มาก หน้าจอหลักมีลักษณะคล้ายกับของรุ่นเดสก์ท็อปโดยมีปุ่มเปิดปิดและเมนูดรอปดาวน์ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินสดใส.

เชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อกับหน้าจอหลักของแอพมือถือ

คลิกที่ไอคอนเมนูและเลือก การตั้งค่า จะนำคุณไปสู่การตั้งค่าของคุณ.

เมนู Windscribe และหน้าจอการตั้งค่า

ควรระบุว่า "การตั้งค่า" เนื่องจากมีเพียงตัวเลือกเดียวที่นี่และเพื่อเพิ่มที่อยู่ IP API ด้วยตนเอง แอพอาจจะใช้ได้ดีสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ผู้ใช้ขั้นสูงอาจพลาดตัวเลือกเพิ่มเติม.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

แม้ว่า บริษัท จะไม่เปิดเผยหมายเลขเซิร์ฟเวอร์ แต่เรารู้ว่ามีเซิร์ฟเวอร์อยู่ใน 110 แห่งใน 60 ประเทศ. หลายแห่งอยู่ในสหรัฐอเมริกา, ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งสหรัฐฯ การสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ไม่จำเป็นต้องยกเลิกการเชื่อมต่อก่อนดังนั้นคุณสามารถทำได้เพียงคลิกเดียว.

คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณตามประเทศเพียงอย่างเดียวหรือเมืองเฉพาะ เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเหมาะสำหรับใช้กับการแชร์ไฟล์ P2P ยกเว้นว่ามีการทำเครื่องหมายไว้เป็นอย่างอื่น (ไอคอน P2P ที่มีการขีดฆ่า).

เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ของ Windscribe บางส่วนสำหรับการเบราส์สตรีมเล่นเกมออนไลน์และดาวน์โหลดไฟล์ โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม. การเชื่อมต่อและการสลับเซิร์ฟเวอร์ทำได้รวดเร็วและไม่เจ็บปวด, และเราไม่ได้พบกับการเชื่อมต่อที่ลดลง เราเล่นเกมออนไลน์โดยไม่มีปัญหาและสตรีม 1080p ผ่านเซิร์ฟเวอร์ต่างๆโดยไม่มีการบัฟเฟอร์.

ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็วลม

เมื่อใช้การทดสอบความเร็วเรามุ่งมั่นที่จะเป็นประสบการณ์ที่เป็นไปได้ เราใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบในแคนาดาและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการแต่ละรายในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฮ่องกงออสเตรเลียและเยอรมนี สำหรับแต่ละตำแหน่งไฟล์ทดสอบ (50MB) จะถูกดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสี่ครั้งต่อวันในช่วงเวลาหกชั่วโมง เราบันทึกความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสำหรับการทดสอบแต่ละครั้งและแสดงข้อมูลรวม.

ใน ง่าย แท็บของแผนภูมิด้านล่างแสดงให้เห็นว่า Windscribe เปรียบเทียบกับบริการ VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทดสอบอย่างแท้จริงโดยพิจารณาจากความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย อย่างที่คุณเห็น Windscribe ทำงานได้ดีด้วยความเร็วรอบ ๆ กลางแพ็ค.

& amp; amp; amp; amp; amp; lt; a href = ’#’& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; img alt = ’‘ src = ’https:& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; public.tableau.com& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; คงที่& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ภาพ& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VP& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VPNSpeedTestResults& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ง่าย& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; 1_rss.png ’style =’ border: none ’/& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; / a& amp; amp; amp; amp; amp; gt;

var divElement = document.getElementById ('viz1525284276716'); var vizElement = divElement.getElementsByTagName ('object') [0]; vizElement.style.width = '100%'; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + 'พิกเซล'; var scriptElement = document.createElement ('script'); scriptElement.src = 'https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js'; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

รายละเอียดเพิ่มเติมของผลลัพธ์ของเราสามารถดูได้ใน รายละเอียด แถบ ที่นี่คุณจะเห็นได้ว่าการแพร่กระจายของผลลัพธ์สำหรับ Windscribe ค่อนข้างแน่นเมื่อเทียบกับคู่แข่งจำนวนมาก นี่เป็นการระบุช่วงความเร็วที่ค่อนข้างเชื่อถือได้และหมายความว่าคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังความเร็วเมื่อคุณใช้บริการเป็นระยะเวลาหนึ่ง.

