วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ฟรี

วิธีดูมันต่างประเทศ

โดยปกติหากคุณพยายามเข้าถึง ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักรคุณจะเห็นข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:

อ๊ะ! ดูเหมือนว่ามีปัญหา โปรดรีเฟรชหน้าเว็บของคุณหรือดูความช่วยเหลือของ ITV Hub.

สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริการได้ตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณและพบว่าไม่ได้มาจากสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับที่อยู่ IP ของอังกฤษและหลอกล่อ ITV Hub ให้คุณรับชมได้อย่างง่ายดายเพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ.

VPN ยังปรับปรุงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกคนที่ไม่มีคีย์ถอดรหัสที่ถูกต้อง (เช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือนายจ้างของคุณ) จะไม่เห็นสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์ คุณไม่ได้ จำกัด การยกเลิกการปิดกั้น ITV Hub เช่นกัน: VPNs ส่วนใหญ่มีเซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศทำให้คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มที่ล็อคด้วยภูมิภาคจากทั่วทุกมุมโลก.

วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศด้วย VPN

ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคด้วย VPN ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและดู ITV Hub จากทุกที่ในโลก:

วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้สร้างบัญชี ITV Hub บริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์แม้ว่าคุณจะถูกขอรหัสไปรษณีย์ระหว่างการลงทะเบียน นี่ไม่ได้ใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งของคุณและที่จริงคุณสามารถป้อนรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษได้.
 2. ลงทะเบียน VPN ด้านล่าง (เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN โดยเฉพาะ).
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภาษาอังกฤษ VPN ใด ๆ ของคุณ.
 5. ลองเล่นวิดีโอบน ITV Hub ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าคุณยังมีปัญหาอยู่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นรีเฟรชหน้าเว็บ.

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ VPN คุณอาจต้องดิ้นรนตัดสินใจว่าบริการใดเหมาะกับคุณ เราขอแนะนำให้เลือก VPN ที่หลากหลายและรอบด้านเพื่อไม่ว่าคุณต้องการทำอะไรออนไลน์ก็ตามคุณจะได้รับการปกป้อง นี่คือเหตุผลที่เราตัดสินใจแนะนำ VPN ที่ตรงตามเกณฑ์ด้านล่างทั้งหมด:

 • สามารถปลดบล็อก ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักรอย่างสม่ำเสมอ
 • เร็วพอที่จะรับชมวิดีโอ HD แบบสด
 • ใช้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถถอดรหัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวมถึงตัวเลือกความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • ไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้
 • จัดหาแอพสำหรับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ยอดนิยม

เราจะครอบคลุม VPN ที่ดีที่สุดทั้งหมดสำหรับการใช้ ITV Hub ในต่างประเทศโดยละเอียดยิ่งขึ้นในภายหลัง แต่ถ้าคุณรีบเร่งคุณจะพบข้อมูลสรุปโดยย่อของแต่ละด้านล่าง:

สุดยอด VPN ในการรับชม ITV Hub ในต่างประเทศ

 1. ExpressVPN: ให้ความเร็วสูงและเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ มีความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยไม่มีการบันทึกและสามารถปลดบล็อค ITV Hub ในต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ.
 2. CyberGhost: บริการที่รวดเร็วและหลากหลายที่ใช้งานได้ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,500 แห่งใน 89 ประเทศทั่วโลกความสามารถในการปลดบล็อกที่ดีการตั้งค่าความปลอดภัยที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก.
 3. NordVPN: ด้วยเซิร์ฟเวอร์อังกฤษความเร็วสูงมากกว่า 800 เครื่องคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงและความเป็นส่วนตัวและความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่ง NordVPN จึงเหมาะสำหรับการรับชม ITV นอกสหราชอาณาจักร.
 4. IPVanish: รวมถึงนโยบายที่ไม่บันทึกคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในกว่า 60 ประเทศ สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มยอดนิยมหลายแห่งรวมถึง ITV Hub ในต่างประเทศ.
 5. PrivateVPN: ความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่งความเร็วที่รวดเร็วและการป้องกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่หลากหลายทำให้ PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม ITV นอกสหราชอาณาจักร.
 6. Surfshark: VPN นี้มีตัวเลือกความปลอดภัยที่ทรงพลังนโยบาย zero-log ความสามารถในการปลดบล็อกที่เหมาะสมและที่สำคัญที่สุดคือไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อช่วยให้คุณสามารถสตรีม ITV ได้ทุกที่.
 7. โล่ฮอตสปอต: VPN อเนกประสงค์เริ่มต้นที่ใช้งานง่ายมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 70 ประเทศ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการปลดบล็อค ITV Hub ในต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม ITV Hub ในต่างประเทศ

ด้านล่างเราจะตรวจสอบ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ITV Hub โดยละเอียด

1. ExpressVPN

ExpressVPNJan 2024ununs itv hub ทดสอบเมื่อ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร ด้วยความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บริการนี้เหมาะสำหรับการใช้บริการเช่น ITV Hub, Netflix หรือ Eleven Sports จากนอกสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการคุณสามารถสตรีมบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ.

