วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ฟรี

วิธีดูมันต่างประเทศ

โดยปกติหากคุณพยายามเข้าถึง ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักรคุณจะเห็นข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:

อ๊ะ! ดูเหมือนว่ามีปัญหา โปรดรีเฟรชหน้าเว็บของคุณหรือดูความช่วยเหลือของ ITV Hub.

สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริการได้ตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณและพบว่าไม่ได้มาจากสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับที่อยู่ IP ของอังกฤษและหลอกล่อ ITV Hub ให้คุณรับชมได้อย่างง่ายดายเพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ.

VPN ยังปรับปรุงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกคนที่ไม่มีคีย์ถอดรหัสที่ถูกต้อง (เช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือนายจ้างของคุณ) จะไม่เห็นสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์ คุณไม่ได้ จำกัด การยกเลิกการปิดกั้น ITV Hub เช่นกัน: VPNs ส่วนใหญ่มีเซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศทำให้คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มที่ล็อคด้วยภูมิภาคจากทั่วทุกมุมโลก.

วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศด้วย VPN

ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคด้วย VPN ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและดู ITV Hub จากทุกที่ในโลก:

วิธีดู ITV Hub ในต่างประเทศด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้สร้างบัญชี ITV Hub บริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์แม้ว่าคุณจะถูกขอรหัสไปรษณีย์ระหว่างการลงทะเบียน นี่ไม่ได้ใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งของคุณและที่จริงคุณสามารถป้อนรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษได้.
 2. ลงทะเบียน VPN ด้านล่าง (เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN โดยเฉพาะ).
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภาษาอังกฤษ VPN ใด ๆ ของคุณ.
 5. ลองเล่นวิดีโอบน ITV Hub ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าคุณยังมีปัญหาอยู่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นรีเฟรชหน้าเว็บ.

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ VPN คุณอาจต้องดิ้นรนตัดสินใจว่าบริการใดเหมาะกับคุณ เราขอแนะนำให้เลือก VPN ที่หลากหลายและรอบด้านเพื่อไม่ว่าคุณต้องการทำอะไรออนไลน์ก็ตามคุณจะได้รับการปกป้อง นี่คือเหตุผลที่เราตัดสินใจแนะนำ VPN ที่ตรงตามเกณฑ์ด้านล่างทั้งหมด:

 • สามารถปลดบล็อก ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักรอย่างสม่ำเสมอ
 • เร็วพอที่จะรับชมวิดีโอ HD แบบสด
 • ใช้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถถอดรหัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวมถึงตัวเลือกความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • ไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้
 • จัดหาแอพสำหรับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ยอดนิยม

เราจะครอบคลุม VPN ที่ดีที่สุดทั้งหมดสำหรับการใช้ ITV Hub ในต่างประเทศโดยละเอียดยิ่งขึ้นในภายหลัง แต่ถ้าคุณรีบเร่งคุณจะพบข้อมูลสรุปโดยย่อของแต่ละด้านล่าง:

สุดยอด VPN ในการรับชม ITV Hub ในต่างประเทศ

 1. ExpressVPN: ให้ความเร็วสูงและเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ มีความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยไม่มีการบันทึกและสามารถปลดบล็อค ITV Hub ในต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ.
 2. CyberGhost: บริการที่รวดเร็วและหลากหลายที่ใช้งานได้ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,500 แห่งใน 89 ประเทศทั่วโลกความสามารถในการปลดบล็อกที่ดีการตั้งค่าความปลอดภัยที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก.
 3. NordVPN: ด้วยเซิร์ฟเวอร์อังกฤษความเร็วสูงมากกว่า 800 เครื่องคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงและความเป็นส่วนตัวและความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่ง NordVPN จึงเหมาะสำหรับการรับชม ITV นอกสหราชอาณาจักร.
 4. IPVanish: รวมถึงนโยบายที่ไม่บันทึกคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในกว่า 60 ประเทศ สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มยอดนิยมหลายแห่งรวมถึง ITV Hub ในต่างประเทศ.
 5. PrivateVPN: ความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่งความเร็วที่รวดเร็วและการป้องกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่หลากหลายทำให้ PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม ITV นอกสหราชอาณาจักร.
 6. Surfshark: VPN นี้มีตัวเลือกความปลอดภัยที่ทรงพลังนโยบาย zero-log ความสามารถในการปลดบล็อกที่เหมาะสมและที่สำคัญที่สุดคือไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อช่วยให้คุณสามารถสตรีม ITV ได้ทุกที่.
 7. โล่ฮอตสปอต: VPN อเนกประสงค์เริ่มต้นที่ใช้งานง่ายมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 70 ประเทศ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการปลดบล็อค ITV Hub ในต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม ITV Hub ในต่างประเทศ

