CyberGhost ทำงานร่วมกับ Netflix ได้หรือไม่ เรานำไปทดสอบ

CyberGhost เลิกบล็อก Netflix หรือไม่

ด้วย Netflix ที่แยกการใช้ VPN ผู้ให้บริการหลายรายไม่สามารถปลดบล็อก Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือ CyberGhost อ้างว่าสามารถทำได้ดังนั้นเราจึงนำไปทดสอบเพื่อดูว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านั้นเป็นความจริงหรือไม่.

ในการตัดเพื่อไล่ล่า, CyberGhost ทำการปลดบล็อก Netflix อย่างแน่นอน. แม้ว่าจะเคยต่อสู้กับการห้ามใช้ VPN ของ Netflix ในอดีต แต่ในปีที่ผ่านมาได้มุ่งเน้นไปที่การเข้าถึงไลบรารี่ US Netflix อย่างน้อยผ่านเดสก์ท็อปและแอพมือถือ อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 70% เมื่อคุณสมัครใช้แผน CyberGhost สองปี.

หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้ใช้เลือกใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คือการปลดบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยเฉพาะการสตรีมวิดีโอจาก Netflix, Hulu, HBO และ BBC iPlayer Netflix เป็นที่นิยมอย่างยิ่งเนื่องจากเป็น คลังรายการและภาพยนตร์ขนาดใหญ่รวมถึงเนื้อหาต้นฉบับคุณภาพสูงมากมาย. และถึงแม้ว่า Netflix จะมีให้บริการในกว่า 200 ประเทศ แต่ห้องสมุดของแต่ละประเทศนั้นแตกต่างกันไปเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านลิขสิทธิ์ US Netflix เป็นห้องสมุดที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่ประเทศอื่น ๆ มีให้เลือกมากมายรวมถึง Netflix UK, Netflix Japan และ Netflix Brazil.

ด้วยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถเข้าถึงไลบรารี่เหล่านี้ได้จากทุกที่ในโลก. VPN จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ และแทนที่ด้วยรูปแบบประเทศที่คุณเลือก ยิ่งไปกว่านั้น VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณหลีกเลี่ยงการสอดแนมผู้สอดแนมรวมถึง ISP ของคุณ.

เราทดสอบผู้ให้บริการ VPN หลากหลายเป็นประจำเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขากำลังทำงานกับเว็บไซต์สตรีมยอดนิยม มาดูกันว่า CyberGhost อัตราค่าโดยสารกับ Netflix อย่างไร.

เราจะอธิบายกระบวนการและผลลัพธ์โดยละเอียดยิ่งขึ้น แต่เพื่อการอ้างอิงอย่างรวดเร็วตารางด้านล่างแสดงการค้นพบหลักบางส่วนของเรา.

ตัวเลือก AppServer ยกเลิกการปิดกั้น US Netflix
ของ windows เลิกบล็อกโหมดสตรีมมิ่ง (Netflix) ใช่
ของ windows โหมดท่องเว็บแบบไม่ระบุชื่อ (เซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ) ใช่
ของ windows เลือกโหมดเซิร์ฟเวอร์ของฉัน (เซิร์ฟเวอร์ลาสเวกัส) ใช่
ของ windows เลือกโหมดเซิร์ฟเวอร์ของฉัน (เซิร์ฟเวอร์ Los Angeles) ไม่
iOS ลอสแองเจลิส (ไม่ใช่สตรีม) ไม่
iOS บัลติมอร์ (สตรีมมิ่ง) ใช่

ไคลเอนต์เดสก์ท็อป CyberGhost ทำงานกับ US Netflix ได้หรือไม่?

เราได้ทดสอบ CyberGhost กับ US Netflix หลายครั้งในอดีต แม้ว่าผู้ให้บริการรายนี้จะมีปัญหาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็มี ตั้งแต่มุ่งเน้นไปที่การให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไลบรารี US Netflix ได้อย่างราบรื่น. ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราไม่มีปัญหา แต่วันนี้เราจะสำรวจเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น.

หากคุณคุ้นเคยกับไคลเอนต์เดสก์ท็อป CyberGhost คุณจะรู้ว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่านโหมดต่างๆ.

ตัวเลือกโหมด CyberGhost

หนึ่งในนั้นคือ เลิกบล็อกสตรีมมิง, ซึ่งเราจะลองก่อน เมื่อคุณเลือกโหมดนี้คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยรายการสตรีมมิ่งยอดนิยมเพื่อยกเลิกการปิดกั้นอันแรกคือ Netflix แต่ละบริการจะมาพร้อมกับประเทศแบบหล่นลงและในขณะที่บางคนมีหลายตัวเลือก Netflix มีเพียงหนึ่ง: สหรัฐอเมริกา เมื่อคุณวางเมาส์เหนือช่อง Netflix สัญลักษณ์การเล่นจะปรากฏขึ้นดังนั้นเราจึงคลิกที่.

