ZenMate VPN ตรวจสอบ 2020

ZenMate เคยเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการให้บริการฟรีซึ่งช่วยให้ฐานผู้ใช้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่า 40 ล้านคน วันนี้มีเพียงรุ่นที่จ่ายเงินกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ยินดีจ่ายสำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเชื่อถือได้และเซิร์ฟเวอร์ที่มีให้เลือกมากมาย.


ครั้งล่าสุดที่ฉันทดสอบ VPN นี้มีปัญหาบางประการรวมถึงนโยบายการบันทึกที่น่าสงสัยความเร็วช้าและการรั่วของ DNS.

ที่กล่าวว่า, ZenMate ได้พยายามปรับปรุงการให้บริการ, ดังนั้นฉันอยากรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเท่าใด.

ในการทบทวน ZenMate ปี 2020 นี้ฉันเปิดเผยสิ่งที่ฉันเรียนรู้หลังจากใส่ VPN ผ่านระบบการทดสอบอย่างละเอียดของฉัน ฉันจะบอกทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อตัดสินใจว่านี่จะเป็นบริการ VPN ที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่.

ก่อนที่ฉันจะเข้าไปดูรายละเอียดที่ฉ่ำทั้งหมดนี่คือภาพรวมคร่าวๆของวิธีที่ ZenMate เข้ามามีส่วนร่วมในบางประเด็นสำคัญ.

ข้อมูลคีย์ ZenMate

อันดับโดยรวม: # 10 จาก 42 VPNS

ความเร็ว

ความเร็วเฉลี่ย *:

รองรับการสตรีมวิดีโอ:

สตรีมมิ่ง

Netflix:

บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ :

ความปลอดภัย

ประเภทการเข้ารหัส:

สวิตช์ฆ่า:

นโยบายการบันทึก:

โปรโตคอล:

ค่าของเงิน

ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด:

รับประกันคืนเงิน:

เว็บไซต์

คะแนน: 7/10 อ่านเพิ่มเติม
32 Mbps
4K UHD
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
ใช่
Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime วิดีโอ, ITV Hub, ทั้งหมด 4
คะแนน: 7/10 อ่านเพิ่มเติม
AES 256 บิตพร้อมการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ
ใช่
ไม่ชัดเจนหากเก็บบันทึกการเชื่อมต่อไว้
OpenVPN, IKEV2 และ L2TP
คะแนน: 8/10 อ่านเพิ่มเติม
$ 1.64
30 วัน
https://www.zenmate.com

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

Zenmate เปรียบเทียบกับ VPN ยอดนิยมอื่น ๆ อย่างไร?

นี่คือวิธีที่ Zenmate เปรียบเทียบกับ VPN ที่ได้รับความนิยมและได้รับการจัดอันดับสูงสองรายการนั่นคือ ExpressVPN และ NordVPN คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ของ ExpressVPN เทียบกับ NordVPN.

ZenmateExpressVPNNordVPN
ความเร็วเฉลี่ย * 32 Mbps 106 Mbps 17.9 Mbps
ประเภทการเข้ารหัส AES 256 บิต AES 256 บิต AES 256 บิต
Kill Switch Windows เท่านั้น เดสก์ท็อปเท่านั้น ไม่รวม Android
ช่วยให้ Torrenting
บันทึกการระบุบันทึก กำกวม
เลิกบล็อก Netflix US
ยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime
ยกเลิกการปิดกั้น Hulu
เลิกบล็อก BBC iPlayer
ต้นทุนรายเดือนต่ำสุด $ 1.64 $ 6.67 ต่อเดือน $ 3.49 ต่อเดือน
รับประกันคืนเงิน 30 วัน 30 วัน 30 วัน
คะแนนโดยรวม 4.5 4.5 4.5

* ความเร็วเฉลี่ยทั่วสถานที่ตั้งหลายแห่งทั่วโลกผ่านการทดสอบความเร็วหลายครั้งต่อวัน.

เพื่อทดสอบ ZenMate ฉันใช้ VPN สำหรับกิจกรรมประจำวันในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันใช้เพื่อเรียกดูสตรีมมิ่งและดาวน์โหลดเพื่อดูว่าเปรียบเทียบกับ VPN อื่น ๆ อย่างไร นอกจากนี้ฉันได้ทำการทดสอบเชิงลึกเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของ VPN รวมถึง:

 • ดาวน์โหลดการทดสอบความเร็ว
 • ความสามารถในการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix
 • การทดสอบการรั่วไหล (WebRTC, IPv6 และ DNS)
 • ความสามารถและความรวดเร็วของการสนับสนุนลูกค้า
 • ทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการอย่างละเอียด

... และอีกมากมาย!

