VPN ไม่ จำกัด จำนวนรีวิว 2024

ผู้ให้บริการที่อยู่ในสหรัฐฯที่มีขนาดค่อนข้างเล็กเป็นเจ้าของโดย KeepSolid Inc. , VPN Unlimited สัญญาว่าจะ“ ให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไม่มีข้อ จำกัด ทั้งหมดนี้ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของพวกเขาได้อย่างเต็มที่” มีการถกเถียงกันว่า VPN Unlimited สามารถให้บริการตามคำสัญญาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวหรือไม่.

เราได้ใช้บริการนี้เพื่อทดสอบการทำงานเพื่อดูว่ามันมีขนาดเท่าไรของ ExpressVPN, NordVPN และ VPN ยอดนิยมอื่น ๆ อ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อตัดสินใจว่า VPN Unlimited นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่.

คุณสมบัติและราคา

VPN Unlimited มีแผนเดียวเท่านั้น แต่ให้ส่วนลดมากเมื่อคุณเลือกเงื่อนไขที่ยาวกว่า.

ราคา VPN ไม่ จำกัด

หากคุณจ่ายเป็นรายเดือนคุณจะใช้จ่าย $ 9.99 ต่อเดือน แต่คุณจะได้รับครึ่งราคาและจ่าย $ 5.00 ต่อเดือนเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับคำศัพท์ประจำปี ไปเป็นเวลาสามปีเป็นข้อตกลงที่ดียิ่งขึ้นที่ $ 2.78 ต่อเดือน.

นอกเหนือจากแผนมาตรฐานส่วนเสริมที่เป็นตัวเลือกยังรวมเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนตัวของคุณเอง (เริ่มต้นที่ $ 18.33 ต่อเดือน) หรือที่อยู่ IP คงที่ส่วนบุคคล (เริ่มต้นที่ $ 12.50 ต่อเดือน).

VPN ส่วนตัว VPN ไม่ จำกัด

แต่ละแผนจะช่วยให้คุณ เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน. เราเตอร์นับเป็นอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวดังนั้นคุณควรครอบคลุมครัวเรือนได้อย่างง่ายดายด้วยแผนเดียว.

ทั้งหมดนี้เป็นข้อเสนอที่ดีโดยรวมและถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งที่คล้ายกันเสนอ แต่จะอยู่ในระดับล่างสุดและมีทางเลือกอื่นที่มีราคาแพงกว่า แผนมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันซึ่งน้อยกว่าคู่แข่งมากมายที่เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 14 วันหรือแม้แต่ 30 วัน.

การชำระเงินได้รับการยอมรับในรูปแบบของบัตรเครดิต, PayPal, Amazon, bitcoin, MINT, AliPay, บัตรของขวัญบางอย่างรวมทั้งตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux และ Windows Phone หากคุณต้องการปกป้องเราเตอร์ที่บ้านของคุณคุณสามารถซื้อเราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าจาก FlashRouters หรือกำหนดค่าเราเตอร์ที่เข้ากันได้ด้วยตนเอง.

แผนให้คุณเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งในกว่า 70 แห่ง. ไม่มีขีด จำกัด ของข้อมูลคุณจึงเพลิดเพลินกับการท่องสตรีมและดาวน์โหลดได้อย่างอิสระ อนุญาตให้ใช้ P2P บนเซิร์ฟเวอร์บางเครื่องดังนั้น VPN Unlimited จึงเหมาะสำหรับการทำฝนตกหนัก.

ไฮไลท์ด้านความปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่า มีโปรโตคอลให้เลือกมากมายรวมถึง KeepSolid Wise โปรโตคอล OpenVPN และ KeepSolid.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เมื่อคุณสมัครใช้งาน VPN Unlimited แล้วการตั้งค่าก็ง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณแล้วติดตั้งและเรียกใช้ สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราลองใช้ไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป Windows และแอพมือถือ iOS.

เดสก์ทอป

สำหรับเวอร์ชันเดสก์ท็อป Windows เมื่อคุณเปิดแอปแล้วคุณจะได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของคุณ จากนั้นคุณจะเห็นการแนะนำแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยคุณสำรวจส่วนต่างๆ.