  ISP ของคุณสามารถดูประวัติการเข้าชมของคุณ นี่คือวิธีหยุด

VPN นี้ไม่ประนีประนอมเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย มีการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ฆ่าซึ่งจะหยุดการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดหากคุณขาดการเชื่อมต่อโดยไม่คาดคิด. ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ แต่คุณสามารถชำระด้วย Bitcoin ได้ฟรีหากไม่ระบุชื่อ การสนับสนุนแบบออนไลน์ที่ใช้การแชทพร้อมให้บริการ 24/7 ในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ.

ExpressVPN มีแอพสำหรับ MacOS, Windows, Linux, iOS และ Android นอกจากนี้ยังมีเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเองเพื่อให้ง่ายต่อการปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ.

ข้อดี:

 • ยังยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Netflix, Hulu และเว็บไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ
 • ความเร็วสูงสำหรับการดาวน์โหลดและการสตรีมวิดีโอ
 • ดีที่สุดในด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • มีการตั้งค่าและการชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ

จุดด้อย:

 • ขาดคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างสำหรับผู้ใช้ระดับสูง

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ITV HUB: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับการใช้ ITV Hub ในต่างประเทศ เป็นบริการที่รวดเร็วปลอดภัยและสามารถบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมาย ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อสตรีมความเสี่ยงของ ITV ได้ฟรี.

ดูความคิดเห็น ExpressVPN ฉบับเต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ – รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhostยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็น VPN ที่ใช้งานง่ายและหลากหลายซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือใหม่ มันมีความเร็วสูงมากเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 5,500+ แห่งใน 89 ประเทศและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมเช่น ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักร เพิ่มเติมอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดเจ็ดพร้อมกันดังนั้นคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

อย่าหลงกลด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย: CyberGhost มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย มีการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) การป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6 การสแกนมัลแวร์และการปิดกั้นโฆษณา เหนือสิ่งอื่นใดคุณลักษณะเหล่านี้เปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นแล้ว. CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้, แต่คุณสามารถลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อด้วยอีเมลสำรองหากคุณต้องการ การสนับสนุนสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

CyberGhost ให้บริการแอพสำหรับ Windows, Android, MacOS, Linux และ iOS บริการนี้สามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

ข้อดี:

 • คุณลักษณะความปลอดภัยทั้งหมดเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
 • เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วและเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีม
 • เก่งมากในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์

จุดด้อย:

 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost ทำให้การรับชมไอทีวีในประเทศอื่นง่ายขึ้น มีเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่เร็วกว่า 300+ ปลดบล็อก ITV Hub ได้อย่างน่าเชื่อถือและมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงมากมาย CyberGhost รวมการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ตรวจสอบรีวิว CyberGhost ที่สมบูรณ์ของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องใน 60 ประเทศและประมาณ 800 แห่งอยู่ในสหราชอาณาจักร หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบริการนี้คือมันไม่ได้บล็อกเพียงแค่ ITV Hub แต่ยังมีแพลตฟอร์มที่ดื้อรั้นเช่น Netflix และ BBC iPlayer ยิ่งกว่านั้นด้วยความเร็วสูงและการเชื่อมต่อที่อนุญาตสูงสุดหกการเชื่อมต่อคุณสามารถดูสิ่งที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ใด ๆ ได้ฟรีจากการบัฟเฟอร์และความล่าช้า.

บริการนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลายเช่นการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกัน DNS, IPv6 และการรั่วไหลของ WebRTC สวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปการปิดกั้นโฆษณาและการสแกนมัลแวร์ นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการเข้าถึง Tor over VPN หรือใช้ VPN แบบ multi-hop. NordVPN มีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวด. หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

แอป NordVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Linux, Windows, MacOS, Android และ iOS อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • เครือข่ายมากมายของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีความหน่วงต่ำ
 • ปลดบล็อกไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย
 • ช่วยให้การตั้งค่าความปลอดภัยที่กำหนดเอง
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปสามารถใช้งานได้อย่างเชื่องช้าต้องการการอัปเดต

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

  IPV6 กับ IPV4: พวกเขาคืออะไรความแตกต่างที่ปลอดภัยที่สุดคืออะไร

Strong-all-rounder: NordVPN เสนอความเร็วสูงนโยบายไม่บันทึกคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ปรับแต่งได้และความสามารถในการดู ITV ได้จากทุกที่ในราคาที่สมเหตุสมผล บริการนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านทบทวนเชิงลึกของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 แห่งในกว่า 60 ประเทศและราว ๆ 80 แห่งในสหราชอาณาจักรเท่านั้น มันเร็วพอสำหรับการสตรีมแบบสด HD และช่วยให้คุณดู ITV Hub ได้จากทุกที่ในโลก IPVanish อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อได้ถึง 10 ครั้งพร้อมกันซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นพิเศษเนื่องจากคู่แข่งจำนวนมากอนุญาตเพียงหกครั้งเท่านั้น.

บริการนี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 เพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการปิดกั้นการรับส่งข้อมูลในพื้นที่ทั้งหมดหรือช่วงชิงข้อมูล OpenVPN ทำให้คุณสามารถใช้เครือข่ายที่มักจะบล็อกการเชื่อมต่อ VPN. คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IPVanish ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการแชทสด. บริการนี้ไม่มีการบันทึกใด ๆ รับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณ.

IPVanish เสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS มันทำงานบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ต แต่จะต้องติดตั้งด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • VPN ที่รวดเร็วและมีน้ำหนักเบาพร้อมการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • ดิ้นรนเพื่อปลดบล็อคบางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

รับชมไอทีวีได้ทุกที่: IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 80 แห่งในสหราชอาณาจักร จำกัด การเชื่อมต่อที่สูงรองรับหลายแพลตฟอร์มและความสามารถในการปลดบล็อก ITV Hub ในต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ แผน IPVanish ทั้งหมดมีการรับประกันคืนเงินเจ็ดวัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ที่ครอบคลุมของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีเครือข่ายขนาดเล็กกว่าของคู่แข่ง (150 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ) แต่มันช่วยชดเชยด้วยการให้ความเร็วที่สูงกว่ามาก นอกจากนี้ PrivateVPN ยังมีความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณสามารถใช้บริการต่าง ๆ เช่น Netflix, Hulu และ ITV Hub ได้ทุกที่ มันอนุญาตการเชื่อมต่อได้ถึงหกครั้งในคราวเดียวดังนั้นคุณสามารถสตรีมได้ทุกที่.

VPN นี้ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิต, DNS, WebRTC และการป้องกันการรั่วไหลของ IPV6 และสวิตช์ฆ่า (Windows เท่านั้น) มีตัวเลือกให้จ่ายด้วย Bitcoin แต่เป็น PrivateVPN เป็นผู้ให้บริการศูนย์บันทึก, คุณไม่สามารถสืบหาได้ทั้งสองทาง มีบริการช่วยเหลือผ่านการแชทสดตั้งแต่ 15.00 น. – 13.00 น. PST ทุกวันและหากคุณกำลังลำบากจริงๆพนักงานสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ให้คุณจากระยะไกล.

PrivateVPN มีแอพ MacOS, iOS, Windows และ Android สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับระบบ Linux และโฮมเราเตอร์.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่เร็วมาก
 • สร้างชื่อเสียงในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม
 • ยอมรับ Bitcoin

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • เซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อยผู้ให้บริการใหม่ยังคงขยายเครือข่าย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

สตรีมไร้ที่ติ: PrivateVPN มอบความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องและช่วยให้คุณเข้าถึง ITV Hub นอกสหราชอาณาจักรได้อย่างง่ายดาย มันมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและการป้องกันความเป็นส่วนตัวรวมถึงนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์ VPN นี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ลองดูรีวิว PrivateVPN ฉบับสมบูรณ์.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ความเร็วสูงและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร บริการนี้ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อและยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มต่างๆเช่น ITV Hub, Netflix และ Amazon Prime Video ในต่างประเทศดังนั้นคุณสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกที่ที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการ.

  Google Chrome ไม่ระบุตัวตนในการท่องเว็บเป็นส่วนตัวจริงๆหรือไม่?

