วิธีการติดตั้ง Kodi บน Xbox One

xbox one และ kodiไม่เพียง แต่ Xbox One เป็นระบบเกมที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมวิดีโอ วิธีหนึ่งในการรับประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมเล่นวิดีโอสตรีมมิ่งคือติดตั้ง Kodi บน Xbox One Kodi เดิมเริ่มเป็นแอพสำหรับ Xbox (แต่เดิมรู้จักกันในชื่อ XBMC หรือ Xbox Media Center) ทำให้แอป Kodi Xbox เป็นสิ่งที่ต้องมี.

บทความนี้จะอธิบายวิธีการติดตั้ง Kodi บน Xbox One จัดทำรายการ Xbox One ที่ดีที่สุด Kodi สร้างและสำรวจ Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox One.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิ่งโอเพนซอร์ซจากมูลนิธิ Kodi ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมวิดีโอจากทั่วอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องพึ่งพาเว็บเบราว์เซอร์หรือแอพที่เป็นกรรมสิทธิ์ ดังนั้น Kodi จึงสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงโฆษณาขยะเมื่อดูรายการทีวีออนไลน์หรือภาพยนตร์ นอกจาก Xbox One แล้ว Kodi ยังสามารถติดตั้งบน Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Apple TV, Android, iOS, PC หรือ Mac.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

คำเตือน: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

วิดีโอสตรีมมิ่งมีความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ. สิ่งนี้เป็นจริงไม่ว่าคุณจะใช้ Kodi หรือซอฟต์แวร์อื่นบน Xbox One ของคุณเพื่อสตรีมวิดีโอ ISP ของคุณอาจบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่แสดงหรือภาพยนตร์ที่คุณกำลังรับชมและตำแหน่งที่คุณสตรีมมิ่ง นอกจากนี้ยังอาจเร่งความเร็วของคุณหากคิดว่าคุณใช้แบนด์วิดท์มากเกินไปในขณะที่ดูวิดีโอออนไลน์ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดการบัฟเฟอร์และปัญหาอื่น ๆ เกี่ยวกับประสิทธิภาพ.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตนเองจากปัญหาเหล่านี้คือการใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณสตรีมวิดีโอหรือใช้อินเทอร์เน็ต VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณทำให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือแฮ็กเกอร์รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ วิธีนี้ช่วยป้องกัน ISP ของคุณจากการเก็บบันทึกกิจกรรมและแฮกเกอร์ไม่ให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

โดยค่าเริ่มต้นการติดตั้ง VPN บน Xbox One นั้นยาก อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เราแนะนำสำหรับผู้ใช้ Kodi ทั่วกระดานคือ IPVanish เนื่องจากเป็นไปตามเกณฑ์ที่จำเป็นที่เราใช้เมื่อจัดอันดับ VPN สำหรับ Kodi คำแนะนำของเราเกี่ยวกับ Xbox VPN ควรช่วยให้คุณทราบวิธีการติดตั้งบน Xbox One ของคุณ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับส่วนลด 60% สำหรับ IPVanish ด้วยลิงค์นี้.

วิธีการติดตั้ง Kodi บน Xbox One

การติดตั้ง Kodi บน Xbox One นั้นง่ายมาก เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. จากเมนูหลัก Xbox One คลิกที่“ค้นหาปุ่ม”xbox หนึ่งการค้นหา2. ประเภท
  2. “ Kodi” ลงในช่องค้นหาค้นหา Xbox หนึ่งโคดี้
  3. คลิก Kodi ไอคอนเมื่อมันปรากฏขึ้น
  4. กดปุ่ม“ได้รับปุ่ม” Kodi จะดาวน์โหลดและติดตั้ง
  5. เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วให้คลิก เปิด เพื่อเริ่ม Kodiปุ่มเปิดใช้ xbox kodi 2

นั่นคือทั้งหมดที่มีเพื่อติดตั้ง Kodi บน Xbox One.

