การตรวจสอบ VPN ที่บัฟเฟอร์

Buffered VPN ก่อตั้งขึ้นในกรุงบูดาเปสต์ในปี 2013 และในที่สุดก็เปิดตัวแอพเวอร์ชั่น 1.0 ในเดือนมีนาคม 2559 แต่บริการ VPN อีกอันที่อ้างว่าเร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดในบรรดาพวกเขา Buffered กล่าวว่าภารกิจของมันคือทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ จำกัด.

หากคุณไม่ใช่สมาชิกของสื่อมวลชน Buffered จะไม่มีการทดลองใช้งานฟรี ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยมีข้อ จำกัด บางประการ: คุณต้องใช้บัฟเฟอร์ต่ำกว่า 100 ครั้งใช้แบนด์วิดท์น้อยกว่า 10 GB และเชื่อมต่อน้อยกว่า 10 ชั่วโมง.

บัฟเฟอร์มีระดับการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว แต่ราคาจะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาที่คุณต้องการยอมรับ หนึ่งเดือนมีค่าใช้จ่าย $ 12.99 (10.03 GBP) แผนหกเดือนทำให้ราคาตกลงไปที่ $ 9.99 (7.72 GBP) ต่อเดือนและทั้งปีเป็น $ 8.25 (6.37 GBP) ต่อเดือน ที่อยู่ในกรอบราคาที่สูงที่สุดเท่าที่ VPN ดำเนินการอยู่ตรงนั้นกับ ExpressVPN.

คุณสมบัติ

เซิร์ฟเวอร์บัฟเฟอร์และเชื่อมต่อแล้ว
การสมัครสมาชิกช่วยให้คุณไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 5 รายการทำให้ดียิ่งขึ้นสำหรับครอบครัวกลุ่มเพื่อนหรือสำนักงานขนาดเล็กกว่าผู้ใช้รายบุคคล.

บัฟเฟอร์รองรับเฉพาะโปรโตคอล OpenVPN ไม่ว่าคุณจะใช้แอพหรือไม่ก็ตาม OpenVPN ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นโปรโตคอล VPN ที่เชื่อถือได้และปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้บริโภค แต่มันไม่ได้มาพร้อมกับการสนับสนุนในตัวสำหรับระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่เช่น PPTP หรือ L2TP / IPSec บัฟเฟอร์รองรับทั้งการเชื่อมต่อ UDP และ TCP แต่มีค่าเริ่มต้นเป็น UDP.

เราใช้ได้กับบริการ OpenVPN เท่านั้นยกเว้นว่า Buffered จะไม่สร้างแอปมือถือใด ๆ – ไม่ใช่สำหรับ Android, iOS หรือแพลตฟอร์มมือถืออื่น ๆ เนื่องจากลูกค้าไม่สามารถตั้งค่าการเชื่อมต่อ L2TP / IPSec โดยใช้การตั้งค่า VPN ในตัวบนโทรศัพท์ของพวกเขาพวกเขาจึงต้องดาวน์โหลดแอป OpenVPN บุคคลที่สามเช่น OpenVPN Connect เนื่องจากไฟล์การกำหนดค่าสำหรับบัฟเฟอร์ไม่ได้รวมอยู่ในแอปเหล่านี้ผู้ใช้มือถือจะต้องดาวน์โหลดและนำเข้าจากเว็บไซต์บัฟเฟอร์.

ไคลเอนต์เดสก์ท็อปพร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac OSX รุ่น Linux ดั้งเดิม (v0.6) ยังอยู่ในช่วงเบต้า.

Buffered VPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

ใช่เราสามารถสตรีมแคตตาล็อกของ Netflix ที่เราแสดงเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Buffered ในสหรัฐอเมริกา Buffered VPN ข้ามข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix โดยไม่มีปัญหา ในความเป็นจริงบัฟเฟอร์มีความมั่นใจดังนั้นพวกเขายังมีหน้า Netflix โดยเฉพาะ.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เมื่อบัญชีถูกเปิดใช้งานผ่านการยืนยันอีเมลผู้ใช้เพียงแค่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์จากนั้นป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของพวกเขา.

แอพเดสก์ท็อปของ Buffered มีอินเตอร์เฟสที่น่ารักและนุ่มนวล เลย์เอาต์แบบง่ายมีรายการเซิร์ฟเวอร์และเวลา ping ของพวกเขาแม้ว่าเวลา ping ซึ่งระบุเวลาแฝงไม่เคยทำงานเมื่อเราทดสอบ เซิร์ฟเวอร์สามารถปักหมุดไว้ที่ด้านบนสุดโดยนำแสดงโดย ในเมนูตัวเลือกให้แน่ใจว่าได้สลับในการตั้งค่า “เก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบ” เพื่อให้คุณไม่ต้องป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณทุกครั้งที่คุณเปิดแอป คุณยังสามารถตั้งค่าให้ล็อกอินและเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ.