คำกล่าวอ้างหลักของ ZenMate บางอย่างคือ“ ความเร็วฟ้าผ่า” และ“ นโยบายการบันทึกที่เข้มงวดไม่มี” ฉันกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงที่ทำในทั้งสองด้าน.

คำถามอื่น ๆ ที่ฉันต้องการตอบ ได้แก่ :

 • ข้อ จำกัด การเลี่ยงผ่านของ ZenMate นั้นเกิดขึ้นโดย Netflix, Amazon Prime Video และไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ?
 • เป็นบริการที่คุ้มค่ากับราคา?
 • Zenmate ปลอดภัยต่อการใช้งานหรือไม่?
 • ความปลอดภัยของ ZenMate เทียบเท่ากับผู้ให้บริการรายอื่น?
 • การสนับสนุนลูกค้าเป็นอย่างไร?

…และอีกหนึ่งบริการเกี่ยวกับบริการนี้.

ฉันทดสอบซอฟต์แวร์เวอร์ชันต่าง ๆ ของ ZenMate รวมถึงแอพมือถือและเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ ด้วยวิธีนี้ฉันได้รับมุมมองที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทำงานของบริการสำหรับผู้ใช้หลายอุปกรณ์และทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ในการตัดสินใจ.

ภาพรวมและข้อดีและข้อเสียด้านล่างนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกโดยย่อเกี่ยวกับสถานที่ที่บริการนี้ส่องแสงและสถานที่ที่ขาด.

ภาพรวม ZenMate

ZenMate นำเสนอเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เพียงพอความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการสตรีมแบบทึบ อนุญาตให้ฝนตกหนักแม้ว่าความเร็วที่น่าผิดหวังเล็กน้อยอาจทำให้ torrenters ปิด นโยบายความเป็นส่วนตัวขาดความชัดเจนและฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็น VPN ที่ไม่มีการบันทึกหรือไม่ ZenMate ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน.

ข้อดีและข้อเสียของ ZenMate

ฉันจะเข้าไปดูรายละเอียดเหล่านี้ แต่นี่คือคุณลักษณะเชิงบวกและเชิงลบที่สำคัญที่สุดของบริการ VPN ของ ZenMate:

ข้อดี:

 • เลิกบล็อก Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และอีกมากมาย
 • เสนอทดลองใช้ฟรี 7 วันและรับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยอื่น ๆ
 • อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ
 • VPN ราคาไม่แพง
 • อนุญาตให้ torrenting

จุดด้อย:

 • ไม่ครอบคลุมหลายประเทศในฐานะคู่แข่งอันดับต้น ๆ
 • บางความเร็วช้า
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวที่น่าสงสัย
 • ไม่มีการสนับสนุนแชทสด
 • ไม่ทำงานในประเทศจีน

ความเร็ว: ZenMate รวดเร็วแค่ไหน?

ดังนั้นวิธีการเรียกร้องของความเร็วฟ้าผ่านี้หรือไม่ เนื่องจาก ZenMate ไม่สามารถทำงานได้ดีกับความเร็วในครั้งล่าสุดที่ฉันทดสอบฉันจึงสนใจที่จะดูว่ามีการปรับปรุงหรือไม่.

ในขณะที่ผลการทดสอบความเร็วควรใช้กับเม็ดเกลือพวกเขาให้วิธีการที่ดีในการเปรียบเทียบความเร็วของผู้ให้บริการที่หลากหลาย.

สถานที่ตรวจสอบหลายแห่งใช้เครื่องทดสอบความเร็วออนไลน์พร้อมการเชื่อมต่อที่บ้านหรือที่ทำงานเพื่อกำหนดความเร็วของ VPN ต่างๆ นี่ไม่ใช่วิธีที่ไม่ดีและเป็นวิธีที่เราใช้เมื่อคนอื่นไม่สามารถใช้งานได้ แต่มันมีข้อบกพร่องด้วยเหตุผลหลายประการ.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นเราใช้เครื่องเสมือนเพื่อทดสอบความเร็ว VPN หากเป็นไปได้ วิธีนี้ไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือมากกว่า.

