7 Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแสดงในปี 2024

โทมัสและผองเพื่อน kodi addon

กำลังมองหาส่วนเสริมของ Kodi ที่เป็นมิตรกับเด็กอยู่หรือไม่? ในบทความนี้เราสำรวจส่วนเสริม Kodi ที่ดีที่สุดที่มีการ์ตูนและรายการทีวีสำหรับเด็ก ๆ.

Kodi เป็นแอพศูนย์สื่อแบบพกพาที่ปรับแต่งได้สูง สามารถติดตั้งได้บนเกือบทุกแพลตฟอร์มยอดนิยมรวมถึงอุปกรณ์ Nvidia Shield, Roku และ Amazon Fire TV ยังดีกว่าแทบจะไม่มีความเหลื่อมล้ำในการทำงานระหว่างแพลตฟอร์ม หาก addon ทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณก็มีแนวโน้มที่จะทำงานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณด้วย.

Kodi นั้นถูกกฎหมายในการใช้งานอย่างสมบูรณ์ แต่ได้เห็นการกดเชิงลบอย่างมากเนื่องจากส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่เสนอการเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต ส่วนเสริมทั้งหมดที่เราแนะนำด้านล่างให้เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องและเราขอแนะนำให้ผู้อ่านของเราใช้เฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเมื่อสตรีมมิ่งออนไลน์.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดการสตรีมมิ่งที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตาม VPN มีแอปพลิเคชั่นที่ถูกกฎหมายจำนวนมากที่สามารถให้ประโยชน์กับแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นที่มาจากแหล่งที่เป็นทางการ.

VPN ทำงานโดยกำหนดเส้นทางทราฟฟิกเครือข่ายของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส สิ่งนี้ทำให้ข้อมูลของคุณไม่สามารถอ่านได้โดยบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายและยังป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณใช้กิจกรรมออนไลน์ของคุณในการ จำกัด ความเร็วเครือข่ายของคุณ.

VPN ทุกตัวจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงในระดับหนึ่ง แต่บางคนก็มีผลต่อความเร็วในการเรียกดูมากกว่าคนอื่น ๆ ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดคุณอาจพบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้อินเทอร์เน็ตเมื่อเชื่อมต่อ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการ VPN บางรายจะเก็บบันทึกข้อมูลการจราจรที่มีรายละเอียดที่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณกลับมาหาคุณ ด้วยเหตุผลเหล่านี้การเลือก VPN ที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญสูงสุด.

เราแนะนำ IPVanish มันมีผลกระทบต่อความเร็วการเชื่อมต่อของคุณน้อยที่สุดและอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งด้วยการรองรับหลายแพลตฟอร์มที่กว้างใหญ่ IPVanish มีรุ่นเฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นหนึ่งใน VPN หลัก ๆ ที่รวมอยู่ในแอพ Amazon Fire Stick.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคืออะไร?

Kodi มีบริการเสริมมากมายที่ให้ความบันเทิงสำหรับเด็ก ๆ addons เหล่านี้บางส่วนนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในขณะที่คนอื่น ๆ ล้วน แต่เป็นเด็ก แอดออนต่อไปนี้ใช้งานได้ฟรีและมีเนื้อหาที่เป็นมิตรกับเด็กจำนวนมาก.

นี่คือรายการ Kodon addons ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กของเรา:

1. FilmRise-YouTube

ติดตั้ง FilmRise Kodi เพิ่มเติม

FilmRise เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์และรายการทีวีอิสระ จริงๆแล้วมีสอง AddR FilmRise แต่ FilmRise-YouTube มีห้องสมุดขนาดใหญ่ นี่เป็นเพราะมันดึงเนื้อหาจากช่องทางการของ YouTube อย่างเป็นทางการของ บริษัท.

FilmRise ภูมิใจนำเสนอคอลเลกชันที่น่าประทับใจของรายการที่ต้องดูฟรีซึ่งแบ่งตามประเภท มีปัญหาขององค์กรเล็กน้อยเช่นหมวดที่ซ้ำกันอย่างไรก็ตามไลบรารีนั้นง่ายต่อการเรียกดูแม้จะไม่มีฟังก์ชันการค้นหา.