ด้านล่างเราจะตรวจสอบ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ITV Hub โดยละเอียด

1. ExpressVPN

ExpressVPNJan 2020ununs itv hub ทดสอบเมื่อ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร ด้วยความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บริการนี้เหมาะสำหรับการใช้บริการเช่น ITV Hub, Netflix หรือ Eleven Sports จากนอกสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการคุณสามารถสตรีมบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ.

VPN นี้ไม่ประนีประนอมเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย มีการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ฆ่าซึ่งจะหยุดการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดหากคุณขาดการเชื่อมต่อโดยไม่คาดคิด. ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ แต่คุณสามารถชำระด้วย Bitcoin ได้ฟรีหากไม่ระบุชื่อ การสนับสนุนแบบออนไลน์ที่ใช้การแชทพร้อมให้บริการ 24/7 ในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ.

ExpressVPN มีแอพสำหรับ MacOS, Windows, Linux, iOS และ Android นอกจากนี้ยังมีเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเองเพื่อให้ง่ายต่อการปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ.

ข้อดี:

 • ยังยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Netflix, Hulu และเว็บไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ
 • ความเร็วสูงสำหรับการดาวน์โหลดและการสตรีมวิดีโอ
 • ดีที่สุดในด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 • มีการตั้งค่าและการชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ

จุดด้อย:

 • ขาดคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างสำหรับผู้ใช้ระดับสูง

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ ITV HUB: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับการใช้ ITV Hub ในต่างประเทศ เป็นบริการที่รวดเร็วปลอดภัยและสามารถบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมาย ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อสตรีมความเสี่ยงของ ITV ได้ฟรี.

ดูความคิดเห็น ExpressVPN ฉบับเต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhostยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็น VPN ที่ใช้งานง่ายและหลากหลายซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือใหม่ มันมีความเร็วสูงมากเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 5,500+ แห่งใน 89 ประเทศและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมเช่น ITV Hub จากนอกสหราชอาณาจักร เพิ่มเติมอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดเจ็ดพร้อมกันดังนั้นคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

อย่าหลงกลด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย: CyberGhost มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย มีการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) การป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6 การสแกนมัลแวร์และการปิดกั้นโฆษณา เหนือสิ่งอื่นใดคุณลักษณะเหล่านี้เปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นแล้ว. CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้, แต่คุณสามารถลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อด้วยอีเมลสำรองหากคุณต้องการ การสนับสนุนสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

CyberGhost ให้บริการแอพสำหรับ Windows, Android, MacOS, Linux และ iOS บริการนี้สามารถติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

ข้อดี:

 • คุณลักษณะความปลอดภัยทั้งหมดเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
 • เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วและเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีม
 • เก่งมากในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์

จุดด้อย:

 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost ทำให้การรับชมไอทีวีในประเทศอื่นง่ายขึ้น มีเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่เร็วกว่า 300+ ปลดบล็อก ITV Hub ได้อย่างน่าเชื่อถือและมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงมากมาย CyberGhost รวมการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ตรวจสอบรีวิว CyberGhost ที่สมบูรณ์ของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องใน 60 ประเทศและประมาณ 800 แห่งอยู่ในสหราชอาณาจักร หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบริการนี้คือมันไม่ได้บล็อกเพียงแค่ ITV Hub แต่ยังมีแพลตฟอร์มที่ดื้อรั้นเช่น Netflix และ BBC iPlayer ยิ่งกว่านั้นด้วยความเร็วสูงและการเชื่อมต่อที่อนุญาตสูงสุดหกการเชื่อมต่อคุณสามารถดูสิ่งที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ใด ๆ ได้ฟรีจากการบัฟเฟอร์และความล่าช้า.

บริการนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลายเช่นการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกัน DNS, IPv6 และการรั่วไหลของ WebRTC สวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปการปิดกั้นโฆษณาและการสแกนมัลแวร์ นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการเข้าถึง Tor over VPN หรือใช้ VPN แบบ multi-hop. NordVPN มีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวด. หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

แอป NordVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Linux, Windows, MacOS, Android และ iOS อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • เครือข่ายมากมายของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีความหน่วงต่ำ
 • ปลดบล็อกไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย
 • ช่วยให้การตั้งค่าความปลอดภัยที่กำหนดเอง
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปสามารถใช้งานได้อย่างเชื่องช้าต้องการการอัปเดต

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

Strong-all-rounder: NordVPN เสนอความเร็วสูงนโยบายไม่บันทึกคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ปรับแต่งได้และความสามารถในการดู ITV ได้จากทุกที่ในราคาที่สมเหตุสมผล บริการนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านทบทวนเชิงลึกของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 แห่งในกว่า 60 ประเทศและราว ๆ 80 แห่งในสหราชอาณาจักรเท่านั้น มันเร็วพอสำหรับการสตรีมแบบสด HD และช่วยให้คุณดู ITV Hub ได้จากทุกที่ในโลก IPVanish อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อได้ถึง 10 ครั้งพร้อมกันซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นพิเศษเนื่องจากคู่แข่งจำนวนมากอนุญาตเพียงหกครั้งเท่านั้น.

บริการนี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 เพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการปิดกั้นการรับส่งข้อมูลในพื้นที่ทั้งหมดหรือช่วงชิงข้อมูล OpenVPN ทำให้คุณสามารถใช้เครือข่ายที่มักจะบล็อกการเชื่อมต่อ VPN. คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IPVanish ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการแชทสด. บริการนี้ไม่มีการบันทึกใด ๆ รับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณ.

IPVanish เสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS มันทำงานบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ต แต่จะต้องติดตั้งด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • VPN ที่รวดเร็วและมีน้ำหนักเบาพร้อมการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่
 • ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย:

 • ดิ้นรนเพื่อปลดบล็อคบางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

รับชมไอทีวีได้ทุกที่: IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 80 แห่งในสหราชอาณาจักร จำกัด การเชื่อมต่อที่สูงรองรับหลายแพลตฟอร์มและความสามารถในการปลดบล็อก ITV Hub ในต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ แผน IPVanish ทั้งหมดมีการรับประกันคืนเงินเจ็ดวัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ที่ครอบคลุมของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีเครือข่ายขนาดเล็กกว่าของคู่แข่ง (150 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ) แต่มันช่วยชดเชยด้วยการให้ความเร็วที่สูงกว่ามาก นอกจากนี้ PrivateVPN ยังมีความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณสามารถใช้บริการต่าง ๆ เช่น Netflix, Hulu และ ITV Hub ได้ทุกที่ มันอนุญาตการเชื่อมต่อได้ถึงหกครั้งในคราวเดียวดังนั้นคุณสามารถสตรีมได้ทุกที่.

VPN นี้ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยโดยใช้การเข้ารหัส 256 บิต, DNS, WebRTC และการป้องกันการรั่วไหลของ IPV6 และสวิตช์ฆ่า (Windows เท่านั้น) มีตัวเลือกให้จ่ายด้วย Bitcoin แต่เป็น PrivateVPN เป็นผู้ให้บริการศูนย์บันทึก, คุณไม่สามารถสืบหาได้ทั้งสองทาง มีบริการช่วยเหลือผ่านการแชทสดตั้งแต่ 15.00 น. - 13.00 น. PST ทุกวันและหากคุณกำลังลำบากจริงๆพนักงานสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ให้คุณจากระยะไกล.

PrivateVPN มีแอพ MacOS, iOS, Windows และ Android สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับระบบ Linux และโฮมเราเตอร์.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่เร็วมาก
 • สร้างชื่อเสียงในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม
 • ยอมรับ Bitcoin

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • เซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อยผู้ให้บริการใหม่ยังคงขยายเครือข่าย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

สตรีมไร้ที่ติ: PrivateVPN มอบความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องและช่วยให้คุณเข้าถึง ITV Hub นอกสหราชอาณาจักรได้อย่างง่ายดาย มันมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและการป้องกันความเป็นส่วนตัวรวมถึงนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์ VPN นี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ลองดูรีวิว PrivateVPN ฉบับสมบูรณ์.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ความเร็วสูงและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร บริการนี้ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อและยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มต่างๆเช่น ITV Hub, Netflix และ Amazon Prime Video ในต่างประเทศดังนั้นคุณสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกที่ที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการ.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ VPN นี้ประกอบด้วยการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) และ DNS, IPv6 และการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC. Surfshark จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้, หมายความว่ากิจกรรมของคุณไม่สามารถย้อนกลับมาหาคุณได้ คุณยังสามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ได้หากต้องการ ต้องการความช่วยเหลือ? การสนับสนุนลูกค้าสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