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ VPN นี้ประกอบด้วยการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) และ DNS, IPv6 และการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC. Surfshark จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้, หมายความว่ากิจกรรมของคุณไม่สามารถย้อนกลับมาหาคุณได้ คุณยังสามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ได้หากต้องการ ต้องการความช่วยเหลือ? การสนับสนุนลูกค้าสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

Surfshark มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS และ iOS จะต้องถูกติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • ไม่ จำกัด จำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ
 • ให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ค่อนข้างเล็ก
 • บางความเร็วช้า

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

อุปกรณ์ป้องกันทุกอย่าง: Surfshark มีความเร็วสูงไม่ จำกัด การเชื่อมต่อคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงหลายประการและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกรวมถึงยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มเช่น ITV Hub ในต่างประเทศ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ – ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

7. โล่ฮอตสปอต

โล่ฮอตสปอตยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.Hotspotshield.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

โล่ฮอตสปอต ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 3,000 แห่งในกว่า 70 ประเทศ การเชื่อมต่อค่อนข้างเร็วและไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์หมายความว่าคุณสามารถรับชม ITV Hub ได้โดยไม่เกิดความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ เพิ่มเติม Hotspot Shield ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในคราวเดียว.

จริงๆแล้วมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยบางอย่างที่สร้างไว้ในแอพที่ใช้งานง่ายของ VPN นี้ เช่นการเข้ารหัส 256 บิตเช่นเดียวกับการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS การป้องกัน wifi อัตโนมัติและสวิตช์ฆ่า. เมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมต่อ Hotspot Shield จะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้. หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

Hotspot Shield มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS และ iOS.

ข้อดี:

 • ความเร็วสูงและความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่ง
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่

จุดด้อย:

 • ไม่รองรับ Linux หรือเราเตอร์
 • เคยมีปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวมาก่อน

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

รวดเร็วและใช้งานง่าย: ฮอตสปอตชิลด์เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ทรงพลังความเร็วสูงและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ทำให้ง่ายต่อการดู ITV Hub ในต่างประเทศ บริการนี้ยังรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

Hotspot Shield Coupon ข้อเสนอพิเศษ – ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ ITV Hub กับ VPN ฟรีได้ไหม?

เราไม่แนะนำให้ใช้ VPN ฟรี ด้วยเหตุผลหลายประการ ก่อนอื่นพวกเขามักจะให้ความเร็วที่ช้ามากเนื่องจากพวกเขามักจะมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่า แต่มีผู้ใช้มากกว่า VPN ที่ต้องเสียเงิน ทำให้การเรียกดูน่าหงุดหงิดและการสตรีมเป็นไปไม่ได้ นอกจากนี้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมมักจะบล็อก VPN ฟรีก่อนดังนั้นแม้ว่าคุณจะจัดการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพียงพอคุณอาจยังไม่สามารถดู ITV Hub ในต่างประเทศได้.

ไม่มีแม้กระทั่งการรับประกันว่า VPN ฟรีของคุณจะปลอดภัย ในความเป็นจริงการวิเคราะห์แอป VPN ฟรีกว่า 280+ พบว่า เกือบ 40% มีมัลแวร์. บางทีที่แย่ที่สุดก็คือ 18% ไม่เคยใช้การเข้ารหัสใด ๆ เลยหมายความว่าพวกเขาปลอดภัยกว่าการท่องเว็บโดยไม่มี VPN คุณไม่จำเป็นต้องปลอดภัยกว่าด้วยบริการที่รู้จักกันดีเพราะเราเห็น Hola ขายแบนด์วิธผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

การใช้ VPN กับนโยบายการบันทึกครั้งแรกของผู้ใช้และประวัติความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการออนไลน์อย่างปลอดภัย.

ฉันสามารถดูอะไรใน ITV Hub?

ITV Hub ช่วยให้คุณรับชมหกช่องรายการสด (ITV, ITV2, ITVBe, ITV3, CITV และ ITV4) ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณสนใจ ด้านล่างเราได้แสดงรายการบางส่วนที่คุณสามารถสตรีมได้ฟรีบน ITV Hub:

 1. รักเกาะ
 2. Emmerdale
 3. The Voice Kids
 4. เอาฉันออกไป
 5. ถนนโคโรเนชั่น
 6. การไล่ล่า
 7. อาหารเย็นวันที่
 8. บ้านบีแชม
 9. การซื้อและการขาย
 10. คุณได้เฟรมแล้ว!

About the author