CyberGhost เลิกบล็อก Netflix หรือไม่

การคลิกที่สัญลักษณ์การเล่นทำสองสิ่ง ก่อนอื่นมันจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมสำหรับการดู US Netflix และที่สองมันเปิดเว็บไซต์ Netflix ในเบราว์เซอร์ของคุณ.

หน้าจอ CyberGhost Netflix

หน้าจอลูกค้าที่เป็นผลลัพธ์ระบุว่า “คุณกำลังรับชม Netflix อยู่” แต่ชัดเจนว่าเราพยายามส่งกระแสข้อมูลผ่านเว็บไซต์ Netflix เพื่อให้แน่ใจ.

มันทำงานได้อย่างไร ใช่มันทำงานได้อย่างราบรื่น!

แต่ในกรณีที่ไม่เกิดขึ้นสำหรับผู้ใช้บางคนเราลองใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมสองสามตัว.

ใน ท่องโดยไม่ระบุชื่อ โหมดเราเลือกเซิร์ฟเวอร์ US ครั้งนี้เราต้องเข้าถึงเว็บไซต์ Netflix ด้วยตัวเราเอง แต่มันก็ทำงานได้โดยไม่มีปัญหา.

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือใน เลิกบล็อกสตรีมมิง และ ท่องโดยไม่ระบุชื่อ โหมดคุณจะไม่ได้รับเลือกเมืองที่เซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่เพียงประเทศ ผู้ใช้บางรายที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าเป็นพิเศษอาจต้องการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ทางภูมิศาสตร์มากที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงจากความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ระหว่างการสตรีม ในกรณีนี้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามเมืองใน เลือกเซิร์ฟเวอร์ของฉัน โหมด.

เราลองใช้งานและเลือกเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาที่สุ่มตั้งอยู่ในลาสเวกัสลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก เซิร์ฟเวอร์ลาสเวกัสทำงานร่วมกับ Netflix แต่อีกสองคนไม่ได้ทำงาน ในกรณีหลังเราได้รับข้อผิดพลาดของพร็อกซี: “อ๊ะเกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง … ข้อผิดพลาดในการสตรีมมิ่งดูเหมือนว่าคุณกำลังใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมไปที่ netflix.com/proxy

ข้อผิดพลาดพร็อกซี CyberGhost Netflix

เห็นได้ชัดว่าเซิร์ฟเวอร์บางตัวทำงานเพื่อเลิกบล็อก Netflix ในขณะที่บางเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงาน นี่ไม่ใช่เครื่องหมายดำกับ CyberGhost และผู้ให้บริการชั้นนำอื่น ๆ จำนวนมากเสนอเฉพาะเซิร์ฟเวอร์จำนวนหนึ่งที่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ในเวลาที่กำหนด ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคู่แข่งจำนวนมากคุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อสอบถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้เนื่องจากไม่เหมือนกับ CyberGhost พวกเขาไม่ได้ติดป้ายกำกับไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ CyberGhost ปลดบล็อก Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือคุณสามารถทำได้ เลิกบล็อกสตรีมมิง โหมดหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือในการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ปิดทางภูมิศาสตร์.

  10 ตัวบล็อกโฆษณาฟรีที่ดีที่สุดเพื่อลบโฆษณาและป๊อปอัป

แอพมือถือ CyberGhost ทำงานร่วมกับ US Netflix ได้หรือไม่?

เราทดสอบแอพ CyberGhost iOS และ Android เพื่อดูว่าผลลัพธ์คล้ายกันหรือไม่ บริษัท เพิ่งอัปเดตแอป iOS และไม่ได้เสนอโหมดเฉพาะที่ไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปมอบให้อีกต่อไป.

แต่คุณเพียงแค่เลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณจากรายการแบบเลื่อนลงคล้ายกับ เลือกเซิร์ฟเวอร์ของฉัน โหมดในไคลเอนต์ คุณสามารถเลือกตามประเทศหรือคลิกที่ลูกศรทางด้านขวาของชื่อประเทศเพื่อขยายรายการไปยังเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่อง.

ที่นี่คุณจะสังเกตเห็นว่ามีเซิร์ฟเวอร์บางตัวติดป้ายกำกับเป็นเซิร์ฟเวอร์“ สตรีมมิ่ง” เราพยายามเข้าถึง Netflix ด้วยหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ก่อนตั้งอยู่ในบัลติมอร์.

ที่ประสบความสำเร็จ! เราไม่มีปัญหาในการสตรีม Netflix.