ทำไมหน้าจอสแปลชจึงแตกต่างกันและ Kodi 18 Leia คืออะไร?

หน้าจอ Kodi 18 Leia

หากคุณเคยใช้ Kodi บนอุปกรณ์อื่น ๆ คุณอาจประหลาดใจกับหน้าจอเริ่มต้นที่ปรากฏขึ้นเมื่อเริ่มใช้งานบน Xbox One เป็นครั้งแรก เหตุผลที่หน้าจอเริ่มต้นแตกต่างกันเนื่องจาก Xbox One ใช้ Kodi 18 Leia Beta ซึ่งเป็นรุ่นทดลองของ Kodi สิ่งนี้แตกต่างจาก Kodi 17.6 Krypton ที่พบใน Google Play Store.

  Как да изтеглите и инсталирате Kodi Leia 18.3 на Firestick

อาจมีข้อบกพร่องเล็กน้อยในโปรแกรมรุ่นนี้ อย่างไรก็ตามผู้ใช้ส่วนใหญ่พบว่า Kodi 18 Leia Beta จะมีเสถียรภาพอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานปกติและทุกวัน Kodi 18 Leia เวอร์ชั่นที่เป็นทางการและมีความเสถียรคาดว่าจะวางจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้.

ตอนนี้คุณได้ติดตั้ง Kodi แล้วก็ถึงเวลาที่จะดูงานสร้างบางอย่างที่เข้ากันได้กับ Xbox One.

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi 18 หรือ Kodi 17.6

Xbox One Kodi สร้างขึ้น

Kodi builds เป็นวิธีการกำหนดค่าสำเนา Kodi ของคุณทั้งหมดในครั้งเดียวโดยไม่ต้องเปลี่ยนสกินตัวเลือกเมนูและการตั้งค่าอื่น ๆ และไม่ต้องติดตั้งส่วนเสริมเพิ่มเติม ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ในการติดตั้งบิลด์คือมันช่วยให้คุณปรับแต่ง Kodi ในแบบของคุณ อย่างไรก็ตามข้อเสียอย่างหนึ่งคือการสร้างมักจะติดตั้งแอดออนที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งอาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย.

หากคุณเลือกที่จะใช้ Kodi build สำหรับ Xbox One เราขอแนะนำให้คุณถอนการติดตั้งส่วนเสริมที่มาพร้อมกับมันและติดตั้งของคุณเอง ส่วนต่อไปนี้จะแนะนำส่วนเพิ่มเติมที่เราคิดว่ามีประโยชน์และปลอดภัยพอสมควร.

ในขณะนี้นี่คือรายชื่อ Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox One บิลด์เหล่านี้ทั้งหมดเข้ากันได้กับ Kodi 18 Leia ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ Xbox One.

Duff X

Duff X ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ Xbox One และมีหน้าจอที่มีโลโก้ Xbox One และคำว่า “Duff” เป็นสีเขียวเหนือโลโก้ Kodi 18 Leia มาตรฐาน เมนูหลักของ Duff X มีหมวดหมู่ดังต่อไปนี้: เพลง, ภาพยนตร์, รายการทีวี, อะนิเมะ, เด็ก ๆ , 4K UHD, กีฬา, TNT Preview, ตัวช่วยสร้าง SD, Addons และการตั้งค่า.

Duff X มาพร้อมกับแอดออนดังต่อไปนี้ที่ติดตั้งไว้แล้ว: FlixNet, Incursion, Covenant, Placenta, Supremacy, Yoda, YouTube, Genesis Reborn, Maverick TV และอื่น ๆ ด้วยข้อยกเว้นของ YouTube เราไม่แนะนำส่วนเสริมใด ๆ เหล่านี้.