เราใช้การเชื่อมต่อกิกะบิตในอเมริกาเหนือและวัดความเร็วในการดาวน์โหลดของ VPN ทดสอบของเรา การทดสอบจะดำเนินการโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบที่แตกต่างกันสามแห่งในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและฮ่องกง เราทำการทดสอบซ้ำสามครั้งในระหว่างวันเว้นระยะห่างกันอย่างน้อยสี่ชั่วโมง.

ZenMate การทดสอบความเร็วในการตรวจสอบ

ปรากฎว่า ZenMate ไม่ได้ดำเนินการตามคำเรียกร้องของตนอย่างแท้จริง แม้ว่ามันจะไม่ใช่ VPN ที่ช้าที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบ แต่มันก็ไม่ได้เร็วที่สุดและ“ ฟ้าแลบ” ไม่ใช่คำที่ฉันจะใช้เพื่ออธิบาย อัตราการดาวน์โหลดเฉลี่ยอยู่ที่ 32 Mbps ในทุกสถานที่และทุกเวลา เปรียบเทียบสิ่งนี้กับ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบซึ่งก็คือ ExpressVPN ด้วยความเร็วเฉลี่ยมากกว่า 100 Mbps และคุณจะเห็นว่ามีที่ว่างสำหรับการปรับปรุง.

ความเร็วที่ดีที่สุดที่เราเห็นคือตามที่คาดไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาในขณะที่การเชื่อมต่อฮ่องกงช้ามาก ที่กล่าวว่าความเร็วสำหรับสถานที่ที่กำหนดค่อนข้างสอดคล้องดังนั้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับสถานที่สองสามครั้งคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไร.

ZenMate VPN ตรวจสอบ 2020

เป็นที่น่าสังเกตว่าความเร็วเฉลี่ยของ ZenMate นั้นยังเร็วพอที่จะสตรีมมิ่ง SD, HD และวิดีโอ HD แบบสด มันอาจโอเคสำหรับ 4K UHD.

สถานที่ทดสอบของเราอยู่ในยุโรปเอเชียและอเมริกาเหนือ หากคุณไม่มีการตั้งค่าตำแหน่งและเพียงต้องการการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งของคุณ ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดให้เลือก ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด จากรายการเซิร์ฟเวอร์แบบเลื่อนลงของแอป.

รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดของ ZenMate

ด้วยการใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบต่าง ๆ ฉันเล่นเกมออนไลน์และลองสตรีมวิดีโอ 1080p ฉันพบว่ามีคุณภาพไม่ดีในตอนเริ่มต้นของวิดีโอส่วนใหญ่เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามหลังจากสองสามนาทีคุณภาพจะดีขึ้นและจะไม่มีปัญหารวมถึงความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์หลังจากนั้น.

การสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ทำได้อย่างรวดเร็วโดยทั่วไปใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ฉันไม่ได้มีปัญหาใด ๆ กับการเชื่อมต่อที่ลดลง.

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพของ VPN เท่านั้น ธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตทำให้เกิดการสุ่มในระดับที่สำคัญ เมื่อใช้ VPN นี้คุณอาจเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นตำแหน่งและความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ.

แอพ: อุปกรณ์ใดบ้างที่ ZenMate จะใช้งานได้?

ZenMate นำเสนอแอพเนทีฟสำหรับระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่รวมถึง Windows, iOS, MacOS, Android และ Fire TV.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Zenmate พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome, Firefox และ Opera สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับการเรียกดูและการสตรีม แต่โปรดจำไว้ว่าส่วนขยายเบราว์เซอร์จะเข้ารหัสเฉพาะทราฟฟิกที่ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ แอพอื่น ๆ ทั้งหมดในอุปกรณ์ของคุณเช่นมีเดียเพลเยอร์และแอพที่มีฝนตกหนักจะยังคงแสดงผลอยู่ ใช้แอพเนทีฟถ้าคุณต้องการการปกป้องที่เหนือกว่าเว็บเบราว์เซอร์.

แต่ละแอปให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 37 ประเทศ เครือข่ายประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,500 เครื่อง แม้ว่านี่จะเป็นเครือข่ายขนาดที่เหมาะสม แต่ก็ไม่ใหญ่เท่าผู้ให้บริการรายอื่น ตัวอย่างเช่น NordVPN และ CyberGhost มีหมายเลขเซิร์ฟเวอร์เกินกว่า 5,000 ในขณะที่ ExpressVPN ให้บริการสถานที่ใน 94 ประเทศ.