ต่อไปเราลองเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่มีป้ายกำกับการสตรีมคราวนี้อยู่ในลอสแองเจลิส สิ่งนี้ส่งข้อผิดพลาดของเครือข่าย.

เราลองเซิร์ฟเวอร์อีกสองสามตัวบางตัวที่มีป้ายกำกับการสตรีมและที่ไม่ได้รับและผลลัพธ์ที่คล้ายกัน เซิร์ฟเวอร์ที่มีป้ายกำกับว่าการสตรีมทำงานเพื่อเลิกบล็อก Netflix ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่มีป้ายกำกับไม่ทำงาน.

การติดฉลากเซิร์ฟเวอร์ทำให้การค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมในเมืองนั้นง่ายขึ้น แต่ถ้าคุณยังต้องการความช่วยเหลืออีกครั้งคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า.

เรายังทดสอบแอป Android ด้วย Netflix และใช้งานได้. แอพนี้ยังไม่ได้รับการอัพเดตและยังมี“ โหมด” ทั้งหมดรวมถึง“ Secured Streaming” ที่มีรายการ Netflix การใช้ตัวเลือกนี้จะเปิด Netflix ในเบราว์เซอร์ Android แทนที่จะเป็นแอป Netflix ซึ่งอาจสร้างความรำคาญเล็กน้อยให้กับผู้ใช้บางคน.

CyberGhost สามารถเข้าถึงห้องสมุด Netflix อื่น ๆ ได้หรือไม่?

ขณะนี้ Netflix มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่ แต่เนื่องจากปัญหาด้านลิขสิทธิ์ใบอนุญาตแคตตาล็อกของแต่ละภูมิภาคจะแตกต่างกัน ห้องสมุด Netflix US เป็นหนึ่งในห้องสมุดที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่คุณอาจต้องการเข้าถึงแคตตาล็อกอื่น ๆ.

เราทดสอบ CyberGhost กับเซิร์ฟเวอร์จากหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรแคนาดาเยอรมันอิตาลีฝรั่งเศสญี่ปุ่นและบราซิล, แต่ไม่สามารถเข้าถึง Netflix ได้.

โปรดทราบว่าด้วย Netflix ที่แยกการใช้งาน VPN เพื่อเข้าถึงบริการของตนทรัพยากรจำนวนมากเข้าสู่การเปิดใช้งานการเข้าถึง ดังนั้นผู้ให้บริการจำนวนมากรวมถึง CyberGhost จึงจำเป็นต้องจัดลำดับความสำคัญ ด้วยห้องสมุดของสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมมากมันจะต้องเป็นจุดสนใจหลัก.

สำหรับการเข้าถึง Netflix ในภูมิภาคอื่น ๆ คุณสามารถดูบทความเฉพาะของเราสำหรับ Netflix Japan, Netflix UK, Netflix Spain, Netflix France, Netflix Italy และ Netflix Brazil.

CyberGhost ทำงานร่วมกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้หรือไม่?

การทดสอบล่าสุดของเราแสดงให้เห็นว่า CyberGhost สามารถใช้ในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมอื่น ๆ มากมาย นี่เป็นเพียงตัวอย่างรายการเว็บไซต์ที่เราได้ทำการทดสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้:

  • Amazon Prime Video (ใช้งานได้บนเดสก์ท็อป แต่ไม่ใช่ในมือถือ)
  • ITV Hub
  • ทั้งหมด 4
  • BBC iPlayer

โปรดทราบว่าเราสามารถทดสอบเซิร์ฟเวอร์สุ่มได้เพียงไม่กี่เครื่องดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในภูมิภาคที่เกี่ยวข้องจะทำงานเพื่อปลดบล็อกไซต์สตรีม หากคุณพบปัญหาควรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า CyberGhost มีการสนับสนุนการแชทสดในช่วงเวลาทำการในยุโรปและระบบการส่งตั๋วสำหรับนอกเวลาทำการ.

คำตัดสินว่า CyberGhost ทำงานได้กับ Netflix หรือไม่

ในระยะสั้นเราไม่มีปัญหาในการเข้าถึง US Netflix เลิกบล็อกสตรีมมิง และ ท่องโดยไม่ระบุชื่อ โหมด เมื่อพูดถึงการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงอาจทำให้คุณพลาดท่า แต่ถ้าคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่ปิดทางภูมิศาสตร์คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อแนะนำคุณในทิศทางที่ถูกต้อง สิ่งที่ควรตรงไปตรงมามากขึ้นกับแอพมือถือเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์บางแห่งมีข้อความ“ สตรีมมิ่ง” และดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.

แม้ว่า CyberGhost จะทำงานร่วมกับ US Netflix หากคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุดอื่น ๆ คุณอาจต้องไปที่อื่น.

About the author