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการทดสอบเหล่านี้ไม่ชัดเจนและสามารถใช้เป็นเครื่องบ่งชี้ประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นได้ทั่วไปเท่านั้น ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะเห็นเวลารอนานกว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ช้าและอาจมีความคลาดเคลื่อนน้อยลงหรือใหญ่ขึ้น.

Windscribe VPN ยกเลิกการปิดกั้น Netflix หรือไม่?

Windscribe ภูมิใจในความสามารถในการจัดหา การเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ เช่นที่ Netflix จัดหาให้ ด้วย Netflix ที่แยกการใช้ VPN เพื่อดูรายการที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์และภาพยนตร์จึงเป็นเรื่องยากในการค้นหาผู้ให้บริการที่สามารถข้ามข้อผิดพลาดของพร็อกซีได้อย่างน่าเชื่อถือ.

เราได้ทดสอบความสามารถของ Windscribe ในการเข้าถึง US Netflix เซิร์ฟเวอร์ New York ที่เราลองทำมีข้อผิดพลาด แต่เมื่อเราเปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์ Los Angeles มันทำงานได้อย่างราบรื่น ในทำนองเดียวกันเราสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ลอนดอนเพื่อปลดล็อค Netflix UK.

แม้ว่าจะไม่เป็นปัญหามากในการเข้าถึง Netflix ด้วยวิธีนี้ Windscribe มีตัวเลือกอื่น. คุณสามารถเข้าถึง US หรือ UK Netflix ผ่านเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ 'Windflix'. ในเซิร์ฟเวอร์แบบเลื่อนลงเพียงเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง WINDFLIX สหรัฐอเมริกา หรือ WINDFLIX สหราชอาณาจักร จากรายการและคุณยินดีที่จะไป เราประสบความสำเร็จในการยกเลิกการปิดกั้นห้องสมุด US และ UK Netflix ผ่านเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ตามลำดับ.

นอกเหนือจาก Netflix แล้วเราได้ทดสอบบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ด้วยผลลัพธ์ที่หลากหลาย เซิร์ฟเวอร์ในลอนดอนปลดบล็อก ITV Hub และ All 4 แต่ไม่ใช่ BBC iPlayer ตัวเลือก Windflix UK ไม่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้เช่นกัน Amazon Prime Video สามารถเข้าถึงได้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษตามปกติสำหรับเนื้อหาของอังกฤษและผ่านตัวเลือก Windflix US สำหรับเนื้อหาอเมริกัน.

Windscribe VPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ด้วยไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนปิดกั้นเว็บไซต์ยอดนิยมรวมถึง Facebook, Google และ YouTube ผู้อยู่อาศัยและนักเดินทางจำนวนมากหันไปใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด นี้ น่าเสียดายที่ VPNs จำนวนมากถูกบล็อกในจีนเช่นกันและมีรายชื่อผู้ให้บริการที่ลดลงซึ่งยังคงทำงานอยู่.