แอพมีการออกแบบที่สะอาดทันสมัยและใช้งานง่าย แอพเดสก์ท็อปขยายไปถึงแบบเต็มหน้าจอที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัว มีเพียงสองแท็บการตั้งค่า, ทั่วไป และ สัมพันธ์, ด้วยตัวเลือกทั้งหมดที่คุณต้องการในแง่ของการตั้งค่าและความปลอดภัย.

แอพมือถือนั้นเรียบง่ายกว่าด้วยหน้าจอการเชื่อมต่อพื้นฐานและรายการเซิร์ฟเวอร์ มีหน้าการตั้งค่า แต่ไม่มีโน้ตที่ช่วยให้คุณปรับแต่ง VPN ได้.

แอพมือถือ ZenMate

ZenMate สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับ Linux และเราเตอร์ที่เลือก VPN เราเตอร์จะปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่และจะนับเป็นการเชื่อมต่อเดียวในอุปกรณ์ของคุณ ZenMate ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้าเครื่องในเวลาเดียวกัน.

สตรีมมิ่ง, Netflix และ Kodi

ZenMate ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่!

การเลิกบล็อก Netflix US ด้วย ZenMate นั้นง่ายมาก รายการเซิร์ฟเวอร์มี สำหรับการสตรีม แท็บที่แสดงรายการเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยม เพียงเลือกตัวเลือก Netflix US แล้วคุณจะไปไหนดี.

ZenMate ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่ง

นี่ตรงกันข้ามกับผู้ให้บริการรายอื่นที่คุณต้องปรึกษาเว็บไซต์หรือตรวจสอบกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อดูว่าเซิร์ฟเวอร์ใดจะเชื่อมต่อ นี่ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย แต่เป็นขั้นตอนพิเศษในกระบวนการที่ ZenMate จัดการเพื่อกำจัด.

หากคุณต้องการปลดบล็อกแคตตาล็อก Netflix จากประเทศอื่น ๆ คุณอาจโชคดี ZenMate แสดงเซิร์ฟเวอร์สำหรับ Netflix Germany และ Netflix France และฉันยืนยันว่าทั้งสองทำงานได้ อย่างไรก็ตามสำหรับประเทศอื่นคุณอาจต้องมองหาที่อื่น ฉันไม่สามารถปลดบล็อกห้องสมุดในสหราชอาณาจักรหรืออื่น ๆ ที่ฉันพยายามได้.

ต้องการใช้ ZenMate เพื่อสตรีมจากไซต์อื่นที่ไม่ใช่ Netflix หรือไม่ ฉันโชคดีกับแพลตฟอร์มต่อไปนี้ระหว่างการทดสอบ:

 • BBC iPlayer
 • วิดีโอ Amazon Prime
 • Hulu
 • ทั้งหมด 4
 • ตอนนี้ HBO

ตามที่กล่าวไว้มีปัญหาคุณภาพเล็กน้อยในช่วงเริ่มต้นของการสตรีมบางส่วน แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้ฉันใช้ VPN นี้สำหรับการสตรีมปกติ.

หากคุณเป็นผู้ใช้ Kodi ZenMate จะไม่ใช่ตัวเลือก VPN ที่ดีที่สุด มันจะทำงานร่วมกับ Kodi หากคุณใช้อุปกรณ์ที่ ZenMate มีแอปเนทีฟสำหรับเช่น Windows PC, Amazon Fire TV หรืออุปกรณ์ Android อย่างไรก็ตามหากคุณใช้ Kodi บนระบบแยกต่างหากเช่น Linux จะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก ZenMate.

ZenMate อนุญาตให้มีฝนตกหนักหรือไม่?

ในอดีต ZenMate ไม่ได้ส่งเสริมตัวเองเป็น VPN แบบ torrent ดังนั้นฉันอยากรู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงในหน้านี้หรือไม่.

อันที่จริงวันนี้ VPN อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับการทำ torrent ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ ZenMate มีคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ torrenting.

คำแนะนำฝนตกหนักของ ZenMate

นอกจากนี้ผู้ให้บริการนี้ทำให้การค้นหาเซิร์ฟเวอร์ในอุดมคติสำหรับการทำฝนตกหนักทำได้ง่ายมาก เมื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ให้เลือก สำหรับ torrenting เพื่อดูรายการ มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากมายรวมถึงมากมายในยุโรปหนึ่งแห่งในอเมริกาเหนือ (แคนาดา) หนึ่งแห่งในเอเชีย (ญี่ปุ่น) และอีกแห่งในแอฟริกา (แอฟริกาใต้) ดังนั้นคุณควรจะหาที่ใกล้เคียงทางภูมิศาสตร์ คุณ.