หน้าจอหลัก VPN บนเดสก์ท็อปไม่ จำกัด

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่จำเป็นจริง ๆ เนื่องจากแอปตัวเองนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย เมื่ออยู่ในหน้าจอหลักคุณสามารถใช้สลับซ้ายบนเพื่อเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อ.

หน้าจอเซิร์ฟเวอร์ VPN ไม่ จำกัด

หากคุณไม่ได้เลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ หากต้องการเลือกสิ่งที่คุณต้องการเชื่อมต่อคุณสามารถเลือก เซิร์ฟเวอร์ เพื่อดูรายการตัวเลือก.

รายการเซิร์ฟเวอร์ VPN ไม่ จำกัด

ตัวเลือกแรก ๆ คือ ดีที่สุด และตัวเลือกการสตรีมหลายตัว ดีที่สุด การเลือกจะนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ ตัวเลือกการสตรีมจะช่วยให้คุณสามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มต่างๆเช่น Netflix และ BBC iPlayer.

ส่วนที่เหลือของรายการจะเรียงตามตัวอักษรตามประเทศ แต่เมืองนั้นจะอยู่ในรายการข้างชื่อประเทศ คุณสามารถทำเครื่องหมายตำแหน่งเป็นรายการโปรดโดยคลิกที่ดาวทางด้านขวา จากนั้นเมื่อคุณสลับไปที่ รายการโปรด แท็บตำแหน่งที่ติดดาวจะปรากฏขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการค้นหาในรายการเพื่อบันทึกโดยไม่ต้องเลื่อนเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ.

การตั้งค่า VPN ไม่ จำกัด

ย้ายไปที่ การตั้งค่า แท็บที่นี่คุณจะพบกับตัวเลือกแบบสุ่มที่ไม่เรียงตามลำดับ. แลกรหัส และ เปลี่ยนรหัสผ่านบัญชี อธิบายตนเองได้.

ด้านล่างคุณมี การตั้งค่าเครือข่าย. ที่นี่คุณสามารถตัดสินใจว่าจะใช้โปรโตคอลใดพร้อมตัวเลือกรวมถึง OpenVPN และ KeepSolid Wise ข้างตัวเลือกแต่ละตัวมีคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากโปรโตคอลนั้นในแง่ของความปลอดภัยและประสิทธิภาพ.

การตั้งค่าเครือข่าย VPN ไม่ จำกัด

กลับไปที่ การตั้งค่า แท็บตัวเลือกถัดไปคือ เครือข่ายที่เชื่อถือได้ ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการเชื่อมต่อ VPN สำหรับเครือข่ายที่เชื่อถือได้.

VPN ไม่ จำกัด เครือข่ายที่เชื่อถือได้

โดยรวมแล้วเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ดูดีและใช้งานง่ายแม้ว่าจะไม่เป็นระเบียบ.

โทรศัพท์มือถือ

แอปมือถือสำหรับ VPN Unlimited นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากกับเวอร์ชันเดสก์ท็อปที่ไม่มีใครคิดว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของบริการเดียวกัน อย่างไรก็ตามกระดูกของแอพนั้นคล้ายกันมาก.

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แอป iOS คุณจะเข้าสู่หน้าเซิร์ฟเวอร์โดยตรง นี่คือแผนที่เชิงโต้ตอบที่มีจุดทำเครื่องหมายตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้โดยแตะที่จุด วิธีนี้จะทำให้ป๊อปอัปปรากฏขึ้นพร้อมชื่อของที่ตั้งและสัญลักษณ์เปิด / ปิด การคลิกที่สัญลักษณ์นั้นจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์นั้น การเชื่อมต่อสามารถสลับเปิดและปิดที่ด้านล่างของหน้าจอ.

VPN หน้าจอหลักและรายการเซิร์ฟเวอร์มือถือไม่ จำกัด จำนวน

หรือคุณสามารถใช้ตัวเลือกแบบเลื่อนลงเพื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ ที่นี่มีหลายรายการตัวเลือก: แนะนำ, รายการโปรด, สตรีมมิ่ง, และ ทั้งหมด.