Thankfully ตามผู้ใช้ใน Windred subreddit, หลายคนประสบความสำเร็จกับบริการนี้ในประเทศจีน. เพียงจำไว้ว่าการตั้งค่าให้ใช้งานได้จริงอาจไม่ตรงไปตรงมา นอกจากนี้แม้ว่า VPN จะทำงานในประเทศจีนเว็บไซต์นั้นอาจถูกปิดกั้นซึ่งหมายความว่าจะไม่สามารถเข้าถึงการสนับสนุนทั่วไปและความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาได้ ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะใช้บริการในประเทศจีนคุณอาจคุ้นเคยกับการตั้งค่าและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก่อนเดินทาง.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

Windscribe มีสำนักงานใหญ่ในแคนาดาซึ่งเป็นหนึ่งในห้าประเทศในสายตา ซึ่งหมายความว่ามันอาจถูกควบคุมโดยรัฐบาลประเทศต่าง ๆ โชคดีที่ Windscribe ไม่เพียง แต่ซ่อนกิจกรรมของคุณจาก ISP ของคุณและใครก็ตามที่อาจกำลังสอดแนม แต่มันยัง รักษานโยบายบันทึกไม่เข้มงวด. ผู้ให้บริการนี้จะไม่เก็บบันทึกการรับส่งข้อมูลและบันทึกการเชื่อมต่อไว้ให้น้อยที่สุด “ เราจัดเก็บแบนด์วิดธ์ทั้งหมดที่บัญชีของคุณใช้ไปในระยะเวลา 1 เดือนซึ่งจะรีเซ็ตทุกเดือนในวันที่คุณลงทะเบียน” นอกจากนี้ยังจัดเก็บเวลาประทับของกิจกรรมล่าสุดที่เชื่อมโยงกับบัญชีเพื่อตรวจหาบัญชีที่ไม่ได้ใช้งาน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เชื่อมโยงกับบัญชีไม่ใช่ที่อยู่ IP.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ Windscribe นั้นเทียบเท่ากับของผู้ให้บริการชั้นนำบางรายที่เราเคยตรวจสอบมาแล้ว มันใช้ การเข้ารหัส AES 256 บิตพร้อมการรับรองความถูกต้อง SHA512, ใช้ร่วมกับคีย์ RSA 4,096 บิตและสำรองข้อมูลโดยการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ ตัวเลือกโปรโตคอล ได้แก่ OpenVPN, IKEv2, SOCKS, UDP, TCP และ Stealth หลังเป็นรุ่นของ TCP ที่อาจมีประโยชน์ในจีน.

ตาม Windscribe“ เซิร์ฟเวอร์ VPN แต่ละเครื่องมีเซิร์ฟเวอร์ DNS แบบเรียกซ้ำซึ่งทำงานอยู่ซึ่งหมายความว่าการแก้ปัญหา DNS ทั้งหมดสำหรับคุณ” ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วไหลของ DNS การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 นั้นรวมอยู่ด้วยและเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น สิ่งนี้สามารถปิดการใช้งานใน การตั้งค่า>ตรวจแก้จุดบกพร่อง แถบ.

เมื่อพูดถึงสวิทช์การฆ่า Windscribe อ้างว่า "ไฟร์วอลล์" นั้นเหนือกว่าฟีเจอร์ kill switch ที่ VPN ส่วนใหญ่เสนอให้ ระบุว่า“ บล็อกการเชื่อมต่อทั้งหมดนอกอุโมงค์เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีโอกาสรั่วไหลใด ๆ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรั่วไหลของ DNS, การรั่วไหลของ IPv6, การรั่วไหลของ WebRTC เป็นต้น” ไฟร์วอลล์ถูกเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น สามารถเปลี่ยนแปลงได้ใน การตั้งค่า>สัมพันธ์ แถบ นอกจากนี้ยังสามารถสลับเปิดและปิดได้อย่างง่ายดายในหน้าจอหลัก.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เพิ่มอีกอย่างหนึ่งคือความสามารถในการสร้าง“ double hop” โดยใช้ไคลเอนต์ VPN ร่วมกับส่วนขยายเบราว์เซอร์ ความคิดคือการ เชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ สองแห่งแห่งหนึ่งผ่าน VPN และอีกแห่งหนึ่งผ่านส่วนขยายของเบราว์เซอร์. สิ่งนี้ทำหน้าที่เพื่อช่วยความเป็นส่วนตัวและไม่เปิดเผยชื่อโดยป้องกันการโจมตีที่สัมพันธ์กันบนเซิร์ฟเวอร์ Windscribe เป็นโบนัสส่วนขยายเบราว์เซอร์บล็อกโฆษณาและลบตัวติดตามทั้งหมดรวมถึงเครื่องมือทางสังคม.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าหรือใช้ Windscribe คุณมีตัวเลือกน้อยสำหรับการสนับสนุน คลิกที่ สนับสนุน แท็บบนเว็บไซต์หรือเลือก ช่วยฉันด้วย! จากภายในแอพจะนำคุณไปยังฮับการสนับสนุนหลัก ที่นี่คุณจะพบ ช่วยเหลือตนเอง ส่วนรวมถึง คู่มือการตั้งค่า, คำถามที่พบบ่อย, และ ฐานความรู้. เท่าที่ส่วนคำถามที่พบบ่อยไปเราพบว่า Windscribe นั้นค่อนข้างละเอียดและตรงไปตรงมาในขณะที่ส่วนใหญ่มีจำนวน จำกัด และ / หรือคลุมเครือ.