ZenMate ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ torrenting

สิ่งหนึ่งที่ฉันกังวลกับ ZenMate ในอดีตคือนโยบายการบันทึกที่น่าสงสัย ฉันเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนถัดไป แต่ในระหว่างการตรวจสอบนี้ฉันยังคงไม่สามารถรวบรวมข้อมูลเพียงพอที่จะแนะนำสิ่งนี้ในฐานะผู้ให้บริการที่ไม่มีบันทึก นอกจากนี้ยังมีปัจจัยความเร็วในการพิจารณา ความเร็วช้าที่เราสังเกตเห็นอาจเป็นการปิดสำหรับ torrenters.

จากที่กล่าวมาข้างต้นทำให้มี VPNs ที่เหมาะสมกว่าสำหรับวัตถุประสงค์นี้.

ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการบันทึก

ปัญหาที่ฉันมีกับ ZenMate ในระหว่างการตรวจสอบครั้งล่าสุดของฉันคือนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีคำพูดที่สับสนรวมถึงความเป็นไปได้ที่จะรวบรวมที่อยู่ IP ของผู้ใช้ ฉันสงสัยว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงในหน้านี้หรือไม่.

ZenMate ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นสมาชิกของพันธมิตร 14 Eyes การมีส่วนร่วมในพันธมิตรนี้หมายความว่ารัฐบาลของประเทศสมาชิกสามารถตรวจสอบพลเมืองของประเทศอื่น ๆ เช่นสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกาและแบ่งปันข้อมูลระหว่างรัฐบาลของตน.

เมื่อพูดถึง VPN นี่เป็นปัญหาเฉพาะถ้า VPN บันทึกข้อมูลที่คุณไม่ต้องการแชร์กับผู้อื่นเช่นข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์หรือรายละเอียดส่วนตัว (เช่นที่อยู่ IP ของคุณ).

การบันทึกมีความหมายอื่น ๆ อีกมากมาย บันทึก VPN อาจถูกค้นหาโดยโทรลล์ลิขสิทธิ์การบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นและในประเทศและใครก็ตามที่ต้องการระบุผู้ใช้ บันทึกใด ๆ ที่เก็บไว้ก็มีความเสี่ยงที่จะถูกเปิดเผยในการฝ่าฝืนข้อมูล.

ZenMate ยัง ทำให้ยากต่อการตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บบันทึก นโยบายความเป็นส่วนตัวของมันดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลที่รวบรวมเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากังวล มันพูดถึงการใช้งานแอป VPN แต่แทบจะไม่.

นี่เป็นตัวอย่างข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากนโยบาย:

“ นอกจากนี้ในส่วนหนึ่งของมาตรการตรวจจับการฉ้อโกงของเราเราจะรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ (i) ไปยังข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เช่นที่อยู่ IP (บันทึกและจัดเก็บในรูปแบบที่ไม่เปิดเผยชื่อ) สถานที่โดยประมาณ (ประเทศเท่านั้น) และ (ii) ข้อมูลธุรกรรม รายการที่ซื้อราคาที่จ่ายวิธีการเรียกเก็บเงินข้อมูลบัตรเครดิตบางส่วนคำขอการปฏิเสธการชำระเงินคำสั่งยกเลิก ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวข้างต้นไม่ได้เชื่อมโยงกับกิจกรรมใด ๆ ที่ทำโดยผู้ใช้ภายในอุโมงค์ ZenMate VPN ซึ่งไม่ได้รับการบันทึกบันทึกหรือจัดเก็บเลย

นโยบายการบันทึกของ ZenMate

ข้อความที่นี่ทำให้เกิดความสับสน เราสามารถรวบรวมได้อย่างปลอดภัยจากประโยคสุดท้ายที่ไม่มีการบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ซึ่งเป็นข้อดี อย่างไรก็ตามมันยังไม่ชัดเจนหากบันทึกการเชื่อมต่อใด ๆ ได้รับการดูแลภายใน VPN ฉันพยายามขอการสนับสนุนลูกค้าและได้รับคำตอบต่อไปนี้:

“ เกี่ยวกับข้อกังวลของคุณข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเช่นที่อยู่ IP ที่รวบรวมมักจะใช้เพื่อส่งเนื้อหาเว็บไซต์ของเราอย่างถูกต้องและเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของเว็บไซต์และโฆษณาของเรา”

สิ่งนี้พูดถึงการรวบรวมที่อยู่ IP สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เท่านั้น มันบอกว่า "ปกติ" ซึ่งคลุมเครือและอ้างถึงที่อยู่ IP ว่า "ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล" ส่วนด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านบนพูดถึงเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลเท่านั้น ดังนั้นคำตอบสำหรับคำถามที่ว่าบันทึกการเชื่อมต่อใด ๆ (ตัวอย่างเช่นการประทับเวลา) ถูกเก็บไว้หรือไม่และการเชื่อมโยงนั้นเชื่อมโยงกับที่อยู่ IP ยังไม่ชัดเจน.

