วิธีดู NBC’s The Voice ออนไลน์ได้ทุกที่ (รุ่น 16)

วิธีดู NBC's The Voice ออนไลน์ได้ทุกที่ (รุ่น 16)

ซีซันส์ 16 แห่ง เสียงใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว. ในปีนี้จะเริ่มในวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์เวลา 17.00 น. PST / 20.00 น. EST ในขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการออกอากาศ แต่ The Voice มักออกอากาศตอนละสองตอน: หนึ่งวันจันทร์และอีกหนึ่งวันพฤหัสบดี.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการในคู่มือนี้เท่านั้น. แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะพบสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสำหรับเกือบทุกกิจกรรมออนไลน์ แต่เราแนะนำอย่างยิ่งต่อการใช้งานของพวกเขา. แม้ว่าคุณจะเพิกเฉยต่อปัญหาลิขสิทธิ์ที่เกิดขึ้นสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำความละเอียดต่ำ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู The Voice: ExpressVPN

วิดีโอสตรีมมิ่ง ExpressVPN

VPN เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และอยู่อย่างปลอดภัยขณะสตรีมมิ่ง. เราขอแนะนำ ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดและสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ดื้อรั้นที่สุดได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเช่น Netflix, NBC และ BBC iPlayer จากต่างประเทศได้โดยไม่มีปัญหา.

การเริ่มต้นใช้งานนั้นง่าย ก่อนอื่นเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการสมัคร: หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี ถัดไปไปชำระเงินและชำระเงิน ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบบริการโดยการสตรีมหลายตอน เสียง. หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกภายใน 30 วันเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราที่มีความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้คนแรก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีการสตรีมเสียงออนไลน์ด้วย VPN

แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อน แต่ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล การยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มที่ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์นั้นตรงไปตรงมามาก:

  1. เลือกบริการ VPN ที่คุณต้องการใช้ เราสัมผัสกับ ExpressVPN ด้านบน แต่คุณอาจต้องการพิจารณา NordVPN และ CyberGhost สองทางเลือกคุณภาพต่ำและราคาแพง.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกแหล่งข้อมูลสตรีมหนึ่งที่เรากล่าวถึงด้านล่าง.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US สำหรับ NBC หรือ UK เพื่อปลดบล็อก ITV Hub.
  5. ลองโหลดวิดีโอจากแหล่งที่คุณเลือก ควรเริ่มเกือบจะทันที หมายเหตุ: คุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บก่อนที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ.

เราขอแนะนำให้ใช้ขั้นตอนด้านบนเพื่อทดสอบ VPN ของคุณก่อน เสียง จริง ๆ แล้วเริ่ม ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าหากบางอย่างทำงานไม่ถูกต้องและจะมีเวลาอีกมากในการรับคำแนะนำจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

ฉันสามารถดู The Voice live online ได้ที่ไหน?

มีเพียงวิธีเดียวในการดูฤดูกาลที่ 16 ของ เสียง ออนไลน์: คุณสามารถสตรีมได้ที่ NBC. อย่างไรก็ตามเป็นไปไม่ได้ที่ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาจะไม่สามารถจูนได้เนื่องจาก NBC ขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ. หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยการสมัคร DIRECTV ที่ถูกต้องตอนนี้ FuboTV Hulu หรือ Sling TV.

หากคุณพยายามดูจากนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะเห็นข้อความต่อไปนี้:“ สตรีมสดที่ไม่สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ของคุณ – ไปที่หน้าตอนเพื่อดูตอนเต็ม” ไม่ต้องกังวล – หากคุณเป็นผู้มีถิ่นพำนักในสหรัฐอเมริกาซึ่งปัจจุบันอยู่ในต่างประเทศคุณจะสามารถรับชมได้โดยใช้หนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.

ขณะนี้ NBC อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างบัญชีซึ่งช่วยให้คุณรับชมรายการตามความต้องการได้ฟรีสามตอน. นี่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการรับชมเนื่องจากคุณต้องรอจนกว่าจะเพิ่มตอนต่างๆ แต่ก็อาจจะเพียงพอหากคุณสนใจเพียงแค่สตรีมมิงรอบชิงชนะเลิศ.

ฉันจะสตรีม The Voice เวอร์ชันประเทศของฉันได้ที่ไหน?

ในขณะที่เวอร์ชั่นอเมริกา เสียง เป็นที่นิยมมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้มีเพียงอันเดียวที่มีอยู่ ในความเป็นจริงมากกว่า 15 ประเทศมีตัวแปรภูมิภาคของตัวเอง ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถรับชมการวนซ้ำของประเทศของคุณได้จากที่ใด เสียง.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

The Voice UK เพิ่งเริ่มฤดูกาลที่แปด Tom Jones, will.i.am, Jennifer Hudson และ Olly Murs เป็นผู้ตัดสินในปีนี้และเนื่องจากมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมายพวกเขาจะต้องลดงานของพวกเขาในเวลานี้. 