ในการเข้าถึงการตั้งค่าให้เลือกไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าจอแล้วเลือก การตั้งค่า. ที่นี่คุณสามารถเปิดการป้องกัน wifi อัตโนมัติ (เพิ่มเติมได้จากด้านล่าง) เปลี่ยนรหัสผ่านและการตั้งค่าและเปิดใช้งาน แตะการจดจำ ID.

VPN การตั้งค่ามือถือไม่ จำกัด

ใกล้กับด้านล่างของหน้าจอคุณมี โปรโตคอล. เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นคือ ดีที่สุด, ซึ่งทำให้แอปสามารถเลือกโปรโตคอลที่ดีที่สุดสำหรับเงื่อนไขปัจจุบันของคุณ มิฉะนั้นคุณสามารถสลับระหว่างโปรโตคอลด้วยตนเองโดยใช้เมนูด้านล่าง.

VPN มือถือไม่ จำกัด โปรโตคอลและเครือข่ายที่เชื่อถือได้

ย้อนกลับไปใน การตั้งค่า หน้าจอด้านล่างโปรโตคอลคุณมี เครือข่ายที่เชื่อถือได้. เช่นเดียวกับแอปเดสก์ท็อปคุณสามารถเลือกเพิ่มเครือข่ายที่คุณเชื่อถือได้เพื่อความปลอดภัย หากเปิดใช้งาน VPN จะไม่เชื่อมต่อเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่เชื่อถือได้.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

VPN Unlimited ดำเนินงานเครือข่ายขนาดเล็กกว่า 400 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ แม้ว่าจะเป็นเครือข่ายที่ใหญ่กว่าเครือข่ายของผู้ให้บริการบางรายเช่น PrivateVPN แต่ก็มีค่าเมื่อเทียบกับเครือข่ายเช่น NordVPN ซึ่งประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4,500 แห่ง.

  Windscrib VPN بررسی 2024 (نسخه های رایگان و پولی)

ในการเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณคลิก เซิร์ฟเวอร์ แท็บด้านซ้ายของไคลเอ็นต์และดูรายการทั้งหมด ที่ด้านบนคุณจะมีตัวเลือกให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะรวมถึง ดีที่สุด เพื่อให้เร็วที่สุดหรือ สตรีมมิ่ง (สำหรับบริการสตรีมเฉพาะ) ผู้ให้บริการบางรายช่วยให้คุณสามารถดูเซิร์ฟเวอร์ตามเมือง แต่ VPN Unlimited เป็นเพียงตัวอักษรตามประเทศและแสดงให้คุณเห็นเมืองใกล้เคียง.

ใต้ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์แต่ละตำแหน่งคุณสามารถดูโหลดปัจจุบันบนเซิร์ฟเวอร์นั้น คุณสามารถเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ในรายการโปรดของคุณโดยคลิกที่ดาวทางด้านขวาและดูรายการโปรดของคุณโดยคลิกที่ รายการโปรด แถบ เซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้ P2P ติดป้ายกำกับ torrents. รายการเซิร์ฟเวอร์ในแอปมือถือคล้ายกับรายการในเวอร์ชันเดสก์ท็อปยกเว้นว่าเซิร์ฟเวอร์ P2P ไม่ได้ทำเครื่องหมาย.

เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจากสถานที่ทดสอบของเราในแคนาดา เราส่วนใหญ่สามารถสตรีมวิดีโอ HD ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์และสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้โดยไม่มีปัญหา เวลาที่ใช้ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ไม่เคยเกินสองสามวินาทีและส่วนใหญ่ไม่มีการชะลอตัวที่เห็นได้ชัดเจนขณะเรียกดู.

ข้อยกเว้นคือเซิร์ฟเวอร์สหราชอาณาจักรที่เราทดสอบและมีการชะลอตัวอย่างมีนัยสำคัญสำหรับการเรียกดูทั่วไปที่นั่น. เรายังประสบกับการบัฟเฟอร์ขณะสตรีมวิดีโอ HD ผ่านเซิร์ฟเวอร์นี้ นี่เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลที่สุดทางภูมิศาสตร์ที่เราทดสอบดังนั้นจึงอาจเป็นปัญหา ดังนั้นจึงควรลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงเสมอหากเป็นไปได้.

ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็ว VPN ไม่ จำกัด

เราตั้งเป้าหมายที่จะทำการทดสอบความเร็วของเราอย่างชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นเราจึงเชื่อมต่อไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและทำการทดสอบในแต่ละสี่ครั้งต่อวัน (ในช่วงเวลาหกชั่วโมง) เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฮ่องกงเยอรมนีและออสเตรเลีย. การทดสอบดำเนินการจากแคนาดาและไฟล์ทดสอบ 50MB ถูกดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

สำหรับการทดสอบทุกครั้งที่รันความเร็วในการดาวน์โหลดโดยเฉลี่ยจะถูกบันทึกและข้อมูลรวมจะแสดงในแผนภูมิเชิงโต้ตอบด้านล่าง ใน ง่าย แท็บคุณสามารถดูว่า VPN Unlimited เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทดสอบเมื่อเทียบกับความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย อย่างที่คุณเห็นมันเป็นสิ่งที่ช้าที่สุดที่เราได้ตรวจสอบแล้ว.

< a href = ’#’>< img alt = ’‘ src = ’https:& # 47;& # 47; public.tableau.com& # 47; คงที่& # 47; ภาพ& # 47; VP& # 47; VPNSpeedTestResults& # 47; ง่าย& # 47; 1_rss.png ’style =’ border: none ’/>< / a>

var divElement = document.getElementById (‘viz1525284276716’); var vizElement = divElement.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizElement.style.width = ‘100%’; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + ‘พิกเซล’; var scriptElement = document.createElement (‘script’); scriptElement.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

สลับไปที่ รายละเอียด แท็บจะแสดงผลลัพธ์ในเชิงลึกยิ่งขึ้น คุณสามารถดูได้ที่นี่ว่า VPN Unlimited นั้นไม่ได้วัดระดับการแข่งขันและไม่ได้ยึดความเร็วที่รวดเร็วเลย ในด้านบวกการแพร่กระจายของผลลัพธ์ค่อนข้างแน่นดังนั้นอย่างน้อยคุณก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณใช้งานมาระยะหนึ่ง.

โปรดทราบว่าการทดสอบเหล่านี้สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของประสิทธิภาพที่คุณอาจเห็นและไม่สามารถพิจารณาได้อย่างชัดเจน ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม นอกจากนี้คุณอาจเห็นช้าลงหรือเร็วขึ้นหรือเร็วขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อของคุณและผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกันหรือเล็กกว่า.

VPN ไม่ จำกัด เลิกบล็อก Netflix หรือไม่?

ใช่ VPN Unlimited เลิกบล็อก Netflix. เมื่อทำการทดสอบ Netflix เรามักจะทดสอบเซิร์ฟเวอร์สุ่มสองสามอันก่อนเพื่อดูว่าพวกเขาจะทำงาน เราใช้เซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาตะวันออกและตะวันตก แต่ไม่มีโชค ทุกครั้งที่เราได้รับข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix ที่น่ากลัว.

อย่างไรก็ตามตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ในรายการเซิร์ฟเวอร์ VPN Unlimited คุณสามารถเลือกตัวเลือกการสตรีมพิเศษ เมื่อเราเลือก สตรีมมิ่ง, Netflix, Hulu, California, San Francisco, เราสามารถดู Netflix ได้อย่างราบรื่น.

ด้วย Netflix ที่แยกการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขาผู้ให้บริการจำนวนมากก็ไม่สามารถอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงบริการ ผู้อื่นต้องการให้ผู้ใช้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อนำไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม ในขณะที่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตเพียงใดที่จะกระโดดแชทสด แต่ก็เป็นสิทธิพิเศษที่จะสามารถคลิกและเชื่อมต่อในยามว่างได้.

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการอื่น ๆ ปรากฏว่า VPN Unlimited ใช้เพื่อเลิกบล็อกไลบรารี US Netflix เท่านั้น. อันนี้เป็นที่นิยมที่สุดดังนั้นผู้ให้บริการมักจะไม่ใช้ทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อพยายามปลดบล็อคผู้อื่นแม้ว่าจะมีบางอย่างที่ทำได้.