ฉันไม่ได้บอกว่าฉันสงสัยว่า ZenMate กำลังทำอะไรผิดพลาดที่นี่ แต่ผู้ใช้สมควรได้รับคำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่หากมีการรวบรวมข้อมูลขณะใช้ VPN โดยอุดมคติแล้วฉันต้องการคำตอบที่ชัดเจนว่ามีการรวบรวมที่อยู่ IP และการประทับเวลาเนื่องจากข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อระบุผู้ใช้และทำแผนที่กิจกรรมออนไลน์ของพวกเขาหรือไม่ ฉันจะอัปเดตรีวิวนี้เมื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

รายละเอียดการเข้ารหัสมีดังนี้:

 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • คีย์ RSA 2048 บิต
 • แฮตรวจสอบสิทธิ์ SHA256
 • ECDHE รักษาความลับการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ (เพื่อให้แน่ใจว่าเซสชันที่ผ่านมายังคงปลอดภัยแม้ว่าคีย์การเข้ารหัสจะถูกบุกรุก)

สวิตช์ฆ่านั้นสร้างขึ้นในแอพ ZenMate ทั้งหมด มันจะหยุดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหล.

สวิตช์เปิดใช้งาน kill จะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นและคุณไม่สามารถปิดได้ ค่อนข้างสับสนในไคลเอนต์ Windows มีตัวเลือกในการสลับปิดการฆ่าใน การตั้งค่า > ทั่วไป. แต่ถ้าคุณทำเช่นนี้คุณจะได้รับข้อความป๊อปอัพแจ้งว่าไม่สามารถปิดการใช้งานได้.

ZenMate kill switch

การป้องกันการรั่วไหลของ DNS นั้นมีอยู่ในตัวและสามารถสลับเปิดและปิดภายใน ทั่วไป แถบ เราสังเกตว่าไม่มีปัญหาเมื่อทำการทดสอบการรั่วไหล.

ZenMate ทบทวนผลการทดสอบการรั่วไหล

ไม่รวมการป้องกัน WebRTC แม้ว่าเราจะไม่ได้สังเกตการรั่วไหลใด ๆ ในการทดสอบของเรา คุณอาจต้องการปิดการใช้งาน WebRTC ในเบราว์เซอร์ของคุณให้ปลอดภัย.

ZenMate ทบทวนผลการทดสอบ WebRTC

ZenMate ไม่ได้มีการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ในตัวเช่นกัน แต่จะให้ทางเลือกแก่คุณ ปิดใช้งานการเชื่อมต่อ IPv6 โดยอัตโนมัติ. ฉันมักจะแนะนำให้ผู้ใช้ปิดการใช้งาน IPv6 หากคุณกังวลเกี่ยวกับการรั่วไหล แต่คุณลักษณะที่มีประโยชน์นี้จะดูแลเรื่องนี้ให้คุณ.

คุณสมบัติป้องกันการรั่วไหลของ ZenMate DNS

เมื่อพูดถึงโปรโตคอลคุณมีตัวเลือกน้อย: OpenVPN, IKEV2 และ L2TP ฉันมักจะชอบ OpenVPN ถ้าเป็นไปได้เพราะนี่ถือเป็นมาตรฐานทองคำของอุตสาหกรรม ที่กล่าวว่า IKEv2 เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์มือถือ.

ZenMate ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของตัวเองซึ่งเป็น บวกจากมุมมองความเป็นส่วนตัว. VPN หลายแห่งใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS สาธารณะเช่นที่ดำเนินการโดย Google ในกรณีดังกล่าว Google (หรือบุคคลที่สาม) สามารถเห็นคำขอ DNS และเว็บไซต์ที่กำลังเข้าชม.