มังกรเวทมนตร์

Kodi เวทมนต์มังกร

Magic Dragon ใช้สกิน Aeon Nox Kodi ยอดนิยม มันมีภาพของมังกรแดงยักษ์เช่นเดียวกับฉากจาก The Meg ที่มีฉลามยักษ์อยู่ด้านหลัง รายการเมนูรวมถึงภาพยนตร์รายการทีวีรายการโปรดเกมแอพและกีฬา.

The Dragon Dragon ประกอบไปด้วย Magic Dragon, Yoda, Just Sports, Maverick TV, Supremacy, Numbers, Joker Sports และ addons อื่น ๆ.

Kronos Lite

Kodi kronos lite

Kronos Lite มีเมนูแนวนอนและมีพื้นหลังสีดำพร้อมพลังงานที่ลอยอยู่ในรูปภาพเมนูหลัก มันมีหมวดหมู่เมนูหลักดังต่อไปนี้: กีฬา, ทีวีสด, การตั้งค่า, การตั้งค่า, ภาพยนตร์, รายการทีวีและเด็ก ๆ.

เลี่ยสร้างทอง

Gold Build Leia มีพื้นหลังสีทองและมีรูปภาพของผู้คนและมังกรทองสำหรับรูปภาพ ไอคอนเมนูหลักมีไฟสีทองม้วนเข้าหาข้อความของแต่ละไอคอน มันมีหมวดหมู่สำหรับเครื่องมือรายการโปรด, พิเศษ, เด็ก, ภาพยนตร์, รายการทีวี, กีฬา, เพลง, รายการสด, ระบบและพลังงาน.

เลอาซิลโว่

Kodi Leia Silva Build

Leia Silvo มี 35 ธีมให้ผู้ใช้เลือก ภาพด้านบนเป็นของธีม Game of Thrones Leia Silvo นำเสนอรายการเมนูหลักของรายการทีวีถ่ายทอดสดภาพยนตร์รายการทีวีสถานที่กีฬาและเด็ก.

ดูสิ่งนี้ด้วย: 10 สุดยอด Kodi สร้างจากปี 2024

สุดยอด Kodi สำหรับ Xbox One

ไม่ว่าคุณจะใช้บิลด์หรือไม่คุณจะต้องติดตั้ง Kodi addons บางตัวใน Xbox One ของคุณหากคุณต้องการสตรีมเนื้อหาจากอินเทอร์เน็ต นี่คือรายการส่วนเสริม Kodi ที่ดีที่สุดบางส่วนที่เราพบสำหรับผู้ใช้ Xbox One.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

The Tubi TV Kodi addon สตรีมจาก TubiTV.com บริการ VOD ยอดนิยมที่มีแคตตาล็อกภาพยนตร์และการแสดงจำนวนมาก การดูเนื้อหา Tubi TV ด้วยเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปอย่างเป็นทางการส่งผลให้เกิดการขัดจังหวะมากมายที่เกิดจากการโฆษณา แต่โฆษณาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณดูโดยใช้ Kodi addon บน Xbox One ของคุณ.

Tubi TV ประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น Conan The Barbarian (2011), มหึมา, ร้อยโทไม่ดี (นำแสดงโดย Nicholas Cage), โรงเรียนร็อค, True Grit, และอื่น ๆ รวมถึงรายการทีวียอดนิยมอย่าง เลือดหมาป่า, จุดฆ่า, Camelot, จ้าวแห่งความสยองขวัญ, สถาบันสอนเต้น, และอื่น ๆ. Tubi TV มีคอลเล็กชั่นภาพยนตร์สารคดีและอนิเมะมากมาย.

  Как да инсталирате добавката на Kodi в YouTube

ชื่อเรื่องของ Tubi TV หลายรายการถูกปิดกั้นผู้ใช้ที่อยู่นอกประเทศโดยเฉพาะ จากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาและแคนาดาแต่ละคนมีรายการทีวีและภาพยนตร์ต่างกันผ่าน Tubi TV การใช้ VPN จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถปลดล็อกแคตตาล็อกฉบับเต็มได้.