มีที่นี่เพียงพอที่จะทำให้เด็ก ๆ สนุกสนานเป็นเวลาหลายชั่วโมง เป็นที่ทราบกันดีว่ามีหลายรายการที่ไม่เป็นที่รู้จัก แต่มีซีซันเต็มของการแสดงหลายรายการรวมถึง Young Dracula และ กลศาสตร์ยอดนิยมสำหรับเด็ก.

FilmRise-YouTube addon มีให้บริการจากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

2. โทมัสและผองเพื่อน

โทมัสและผองเพื่อน kodi addon

ถ้าลูกของคุณชอบ โทมัสถังเครื่องยนต์, โทมัสและผองเพื่อน Kodi addon จะเป็นทางเลือกที่ดี ตอนนี้ addon นี้ไม่ได้รวมตอนทั้งหมดของรายการ แต่จะมีคลิปและวิดีโอรวบรวมหลายร้อยรายการ.

addon นี้ทนทุกข์ทรมานจากโครงสร้างเมนูที่สับสน คลิปถูกจัดกลุ่มอย่างหลวม ๆ ตามตัวละครหลักหรือภาพยนตร์ที่มาจากพวกเขา แต่ไม่มีทางที่จะหาอะไรที่เจาะจงได้ ด้วยเหตุนี้ addon นี้จะเหมาะที่สุดสำหรับเด็กที่ไม่สามารถนั่งเฉยๆโดยไม่ต้องเล่นอะไรบนทีวี.

Thomas and Friends หาได้จากที่เก็บ TVAddons.co.

3. PBS Kids

PBS Kids Kodi addon

PBS Kids addon มีห้องสมุดรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กมากกว่า 40 รายการ แต่ละรายการมีประมาณสี่ตอน แต่มีความหลากหลายเพียงพอที่จะให้เด็ก ๆ ได้ครอบครองอยู่พักหนึ่ง ซึ่งแตกต่างจากส่วนใหญ่อื่น ๆ ฟรี addons ที่มุ่งเน้นเด็ก PBS Kids ช่วยให้คุณดูในรูปแบบ HD.

PBS Kids มีการออกแบบที่เรียบง่ายมาก ชื่อเรื่องทั้งหมดที่มีอยู่จะแสดงในหน้าเดียวและคลิกที่พวกเขาช่วยให้คุณสามารถเลือกตอนที่เฉพาะเจาะจงเพื่อดู ไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่าและวิดีโอโหลดอย่างรวดเร็ว ควรสังเกตว่าคุณจะต้องอยู่ในอเมริกาหรือมีที่อยู่ IP ของอเมริกาก่อนจึงจะสามารถดูรายการใด ๆ ได้.

  Subtitrări Kodi: ghidul complet despre instalarea și utilizarea acestora.

ส่วนเสริม PBS Kids นั้นหาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

4. Snagfilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่รวบรวมภาพยนตร์และสารคดีอิสระ ปัจจุบันมีมากกว่า 5,000 เรื่องให้ดูฟรี แม้ว่าจะไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา Snagfilms ส่วนใหญ่ให้บริการภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักดังนั้นคุณลักษณะนี้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก.

ห้องสมุดสื่อของ Snagfilms จัดกลุ่มตามหมวดหมู่ ที่กล่าวว่ามีปัญหาบางประการกับองค์กรของคุณที่ควรระวัง อันดับแรกทั้งหมวดหมู่ “แอนิเมชั่น” และ “เด็กและครอบครัว” มีภาพยนตร์เฉพาะที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก.

Snagfilms addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

5. YouTube

ฟอง kodi add-on

ทุกคนรู้เกี่ยวกับ YouTube แต่ด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่องที่ควรมีสำหรับเด็กที่มีเนื้อหาที่น่ารำคาญมันสำคัญกว่าที่เคยรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังดูนั้นเหมาะสมกับอายุ โชคดีที่มีช่องทางที่ปลอดภัยและให้ความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเด็ก ๆ ของคุณในการรับชมและเราได้จัดทำรายการด้านล่างนี้.

เซซามีสตรีท

อย่างเป็นทางการ เซซามีสตรีท ช่อง YouTube มีคลิปและมิวสิควิดีโอหลายพันรายการจากการแสดง.

TVOKids

TVOKids เป็นช่องทางการศึกษาที่ให้บริการรายการทีวีสำหรับเด็กอย่างเต็มรูปแบบ อาร์เธอร์ และ Odd Squad.

