วิธีรับที่อยู่ IP อิตาลี

คุณกำลังดูสตรีมวิดีโอจากแพลตฟอร์มอิตาลีเช่น Netflix Italy, Rai Sport หรือ La7 ออนไลน์จากต่างประเทศหรือไม่ บางทีคุณแค่ต้องการลงชื่อเข้าใช้ ABI หรือบัญชีธนาคารออนไลน์ของ d’Italia จากต่างประเทศโดยไม่ได้รับการแจ้งเตือนการทุจริตทุกครั้งใช่ไหม ในสถานการณ์เหล่านี้และอีกมากมายคุณสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้ที่อยู่ IP อิตาลี ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) คืออะไรและคุณสามารถใช้ที่อยู่ IP เพื่อรับที่อยู่ IP อิตาลีจากที่ใดก็ได้ในโลก.

วิธีรับที่อยู่ IP อิตาลี

การใช้ VPN เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย มันจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณทำให้ผู้อ่านภายนอกไม่สามารถอ่านรวมถึงแฮกเกอร์ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณดูวิดีโอออนไลน์จำนวนมากเนื่องจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรู้จักกันดีว่ามีการเค้นการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่สตรีมบ่อย ๆ.

ข้อได้เปรียบหลักประการหนึ่งของ VPN คือมันสามารถหลอกตำแหน่งของคุณและช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์แม้ว่าคุณจะอยู่นอกภูมิภาคที่ต้องการก็ตาม เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอิตาลีคุณจะได้รับที่อยู่ IP ชั่วคราวของอิตาลี เมื่อเว็บไซต์ตรวจสอบตำแหน่งของคุณจะถูกหลอกให้เชื่อว่าคุณเป็นจริงในอิตาลีและให้สิทธิ์การเข้าถึงแก่คุณ ซึ่งหมายความว่าด้วย VPN คุณสามารถใช้บริการอิตาลีจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาสเปนฝรั่งเศสหรือประเทศอื่น ๆ ในโลกได้.

วิธีรับที่อยู่ IP อิตาลีด้วย VPN

ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อน การข้ามข้อ จำกัด ของภูมิภาคนั้นตรงไปตรงมามากและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที:

 1. เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม (เราขอแนะนำ ExpressVPN).
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ลงชื่อเข้าใช้แอป.
 4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อิตาลีที่มีอยู่.
 5. ลองโหลดเว็บไซต์ที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ ควรปรากฏขึ้นทันที แต่หากคุณยังพบข้อผิดพลาดให้ลองรีเฟรชหน้าเว็บหรือเริ่มเบราว์เซอร์ใหม่.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN ที่ดีได้ฟรี: ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเป็นเวลาหนึ่งปีขึ้นไปหากคุณต้องการ VPN เพียงระยะเวลาสั้น ๆ หากคุณกำลังจะไปพักผ่อนหรือต้องการดูเหตุการณ์หนึ่งออนไลน์คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันของ ExpressVPN แทน ในขณะที่คุณต้องชำระเงินล่วงหน้าคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามที่ถาม ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับการป้องกัน VPN ระยะสั้นได้ฟรีอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีความเสี่ยงเลย.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับที่อยู่ IP ของอิตาลีคืออะไร?

มี VPN หลายร้อยตัวและแต่ละตัวมีความแตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องขนาดเซิร์ฟเวอร์ความเร็วและความสามารถในการปลดบล็อก เมื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดเพื่อรับที่อยู่ IP ของอิตาลีเราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในอิตาลี
 • สามารถยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ยอดนิยมของอิตาลีและบริการสตรีมมิ่ง
 • ไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ใช้
 • ใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมและมีคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • เสนอเดสก์ท็อปและแอพมือถือที่ออกแบบมาอย่างดี

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2024

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งกระจายอยู่ใน 94 ประเทศ (รวมถึงสองแห่งในอิตาลี). มันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดที่ไม่มีการขัดจังหวะและที่สำคัญที่สุดสามารถข้ามข้อ จำกัด ระดับภูมิภาคบนแพลตฟอร์มสตรีมยอดนิยมช่วยให้คุณดูชอบ Netflix Italy, La 7 และ Canale 5 จากนอกอิตาลี.

การเข้ารหัส AES 256 บิตถูกเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น แต่ ExpressVPN ยังป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผยผ่านการรั่วไหลของ DNS และ IPv6. บริการนี้ใช้การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบนโยบายไม่บันทึกและสวิตช์ฆ่า (แอปเดสก์ท็อปเท่านั้น) เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมของคุณยังคงเป็นส่วนตัวตลอดเวลา คุณสามารถลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อโดยใช้ที่อยู่อีเมลสำรองและชำระเป็น Bitcoin หากคุณพบปัญหาคุณสามารถขอความช่วยเหลือผ่านบริการแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