Tubi TV สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi1 สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและใช้งาน addon นี้อ่านคู่มือฉบับสมบูรณ์ของเราสำหรับ Tubi TV สำหรับ Kodi.

ประทุ

ติดตั้งเสียงแตกสำหรับ kodi

เสียงแตก Kodi addon เพิ่มจาก SonyCrackle.com โฆษณาทั้งหมดจากบริการจะถูกตัดออกผ่านทาง Kodi addon ช่วยให้คุณดูรายการทีวีและภาพยนตร์ฟรีโดยไม่หยุดชะงัก เสียงแตกถือห้าครั้งแรก เต็มไปด้วยหิน ภาพยนตร์, มหาสมุทร 11, Mad Max, หน่วยคอมมานโด, Talladega Nights: บทกวีของ Ricky Bobby, และภาพยนตร์คลาสสิคและยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีรายการที่ชอบ ไฟล์, Walker: Texas Ranger, และต้นฉบับเสียงแตก SuperMansion, การเริ่มต้น, และ ฉก.

นอกจากนี้ Crackle ยังมีคอลเล็กชั่นภาพเคลื่อนไหวยอดเยี่ยมอีกด้วย Men in Black: The Animated Series, The Spectacular Spider-Man, เทค, และ Sword Art: Online.

Crackle สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการและใน repo ของ eracknaphobia สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรดอ่านคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับ Crackle for Kodi.

Popcornflix

Kodi Popcornflix เป็นส่วนเสริมหลัก

The Popcornflix Kodi addon เชื่อมต่อกับ Popcornflix.com อีกหนึ่งบริการ VOD ที่ยอดเยี่ยมฟรี เช่นเดียวกับ addons ก่อนหน้าในรายการนี้ Popcornflix สำหรับ Kodi กำจัดโฆษณาทั้งหมดออกจากบริการ คุณสามารถรับชมภาพยนตร์สยองขวัญเช่น คุณต่อไป, Suspiria, และ The Exorcism สุดท้าย, คอเมดี้ชอบ กัญชาเด็ก และ เร็ว ๆ นี้, และภาพยนตร์และแนวเพลงอื่น ๆ อีกมากมายใน Xbox One ของคุณโดยใช้ Popcornflix Kodi addon.

Popcornflix เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีดู Popcornflix บน Kodi.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv Kodi addon เชื่อมต่อ Xbox One ของคุณกับ Pluto.tv ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับช่อง IPTV ฟรีกว่า 100 ช่อง คุณสามารถใช้ addon นี้เพื่อดูช่องข่าวยอดนิยมเช่น CBSN, Cheddar Business News และ Newsy รวมถึงช่องสำหรับผู้ชมเฉพาะกลุ่มต่างๆรวมถึง IGN (สำหรับนักเล่นเกม), Anime All Day, World Poker Tour, Impact Wrestling, FailArmy, The Onion, MinecrafTV, 4KTV, Crime Network, Classic TV และอีกมากมาย.

Pluto.tv อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้งาน Pluto.tv Kodi addon.

USTVNow

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVNow เป็นบริการทีวีฟรียอดนิยมวางตลาดไปที่ทหารของสหรัฐอเมริกาที่ประจำการในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ Kodi addon เชื่อมต่อกับบริการนี้โดยใช้ Xbox One ของคุณ ให้บริการพันธมิตรในนิวยอร์กของช่องเครือข่ายสหรัฐฯทั้งหมดฟรี: The CW, Fox, PBS, My 9, ABC, NBC และ CBS.

หากคุณไม่สามารถเข้าถึงบริการสตรีมทีวีพรีเมี่ยมเช่น Fubo TV, PS Vue, DirecTV Now, Sling TV หรืออื่น ๆ USTVNow Kodi addon เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดูรายการทีวีเครือข่ายที่คุณชื่นชอบได้ฟรี.

USTVNow อยู่ในคลังเก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ USTVNow Kodi addon.