ชมรมห่านแม่

ช่องนี้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ มากขึ้น มีวิดีโอหลายร้อยรายการที่ช่วยให้เด็กเรียนรู้การนับและการสะกดรวมถึงมิวสิควิดีโอที่มีความยาวสำหรับการนอนหลับ.

โปรแกรมเสริมของ Kodi บน YouTube ช่วยรักษาฟังก์ชันการทำงานส่วนใหญ่ของเว็บไซต์ไว้ คุณยังสามารถ“ ถูกใจ” ​​วิดีโอและดูเนื้อหาที่แนะนำ แต่ไม่สามารถดูหรือเพิ่มความคิดเห็น ที่กล่าวว่าเนื่องจากความคิดเห็นที่ไม่ดีในส่วนความเห็นของ YouTube สิ่งนี้อาจเป็นพระพรในการปลอมตัว.

YouTube addon นั้นมีอยู่ในคลัง Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

6. Binky TV

binky tv kodi addon

The Binky TV addon นำเสนอมากกว่า 50 รายการที่แตกต่างกันสำหรับเด็กเล็ก addon นั้นง่ายมากโดยมีโฟลเดอร์สำหรับแต่ละรายการและไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่า มีบางกรณีที่แหล่งที่มามีโฟลเดอร์ของตัวเอง แต่สิ่งนี้ไม่ซับซ้อนเกินไป.

ควรสังเกตว่าไม่ใช่ทุกส่วนมีตอนเต็ม ตัวอย่างเช่นโฟลเดอร์ Cartoon Network เสนอคลิปสั้น ๆ ที่แสดงให้เห็นอีกต่อไป อย่างไรก็ตามเนื้อหาของ Binky TV ส่วนใหญ่มีไว้สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน แต่สิ่งนี้ไม่น่าเป็นปัญหา.

Binky TV นำเสนอความบันเทิงและเนื้อหาที่เน้นการศึกษาเป็นอย่างดี ในขณะที่บางส่วนของชื่อเป็นที่รู้จักค่อนข้างน้อย แต่ก็มีคลาสสิกเช่น บาร์นีย์, บุรุษไปรษณีย์แพท, และ เรนโบว์อ่าน. แม้ว่าจะไม่มีรายการโทรทัศน์ภาษาต่างประเทศ แต่มีส่วนหนึ่งที่เต็มไปด้วยวิดีโอเพื่อช่วยให้เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษ.

โดยปกติแล้ว Binky TV จะมีวางจำหน่ายจาก DandyMedia repo แต่ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อม เวอร์ชันที่เก่ากว่าและใช้งานได้มีอยู่ในที่เก็บ SuperRepo.

7. Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Addi ของ Tubi TV Kodi เป็นเวอร์ชั่นสำหรับบริการสตรีมมิ่งที่มีชื่อเดียวกัน ด้วยการดาวน์โหลดและเชื่อมต่อกับ Tubi TV ผ่าน Kodi คุณสามารถข้ามโฆษณาได้เช่นกัน Tubi TV ให้บริการฟรีทั้งหมดดังนั้นคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าเล็กน้อยสำหรับรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์สำหรับเด็กอีกมากมาย.

และเราหมายถึงการโหลด! Tubi TV มีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายร้อยรายการสำหรับเด็กทุกวัยและสำหรับภาพยนตร์ครอบครัวคืน.

Tubi TV มีข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะได้รับเนื้อหาที่แตกต่างหากคุณเข้าถึงจากสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือสหราชอาณาจักรอย่างไรก็ตามหากคุณใช้ VPN ในขณะที่เชื่อมต่อคุณสามารถปลดล็อกห้องสมุด Tubi TV ทั้งหมดได้.

วิธีทำให้ Kodi เป็นมิตรกับเด็ก

หากคุณกำลังใช้ Kodi บนอุปกรณ์สตรีมมิ่งโดยเฉพาะคุณอาจกังวลเกี่ยวกับประเภทของเนื้อหาที่เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงได้ในขณะใช้งาน เมื่อใช้งานแอดออนที่คุณติดตั้งไว้อาจทำให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีธีมสำหรับผู้ใหญ่ได้คุณอาจต้องล็อค Kodi เพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ไม่อยู่ในรายการทีวีและภาพยนตร์.