ผู้ชมชาวอังกฤษสามารถปรับแต่งออนไลน์ผ่าน ITV Hub หรือ TVPlayer.com บริการนี้ใช้งานได้ฟรี แต่คุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถเริ่มการสตรีมได้. หมายเหตุ: แม้ว่า ITV Hub จะไม่ชัดเจนและไม่มีกระบวนการตรวจสอบกฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้องเพื่อรับชมเนื้อหาสดตามที่แสดงในทีวี.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดาคุณสามารถรับชม The Voice live บน CTV เวอร์ชั่นอเมริกันได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดมันเนื่องจาก CTV เพิ่มการแสดงลงในห้องสมุดตามคำขอในวันต่อไป อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการเคเบิลของแคนาดาก่อนที่คุณจะสามารถสตรีมได้.

  วิธีดู Poldark Season 4, 3, 2 หรือ 1 ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร)

แคนาดายังมี รุ่นภาษาฝรั่งเศสของ เสียง, เรียกว่า ลาวอยซ์. ซีซั่นที่ 7 เริ่มต้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์และจะดำเนินต่อไปจนถึงรอบสุดท้ายในวันที่ 5 พฤษภาคมÉric Lapointe, Lara Fabian และ Alex Nevsky ยังคงเป็นโค้ช แต่ Garou ถูกแทนที่โดย Marc Dupéในปีนี้ หากคุณสนใจคุณสามารถสตรีมตอนสดใหม่ได้ฟรีทาง TVA.

ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือชำระเงินเพื่อสตรีมเนื้อหา CTV หรือ TVA แบบสด อย่างไรก็ตามมีเพียงผู้ชมในแคนาดา (หรือผู้ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา) เท่านั้นที่สามารถรับชมได้.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

ผู้ชมในฝรั่งเศสโมนาโกและลักเซมเบิร์กสามารถสตรีมได้ The Voice – la plus belle voix ฤดูกาลที่แปดฟรีบน TF1 ทั้งสดและตามต้องการ ผู้ตัดสินของซีซันที่แปดคือ Mika, Jenifer, Julien Clerc และ Soprano และซีรีส์ใหม่เพิ่งจะเริ่มขึ้นดังนั้นจึงไม่มีเวลาที่ดีกว่าที่จะเริ่มดู. 

TF1 ขอให้ผู้ใช้สร้างบัญชีก่อนที่จะเริ่มการสตรีม นี่เป็นบริการฟรีและเป็นการยืนยันทางอีเมลอย่างง่ายโดยไม่จำเป็นต้องชำระเงิน. อย่างไรก็ตามผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วไม่สามารถเข้าถึงสตรีมสด TF1 จากนอกประเทศฝรั่งเศสได้. ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศส VPN ของคุณเพื่อดูจากต่างประเทศ.

รัสเซีย

ธงรัสเซีย - รัสเซีย

Голос (เสียง) จบฤดูกาลที่เจ็ดเมื่อเดือนที่แล้ว หากคุณยังไม่ได้รับการติดต่อคุณสามารถสตรีมทั้งฤดูกาลได้เช่นกัน Голос Дети (The Voice Kids) ตามความต้องการในช่องหนึ่ง.

ในขณะที่บริการนี้ไม่ต้องการการชำระเงินหรือการลงทะเบียนและสามารถใช้ได้จากทุกที่ในโลกเรายังแนะนำให้ใช้ VPN เพื่อลดความเสี่ยงของ ISP ของคุณในการเชื่อมต่อ.

สถานที่อื่น ๆ

เราได้ครอบคลุมสายพันธุ์ประจำภูมิภาคที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางส่วน เสียง ด้านบน แต่มีจำนวนมากเกินไปที่จะกล่าวถึงเป็นรายบุคคล หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายการคุณสามารถค้นหาแหล่งข้อมูลท้องถิ่นที่เหมาะสมในรายการ เสียง-แฟรนไชส์แสดงให้เห็น.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู The Voice ได้หรือไม่?

คุณอาจถูกล่อลวงให้ใช้ VPN ฟรี แต่พวกเขามักจะแนะนำปัญหามากกว่าที่พวกเขาแก้ปัญหา. ก่อนอื่น VPN ฟรีมักมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าบริการพรีเมียม แต่มีผู้ใช้มากกว่า สิ่งนี้นำไปสู่การชะลอตัวของเครือข่ายและในแง่ปฏิบัติคุณอาจพบกับการเล่นที่ขาด ๆ หาย ๆ และเวลาในการบัฟเฟอร์นานเมื่อสตรีมมิ่ง ในความพยายามที่จะบรรเทาปัญหานี้บริการฟรีบางรายได้กำหนดขีด จำกัด ของข้อมูลรายเดือน ยังห่างไกลจากการแก้ปัญหานี้เพียงแค่ทำให้ VPNs เหล่านี้ไม่เหมาะเป็นโซลูชันสตรีมมิ่งระยะยาว.