VPN นี้มีแอพสำหรับ Linux, Windows, MacOS, Android และ iOS จำเป็นต้องติดตั้งด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์ไร้สาย แต่เฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองของ ExpressVPN ทำให้เป็นเรื่องง่ายแม้สำหรับมือใหม่.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัด 49% และรับฟรีสามเดือนด้วยการลงทะเบียนแผนประจำปีของ ExpressVPN.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost อาจไม่ครอบคลุมทั่วโลกเท่าบริการบางอย่าง แต่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าในแต่ละประเทศ (และ 114 ในอิตาลี). มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นและด้วยอินเทอร์เฟซแบบเรียบง่ายของกระเบื้องคุณสามารถเลือกที่จะท่องเว็บแบบไม่ระบุชื่อแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัยหรือปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมได้ด้วยคลิกเดียว ในขณะที่ไม่มีบริการอิตาเลี่ยนอยู่ในแอพเราสามารถยืนยันว่า CyberGhost ยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มเช่น Netflix และ Cielo TV โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตและมีสวิตช์ฆ่าในทั้งเดสก์ท็อปและแอพมือถือ. เนื่องจาก CyberGhost ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC, IPv6, DNS และการส่งต่อพอร์ตคุณจึงมั่นใจได้ว่ากิจกรรมของคุณจะปลอดภัยจากการสอดส่อง มันยังรับ Bitcoin ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนและเรียกดูโดยไม่ระบุชื่อได้เกือบทั้งหมด.

CyberGhost มีแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ iOS, Android, MacOS, Linux และ Windows มันยังทำงานได้กับเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

  คุณสามารถรับชม Canelo vs GGG ออนไลน์หรือ Kodi ได้หรือไม่?

EXCLUSIVE: ประหยัดกว่า 70% โดยลงทะเบียนสำหรับแผนหนึ่งปีของ CyberGhost คุณจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มอีกหกเดือนฟรี.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์รวมมากกว่า 5,000 เครื่องโดยมี 53 แห่งในอิตาลีเท่านั้น. ยังดีกว่าบางส่วนได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อแบ่งปันไฟล์ P2P และให้การเข้าถึงผู้ใช้ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวด NordVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมด้วยความเร็วสูงและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม มันยังช่วยให้สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ดื้อรั้นเช่น Netflix Italy บริการนี้อนุญาตให้คุณปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้พร้อมกันหกการเชื่อมต่อพร้อมกันได้.

ความปลอดภัยเป็นที่ที่ NordVPN ส่องแสงจริงๆ. ช่วยให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลาด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต, IPv6, DNS และการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC และนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวด ด้านการบริการเหล่านี้ประกอบกับการยอมรับ Bitcoin หมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนและเรียกดูได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีกิจกรรมของคุณสืบย้อนกลับมาหาคุณ คุณสามารถเปิดโฆษณาอัตโนมัติและการปิดกั้นมัลแวร์ใช้ VPN สองตัวพร้อมกันหรือเข้าถึง Tor ด้วย VPN.

NordVPN มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS และ iOS นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งด้วยตนเองบนระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อตกลงที่ถูกลดราคา: เลือกข้อตกลงสามปีของ NordVPN เพื่อประหยัด 75% และลดราคาลงเหลือเพียง $ 2.99 ต่อเดือน.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์อิตาลี 16 แห่งและที่อื่น ๆ กว่า 1,100 แห่งในโลก. IPVanish จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณวางแผนที่จะรับชมเนื้อหาภาษาอิตาลีเนื่องจากสามารถยกเลิกการปิดกั้นการรับชมรายการทีวีท้องถิ่นต่างๆและเร็วพอที่จะรับชมสตรีมวิดีโอ HD ได้อย่างไม่มีที่ติ VPNs ส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสามถึงหกครั้ง แต่ IPVanish ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้มากถึงสิบครั้งในคราวเดียว.

ในขณะที่ IPVanish เป็นที่รู้จักสำหรับแอพที่มีน้ำหนักเบา แต่ก็มีฟังก์ชั่นการรักษาความปลอดภัยที่ดีมากมาย. การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่า (ทั้งในเดสก์ท็อปและแอปมือถือ) IPVanish ไม่ได้บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้และช่วยให้คุณสามารถบล็อกปริมาณการใช้งาน LAN, ทำให้ทราฟฟิกของ OpenVPN ทำให้สับสนและเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นประจำ นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

VPN นี้ให้บริการ Windows, Android, iOS, MacOS, Amazon Fire TV และ Firestick apps สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อใช้กับระบบ Linux และเราเตอร์ไร้สาย.

ประหยัด 60%: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับการสมัครสมาชิก IPVanish เนื่องจากมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันคุณสามารถทดสอบบริการโดยปราศจากความเสี่ยงได้อย่างสมบูรณ์.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN อาจมีเซิร์ฟเวอร์อิตาลีสองเครื่องเท่านั้น (และประมาณ 80 แห่งทั่วโลก) แต่สามารถให้ความเร็วสูงกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ. สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากแพลตฟอร์มเช่น Netflix Italy, La 7 และ Cielo TV โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ใด ๆ ด้วยการอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกรายการคุณจะสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตและป้องกันการรั่วไหลของ DNS, WebRTC และ IPv6. คุณสมบัติเหล่านี้พร้อมกับนโยบายการไม่บันทึกของ PrivateVPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากิจกรรมของคุณยังคงเป็นส่วนตัวทั้งในระหว่างเซสชันและหลังจากนั้น PrivateVPN ส่องแสงเมื่อพูดถึงการบริการลูกค้า การสนับสนุนสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด พนักงานสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลเพื่อติดตั้งหรือกำหนดค่าซอฟต์แวร์ได้หากต้องการ.