นอกเหนือจาก Netflix แล้วเรายังพยายามเข้าถึงบริการสตรีมอื่น ๆ ผู้ที่มองหาเนื้อหาในสหราชอาณาจักรจะมีความสุขที่เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งในสหราชอาณาจักรยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer, All 4 และ ITV Hub น่าเสียดายที่เราไม่มีโชคเหมือนกันที่พยายามเข้าถึง Amazon Prime Video กับเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งสหรัฐฯหรือเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกาในเรื่องดังกล่าว.

VPN Unlimited ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

ใช่ VPN Unlimited ควรทำงานในประเทศจีน. ด้วยความแข็งแกร่งของไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมของจีนและยากที่จะเอาชนะได้มากขึ้นผู้ให้บริการ VPN หลายรายล้วน แต่ยอมแพ้ในการพยายามให้บริการผู้ใช้ในประเทศจีน VPN Unlimited เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่กำลังเดินสายและมุ่งมั่นที่จะมอบทางเลือกให้แก่ผู้ใช้ชาวจีนในการเข้าถึงเว็บฟรี.

มันอ้างว่ามีตัวเลือกสถานที่ตั้งหกตัวเลือก: แคนาดาสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมนีสิงคโปร์และฮ่องกง อย่างไรก็ตามเพื่อโอกาสที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อคุณควรใช้โปรโตคอล KeepSolid Wise ซึ่งเป็นโปรโตคอลการลักลอบที่ออกแบบมาเพื่อเอาชนะไฟร์วอลล์ที่แข็งแกร่งที่สุด.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

VPN Unlimited เป็นเจ้าของโดย KeepSolid Inc. บริษัท ในสหรัฐอเมริกาซึ่งอาจส่งสัญญาณเตือนภัยให้ผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการเก็บข้อมูล อันที่จริงสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีห้าตา (และสิบสี่ตา) ซึ่งหมายความว่าหน่วยงานของรัฐจากประเทศอื่น ๆ ในกลุ่มพันธมิตรสามารถตรวจจับผู้ใช้และสั่งปิดปาก บริษัท VPN ได้ การป้องกันการเฝ้าระวังที่ดีที่สุดคือไม่มีข้อมูลให้ใครติดตามในตอนแรกและต้องขอบคุณ VPN Unlimited ที่อยู่ข้างหน้า.

ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวเจ้าของ KeepSolid Inc. ของ VPN Unlimited“ไม่รวบรวมและบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ในขณะที่ใช้บริการ VPN ใด ๆ, ยกเว้นจำนวนการรับส่งข้อมูลทางเว็บทั้งหมดสำหรับแต่ละเซสชั่นและวันที่เซสชัน” นโยบายการบันทึกไม่ได้หมายความว่าไม่มีข้อมูลทราฟฟิกและมีการจัดเก็บข้อมูลเซสชั่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนั้นจึงไม่มีข้อมูลที่สามารถ แม้ว่าจะมีใครบางคนต้องการให้พวกเขาส่งมอบข้อมูลพวกเขาก็จะไม่มีอะไรให้.

ผู้ให้บริการนี้ใช้การเข้ารหัส AES 128 บิตหรือ AES 256 บิตขึ้นอยู่กับโปรโตคอลที่คุณใช้ นี่คือการใช้ร่วมกับคีย์ RSA 2.048 บิตสำหรับการตรวจสอบและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ มีตัวเลือกโปรโตคอลให้เลือกมากมายรวมถึง OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2, KeepSolid Wise และ PPTP.

  300+ آمار و روندهای سایبری و ویرانی در مورد جرائم سایبری و امنیت سایبری [2024 EDITION]

KeepSolid Wise เป็นโปรโตคอลการลักลอบ ที่ใช้พอร์ต TCP 443 และ UDP 33434 เพื่อเลี่ยงผ่านข้อ จำกัด ทางเว็บที่เข้มงวดที่สุดแม้ว่าผู้ให้บริการจะเตือนว่าประสิทธิภาพอาจลดลง คุณสามารถสลับโปรโตคอลของคุณได้ การตั้งค่า > การตั้งค่าเครือข่าย.