กล่อง Zattoo

กล่องซอดดี้ kodi addon

ส่วนเสริม Zattoo Box Kodi นั้นเชื่อมต่อกับบริการ Zoshi.com ผ่านทีวีบนสวิส หากคุณอยู่นอกสวิตเซอร์แลนด์คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ภายในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อใช้งาน คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บริการโดยใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน.

เมื่อคุณได้ตั้งค่าแล้ว Zattoo Kodi addon สำหรับ Xbox One จะช่วยให้คุณเข้าถึงสถานี UKTV ฟรีที่ดีที่สุดทั้งหมดรวมถึง BBC 1-4, iTV 1-4, BBC News, BBC Parliament, CBBC, CBeebies, iTVBe , 4, 5, 5USA, 5Spike, 5Select, 4, S4C, Drama, Dave, Pick และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีช่องภาษาเยอรมันเช่น ZDF, Das Erste และ Swiss1.

  Как установить и использовать аддон PAC-12 Kodi

ส่วนเสริม Zattoo Box Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ในการติดตั้งคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → Zattoo Box จากเมนูหลัก คุณสามารถสมัครใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ทางการ.

Playon

PlayOn เบราว์เซอร์ addon Kodi

หากคุณสมัครรับบริการ VOD พรีเมี่ยมเช่น Netflix และ Hulu คุณอาจต้องการพิจารณาสมัครรับข้อมูล Playon และใช้ Playon Kodi addon เช่นกัน Playon เป็นบริการบันทึกภาพที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกชื่อเรื่องลงในพีซีของคุณจากบริการออนไลน์ที่หลากหลายอย่างเช่น Netflix, Hulu, DirecTV Now, YouTube, Crackle และอื่น ๆ อีกมากมาย.

Playon Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถดูรายการที่บันทึกไว้เหล่านี้โดยใช้ Kodi บน Xbox One นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณดูบริการใด ๆ ของ Playon โดยใช้ Kodi คุณสามารถใช้ Addon ของ Playon Kodi เพื่อดู Netflix บน Kodi ได้แม้ว่าจะไม่มีการทำงานของ Kodi addon สำหรับ Netflix โดยเฉพาะ.

Playon มีค่าใช้จ่าย $ 35 / ปีนอกเหนือจากค่าใช้จ่ายของบริการส่วนบุคคลที่คุณใช้.

Playon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือคำแนะนำฉบับสมบูรณ์สำหรับการใช้ Playon กับ Kodi.

ปล. Vue

PSVue Kodi addon

ในขณะที่ Pluto.tv, USTVNow และบริการ IPTV ฟรีอื่น ๆ นำเสนอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมายคุณยังอาจต้องการดูช่องทีวีพรีเมี่ยมที่ปกติจะสามารถใช้ได้กับบริการดาวเทียมและเคเบิลทีวี แต่คุณอาจไม่ต้องการจัดการกับความยุ่งยากในการรวมทีวีเข้ากับอินเทอร์เน็ต หากเป็นเช่นนั้นตัวเลือกหนึ่งคือสมัครสมาชิก PlayStation Vue และรับชมช่องโดยใช้ PS Vue Kodi addon บน Xbox One ของคุณ.

PlayStation Vue เสนอช่องมากกว่า 40 ช่องในราคา $ 44.99 รวมถึง Cartoon Network, CNBC, Disney Jr. , ESPN, FS1, FS2, SyFy, TNT และอื่น ๆ ทดลองใช้ฟรีสามารถใช้ได้ในเจ็ดวันแรกจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้ในการติดตั้งและใช้งาน Kodi บน Xbox One มีประโยชน์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kodi โปรดดูบทความ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึงวิธีการติดตั้ง YouTube บน Kodi, Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์, Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับอะนิเมะและอื่น ๆ.

ภาพด้านบน:

“ Xbox one pad play” โดยรูปภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจภายใต้ CC0

About the author