บริการ VPN ฟรีสามารถดำเนินการได้อย่างไร เพียงเพราะคุณกำลังจ่ายเงินถึงแม้ว่าจะเป็นทางอ้อม. VPN ฟรีส่วนใหญ่จะแทรกโฆษณาลงในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่ก็มีบางอย่างที่ดียิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของคุณจะสามารถดูสิ่งที่คุณทำออนไลน์ได้อย่างแน่นอนแม้หลังจากที่คุณตัดการเชื่อมต่อจาก VPN สิ่งนี้ทำให้ผู้ให้บริการสามารถบันทึกข้อมูลผู้บริโภคจำนวนมหาศาลซึ่งสามารถขายให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

ไม่ใช่แค่ความเป็นส่วนตัวของคุณที่มีความเสี่ยง แต่ความปลอดภัยของระบบของคุณด้วย. การศึกษา VPN ฟรีสำหรับ Android ในปี 2559 พบว่าหลายสิบคนไม่เคยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้ แต่อย่างใด สิ่งนี้ไม่ได้พิจารณาถึง 38% ของแอปที่สำรวจซึ่งพยายามติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของผู้ใช้ บริการที่รู้จักกันดีไม่ได้รับประกันว่าคุณจะปลอดภัยเช่นกันตามที่แสดงโดยข้อโต้แย้งบอตเน็ตของ Hola. เพื่อให้ปลอดภัยอย่างออนไลน์ที่สุดเราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอันดับแรก.

The Voice ทำงานอย่างไร?

หากคุณเคยเห็นซีรีส์สไตล์การแสดงที่มีความสามารถมาก่อนคุณอาจจะรู้ว่าจะต้องทำอะไร เสียง. นักร้องที่ต้องการนำไปใช้กับการแสดงและมีส่วนร่วมในการคัดเลือกที่เปิดกว้าง หากพวกเขาดีพอพวกเขาจะทำการทดสอบการโทรกลับ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกกล้อง ขั้นต่อไปเรียกว่าการออดิชั่นที่ตาบอดและเป็นหนึ่งในส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของการแสดง.

ผู้พิพากษาทั้งสี่นั่งหันหลังให้ผู้แข่งขันและหากพวกเขาชอบสิ่งที่พวกเขาได้ยินสามารถกดปุ่มเพื่อหมุนไปรอบ ๆ และเชิญนักแสดงมาร่วมทีม หากผู้พิพากษาหลายคนหันกลับมานักร้องจะต้องเลือกทีมที่พวกเขาเข้าร่วม.

ต่อไป, เสียง ผู้เข้าแข่งขันต้องเผชิญหน้ากับการแสดงแบบหนึ่งต่อหนึ่ง. บุคคลที่ดำเนินการได้ดีที่สุดและบุคคลที่ไม่ถูกกำจัด. มีข้อแม้หนึ่งข้อ: ผู้ตัดสินแต่ละคนจะได้รับอนุญาตให้ “ขโมย” นักแสดงสองคนเพิ่มพวกเขาในทีมของตนเองและป้องกันไม่ให้พวกเขาถูกเตะออกจากการแสดง.

ขั้นตอนสุดท้ายคือจุดที่ความนิยมสร้างความแตกต่าง. การต่อสู้แบบตัวต่อตัวดำเนินต่อไป แต่คราวนี้ผู้ชมจะได้รับอนุญาตให้เลือกผู้ที่ชนะ. สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีนักร้องเพียงคนเดียวที่เหลือซึ่งพวกเขาชนะและได้รับสัญญาบันทึก.

ใครคือโค้ชของ The Voice’s Season 16?

The Voice cast 2024

Kelly Clarkson, Blake Shelton และ Adam Levine จะเป็นผู้ฝึกสอนเหมือนในปีก่อน ๆ อย่างไรก็ตามเจนนิเฟอร์ฮัดสันกำลังฝึกสอนผู้เข้าแข่งขัน The Voice เวอร์ชั่นสหราชอาณาจักรและถูกแทนที่โดยจอห์นเลเจนด์ในปีนี้ นอกจากนี้โค้ชแต่ละคนจะมี “ที่ปรึกษาการต่อสู้” ในปีนี้ เหล่านี้มีดังนี้:

  1. ทีมอดัม: Charlie Puth
  2. ทีมเบลค: บรูคส์ & ดันน์
  3. ทีมจอห์น: คาลิด
  4. ทีม Kelly: Kelsey Ballerini

About the author