แอพมาพร้อมกับการป้องกันการรั่ว DNS ในตัวเพื่อป้องกันไม่ให้ที่อยู่ IP ของคุณหลบหนีจากอุโมงค์ที่เข้ารหัส VPN Unlimited ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS สาธารณะ – ดำเนินการโดย Google – ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว ซึ่งหมายความว่า Google สามารถติดตามประวัติการเรียกดูผ่านคำขอ DNS แม้ว่าจะไม่เห็นที่อยู่ IP จริงของคุณ การป้องกันการรั่วไหลของ DNS สามารถเปิดและปิดได้ การตั้งค่า > การตั้งค่าเครือข่าย.

สวิตช์ kill ถูกสร้างขึ้นในตัวซึ่งทำหน้าที่สำรองข้อมูลโดยฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN หายไปด้วยเหตุผลบางประการ สวิตช์เปิดใช้งาน kill จะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นและไม่มีตัวเลือกให้ปิด.

อีกสิ่งหนึ่งที่คุ้มค่ากับรายละเอียดอีกเล็กน้อยคือ เครือข่ายที่เชื่อถือได้ ลักษณะเฉพาะ. นี่ไม่ใช่คุณลักษณะด้านความปลอดภัยจริงๆเพราะช่วยลดความปลอดภัย แต่มันมีประโยชน์ โดยทั่วไปคุณสามารถปิด VPN โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่เชื่อถือได้ คุณอาจต้องการทำสิ่งนี้หากคุณกำลังทำกิจกรรมที่ไม่ต้องการความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัวในระดับสูงและจะทำให้ช้าลงหรือขัดขวางการใช้ VPN.

ในที่สุดก็มีการป้องกัน wifi อัตโนมัติ เมื่อเปิดใช้งานสิ่งนี้จะบังคับให้ VPN เชื่อมต่อทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าหรือพบปัญหาใด ๆ ในขณะที่ใช้บริการ VPN โอกาสที่คุณจะต้องการการสนับสนุนลูกค้าตลอดเส้นทาง พอร์ตการโทรแรกของคุณอาจเป็นหน้าคำถามที่พบบ่อย เหล่านี้ค่อนข้างละเอียดจัดดีและใช้งานง่าย นอกจากนั้นคุณยังจะพบรายละเอียดคู่มือการตั้งค่าสำหรับแอพต่างๆและการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

หากคุณต้องการพูดคุยกับสมาชิกของทีมสนับสนุนลูกค้า, ขออภัยไม่มีแชทสดอยู่. แต่คุณสามารถส่งอีเมลหรือกรอกแบบฟอร์มการติดต่อ ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์ก สนับสนุน ปุ่มจะแสดงสิ่งที่ดูเหมือนหน้าต่างแชทสด แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพียงรูปแบบอีเมลอื่น อย่างไรก็ตามเรามั่นใจโดยตัวแทนว่าฟังก์ชั่นการแชทสดอยู่ในการทำงาน.

VPN Unlimited อ้างว่าเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยคือหนึ่งชั่วโมง เราได้รับคำตอบสำหรับการค้นหาของเราภายในประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งดังนั้นการอ้างสิทธิ์ของพวกเขาดูเหมือนจะค้างไว้ ไม่สะดวกเท่าการแชทสด แต่มันค่อนข้างพรอมต์.

คำตัดสิน

โดยรวมแล้ว VPN Unlimited มอบข้อเสนอที่ดี มีความสามารถในการเลิกบล็อก US Netflix, BBC iPlayer และอีกมากมายดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสตรีม อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปิดทางภูมิศาสตร์เพื่อหลีกเลี่ยงการบัฟเฟอร์ การรวมกันของเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรกับ P2P ข้อมูลที่ไม่ จำกัด และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกหมายความว่านี่ควรเป็นบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับ torrenters เช่นกัน อย่างไรก็ตามความเร็วที่ช้าทำให้มันน่าสนใจน้อยลง.

VPN Unlimited ควรทำงานในประเทศจีนดังนั้นทุกคนที่อาศัยอยู่หรือเดินทางไปที่นั่นอาจถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ถึงแม้ว่าการขาดการแชทสดๆตลอด 24/7 อาจจะเป็นข้อผิดพลาดสำหรับผู้ใช้บางคนโดยเฉพาะผู้เริ่มต้นที่อาจมองหาการช่วยเหลือที่เข้าถึงได้ง่าย.

เยี่ยมชม UnlimitedVPN

About the author