Surfshark มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS และ iOS จะต้องถูกติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • ไม่ จำกัด จำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ
 • ให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ค่อนข้างเล็ก
 • บางความเร็วช้า

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

อุปกรณ์ป้องกันทุกอย่าง: Surfshark มีความเร็วสูงไม่ จำกัด การเชื่อมต่อคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงหลายประการและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกรวมถึงยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มเช่น ITV Hub ในต่างประเทศ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

7. โล่ฮอตสปอต

โล่ฮอตสปอตยกเลิกการปิดกั้น itv hub ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.Hotspotshield.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

โล่ฮอตสปอต ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 3,000 แห่งในกว่า 70 ประเทศ การเชื่อมต่อค่อนข้างเร็วและไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์หมายความว่าคุณสามารถรับชม ITV Hub ได้โดยไม่เกิดความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ เพิ่มเติม Hotspot Shield ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในคราวเดียว.

จริงๆแล้วมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยบางอย่างที่สร้างไว้ในแอพที่ใช้งานง่ายของ VPN นี้ เช่นการเข้ารหัส 256 บิตเช่นเดียวกับการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS การป้องกัน wifi อัตโนมัติและสวิตช์ฆ่า. เมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมต่อ Hotspot Shield จะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้. หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

Hotspot Shield มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS และ iOS.

ข้อดี:

 • ความเร็วสูงและความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่ง
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่

จุดด้อย:

 • ไม่รองรับ Linux หรือเราเตอร์
 • เคยมีปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวมาก่อน

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

รวดเร็วและใช้งานง่าย: ฮอตสปอตชิลด์เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ทรงพลังความเร็วสูงและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ทำให้ง่ายต่อการดู ITV Hub ในต่างประเทศ บริการนี้ยังรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

Hotspot Shield Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ ITV Hub กับ VPN ฟรีได้ไหม?

เราไม่แนะนำให้ใช้ VPN ฟรี ด้วยเหตุผลหลายประการ ก่อนอื่นพวกเขามักจะให้ความเร็วที่ช้ามากเนื่องจากพวกเขามักจะมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่า แต่มีผู้ใช้มากกว่า VPN ที่ต้องเสียเงิน ทำให้การเรียกดูน่าหงุดหงิดและการสตรีมเป็นไปไม่ได้ นอกจากนี้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมมักจะบล็อก VPN ฟรีก่อนดังนั้นแม้ว่าคุณจะจัดการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพียงพอคุณอาจยังไม่สามารถดู ITV Hub ในต่างประเทศได้.

ไม่มีแม้กระทั่งการรับประกันว่า VPN ฟรีของคุณจะปลอดภัย ในความเป็นจริงการวิเคราะห์แอป VPN ฟรีกว่า 280+ พบว่า เกือบ 40% มีมัลแวร์. บางทีที่แย่ที่สุดก็คือ 18% ไม่เคยใช้การเข้ารหัสใด ๆ เลยหมายความว่าพวกเขาปลอดภัยกว่าการท่องเว็บโดยไม่มี VPN คุณไม่จำเป็นต้องปลอดภัยกว่าด้วยบริการที่รู้จักกันดีเพราะเราเห็น Hola ขายแบนด์วิธผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

การใช้ VPN กับนโยบายการบันทึกครั้งแรกของผู้ใช้และประวัติความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการออนไลน์อย่างปลอดภัย.

ฉันสามารถดูอะไรใน ITV Hub?

ITV Hub ช่วยให้คุณรับชมหกช่องรายการสด (ITV, ITV2, ITVBe, ITV3, CITV และ ITV4) ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณสนใจ ด้านล่างเราได้แสดงรายการบางส่วนที่คุณสามารถสตรีมได้ฟรีบน ITV Hub:

 1. รักเกาะ
 2. Emmerdale
 3. The Voice Kids
 4. เอาฉันออกไป
 5. ถนนโคโรเนชั่น
 6. การไล่ล่า
 7. อาหารเย็นวันที่
 8. บ้านบีแชม
 9. การซื้อและการขาย
 10. คุณได้เฟรมแล้ว!
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

42 + = 51

Adblock
detector