ย้ายไปที่ การสนับสนุนทางเทคนิค, คุณมีสามตัวเลือก: subreddit, คุยกับแกร์รี, และ ส่งตั๋ว. คุยกับแกร์รี จริงๆแล้วเป็นตัวเลือก "แชทสด" ที่คุณสามารถเข้าถึงได้โดยคลิกที่ไอคอนฟองคำพูดสีเขียวที่มุมล่างซ้ายของเว็บไซต์ น่าแปลกที่นี่เป็นบอทอัตโนมัติที่ดูเหมือนจะให้คำตอบที่กำหนดไว้ล่วงหน้าตามคำหลักที่มีอยู่ในคำถามของคุณ.

สิ่งนี้อาจไม่เป็นไรสำหรับผู้ใช้บางคน แต่โดยพื้นฐานแล้วมันก็เหมือนกับการมีฟังก์ชั่นการค้นหาในส่วนคำถามที่พบบ่อยหรือฐานความรู้ หลังจากถามคำถามเดียวกันหลายครั้งและได้รับการตอบกลับที่สับสนแตกต่างกันไปเล็กน้อยเรามีตัวเลือก "เลื่อนระดับเป็นมนุษย์" แทนที่จะนำเราไปสู่การแชทสดจริงตัวแทนกำกับให้เราส่งตั๋วผ่านอีเมล เราได้รับคำตอบเกี่ยวกับการสอบถามตั๋วหนึ่งใบในเวลาประมาณหกชั่วโมง แต่อีกอันใช้เวลานานกว่ามาก คุยกับแกร์รี ตัวเลือกดูเหมือนจะไม่มีจุดหมายสักเล็กน้อยและอาจทำให้ผู้ใช้บางคนผิดหวัง หวังว่าเมื่อผู้ให้บริการรายนี้เติบโตขึ้นมันจะเห็นคุณค่าในการเสนอตัวเลือกการแชทสดจริง.

คำตัดสิน

Windscribe มีข้อเสนอที่แข็งแกร่งมากเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ VPN ที่มีประสบการณ์ มันบรรจุคุณสมบัติส่วนใหญ่ที่คุณอาจมองหารวมถึงความปลอดภัยที่แข็งแกร่งความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์เช่น Netflix ความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ไม่ว่าคุณต้องการที่จะสตรีม, ฝนตกหนักหรือเรียกดูอย่างปลอดภัย Windscribe นั้นครอบคลุมมาก.

ไฮไลท์รวมถึงการเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด และเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งเฉพาะสำหรับ Netflix US และ UK ข้อเสียรวมถึงการขาดการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 และแอปพลิเคชันมือถือที่มีข้อ จำกัด.

ลิงค์ที่มีประโยชน์: รุ่นฟรี

เยี่ยมชม Windscribe

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − = 11

Adblock
detector