มีสองสามวิธีที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งเราจะอธิบายรายละเอียดด้านล่าง.

ตัวเลือก 1: สร้างโปรไฟล์แยกต่างหากสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ใน Kodi เวอร์ชั่น 17+ คุณสามารถสร้างโปรไฟล์แยกต่างหากสำหรับผู้ใช้ที่ต่างกัน คุณสามารถใช้รหัสผ่านเพื่อป้องกันโปรไฟล์ที่แตกต่างกันได้เช่นกันเพื่อให้เด็ก ๆ ของคุณไม่สามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ได้.

หากต้องการสร้างโปรไฟล์สำหรับเด็ก ๆ ของคุณให้ทำดังนี้:

ก่อนอื่นให้คลิกที่ สัญลักษณ์เฟือง ที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอหลัก.

จากนั้นคลิกที่ โปรไฟล์

โพรไฟล์ kodi

ตอนนี้เลือก เพิ่มโปรไฟล์, และสร้างโปรไฟล์ใหม่สำหรับเด็ก ๆ ของคุณ ตั้งชื่อทุกอย่างที่คุณต้องการ (เช่น“ เด็ก ๆ ”)

โพรไฟล์ kodi

คลิกถัดไป ตกลง ในอีกสองหน้าจอ เราจะเปลี่ยนการตั้งค่าบางส่วนหลังจากสร้างโปรไฟล์แล้ว

สุดท้ายให้เลือก เริ่มใหม่ ในหน้าต่างป๊อปอัปสองหน้าต่างถัดไป

โพรไฟล์ Kodi

ตอนนี้เลือกโปรไฟล์ที่สร้างขึ้นใหม่และเลือก ล็อคค่ากำหนด

จากนั้นเลือก พิการ และเปลี่ยนมันโดยเลือกประเภทรหัสผ่าน จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเลือกทั้งหมดถูกล็อค

เด็กโคดี

ตอนนี้โปรไฟล์เด็ก ๆ ของคุณควรถูกล็อคเพื่อให้การตั้งค่าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ นั่นหมายความว่ามีเพียงคนที่มีรหัสผ่านเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหรือที่สำคัญกว่านั้นคือเพิ่มหรือลบ addons ใหม่.

คุณจะต้องแน่ใจด้วยว่าโปรไฟล์หลักถูกล็อคไว้ด้วย เพียงทำตามขั้นตอนเดียวกันโดยคลิกที่โปรไฟล์หลักจากหน้าจอโปรไฟล์และปรับการตั้งค่าล็อค.

ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอโปรไฟล์หลักแล้วเลือก ทั่วไป. จากตรงนั้นคุณจะต้องการเปิด “แสดงหน้าจอเข้าสู่ระบบเมื่อเริ่มต้น”.

เด็ก ๆ ของ Kodi addons

ถัดไปออกจาก Kodi อย่างสมบูรณ์จากนั้นรีสตาร์ทแอปพลิเคชัน ตอนนี้คุณควรเห็นหน้าจอเข้าสู่ระบบพร้อมกับโปรไฟล์ต่าง ๆ ของคุณ

เด็กโคดี

คุณสามารถสร้างหลายโปรไฟล์เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกันโดยใช้วิธีนี้และเป็นวิธีที่ง่ายในการรักษาความปลอดภัยแอป Kodi ของคุณเพื่อให้เด็ก ๆ ของคุณอยู่ห่างจากเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่.

ข้อสรุป

Kodi มีสิ่งต่าง ๆ ให้เลือกมากมายในแง่ของความบันเทิงที่เหมาะสำหรับครอบครัว ดังที่กล่าวไว้หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ต้องดูด้วยตัวคุณเองคุณอาจสนใจคำแนะนำของเราในการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับกีฬาภาพยนตร์และอนิเมะ เรายังสามารถแสดงวิธีการติดตามประวัติการดูของคุณโดยอัตโนมัติด้วย Trakt addon.

Kodi นั้นสามารถปรับแต่งได้อย่างมาก แต่หมายความว่ามันอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับผู้ที่มาใหม่ หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อให้ Kodi ทำงานอย่างถูกต้องคุณอาจต้องการตรวจสอบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา Kodi และลดการบัฟเฟอร์.

About the author