ZenMate ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

บล็อกที่กำหนดโดยรัฐบาลจีนหมายความว่าเป็นการยากมากที่จะหา VPN ที่ใช้งานได้ในประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งบล็อกที่ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ ดังกล่าวมี VPN ไม่กี่แห่งที่พยายามให้บริการผู้ใช้ VPN จำนวนมากที่นั่น.

ZenMate น่าเสียดายที่ไม่ใช่หนึ่งในนั้น.

แปลกใจสำหรับ VPN ที่เล็กกว่า Zenmate ไม่ได้ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ในประเทศจีน ในขณะที่ผู้ใช้บางคนมีโชคในประเทศหลายคนไม่ได้ ผู้ให้บริการเองแม้กระทั่ง เตือนผู้ใช้ไม่ให้ชำระเงินค่าสมัครสมาชิก กับความคาดหวังของการใช้บริการในประเทศจีน.

แม้ว่าคุณจะสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในประเทศเหล่านี้เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณไม่ต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน เราจะไม่รับผิดชอบต่อการขาดการบริการและจะไม่รับผิดชอบในการคืนเงิน สิ่งนี้ใช้กับจีนอิหร่านและซาอุดิอาระเบีย.

ZenMate ไม่ทำงานในประเทศจีน

เช่นเดียวกันสำหรับผู้ใช้ในอิหร่านและซาอุดิอาระเบีย หากคุณกำลังเดินทางไปยังหนึ่งในประเทศเหล่านี้หรือจีนคุณจะต้องเลือกใช้ VPN ที่จัดลำดับความสำคัญให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถเข้าถึงเว็บฟรีได้ ฉันยังถามเกี่ยวกับยูเออีและได้รับแจ้งว่า VPN อาจไม่ทำงานที่นั่นเช่นกัน.

การบริการลูกค้าของ ZenMate นั้นดีหรือไม่?

หนึ่งในปัญหาที่ฉันมีกับ ZenMate ในอดีตคือความจริงที่ว่ามันไม่ได้ให้การสนับสนุนแบบสดๆ ผู้ให้บริการ VPN ที่มีคุณค่านั้นให้การสนับสนุนการสนทนาสดดังนั้นฉันจึงมองในแง่ดีว่าบริการใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงจะรวมคุณสมบัตินี้ไว้.

ฉันรู้สึกผิดหวัง.

ZenMate มีส่วนสนับสนุนอย่างละเอียดบนเว็บไซต์ครอบคลุมการตั้งค่าการใช้บริการและการแก้ไขปัญหา.

ZenMate ตรวจสอบการสนับสนุนลูกค้า

ในความเป็นธรรมการสนับสนุนทางอีเมลค่อนข้างพร้อมด้วยเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยสำหรับคำถามพื้นฐานของฉันที่ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง.

คำตอบการสนับสนุนลูกค้า ZenMate

อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเริ่มถามคำถามโดยละเอียดเพิ่มเติมโดยเฉพาะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉันไม่สามารถได้รับการตอบรับที่น่าพอใจ.

โปรดทราบว่าระบบการสนับสนุนทางอีเมลนั้นได้รับการว่าจ้างจาก Zendesk ซึ่งเป็น บริษัท บุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากกว่า.

เซิร์ฟเวอร์และสถานที่ตั้ง

ZenMate ได้เพิ่มจำนวนเซิร์ฟเวอร์และสถานที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งใน 30 ประเทศเป็นมากกว่า 1,500 แห่งใน 37 ประเทศ สิ่งเหล่านี้เป็นเซิร์ฟเวอร์จริงทั้งหมดซึ่งตรงกันข้ามกับเซิร์ฟเวอร์เสมือน ZenMate เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดซึ่งหาดูได้ยาก - VPN ส่วนใหญ่เช่าพวกเขา นี่คือข้อดีตามที่ ให้ ZenMate สามารถควบคุมเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์ จากมุมมองด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ.

สถานที่ตั้งรวมถึงประเทศต่างๆในยุโรปเอเชียแปซิฟิกอเมริกาเหนือและใต้และแอฟริกา ความเข้มข้นของเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดคือในเยอรมนีโรมาเนียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาโดยมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 200 แห่งในแต่ละประเทศ.

สามประเทศดังกล่าว (ทั้งหมดยกเว้นโรมาเนีย) มีเซิร์ฟเวอร์หลายแห่ง อย่างไรก็ตามไม่สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณตามเมือง เช่นนี้แหละคือความโชคดีของการวาดที่คุณได้รับ ตัวเลือกในการเลือกตำแหน่งของคุณอาจมีประโยชน์ในบางสถานการณ์ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการหมดสติของการแข่งขันกีฬาหรือต้องการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุด.