PrivateVPN มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS คุณสามารถติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์ม Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับ.

ส่วนลดหนึ่งปี: ลงทะเบียนเพื่อรับแผนรายปีของ PrivateVPN เพื่อประหยัดมากกว่า 70% และรับเพิ่มอีกห้าเดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันจะได้รับที่อยู่ IP อิตาลีด้วย VPN ฟรี?

แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะได้รับที่อยู่ IP อิตาลีด้วย VPN ฟรี แต่เราไม่แนะนำให้ทำเช่นนั้น. บริการเหล่านี้มักจะมีผู้ใช้มากกว่าเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถรองรับซึ่งนำไปสู่ความเร็วที่ช้ามากการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ และการเล่นวิดีโอที่พูดติดอ่าง นอกจากนี้ไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมจะอัปเกรดและปรับปรุงมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เป็นประจำ ในขณะที่บริการระดับพรีเมียมสามารถยกเลิกการปิดกั้นได้ในไม่ช้าหลังจากนั้น VPN ฟรีมักขาดทรัพยากรที่จำเป็นในการหาวิธีแก้ไข.

เซิร์ฟเวอร์มีค่าใช้จ่ายสูงในการบำรุงรักษาและ VPN ฟรีต้องเสียค่าใช้จ่าย. คุณมักจะพบว่าพวกเขาแทรกโฆษณาในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่บางโฆษณาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยการจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของคุณ บริษัท สามารถติดตามดูว่าเว็บไซต์ใดที่คุณชอบและความถี่ที่คุณเยี่ยมชม ข้อมูลนี้จะถูกขายโดยที่คุณไม่ทราบหรือไม่ยินยอมในภายหลัง. เมื่อพูดถึง VPN ฟรีผู้ให้บริการไม่ใช่ผู้ใช้ตัดสินใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลส่วนบุคคล.

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android (จ่ายเงินและฟรี) และวิธีการตั้งค่า

ในที่สุดการติดตั้ง VPN ฟรีก็มีความเสี่ยงสูง. จากการศึกษาในปี 2558 พบว่ามีแอพ VPN ฟรีที่มีมัลแวร์ถืออยู่จำนวนมากบน Google Play Store แม้ว่าบริการที่คุณเลือกจะไม่ติดระบบของคุณ แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณหรือหยุดการรั่วไหล น่าเศร้าแม้แต่ VPN ฟรีที่เป็นที่รู้จักก็หันมาใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจที่ร่มรื่นและทำให้เข้าใจผิด ผลที่ตามมา, เราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีนโยบายความเป็นส่วนตัวอันดับแรกของลูกค้าอย่างชัดเจน.

ฉันสามารถดูทีวีอิตาลีในต่างประเทศด้วย VPN ได้ไหม?

หลังจากเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อิตาลี VPN ตัวใดตัวหนึ่งของคุณคุณควรจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ส่วนใหญ่ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากแพลตฟอร์มเช่น Netflix Italy, Rai TV (และ RaiPlay), La 7 และ Canale 5 ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ในทางตรงกันข้ามการพยายามดูจากต่างประเทศโดยไม่มี VPN มักส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดเช่น “Cielo TV”วิดีโอไม่แสดงตัวตน” (“ ไม่มีวิดีโอ”).

โปรดทราบว่าคุณยังต้องสมัครสมาชิกเพื่อเข้าถึงบริการพรีเมียมในต่างประเทศ หากคุณมักจะอาศัยอยู่ในอิตาลีคุณสามารถลงทะเบียนจากประเทศอื่น ๆ โดยใช้บัญชี PayPal หรือบัตรเครดิตปกติของคุณ อย่างไรก็ตามหากบริการเฉพาะต้องการวิธีการชำระเงินของคุณที่จะเชื่อมโยงกับที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินของอิตาลีทั้งหมดนั้นเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ที่ไม่ใช่ชาวอิตาเลียนจะต้องลงทะเบียน วิธีแก้ไขปัญหาหนึ่งที่เป็นไปได้คือใช้บัตรของขวัญ iTunes หรือ Google Play อย่างไรก็ตามมีบริการสตรีมมิงมากมายที่ให้คุณชำระเงินด้วยวิธีนี้.

การปฏิเสธความรับผิด: Comparitech ไม่สนับสนุนให้ใช้ VPN ในการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย โปรดศึกษากฏหมายท้องถิ่นก่อนตัดสินใจเดินทางในเส้นทางนี้ หากคุณมีข้อสงสัยคุณควรปรึกษาทนายความในประเทศที่คุณพำนักอยู่.

“ ธงกรันจ์อิตาลี” โดย Nicolas Raymond ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

About the author