เมื่อเชื่อมต่อแล้วแอปจะแสดงสรุปการเชื่อมต่อซึ่งรวมถึงเวลาที่เชื่อมต่อ, ping (ไม่ทำงาน), ความเร็วในการดาวน์โหลดและอัปโหลด, ดาวน์โหลดข้อมูลทั้งหมดและอัปโหลดในเซสชันปัจจุบันและที่อยู่ IP ที่กำหนด.

การดาวน์โหลดบัฟเฟอร์และการทดสอบไฟร์วอลล์

การทดสอบการดาวน์โหลดจะช่วยให้คุณตรวจสอบความเร็วในการดาวน์โหลดระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN (IP ภายใน) และความเร็วระหว่างเซิร์ฟเวอร์ VPN และปลายทาง (IP ภายนอก) นอกจากนี้การทดสอบไฟร์วอลล์จะช่วยให้ผู้ใช้เห็นว่าพอร์ต UDP และ TCP ใดที่เปิดอยู่ซึ่งมีประโยชน์หากคุณต้องการส่งต่อพอร์ตไปยังการเชื่อมต่อ ผู้ใช้สามารถเลือกจากช่วงของพอร์ตในตัวเลือกการเชื่อมต่อก่อนเชื่อมต่อ.

นอกเหนือจากข้อมูล ping จะปรากฏเป็น“ N / A” เสมอ, แอพ Buffered เป็นไคลเอนต์ที่ใช้งานง่าย, ตอบสนองได้ง่ายและตอบสนองที่ผู้ใช้มือใหม่ควรไม่มีปัญหาในการหา.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

Buffered ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ใน 31 ประเทศโดยมีสองแห่งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร นั่นเป็นการเลือกกลางถนน แต่อาจจะแคบไปหน่อยเมื่อพิจารณาถึงจุดราคา.

เราสตรีมวิดีโอ 1080p HD ที่ไม่มีปัญหาใด ๆ วิดีโอโหลดบัฟเฟอร์มาไกลแล้ว เราสามารถเล่น Brawlhalla ซึ่งเป็นเกมต่อสู้ออนไลน์สไตล์ Super Smash Bros ได้โดยไม่ล่าช้าอย่างเห็นได้ชัด.

การเชื่อมต่อมีความเสถียรเมื่อใช้งาน แต่บางครั้งเราประสบปัญหาในการเริ่มต้นการเชื่อมต่อ การเปลี่ยนพอร์ตจากค่าเริ่มต้น 443 ดูเหมือนจะแก้ปัญหานี้ได้.

เพื่อทดสอบความเร็วที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเราดาวน์โหลดไฟล์ 82.7MB เดียวกัน (บีบอัดจาก 103MB) สามครั้งจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสามเครื่องในสามครั้งต่อวันสำหรับการทดสอบทั้งหมดเก้าครั้ง เราทำเช่นเดียวกันโดยไม่ใช้ VPN เป็นกลุ่มควบคุม เรารวมผลการทดสอบสำหรับ TigerVPN ซึ่งเป็น VPN อีกรายการที่เรากำลังทำการทดสอบในเวลานั้นเพื่อการเปรียบเทียบ เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์ชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐเซิร์ฟเวอร์ฝั่งตะวันตกของสหรัฐและเซิร์ฟเวอร์ลอนดอน ในกล่องด้านล่างเส้นสีดำหนาแสดงเวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยในขณะที่เพชรสีแดงแสดงถึงค่าเฉลี่ย ต่ำกว่าดีกว่า.

ทดสอบความเร็ว vpn

บัฟเฟอร์ทำงานได้ดีพอ แต่ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง ผลลัพธ์มีความสอดคล้องอย่างเป็นธรรมโดยไม่มีค่าผิดปกติที่สำคัญ ในขณะที่เวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยสูงกว่า TigerVPN เวลาดาวน์โหลดเฉลี่ยนั้นดีกว่าอย่างมาก.

โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า VPN ใดเร็วที่สุด ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่มดังนั้นการทดสอบความเร็ว VPN ควรได้รับเกลือเม็ดใหญ่เสมอ ตำแหน่งของผู้ทดสอบของเราอยู่ในบัวโนสไอเรสอาร์เจนตินาซึ่งการทดสอบเหล่านี้ทำงานบนการเชื่อมต่อ 10 Mbps ผู้ที่มีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่าอาจสังเกตเห็นว่ามีความแตกต่างของความเร็วมากขึ้น.

ความปลอดภัย

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์บัฟเฟอร์ถูกเข้ารหัสด้วยอัลกอริทึม AES SSL 128 บิต นั่นไม่ใช่ bulletproof เหมือนการเข้ารหัส 256 บิตที่คู่แข่งบางรายใช้ แต่ควรมีเพียงพอที่จะป้องกัน NSA, ISP ของคุณและแฮ็กเกอร์ การเข้ารหัสที่น้อยลงยังส่งผลให้การเชื่อมต่อเร็วขึ้นเล็กน้อย.