ราคา ZenMate

สงสัยว่าบริการนี้จะให้คุณกลับมา? คุณอาจประหลาดใจ.

อัตรารายเดือนอยู่ที่ $ 9.99 ซึ่งอยู่ใกล้กับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม เลือกระยะเวลาหนึ่งปีเพื่อรับส่วนลดมากและจ่าย $ 4.49 ต่อเดือน แม้ว่าข้อตกลงนี้แทบจะไม่คุ้มที่จะดูเมื่อคุณเห็นข้อเสนอสามปีที่ 1.64 ดอลลาร์ต่อเดือน.

การกำหนดราคา zenmate

ข้อตกลงทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ZenMate ให้ผู้ใช้ใหม่ทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน. แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนไม่มีจุดหมายเมื่อมีการรับประกันคืนเงินที่ยาวกว่า แต่ผู้ใช้หลายคนอาจทดลองใช้ฟรีได้ ด้วยการทดลองใช้ฟรีคุณไม่ต้องจ่ายอะไรล่วงหน้าและในกรณีของ ZenMate คุณไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลการชำระเงินใด ๆ (บนเดสก์ท็อป) ด้วยวิธีนี้คุณจะได้หลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการขอรับเงินคืนหรือยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติหากคุณไม่คิดว่าบริการดังกล่าวจะเหมาะสมเมื่อการทดลองใช้งานสิ้นสุดลง.

ตัวเลือกการชำระเงินรวมถึง PayPal และบัตรเครดิต แต่ไม่มีการเข้ารหัสลับ.

รหัสคูปอง ZenMate

คูปอง Zenmate สแลชลด 83% ZenMate VPN! GET DEALCoupon นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันควรซื้อ ZenMate?

หลังจากทดสอบบริการนี้อย่างทั่วถึงแล้วฉันขอแนะนำให้คุณลอง?

ฉันจะไม่ใส่ VPN นี้ไว้ที่ด้านบนของรายการโดยรวม แต่ฉันเห็นว่ามันเหมาะกับผู้ใช้บางคน ความเร็วก็โอเคสำหรับการสตรีมและ ZenMate ยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด พื้นที่จำนวนมาก, ดังนั้นฉันชอบมันเป็น VPN สตรีมมิ่ง เป็นบริการที่ปลอดภัยจึงเหมาะสำหรับการเรียกดูทั่วไป.

ในขณะที่ ZenMate อนุญาตให้แชร์ไฟล์ P2P และไม่มีตัวพิมพ์ใหญ่ในข้อมูลหรือแบนด์วิดท์ฉันขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่เร็วขึ้นหากคุณวางแผนที่จะทำฝนตกหนักเป็นประจำ ผู้ใช้ในประเทศจีนจะต้องดูที่อื่นด้วย.

คุณเป็นผู้ใช้มือใหม่หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจพลาดคุณสมบัติการแชทสดเพื่อขอความช่วยเหลือในทันทีเกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหา.

ทางเลือก Zenmate

ZenMate ได้ปรับปรุงบริการของตัวเองตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันทดสอบรวมถึงการขยายเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และผ่านการทดสอบการรั่วไหล ที่กล่าวว่ามันยังมีทางยาวไปก่อนที่จะได้รับการพิจารณาเทียบเท่ากับบางส่วนของผู้ปกครองอุตสาหกรรม พื้นที่หลักที่สามารถปรับปรุงได้คือความเร็วและการสนับสนุนลูกค้า นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนจะเป็นอีกประโยชน์ใหญ่.

ความเร็วเป็นขนาดใหญ่สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่เนื่องจากมีผลกับทุกสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์รวมถึงการท่องเว็บทั่วไปการสตรีมแบบ HD และการดาวน์โหลดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทดสอบ จนถึงขณะนี้คือ ExpressVPN.

ExpressVPN มีความปลอดภัยสูงและยอดเยี่ยมในการยกเลิกการบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีม สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ส่วนใหญ่และทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในจีน ยิ่งไปกว่านั้นการสนับสนุนลูกค้านั้นไม่เป็นสองรองใครทำให้ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง.

หากคุณมีงบประมาณ จำกัด CyberGhost เป็นทางเลือกที่ดี เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นและนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวด CyberGhost ปกป้องการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม.

เยี่ยมชม Zenmate

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 4