  Instalarea clientului și serverului OpenVPN pe un router DD-WRT

การตั้งค่าบัฟเฟอร์

บัฟเฟอร์ใช้เฉพาะ IP ที่ใช้ร่วมกันแบบไดนามิกซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะและแต่ละครั้งจะถูกใช้โดยผู้ใช้หลายคนพร้อมกัน สิ่งนี้จะเพิ่มเลเยอร์ที่สำคัญของการไม่เปิดเผยตัวตน แต่อาจเป็นความไม่สะดวกเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่บันทึก IP ของผู้ใช้ (เช่นธนาคารออนไลน์).

ผู้ใช้แอพที่ถูกบัฟเฟอร์จะใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ บริษัท แทน ISP ของพวกเขาซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น การทดสอบอย่างรวดเร็วใน IPleak.net แสดงให้เห็นว่าการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ทำงานได้ดี.

แอปของ Buffered ไม่ได้มาพร้อมสวิตช์ฆ่าหรือล็อกเครือข่ายดังนั้นหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงการรับส่งข้อมูลจะยังคงเดินทางผ่าน ISP เริ่มต้น ที่สามารถสะกดข่าวร้ายสำหรับ torrenters และผู้ที่ไม่ต้องการ ISP ของพวกเขาหรือใครก็ตามที่ต้องการทำกิจกรรมของพวกเขา.

บัฟเฟอร์ที่ระบุว่า“ เราไม่เคยเข้าสู่ระบบ” ในเว็บไซต์ แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆก็คือมันไม่ได้เก็บบันทึกการใช้งาน มันจะบันทึกข้อมูลเมตาของเซสชันบางส่วนรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้ใช้เวลาที่เชื่อมต่อและระยะเวลาการเชื่อมต่อ บันทึกเหล่านี้ไม่มีเนื้อหาหรือกิจกรรมใด ๆ ของทราฟฟิก VPN ของผู้ใช้ แต่นโยบายการบันทึกศูนย์ที่แท้จริงจะยังคงดีกว่า.

บันทึกการเชื่อมต่อจะถูกเก็บไว้ในเครื่องท้องถิ่นด้วยซึ่งฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคอาจขอความช่วยเหลือเพื่อแก้ไขปัญหา แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่ถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของ Buffered แต่จะถูกบันทึกไว้ในไฟล์ที่ซ่อนอยู่ในไดเรกทอรีผู้ใช้ท้องถิ่นและสามารถเข้าถึงได้จากแอป.

Buffered มีสำนักงานใหญ่ในฮังการีซึ่งเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปและภายในเขตเชงเก้น.

เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลตามปกติเช่น IP ตัวแทนผู้ใช้และเก็บข้อมูลการเรียกเก็บเงิน ผู้ใช้สามารถป้อนที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ แต่เป็นความสมัครใจและสามารถปลอมแปลงได้.

สนับสนุนลูกค้า

Buffered อาศัยระบบการส่งตั๋วเพื่อช่วยเหลือลูกค้าเท่านั้น คุณจะไม่พบแชทสดหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่นี่ เราส่งตั๋วสองใบแต่ละใบใช้เวลาประมาณครึ่งวันเพื่อรับการตอบกลับไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ไม่มีชั่วโมงที่ระบุ แต่เราสงสัยว่าฝ่ายบริการลูกค้าจะรักษาเวลาทำการของฮังการีเท่านั้น การตอบสนองมีความสามารถและตรงประเด็น.

ปรับปรุง: Buffered กล่าวว่าขณะนี้มีเจ้าหน้าที่สนับสนุนตลอดเวลาและลดเวลาตอบสนองลงเหลือสี่ชั่วโมง ยังคงไม่มีการสนับสนุนอยู่.

เว็บไซต์โฮสต์คำถามที่พบบ่อยและบทความสนับสนุนมากมายรวมถึงคำแนะนำการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับอุปกรณ์ใด ๆ ที่ยังไม่มีแอพ แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ดังนั้นคุณอาจมีเวลาค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้นโดยพิมพ์ลงใน Google.

เราไม่ได้รับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์หรือการสื่อสารอื่น ๆ ในระหว่างที่เราใช้ Buffered.

คำตัดสิน

Buffered เป็นบริการ VPN ที่มั่นคงพร้อมแอพที่เป็นมิตรทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ความเร็วเป็นที่ยอมรับการรักษาความปลอดภัยเพียงพอและอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันจำนวนมาก แต่ไม่มีอะไรจะกรีดร้อง“ ว้าว” ข้อเสียบันทึกบางอย่างจะถูกเก็บไว้การบริการลูกค้าช้าและไม่มีแอปมือถือ สิ่งที่คุณท้ายสุดไม่ได้รับประกันว่าจะได้ราคาสูงถ้าคุณไม่ได้เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานมาร่วมเล่นด้วย.

ไปที่บัฟเฟอร์ VPN

About the author